ปรารถนา Drive me desire

ตอนที่ 17 : ตอนที่ 7 เจ้าหนี้ขาโหด 1 30%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 335
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
    1 ม.ค. 63

เป็นเพราะเสียงท้องร้องโครกครากโดยแท้ที่ปลุกเบเนทาร์ให้ตื่นจากการพักผ่อนที่ต่อเนื่อง ยาวนานเกินกว่าสามชั่วโมงเป็นครั้งแรกในชีวิต

สวีปเปอร์หนุ่มร่างยักษ์หวังว่าถ้าลืมตาขึ้นมาแล้วจะได้จูบขอบคุณคนผิวสวย ตาแป๋ว ที่อุทิศหน้าอกนุ่มให้หนุนมาตลอดทั้งคืน แต่รอบตัวกลับมีเพียงชุดเครื่องนอนชั้นดีเท่านั้น

“ไวน์... ไวน์อยู่ไหน”

“อะไรวะ เมื่อคืนนี้หวดหล่อนหนักจนสมองกลับหรือไง ถึงได้ถามหาไวน์” แซคคารีทักทายเพื่อนร่วมห้อง ด้วยความหงุดหงิดที่ซ่อนเอาไว้ไม่มิด เมื่อตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าตัวเองนอนแอ้งแม้งอยู่ในอ่างจากุซซี่ 

ถ้าสาวสะโพกดินระเบิดเปิดน้ำเอาไว้เต็มอ่าง ป่านนี้การตายของแซคคารี มิลเลอร์ คงเป็นข่าวไปแล้ว!

“ไวน์นี่ชื่อคนโว้ย ไม่ใช่เครื่องดื่ม” 

ตอบแล้วผุดลุกขึ้นมาสำรวจหาเสื้อผ้าที่ตัวเองเหวี่ยงทิ้ง แต่... “เฮ้อ... กลับบ้านแล้วนี่หว่า”

แซคคารีได้ยินเต็มสองหูกับน้ำเสียงสุดเสียดาย หากไม่ได้ตอบกลับ แค่เหลือบสายตามองคนที่ทิ้งตัวลงบนเตียงแล้วเดินเข้าไปทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำ จึงไม่ได้เห็นรอยยิ้มชวนฝันของเพื่อนร่วมแก๊งใจบาป ที่ขึ้นชื่อว่าหยาบกระด้าง ไร้ความสุภาพมากที่สุด

เบเนทาร์พลิกตัวนอนคว่ำ เสียดสีข้างแก้มเข้ากับหมอนนุ่ม อีกมือเปิดผ้าห่มมองรอยเลือดจางๆ พร้อมคราบรักสีขุ่นที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน ก่อนจะสูดดมเข้าไว้เต็มปอด กลิ่นสาบสาวช่างเร้าอารมณ์ชวนให้คิดถึงทุกวินาทีที่ฟอนเฟ้นเรือนร่างแสนบริสุทธิ์

“เมื่อไหร่ไวน์จะมา ผมอยากดูดหน้าอกไวน์อีกแล้ว หิวตลอดเลย”

ว่าแล้วก็ก้มลงสูดดมคราบอารมณ์ที่เป็นดวง เป็นวง อยู่บนผ้าปูเตียงสีขาวแล้วครางออกมาด้วยน้ำเสียงพร่าจัด “อา... คิดถึงอีหนูด้วย อยากถามว่าอีหนูเจ็บช้ำตรงไหนบ้าง ดีขึ้นรึยัง”

โชคดีที่ไม่มีใครเห็นพฤติกรรมประหลาดของเบเนทาร์ ไม่เช่นนั้นคงต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล แม้หมอไม่ลงความเห็นว่าควรเช็กระบบการทำงานของสมอง แต่เพื่อนสนิท คนใกล้ชิด ที่พอรู้จักนิสัยใจคอ คงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เกิดความผิดปกติบางอย่างในร่างกายของเขา

ตั้งแต่เกิดเป็นเบเนทาร์ วิลล์ ไม่เคยมีคืนไหนที่จะหลับตาเข้าสู่การพักผ่อนได้โดยง่าย ต่อให้หมดพลังไปกับเกมที่ต้องปะทะกับคู่ต่อสู้หนักๆ หรือเกมมาราธอนที่ต้องต่อเวลาไปจนถึงยิงลูกโทษ ก็ทำให้เขาหลับได้ไม่เกินสามชั่วโมง 

แต่...

หลังจากได้นอนซุกหน้าอกคัปเอ กอดก่ายเจ้าของผิวเนื้อเนียน ก็เข้าสู่การพักผ่อนจริงๆ ที่ไม่ต้องรู้สึกตัวอยู่ตลอดเวลา หรือถูกก่อกวนด้วยฝันร้ายที่เป็นบาดแผลในอดีต คอยตามหลอกหลอนอยู่ประจำ

การหลับสนิทช่างสดชื่น สมองปลอดโปร่ง และ... ร้อนรนใจเมื่อสายตาไปปะทะกับนาฬิกาที่ตั้งอยู่บนโต๊ะข้างเตียง

สิบเอ็ดโมงครึ่ง!

