วิมานแสนซน

ตอนที่ 3 : ตอนที่ 2 พิมุข พิมานมุข ใคร? (2)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1738
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
    11 ก.ย. 58

                                    ตอนที่ 2 พิมุข พิมานมุข ใคร? : นัฏฐ์กรณ์ VS พิมานมุข 

                                                          ตอนที่ 2(2) : เจี๊ยก เจี๊ยก!


ในห้องประชุม ห้องเจ้าขุนทอง บอสหนุ่มหล่อผู้ทรงเสน่ห์ นัทที นั่งก้มหน้าอ่านรายงานอยู่บริเวณหัวโต๊ะทรงรี พื้นโต๊ะเป็นกระจกฝ้าสีขาวใช้แทนไวท์บอร์ด กระดานชนวน’ ตามคำบอกเล่าของเหล่าลูกน้อง วันนี้ชายหนุ่มใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวคอปกกุ๊นผ้าไหมญี่ปุ่นสีน้ำตาลทองทับกับสูทแบรนด์เนมผ้าไหมสีดำพอดีตัว เข้าชุดกับกางเกงสีเดียวกัน น้ำหอมที่เขาเลือกใช้ยังคงเป็นกลิ่นสุขุมน่าหลงใหลอีกเช่นเคย เขากำลังสนใจอยู่ที่หน้าจอไอแพ็ด มือหนาและใหญ่ถือเจ้าอุปกรณ์ไอทีไว้ อีกข้างหนึ่งเปิดดูเอกสารที่ได้รับจากแผนกบัญชี 

เช้าๆ วันจันทร์ ต้องเป็นเรื่องเงินเรื่องทองทุกทีซิน่า’ ชายหนุ่มถอนหายใจพลางส่ายหน้ากับงานที่ดูสำคัญและเร่งด่วนไปเสียทุกเรื่อง โทรศัพท์มือถือเครื่องหรูสั่นอยู่สักพัก เขาเหลือบตามองชื่อเจ้าของสายเรียกเข้ากดตัดสายทันที และเบนสายตามาที่ตัวเลขที่ดูค้างไว้

ภายในห้องเริ่มมีพนักงานเดินเข้ามาประจำตามตำแหน่งที่นั่งประชุม เป็นเขาเองที่แนะนำลูกน้องให้ระบุตำแหน่งที่นั่งโดยคิดตามความเหมาะสม และจำเป็นต่อการปรึกษางานระหว่างประชุม การกำหนดให้พนักงานคิดทุกอย่างเพื่อให้พบจุดคุ้มค่าเป็นสิ่งหนึ่งที่เขาแฝงไว้ในแนวการดำเนินงานของบริษัทเสมอ 

อิสริยาเดินเข้ามาเป็นคนแรก สาวทอมยกมือไหว้บอสหนุ่มอย่างนอบน้อม บอสหนุ่มพยักหน้ารับพร้อมกับทำสีหน้าประหลาดใจส่งให้กรายๆ เชิงล้อเลียนเรื่องยูนิฟอร์มเสื้อหนังของสาวทอม อิสริยาตอบกลับด้วยคำพูดเจือความกวนอารมณ์

บอสอย่ามามองผมเลย ยังไงผมก็ไม่สนบอสหรอกฮ่ะ แล้วที่ต้องแต่งตัวค่อนไปทางหญิงก็เพราะเกรงใจภาพลักษณ์ของบริษัทหรอก สาวทอมหุ่นนางแบบส่งสายตาตอบกลับกึ่งไม่พอใจ ใครๆ ก็ลุ้นให้เธอกลับใจเป็นหญิง พระเจ้าก็ช่างกระไร ตรงที่อยากให้แบนลีบก็ปั้นแต่งให้พองโต ตรงที่อยากให้โตก็กลับไม่งอกเงย โลกนี้ไม่มีอะไรเป็นดังใจไอ้อิสคนหล่อประจำบริษัทเลยจริงๆ

