ปรารถนา Drive me desire

ตอนที่ 2 : ตอนที่ 1 ปาร์ตี้แก๊งใจบาป 30%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 385
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 23 ครั้ง
    16 พ.ย. 62

 

อากาศร้อนอบอ้าวเป็นเรื่องที่เบเนทาร์อดทนได้ แดดจัดแบบแสบผิวไม่ได้สร้างปัญหาให้กับเขานัก แต่การจราจรที่ติดขัดเข้าขั้นเป็นอัมพาตในถนนบางสาย ซึ่งจากสนามบินมาถึงโรงแรมหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใช้เวลาเดินทางกว่าสองชั่วโมง

ฟรีเดย์ที่ทำให้ทุกคนสามารถเลือกพักผ่อนได้ตามใจชอบ ทว่าแก๊งใจบาปที่สมาชิกยังไม่ครบองค์เพราะ รามอสนั้นเดินทางมาถึงกรุงเทพมหานครล่วงหน้าแล้ว

หลังแยกย้ายกันเข้าห้องพักราวครึ่งชั่วโมง พนักงานคนหนึ่งของโรงแรมก็เดินเข้ามาในห้อง ตามทำนัดแนะที่แซคคารีบอกเอาไว้ตอนรอเช็กอินอยู่ลอบบี้

“เด็กเอ็นนี่มีหลายราคานะครับ ดื่มเหล้า คุยเล่นก็อีกราคาหนึ่ง แต่ถ้าจะอึ๊บก็ต้องอีกราคาหนึ่ง”

“เอ็นคืออะไร” แซคคารีถามด้วยความสงสัย

“อ๋อ...” พนักงานของโรงแรมครางรับ ก่อนจะอธิบายให้ละเอียดกว่าเดิม

“เอ็น ย่อมาจากเอ็นเตอร์เทน จะเอาสาวสวยแค่ไหนก็ได้ แต่ต้องบอกขอบเขตของงานให้ชัดเจนครับ เพราะเด็กเอ็นบางคนจ้างมาในราคาที่รับเฉพาะดื่มเหล้า เป็นเพื่อนคุยสนุก หรือพาไปตระเวนเที่ยวก็มี แต่ถ้าอยากได้แบบล้วง ควักจบลงที่เซ็กซ์ ก็ต้องเป็นเด็กเอ็นวี”

“ไหนลองขยายความ เด็กเอ็นวีสิ” แซคคารีถามอีกครั้ง

“เอ็นก็ตัวเดิม เพิ่มเติมคือวี มาจากวีไอพีครับ ทำได้ทุกอย่างตามต้องการ เด็กเอ็นวีราคาสูงสุดแล้วครับ”

“ขอแบบหลังสิ เอาที่สวยๆ ไม่มีปัญหา คนหนึ่งขอน่าตาน่ารัก ผิวสวยๆ เนียนๆ” เบเนทาร์บอกสเปกเด็กที่ต้องการ

จากนั้นแซคคารีก็ต่อด้วยสเปกของตนแบบไม่ให้ต้องเสียเวลา “อีกคนขอผิวสีน้ำผึ้ง อกเป็นอก ก้นเป็นก้นยอมแบบสวิงกิ้งด้วยยิ่งดี เรื่องค่าเหนื่อยไม่ต้องห่วง ไม่อั้นแน่นอน”

เมื่อเห็นพนักงานโรงแรมพยักหน้ารับคำสั่งเร็วๆ แล้วเดินออกไปจากห้อง เบเนทาร์ก็หันมาบอกกับเพื่อนร่วมแก๊ง

“แซคโว้ย... โทรตามรามอสด่วน ปาร์ตี้ใกล้เริ่มแล้ว” เบเนทาร์บอกอย่างอารมณ์ดีเป็นพิเศษ

“จัดไป” แซคคารีรับคำแล้วหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาใช้แอปพลิเคชั่นหนึ่งติดต่อรามอส ซึ่งรอสายไม่นานเลย ก็ได้ยินเสียงเพื่อนทักทายขึ้นมา

“ไง... ถึงโรงแรมกันแล้วใช่ไหม”

“ถึงได้สักชั่วโมงแล้วล่ะ กำลังให้คนจัดหาสาวๆ มาปาร์ตี้ด้วย นายอยู่ไกลไหม เดินทางนานแค่ไหนจะได้กะเวลาเริ่มปาร์ตี้ถูก” แซคคารีถาม

“อา... ไม่น่าจะไปได้ ฉันหยอกกับลินนี่เล่นเอาหมดแรง แล้วไหนต้องกินมื้อเย็นพร้อมหน้าพร้อมตากันอีก ถ้าจะเลี่ยงก็ขี้เกียจหาข้ออ้างว่ะ” รามอสบอกตามความจริง

“โธ่... วันนี้จะเป็นทั้งพ่อทูนหัวแสนดี และลูกที่อยู่ในโอวาทแม่ว่างั้นเถอะ”

“ก็คงอย่างนั้น”

“เออ... ตามใจ ฉันสนุกกับแซคสองคนก็ได้ แต่เดี๋ยวถึงเวลาจริงๆ คงมีคนอื่นมาเพิ่ม” แซคคารีคุยต่อไม่นานนักก็ต้องวางสายเพราะเห็นเพื่อนออกมายืนกอดอกรอคำตอบ

