นางบำเรอเลื่อนขั้น อัครรัฐ-ชยาภา

ตอนที่ 2 : ตอนที่ 1 แรกพบ 60%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,201
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
    10 มิ.ย. 60แน่นอนล่ะว่า... ลูกค้าส่วนมากของโรงแรมพิพิธ รีโซเทล นั้นเป็นบุคคลระดับไฮเอ็นทั้งในและต่างประเทศ

การดูแลเอาใจใส่ลูกค้าด้วยจิตบริการอย่างเช่นชยาภาทำนั้น ย่อมต้องได้รับรางวัลเล็กๆน้อยๆเป็นการตอบแทนเสมอ จนถูกรับเลือกให้เป็นพนักงานดีเด่น มารยาทดีทั้งที่เพิ่งเข้ามาทำงานได้เพียงสองเดือนเท่านั้น

          “ทำงานดี บริการดีก็ได้ทิปเยอะ ลูกค้าบางรายกระเป๋าหนักทิปเป็นพันก็มี แต่ของแบบนี้มันแล้วแต่ดวงเราด้วยนะ อย่างฉันเนี่ย บางเดือนก็ได้ บางเดือนก็ไม่เท่าไหร่ มันไม่แน่นอน ทางที่ดีเธอมีความรู้ติดตัวก็ไปหางานที่มันมีรายได้ตายตัวจะดีกว่า”

สุดาแนะนำเพราะรู้สึกถูกชะตากับหญิงสาวรูปร่างบอบบางผู้นี้ตั้งแต่แรกเห็น และไม่ผิดหวังเมื่อได้มีโอกาสทำงานร่วมกันก็ถือว่าชยาภาเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีคนหนึ่งเลยทีเดียว

“อ้อ! ได้ข่าวว่า เธอเป็นแฟนของคุณรวิ ที่อยู่ฝ่ายบุคคลเหรอ?”

          ชยาภาอมยิ้มอย่างน่ารักเมื่อถูกตั้งคำถามอย่างตรงไปตรงมา “กะ...ก็”

          “ไม่ต้องอายหรอกน่า... คุณรวินิสัยดีจะตายแต่ก็เจ้าชู้นะ สงสัยกลัวมีคนมาจีบเธอถึงได้เปรยๆให้คนรู้กัน ว้าย... ตายแล้ว!!

          โครม!... โครม!...

กล่องบรรจุแผ่นดิสก์ที่อยู่ชั้นสูงสุดร่วงหล่นบนพื้น สองสาวเงยหน้าขึ้นจ้องตากันอย่างตกใจเพราะกลัวว่าของจะชำรุดหรือเสียหาย ถ้าเป็นเช่นนั้นทั้งคู่คงต้องพบกับสถานการณ์ที่ยากลำบากอย่างแน่นอน

หากแต่เมื่อมองของที่กระจัดกระจายอยู่บนพื้นแล้วก็ต้องเงยหน้าขึ้นสบตากันอีกครั้งด้วยความตกใจ หนังเรทเอ็กซ์ที่มีผู้หญิงหลายเชื้อชาตินั่งอล่างฉ่างอยู่บนหน้าปกบอกได้เป็นอย่างดีว่ามันเป็นของสะสมประเภทปลุกใจเสือป่าของเจ้านาย!!

          “โอ... มิน่าล่ะ สาวๆ ถึงได้ติดใจท่านรองฯนัก ที่แท้ก็ขยันดูตัวอย่างพวกนี้นี่เอง” สุดาพูดพลางหัวเราะ และต้องหัวเราะอย่างชอบอกชอบใจเมื่อเห็นใบหน้างดงามของชยาภาแดงก่ำ เขินอาย “แหม... ท่านรองจะรู้ไหมนะ ว่าทำบาปทำกรรมกับสาวโสด คิดยังไงให้สาวโสดมาจัดเรียงหนังผู้ใหญ่แบบนี้”

          ชยาภาหน้าร้อนซู่ไปถึงใบหู ตอนแรกที่คิดไว้ว่าจะรีบจัดเก็บให้เรียบร้อยแต่บัดนี้หยุดชะงัก ทำได้เพียงนั่งคุกเข่าอยู่หน้ากองหนังแผ่นสำหรับผู้ใหญ่

          “ฉันว่าเรารีบเก็บกวาดให้สะอาดจะดีกว่านะ เดี๋ยวท่านรองฯเกิดกลับมาไวกว่าทุกวันแล้วจะยุ่ง” พูดจบสุดาก็ผุดลุกขึ้นอย่างรวดเร็ว “ฉันว่าเราแยกย้ายกันทำแต่ละจุดจะดีกว่า เดี๋ยวฉันไปทำในห้องน้ำเอง ชมพู่ก็เรียงหนังพวกนี้ให้เข้าที่ด้วยล่ะ”