ผมก็ไม่ได้ว่าอะไร แค่เห็นคุณทุกครั้งมันไม่เคยชินตาชินใจเลยสักที คิดอยากกลับไปเป็นผู้หญิงเมื่อไหร่บอกผมนะ จะให้ไปเป็นนางแบบโปรโมทเครือโรงแรมของพี่ธาราเสียเลย หึๆ

ขอบคุณฮะบอส แต่ไม่ดีกว่า ผมชอบของนุ่มๆ เนียนๆ ไม่ชอบของแข็งๆ สาวหล่อส่ายหน้าทำท่าแขยงของแข็งที่เธอก็อยากมีไว้ประดับกายบ้าง

ว้าย! บอสวันนี้หล่อจังค่ะ ขอถ่ายรูปอัพเข้าไลน์กลุ่มให้แฟนคลับหน่อยนะคะ โฉมฉลวย การตลาดสาวมือขวาคุณวิมาดาปรี่เข้าไปหาบอสหนุ่มแบบแม่เหล็กต่างขั้วที่ดึงดูดกันอย่างไรอย่างนั้น สาวอารมณ์เปลี่ยวอ่านกินบอสสุดหล่อทางสายตาไม่พอ ยังเบียดกระแซะแทะโลมทางสัมผัสแบบหน้ามึน หลังจากถ่ายรูปลงไลน์เสร็จสมอารมณ์สาว เธอก็ไปประจำที่นั่งของตนเอง นั่งยิ้มน้อยยิ้มใหญ่กับภาพที่ถ่ายเอาไว้ ไม่ได้กินเก็บรูปไปฟินก็ยังดี

เวลา 10:00 ห้องประชุมมีสมาชิกเข้าร่วมจนเต็มห้อง พิมานมุขเดินหน้างอเข้ามาเป็นคนสุดท้ายหญิงสาวเหลือบมองเจ้านายสุดหล่อบอสเจ้าหัวใจเพียงชั่วกะพริบตา

ดูดี หล่อกระชากใจตามเคยนะคะบอสที่รักของน้องมุก’ สาวทึนทึกครางในใจ พลางเอามือข้างที่ถือสมุดโน้ตเกาะกุมตรงหัวใจ ส่งกระแสความสุขแพร่กระจายออกไป เพื่อให้ส่งถึงหัวใจของหนุ่มหล่อที่นั่งอยู่หัวโต๊ะ หญิงสาวอมยิ้มเมื่อนัททีส่งสายตาทักทายทันทีเมื่อมองเห็นร่างเล็กเดินเข้ามาในห้องประชุม

อะ... ฮึ่ม จะเริ่มการประชุมแล้วนะ คุณไม่เดินเข้าไปนั่งก่อนหรือครับ คนเดินยิ้มตามหลังสาวร่างเล็กมาไม่ห่างกระแอมเบาๆ ขอทาง กลิ่นหอมอ่อนๆ ของกายสาวทำให้เขาสูดลมหายใจเข้าปอดโดยอัตโนมัติ หัวใจเต้นและกระตุกหนึ่งครั้งโดยที่สมองยังไม่ทันสั่งการ

ค่ะ ไม่ได้เพิ่งมาครั้งแรกหาที่นั่งได้แน่นอนค่ะ พิมานมุขโต้ตอบออกไป หันไปค้อนน้อยๆ ให้คนด้านหลัง พยายามสะกดใจให้สงบปากเอาไว้ เอาอีกแล้วยัยมุก ปากเสียไม่เลือกเวลา!’ อีกครั้งที่พิมานมุขคิดว่าวันนี้เธอสบถในใจบ่อยเหลือเกิน ตาหมีกริซลี่ย์คนนี้ ก็ช่างยียวนกวนอารมณ์ที่พยายามจะทำให้มันเรียบนิ่งของเธอจริงๆ

งั้นเดินไปส่งผมที่ที่นั่งก่อนได้ไหมครับ เพิ่งมาครั้งแรก กลัวหาไม่เจอ เขาเน้นคำว่า ครั้งแรก’ ทวนคำพูดกวนๆ ของพิมานมุข และหลิ่วตามองไปในห้องประชุม พลางคิดว่าที่นั่งของเขาน่าจะติดกับไอ้แว่นหล่อนั่นแหละ แม้รู้ดีก็ยังอยากจะต่อล้อต่อเถียงกับแม่ตุ๊กตาจีนกระเบื้องเคลือบตรงหน้า ก็สายตาแวววาวที่แสดงอารมณ์หลากหลายช่างน่าสนใจจริงๆ

