What's up
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ My.iD

    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
7

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


14 มี.ค. 59 / 19:50   [223.24.59.42]
lanrek บอกว่า :
ติดตามอ่านฉาก nc ได้ทางลิ้งก์นี้นะคะ ขออภัยในความไม่สะดวก ขอบคุณค่ะ
 http://www.tunwalai.com/chapter/475199/%E0%B8%95%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88-13-100

14 มี.ค. 59 / 19:46   [223.24.59.42]
lanrek บอกว่า :
ติดตามอ่านฉาก nc ได้ทางลิ้งก์นี้นะคะ ขออภัยในความไม่สะดวก ขอบคุณค่ะ
 http://www.tunwalai.com/chapter/475199/%E0%B8%95%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88-13-100

3 ธ.ค. 58 / 15:15   [27.55.25.237]
lanrek บอกว่า :
ขออนุญาตส่งฉากวาบหวาบ อิอิ ให้อ่านนะคะ หวังว่าจะได้อรรถรสในการอ่านค่ะ ขอบคุณที่ติดตามนิยายเรื่อง พิศวาสรัก เกมซาตาน ตอนนี้เนื้อเรื่องดำเนินเข้าสู่ช่วงกลางเรื่องแล้วนะคะ หวังว่าจะติดตามกันต่อไป ขอบคุณค่ะ 
---------------------NC แบบเบาๆ ครั้งแรกของพระเอกนางเอกค่ะ------------------------

“คนบ้า! ปล่อยฉันนะ ไหนว่ารังเกียจ แน่จริงก็อย่ามาแตะเนื้อต้องตัวฉันสิคะ”

“ผมเคยพูดเหรอว่ารังเกียจคุณ งั้นจงฟังให้ดีแล้วก็เข้าใจเสียใหม่นะว่า...ผมแค่เกลียด...ไม่ได้รังเกียจ” เขาบอกพลางมองลึกเข้าไปในดวงตาคู่สวยที่ฉายแววหวาดกลัวอย่างชัดเจน ริมฝีปากหยักได้รูปบดขยี้ลงบนกลีบปากอิ่มสวย หญิงสาวเบิกตากว้างด้วยความตกใจ ไม่คิดว่าเขาจะทำแบบนี้กับเธออีก มือบางฟาดตีมั่วๆแบบไม่ได้ตั้งใจว่าต้องตีโดนตรงไหน ขอเพียงได้ตีเขาเท่านั้นเป็นพอ

มือหนาลูบไล้ปัดป่ายไปทั่วร่างบาง ขณะที่ยัดเยียดจูบเร่าร้อนให้หญิงสาว ...เขาจูบอย่างดื่มด่ำ เนิ่นนานจนคนถูกจูบแทบสำลัก ร่างบางเริ่มไร้เรี่ยวแรง สังเกตได้จากมือที่ทุบตีเขาไม่ยั้งที่ตอนนี้เปลี่ยนเป็นยึดเกาะร่างหนาเอาไว้แทน พอได้จังหวะ เขาจึงค่อยๆดันร่างบางให้เดินถอยหลังจนชิดผนังห้อง หญิงสาวทุบตีเขาอีกครั้งเมื่อได้สติตอนที่แผ่นหลังสัมผัสกับผนังเรียบแข็ง ชายหนุ่มรุกต่ออย่างไม่สนใจว่าเธอจะทุบจะตี

กระโปรงตัวสวยถูกดึงขึ้นสูงเหนือเข่า ตามด้วยมือหนาที่ตะปบเข้าตรงสะโพกมนแล้วร่ายสัมผัสวาบหวามลงบนผิวกายนวลเนียน ก่อนย้ายมาสาละวนที่ความเป็นหญิงผ่านกางเกงชั้นในลายลูกไม้ตัวบาง เขาถอนจูบเพื่อซุกไซร้ซอกคอหอมละมุน พ่นลมหายใจรดใบหูกับต้นคออย่างจงใจปลุกเร้าให้อีกฝ่ายซ่านสยิว ร่างบางตัวอ่อนปวกเปียกไร้เรี่ยวแรงจะต้นทาน มือน้อยค่อยๆแตะลงช้าๆที่แผ่นหลังของเขา