“รามอสมาไม่ได้ ติดภารกิจครอบครัว” บอกแล้วผายมือออกอย่างช่วยไม่ได้ ก่อนจะหรี่ตามองคนที่พันผ้าเช็ดตัวผืนเดียวปิดส่วนล่าง ท่อนบนนั้นเกาะพราวไปด้วยหยดน้ำ

เบเนทาร์ยิ้มอย่างชั่วร้าย ก่อนจะโคลงศีรษะไปยังห้องน้ำ “ไปอาบน้ำซะ เดี๋ยวพนักงานสปาคงขึ้นมาแล้ว”

“เฮ๊ย... เร็วนี่หว่า ไปนัดเวลาตอนไหนวะ” ถึงจะตั้งคำถามแต่แซคคารีก็เริ่มถอดเสื้อผ้าจนเหลือเพียงแค่ชั้นในตัวเดียว

“ตอนที่นายเดินวนหาพนักงานโรงแรมนั่นแหละ”

เบเนทาร์ทิ้งตัวลงบนเตียงนุ่มซึ่งยวบตัวรับน้ำหนักได้อย่างยอดเยี่ยม การแบ่งงานกันทำอย่างรู้หน้าที่ บ่งบอกให้รู้ว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกของปาร์ตี้มั่วเซ็กซ์ แต่มันเป็นเรื่องที่ทำอยู่บ่อยครั้งในการเดินทางไปหลายประเทศทั่วโลก

แม้ว่าการค้าประเวณีจะผิดกฎหมาย แต่เขาและผู้คนอีกนับนับล้านก็ถือกำเนิดขึ้นจากเรื่องผิดบาปเช่นนี้

ตราบใดที่พวกหล่อนนอนอ้าขาให้ด้วยความเต็มใจ รับเงินในจำนวนที่พอใจเข้ากระเป๋า ก็ถือเป็นความสมัครใจที่ไม่ใครมาเอาผิด และเขาก็ไม่ใช่พวกโลกสวยที่ต้องไปค้นหาความจำเป็นของเซ็กซ์ในแต่ละครั้งอีกด้วย

ความคิดเข้าขั้นมืดดำของเขาเคยกลายเป็นเหตุให้เลิกรากับแฟนสาวมาถึงสองครั้งสองครา แต่ถ้าพวกเธอจะเปลี่ยนความคิดเขาให้สว่าง กระจ่างใจกว่านี้ ก็ควรต้องสนใจที่ความรู้สึกนึกคิดมากกว่าที่จะสนใจว่าคำนี้จะไปดินเนอร์ที่ไหน หรือสุดสัปดาห์นี้จะซื้อกระเป๋าแบรนด์ให้กี่ใบ

 

สองชั่วโมงที่นักเตะหนุ่มจากสโมสรดังกำลังผ่อนคลายจนผล็อยหลับไปกับการนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ความตึงเครียด ตั้งรับความเครียดขึงของร่างกายที่จะปะทุออกมาซ้ำแล้วซ้ำเล่ายันรุ่งสาง ก็เป็นเวลาเดียวกับที่พรรณลดาหูผึ่งเมื่อได้ยินพี่สาวยืนยันหนักแน่นว่า... นักเตะทีมโปรดเดินทางมาร่วมงานฉลองสมรสในเย็นวันพรุ่งนี้

ทว่าตอนนี้พวกเขาทั้งทีมเดินทางมาถึงประเทศไทยแบบเงียบเชียบ ซึ่งไม่มีสื่อจากสำนักใดล่วงรู้เลย

ยกเว้นเจ้าของสำนึกพิมพ์ออนไลน์ เพื่อนสนิทของพี่สาวที่กำลังย้ำถามอยู่ในสายโทรศัพท์!

“แค่นี้ก่อนนะเลิฟ คุยนานไม่ได้ ฉันต้องรีบเตรียมของ”

************

ชี้แจงค่ะ
 

1. มีคนบอกว่าฉากซ้ำ
 

ที่รักคะ... ลองคิดดูว่าถ้าเปิดเรื่องมาแล้วไวน์ไปโผล่ที่โรงแรมเลย โดยไม่มีที่ไปที่มาว่ามาได้ยังไง มันจะเมกเซนส์ไหมคะ
 

คำพูดในบางฉากที่เกี่ยวพันกัน บทสนทนาที่อยู่ใน"..." ต้องซ้ำกันอยู่แล้วเพราะคนเราพูดออกมาแล้วเอาคืนไม่ได้ แต่บทบรรยายต่างกัน เพราะเขียนให้รู้ได้ถึงมุมของของแต่ละคน
 

แล้วก็ไม่ต้องกลัวว่าตาลจะเอาฉากในเล่ม 1 มาใส่ในเล่ม 2 หรือ 3 ให้มันได้จำนวนหน้ามากขึ้นหรอกค่ะ เพราะที่เอามาใส่(ฉากเกี่ยวพันกัน) ก็ยกมาได้ไม่ถึงครึ่งหน้าเอสี่

ช่วงแรกๆ นี้มันจะต้องอธิบายที่ไปที่มา ถึงจะเป็นอีโรติก ดำเนินเรื่องด้วยฉากเซ็กที่มีในแต่ละเรื่องไม่ต่ำกว่า 10 ฉาก (นับเลยค่ะ) แต่มันก็คงต้องมีพล็อตเรื่อง มีการบรรยายแก่นความรู้สึกของแต่ละตัวเองนะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 23 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น