แหวนมิติ

ตอนที่ 234 : ผู้บัญชาการแบล็คดราก้อน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 537
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 45 ครั้ง
  4 เม.ย. 62

      ปักกิ่ง คฤหาสน์ตระกูลซู ชั้นใต้ดินคฤหาสน์ลึกลงไป 10 เมตร
เป็นชั้นใต้ดินที่เป็นความลับ ด้านในมีเครื่องมือทันสมัยต่างๆ เพียงแค่หลอดไฟก็ต่างจากหลอดไฟธรรมดา มันเหมือนกับหลอดไฟของเอเลี่ยนใน ภาพยนตร์

     กรร! กรร! กรร! ข้างในห้องฝึกซ้อมสีขาวขนาดใหญ่ มีงูสีดำเมื่อมใหญ่ราวสี่เมตรกำลังต่อสู้กับชายคนหนึ่ง ชายคนนี้มีผมสีขาวโพลน ใบหน้าเหี่ยวย่นแต่ยังแข็งแรงเหมือนกับเหล็กกล้า
     เขาสวมชุดสูทสีดำที่ดูเหมือนเกราะ ชุดเกราะของเขามันทรงพลัง มีกระแสไฟฟ้าวิ่งไปทั่วเส้นชีพจร เขาดูน่ากลัวเหมือนกับหุ่นยนต์

     ฮูมม! เพียงแค่หมัดของเขาก็ทำให้งูสีดำลอยไปติดฝาผนัง เขาไม่ได้ไล่ตามไป เพียงยืนอยู่ตรงนั้นแล้วโจมตีด้วยปืนที่ติดบนหัวไหล่

     ปืนที่ติดอยู่บนหัวไหล่มีรูปแบบเหมือนกับกล่องเหล็ก กล่องสีดำเปิดออก ลำแสงสีแดงขนาดเล็กพุ่งออกไป

     หวีด!! เสียงเเสบแก้วหูดังแบบบาดลึก ร่างของงูถูกตัดขาดด้วยปืนเลเซอร์ขนาดเล็ก ถึงแม้มันจะเป็นสัตว์อสูรระดับสอง แต่ดูเหมือนพลังป้องกันของมันจะไร้ค่าเมื่ออยู่ต่อหน้าปืนเลเซอร์!

    "อ่อนแอ" ชายคนนั้นมีใบหน้าเรียบเฉย เขาไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็นผู้นำตระกูลซูที่มีอายุ 90 ปี ซูเทียนหลง
     หลังจากจัดการกับสัตว์อสูรระดับสองเขาก็เดินออกจากห้องฝึก ซูเทียนหลงที่เพิ่งออกมาจากห้องก็พบกับชายคนหนึ่ง ชายคนนี้มีใบหน้าเเยบคาย เขาไม่ใช่ใครอื่น แต่คือผู้สังเกตุการณ์หลางหลินต่อสู้กับเล้งน่ำเยี้ยในครานั้น จงซิน!

    "มีอะไรงั้นเหรอ จงซิน" ซูเทียนหลงเดินไปเปิดน้ำแร่ในตู้เย็นมาดื่ม จงซินก้มศีรษะก่อนจะพูด

    "นายท่าน ชายคนนั้นไม่เลวเลย ตั้งแต่เหตุการณ์ในครั้งนั้นเขาก็แกร่งขึ้นอีก การพัฒนาของเขานับว่ารวดเร็วมาก เขาเหมือนกับสัตว์ประหลาด"

     ซูเทียนหลงหัวเราะขณะดื่มน้ำจนหกจากปาก "ยอดเยี่ยม ไม่เสียแรงที่เป็นคู่หมั้นของเยว่ฉี"

     ซูเทียนหลงหมุนแหวนบนนิ้วมือ มันเป็นแหวนมังกรดำ มังกรตัวนี้ดูต่างจากแหวนตัวอื่น มันมีเขาขนาดใหญ่และดูดุดันมากกว่า

     "แต่เขาก็อยู่องค์กรบลูอายที่เป็นปฏิปักษ์กับเรานะนายท่าน" จงซินเตือน

     ซูเทียนหลงมองด้วยสายตาเหยียดๆ ครั้งหนึ่ง จนจงซินต้องก้มศีรษะให้ต่ำจนแทบจะติดพื้น

     "องค์กรบลูอาย...? นั่นไม่ได้เป็นปัญหา ยังไงซะองค์กรทั้งสองก็ทำเพื่อประเทศนี้ และอีกอย่างเขาก็เป็นผู้บ่มเพาะ จากที่ฉันคาดเดา ฉันว่าเขาคงไม่ได้จงรักภักดีกับองค์กรนักหรอก" ซูเทียนหลงไม่ใช่ผู้บ่มเพาะพลัง แต่เขาก็มีอายุมากจึงเข้าใจเรื่องต่างๆ ได้ง่ายขึ้น รวมถึงความคิดของผู้บ่มเพาะเองก็เช่นกัน

     "นายออกไปก่อน"

     "ครับนายท่าน" จงซินโค้งตัวก่อนจะออกจากห้อง ซูเทียนหลงหมุนแหวนบนนิ้วมือ ไม่รู้ว่าเขาคิดอะไรแต่ใบหน้าของเขานั้นเต็มไปด้วยรอยยิ้ม
......................


