เกมวิวาห์เจ้าสาวมาเฟีย (วางแผงงานหนังสือ 13 ตุลาคมนี้)

ตอนที่ 17 : ตอนที่ 6 Attraction at first sight 2 30%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,591
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  30 ก.ย. 59


คอนเนลิโอสะบัดศีรษะแรงๆ กับภาพที่เห็นตรงหน้า ในห้องที่มีแสงไฟสีส้มสลัวๆ ร่างของนางโชว์ที่ทำให้เขาเกิดความชอบอันรุนแรงตั้งแต่แรกเห็นกำลังทรงตัวเองด้วยการค้ำข้อศอกทั้งสองข้างเข้ากับที่นอน หัวเราะบ้าง ยิ้มให้เขาบ้าง นั่นเป็นเพราะฤทธิ์หลอนประสาทของแอบซินธ์

          ทว่าสิ่งที่ทำให้เขาแทบกระโจนเข้าหาเธอคือกิริยาที่เธอไขว้ขาเรียวแล้วเอื้อมมือข้างหนึ่งมาดึงทึ้งรองเท้าออกไป เมื่อทำไม่ได้อย่างที่คิด แม่ตัวดีกลับสะบัดรองเท้าออกเต็มแรงอย่างสาวเอาแต่ใจ

          “รองเท้าบ้า สูงชะมัด รู้ม้ายยย... แกเกือบทำให้ฉันพิการ ขาหัก หรือคงตาย” พราวพุธไม่รู้ตัวหรอกว่าตอนนี้กำลังพูดหรือทำอะไรบ้าง “ช่าย... ตายจริงๆ ฉันกำลังจะตาย ปวดหัวเป็นบ้า”

          คอนเนลิโอขมวดคิ้วแทบเป็นเส้นตรงเพราะไม่คิดว่าเธอแกล้งเมาหรือเมาจริงๆ พวกมันจะโง่เอาผู้หญิงคออ่อนแบบนี้มาเป็นนางนกต่อเชียวหรือ ถ้าคิดอีกมุมยิ่งเหลือเชื่อหากมีนางโชว์ที่เมามายได้รวดเร็วเพียงเพราะแอบซินธ์ครึ่งช็อต!

          ช่าย... เขามั่นใจว่าเธอดื่มไปแค่ครึ่งเดียวเท่านั้นแหละ

          “คนสวย เมาจริงรึเปล่าเนี่ย” ถามในขณะที่เข้าไปแทรกอยู่กลางหว่างขาของเธอ ค้ำฝ่ามือทั้งสองข้างเข้ากับที่นอนนุ่มแล้วชะโงกหน้าไปใกล้ๆ

          “เมาเล่นมันมีด้วยเหรอ...” ไม่ถามเปล่าแต่กลับยิ้มใส่ดวงตาคู่คม แน่นอนว่ารอยยิ้มคนที่ไม่มีสติสัมปชัญญะครบถ้วนนั้นกระตุกหัวใจหนุ่มยิ่งนัก สุดท้ายเธอยังยกมือขึ้นไล้ริมฝีปากของตัวเอง “ดีจัง... จูบอีกทีได้ม้าย...”

          ทุกอากัปกิริยารวมไปจนถึงคำพูดคือเชื้อเพลิงชั้นเยี่ยมที่ราดลงบนตัวของเขา ไฟปรารถนาที่เกิดขึ้นนั้นร้อนแรงยิ่งนักแล้วมีหรือที่คนอย่างคอนเนลิโอ ผู้ไม่เคยบังคับหรือกะเกณฑ์ให้เหตุผลอื่นใดรอบตัวอยู่เหนือความชอบปล่อยโอกาสนี้ให้หลุดลอย

          เลโอจะสามารถจัดการทุกอย่างแทนตนได้ คอนเนลิโอเชื่อเช่นนั้นแต่เขาก็ไม่ได้มีเวลามากมายที่จะจุมพิตอย่างอ้อยอิ่งตามที่เธอชอบ ทุกอย่างที่เกิดขึ้นจึงดำเนินไปอย่างรวดเร็วและเอาแต่ใจ

