เล่ห์ลวงบ่วงมาร

ตอนที่ 33 : ตอนที่ 9 เล่ห์ลวงจากมารร้ายที่เป็นอันตรายต่อใจ 3 60%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,887
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  16 ต.ค. 60


ความจริงแล้วก็เคอะเขินไม่น้อย แต่ต้องวางหน้าเฉยแล้วหรี่ตามองเขาอย่างจับพิรุธ “ไปหลอกเด็กอมมือสิว่าที่พูดมาเนี่ยใช้เวลาถึงตีสองครึ่ง”

“ก็ถ้าคุณไม่มัวแต่จับผิดผมเหมือนเมียคอยตามจิกตามเช็กเวลาสามีกลับบ้านผิดเวลา คงรู้ไปแล้วล่ะว่าผมบุกรังของลูกชาย ส.ส. คนนั้นแล้ว”

พลิสราถลึงตาดุ รู้สึกถึงไอร้อนที่ลามเลียขึ้นมาตามผิวแก้ม เพิ่งรู้ว่าทำตัวเหมือนเมียขี้หึงหากประโยคท้ายกลับเรียกความสนใจเธอได้มากกว่า จึงรีบเปลี่ยนมานั่งเท้าคางมองเขาอย่างตั้งอกตั้งใจ

“ไปเจอที่ไหนคะ ข่าวเร็วจัง”

แน่สิ! ก็สามีคุณไม่ใช่ไอ้กระจอกหรือเป็นคนขี้ขลาดตาขาวเหมือนผู้ชายที่คุณวิ่งตามหา คิดแล้วก็ต้องประหลาดใจกับตัวเองเพราะนั่นเหมือนไม่ใช่เขา

...นี่เขากลายเป็นคนคิดเล็กคิดน้อย เอาตัวเองไปเทียบกับคนอื่นตั้งแต่เมื่อไร

พลิสราขมวดคิ้วมุ่น ไม่เข้าใจในปฏิกิริยาของเขาเลยสักนิด เริ่มจากสีหน้าที่เปลี่ยนไปราวกับคนหมกมุ่นอยู่ในความคิดอันสับสน แล้วจู่ๆ ก็ผุดลุกขึ้นเดินออกไปกระโดดลงสระว่ายน้ำ

คุณหมอคนสวยมองตามตาค้างเพราะไม่อาจจะคาดเดาอารมณ์ของเขาได้เลย “เฮอะ... คนบ้าอะไรอย่างนี้”

หากเลสเลอร์ได้ยินเขาก็คงจะเห็นด้วยกับคำพูดของเธอ บ้า... บ้าขนานแท้!!

นับตั้งแต่ได้เห็นรูปเธอเป็นครั้งแรกก็เริ่มบ้าตัดใจจากใบหน้าและดวงตาคู่หวานของเธอไม่ได้เลยสักครั้ง

บ้าครั้งที่สองคือไม่ปล่อยโอกาสที่จะเป็นเจ้าบ่าวของเธอให้หลุดลอย ไม่ต้องเสียเวลาคิดเลยสักนิดก็ตกปากรับคำแต่งงานกับเธอ

บ้าครั้งที่สามคือรู้สึกผิดชอบชั่วดีเพียงเพราะได้เห็นความชิงชังจากดวงตาคู่หวาน จนต้องปฏิญาณกับตัวเองไว้ว่าจะไม่คิดหักหาญน้ำใจเธอเด็ดขาด

บ้าครั้งที่สี่คือทั้งที่รู้ว่าเธอทิ้งขว้างความปรารถนาดีที่มีให้อย่างจริงใจ แต่ก็ยังไม่วายวิ่งตามเธอมาค่อนโลกเพื่อสวมแหวนแต่งงานให้อีกครั้ง

ทั้งหมดนั่นยังไม่รวมอาการแปลกๆ เหมือนไม่ใช่การดำเนินชีวิตของลูกผู้ชายที่พร้อมจะเสี่ยงภัยอย่างที่เคยเป็นมา สรุปว่าเขาคงต้องกลายเป็นคนบ้าจนกว่าจะได้หัวใจเธอมาครอง เลสเลอร์คิดในระหว่างที่ว่ายน้ำจากไปยังขอบสระอีกด้านหนึ่ง

ก่อนจะโผล่ขึ้นมาสูดเอาอากาศเข้าจนเต็มปอดจากนั้นจึงปีนตัวขึ้นมาจากสระว่ายน้ำ แล้วก้าวยาวๆ ไปตามสะพานไม้

