มลทินปรารถนา ทัตเทพ - นีราภา

ตอนที่ 8 : ตอนที่ 3 เมียเด็ก 1 60%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 832
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    27 มิ.ย. 60


ดาวน์โหลดได้แล้วที่เมพนะคะ

มลทินปรารถนา
ศิริพารา
www.mebmarket.com
      ทันทีที่ ทัตเทพ วิชิตเมธา มหาเศรษฐีหนุ่มใหญ่ผู้มั่งคั่งจากธุรกิจนำเข้าซูเปอร์คาร์แบรนด์หรู ได้มีโอกาสสบสายตากับ นีราภา ก็ทำให้เขาหลงวนเข้าไปในดวงตาสีน้ำตาลสดใสจนหาทางออกไม่เจอ แต่เธอกลับไม่แม้แต่ชายหางตาแล          ทว่าค่ำคืนที่มีโอกาสได้พบกันอีกครั้ง ทัตเทพก็ไม่อาจจะหักห้ามใจตนเองไว้ได้ เงินก้อนโตและความสุขสบายจึงถูกเสนอให้เจ้าของฝ่ามือเรียวบางโดยไม่อั้นเพียงเพราะอยากให้เธอได้จับต้องทุกส่วนในร่างกายอย่างถึงพริกถึงขิง       นีราภากรีดร้องปฏิเสธว่าตนเป็นเพียงพนักงานจากร้านสปาแห่งหนึ่งเท่านั้น ไม่มีบริการเสริม ‘นวดพร้อมนาบ’ อย่างที่เขาเข้าใจ แต่คนเหลือทนกลับตีขลุมเอาเองว่าการขัดขืนนั้นคือลีลาที่เธอใช้ ‘เรียก’ ลูกค้าให้ ‘กระหายจัด’ จริตมารยาที่แสดงออกนั้นแสนเร้าใจจนมหาเศรษฐีหนุ่มคิดว่าได้หลุดเข้าไปอยู่ในการถ่ายทำหนังต้องห้าม        หาก ‘ความสาว’ ที่เพิ่งปล้นมาจากเธอมานั้นก็ทำให้เขาหูตาสว่าง ติดอกติดใจ หลงใหลจนถึงขั้นคิดเก็บ ‘เมียเด็ก’ เอาไว้กับตัวคนเดียว เสียงซุบซิบนินทาจากคนรอบข้างไม่ใช่เรื่องที่เขาต้องแยแส ตรงกันข้ามกลับหิ้วเมียเด็กติดหนึบไว้ข้างกายไม่ต่างจากรอยสักบนร่างกาย แต่ความคิดของคนทั้งสองกลับสวนทางกันโดยสิ้นเชิง        ถึงแม้ว่านีราภาจะมีความสุขกับเสน่หาที่เขาปรนเปรอ แต่นั่นคือมลทินที่ทำให้เธอต้องนึกอดสูใจ การตีจากเป็นหนทางเดียวที่จะปลดปล่อยตนเองออกจากวังวนแห่งปรารถนา        ถ้าคิดจะหนี... ก็ต้องหนีให้พ้น        คนอย่างทัตเทพไม่เคยเกี่ยงที่จะเป็นผู้ล่า ยิ่งได้ล่าคนที่ขโมยหัวใจตัวเองไปนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลยสักนิดเมื่อเธอปล้นเอาหัวใจเขาไปก็ต้องยอมใช้ตัวเองเลี้ยงดูเขาให้อิ่มเอม สมกับความรักที่ตั้งใจมอบให้เธอเพียงผู้เดียว


ไม่ต้องเสียเวลาโหมโรงหรอก แค่นี้เธอก็ทำเอาฉันร้อนฉ่าจนจะมอดไหม้แล้ว

 

               “อะไร !... พูดอะไรของคุณ ปล่อยฉันนะ !นีราภาตกใจสุดชีวิตเมื่อได้ยินคำพูดโจ่งแจ้งเช่นนี้ อีกทั้งต้นขาด้านในยังสัมผัสได้ถึงกล้ามเนื้อที่ดิ้นขยับราวกับมีชีวิต ! ปล่อยนะ

 

               “หมายถึงให้ปล่อย แล้วเธอจะเริ่มถอดเสื้อผ้าออกใช่ไหมทัตเทพถามพลางใช้ท่อนแขนรัดเอวบาง พลิกร่างของตัวเองให้คร่อมทับร่างระหงไว้อย่างง่ายดาย สายตาจับจ้องที่ใบหน้างดงามซึ่งมีอาการตกใจจนตัวแข็งทื่อ

 

               “อย่าทำอะไรบ้าๆ นะ ฉันไม่ใช่ผู้หญิงอย่างว่านะ ! แล้วก็ปล่อยก่อนที่ฉันจะแจ้งความเรียกตำรวจมาลากคอแกเข้าคุก !