      เมืองหลี่หมิง คลับเวอร์จิน

      วิเวียนกลับมาที่คลับได้หลายสัปดาห์แล้ว ตอนนี้นั่งอยู่ที่บาร์ของร้าน หน้าที่ของเธอในตอนนี้คือกินเหล้าที่สปิริตที่ 8 ชง

      สปิริตที่ 8 ถึงแม้จะขี้ขลาด แต่เหตุการณ์ที่ผ่านมาทำให้เขาเข้าใจอะไรได้ง่ายขึ้น สหายของเขาได้ตายทั้งหมด เหตุผลนั้นง่ายมาก นั่นเพราะความอ่อนแอนั่นเอง สปิริตที่ 8 ตั้งมั่นกับตัวเองไว้ว่าจะต้องแข็งแกร่งยิ่งกว่านี้ แข็งแกร่งจนไม่มีใครสามารถฆ่าได้!

     "เขาไปเที่ยวเล่นอยู่ที่ไหนกันนะ...?" วิเวียนหมุนเหล้าในมือ ถึงแม้ว่าตอนนี้จะยังเช้าอยู่ แต่เธอก็ต้องการเมาแต่หัววัน เหล้าทำให้เธอรู้สึกดี มันช่วยผ่อนคลายอารมณ์ของเธอ

     "ท่านพี่ ดื่มอีกแล้วงั้นเหรอคะ...?" แอนนายังคงอุ้มซายะเหมือนเดิม ทั้งสองเข้ากันได้ดี จนวิเวียนเองก็แทบไม่เชื่อสายตา มันเหมือนกับว่าเธอเป็นพี่น้องกับซายะ

     "ใช่อยากจะลองมั้ยล่ะ" วิเวียนถาม อารมณ์ของเธอดีขึ้นมากเมื่อเห็นแอนนา เธอลูบผมของน้องสาวด้วยความรัก

     "ไม่ล่ะค่ะ" แอนนาไม่ชอบเหล้า สิ่งที่เธอชอบอย่างเดียวในตอนนี้คือเลือด และเลือดนั่นคือสปิริตที่ 8
 
     "เป็นไงบ้างสปิริตที่แปด กลิ่นร่างกายของนายนี่หอมซะจริง" เธอแลบลิ้น

     "ขอบคุณท่านแอนนามากครับ ที่ชอบกลิ่นของผม" สปิริตที่ 8 เมื่อเห็นแอนนามาเขาก็แทบจะล้มทั้งยืน ในสายตาของเขาเธอเหมือนกับปีศาจ โหดร้ายยิ่งกว่าบอสซะอีก

     "คิคิคิคิ" ซายะหัวเราะ เธอมองสปิริตที่ 8 ก่อนจะเลียริมฝีปาก สปิริตที่ 8 ก้มหน้าทันที เขารู้สึกกังวลทุกครั้งที่ซายะมองมา

     "หื้ม...ที่นี่งั้นเหรอ เป็นที่อยู่ของไอ้สวะนั่น!" เสียงของใครคนหนึ่งดังที่หน้าประตู ทุกคนหันไปมองเป็นสายตาเดียวกัน พบว่ามันเป็นตาแก่แขนด้วนคนหนึ่ง

     "มาที่นี่ทำไมครับลุง ตอนนี้ร้านปิดอยู่" สปิริตที่ 8 บอก เขาไม่ได้เกรงใจอีกฝ่าย เพราะจากลักษณะของมัน เขาคิดว่าตาลุงนี่คงจะมาหาสาวๆ นั่งดริ้งเป็นแน่

     เฒ่าหวงหัวเราะจนเห็นฟันหร็อมแหร็ม "ปิดร้านงั้นเหรอ แต่ฉันจะเข้ามาอ่ะ ทำไม? นายจะทำไมฉันงั้นเหรอ ฉันเป็นลูกค้านะหนุ่ม"

     สปิริตที่ 8 พ่นลมทางจมูก "ถ้างั้นก็อย่าว่าผมใจร้ายก็แล้วกัน!"