มิน่าล่ะถึงได้รู้สึกว่าพักผ่อนมาหลายชั่วโมง แท้จริงแล้วหลับยาวมาเกือบสิบสองชั่วโมงต่างหาก เพราะจำได้ว่าก่อนจะผล็อยหลับนั้นก็เป็นเวลาเกือบเที่ยงคืน

แล้วทำไมคนสวยยังไม่มาหาตามสัญญา ตอนนี้มันจะเที่ยงวันแล้วนะ เธอนัดว่าจะมาหาแต่เช้า!

“โธ่โว้ย... เบอร์โทร.ไม่มี แล้วจะติดต่อกันยังไง” เบเนทาร์ผุดลุกขึ้นนั่งทับส้นเท้าอยู่กลางเตียง แล้วรีบเอื้อมมือไปหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาต่อสายถึงพนักงานโรงแรมที่เป็นคนจัดหาสาว

แม้ว่าพนักงานหนุ่มจะออกกะแล้ว แต่ก็โชคดีที่เช่าห้องพักอยู่ใกล้กับที่ทำงาน เลยรีบบิดมอเตอร์ไซค์มาหาลูกค้าคนพิเศษภายในเวลาสิบห้านาที ดูท่าทางหน้าบูดหน้าบึ้ง ถามเร็วรัวอย่างร้อนใจแล้วก็นึกใจหายวาบเพราะคิดว่าสองสาวที่ตนนำมาส่งถึงหน้าประตูจะก่อเรื่องไม่ดี

ชื่อเสียงเรียงนาม เบอร์โทรศัพท์ เป็นคำถามแรกที่หลุดออกมาจากปากของเบเนทาร์ ทว่าพนักงานหนุ่มกลับไม่มีคำตอบให้เลย

“คะ...คือ เกิดเรื่องอะไรขึ้นเหรอครับ ถึงได้...”

“ตอบมาเถอะน่า จะมาถามกลับให้มันเสียเวลาทำไม” เบเนทาร์คาดคั้นจนพนักงานหนุ่มหน้าเสีย

“ผมไม่ทราบชื่อ ไม่มีเบอร์โทร. ของพวกเธอหรอกครับ เพราะสาวๆ ที่มาเมื่อคืนนี้ก็อาศัยโมเดลลิ่งตามตัวให้ทุกคนครับ”

“แล้วขอชื่อ ขอเบอร์ติดต่อจากโมเดลลิ่งได้ไหม”

มันอาจจะดูร้อนใจจนเกินกว่าเหตุที่เห็นเพื่อนร่วมแก๊งใจบาปคาดคั้นเบอร์ติดต่ออีหนูคนหนึ่ง แต่แซคคารีกลับเงียบ ปล่อยให้เบเนทาร์ได้ซักไซ้จนถึงที่สุด เพราะลึกๆ ในใจก็อยากเจอหน้าแม่ตัวแสบที่ฟันแล้วทิ้งตนไว้ในห้องน้ำ 

รู้ถึงไหน อายถึงนั่น!

“ผมจะไล่ถามทุกโมเดลลิ่งให้ตอนนี้เลยครับ ว่าแต่พอจะมีรูปเธอไหมครับ ถ้าส่งรูปหน้าเธอไปให้โมเดลลิ่ง ก็จะหาตัวได้เร็วขึ้น”

“ไม่มีหรอก เพิ่งเจอกันไม่กี่ชั่วโมง ไม่ได้ขอถ่ายรูปไว้” เบเนทาร์บอก ซึ่งความจริงแล้วนี่ก็เป็นอีกเรื่องประหลาดของสมาชิกแก๊งใจบาป

ถ้าเจอผู้หญิงที่ปรนเปรอเซ็กซ์ได้ถึงใจขนาดนี้ มีหรือที่จะพลาดการอัดวิดีโอคลิป

พนักงานหนุ่มรีบส่งข้อความถึงโมเดลลิ่งทุกคนให้ช่วยส่งรูปของเด็กในสังกัดที่ส่งมาเมื่อคืนนี้อีกครั้ง ระหว่างรอคำตอบจึงเลียบเคียงถามอย่างกล้าๆ กลัวๆ

“ขอหนึ่งคำถามได้ไหมครับ” 

รูปเล่มพร้อมส่ง  โอนวันนี้ ส่งวันถัดไป

อีบุ๊กพร้อมโหลดที่เมพ

https://www.mebmarket.com/?store=publisher&action=home_page&publisher_id=958107&publisher_name=%E0%B8%A8%E0%B8%B4%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%9E%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%B2%20%20%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%A4%E0%B8%94%E0%B8%B5

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น