 

               ทัตเทพยักคิ้วล้อเลียนอย่างสนุก มองคนที่กำลังเกร็งคอจากที่นอนนุ่มขึ้นมาขู่ฟ่อแล้วทิ้งศีรษะลงไปอย่างแรงจนผมเผ้ากระจาย เธอสวย ใส มีเสน่ห์ตรึงสายตาทุกท่าทาง

 

ทำไมต้องเล่นตัว อยากได้เท่าไหร่ก็พูดมาตรงๆ สิ ฉันจ่ายไม่อั้น รวยมากกว่าไอ้เด็กปากไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมที่เธอควงหลายขุมนัก

 

               นีราภาไม่รู้ว่าไอ้เด็กที่ปากยังไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมนั่นคือใคร และนี่ไม่ใช่เวลาที่จะมาไถ่ถามเรื่องไร้สาระพวกนี้ ที่สำคัญที่สุดคือต้องเอาตัวรอดให้ปลอดภัยจากเหตุการณ์บ้าๆ นี้เสียก่อน

 

พูดบ้าอะไรของแก บอกว่าให้ปล่อย ฉันแค่นวดจับเส้นอย่างเดียว ไม่ได้แอบแฝงอย่างอื่นตามที่แกเข้าใจ ปล่อยเดี๋ยวนี้นะ !

 

               “ก็นี่ไง ให้จับทุกเส้นในร่างกายเลยละ เธออยากจับเส้นไหนฉันไม่เกี่ยงสักเส้นทัตเทพมองใบหน้าผ่องใสที่เริ่มเปลี่ยนเป็นสีชมพูระเรื่อด้วยความอายอย่างชอบใจ รับรองว่าไม่เกี่ยงราคาด้วยเหมือนกัน จ่ายให้เธอมากกว่าไอ้เด็กนั่นสิบเท่า เอามะ ?”

 

               “กรี๊ด ไอ้บ้า ไอ้แก่ตัณหากลับ ก็ฉันบอกว่าไม่ได้ขายตัว ฟังภาษาคนไม่รู้เรื่องหรือไง บอกให้ปล่อย ไม่งั้นฉันจะแจ้งความ จะให้คุณพิศมัยมาจัดการแก ปล่อยเดี๋ยวนี้นะ !นีราภาตวาดขู่อย่างไม่เกรงกลัว ดิ้นหนีสุดแรงเกิด หากมันคงสำเร็จถ้าคนที่นอนทับลงมาทั้งตัวไม่ใช่ผู้ชายที่ตัวโตเท่าตึกเช่นนี้

 

               ทัตเทพส่ายหน้าไม่เข้าใจว่าเดี๋ยวนี้ผู้หญิงสาวๆ มีวิธีการกระตุ้นเร้าอารมณ์ลูกค้าด้วยการใช้คำพูดแรงๆ ดิ้นรนสุดชีวิตเช่นนี้หรืออย่างไร

 

เอาละอีหนู... ตอนนี้ฉันไม่ได้ตั้งกล้องถ่ายหนังเอวี เธอก็ไม่ต้องลงทุนแสดงให้มันสมบทบาทนักก็ได้ เก็บแรงเอาไว้โชว์ลีลาทำให้ฉันสลบคาอกดีกว่า ถึงตอนนั้นอาจจะไปแจ้งความกับตำรวจได้ข้อหาที่ทำให้ฉันหัวใจวายตายแล้วยังไม่ได้ค่าตัว

 

               คนถูกเรียกเป็น อีหนูถึงกับดิ้นพล่าน

 

ปากสกปรก จิตใจยังเลวทรามไม่ต่างกัน แกมัน... อุ๊บ !

