นางบำเรอเลื่อนขั้น อัครรัฐ-ชยาภา

ตอนที่ 20 : ตอนที่ 7 หายนะของเด็กเลี้ยงแกะ 3 30%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 849
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  15 ส.ค. 60

“เทมส์ แกทำตามแผนการที่ฉันบอกก็แล้วกัน อย่าให้พลาดล่ะ ฉันสั่งรวิไปตั้งแต่เมื่อวานแล้ว” อัครรัฐกรอกเสียงลงไปตามสายโทรศัพท์ เตรียมการลบคำปรามาสของชยาภาไว้อย่างแยบยล

          “เอ่อๆ รู้แล้วน่า แกย้ำฉันมานี่รอบที่ร้อยแล้วนะ แล้วอะไรกันนักหนาวะ ก็แค่ผู้หญิงคนเดียวแกต้องยุ่งยากวางแผนซ้อนแผนหลายชั้นอย่างนี้เชียว” ทัตเทพ เอเย่นต์นำเข้ารถหรูรายใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียถามเพื่อนสนิทด้วยความข้องใจ

          “แล้วแกจะจัดการกับคุณโรสยังไงวะ ฉันเห็นแกควงกันออกท่องราตรีมาสองสามวันแล้ว หนังสือพิมพ์ก็ลงข่าวกันให้ครึกโครม”

          “อย่าเรื่องมาก รำคาญ เห็นฉันเป็นเพื่อนรึเปล่าวะ? ขอให้ช่วยแค่นี้ต้องบ่นด้วย ส่วนเรื่องของโรสฉันจัดการได้ แต่ยังไงฉันต้องปราบพยศแม่เด็กเลี้ยงแกะคนนี้เสียก่อน” อัครรัฐพูดด้วยน้ำเสียงมุ่งมั่น “อย่าลืมล่ะ เหยื่อติดกับดักแล้วรีบโทรหาฉันด่วนที่สุด ฉันจะรอโทรศัพท์”

          “เออ... ฉันเคยทำให้แกผิดหวังด้วยหรือไง เท่านี้นะ”

          หลังจากที่เพื่อนสนิทวางสายไปแล้ว อัครรัฐก็หยิบรูปของผู้หญิงที่ทำให้เขารวดร้าวด้วยความต้องการอย่างที่สุดออกมาดูอย่างพิจารณา ทุกอิริยาบถของเธอนั้นถูกบันทึกทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวมาให้เขาอย่างละเอียด

          ภาพของใบหน้าเนียนแดงก่ำเพราะฤทธิ์ของแสงแดด เหงื่อซึมตามหน้าผากมนเพราะการออกตระเวนสมัครงานตลอดทั้งวัน

          “เรามาวัดใจกันดูนะชยาภา เธอเป็นคนท้าทายฉันเอง ลองดูซิว่าเธอจะอดทนกับความยากจนข้นแค้น แต่จะไม่ยอมก้มหัวให้เงินของฉันอย่างที่ประกาศปาวๆ ไปได้สักกี่น้ำ!

          อัครรัฐเอนตัวลงพิงเก้าอี้ทำงานตัวใหญ่ด้วยความสำราญใจ ตอนนี้สิ่งที่ต้องทำคือรอเพียงเวลาที่จะให้ทุกอย่างเดินไปตามแผนการที่เขาวางไว้

          สุดท้ายเขาจะเป็นคนหิ้วนางบำเรอปากดีมาสั่งสอนเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ให้ได้สะท้านสะเทือนไปถึงขั้วหัวใจ!