ฮึ! เชิญค่ะคุณนัฏฐ์กรณ์ ที่นั่งคุณก็ติดกับบอสนั่นแหละค่ะ พิมานมุขยกเสียงสูงเมื่อเอ่ยนามของแขกผู้มาใหม่ เธอประชดเรียกชื่อเขาเน้นน้ำเสียงเพื่อระบายอารมณ์หงุดหงิดที่ถูกเขาก่อกวนตลอดทางที่เดินตามกันมา หญิงสาวสะบัดตัวเบาๆ เดินหน้าเชิดและเบี่ยงตัวคล้ายต้องการจะหลีกหนีจากคนหน้ามึนกวนประสาท ทิ้งตัวลงบนเก้าอี้ใกล้นิกกี้อย่างเต็มที่

นัฏฐ์กรณ์หัวเราะพรืด ส่ายหน้าช้าๆ กระชับกระเป๋าสะพายข้างเดินไปยังที่นั่งของตน เขาอมยิ้มอย่างอารมณ์ดี นานทีจะได้หาเรื่องคนตัวเล็กๆ ที่ดูเผ็ดแสบเข้าเส้น แม่พริกขี้หนูเม็ดน้อยๆ หึๆ

นิกกี้เหล่มองลับหลังเมื่อชายหนุ่มหล่อหุ่นล่ำเดินผ่านไป

เจ๊!!! ใครอ่ะ...บั้นท้ายยั่วน้ำลายจัง หนุ่มนะฮ้าชายตาปรือปรอยพลางยกมือทำท่าซับน้ำลายที่ซึมจากริมฝีปากอย่างกรีดกราย

เบาๆ นิกกี้ บอสจะเริ่มประชุมแล้ว เดี๋ยวก็รู้เองแหละ” พิมานมุขเอ็ดรุ่นน้องจอมแสบพร้อมเปิดสมุดโน้ตและไอแพ็ดไปพร้อมกัน

การประชุมกำลังจะเริ่มต้นทุกคนต่างเงียบเพื่อเปิดทางให้บอสหนุ่มเริ่มเข้าสู่วาระการประชุม

วันนี้ผมจะเริ่มต้น kick off โปรเจ็ค SWAT ที่เราได้รับงานมาจาก เครือ Mega Hotel and Resort” เสียงนุ่มที่ดูกังวานและทรงอำนาจ

นิรัตน์เปิดฉายวีดีทัศน์ไปเรื่อยๆ ข้อมูลโปรเจ็คงานช้างเริ่มสร้างความตื่นตระหนก ทุกคนในห้องประชุมเริ่มตาโตเหงื่อตกต่างอุทานในใจ บอสเอางานอะไรมาคร่าชีวิตแรงงานอย่างพวกเขาก่อนปีใหม่!

อย่างที่บอกพวกคุณ ตามโรดแมปและไมล์สโตน เรามีไซน์งานที่ต้องเปิด และปิดโปรเจ็คให้ทันก่อนหมดไตรมาสที่สี่ บอสหนุ่มยังคงอธิบายไปเรื่อยๆ จนจบหัวข้อของเขา หนุ่มหล่อจึงกล่าวแนะนำบริษัทผู้ร่วมงานรายใหม่

ในครั้งนี้ เราได้ร่วมงานกับบริษัทรับออกแบบตกแต่ง MAXX Design ผมขอแนะนำเพื่อนสนิท ผู้บริหารและหัวหน้าฝ่ายสถาปนิก คุณนัฏฐ์กรณ์ ดำรงชัยวัฒนาสกุล เชิญครับ นัททีพยักหน้าให้นัฏฐ์กรณ์ลุกจากเก้าอี้ข้างตัวขึ้นมายืนเคียงคู่กัน ส่งยิ้มให้หนุ่มล่ำรับหน้าที่แนะนำตนเองและทีมงานต่อจากเขา