“อืม...” เสียงครางเบาหวิวเล็ดลอดจากมุมปากในขณะที่เขาซุกไซร้จมูกโด่งได้รูปลงต่ำถึงเนินอก คเชนทร์ย้ายมือข้างที่ปลุกเร้ากายสาวมาสัมผัสกับทรวงอกผ่านเสื้อตัวงาม เมื่อไม่หนำใจจึงต้องสอดมือเข้าใต้เสื้อ ลูบไล้แผ่นหลังเพื่อหาตะขอเสื้อชั้นใน วินาทีต่อมาเขาก็ปลดมันออกอย่างง่ายดาย

“อย่า...ค่ะ” เธอบอกเสียงสั่น แต่เขาไม่สนใจจะฟังเพราะถือว่ามีสิทธิ์ทุกอย่างในฐานะสามีที่ถูกต้องตามกฎหมาย มือหนากางออกภายใต้เสื้อตัวงามก่อนทาบทับฝ่ามือลงบนอกอิ่ม ขนาดของมันช่างเหมาะมือเขายิ่งนัก ไม่เล็กหรือใหญ่ไปจนเกินงาม เขานวดเฟ้นสลับกับเคล้นคลึงเบาๆโดยที่ง่ามนิ้วชี้กับนิ้วกลางหนีบยอดอกเอาไว้ ปิดริมฝีปากอิ่มสวยด้วยจูบนุ่มนวล

ความต้องการทางร่างกายพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆตามแรงอารมณ์ จัดการช้อนร่างบางขึ้นอุ้มพาเดินเข้าห้องนอนโดยไม่ใส่ใจจะปิดประตู เขาวางเธอลงเบาๆ ไม่ปล่อยให้เธอเป็นอิสระแม้แต่วินาที ร่างสูงนอนคร่อมอยู่เหนือร่างบาง จัดการถอดเสื้อของเธอออก สบตาเธอด้วยแววตาเต็มเปี่ยมด้วยไฟปรารถนา วรัทยาไม่อาจต้านทานเพราะรู้แก่ใจว่าเขามีสิทธิ์ทำแบบนี้ในฐานะของสามี จึงได้แต่เตรียมใจรับกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น

“อ๊ะ...” เธอครางเบาๆ นอนนิ่งหลับตาพริ้มด้วยความกลัวตามประสาคนไม่เคยผ่านมือชาย

เขาเปลี่ยนมานอนตะแคงอยู่ข้างๆเธอ ลากไล้ปลายนิ้วแกร่งผ่านเนินอก ต่ำลงเรื่อยๆจนถึงหน้าท้องแล้ววกกลับมาเคล้นคลึงที่อกอิ่มสวยอีกคราอย่างหลงใหล เวลาต่อมาจึงก้มหน้าลง จูบหนักเบาสลับกันที่รอบฐานก่อนใช้ริมฝีปากอุ่นชื้นเข้ายึดครองยอดอก ร่างบางแอ่นผวาด้วยความรัญจวน ใบหน้าสวยเหยเกทั้งๆที่ยังหลับตาเอาไว้ ...เขาตวัดปลายลิ้นโลมเลียทั่วอกอิ่ม แตะลิ้นลงที่ยอดอกแล้วสะบัดระรัวติดๆกันหลายครั้ง ส่วนอีกข้างก็เอามือนวดเฟ้นแล้วเคลื่อนมือต่ำลง วนปลายนิ้วลงกับแอ่งสะดือขาวสะอาด แล้วกรีดปลายนิ้วต่ำลงเรื่อยๆผ่านความเป็นสตรีเพศ ถอดดึงกระโปรงตัวสวยออกไปพ้นเรียวขา มีเพียงชั้นในลายลูกไม้ตัวน้อยเท่านั้นที่เหลืออยู่

