นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

นิยาย Һѧҡ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เจ้าบ่าวหลังฉาก
โดย

ณิชกานต์
              “รีบออกไปได้แล้ว เสียงเย็นชาที่ดังขึ้นจากร่างบางที่นอนตะแคงหันหลังให้นั้น ทำให้มือใหญ่ที่ยื่นเข้าหาชะงักก่อนจะตกลงข้างลำตัว พร้อมกับคำพูดที่จะใช้ปลอบโยนหลังจากความสุขที่เพิ่งผ่านพ้นไปไม่กี่นาทีชะงักอยู่ที่คอหอย ริมฝีปากสีแดงสดเม้มแน่นรู้สึกไม่ชอบใจขึ้นมาได้ไม่ยากกับน้ำเสียงเย็นชานั้นของเธอ

                ทำไมกลัวพี่แทนเข้ามาเห็นฉากเด็ดของเราเหรอ ธามไทเน้นเสียงต้องคำว่าฉากเด็ดอย่างจงใจ และมันก็ได้ผลเมื่อหญิงสาวที่นอนหันหลังให้ก่อนหน้าหันขวับกลับมามองเขาอย่างจะกินเลือดกินเนื้อ ดวงตาคู่สวยแดงช้ำ น้ำตาใสคลอเต็มหน่วยตา ทำให้คนมองรู้สึกใจหล่นวูบไปได้ไม่ยาก เธอเสียใจขนาดนั้นเลยเหรอที่ตกเป็นของเขา

                เรื่องเลวๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างเราจะเป็นความลับ พี่แทนจะไม่รู้เรื่องนี้เด็ดขาด!” พัดชาพูดด้วยน้ำเสียงเฉียบขาด

                ไม่รู้สิ พี่เป็นคนเก็บความลับไม่ค่อยเก่งซะด้วย ธามไทยักไหล่อย่างยียวน คำพูดของเธอทำให้เขารู้สึกไม่พอใจเพิ่มขึ้น เธอเรียกความสุขระหว่างเขากับเธอที่เพิ่งผ่านไปสดๆ ร้อนๆ ว่าเรื่องเลวๆ ได้ไง ทั้งที่เขาเองสุขจนล้นปรี่เมื่อได้ครอบครองเธอเป็นคนแรก ในคืนวันเข้าหอของเธอกับพี่ชายของเขา! แต่เธอกลับบอกว่าเป็นเรื่องเลวๆ

                แต่พี่แทนจะรู้เรื่องนี้ไม่ได้ ไสหัวคุณออกไปจากห้องฉันได้แล้ว!” พัดชาไล่อย่างเดือดดาล ในขณะที่คนฟังสะอึกกับคำพูดรุนแรงของเธอ ใบหน้าระรื่นเปลี่ยนเป็นเคร่งขรึมในเวลาต่อมา

                ทำไมต้องพูดจารุนแรงแบบนั้นกับพี่ด้วย ถ้าไม่อยากให้เรื่องของเราไปถึงหูพี่แทน ก็ช่วยทำตัวให้น่ารัก พูดจาเพราะๆ กับพี่หน่อย ไหนลองพูดสิ พี่ไทขาช่วยเก็บเรื่องของเราให้เป็นความลับนะคะ พี่ไทขา ธามไทยื่นหน้าหล่อเหลาเข้าไปใกล้หน้านวล เน้นเสียงตรงคำว่าเรื่องเราอย่างจงใจ ก่อนจะไล่จุมพิตแก้มเนียนใสอย่างอดใจไม่อยู่

                พัดชาพยายามเบี่ยงหน้าหนีด้วยความโกรธ แต่ก็ไม่พ้นปากจมูกแสนร้อนของเขาอยู่ดี

                ถ้าพัดทำตัวน่ารัก เรื่องเราก็จะเป็นความลับ เราก็จะอยู่กันไปแบบสามคนผัวเมียอย่างมีความสุขไปแบบนี้ โดยเราจะรู้กันแค่สองคนเท่านั้น พี่แทนจะไม่รู้ความลับนี้ของเรา ธามไทกระซิบข้างใบหูบอบบาง ทุกคำพูดบ่งบอกถึงการถือไพ่เหนือกว่าชัดเจน ก่อนจะใช้ข้อนิ้วดันคางนุ่มเพื่อให้เธอหันมาเผชิญหน้ากัน ดวงตาคมเต้นระริกเมื่อก้มลงไปจุมพิตปากนุ่มอีกครั้งอย่างหนักหน่วง โดยที่หญิงสาวพยายามเบือนหน้าหนีแต่ก็ไม่สำเร็จ จนเขาพอใจนั่นแหละ ปากอวบอิ่มจึงเป็นอิสระ

                แต่ถ้าเกิดพัดทำตัวไม่น่ารักล่ะก็...ไม่แน่นะ พี่อาจจะเป็นคนปากพล่อยขึ้นมาก็ได้ ไม่มีแววล้อเล่นในน้ำเสียงของเขา และหญิงสาวรู้โดยสัญชาตญาณว่าเขาไม่ได้เพียงแค่ขู่เท่านั้น เธอรู้ว่าคนอย่างเขาทำได้อย่างที่พูดจริงๆ แน่ พัดชาได้แต่มองหน้าหล่อเหลาอย่างเจ็บช้ำเท่านั้น เพราะตอนนี้เขาถือไพ่เหนือกว่าทุกอย่าง ในขณะที่ชายหนุ่มยิ้มใส่ดวงตากลมโตอย่างจงใจ ราวกับไม่ได้รู้สึกสำนึกกับความผิดที่ได้กระทำลงไปสักนิด 


E book ที่วางขายตอนนี้จ้าาาแฟนเพจไรต์เองจ้า กดไลก์ไว้จะได้ไม่พลาดงานเขียนแซ่บๆ 
สารบัญ 14 ตอน อัปเดตล่าสุด 2 ก.ค. 61 / 17:2314 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ ศิริภัสสร,ณิชกานต์

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 นวล
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 22:16
  อยากได้ อีบุ๊ค แล้ว คะ

  อีกนานไหมคะไรท์
  #1
  1
  • 18 ธันวาคม 2560 / 06:57
   อ๊ายยยยกดดันๆ ><
   #1-1