หนุ่มหล่อล่ำข้างบอสหนุ่ม วันนี้ใส่เสื้อเชิ้ตสีฟ้าพับแขนติดกระดุมครึ่งศอก ทับด้วยกางเกงยีนสีมิดไนท์บูลเอวต่ำเกาะสะโพกอวดบั้นท้ายแน่น การแต่งกายที่ดูเรียบๆ ทรงผมตัดสั้นไม่มากหวีเสยเปิดข้าง ผมที่ท้ายทอยไถยาวให้เห็นช่วงลำคอยาว ริมฝีปากบนบางหยักรับกับฝีปากล่างที่หนาพอดี กลีบปากสีชมพูคลี่ยิ้มอวดฟันขาว

สวัสดีครับ เรียกผม นัฏ’ ก็ได้ ยินที่ที่ได้รู้จัก ทางบริษัทและทีมงานยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับทุกท่านในที่นี้ ความร่วมมือของเราทั้งสองบริษัทจะนำพาโปรเจ็คนี้สำเร็จอย่างงดงามแน่นอน ขอบคุณครับ

เสียงปรบมือดังรอบห้อง นิกกี้กระซิบกระซาบกับพิมานมุขขณะเสียงปรบมือยังไม่ทันขาดหาย

เจ๊! เพื่อนบอสหล่อเนอะ ยิ้มน่ารัก น่าร้าก หุ่นก็ดี เนื้อแน้นแน่น อกที่มีกล้ามเล็กๆ คงอุ่นน่าดูเนอะ เนอะ หนุ่มนะฮ้าเอาหน้ามาถูไถกับลำแขนเล็กของหัวหน้าสาว ครางเบาๆ อย่างฝันหวาน พลางคิดในใจ ผู้ชายอะไรตรงสเปคนิกกี้ไปหมด ผิวขาวจั๊ว ลอนกล้ามน่าเจี๊ยะ บั้นท้ายน่า...

อย่าแม้แต่จะคิดนิกกี้ ไอ้แผนการเป็นลมซบอกตีเนียนลวนลามผู้ชายเหมือนคราวที่แล้ว เพราะพี่ขี้เกียจไปแสดงละครลากแกออกมาจากการคลุกวงใน จนป่านนี้คุณกรณ์เขาเข็ดจนไม่กล้ามาเหยียบที่นี่อีกเลย แล้วนี่แกหวังจะเคลมเพื่อนบอสทุกคนเลยหรือไง.. ฮะ มือเล็กแอบบิดที่แก้มใสของหนุ่มนะฮ้าหน้าพระเอกเกาหลีเบาๆ อย่างหมั่นเขี้ยวแกมเอ็นดู นิกกี้น้องชายร่วมงานจอมแสบตลอดกาล เห็นผู้ชายหล่อหน่อยเป็นไม่ได้ตีมึนลวนลามตลอด

โอ๊ย!.. อุ๊ย... เจ๊! ใครจะไปอดใจไหว เพื่อนบอสแต่ละคนแซบๆ ทั้งนั้น วันนั้นน้องไปคลุกเคล้ามาหมดทุกคนแล้ว พูดแล้วน้ำลายสอ..ซี้ด!

พิมานมุขพยายามนึกถึงรูปถ่ายที่ส่งมาจากไลน์กลุ่มเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เธอเคยเห็นทุกคนในภาพ ยกเว้นผู้ชายตัวใหญ่คนหนึ่งในนั้นที่ดูทะเล้นอารมณ์ดี สาวทึนทึกถึงบางอ้อโดยทันที มิน่าเธอถึงรู้สึกคุ้นตารอยยิ้มกับลักยิ้มบนใบหน้าของตาหมีกริซลี่ย์

ชูว์! พี่ทั้งสองเบาหน่อยค่ะ บอสส่งสายตามาแล้ว มะนาวหันมากระซิบบอกเหล่ารุ่นพี่ของเธอทันที สองคนด้านหลังเหมือนจะตะโกนคุยกันมากกว่าแอบกระซิบกระซาบ อยู่ด้วยกันทีไร พี่มุกกับพี่นิกกี้กลายเป็นนกกระจิบแตกรังทุกที