     "นี่แกจะทำร้ายลูกค้า...?" เฒ่าหวงหัวเราะ

     "ก็ถ้าลูกค้ากวนตีน ผมก็ต้องจัดการตบปากสิจริงมั้ย" สปิริตที่ 8 เดินมาหยุดอยู่หน้าเฒ่าหวง ด้วยส่วนสูงของเขาร้อยเก้าสิบกว่าๆ ทำให้เฒ่าหวงดูเหมือนกับคนแคระไปเลย

     "จะตบปากฉันเหรอหนุ่ม? ระวังปากแกเองเถอะที่จะแตก!" สปิริตที่ 8 ทนไม่ไหวอีกต่อไป ตาแก่นี่อยากตายหรือไงถึงพูดคำนี้ออกมา เส้นเลือดปูดโปนบนหน้าผาก หมัดถูกง้างออกมากระต่อยหน้าของเฒ่าหวงเต็มแรง

     แกร๊ก!! เสียงกระดูกแตกหัก แต่มันไม่ใช่แขนของเฒ่าหวงที่ถูกหัก แต่เป็นสปิริตที่ 8 ต่างหากที่ถูกทำลายแขน

     "อ๊ากกก!!!!" สปิริตที่ 8 ล้มลงบนพื้น เขาแหกปากด้วยความเจ็บปวด ใบหน้าของเขาเขียวคล้ำไม่มีความหยิ่งทะนงอีกต่อไป แต่มันเป็นใบหน้าของความหวาดกลัว!

     "แกต้องการอะไร ถึงมาจัดการคนของฉัน...?" วิเวียนรู้ว่าสปิริตที่ 8 แข็งแกร่งขนาดไหน เพราะงั้นมันเป็นไปไม่ได้เลยที่เขาจะแพ้ให้กับตาลุงแก่ๆคนนี้ นอกเสียจากมันเป็นผู้บ่มเพาะ

     "ฉันบอกแล้วไงว่ามาหาสวะตัวหนึ่ง ชื่อว่าอะไรนะ...หลางหลิน ใช่มันนั่นแหละ!" เฒ่าหวงเตะสปิริตที่ 8 ร่างของเขาลอยไปชนกับผนังร้าน เสียงกระดูกแตกหักดังกรืดทั่วร่าง ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นหรือตาย

     "มาหาเขางั้นเหรอ...แต่ยังเรียกเขาว่าสวะเนี่ยนะ ดูเหมือนแกจะเป็นศัตรูกับเขา!" วิเวียนลุกขึ้นมา เธอไม่อาจอยู่เฉยได้อีกต่อไป ตาลุงแก่ๆ นี้เป็นศัตรูกับหลางหลิน ถึงแม้ว่ามันจะเป็นคนแก่แต่สำหรับเธอศัตรูก็คือศัตรู!

     "ใช่!" เฒ่าหวงผงกศีรษะ "ไอ้สวะนั่นมันบังอาจมาตบลูกศิษย์ของฉัน เพราะงั้นฉันจึงต้องมาสั่งสอนมันสักหน่อย"

     เฒ่าหวงนั่งลงบนเก้าอี้ สำหรับเขาแล้วผู้หญิงเหล่านี้ก็เหมือนกับมด เขาสามารถฆ่าพวกเธอได้ด้วยการโจมตีง่ายๆ แต่อย่างใดก็ตาม สิ่งที่ทำให้เขาไม่อาจละสายตาไปได้เลยคือวิเวียน!

     ผู้หญิงคนนี้งดงามมาก แม้แต่ถังอิงเออร์ที่ว่าสวยงามเมื่ออยู่ต่อหน้าเธอผู้นี้คงเป็นได้แค่พรมปูพื้น ใบหน้าแสนเย็นชา ดวงตาสีน้ำทะเล ริมฝีปากสีแดงเรื่อ กอปรกับผิวขาวซีด เธอราวกับราชินีน้ำแข็ง

     "ก็ลูกศิษย์ของแกอ่อนเอง มันถูกแล้วนะที่โดนจัดการไปแบบนั้น" วิเวียนดูไม่แปลกใจเท่าไหร่เมื่อได้ยินว่ามันมีศิษย์ เมื่อเป็นเช่นนั้นตาลุงแก่นี่ก็ต้องเป็นผู้บ่มเพาะพลัง

