จบแล้ว [FIC EXO] เพลิงรักซาตาน

ตอนที่ 2 : ตอนที่ 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 44,538
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 151 ครั้ง
  25 มี.ค. 59

              

          ประกาศ ณ วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 ไรท์เตอร์ได้ลบ NC ออกจากเว็ปแล้วเนื่องจากลิ้งค์เสียและกู้คืนไม่ได้ ดังนั้นหากเข้ามาอ่านจะสามารถอ่านได้เฉพาะเนื้อหาเท่านั้น แต่ยังสามารถเข้าใจเนื้อเรื่องทั้งหมดอยู่ ไม่ต้องตามหาในไบโอทวิตหรือในเพจเฟซบุ๊คค่ะเพราะไม่มีแล้ว ขออภัยในความไม่สะดวกอย่างสูง


                                                                                                                                                                                            บับเบิ้ลTea              

           ตอนที่ 1          

 

            “อะ...อึก ค...คุณคริส

            “กอดพี่คนดีกอดพี่

            “อะ...อึก ผ...ผมไม่ไหวแล้ว

            “โอเคพร้อมกันนะทูนหัว

            สิ้นเสียงทุ้มนุ่มทั่วทั้งห้องก็อวลไปด้วยไอรัก คริสดึงร่างแบบบางชื้นเหงื่อเข้ามาแนบอกหลังเสร็จกิจกรรมอันยาวนาน กดจูบลงบนหน้าผากมน อี้ชิงหอบหายใจด้วยความเหนื่อยอ่อน ซบหน้าลงกับอกของผู้ชายที่ได้ชื่อว่าคนรัก

            หลับแล้วเหรอคะ

            ฮื่อ ยังครับอี้ชิงตอบเสียงอ่อน ความเหนื่อยเริ่มเข้าครอบงำเมื่อพลังงานโดนใช้ไปเกือบหมด ดวงตาก็ทำท่าจะปิดปรือได้ทุกเมื่อ

            งั้นพี่อุ้มไปอาบน้ำไหมจะได้สบายตัว

             อี้ชิงใช้การพยักหน้าน้อยๆแทนคำตอบ ดวงตาใกล้จะปิดลงเต็มที ก่อนจะรู้สึกเหมือนร่างทั้งร่างลอยหวือขึ้นจากเตียงจนต้องฝืนเปลือกตาขึ้นมอง ก็พบว่าตัวเองอยู่ในวงแขนของเจ้าของห้องที่พาตรงดิ่งไปที่ห้องน้ำทั้งๆเปลือยเปล่า แขนเรียวเล็กตวัดขึ้นคล้องคออัตโนมัติเช่นทุกที

            เหนื่อยมากเหรอ หืม

            เป็นอีกครั้งที่ต้องพยักหน้าตอบทั้งๆหลับตา จนได้ยินเสียงคนอุ้มหัวเราะน้อยๆ

            อย่ามาหัวเราะนะครับ วันนี้คุณคริสเอาแต่ใจมาก อาทิตย์นี้ทั้งอาทิตย์ผมของด

             อี้ชิงเอ่ยเสียงอ่อน แต่ทำเอาคนได้ยินถึงกับเหวอ

            พี่ไปจีนเป็นอาทิตย์ชิงก็ไม่ยอมไปกับพี่ กว่าจะได้กลับมาอดทนคิดถึงตั้งหลายวันชิงไม่เห็นใจพี่หรือไง แล้วนี่จะมางดเป็นอาทิตย์เอามีดมาแทงพี่ให้ตายเลยดีกว่าทูนหัว

            อี้ชิงซัดเผลี๊ยะเข้ากับไหล่หนาด้วยความหมั่นไส้ คนอะไรแก่แล้วยังหื่นอีก

            “แก่แต่อายุเท่านั้นแหละ อย่างอื่นยังใช้งานได้ดีชิงก็รู้นี่คะ

            “บ้า!”

            อี้ชิงค้อนคนรัก บทสนทนาหมิ่นเหม่แทบทำให้ลืมความง่วง รู้ตัวอีกทีก็ถูกวางลงบนเก้าอี้ที่ปูด้วยผ้าขนสัตว์สีขาวแสนนุ่มข้างผนังห้องน้ำในขณะที่เจ้าของห้องตัวสูงในชุดคลุมอาบน้ำเดินไปจัดการเปิดน้ำใส่อ่างแต่ยังไม่วายกวาดสายตากลับมามองจนอี้ชิงต้องควานหาผ้ามาปกปิดร่างกายให้พ้นจากดวงตาคมกริบคู่นั้น

            หึหึ

            “ไม่ต้องมาหัวเราะเลยนะครับ ผมหนาวนะ

            อี้ชิงประท้วง ริมฝีปากบางเชิดขึ้นโดยไม่รู้ตัวว่าการทำแบบนั้นจะโดนอีกคนที่มองอย่างหิวกระหายเดินกลับมาฟัดด้วยริมฝีปาก พอรู้ตัวอีกทีคางมนก็อยู่บนมือหนาที่ยกให้เชยรับริมฝากของเจ้าอำนาจเสียแล้ว

