มลทินปรารถนา ทัตเทพ - นีราภา

ตอนที่ 7 : ตอนที่ 3 เมียเด็ก 1 30%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 922
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  26 มิ.ย. 60

ราวสามสิบนาทีต่อมา... นีราภาก้าวเดินเข้าไปในบ้านหลังใหญ่ที่เปิดไฟสว่างไสวจนรู้สึกแสบตา หากแต่ความงามแบบโมเดิร์นคลาสสิกที่ใช้กระจบตกแต่งตัดกับสีขาว สีดำ และสีเทา

          นั่นทำให้หญิงสาวพอจะเดาบุคลิกของเจ้าของบ้านได้ว่าคงเป็นผู้ชายสุขุมและมีอายุพอสมควร นั่นเป็นการคาดเดาจากชื่อและการเรียกขานจากคนรอบข้าง

          “คุณเทมส์อยู่ไหน ?” สาธิตถามแม่บ้านซึ่งเดินออกมาพอดี

          “ขึ้นไปข้างบนได้เกือบสามสิบนาทีแล้วนะคะ คงจะอาบน้ำรออยู่ข้างบนเหมือนปกติ” แม่บ้านตอบด้วยน้ำเสียงราบเรียบ

          “งั้นช่วยพาน้องคนนี้ขึ้นไปพบท่านที ฉันไม่อยากไปเสนอหน้าตอนที่ท่านอารมณ์ไม่ดีสักเท่าไหร่” สาธิตบอกพลางผายมือเชิญให้หญิงสาวเดินตามแม่บ้านขึ้นไปชั้นบน ก่อนที่ตัวเองจะถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอก เมื่อสามารถทำภารกิจเสร็จสิ้นไปได้อีกหนึ่งวัน

 

          ก๊อก... ก๊อก...

          เสียงอู้อี้ที่ดังลอดออกมาข้างนอก ทำให้แม่บ้านเปิดประตูออกกว้าง พูดราวกับกระซิบให้หญิงสาวเดินเข้าไปด้านในแล้วจึงปิดประตูลงอย่างเบามือ

          “มานวดเลยพี่นี ผมปวดขาจะแย่”

          นีราภากลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก เมื่อเห็นร่างสูงใหญ่ที่นอนคว่ำหน้าอยู่บนเตียงขนาดกว้างที่สุดเท่าที่เคยเห็นมาในชีวิต

          ดูท่าว่าคงจะติดใจฝีมือการนวดของคนเดิมมาก ถึงได้พูดจากันอย่างสนิทสนมอย่างนี้

          ตายละองุ่น ถ้านวดไม่ถูกใจท่านขึ้นมาจะทำยังไง เมื่อกี้นี้ก็ได้ยินว่าท่านอารมณ์ไม่ดีอยู่ด้วย

          หากแต่ไม่มีเวลาคิดนานกว่านี้แล้วเพราะถ้าให้คนอารมณ์ไม่ดีต้องรอคอยอะไรนานๆ คนที่ตกที่นั่งลำบากก็เห็นจะไม่พ้นตัวเอง !

          เมื่อคิดได้ดังนั้นนีราภาจึงเดินเข้าไปนั่งบนเตียง ระหว่างปลายเท้าสะอาด แข็งแรง พนมมืออธิฐานตามที่ครูบาอาจารย์ได้สั่งสอน เริ่มใช้มือกดฝ่าเท้าไปเรื่อยๆ

          อันที่จริงแล้วการนวดแผนไทยต้องเริ่มนวดในท่านอนหงายเสียก่อน แต่ใครจะกล้าเอ่ยปากบอกคนที่กำลังครึ่งหลับครึ่งตื่นทั้งอยู่ในช่วงอารมณ์ไม่ปกติเช่นนี้

          “อืม... ทำไมวันนี้พี่นีมือนุ่มกว่าเดิม” ทัตเทพบอกเมื่อมือนุ่มๆ คู่หนึ่งสัมผัสบริเวณน่องของตนกด หน่วง คลึงอย่างเป็นจังหวะจะโคน