 

          บ่ายจัดของวันเดียวกันนั้นชยาภาเดินออกจากร้านอินเทอร์เน็ตหน้าปากซอยด้วยความรู้สึกหนักอึ้ง เพราะยังไม่มีท่าทีว่าบริษัทที่ตนยื่นใบสมัครงานไปนั้นจะติดต่อกลับมาเลยสักนิด

          หญิงสาวเดินเข้ามาในซอยพร้อมกับมองชื่อที่อยู่ของบริษัทต่างๆ ที่พรินต์ข้อมูลทั้งหมดออกมา จิตใจของหญิงสาวนั้นจดจ่ออยู่กับกระดาษสองสามแผ่นในมือจนไม่รู้ตัวว่ามีพาหนะคันหรูกำลังเคลื่อนตัวช้าๆ ตามอยู่อย่างไม่คลาดสายตา

          ปี๊น... ปี๊น...

          เสียงแตรที่ดังขึ้นทำให้ชยาภาสะดุ้งสุดตัวพลางหันกลับไปมองยังต้นกำเนิดเสียงนั้นทันที ภาพของผู้ชายที่แสนชังน้ำหน้าเดินลงมาจากรถคันหรูด้วยใบหน้าและรอยยิ้มที่มุมปากซึ่งยากจะคาดเดาอารมณ์ได้ แต่ชยาภาก็ยังสัมผัสได้ถึงพลังงานอันน่าพรั่นพรึงบางอย่างที่แผ่ซ่านออกมาจากรอบตัวของเขา

          “ว่ายังไงเด็กเลี้ยงแกะ ไม่ได้เจอกันสองสามวันคงลำบากมากสินะ” อัครรัฐถามด้วยน้ำเสียงเยาะเย้ยจนคนฟังเกิดความหงุดหงิดใจ

          ชยาภาถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ทั้งยังมึนงงว่าเขาขับรถมาถึงบ้านเธอเพียงเพราะต้องการเยาะเย้ยถากถางแค่นี้น่ะเหรอ

          “ลำบากค่ะ แต่ก็ปลอดโปร่งโล่งใจ สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าร่างกายได้อย่างเต็มปอด” พูดจบก็หมุนตัวเดินผ่านรั้วไม้เข้ามาโดยเร็ว ไม่อยากเห็นหน้าของผู้ชายเจ้าคิดเจ้าแค้น

          อ่อ... เธอคงคิดว่าการแชร์อากาศหายใจร่วมกับเขา นั่นมันคืออากาศพิษสินะ อัครรัฐคิดในใจต่อทันทีและไม่ยอมให้หญิงสาวเดินหนีหน้าไปได้ง่ายๆ

           มือใหญ่แข็งแรงดันรั้วไม้ที่เจ้าของบ้านเตรียมปิดไว้อย่างมั่นคง และไม่มีทางที่ผู้หญิงตัวเล็กๆ จะสู้แรงชายร่างสูงใหญ่ได้

          “เธอควรจะจำใส่ใจไว้บ้างนะชยาภา คนที่กล้าดีเถียงหรือด่าฉันฉอดๆ นี่ มักจะอยู่ไม่เป็นสุขสักคนหรอก และเธอก็คือหนึ่งในนั้นด้วย”

          “เมื่อสามวันที่ผ่านมาอาจจะใช่เพราะฉันยังเป็นพนักงานในปกครองของคุณอยู่ แต่ตอนนี้มันเปลี่ยนไปแล้ว ลองคุณพูดจาหยาบคายหรือลวนลามฉันอีกครั้งสิ ฉันจะแจ้งความให้ตำรวจจับคุณเข้าคุก ขึ้นหนังสือพิมพ์หน้าหนึ่งให้ได้อายกันทั้งประเทศ” ชยาภาโต้กลับอย่างไม่เกรงกลัว

          “เก่งอย่างนั้นเชียว...” อัครรัฐลากเสียงยาว ยียวนอย่างไม่สะทกสะท้านพลางเหลือบสายตามองเวลาที่ข้อมือของตนเอง จับเวลาตั้งแต่วินาทีนี้ อยากรู้นักว่าผู้หญิงตรงหน้าจะอวดเก่งได้สักกี่น้ำ

          “เริ่มจับเวลา... สี่โมงครึ่ง”