นัททีกล่าวต่อหลังจากเสียงปรบมือจบลง เขาเริ่มสานความสัมพันธ์ของสองบริษัทด้วยการแนะนำตัวซึ่งกันและกัน

ผมอยากให้ทุกท่านที่อยู่ในโปรเจ็คนี้แนะนำตัวเองกับคุณนัฏและทีมงาน

ทุกคนในห้องเริ่มแนะนำตัวไปเรื่อยๆ ต่างแนะนำตัวพร้อมแซวคำพูดตลกๆ เย้าแหย่กันไปมา จนมาถึงทีม SWAT หัวหน้าสาวลุกขึ้นพร้อมรอยยิ้ม แววตาใสกวาดมองทุกคนอย่างเคยชิน ทุกคนในบริษัทรู้กันว่าตำแหน่งขวัญใจแก่นแก้วซุกซนอารมณ์ดีเป็นของเธอ

สวัสดีค่ะ พิมานมุข วิจิตราการณ์ หัวหน้าทีมโปรเจ็ค SWAT ชื่อเล่น มุก ค่ะ ทีมของเรา... ยังไม่ทันได้กล่าวต่อ โฉมฉลวยก็แซวขัดขึ้นก่อน

ชื่อเล่นแม่คนนี้ พิมุข’ ค่ะ พิมุขมนตรี คู่พระของ พิมรมนตรา แห่งคณะไข่นุ้ย ศิษฐ์พระกาล แม่คนนี้เขาไปเล่นแก้บนเมื่อปีที่แล้ว เพราะปิดโปรเจ็คมหาหินได้สำเร็จ บนอะไรไม่บน บนเล่นละครลิง ฮ่าๆๆ สาวปากไวหัวเราะนำอดแซวพิมานมุขไม่ได้ ในใจทั้งเอ็นดูแกมอิจฉาในความสาวและสดใสของเธอ

ในห้องต่างเฮขึ้นมา นัททีอมยิ้มน้อยๆ พิมานมุขหน้าแดงสุดแสนจะอาย พี่ฉลวยนะพี่ แซวตอนไหนไม่แซว มาแซวต่อหน้าตานี่คนที่หาว่าหล่อนเป็นชายกลายหญิง

ระหว่างพิมานมุขถลึงตาใส่โฉมฉลวยอยู่นั้น นัฏฐ์กรณ์เอ่ยเสียงเรียบขึ้นมาเพื่อยุติบรรยากาศตลกชวนหัว

ทีมของคุณมุกมีกี่ท่านครับ ผมเห็นในไฟล์นำเสนอมีห้าท่าน ชายหนุ่มถามด้วยสีหน้าเป็นการเป็นงาน

ทุกคนจึงกลับเข้าสู่การประชุมดังเดิม มะนาวยิ้มปลอบใจหัวหน้าสาว และแอบให้คะแนนใจกับหนุ่มหล่อล่ำที่ช่วยแก้ไขสถานการณ์ให้ลูกพี่ของเธออย่างแนบเนียน

ทีมออกแบบมีสามท่านค่ะคือ มุก นิกกี้ และ มะนาว อีกสองท่านเป็นทีมประเมินสำรวจและตรวจรับ อาเชาว์ กับ ชัย หลักๆ คุณนัฏและทีมงานน่าจะติดต่อกับมุกและนิกกี้ เพราะนิกกี้เป็นซุปเปอร์ไวส์เซอร์ของทีมค่ะ” หญิงสาวปล่อยให้น้องที่เหลือได้แนะนำตัว

เรียก พี่นัฏ ก็ได้ครับน้องๆ ทุกคน ดูกันเองดี พี่และทีมงานน่าจะเป็นพี่ของพวกเราทุกคนได้ นัฏฐ์กรณ์ส่งรอยยิ้มใจดีมาให้ทีม SWAT โดยเฉพาะสายตาที่จ้องมองมาที่พิมานมุข มะนาวถึงกับอมยิ้มกับความหล่อใจดีของชายหนุ่ม ส่วนพิมานมุขแอบแขวะในใจ เธอมีพี่ชายจอมแสบหนึ่งคนแล้ว ถ้าได้พี่ชายจอมทะเล้นเข้าไปอีกคน มีหวังเส้นเลือดในสมองน่าจะแตกวันละหลายรอบ สาวทึนทึกแอบเมินส่งความหวังดีของตาหมีกริซลี่ย์

