ปรารถนา Drive me desire

ตอนที่ 15 : ตอนที่ 6 พบเพื่อเพียงจาก 60%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 184
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
    26 ธ.ค. 62

“ความจริงแล้วเราฟัดกันอยู่ในโรงแรมก็ได้นะ หิวเมื่อไหร่ค่อยออกไปหาไรกินกัน”

ถึงจะไม่ตอบคำถาม แต่พรรณลดาก็เกือบจะหายใจผิดจังหวะเพราะความคิดหื่นโหยของคนที่ตระกองกอดตัวเองไว้ มาถึงตอนนี้ถึงได้เข้าใจว่าชีวิตของเขาคงมีแต่ฟุตบอลและเซ็กซ์

ขอร้องล่ะ... หลับทีเถอะพี่หมี

เป็นสิ่งที่พรรณลดาได้แต่พูดในใจ เธอสับสนจับต้นชนปลายไม่ถูกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนี้มันผิดมหันต์สักแค่ไหน

ความอิ่มเอมเต็มสุข เฉกเช่นผู้หญิงคนหนึ่งควรได้รับจากความสุขสมทางเพศเป็นสิ่งที่เธอซึมซับไว้ได้ทุกอณูความรู้สึก แต่อีกใจกลับกรีดร้องขึ้นมาว่าเธอใจง่าย นอนกับผู้ชายแปลกหน้าได้แบบไม่กระด้างกระเดื่องใจ

แม่จะเสียใจ ร้องไห้จนน้ำตาแทบเป็นสายเลือด ถ้ารู้ว่าเธอไม่ได้ขัดขืน แต่เรียกร้องให้ชายคนหนึ่งรักอย่างสุดเหวี่ยง

‘เบเนทาร์ วิลล์’ คงเหมือนชายแปลกหน้าที่เธอรู้จักดี อายุ น้ำหนัก ส่วนสูง ความชื่นชอบ กิจวัตรประจำวันที่ติดตามได้จากโซเชียลมีเดีย ถ้าวัดกันจากข้อมูลส่วนนี้ก็ยอมรับได้อย่างเต็มปากว่า เป็นผู้ชายเพียงหนึ่งเดียวที่อยู่ในความสนใจของเธอ

ใช่... มีผู้หญิงที่สนอกสนใจในตัวเขาเหมือนเธออีกนับล้าน!

ทว่าประเด็นมันอยู่ที่เบเนทาร์ วิลล์ จะสนใจใครเท่านั้นเอง

แล้วความจริงในข้อนี้ พรรณลดาก็ไม่อาจคิดเข้าข้างตัวเองว่านักกีฬาอาชีพที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก จะมีจิตปรารถนา หมกมุ่นต่อเรือนร่างของเธอเช่นที่ชื่นชม ทะนุถนอมในยามถูกราคะเข้าครอบงำหรือไม่

คนที่เพิ่งสูญเสียพรหมจรรย์ไปโดยที่ไม่รู้สึกเสียดายเลยปล่อยความคิดให้ล่องลอยไปไกล จนได้ยินเสียงกรนที่ดังขึ้นเรื่อยๆ ของนักเตะร่างยักษ์ที่ซุกตัวนอนสบายอยู่แนบทรวงอกซึ่งก้มมองแล้วต้องยิ้มอ่อน เผลอแอ่นอกให้อย่างลืมตัว

...แรงปรารถนาอาจเลือนหายไปแล้ว แต่พรรณลดารู้สึกดีเหลือเกินที่เขาหลับตานิ่ง สูดลมหายใจเข้าออกอย่างสม่ำเสมออยู่กับทรวงอกของตน หากต้องหักใจตัวเองแล้วเอื้อมมือไปหยิบหมอนใบนุ่มมาให้เขากกกอดแทน

ไม่ผิดใช่ไหมที่เธอยิ้มกับตัวเองเมื่อหย่อนเท้าลงจากเตียงแล้วความเจ็บระบมตรงเนินเนื้อสาวแล่นพล่านไปทั่วร่าง ตอกย้ำให้รู้ว่าไม่ใช่สาวบริสุทธิ์อีกแล้ว แต่รู้ซึ้งถึงความสุขในเพศรสมาอย่างสมบูรณ์

พรรณลดาต้องเบือนหน้าหนีจากคนเปลือยตัวที่นอนกอดหมอนใบนุ่มด้วยสีหน้าผ่อนคลาย ดูมีความสุข ซึ่งเธออยากกระโจนเข้าไปหาแล้วดึงหมอนใบนั้นขว้างทิ้งเหลือเกิน แต่ที่ทำได้คือแต่งตัวจนเรียบร้อยแล้วเดินมาหยิบผ้าห่มคลุมร่างใหญ่โตให้อย่างเบามือ

“ไวน์...”