จุดหมายคือกระโจมทรงกลมที่หันหน้าออกสู่มหาสมุทรแปซิฟิกซึ่งเขาคิดว่าจุดนั้นคงจะเป็นจุดที่ทำให้จิตใจของคนบ้าสงบลงได้มากกว่านี้

 

ราวห้านาทีต่อมาพลิสราก็เดินมาหยุดตรงระเบียงไม้ด้านหน้ากระโจมทรงกลม ซึ่งตอนนี้คนที่ทำให้เธอเกิดความประหลาดใจกำลังนอนเอกเขนกอยู่บนตาข่ายเชือกสีดำ ข้างล่างคือน้ำทะเลใสสีเขียวอมฟ้า

“เป็นอะไรไปอีกล่ะคราวนี้ จู่ๆ ก็เดินหนีออกมาทั้งที่คุยกันยังไม่จบ” ตำหนิด้วยน้ำเสียงไม่พอใจ แต่เขาก็ยังนอนหลับตานิ่งไม่ไหวติง “เลสเลอร์”

จิตใจไม่มีทางสงบจนกว่าจะได้อยู่คนเดียว แต่ถ้าไม่มีเธออยู่ข้างๆ หัวใจไม่รักดียิ่งทุรนทุรายหนักกว่านี้ นั่นคืออารมณ์และความรู้สึกอันแท้จริงของเขาซึ่งพลิสราไม่มีวันได้ล่วงรู้

“เลสเลอร์... คือเข้าใจไหมว่าฉันเบื่อหน่ายที่ต้องเล่นเกมวัดใจกับคุณ ในตอนนี้ฉันรู้ตัวว่าเป็นภรรยาของคุณ จะให้เกียรติคุณเหมือนอย่างที่เราตกลงกันไว้ นั่นหมายถึงฉันจะไม่พยายามแสดงอารมณ์ใดๆ ต่ออธิปออกมาเพื่อล้อเล่นกับอีโก้ในตัวของคุณ ตราบใดที่เรายังอยู่ในสถานภาพนี้” พลิสราลอบถอนหายใจเมื่อไม่มีปฏิกิริยาใดๆ ตอบโต้

หากสีหน้าที่ดูผ่อนคลายขึ้นจนเห็นได้ชัดก็ทำให้เข้าใจว่าเขากำลังตั้งใจฟังเธอพูดทุกคำ ดังนั้นจึงนั่งลงตรงขอบไม้ที่ใช้ขึงตาข่ายเอาไว้แล้วเจรจาด้วยน้ำเสียงที่เป็นมิตร

ไม่แสดงอารมณ์ใดๆ ต่อมัน นี่หมายถึงจะไม่ตะโกนใส่หน้าเขาอีกว่ารักมันใช่หรือไม่ บางครั้งการมีเมียเป็นคุณหมอก็ต้องเก็บเอาคำพูดของเธอมาแปลให้เข้าใจเอาเอง

“เลสเลอร์... เข้าใจที่ฉันพูดไหมคะ” ไม่ถามเปล่าแต่ขยับตัวเข้าไปใกล้แล้วเอื้อมมือไปเขย่าข้อมือแกร่ง “เลสเลอร์ตอบมาสิ ฉันรู้ว่าคุณแกล้งหลับ”

“ก็ผมไม่ได้หลับ” ตอบพร้อมกับพลิกข้อมือเป็นฝ่ายดึงเธอลงมาหา ในขณะเดียวกันก็ใช้อีกมือถอดสลักกรอบไม้ที่ขึงตาข่ายเชือกเอาไว้จนหล่นลงไปในทะเลทั้งคู่

“ว้าย...”

ตูม!...

เสียงของพลิสราดังขึ้นแทบจะพร้อมๆ กับน้ำหนักตัวของทั้งสองที่จมลงในน้ำ หากสิ่งที่เลสเลอร์ไม่รู้นั่นก็คือเธอแค่พอลอยตัวในน้ำได้ แต่ไม่ถึงกับชื่นชอบการว่ายน้ำ ดังนั้นการที่จมลงไปในทะเลโดยไม่ทันตั้งตัวจึงตกใจจนเหมือนคนกำลังจะจมน้ำ

ท่าทางดังกล่าวทำให้เลสเลอร์รีบเข้ารัดร่างของเธอเอาไว้ อีกมือสอดเข้าใต้รักแร้แล้วดันตัวขึ้นจนโผล่เหนือผิวน้ำ เสียงไอค่อกแค่กอย่างคนสำลักน้ำทำให้เขาต้องสาปแช่งตัวเอง

“พลีส... หายใจๆ คุณโอเค ไม่เป็นไรแล้วที่รัก” เลสเลอร์พยายามบอกเพื่อเรียกสติของเธอ

