เจ้าหัวใจมาเฟีย (ฉบับรีไรต์)

ตอนที่ 10 : ตอนที่ 3 คืนที่พลาดพลั้ง 30%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,295
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 43 ครั้ง
  15 พ.ค. 59
ยิ่งรู้ว่าต้องถูกขังอยู่ในห้องกับเขาตามลำพัง แพรวายิ่งดิ้นอย่างเอาเป็นเอาตาย เรี่ยวแรงของคนที่กระเสือกกระสนเอาตัวรอดนั้นมากเกินกว่าที่อาเชอร์คาดคิดไว้นัก เธอจึงสามารถผละออกจากการเกาะกุมของเขาได้แล้วหมุนตัวกลับไปทุบประตูบานใหญ่พร้อมส่งเสียงเอะอะโวยวาย

        เปิดประตูเดี๋ยวนี้นะ ฉันบอกให้เปิด ได้ยินไหม... ทั้งร้องทั้งทุบประตูสลับกับเหลือบสายตามองคนที่ยืนทำหน้าตึงอยู่ไม่ไกล

        “ร้องจนเสียงแหบก็ไม่มีใครได้ยินหรอก มาคุยกันดีๆ” อาเชอร์บอกด้วยน้ำเสียงติดรำคาญใจในขณะที่ก้าวเข้าไปด้านใน แต่จนแล้วจนรอดเธอก็ยังยืนเกาะอยู่ตรงประตูราวกับว่ามันจะช่วยคุ้มภัยได้ “ให้เร็ว!

        อีกครั้งที่แพรวาอ้าปากค้างอย่างเหลืออด “ไม่คุย ไม่มีอะไรต้องคุยแล้วก็ไม่ต้องมาทำท่าเหมือนฉันเป็นตัวน่ารำคาญ ปล่อยฉันออกไปเดี๋ยวนี้นะ”

        “ตามใจ”

        ไม่คุยก็ไม่คุย ดี! เดี๋ยวจากนี้ไปก็ทำทุกอย่างตามใจเขาคนเดียว ทำให้มันรู้กันไปว่าความรู้สึกที่บรรยายออกมาเป็นคำพูดไม่ได้ ทั้งยังรบกวนจิตใจให้เขาเสียสมาธิอยู่บ่อยครั้งตลอดระยะเวลาเกือบสองเดือนนี้มันจะจางหายไปบ้างหรือเปล่า มาเฟียหนุ่มคิดในใจและเดินเข้าไปในห้องน้ำโดยไม่สนใจว่าเธอกำลังคิดหาทางพาตัวเองออกจากห้องนี้

        ถึงแม้เขาจะไม่ได้ใช้กำลังอย่างที่นึกหวาดกลัวแต่การที่เขาถอดเสื้อผ้าแล้วเดินหายเข้าไปด้านในยิ่งทำให้แพรวาอยากร้องไห้ หากต้องรีบหาวิธีพาตัวเองออกไปจากสถานการณ์อันยากลำบากนี้โดยเร็ว

        เธออยู่บนชั้นสูงสุดของตึกสูงระฟ้า เพนท์เฮาส์สุดหรูติดกระจกใสรอบด้าน เมื่อมองออกไปจึงเห็นเพียงแค่แสงไฟเป็นจุดเล็กๆเท่านั้นเช่นนี้แล้วจะร้องขอความช่วยเหลือจากใครได้

        เจ้าของฝ่าเท้าบอบบางกำลังวิ่งไปมาจนทั่วห้อง เสียงสายน้ำที่ตกกระทบพื้นดังลอดออกมาให้ได้ยินกลับกลายเป็นเสียงที่ทำให้เธออกสั่นขวัญแขวน รีบวิ่งกลับไปยังประตูอีกครั้งลองสุ่มกดรหัสเปิดประตูอีกหลายต่อหลายครั้ง กระเป๋าถือที่มีอุปกรณ์สื่อสารก็หล่นอยู่หน้าห้อง

        ฉลาดน้อยไปไหมกับการเดาสุ่มใส่รหัสผ่านเพื่อเปิดประตู อาเชอร์ส่ายหน้าให้กับผู้หญิงที่วางท่าเป็นปฎิปักษ์กับความต้องการของเขาทุกครั้งเมื่อพบหน้า