     "ฮึ่ม อย่าพูดให้ฉันโกรธ ไม่อย่างนั้นล่ะก็อย่าหาว่าไม่เตือน!" เฒ่าหวงพูดเสียงเย็น

     "แกจะทำอะไรได้ ตาลุงแก่ๆ แบบแก อีกอย่างยังแขนเดียวอีก หึ!" วิเวียนทำเสียงฮึดฮัด

     "ฉันก็จะจับเธอเป็นเมียไง ฮ่าฮ่าฮ่า จากนั้นฉันจะข่มขืนเธอต่อหน้ามัน ดูซิว่าไอ้หลางหลินนั่นจะแสดงสีหน้ายังไง!" เฒ่าหวงเลียริมฝีปาก พุ่งเข้ามาโดยไม่บอกกล่าว นิ้วมือคว้าจับร่างของวิเวียน หมายจะกอดรัดให้ยอมจำนน แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น วิเวียนกลับหลบมือของเขาได้ อีกทั้งยังจู่โจมด้วยลูกเตะ!

     เฒ่าหวงหมุนตัวกลางอากาศเล็กน้อย ลูกเตะของเธอเฉียดลำตัวของเขา เสื้อผ้าฉีกขาดเป็นทางยาว คล้ายกับว่าการโจมตีเมื่อครู่แฝงไว้ด้วยคมมีดสายลม!

     "เธอเองก็เป็นผู้บ่มเพาะพลังงั้นเหรอ...?" เฒ่าหวงคิดว่าเธอเป็นคนธรรมดา เพราะงั้นจึงไม่ได้เอาจริง กำลังที่ใช้ไปเมื่อครู่ยังไม่ถึงหนึ่งส่วนด้วยซ้ำ สำหรับคนธรรมดากำลังแค่นั้นถือว่าพอแล้วในการจัดการ แต่ผู้หญิงตรงหน้าเขาไม่ได้เป็นเช่นนั้น นั่นหมายความว่าเธอเป็นผู้บ่มเพาะพลัง

     "ใช่...แต่แค่ไม่กี่สัปดาห์เท่านั้นแหละ"

     "ไม่กี่สัปดาห์เนี่ยนะ เป็นไปไม่ได้!" เฒ่าหวงไม่มีทางเชื่อเด็ดขาด จากที่เขาตรวจสอบพบว่าเธอมีพลังพอๆ กับขั้นหลอมเหลว เป็นไปไม่ได้เลยที่เธอจะฝึกแค่ไม่กี่สัปดาห์แล้วจะมีพลังขนาดนี้ นั่นหมายความว่าสิ่งที่เธอพูดเป็นแค่เรื่องโกหก

     "ฉันไม่ได้ขอให้แกมาเชื่อสักหน่อย" วิเวียนไม่ได้โกหก ความจริงแล้วเธอก็มีพลังพอๆ กับรวบรวมฉีระดับสูง แต่เมื่อได้ฝึกเทคนิคกระถางธูปโอสถ พลังในร่างที่กักเก็บมานานจึงปะทุเข้าสู่ขั้นถัดไปทันที!

     "ฮึ่ม ฉันรู้ว่าเธอโกหก แต่มันไม่มีประโยชน์หรอกนะ ถึงอย่างไรเธอก็ต้องเป็นของฉัน เมื่อถึงตอนนั้น ฮ่าฮ่าฮ่า ฉันจะเค้นความลับจากเธอทั้งคืน เอาให้ไม่ได้นอนเลยแหละ!" เฒ่าหวงระเบิดพลังขั้นหลอมเหลวระดับกลาง ใบหน้าของเขาจากตาแก่โง่ๆ เปลี่ยนเป็นจริงจังทันที

     โต้ะและเก้าอี้ที่อยู่รอบๆ ถูกพลังทำให้ถอยไป เสื้อสีน้ำตาลของเขาพริ้วไหวเหมือนกับสายน้ำ!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 45 ครั้ง

473 ความคิดเห็น

 1. #386 Witaya_l (@Witaya_l) (จากตอนที่ 234)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 17:28
  สนุกมาก ขอบคุณครับ
  #386
  0
 2. #385 naileo (@naileo) (จากตอนที่ 234)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 16:06
  ลงอีกเยอะๆเลยครับ สนุกมาก
  #385
  1
  • #385-1 skyling2 (@skyling) (จากตอนที่ 234)
   4 เมษายน 2562 / 17:38
   ขอบคุณค่ะ
   #385-1
 3. #384 NewGodZero (@NewGodZero) (จากตอนที่ 234)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 12:44
  ดูท่าว่าถังน้อยจะอายุสั้นซะเเล้ว 555
  #384
  1
  • #384-1 skyling2 (@skyling) (จากตอนที่ 234)
   4 เมษายน 2562 / 17:38
   555 ไม่รู้ถังจะรอดมั้ย
   #384-1