×
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : In Love
 • ประเภท : อื่นๆ
 • วันที่จัดจำหน่าย : ตุลาคม 2557
 • กับดักรักจอมบงการ

  พบกรันต์ (พีท) โภไคยสกุล + อลินธิดา (น้ำผึ้ง) วัฒนาคุณ

  ยอดวิวรวม

  4,952

  ยอดวิวเดือนนี้

  28

  ยอดวิวรวม


  4,952

  ความคิดเห็น


  15

  คนติดตาม


  44
  จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
  จำนวนตอน : 8 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  8 ต.ค. 57 / 23:31 น.

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

               ทันทีที่ พบกรันต์ โภไคยสกุล มหาเศรษฐีหนุ่มรูปหล่อ โปรไฟล์ไฮเอ็น เจ้าของห้างสรรพสินค้าชื่อดังหลายสาขาในประเทศ รู้ว่าตัวเองติดกับเสน่ห์ของผู้หญิงสวยจัด มากความสามารถอย่าง อลินธิดา เธอเป็นผู้หญิงคนแรกที่ทำให้เขารู้สึกอยากเป็น ผู้ล่า และ ผู้ถูกล่า ในเวลาเดียวกัน แต่ด้วยสัญชาตญาณของความเป็นผู้ล่าจนเคยตัว เขาจึงถอยห่างเงียบหายไปจากชีวิตของเธอ บั่นทอนความเชื่อมั่นในตัวเองของเธอจนแทบซวนเซ

              หากเธอก็ไม่สามารถใช้ชีวิตอย่างปกติสุขได้เช่นกัน ในเมื่อภาพอันงามสง่าของบุรุษผู้เพียบพร้อมตามหลอกหลอนหัวใจให้สั่นไหว จึงต้องลุกขึ้นมาเปิดโปงเบื้องหลังอันแหลกเหลวของผู้ชายไร้หัวใจ มากรัก ให้คนได้รู้กันไปทั่ว ทว่าเขากลับไม่แยแสทั้งยังขู่กรรโชกว่าจะตอบแทนเธออย่างสาสม ในแบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน!

              คำประกาศิตของเขาเหมือนกับสายฟ้าฟาดลงกลางร่าง เมื่อปัญหาทุกอย่างกำลังพุ่งชนมายังเธอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัว เขาบีบคั้นจนไร้ที่ยืนหากเหลือเพียงทางเลือกสุดท้ายคือ การเดินเข้ามาเป็นผู้หญิงบนเตียงของเขาอย่างไม่มีข้อต่อรอง เพียงแค่รับปากเขาก็ฉุดขึ้นเธอจากนรกสู่สรวงสวรรค์ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ ราวกับจะตอกย้ำให้เธอได้รู้ว่า หากคิดจะสู้กับคนอย่างเขาก็มีทางเดียวที่จะพอเห็นหนทางชนะ นั่นคือสู้กันบนเตียงเท่านั้น!

              แต่ยิ่งได้สัมผัสผู้ชายคนนี้ลึกซึ้งมากขึ้นเพียงไร อลินธิดาก็ยิ่งพบว่าเบื้องหลังของเขาเต็มไปด้วยอุบายอันแยบยล ไม่เว้นแม้แต่ผู้หญิงในอดีตที่เข้ามาพัวพัน สัมผัสรักของเขาจะอ่อนหวาน ล่อลวงให้เธอเผลอตัวเผลอใจได้สักเท่าใดก็ตาม มันก็ทำให้เกิดความเคลือบแคลงใจได้ในที่สุด

              ทว่าวันหนึ่งเธอกลับได้รู้ว่ากับดักกลอุบาย เล่ห์เหลี่ยมทางธุรกิจที่เขาวางแผนการไว้ทั้งหมดนั้น มันเป็นเพราะต้องการจะปกป้องเธอให้ห่างไกลจากภยันตรายทั้งปวง แต่เธอจะทำเช่นไรเมื่อนาทีที่เธอประจักษ์ในรักอันไร้ซึ่งเงื่อนไขของเขาก็เป็นนาทีเดียวกันกับที่เขาต้องตกอยู่ในอันตรายถึงชีวิตเช่นกัน?!


  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  15 ความคิดเห็น