          “พูดอะไรของคุณ?” ชยาภาขมวดคิ้วมุ่น ไม่เข้าใจในคำพูดของเขา หากแต่ไม่อยากเก็บเอามาใส่ใจนัก สิ่งแรกที่อยากทำคือไล่ตะเพิดเขาให้รีบไปพ้นๆ หน้าเสียที “ปล่อยเดี๋ยวนี้นะ อย่ามาหาเรื่องระรานฉันถึงบ้าน ไม่อย่างนั้นฉันจะแจ้งความจริงๆ”

          “ดูคลิปในโทรศัพท์นี่ซะก่อนไหม... เผื่อจะคิดใหม่ว่าจะแจ้งความเพราะพี่สาวถูกลวนลาม หรือน้องสาวกำลังถูกขายในตลาดมืด” ไม่พูดเปล่า มือแข็งแรงโชว์ภาพเคลื่อนไหวในโทรศัพท์ประกอบคำพูดและภาพที่เห็นมันทำให้ชยาภาตกใจ ใบหน้าซีดเผือด!!

          “ส้มโอ!” ชยาภารีบคว้าโทรศัพท์ในมือของชายหนุ่มไว้ทันที ดวงตาทั้งสองคู่กำลังจดจ้องภาพในโทรศัพท์ กันตาภาน้องสาวของเธอซึ่งอยู่ในชุดกระโปรงหนังสั้นสีดำทั้งชุดกำลังนอนสลบไสล โดยมีรวิเป็นคนอุ้มร่างไร้สติวางลงบนเตียง แล้วเดินมากระซิบกระซาบกับผู้ชายอีกคนซึ่งดูภูมิฐาน มีฐานะ โดยชายคนดังกล่าวส่งธนบัตรจำนวนหนึ่งให้กับรวิ จากนั้นรวิก็เดินออกจากห้องไป

          “เป็นไง... แจ้งความเลยดีไหม?” อัครรัฐท้าทายเมื่อเห็นว่าคลิปวิดีโอราวสามนาทีเศษนั้นจบลง หากแต่ใบหน้างดงามที่เงยขึ้นมาตั้งคำถามพร้อมกับดวงตาที่มีน้ำใสๆ หล่อเลี้ยงอยู่ในนั้นทำให้หัวใจแกร่งของชายหนุ่มกระตุกวาบ!

          “อะไรกัน! มะ...ไม่จริง เป็นอย่างนี้ได้ยังไง” ชยาภาพูดตะกุกตะกัก ทำท่าจะวิ่งไปช่วยน้องสาวโดยเร็ว หากแต่ท่อนแขนแข็งแรงรัดเอาช่วงเอวคอดไว้เสียก่อน “ปล่อย... ปล่อยฉันนะ ฉันจะไปช่วยน้อง มาจับฉันไว้ทำไม ปล่อย!

          อัครรัฐรัดร่างอ้อนแอ้นขึ้นด้วยท่อนแขนแข็งแรงเพียงข้างเดียว เดินเข้าสู่ตัวบ้านหลังเล็กอย่างง่ายดาย ไม่ใส่ใจต่ออาการดิ้นรนเอาเป็นเอาตายของชยาภา “ตั้งสติหน่อยได้ไหม เธอรู้หรือไงว่าน้องสาวอยู่ที่ไหน”

          “ไม่รู้ ไม่รู้อะไรทั้งนั้น ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้ ฉันจะไปแจ้งความ พาตำรวจไปจับไอ้บ้ากามนั่น” เมื่อเข้ามาถึงด้านใน ชยาภารวบรวมกำลังทั้งหมดสะบัดตัวเองให้หลุดออกจากการเกาะกุม “ฉันจำผู้ชายคนนั้นได้ นั่นมันเพื่อนสนิทของคุณ ฉันจะแจ้งความเอาพวกคุณเข้าคุกทั้งคู่เลยคอยดู”