เรือนกายแข็งแรงคือหลักยึดเหนี่ยวของเธอในตอนนี้ พลิสราจึงกอดลำคอแกร่งเอาไว้แน่น สองขายังเกี่ยวสะโพกสอบเอาไว้ไม่ต่างจากลูกลิง

“ทำไม ชอบแกล้งฉัน”

เสียงที่เปล่งออกมานั้นยังกระท่อนกระแท่นจนคนฟังต้องทำหน้าสำนึกผิด “ผมไม่รู้ว่าคุณว่ายน้ำไม่เป็น”

การว่ายน้ำเป็นการออกกำลังกายที่ต้องใช้กล้ามเนื้อแทบทุกส่วน แต่เธอเพิ่งจะหัดว่ายน้ำตามข้อบังคับของหน่วยงานที่สังกัดอยู่เท่านั้น

“ฉันไม่ถนัด”

จบคำพูดเขาก็ปล่อยมือทั้งสองข้างแล้วหัวเราะร่วน ส่วนเธอก็ได้แต่หวีดร้องจนสุดเสียงเพราะการสำลักน้ำเป็นความรู้สึกที่ไม่น่าพิสมัยนัก

“ไม่เอา อย่าปล่อยนะ” เขาปล่อยแขนทั้งสองข้างแล้ว แต่เธอสิที่กอดเขาเอาไว้แน่นทั้งขยับตัวขึ้นสูงจนคางเกยอยู่บนศีรษะได้รูป นั่นเท่ากับเปิดโอกาสให้คนเจ้าเล่ห์ได้หากำไรจากทรวงอกนุ่มหยุ่น“น้ำมันลึกนะ ขอร้องอย่าแกล้งฉันนะเลสเลอร์”

ถ้าแกล้งต่อไปก็จะได้ซุกทั้งใบหน้าอยู่กับร่องอกอวบอิ่ม แต่น้ำเสียงเว้าวอนและอาการตัวสั่นที่สัมผัสได้นี้ก็ทำให้นึกสงสารนัก

อีกครั้งที่ต้องเป็นคนบ้าสับสนกับความคิดของตัวเอง แต่ดูเหมือนลูกลิงจะรู้ตัวว่าถูกลวนลามหลังจากที่เขากดจูบหนักๆ ลงบนเนินทรวงของตนแล้วเธอก็ตอบแทนด้วยการสอดนิ้วเข้าไปในผมเส้นสั้น ขยุ้มพร้อมดึงจนศีรษะได้รูปแหงนขึ้น

เลสเลอร์คราวระโหย ยิ่งเจ็บยิ่งเร้าอารมณ์ “ซาดิสม์ชะมัด”

“ลวนลามฉันอีกแล้วนะ ไม่เคยรักษาสัญญาเลย”ต่อว่าตรงๆ และเลี่ยงไม่ได้เลยที่จะอยู่ใกล้ชิดกับเขา ใบหน้าห่างกันเพียงคืบ ยิ่งขยับริมฝีปากตอบโต้ก็ดูเหมือนจะมีแรงดึงดูดอันวาบหวาม “ปล่อยนะ ไม่... อย่าปล่อย”

“ฮ่า... คุณหมอดูสับสน และ...” ลากเสียงยาวพร้อมทั้งกางฝ่ามือทั้งสองข้างออกกว้าง คว้าหมับเข้ากับบั้นท้ายงอนงาม ดึงเธอเข้าหาตัว “ผมจะยึดเอาคำสั่งสุดท้ายก็แล้วกัน”

น้ำทะเลเย็นๆ เจอลูกมึนของเลสเลอร์ยังร้อนไปเลย

แล้วแบบนี้หมอพลีสจะรับไหวม้อยยย รอพรุ่งนี้นะคะ

งานหนังสือคราวนี้ศิริพาราไปที่บูธโรแมนติค ZoneC1 M21  

21-22 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่บ่ายโมงเป็นต้นไปนะคะ 

ใครไปเดินงานอย่าลืมแวะทักทายศิริพาราด้วยนะคะให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

89 ความคิดเห็น

 1. #73 MamyKanya (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 11:15
  น้ำทะเลจืดไปเลย 555
  #73
  0
 2. #72 coffee (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 10:47
  รออีกไม่กี่วันเลสเลอร์จะมาอยู่ในมือจะบีบให้ตายจะคายเมื่ออ่านจบค่ะ 555
  #72
  0
 3. #71 Poppy1973 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 10:19
  หมั่นเขี้ยวเลสเลอร์💋💋💋💋
  #71
  0