          นีราภานวดตั้งแต่ขาแข็งแกร่งทั้งสองข้างพลางนึกในใจว่าตนนั้นคาดเดาอายุของคุณทัตเทพผู้นี้ไปผิดถนัด เพราะดูจากรูปร่างที่เห็นอยู่ตรงหน้านี้เขายังหนุ่มแน่น ไม่ใช่ผู้ชายวัยกลางคนอย่างที่คิดเอาไว้ ชั่วครู่เสียงห้าวก็ดังขึ้นอีกครั้ง

          “พี่นี... ขึ้นมานั่งทั้งตัวก็ได้รู้สึกว่าแรงน้อยกว่าเดิมเยอะ ไปลดน้ำหนักมาหรือไง” ทัตเทพบอกพลางนึกสงสัยว่าทำไมน้ำหนักมือของหมอนวดประจำถึงได้ผิดแปลกไปมาก ทั้งฝ่ามือทั้งสองก็ยังนุ่มนิ่มเหมาะที่จะนวดน้ำมันอโรม่ามากกว่าที่จะนวดแผนไทย

          “อะ...เอ่อ ดิฉันมาแทนพี่นีค่ะ ขอโทษด้วยนะคะที่ไม่ได้เรียนให้ท่านทราบแต่แรก” นีราภาพูดพลางเคลื่อนหัวเข่าทั้งสองข้างไปกดอยู่บริเวณต้นขาด้านหลังของชายหนุ่ม ทิ้งน้ำหนักตัวทั้งหมดลงไปบนร่างสูงใหญ่ด้วยไม่แน่ใจว่า ชายหนุ่มจะชอบใจฝีมือของตนหรือไม่ ?

          เพียงแค่ได้ยินเสียงหวานที่ดังขึ้นอย่างเกรงใจ ทัตเทพก็ผงกศีรษะขึ้นแล้วเอี้ยวใบหน้าหันไปเหลือบสายตามองคนที่อยู่ข้างหลังตน

โอ้ ! ให้ตายสิ นี่เขาไม่ได้ตาฝาดไปใช่ไหม

          แม่นางฟ้าแสนสวย... คนที่ทำให้จิตใจเขาไม่มีสมาธิทำงานทำการทั้งวันกำลังนั่งคร่อมอยู่ข้างหลัง !!

          “ว้าย...” นีราภาร้องเสียงหลง เมื่อคนใต้ร่างที่กำลังนอนคว่ำพลิกตัวหันกลับมาอย่างกะทันหัน แรงเหวี่ยงทำให้เธอกลิ้งลงจากตัวเขาไปนอนแอ้งแม้งอยู่บนเตียงนุ่มอย่างรวดเร็ว !

          “เฮ้ ! เธอหล่นลงมาบนเตียงของฉันได้ไงเนี่ย” ทัตเทพถามอย่างไม่ต้องการคำตอบเพราะมันเป็นเหมือนคำอุทานที่เกิดจากความอัศจรรย์ใจมากกว่า กระนั้นหญิงสาวที่รีบชันตัวลุกขึ้นมายืนตัวตรงอยู่ข้างเตียงก็ยังสามารถหาคำตอบมาได้

          “พอดีว่าพี่นีที่ท่านเคยเรียกใช้เป็นประจำยังติดลูกค้าอยู่ที่ร้านค่ะ ดิฉันเลยมาแทน แต่ว่าถ้าท่านไม่พอใจ ดิฉันต้องขอโทษด้วยนะคะ” นีราภารีบพูดอย่างรวดเร็ว ตกตะลึงในใบหน้าอันหล่อเหลาของชายหนุ่มไม่น้อยเพราะเขาต่างจากจินตนาการอยู่มากโข

          “ฉะ...ฉันก็ยังไม่ได้ว่าอะไรนี่ เอ่อ... ก็แค่แปลกใจนิดหน่อยเท่านั้น” เป็นครั้งแรกที่คนมีความมั่นใจในตัวเองสูงอย่างเขาพูดตะกุกตะกัก หาเสียงตัวเองแทบไม่เจอ “งั้น...ก็มานวดต่อสิ”