“อืม... คุณคเชนทร์” เธอครางเรียกชื่อเขาด้วยความรู้สึกทรมาน ร้อนรุ่มไปทั่วทั้งร่าง มือหนาจับขาเรียวสวยข้างหนึ่งให้อ้าออกกว้างขึ้น วางมือลงบนจุดอ่อนไหว ปลุกเร้ากายสาวผ่านผ้าเนื้อบาง เธอครางเสียงหวานอย่างกลั้นไม่อยู่ ปล่อยตัวปล่อยใจให้เขาอย่างไร้เดียงสา

ชายหนุ่มพึงพอใจทุกอย่างที่เป็นเธอ วรัทยามีรูปร่างและผิวพรรณที่สวยงดงามกว่าเขาคิด เธอช่างหอมหวานจนเขาหลงใหล ปลายนิ้วแกร่งแทรกผ่านขอบกางเกงชั้นในตัวน้อยเมื่อเริ่มพบพานกับความชุ่มฉ่ำ เขาอยากสัมผัสเนื้อแท้ของเธอเป็นที่สุด ไม่อยากคาดเดาว่าวรัทยาจะเคยผ่านชายใดมาก่อนหรือไม่ เพราะอีกไม่นานเขาก็ได้รู้แล้ว

เสื้อเชิ้ตแบบแขนยาวของแบรนด์เนมดังถูกเขาถอดออกแล้วโยนลงบนพื้นห้องไปกองรวมกับเสื้อผ้าของเธอ ตามด้วยส่วนที่เหลือ เมื่อเขาเปลือยเปล่าจึงถึงคราวที่เธอก็ต้องเปลือยเปล่าทั้งตัวเช่นกัน มือหนาดึงอาภรณ์ตัวเดียวที่เหลืออยู่ออกพรวดเดียว นิ้วแกร่งแตะลงบนเนื้ออ่อนนุ่มที่ชุ่มฉ่ำจากการปลุกเร้าของเขา ค่อยๆแทรกนิ้วแกร่งเข้าไปภายในกายสาวช้าๆ วรัทยายกมือขึ้นดันแขนข้างที่เขาแทรกนิ้วแกร่งเข้าในกายเธอ เหมือนกลัวว่าเขาจะทำรุนแรง ลืมตาขึ้นมองหน้าเขา อยากบอกเหลือเกินว่าเธอยังไม่เคยผ่านเรื่องพวกนี้ อยากให้เขาทะนุถนอมไม่ใช่รุนแรงกับเธอเพราะความเกลียดชังหรือต้องการความสะใจ

เขาสบตาเธอตอบคล้ายเข้าใจสิ่งที่เธอบอกผ่านทางสายตา ใบหน้าหล่อเหลาซุกลงกลางทรวงอกคู่สวยที่สุดในบรรดาสาวๆที่เขาเคยผ่านมา ช่วงที่เรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยดังของสวิสเซอร์แลนด์ มือหนาเริ่มขยับเข้าออกเป็นจังหวะเมื่อเธอหยุดอาการเกร็ง เสียงครางแผ่วเบาที่แสนไพเราะดังเล็ดลอดริมฝีปากอิ่มสวยแสนหวานให้ได้ยินอยู่ไม่ขาด

“อ๊ะ...อ๊า...” วรัทยาหลับตาพริ้ม กัดเม้มริมฝีปากเอาไว้เพื่อไม่ให้ตนส่งเสียงครางได้อีก แค่นี้ก็รู้สึกอับอายจนคิดไม่ออกว่าหลังผ่านเหตุการณ์นี้ไปต้องทำตัวเช่นไร กลัวว่าเขาจะพูดจาทำร้ายจิตใจให้เธอเจ็บปวดเสียใจ

เขาชักนิ้วออกจากกายสาว โน้มตัวขึ้นนั่งคุกเข่า วรัทยารับรู้ทันทีว่าเขากำลังจะทำสิ่งใด เธอเตรียมใจรับความเจ็บปวดของครั้งแรก

“โอ๊ย! เจ็บค่ะ...” เธอเกร็งไปทั่งร่าง ส่ายหน้าปฏิเสธสิ่งที่เขาแทรกมันเข้ามา

“คุณต้องอดทน เจ็บแค่แรกๆเท่านั้น พอผมเข้าไปจนสุด ทุกอย่างจะค่อยๆดีขึ้นเอง” เขาพูดปลอบโยน มือหนาลูบเรือนผมนุ่มสลวยที่กระจายบนหมอน