 

               ทัตเทพไม่รอให้เธอได้กระตุ้นอารมณ์ด้วยวาจาผรุสวาทเพราะเพียงเท่านี้เขาก็ปวดร้าวชนิดที่ไม่มีอะไรในโลกมาขัดขวางไว้ได้อีกแล้ว จูบเร่าร้อนที่บดให้ถ้อยคำต่อว่าเสียๆ หายๆ นั้นกลืนหายลงไปในลำคอ

 

               อยากรู้นักว่ารสชาติของเธอจะจัดจ้านเช่นคำพูดหรือไม่ แต่เมื่อได้สัมผัสเรียวปากอวบอิ่มชุ่มชื้นแล้วก็ต้องเลิกคิ้วมองอย่างแปลกใจเพราะเธอไม่ยอมง่ายๆ

 

               ฟันซี่เล็กเรียงเป็นระเบียบไล่กัดลิ้นของเขาเป็นพัลวัน แต่การขัดขืนเล็กน้อยนั้นไม่ได้เป็นอุปสรรคของผู้ชายที่ผ่านโลกมาอย่างโชกโชน !

 

               “ไอ้แก่บ้า ไอ้โจรบ้ากาม ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ !นีราภาหอบหายใจต่อว่าไม่หยุด พยายามเบี่ยงหน้าหลบจากปากและจมูกร้อนๆ ที่กำลังซุกไซ้ไปทั่วใบหน้า ซอกคอ

 

               เอาสิ! วันนี้ขอสู้แค่ตายเพื่อรักษาตัวเองให้รอดพ้นจากไอ้บ้ากามคนนี้ ไวเท่าความคิดนีราภาก็ผงกศีรษะขึ้นไปกัดใบหูสะอาดซึ่งเจ้าของกำลังระดุมจูบตนจนไม่ทันระวังตัว

 

               “อ๊าก... ยัยตัวแสบ ปล่อยเดี๋ยวนี้นะ โอ๊ย !...ทัตเทพร้องออกมาอย่างเจ็บปวดหากฤทธิ์เธอยังแรง ไม่ยอมทำตามที่เขาบอก

 

               ดีละ!...

 

               ในเมื่อเธอเลือกที่จะไม่เชื่อฟังคำสั่ง ก็เตรียมตัวรับบทลงโทษที่บังอาจทำให้คนอย่างทัตเทพเจ็บจนหูชาก็แล้วกัน

 

               ฝ่ามือหยาบใหญ่ทั้งสองข้างเลื่อนไปทำงานพร้อมๆ กันอย่างทันท่วงที มือหนึ่งเคล้นคลึงทรวงอกอวบอิ่ม อีกมือเลื่อนลงไปบดคลึงจุดศูนย์รวมความรู้สึกอย่างรู้ลึกถึงสรีระของสตรี เพียงชั่วอึดใจร่างระหงก็กรีดร้องออกมาด้วยความตกใจ !

 

               “กรี๊ด... เอามือออกไปจากตัวฉันเดี๋ยวนี้นะ ไอ้แก่ลามก

 

               ทัตเทพชันตัวลุกขึ้นมองใบหน้างดงามที่ดวงตาคลอไปด้วยน้ำตา มันทำให้หัวใจแกร่งกระตุกวาบ ความโกรธความโมโหที่เธอก่อขึ้นมันลดน้อยลงจนไม่หลงเหลือ

 

               “ขอร้องละนะ ปล่อยฉันไปเถอะค่ะ ฉันไม่ใช่ผู้หญิงขายตัวอย่างที่คุณเข้าใจ ฉันเป็นแค่พนักงานใหม่ในร้านสปาของคุณพิศมัยนีราภาเปลี่ยนมาใช้ไม้นวมดูบ้างเพราะตอนนี้เหนื่อยจนแทบจะไม่มีเรี่ยวแรงขัดขืนแล้ว

 

               “งั้นก็เปลี่ยนมานวดให้ฉันคนเดียว รับรองว่าเธอจะอยู่อย่างสุขสบาย มีเงินใช้ไม่ขาดมือ แค่เอาใจฉันตามใจฉันทุกอย่างก็พอ

 

               เพียะ !...

 

               นีราภาสะบัดฝ่ามือเข้าที่ใบหน้าคมสันนั้นเต็มแรง เกลียดนักผู้ชายที่เห็นผู้หญิงสามารถซื้อหาได้ด้วยเงิน แต่นั่นมันกลับเป็นการฆ่าตัวเองทางอ้อมเพราะเธอต้องเรียนรู้ที่จะรับบทลงโทษเมื่อบังอาจไปทำร้ายร่างกายผู้ชายที่ถูกผู้หญิงตบหน้าเป็นครั้งแรกในชีวิต !