            อะ...อืม

            เป็นนานกว่าที่ริมฝีปากจะได้รับอิสระเมื่อฝ่ายนั้นพึงพอใจต่อรสจูบ

            แค่นี้พี่ก็หลงจะแย่

            “ผมแก่แล้ว อีกหน่อยคุณคริสก็เบื่อ

            “พูดแบบนี้ก็มาพิสูจน์กันทั้งชีวิตเถอะว่าพี่จะเบื่อเธอไหม

            พอได้ยินคำหวานก็ถึงกับต้องก้มหน้างุดหลบสายตาคมที่ทอดมองมา ไม่ต้องพิสูจน์ต่างคนต่างก็รู้ว่าในหัวใจมีกันและกันมาโดยตลอด อี้ชิงเป็นทุกอย่างของคริสมาเกือบสามสิบปี และ คริสก็เป็นทุกอย่างของอี้ชิงมาเกือบยี่สิบเจ็ดปีเช่นเดียวกัน หัวใจเกี่ยวร้อยกันมาตั้งแต่เด็กเติบโตและพัฒนามาจนถึงทุกวันนี้ รักกันวันแรกยังไงความรู้สึกก็ยังเหมือนเดิมหรือที่จะเปลี่ยนไปคงเพราะมันมากขึ้นและมั่นคงกว่าเดิม

            อาบเลยไหมคะ

            เสียงทุ้มถามทำให้อี้ชิงหลุดจากภวังค์ ก่อนจะพยักหน้ารับ กำลังจะลุกด้วยตัวเองก็พอดีคนตัวสูงประชิดถึงตัวแล้วช้อนอุ้มขึ้นอีกครั้ง เนื้อนุ่มแนบชิดกับแผงอกหนาแข็งแกร่งในแบบฉบับของคนชอบออกกำลังกาย แม้จะสัมผัสมานับครั้งไม่ถ้วนแต่อี้ชิงก็ยังรู้สึกประหม่าและขัดเขินทุกครั้ง คริสเป็นผู้ชายที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ สะกดหัวใจคนได้แม้แค่สบตา เป็นนักธุรกิจที่ถูกกล่าวขานจากนิตยสารหลายฉบับว่าทรงอำนาจพอๆกับทรงเสน่ห์ต่อสาวๆ

            อายอะไรคะตรงไหนพี่ก็เห็นหมดแล้ว

            คริสที่เห็นอาการคนรักเอ่ยแซวขึ้น หน้าอี้ชิงขึ้นสีอย่างห้ามไม่อยู่ และยิ่งเหมือนโดนไฟโลมเลียเข้าไปอีกเมื่อคนอุ้มกวาดสายตาไปทั่วทั้งร่างเปลือยเพราะผ้าผืนเล็กปิดไม่มิด

            ฮื้อ อย่ามองนะครับ รีบปล่อยผมลงอ่างเลย

            อี้ชิงดันคางหนาให้หันหนีเพื่อให้สายตาคู่คมไม่ปะทะเข้ากับร่างตัวเองอีก ได้ยินเสียงหัวเราะตามมาแล้วร่างก็โดนหย่อนลงอ่างแต่โดยดี

            ฟองสบู่ปกปิดกายเปลือยจากสายตาคู่คมได้ คนตัวบางยิ้มอย่างพอใจ

            ชิงอาบไปก่อนนะคะ เดี๋ยวพี่ไปเปลี่ยนผ้าปูที่นอนใหม่

            “เดี๋ยวผมทำเองดีกว่าครับ คุณคริสรีบมาอาบเถอะ

            อี้ชิงรีบค้านทันทีเพราะมีอย่างที่ไหนหรือเจ้าพ่อธุรกิจพันล้านต้องมาเปลี่ยนผ้าปูที่นอนด้วยตัวเองทั้งที่บริวารออกเต็มบ้าน

            ไม่เป็นไร ชิงอาบเถอะ พี่ทำได้

            “แต่...”

            “ไม่มีแต่ค่ะ ชิงไม่ใช่คนอื่น พี่ไม่เคยต้องหยุดคิดที่จะทำอะไรเพื่อชิง เรื่องแค่นี้ทำไมพี่จะทำไม่ได้

            พอเจอประโยคนี้อี้ชิงก็ถึงกับค้านไม่ออก ตั้งแต่ที่รักกันมา ไม่สิถ้าจะพูดให้ถูก ตั้งแต่ที่จำความได้อี้ชิงไม่เคยถูกปฏิบัติว่าเป็นเพียงลูกหัวหน้าพ่อครัวจากผู้ชายชื่อคริสเลยสักครั้ง เขาอ่อนโยน อบอุ่น เอาอกเอาใจเสมอ ไม่เคยมีคำดูถูกหลุดออกจากปากและรักอี้ชิงได้โดยไม่คำนึงถึงฐานะหรือหน้าตาทางสังคมทั้งสิ้น เป็นสิ่งที่อี้ชิงรู้สึกว่าตัวเองโชคดีที่สุดในชีวิตที่ได้มาเจอผู้ชายคนนี้