นางบำเรอเลื่อนขั้น
ศิริพารา
www.mebmarket.com
‘เท่าไหร่ ว่ามา?’       อัครรัฐ พิพิธณรงค์ ซีอีโอหนุ่มมหาเศรษฐีไม่เคยรีรอหรือเกี่ยงราคาเลยสักครั้ง หากอยากได้สิ่งใดในโลกนี้ รวมทั้งเธอ...       ชยาภา เมดสาวผู้มีใบหน้างดงาม อ่อนหวาน ผู้ซึ่งเป็นเพียงพนักงานปลายแถวในปกครองของเขา แต่เธอกลับกล้าดีประกาศกร้าวว่าจะไม่ยอมให้คนอย่างเขาได้มีโอกาสมาสอนเรื่องรักใคร่ เงินและความสุขสบายที่เขาจะเนรมิตให้ก็ไม่สามารถซื้อความสุขใจของเธอได้         แน่นอนว่าเขารู้ทันเกม ทั้งหมดที่เธอพูดมาเป็นแค่การ ‘เล่นตัวและโก่งราคา’ หากแต่มันได้ผลเพราะเขากำลังรวดร้าวด้วยความต้องการที่ ‘อยากจะเล่นตัวของเธอ’ ขึ้นมาจริงๆ        ดีล่ะ! ในเมื่อเธอกล้าที่จะท้าทายคนที่อย่างเขา เธอก็ควรจะได้เรียนรู้ว่าอำนาจและอิทธิพลของมหาเศรษฐีอันดับต้นของโลกสามารถทำให้ผู้หญิงอวดดีอย่างเธอเดินเข้ามาอยู่ในฐานะ ‘นางบำเรอ’ ได้อย่างง่ายดายราวกับพลิกฝ่ามือ สั่งสอนให้เธอสิ้นฤทธิ์ ทำให้เธอได้สั่นสะท้านไปทั้งร่างกายและหัวใจ ตอกย้ำให้ได้รู้ว่ามีเพียงเขาเท่านั้นที่จะสอนเกมทางกายให้เธอได้โหยหา...        ทันทีที่ชีวิตของนางบำเรอเริ่มขึ้น เธอก็ได้รู้ว่ามีผู้หญิงที่เพียบพร้อมทั้งฐานะและชาติตระกูล คู่ควรที่จะยืนเคียงข้างเขารออยู่แล้ว แต่สัมผัสทางกายอันเร่าร้อนที่เขามอบให้ทุกคืนวันเป็นเหมือนบ่วงล่อที่ผลักให้เธอดำดิ่งลงไปในหุบเหวแห่งเสน่หาจนยากที่จะถอนตัว          เมื่อสบโอกาส ‘หนี’ จึงไม่รั้งรอที่จะแหกกฏของเขาเช่นกัน!! แต่มีหรือที่เขาจะปล่อยให้นางบำเรอก้าวลงจากเตียงในเวลาที่ยังติดใจเธอเช่นนี้ ที่สำคัญเธอยังหอบเอา ‘ทายาท’ อันดับหนึ่งของเขาติดท้องไปด้วย แล้วมันจะเป็นไรไปถ้าจะเลื่อนขั้นนางบำเรอมาเป็นเมียตีตรา ด้วยเหตุผลที่ว่า...          ‘ฉันรักความเป็นคนดีของเธอ รักความดื้อรั้นของเธอ รักในความคิดของเธอ รักที่เธอกล้าเถียงฉันคอเป็นเอ็น รักที่เธอกล้าดุ กล้าตวาด กล้าถลึงตาใส่ฉัน เข้าใจไหมว่าฉันรักทั้งหมดที่เป็นชมพู่ ชยาภา’**********นิยายชุดนี้มีทั้งหมด 3 เรื่อง 1. นางบำเรอครึ่งคืน (ร็อก - ชมพู่)2. มลทินปรารถนา (เทมส์ - องุ่น)3. เมียบำเรอครึ่งคืน (กาย - ส้มโอ)
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8 ความคิดเห็น

 1. #3 ballfiford (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 09:58
  รอค่ะ เป็นกำลังใจให้น่ค่ะสู้จ้า สนุกมากๆๆ
  #3
  0