ตกลง เอาเป็นว่าปิดประชุมช่วงเช้าเลยแล้วกัน กลางวันนี้ให้พี่ๆ คนใหม่เลี้ยงข้าวพวกเราทุกคนนะ นัททีกล่าวทิ้งท้ายพร้อมมองนาฬิกาหรูที่ข้อมือ พลางเปิดหน้าจอโทรศัพท์ ต่อสายหาเจ้าของสายเข้าที่เขาปฏิเสธไปก่อนเปิดการประชุม

ทุกคนในห้องประชุมมาพร้อมกันที่ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา การรับประทานอาหารเป็นไปอย่างครื้นเครง ทุกคนต่างมุ่งความสนใจมาที่บริษัทเพื่อนร่วมงาน ต่างซักถามประวัติของทีมงาน และที่น่าจะเป็นหัวข้อสำคัญคงจะเป็นเรื่องราวของบอสหนุ่มหุ่นล่ำเล็กๆ ที่อวดผิวหน้าใสอมชมพูละลายใจสาวๆ ทั้งสำนักงาน 

นัฏฐ์กรณ์พูดคุยกับเหล่าทีมงานอย่างเป็นกันเอง เหลือบมองหัวหน้าทีม SWAT ที่ทำหน้าเหงาๆ พร้อมกระซิบกระซาบพอได้ยินกันแค่สองคน 

น้องมุกยังโกรธคำถามของพี่อยู่เหรอ พี่ก็ถามแบบคนช่างสงสัยไม่มีเจตนาอื่นเลยครับ นัฏฐ์กรณ์กล่าวขอโทษ ด้วยน้ำเสียงนุ่มเจือความหวานเล็กน้อยโดยที่เขาไม่รู้ตัว

ค่ะ มุกไม่ได้โกรธอะไรเลย อาจจะเคืองๆ บ้าง ก็คนไม่เคยรู้จักกันนี่คะ แต่ก็อายมากกว่าที่ทุกคนไม่เลิกแกล้งล้อเรียกชื่อน่าอายนั่นเสียที พิมานมุขกระซิบตอบที่ริมใบหูอย่างเคยชินกับการพูดคุยกับเพศตรงข้าม เพราะส่วนใหญ่เธอจะมีแต่เพื่อนผู้ชายทั้งนั้น

นัฏฐ์กรณ์อมยิ้ม เขาแอบสูดหายใจกลิ่นหอมอ่อนจากไรผมที่ไม่รู้ว่าเป็นกลิ่นน้ำหอมยี่ห้ออะไร รู้แต่เพียงกลิ่นนี้เขาชักชอบเสียแล้ว

ก็ดูทุกคนในที่นี้เอ็นดูน้องมุกดีนี่ครับ อย่าอายเลย พี่ว่าเขาคงประทับใจน้องมุกมากกว่า จะมีใครที่จะเอาตัวเองไปเสี่ยงเพื่อให้บริษัทได้งานไม่ว่าทางใดทางหนึ่งก็ตาม ชายหนุ่มยิ้มนิดๆ ขณะยกแก้วน้ำขึ้นดื่ม นึกเอ็นดูในความน่ารักของหญิงสาว บนสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อให้งานสำเร็จ น่าสนใจ!

