พิศวาส Kiss of tenderness

ตอนที่ 3 : ตอนที่ 1 ไม่รู้จักฉัน ไม่รู้จักเธอ 30%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 356
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
    6 ธ.ค. 62

ความเจ็บร้าว เมื่อยขบตรงต้นคอและบ่าทั้งสองข้างปลุกให้แซคคารีลืมตาตื่น แล้วกวาดมองรอบๆ จึงได้รู้ว่าตนเองนั้นนั่งเปลือยกายอยู่ในอ่างจากุซซี 

“อา... ปวดคอฉิบหาย” ว่าแล้วก็ชันตัวนั่ง ยกมือขึ้นบีบต้นคอตัวเอง แล้วต้องพยุงตัวลุกขึ้นก้าวออกจากอ่าง เดินไปหยิบเสื้อคลุมที่กองอยู่บนพื้นห้องน้ำ

“หายไปไหนวะ”

แซคคารีบ่นหาสาวผิวสีน้ำผึ้ง ทรงโต ก้นเด้งที่จำได้ว่า...

เป็นภาพความทรงจำล่าสุด ประกอบกับการมองเห็นตัวเองผ่านกระจกเงา แซคคารี มิลเลอร์ ถึงกับสะดุ้งโหยง เพราะความจำสุดท้ายก่อนหลับไปนั้น เห็นรอยยิ้มชั่วร้ายของคนที่นั่งคร่อมอยู่บนหน้าตัก 

“เวรละ กูถูกป้ายยา”

ตอนที่ถูกป้ายยานั้นไม่รู้ตัว แต่มารู้ตัวก็ราวสองสามนาทีหลังจากนั้นที่ง่วงขึ้นมาโดยไม่มีสาเหตุ แล้วเขาก็พึมพำบางอย่างออกมาก่อนที่สติจะดับวูบ 

พอเปิดประตูห้องน้ำออกมาแล้วก็พบว่าเพื่อนร่วมแก๊งใจบาปยังนอนหลับปุ๋ย ใบหน้าเปื้อนยิ้มแบบที่เห็นแล้วต้องนึกหมั่นไส้ เพราะมันคงยังไม่รู้ตัวว่าหลับตายแบบนี้ ถูกป้ายยาเหมือนกันหรือไม่

“คืนแรกก็เจอดีเลยเหรอวะ” แซคคารีบ่นอุบพร้อมเดินไปหยิบกระเป๋าสตางค์ขึ้นมานับเงินสด

เมื่อเห็นมันครบตามจำนวนจึงหยิบกระเป๋าสตางค์ของเบเนทาร์ขึ้นมาเปิดดูบ้าง แน่ละว่าต่อให้สนิทสนมกันมากแค่ไหน ก็ไม่อาจรู้ว่าเพื่อนร่วมทีมพกเงินสดในกระเป๋าจำนวนเท่าใด

แต่ถ้าสองสาวนั้นเป็นหัวขโมยจริงก็คงไม่หยิบเงินไปแค่บางส่วน แล้วใจดีเหลือติดกระเป๋าไว้เช่นนี้ นาฬิกา ไอแพด โทรศัพท์ก็ยังอยู่ครบ วางบนโต๊ะที่เดิมไม่ได้ถูกเคลื่อนย้าย ข้าวของในตู้เสื้อผ้าก็อยู่สภาพเดิมๆ

“อะไรวะ”

แซคคารียกมือขึ้นเกาหัวแกรกๆ ทิ้งตัวนั่งลงบนเตียงนอนได้ไม่นานก็เดินไปชะโงกหน้าดูเพื่อนบ้าง ใจจริงแล้วอยากปลุกขึ้นมาถาม แต่พอเห็นหลับสบายก็ไม่อยากกวนใจ ด้วยตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันมาไม่เคยเห็นกัปตันทีมหลับลึก เช่นนี้สักครั้ง

“อย่างนี้ก็มีด้วยเหรอวะ แล้วจะป้ายยากูทำไมเนี่ย”