        อย่าหวังว่าเธอจะนอนรอเขาอยู่บนเตียงด้วยเครื่องแต่งกายน้อยชิ้น ไขว้เท้าเปิดเปลือยให้เห็นเรือนร่างวับๆแวมๆ หรือปลุกอารมณ์เสน่หาให้คุโชนด้วยการเปิดเกมรุกด้วยชั้นเชิงที่เขาแทบจะไม่ต้องทำอะไร อาเชอร์ยังเดาอารมณ์ของเธอไม่ออก ร้ายไปกว่านั้นเธอยังไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าเขามายืนซ้อนอยู่ข้างหลังอยู่ครู่หนึ่งแล้ว

        รหัสเปิดประตูอยู่ในปากผม”

        เสียงห้าววางอำนาจดังขึ้นอยู่เหนือกระหม่อมเธอพร้อมๆกับความรู้สึกหวาดกลัวสุดชีวิตเมื่อเขายกร่างเธอขึ้นอีกครั้งแล้วพาเดินเข้าไปในห้องนอน

        “จะพาฉันไปไหน เปิดประตูเดี๋ยวนี้นะ” หยดน้ำที่เกาะพราวอยู่บนแผงอกแกร่งแทรกซึมเข้าไปในเดรสชุดสวย ความเย็นเพียงน้อยนิดที่แผ่นหลังบอบบางสัมผัสได้นั้นกลับทำให้เย็นยะเยือกไปทั้งร่างกายและจิตใจ

        “ถ้าอยากได้รหัสเปิดก็ต้องมีอะไรมาแลกกันเปลี่ยนหน่อยล่ะ”

        “ไม่ ฉันไม่มีอะไรจะให้ อย่าทำแบบนี้” ห้ามเสียงสั่นแทบจะร้องไห้เมื่อถูกปล่อยให้ร่วงหล่นลงบนเตียงนอน

        “แต่ผมจะเอา” อาเชอร์โต้กลับทันควันพร้อมคว้าเข้าที่ข้อเท้าเล็กซึ่งตั้งใจจะคลานหนี เธอจะเสียหลักนอนคว่ำเพราะถูกแรงที่มีมากกว่าลากเข้าหาตัว ผลคือเดรสชุดสวยล่นขึ้นสูงเปิดเผยให้เห็นขาเรียวนวลเนียน

        “ไอ้บ้า ไอ้โรคจิต ฉันจะแจ้งความ ปล่อยเดี๋ยวนี้นะ” แพรวาตะโกนทั้งยังพลิกตัว งอเข่าขาข้างที่เป็นอิสระตั้งใจจะถีบเตะเขาสุดแรง แต่มีหรือที่เธอจะสู้รบปรบมือกับมาเฟียผู้รอบจัด

        เมื่อเดรสตัวสวยรุ่นขึ้นอยู่ตรงสะโพกผายนั่งยิ่งเปิดโอกาสให้เขาได้จัดการลอกมันออกจากตัวเธอทางศีรษะ อาเชอร์ครางฮือเมื่อเห็นร่างน่าปรารถนาในลักษณะเกือบเปลือย ครั้งแรกที่มาเฟียหนุ่มกวาดสายตามองอย่างอ้อยอิ่ง ไม่เคยคิดว่าผิวกายอันกระจ่างตานี้จะให้ความรู้สึกหลากหลายถึงเพียงนี้

        น่าปรารถนาและควรค่าแก่การทะนุถนอม...
****************
จ๊ะเอ๋... สวีตตี้
ตอนนี้รู้ใช่ม้อยยยว่าอัพให้อ่านม่ายล่ายนะค้าาาาาาา อีกราว7-8หน้าเอสี่
อะคึๆๆๆ
***************

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 43 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

194 ความคิดเห็น

 1. #16 onanong (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2559 / 06:33
  หน้ามึนจริงๆๆเลยนะพ่อคุณเขาไม่ให้แล้วยังจะเอาอีกหน้าด้านที่สุด
  #16
  1
  • #16-1 ศิริพารา(จากตอนที่ 10)
   17 พฤษภาคม 2559 / 08:45
   ให้เถอะน่า
   ลองได้ให้แล้วจะติดจายยยยย
   #16-1
 2. #15 sasaranger (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2559 / 18:55
  รู้แล้ว อะคึ อะคึ
  #15
  1
  • #15-1 ศิริพารา(จากตอนที่ 10)
   17 พฤษภาคม 2559 / 08:44
   555555555รู้อารายจ๊ะ
   อะคึอะคึ
   #15-1