          แม้จะบอกตัวเองว่าไม่มีเวลามากมายนักแต่ในระหว่างที่ดึงทึ้งถุงน่องออกจากเรียวขา เขาก็ยังอดไม่ได้ที่จะจุมพิตริมฝีปากอวบอิ่มซึ่งเผยอรับอย่างเต็มอกเต็มใจ ลิ้นหนาที่เกี่ยวกระหวัดรุกเร้าอย่างไม่ผ่อนปรนแต่กลับได้รับการตอบสนองกลับมาอย่างเงอะงะ นั่นทำให้มาเฟียหนุ่มนึกประหลาดใจแต่ฝ่ามือที่สอดเข้ามาเคล้นคลึงหนังศีรษะของตนอย่างระบายอารมณ์เสียวซ่านนั้นกลับทำให้ข้อกังขาในใจนั้นหมดลง

          บ่อยไปที่ผู้หญิงไม่เคยถึงออกัสซั่มแต่กลับเสแสร้งอยากให้อีกฝ่ายเข้าใจว่ามีความสุข นับประสาอะไรกับจูบอย่างลึกซึ้งเต็มอารมณ์ซึ่งบางครั้งพวกเธอไม่เคยได้รับการใส่ใจในเรื่องเล็กน้อยเช่นนี้หรอก

          “อื้อ... อย่าไปนะ” ถ้าไม่ใช่เพราะเมามายจนไม่ได้สติ คำพูดเช่นนี้คงไม่หลุดจากปากของพราวพุธ

          คอนเนลิโอผงกศีรษะขึ้นจากซอกคอระหง ยอมรับว่าสร้อยไข่มุกมันคืออุปสรรคที่ทำให้เขารำคาญใจแต่ในขณะเดียวกันมันสร้างความเร้าใจให้เป็นอย่างมาก เมื่อคิดว่าคงเป็นภาพที่น่าดูชมนักหากเธอเป็นฝ่ายควบขับแล้วสร้อยไข่มุกนี้จะเคลื่อนไหวแข่งกับทรวงอกทั้งสองข้างที่กระเพื่อมขึ้นลง

          “จูบอย่างอื่นบ้างสิ รับรองว่าคุณต้องชอบให้ผมจูบตรงนี้...”

          หากมีสติครบถ้วนเธอคงต้องดิ้นรน ต่อสู้จนสุดชีวิต ไม่ยอมให้ผู้ชายแปลกหน้าได้กระชากชุดเกาะอกพร้อมบราเซียร์ลงพร้อมกันแล้ว ---------น้องหาช่วงนี้ลงให้อ่านไม่ได้นะคะ---------


นีล-คุณพราว ใกล้จะวางแผงแล้ว รายละเอียดเดี๋ยวศิริพาราจะมาแจ้งให้ทราบเป็นระยะๆนะคะ


ช่วงนี้ขอโทษด้วยที่ไม่ได้ตอบเม้นนักอ่านเลย  ยุ่งมากๆเลยนะคะ ขออนุญาตตอบรวมตรงนี้เลยโน๊ะ แต่ถึงตัดเนื้อหาเรียกเลือดไปบางส่วนก็รู้ใช่ม้ายยยยว่านีล*** 

5555555*** แปลว่าอาราย

---------พรุ่งนี้เจอกันเวลาเดิมนะคะ

จุ๊บๆๆ

ศิริพารา


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

194 ความคิดเห็น

 1. #68 mmnm (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 กันยายน 2559 / 17:58
  อร๊ายยยย! ค้างกับฉากเน้ม๊ากกกกเลยค่ะไรท์
  #68
  0
 2. #67 poppy2002 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 กันยายน 2559 / 14:42
  ขอเล่มด่วนที่สุดถึงที่สุดนะค่ะไรท์ที่น่ารัก
  #67
  0
 3. #66 nita anan (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 กันยายน 2559 / 11:22
  เป็นเล่มทันงานสัปดาห์หนังสือเดือน ตุลาคม 59 มั้ยคะ
  #66
  0
 4. #65 coffee (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 กันยายน 2559 / 08:14
  รอผลงานอยู่ค่ะ อยากได้เล่มจะแย่แล้วค่ะ
  #65
  0