พิมานมุขไม่ได้เซื่องซึมจากความอายในห้องประชุม แต่เธออยากให้          บอสมาทานข้าวด้วย เพราะร้านนี้บอสชอบกินกุ้งแม่น้ำทอดราดซอสมะขามที่สุด เวลาเขาทานทีไรขอข้าวเพิ่มมากกว่าหนึ่งจานทุกที หญิงสาวแอบเห็นบอสเจ้าหัวใจออกไปคุยโทรศัพท์ยิ้มน้อยๆ ตลอดเวลา พอคุยจบก็ขอปลีกตัวไม่ร่วมมื้อกลางวัน ปล่อยให้นัฏฐ์กรณ์รับหน้าที่ดูแลลูกน้องนอกปกครองต่อจากเขา สาวทึนทึกคิดพลางเขี่ยอาหารในจานไปพลาง

ทำไมวันนี้กับข้าวไม่อร่อยเลยอ่ะ

น้องมุกทานไม่อร่อยเหรอครับ เห็นข้าวไม่พร่องเลย นัฏฐ์กรณ์มองจานข้าวของสาวร่างเล็ก เพราะอย่างนี้เองเธอถึงจะเป็นคนไซส์มินิล่ะซิ กินข้าวเหมือนแมวดม

อร่อยค่ะพี่นัฏ สงสัยทานน้ำอัดลมเยอะไป แต่ไม่ต้องห่วงโต๊ะของมุกเสบียง ตรึม” พิมานมุขหัวเราะแห้งๆ พลางรวบช้อนส้อมเพื่อจบมื้ออาหารที่เหมือนดมมากกว่าทาน

หนุ่มหล่อล่ำเพียงมองแต่ไม่ได้พูดอะไร นั่งชมสายน้ำไปเรื่อยๆ อย่างสบายอารมณ์

กินไม่ลง เพราะบอสไม่มาน่ะซิ เห็นบอสเป็นยาช่วยย่อยไปได้นะเจ๊” นิกกี้ทำทีตักของทอดเอาใจนัฏฐ์กรณ์ พยายามข่มใจว่าทำเพื่อเอาใจเพื่อนของบอส แต่ลึกๆ แล้วทำดีใคร่อยากได้เสียมากกว่า

บ้า! นิกกี้อย่าเอาบอสมาล้อเล่น เดี๋ยวเหาจะขึ้นหัว! ไปกลับกันหรือยัง ช่วงบ่ายมีประชุมต่อเรื่องวางแผนงานนะ เสียงเข้มของลูกพี่ส่งไปปิดปากสว่างของลูกน้องตัวแสบทันที

ไปครับ น้องๆ อิ่มไหมครับ เดี๋ยวทีม SWAT ประชุมต่อกับทาง MAXX เลยนะครับบ่ายนี้ นัฏฐ์กรณ์พยักหน้าเรียกพนักงานร้านมาเก็บเงิน พร้อมสั่งขนมทานเล่นหน้าร้านใส่กล่องอีกสองสามกล่อง ทุกคนเดินออกมาจากร้านอาหาร โดยพิมานมุขเดินนำมาก่อน แดดกลางวันร้อนเหลือทนแต่ใจของเธอร้อนกว่าเสียอีก หญิงสาวอยากกลับไปดูว่าบอสนัดใครเอาไว้ ระหว่างโหนตัวขึ้นรถโฟร์วีลยกสูง เสียงเรียกจากด้านหลังก็ดังขึ้น ทำให้ร่างเล็กต้องชะงักค้าง

ท่าทางจะใช้แรงเยอะนะครับ เอ้า! ขนมทานตอนบ่าย พี่เห็นทานข้าวไปนิดเดียว จะเอาแรงที่ไหนมาโหนรถ แม่ลิงน้อย’ ”ขนมหลายกล่องถูกส่งมาให้พิมานมุข ไม่ทันได้ตอบโต้อะไร นัฏฐ์กรณ์ก็เดินไปขึ้นรถของเขาเสียแล้ว

ลิงน้อย! เขาเรียกหล่อนว่า ลิงน้อย อร๊าย... ตบหัวแล้วเอาขนมมาลูบหลังเหรอพี่นัฏ แล้วนั่นรถของเขามัน New Accord Hybrid !’ เจี๊ยก!!


>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>


ฝาก E-BOOK  วิมานแสนซน และ วิมานแสนซน ฉบับรวมภาคพิเศษ1 ด้วยค่ะ

วางแผงแล้วที่ MEBMARKET

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

123 ความคิดเห็น