×
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : ไลต์ ออฟ เลิฟ
 • ประเภท : อื่นๆ
 • วันที่จัดจำหน่าย : 29 มีนาคม 2561
 • พิษรักพยัคฆ์ร้าย

  "ผลลัพธ์จะทำใ้การกระทำของผมชอบธรรม ผลลัพธ์ที่ว่านั่นคือ ...เรารักกัน เบอร์รี่"

  ยอดวิวรวม

  55,786

  ยอดวิวเดือนนี้

  193

  ยอดวิวรวม


  55.78K

  ความคิดเห็น


  157

  คนติดตาม


  467
  จำนวนตอน : 41 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  4 มิ.ย. 62 / 12:57 น.

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


  “ผลลัพธ์จะทำให้การกระทำของผมชอบธรรม แล้วผลลัพธ์ที่ว่านั่นคือ... เรารักกัน”

  เพราะความเสเพล ไร้ความรับผิดชอบของ ลาซารอส อลาวิดีส ล้วนๆ ที่ผลักดันให้ผู้หญิงคนหนึ่งจบชีวิตลงอย่างน่าเศร้า จึงเป็นเหตุสำคัญที่ทำให้พิธีกรสาวแห่งทอล์กโชว์เรตติ้งกระฉูดอย่าง บุรัสกร ต้องตั้งคำถามที่ทำให้เขาเสื่อมเสียชื่อเสียงตั้งแต่ครั้งแรกที่พบหน้า

  ด้วยแรงดึงดูดแสนพิเศษที่ได้สบสายตากันในครั้งแรก อีกทั้งยังได้ซุกตัวอยู่ในอ้อมกอดของเขาเพื่อหลบอันตรายที่หมายเอาชีวิต เธอจึงควรต้องขอบคุณเขาอย่างถึงพริกถึงขิง ตอบแทนน้ำใจไมตรีอันดีในที่ส่วนตัว ไม่ใช่ตั้งแง่มองเขาด้วยสายตาปฏิปักษ์เช่นนั้น ซ้ำร้ายยังประกาศให้คนทั้งโลกได้รู้ว่า... สุภาพบุรุษอย่างเขานั้นคือตัวอันตรายที่ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าฆาตกรต่อเนื่อง!

  เมื่อถูกหมิ่นเกียรติซึ่งหน้า มีหรือที่นายธนาคารหนุ่มจะปล่อยให้เธอลอยหน้าลอยตาสร้างความเสื่อมเสียอีกต่อไป ไม่ว่าต้องใช้กลเม็ดเด็ดพรายใดก็ต้องงัดเอามาปราบพยศเธอให้ยอมศิโรราบ

  สาวพรหมจรรย์ที่มีนัยต์ตาแตกตื่นเรื่องเพศตรงข้าม เป็นเหมือนแสงสว่างแห่งชัยชนะที่ลาซารอสเห็นอยู่ไม่ไกล ไม่ว่าเธอจะมีทัศนคติต่อเขาติดลบขั้นรุนแรงสักแค่ไหน งานนี้ถ้าเธอไม่รู้จักวิธีรับมือกับความเจนจัดของชายชาญโลกแล้วละก็

  ...เตรียมตัวตกเป็นทาสสเน่หาของพยัคฆ์ร้ายไปชั่วชีวิต!

  “นี่สินะคือตัวตนที่แท้จริงของคุณ ที่งอนง้อด้วยท่าทีสุภาพ เจียมเนื้อเจียมตัวต่อหน้าคนอื่นนั่นคือการเสแสร้งอีกแล้วใช่ไหม” บุรัสกรผลักไสร่างสูงใหญ่ออกไปให้พ้น แต่เขาก็แทรกตัวเข้ามาคุกเข่าอยู่กลางหว่างขา ไม่ยอมให้เธอได้หนีไปไหนรอด

  “ออกไปเดี๋ยวนี้ อย่ามายุ่งกับพวกเรา”

  “พวกเรา” ทวนคำพูดแล้วหลับตาลงอย่างระงับอารมณ์ “ตราบใดที่คุณยังไม่ได้เทดินกลบหน้าผมด้วยตัวเอง ก็อย่าได้หวังว่าจะมีโอกาสใช้คำว่าเรากับใครอีก นอกจากผม เข้าใจไหม”

  “ไม่เข้าใจ ถอยออกไปด้วย อย่ามาวางอำนาจบาตรใหญ่กับฉัน คุณไม่มีสิทธิ์มาบังคับฝืนใจฉันด้วย รู้จักบ้างไหมคำว่าสิทธิมนุษยชน” บุรัสกรตวาดดุ ผลักแผงอกกว้างออกไปสุดแรง

  “ช่างหัวสิทธิมนุษยชนสิ”

  ลาซารอสโต้กลับอย่างไม่สบอารมณ์ “มีเมียดื้อแพ่ง อวดดี ไม่รู้จักบาลานซ์อีโก้ในตัวแบบนี้ต้องสนใจอะไรอีก นอกเสียจากอยากใช้สิทธิมนุษยผัวเคลียร์ปัญหาใจให้มันจบๆ”
   


  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  157 ความคิดเห็น