เสียงเรียกแผ่วเบาจนเป็นเสียงกระซิบ ทำให้พรรณลดาละสายตาจากร่างของผู้ชายคนแรกในชีวิต มองคนเรียกซึ่งอยู่ในสภาพไม่ต่างจากตัวเองนัก

เหมือนนัดเวลากันเอาไว้ แต่ความจริงแล้วกว่าที่รสิกาจะสลัดไอ้หนูแข้งทอง แรงเยอะสุดพลังออกมาจากห้องน้ำได้ ก็ต้องเปลืองตัวไปหลายยก

สำหรับเธอถ้าไม่คิดมากก็ถือว่าเปิดประสบการณ์ความมันของชีวิต แต่เมื่อมองสภาพของรุ่นน้องที่เพิ่งผ่านพ้นวัยทีนเอจมาไม่กี่ปี ก็รู้สึกผิดนัก

“ไวน์... ไวน์โอเคไหม” อาจเป็นคำถามโง่ๆ ที่รสิกาไม่ควรจะโพล่งถาม แต่มันก็เป็นคำถามที่ดีที่สุดที่คิดได้แล้ว

“ค่ะ เรารีบออกจากที่นี่เถอะ ไวน์ไม่แน่ใจว่าเขาจะหลับลึกไหม ถ้าตื่นขึ้นมาตอนนี้ยุ่งเลย”

รสิกาไม่ทันได้ถามถึงความยุ่งยากนั้น แต่เธอเองก็ไม่อยากจะปะทะอารมณ์กับคนเอาแต่ใจที่สลบเหมือดอยู่ในห้องน้ำเช่นกัน จึงรีบเดินมาจับข้อมือของพรรณลดาเอาไว้ แล้วย่องออกจากห้องด้วยฝีเท้าอันเงียบกริบ

ไม่ได้สนใจล็อกประตูหรือคิดว่าจะมีใครเดินเข้าไปในห้องของนักเตะชื่อก้องโลกที่หลับลึกอย่างสบายตัว แต่สองสาวรีบเดินออกจากโรงแรมหรู

พอก้าวพ้นประตูหน้าของโรงแรม ทั้งคู่ก็เดินเร็วขึ้นๆ จนกลายเป็นวิ่งมาถึงรถยนต์ เมื่อก้าวเข้ามานั่งประจำที่เรียบร้อยแล้วยังหอบหายใจฮักๆ โล่งใจ เหมือนมานั่งอยู่ในจุดที่ปลอดภัย ทั้งที่ความจริงไม่มีใครได้ติดตามมาสักนิด

ความจริงอย่างหนึ่งที่รสิกาต้องถามออกมาตรงๆ หลังสตาร์ตเครื่องยนต์แล้วจึงหันมาจ้องหน้าคนที่นั่งอยู่ข้างกาย “ไวน์ เซ็กซ์เมื่อกี้นี้ได้ป้องกันไหม”

แก้มเนียนที่แดงก่ำเพราะเรื่องวาบหวิวที่ทำมาสดๆ ร้อนๆ ก็ไม่ได้ช่วยปกปิดความจริงที่พุ่งเข้ามาตัดขั้วหัวใจเลย

โอ... ตอนนี้แหละที่อยากตายจริงๆ

พรรณลดาเบิกตาโต ส่ายหน้าไปมาจนผมเผ้ากระจาย แต่ต่อให้ไม่ต้องทำเช่นนั้น รสิกาก็รู้คำตอบได้จากสีหน้าที่เปลี่ยนเป็นซีดเผือด

“ตั้งสตินะไวน์ ครั้งแรกของไวน์ใช่ไหม”

รสิกาถามแล้วก็ได้คำตอบเป็นการพยักหน้าเร็วๆ อีกครั้ง “โอเค เอ่อ... พี่จะแวะร้านขายยา ซื้อยาคุมฉุกเฉินกินก่อนแล้วค่อยกลับบ้านกัน”

“ค่ะ” พรรณลดารับคำ ก่อนจะเอื้อมมือไปดึงเซฟตี้เบลต์ มองไปตามถนนข้างหน้าที่ยังมีรถยนต์แล่นอยู่มากโข

แม้เซ็กซ์จะเป็นเรื่องต้องห้ามที่แม่ย้ำเตือนมาตลอดเวลาว่าต้องมีเมื่อพร้อม แต่เด็กเจเนอเรชันแซดอย่างเธอมีเพื่อนที่ชายหญิงอยู่อพาร์ตเมนต์ด้วยกัน นอนด้วยกัน และถูกสอนมาให้รู้จักการป้องกันเมื่อมีเพศสัมพันธ์

แต่เฟิร์สเซ็กซ์ของเธอกลับไม่ได้คิดถึงการป้องกันเลย นั่นต่างหากที่พรรณลดานึกตำหนิตัวเองเป็นที่สุด!

แบบเล่มพร้อมส่ง โอนวันนี้ ส่งวันถัดไป

แบบอีบุ๊กพร้อมโหลดที่เมพค่ะ

 

https://www.mebmarket.com/ebook-111298-%E0%B9%80%E0%B8%AA%E0%B8%99%E0%B9%88%E0%B8%AB%E0%B8%B2-Affection-after-sex-1

 

https://www.mebmarket.com/ebook-111299-%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%96%E0%B8%99%E0%B8%B2-Drive-me-desire-2

https://www.mebmarket.com/ebook-111300-%E0%B8%9E%E0%B8%B4%E0%B8%A8%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%AA-Kiss-of-tenderness-3

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น