          “แต่ฉันไปทำ...” ชยาภาไม่ทันได้พูดจบ สุดาก็ชิงพูดดักคอขึ้นเสียก่อน

          “เธอทำตรงนี้น่ะดีแล้ว ฉันอ้วนเตี้ย ปีนสูงๆไม่สะดวก ไปล่ะ”

          ชยาภาทำหน้าง้ำมองเพื่อนร่วมงานที่ชิ่งหนีเอาตัวรอดไปเสียดื้อๆ พร้อมถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่แล้วรีบหยิบกล่องหนังตรงหน้าขึ้นเรียงบนชั้นสูงอย่างรีบร้อน พลางต่อว่าต่อขานเจ้าของพวกมันในใจ

ใช่ว่าจะไม่เข้าใจอารมณ์รักๆ ใคร่ๆ ของชายหนุ่ม แต่มันควรเป็นเรื่องส่วนตัวที่ไม่สมควรให้คนอื่นได้รับรู้ อดนึกถึงใบหน้าหล่อเหลาของท่านรองที่ได้เห็นตามหนังสือพิมพ์รายวันหน้าข่าวธุรกิจหรือไม่ก็ข่าวสังคม ไม่เคยได้เห็นตัวจริงเลยสักครั้ง

ได้ยินเพียงแค่ชื่อเสียงในการทำงานว่าเป็นคนหนุ่มที่มีความมุ่งมั่น เอาจริงเอาจัง เป็นทายาทรุ่นต่อไปที่ก้าวขึ้นมารับตำแหน่งแทนท่านประธานที่มีสุขภาพไม่ค่อยจะสู้ดีนัก หากชื่อเสียงของความเจ้าชู้ก็เป็นที่โจษจันไม่แพ้ชื่อเสียงในการทำงานเช่นกัน

          ราวชั่วโมงต่อมาหลังจากที่ทั้งคู่ทำความสะอาดเพนท์เฮาส์หรูเรียบร้อยแล้ว สุดาเป็นคนอาสาไปตามคุณลาวัลย์ขึ้นมาตรวจความเรียบร้อย ชยาภาจึงออกมารออยู่หน้าเพนท์เฮาส์สุดหรู ไม่นานนักเสียงเตือนของข้อความในโซเซียล เน็ตเวิร์กก็ดังขึ้น

          ชมพู่จ๊ะ ทำงานเสร็จรึยัง พี่รออยู่หน้าโรงแรมเหมือนเดิมนะ

          ชยาภาอมยิ้มเมื่อเปิดอ่านข้อความ ชอบใจในความเสมอต้นเสมอปลายของชายหนุ่ม วันแรกที่ได้รู้จักกันเขาสุภาพมากแค่ไหน วันนี้ก็ยังเอาใจใส่และสุภาพกับตนเช่นเดิม ความเป็นห่วงเป็นใยที่รวิส่งมาให้นั้นมันยังเผื่อแผ่ไปถึงน้องสาวทั้งสองคนอีกด้วย

          รอหัวหน้ามาตรวจความเรียบร้อยอยู่ค่ะ ชยาภากดข้อความส่งกลับไปทันที

          มันดึกแล้วนะ เขาจะใช้เราทำงานแบบไม่ลืมหูลืมตาเลยหรือไง ไม่หิวข้าวเหรอ เราน่ะ

          หิวก็ทานก่อนสิคะ อีกอย่างทำงานล่วงเวลาก็ได้ตังค์เพิ่มนะ กลับบ้านก่อนก็ได้ ชมพู่กลับเองได้ไม่น่ากลัวหรอก แค่นี้นะคะ หัวหน้ากำลังจะมาแล้ว ชยาภาพิมพ์ข้อความในขณะที่สายตาจับจ้องอยู่กับตัวเลขที่เพิ่มมากขึ้นหน้าลิฟต์ แต่เพียงเสี้ยววินาทีก็ได้รับข้อความอีกครั้ง

          งั้นพี่จะรอเราจนกว่าจะเลิกงานก็แล้วกัน ที่เดิมนะ

          ชยาภาอ่านข้อความและไม่ได้ตอบกลับไปว่าอย่างไร สอดโทรศัพท์เข้าไปในกระเป๋าเสื้อพลางส่ายหน้าให้กับความดื้อรั้นของแฟนหนุ่ม ไม่นานนักลิฟต์ก็เปิดออกอย่างนุ่มนวล ร่างท้วมของหัวหน้าแม่บ้านจึงก้าวออกมาเพียงลำพัง

---------อ่านแล้วชอบไม่ชอบเม้นต์บอกกันได้นะคะ ศิริพารารับฟังเสมอค่า อ่อๆ ชุดพี่น้องผลไม้นี่รับประกันฟามแซ่บทั้ง 3 เล่มนาจา--------


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8 ความคิดเห็น