มีอีกหลายคำถามที่คาใจแซคคารี แต่เขากลับทำได้แค่เดินเข้าไปอาบน้ำ กำจัดความมึนที่มีอยู่น้อยนิดออกไปจากหัวให้หมดสิ้น 

ระหว่างอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายก็อดคิดไม่ได้ว่า... สาวเอ็นวีผิวสีน้ำผึ้งจะพึงพอใจกับเงินค่าตัวที่แบ่งสันปันส่วนกันแล้วน่าจะได้สักหนึ่งในสามของจำนวนเงินที่เขาจ่ายไป แต่เธอกลับปฏิเสธที่จะรับทิปโดยตรง ทั้งที่มั่นใจว่าย้ำให้ฟังมากกว่าหนึ่งครั้ง

‘ดุ้นใหญ่แบบนี้ บางทีผู้หญิงก็ไม่ชอบหรอก มันเจ็บมากกว่าสนุก’

เป็นคำพูดที่ได้ยินสาวๆ เอสคอร์ตชอบซุบซิบกัน แต่...

ของเขาไม่ใช่นะโว้ย!

เสียงในใจของแซคคารีค้านหัวชนฝา เธอครางซี้ดซ้าดไม่ขาดปาก ร่อนสะโพกให้อย่างร่านร้อนแล้วจะให้ตีความหมายว่ากำลังเจ็บได้อย่างไร

“ทั้งเสียว ทั้งมันสิ ไม่ว่า” คราวนี้เถียงออกมาพลางส่ายหน้าดิก หาเหตุผลที่พวกเธอชิ่งหนีไม่ได้

“ทำไมวะ ก็ทั้งแทงสด ทั้งแตกในแบบนั้น ปกติก็ต้องคิดเงินเพิ่ม แล้วทำไมไม่อยู่เอาเงินวะ”

พอเปิดห้องชาวเวอร์ออกมาแล้วสายตาไปปะทะกับอ่างจากุซซีแล้วก็นึกฉุนขึ้นเป็นริ้วๆ ดีแค่ไหนแล้วที่แม่ตัวแสบไม่เปิดน้ำให้เต็มอ่าง ไม่เช่นนั้น ‘แซคคารี มิลเลอร์’ คงสิ้นชื่อไปเมื่อหลายชั่วโมงก่อน 

ตายไปแล้วยังต้องสยดสยองกับพาดหัวข่าวที่ไม่อาจเลี่ยงได้เลย คงไม่น่าพิสมัยนักถ้าแฟนบอลจะได้รู้ว่าเขาสิ้นใจคาอ่างจากุซซีด้วยน้ำมือของสาวผิวสีน้ำผึ้ง ที่ถูกอกถูกใจจนต้องปรี่เข้าหา น้ำแตกไปสองรอบแต่ยังไม่รู้จักชื่อของเธอเลยด้วยซ้ำ

ที่สำคัญยังจำได้ว่าหลับไปตอนที่นั่งอยู่บนพื้นห้องน้ำ แล้วพวกเธอจะย้ายเขาเข้ามานั่งในอ่างทำซากอะไรวะ น้ำหนักตัวก็ไม่ใช่จะเบา รู้ล่ะว่ามีสองคนช่วยกันหิ้วปีกคนละข้าง

แต่การที่ผู้หญิงเอวบางร่างน้อยสองคนจะเคลื่อนย้ายผู้ชายสูงหนึ่งร้อยแปดสิบแปดเซนติเมตร น้ำหนักแปดสิบกิโลกรัมจากพื้นให้เข้าไปนั่งอยู่ในอ่างน้ำนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ยิ่งขบคิด ยิ่งเต็มไปด้วยปัญหา

ฮึ่ม... 

อย่าให้เจอตัวแล้วกัน ถ้าเค้นเอาความจริงไม่ได้ ก็ไม่ต้องมาเรียกเขาว่าแซคคารีเลย!

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น