          นีราภาฝืนยิ้มอย่างไม่มั่นใจนัก พลางมองร่างสูงใหญ่ที่เอนตัวนอนหงายในขณะที่สายตาคมกริบจ้องมองตนไม่วางตาเช่นกัน จากนั้นจึงค่อยๆ คลานขึ้นไปบนเตียงอีกครั้งพลางเอ่ยถามประโยคที่ควรจะถามเสียตั้งแต่ตอนแรก

“ท่านปวดเมื่อยตรงไหนรึเปล่าคะ”

          ปวดร้าวตัวตนน่ะสิแม่คุณเอ๊ย ! ถามมาได้แต่ปากกลับตอบออกไปอีกอย่าง

“แขน ปวดแขน”

          “ค่ะ” นีราภารีบรับคำแล้วจับแขนแข็งแรงกางราบไปกับที่นอน กดมือเข้าที่หัวไหล่ เริ่มท่านวดบริเวณแขนอย่างที่ได้ร่ำเรียนมา

          โอ้...ทัตเทพอยากจะบ้าตายกับความปรารถนาที่เกิดขึ้นในร่างกาย แค่เพียงเธอได้สัมผัสเนื้อตัวเพียงเล็กน้อยมันก็ทำให้หัวสมองของเขาจิตนาการไปไกลจนกู่ไม่กลับ!

          ในขณะที่อีกฝ่ายกลับเข้าใจไปว่าเขาคงปวดแขนมากเสียจนต้องหลับตานิ่ง ทุกครั้งที่ตนออกแรงกด หน่วง คลึงเขาก็จะบดกรามจนเป็นสันนูน

          “หนักไปไหมคะหรือแรงขนาดนี้พอดีแล้ว ?” มันเป็นคำถามที่แสนธรรมดาและเคยใช้อยู่เป็นประจำในยามที่ฝึกฝนแต่กลับเป็นคำถามที่กระตุ้นเร้าอารมณ์อีกฝ่ายให้เดือดพล่านอย่างคาดไม่ถึง

          “อา... ฉันชอบแรงๆ หนักๆ” ทัตเทพตอบออกไปราวละเมอและไม่เข้าใจว่าทำไมเธอต้องใช้คำถามที่มันล่อแหลมกับความต้องการของเขาถึงเพียงนี้ “อย่างนั้นแหละ กดลงมาทั้งตัวเลยแม่คุณ”

          นีราภากดน้ำหนักลงไปทั้งตัวอย่างที่เขาร้องขอ หากแต่แรงมหาศาลเข้าจู่โจมอย่างไม่ทันตั้งตัวก็ทำให้ต้องเซถลาลงไปเกยอยู่บนร่างสูงใหญ่ทั้งตัว เมื่อทัตเทพไม่สามารถอดทนกับความต้องการที่อัดแน่นอยู่เต็มร่างกายได้อีกต่อไปแล้ว

          ใบหน้าหล่อเหลาอยู่ห่างจากใบหน้างดงามผ่องใสเพียงแค่คืบ ฝ่ามือใหญ่กดแผ่นหลังบางดันให้อกอวบอิ่มแนบสนิทกับแผงอกกว้าง อีกมือยังกดเอาต้นขาเรียวงามให้เกยไว้กับความขึงขังที่ปวดร้าว มันดิ้นขยับอย่างออกนอกหน้าราวกับอดใจไม่ไหวเมื่อได้แนบชิดกับสาวในฝัน !

          “ไม่ต้องเสียเวลาโหมโรงหรอก แค่นี้เธอก็ทำเอาฉันร้อนฉ่าจนจะมอดไหม้แล้ว”

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2 ความคิดเห็น

 1. #2 Papa24579 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 13:14
  555555 เฮ้อเจอแม่หมอสาวแสนสวยถึงกับหื่นตื่นทันทีวุ้ย
  #2
  0