คัดลอกลิงก์เเล้ว

พรหมลิขิตซ่อนรัก

ความรักถูกชักนำโดยตัวแปร 3 อย่าง พรหมลิขิต ตนลิขิต และความพอดี อยากรักแต่ไม่ได้รัก ได้รักแต่รักษาไม่ได้ เมื่อลิขิตให้รักสลาย แต่อนุภาพสายใยแห่งรักของสองใจทำให้ได้มากกว่ารักกลับคืนมา

ยอดวิวรวม

367

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


367

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


5
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 ก.ย. 57 / 00:41 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


เมื่อแรกรัก ตื่นเต้น ปีติ ที่ได้รักมา เวลาผ่านไปความไม่เข้าใจ ทำให้รักสลาย

จะโทษ   พรหมลิขิตรัก หรือ  คนลิขิตรัก ............เพราะ 'รัก'

เจ็ดปีของความรักที่ 'ปล่อย'

เจ็ดปีของความรักที่ 'ปกป้อง'

เจ็ดปีของความรักที่ 'ปลิวปลิว'

ความรักที่ 'โหยหา'

ความรักที่ 'เสียสละ'

ความรักที่ 'ไขว่คว้า'

ความรักที่ 'เห็นแก่ตัว'

ความรัก ได้มา เสียไป เริ่มใหม่ ปล่อยวาง.........

มินตรา    : "มินตร์ ไม่ได้อยากได้แค่ความรับผิดชอบของหัวหน้าครอบครัว เราแต่งงานกันเพราะเรารักกัน มินตร์อยากได้รัก  อย่าคิดว่ามินตร์เป็นตุ๊กตาเชิด พี่จะจับมินตร์ไปไว้ตรงไหนบงการให้ทำอะไรตามที่พี่ และแม่พี่ต้องการ มินตร์เป็นคน คนที่มีเลือดเนื้อหัวใจ  ความไม่เข้าใจของพี่อัฐ กำลังทำให้หัวใจของมินตร์ตาย ตายไปจากความรู้สึกรัก!"

หิรัญพฤกษ์ : "เวลาเจ็ดปีที่ผ่านมา หัวใจพี่ยังคงมีแต่มินตร์ พี่รักมินตร์ จะปฏิเสธพี่อย่างไร พี่ก็ยังยืนยันว่า   ’รัก’ คำว่ารักที่มินตร์บอกว่าพี่ไม่เข้าใจ  แต่มันยังคงอยู่ในนี้ ในหัวใจพี่

 

ชมพูนุช    : "ถ้าคำว่ารัก ของพี่ดล คือ 'แบ่งปัน'  ที่พี่มีให้ผู้หญิงทุกคนที่พี่อยากได้ นุชก็ไม่เอา ไม่ต้องมารักกันอีก เลิกแล้วต่อกัน นุชอโหสิกรรมให้ ลูกในท้องนุชในเมื่อมันเกิดจากแค่ความใคร่ ที่พี่ระบายกับใครไปทั่ว นุชก็จะพาเขาไปไปอยู่ในที่ ที่เขาจะไม่ต้องมารับรู้ความบัดซบของผู้ให้กำเนิด"

 


ธราดล      : "พี่ดล รักนุชมากที่สุดมากกว่าทุกคน แค่นี้นุชก็น่าจะพอใจที่อยู่เหนือผู้หญิงทุกคนของพี่  ผู้ชายร้อยทั้งร้อยใครก็อดกับสิ่งยั่วเย้าไม่ได้  นุชก็อยู่ในที่ของนุชอย่างสงบ  พี่ก็ยังทำหน้าที่สามีไม่ขาดตกบกพร่อง แค่นี้ชีวิตครอบครัวเราก็สมบูรณ์ที่สุดแล้ว"

 


ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ น.การันต์ เดซี่เดส์ จากทั้งหมด 24 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น