 

               “ตกลงว่าชอบแบบซาดิสม์ใช่ไหม เธอกล้ามากนะที่ตบหน้าคนอย่างฉันทัตเทพบอกอย่างเหลืออดแล้วก้มลงไปปล้ำจูบหญิงสาวอีกครั้ง

 

               หากคราวนี้เขาทิ้งน้ำหนักตัวทับร่างระหงมากกว่าครึ่งเพื่อทำให้เธอไม่อาจดิ้นขยับได้ และถอนริมฝีปากออกมาอย่างรวดเร็ว ยิ้มใส่ดวงตาสีน้ำตาลสุกใสอย่างยั่วเย้าเมื่อเธอยังไม่สิ้นฤทธิ์ใช้แผนเดิมไล่กัดลิ้นเขา

 

               “มุกเก่าๆ แบบนี้ใช้ได้ครั้งเดียวเท่านั้นแหละอีหนู

 

               “อื้อ...เสียงขัดขืนของนีราภา

***************************

นางบำเรอเลื่อนขั้น (ชมพู่-คุณร็อก) ดาวน์โหลดได้ที่ลิ้งก์นี้นะคะ


นางบำเรอเลื่อนขั้น
ศิริพารา
www.mebmarket.com
‘เท่าไหร่ ว่ามา?’       อัครรัฐ พิพิธณรงค์ ซีอีโอหนุ่มมหาเศรษฐีไม่เคยรีรอหรือเกี่ยงราคาเลยสักครั้ง หากอยากได้สิ่งใดในโลกนี้ รวมทั้งเธอ...       ชยาภา เมดสาวผู้มีใบหน้างดงาม อ่อนหวาน ผู้ซึ่งเป็นเพียงพนักงานปลายแถวในปกครองของเขา แต่เธอกลับกล้าดีประกาศกร้าวว่าจะไม่ยอมให้คนอย่างเขาได้มีโอกาสมาสอนเรื่องรักใคร่ เงินและความสุขสบายที่เขาจะเนรมิตให้ก็ไม่สามารถซื้อความสุขใจของเธอได้         แน่นอนว่าเขารู้ทันเกม ทั้งหมดที่เธอพูดมาเป็นแค่การ ‘เล่นตัวและโก่งราคา’ หากแต่มันได้ผลเพราะเขากำลังรวดร้าวด้วยความต้องการที่ ‘อยากจะเล่นตัวของเธอ’ ขึ้นมาจริงๆ        ดีล่ะ! ในเมื่อเธอกล้าที่จะท้าทายคนที่อย่างเขา เธอก็ควรจะได้เรียนรู้ว่าอำนาจและอิทธิพลของมหาเศรษฐีอันดับต้นของโลกสามารถทำให้ผู้หญิงอวดดีอย่างเธอเดินเข้ามาอยู่ในฐานะ ‘นางบำเรอ’ ได้อย่างง่ายดายราวกับพลิกฝ่ามือ สั่งสอนให้เธอสิ้นฤทธิ์ ทำให้เธอได้สั่นสะท้านไปทั้งร่างกายและหัวใจ ตอกย้ำให้ได้รู้ว่ามีเพียงเขาเท่านั้นที่จะสอนเกมทางกายให้เธอได้โหยหา...        ทันทีที่ชีวิตของนางบำเรอเริ่มขึ้น เธอก็ได้รู้ว่ามีผู้หญิงที่เพียบพร้อมทั้งฐานะและชาติตระกูล คู่ควรที่จะยืนเคียงข้างเขารออยู่แล้ว แต่สัมผัสทางกายอันเร่าร้อนที่เขามอบให้ทุกคืนวันเป็นเหมือนบ่วงล่อที่ผลักให้เธอดำดิ่งลงไปในหุบเหวแห่งเสน่หาจนยากที่จะถอนตัว          เมื่อสบโอกาส ‘หนี’ จึงไม่รั้งรอที่จะแหกกฏของเขาเช่นกัน!! แต่มีหรือที่เขาจะปล่อยให้นางบำเรอก้าวลงจากเตียงในเวลาที่ยังติดใจเธอเช่นนี้ ที่สำคัญเธอยังหอบเอา ‘ทายาท’ อันดับหนึ่งของเขาติดท้องไปด้วย แล้วมันจะเป็นไรไปถ้าจะเลื่อนขั้นนางบำเรอมาเป็นเมียตีตรา ด้วยเหตุผลที่ว่า...          ‘ฉันรักความเป็นคนดีของเธอ รักความดื้อรั้นของเธอ รักในความคิดของเธอ รักที่เธอกล้าเถียงฉันคอเป็นเอ็น รักที่เธอกล้าดุ กล้าตวาด กล้าถลึงตาใส่ฉัน เข้าใจไหมว่าฉันรักทั้งหมดที่เป็นชมพู่ ชยาภา’
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

2 ความคิดเห็น