“ไม่...” เธอส่ายหน้าอย่างไม่อยากเชื่อ ชายหนุ่มจับขาเรียวสวยทั้งสองข้างขึ้นพาดเกี่ยวเหนือเอวสอบ เขาหยุดไม่ได้ ค่อยๆขยับเคลื่อนไหวเพื่อส่งมอบความเป็นชายเข้าไปจนสุดทาง

วรัทยาเป็นสาวบริสุทธิ์! เธอไม่เคยผ่านผู้ชายก่อนจะมาแต่งานกับเขา แล้วทำไมเธอถึงยอมแต่งงานกับผู้ชายที่ไม่ได้รักอย่างง่ายดายเพียงเพราะเรื่องเงิน เธอก็แค่ผู้หญิงที่ไม่รักเกียรติและศักดิ์ศรีของตัวเอง ไม่จำเป็นต้องคิดเรื่องของเธอเลยให้เปลืองสมอง เขาแค่ตักตวงหาความสุขจากร่างกายของเธอเท่านั้นก็พอ


20 พ.ย. 58 / 13:25   [171.7.246.64]
คุณนายปาร์คนานา บอกว่า :

สวัสดีค่ะ ไรเตอร์หนูนาเองนะคะ ไรเตอร์มีเรื่องใหม่มาแนะนำ

เป็นฟิคชานแบค ไคโด้ พลอตเรื่องนี้เพื่อนของไรเตอร์เป็นคนคิด

แต่ตัวของไรท์เองชิปคริสเลย์นะคะ 55555+ ยังไงก็ฝากและคอมเม้นด้วยนะ ><  

http://my.dek-d.com/5202310019/writer/view.php?id=1409612


13 พ.ย. 58 / 21:00   [110.77.203.163]
lady baekhyun บอกว่า :
ขอบคุณทุกคนนะคะที่คอยให้กำลังใจขอบคุณจริงๆค่ะ

18 ต.ค. 58 / 09:25   [171.7.247.220]
คุณนายปาร์คนานา บอกว่า :
สวัสดีจ้า นี่ไรเตอร์หนูนาเองนะคะ ยังจำกันได้หรือเปล่าเอ่ย?
ฟิคเรื่องเงารักก็จบไปแล้วเนาะ มีแค่ตอนพิเศษที่ไรเตอร์จะเอาลงนะคะ
ส่วนวันนี้ไรเตอร์จะเอาฟิคเรื่องใหม่มาแนะนำค่ะ 
เป็นแนวนักฆ่า...ความจริงเรื่องนี้แต่งไว้นานมากแล้ว
สมัย SJ ค่ะ เพียงแค่นำมาปรับปรุงและแก้ไข เปลี่ยนเป็นเอ็กโซ
ซึ่งเราจะเน้นคู่หลักสองคู่คือ ชานแบค และคริสเลย์ 
ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ สำหรับคนที่ชอบโรแมนติกดราม่า 
ขอบคุณจ้า รักคนอ่านทุกคนนะคะ 
 
http://my.dek-d.com/5202310019/writer/viewlongc.php?id=1382050&chapter=1


 

4 ต.ค. 58 / 16:20   [171.96.167.12]
ฮุนนี่พี่หาญ บอกว่า :
ดวงใจมาเฟีย เปิดจองแล้วจ้า 
http://writer.dek-d.com/sehunnatty/writer/viewlongc.php?id=1359306&chapter=12    Writer
งานเขียนที่อยากแนะนำUpd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :

งานเขียนล่าสุดของฉัน    Board


    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
ยังไม่มี Voice


   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
0

เรายังไม่มีเพื่อนใน List เลย
มาเป็นเพื่อนคนแรกของเรา คลิก!    Gift Box
ส่งของขวัญหากันบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
0 ชิ้น

ตอนนี้ sj-sunipaj
ยังไม่ได้รับของขวัญจากใคร

คลิก! ที่นี่เพื่อให้ของขวัญเป็นคนแรก