เล่ห์ลวงบ่วงมาร

ตอนที่ 16 : มาเป็นเมียคนเร่ร่อนเถอะหนู

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,296
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  27 ก.ย. 60

ถึงจะสั่งอาหารไซส์เล็กทุกจาน แต่ก็สั่งมาหลายจานเพราะอยากชิมประกอบกับความหิว “ว้า... ถ้าปล่อยให้สั่งอาหารตอนหิวทีไร เป็นอย่างนี้ทุกที”

“กินเถอะ ถ้าเพิ่มน้ำหนักอีกหน่อยผมก็ว่าสวยดี”

ทุกครั้งที่เริ่มทำตัวตามสบาย แต่ต้องเกิดความเขินอายเพราะสายตาร้อนแรงที่เขาใช้จ้องมอง ครั้งนี้ก็ไม่ต่างกัน ถึงคำพูดที่ได้ยินจะดูธรรมดาไม่ได้ทำให้คิดว่าเขากำลังลวนลาม แต่สายตาและรอยยิ้มทำให้เธอไพล่ไปคิดถึงช่วงเวลาที่ร่างกายได้เบียดเสียดแนบชิดกัน จนเขาได้รู้ถึงสัดส่วนของตนเป็นอย่างดี

“เอ่อ... เห็นมีบ้านพักในฮาวายนึกว่าคุณจะคุ้นเคยกับที่นี่เสียอีก” ถึงจะควบคุมน้ำเสียงให้เป็นปกติได้ แต่แก้มเนียนทั้งสองข้างกลับเปลี่ยนเป็นสีระเรื่อด้วยความเขินอาย

การนั่งตรงกันข้ามอาจจะทำให้มองเห็นหน้าคู่สนทนาได้อย่างชัดเจน แต่นั่งข้างๆ จะรับรู้ได้ถึงไออุ่นจากร่างกายของกันและกัน ในตอนที่พูดคุยกันยังต้องเอียงตัวเข้าหากันเล็กน้อย นั่นยิ่งมองได้ชัดกว่า... ใกล้กว่า...

“ส่วนมากผมจะมีบ้านพักตามเมืองที่มีออฟฟิศใหญ่ของMAH เพราะตอนมาทำงานต้องเสียเวลาไม่น้อยกว่าครั้งละสัปดาห์ ถ้าไปเช่าโรงแรมอยู่บางครั้งจะทำอะไรก็ไม่สะดวก”

“อย่างนี้คุณก็อยู่ไม่เป็นที่สิ บินไปนั่นมานี่ตลอด” ถามพลางเท้าแขนค้ำคาง มองเขาตาแป๋ว

แน่นอนว่าเลสเลอร์ก็ยกมือขึ้นเท้าคาง นั่งท่าเดียวกันกับเธอ “ถึงผมจะเป็นคนเร่ร่อน แต่ถ้าจัดตารางการทำงานดีๆ ในแต่ละปีจะมีเวลาพักสักเดือนเต็มๆ เลยนะ”

ได้ยินแล้วต้องมองค้อนวงใหญ่ ใครจะไปกล่าวหาซีอีโอของบริษัทประกันภัยข้ามชาติว่าเป็นคนเร่ร่อน “ก็ถ้าคนเร่ร่อนจะมีเจ็ตเซ็ตครบครันแบบคุณ ฉันว่าก็น่าสนอยู่หรอก”

“เอาสิ เป็นเมียคนเร่ร่อนก็สนุกนะ บินไปถึงไหนก็นอนที่นั่นสักคืนสองคืน กว่าจะรอบโลกเราก็คงแก่ตัวกันพอดี” อ่อยเต็มที่เลยนะทูนหัว เลสเลอร์คิดในใจ

           หากเป็นผู้ชายคนอื่นทูนหัวก็คงรู้ว่าอ่อยและเดินหนีเพราะเอียนเต็มทน แต่นี่เล่นบทดุดัน ขู่เข็นมาตลอด พอถูกชวนในทำนองว่าให้อยู่ด้วยกันตลอดชีวิต คนที่เพิ่งจะเป็นคุณนายเมอร์ดอชแบบตกกะไดพลอยโจนได้ไม่กี่วันเลยตอบไม่ถูก ได้แต่กลอกสายตาไปมาใช้ความคิดอย่างหนัก

อ่อยเบอร์แรงใช่ไหมคะ ความจริงป๋าก็แค่พูดมาว่า มาเป็นเมียป๋าเถอะหนู ก็รู้เรื่องแระโน๊ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

89 ความคิดเห็น

 1. #81 wanwan (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 23:09
  ตอนเงื่อนงำ ไรต์ตั้งใจลงแค่ 30% ให้รึดอ่านรึเปล่าคะ 60% 100% หายไป ขึ้นมาตอนใหม่ งงๆค่ะ รอติดตาม
  #81
  0
 2. #39 satafanorawan (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 กันยายน 2560 / 20:55
  อ่อยแรงอ่ะๆๆ
  #39
  1
  • #39-1 ศิริพารา(จากตอนที่ 16)
   27 กันยายน 2560 / 22:41
   55555555555 ก็บอกมาว่ามาเป็ยเมียป๋าเถอะ สบายทั้งชาติ โน๊ะ
   #39-1