            กฏทุกกฏสำหรับพี่ ชิงเป็นข้อยกเว้นเสมอ

            ริมฝีปากถูกบดจูบพร้อมกับหัวใจที่เต้นตุบราวจะโลดออกมานอกอก ผู้ชายคนนี้มีอะไรให้ต้องรู้สึกพิเศษเสมอเมื่ออยู่ใกล้เขา คำพูด สายตา หรือแม้แต่การกระทำ เขาสามารถทำให้มันพิเศษเสมอ อี้ชิงมองตามแผ่นหลังที่ลับออกไปจากห้องน้ำด้วยหัวใจพองโต พร้อมคำถามที่ผุดขึ้นในใจ ถ้าวันหนึ่งไม่มีเขาแล้วอี้ชิงจะอยู่ได้ยังไง จะผ่านวันคืนแต่ละวันโดยไร้เขาได้ยังไงกัน แค่คิดก็ปวดหนึบในช่องอกแทบหายใจไม่ออก...

           

            คริสจัดการผ้าปูที่นอนที่ผ่านสมรภูมิรักมาอย่างหนักหน่วงลงตระกร้าด้วยอารมณ์แจ่มใส เกือบสัปดาห์ที่ต้องบินไปจีนอย่างโดดเดี่ยวเพราะอี้ชิงไม่ยอมไปด้วย เขายอมรับว่าในช่วงกลางคืนที่ว่างเว้นจากงานในใจเขาทุรนทุรายพอสมควรที่ต้องห่างคนรัก พอกลับมาจึงเหมือนความคิดถึงมันถูกปลดปล่อย ผลจึงเป็นอย่างที่เห็นคือสภาพเตียงเละ อี้ชิงน่วมไปทั้งตัวและยังไม่รู้จะลุกเดินไหวไหมพรุ่งนี้ คริสรู้ว่าตัวเองเสพติดอี้ชิง เป็นการเสพติดที่ยาวนานและไม่มีทีท่าว่าจะเลิกได้และทุกครั้งที่ห่างก็เหมือนมันจะรุนแรงขึ้นทุกที เป็นสิ่งที่ทำให้คริสไม่สามารถมองใครได้อีกตลอดเกือบสามสิบปี

            อี้ชิงก็แค่ผู้ชายธรรมดาๆลูกหัวหน้าพ่อครัวที่ติดตามแม่เขามาจากเมืองจีนหลังพ่อคริสเสียตั้งแต่เด็ก แต่ก็เป็นเด็กผู้ชายนิสัยเรียบร้อย อ่อนหวาน ขยันขันแข็ง เรียนเก่ง และเป็นคนที่คริสรู้สึกอยากปกป้องหวงแหนมากที่สุดโดยไม่รู้ตัว พอมารู้ตัวอีกทีความรู้สึกมันก็พัฒนามาเป็นความรักเสียแล้ว และเขาก็กล้ารับความรู้สึกนั้นเข้ามาไว้ในใจเสียด้วย

            อี้ชิงไม่เคยเรียกร้อง ไม่เคยแสดงความเป็นเจ้าของหรือหึงหวงในตัวเขา เป็นคนเจียมตัวจนทำให้คริสรักได้อย่างเต็มหัวใจ แม้ตอนที่คริสครอบครองอย่างเอาแต่ใจในครั้งแรกอี้ชิงก็ไม่เรียกร้องให้รับผิดชอบเลยสักคำ คริสถึงได้รักผู้ชายตัวเล็กๆแสนธรรมดาคนนี้นักหนา รักโดยไม่ต้องหาเหตุผลเพราะเหตุผลก็คือตัวของผู้ชายชื่อจางอี้ชิงคนนั้น คนที่กุมหัวใจเขาโดยที่ไม่ต้องทำอะไรเลยด้วยซ้ำ

            ผ้าปูที่นอนถูกจัดการเรียบร้อยคริสจึงกลับเข้าไปในห้องน้ำก็พบว่าเจ้าของลักยิ้มบุ๋มของเขาหลับคอพับคออ่อนกับขอบอ่างอาบน้ำเสียแล้ว คนตัวสูงเปลืองผ้าออกแล้วหย่อนตัวลงอ่างช้อนเอาอีกคนให้ขึ้นนอนทับอกแล้วกดจูบที่ข้างขมับอย่างแสนรัก

            ฮืม เสร็จแล้วเหรอครับ

            คนที่ทับอยู่บนอกถามเสียงงัวเงีย

            ฮื่อ ง่วงมากก็หลับซะ เดี๋ยวพี่อาบให้

            “ไม่เป็นไรครับ ไม่ง่วงแล้ว

            ตากลมใสเผยอขึ้นพร้อมๆกับที่ร่างบางยันตัวขึ้นนั่งทับอยู่บนอกเขา มือเรียวลูบไล้ฟองสบู่ขัดไปมา คริสมองคนปรนนิบัติตาปรอย อยากจะฟัดอีกสักครั้งแต่ก็รู้ว่าคืนนี้เอาแต่ใจไปหลายรอบแล้ว ถ้าทำอีกมีหวังคนตัวเล็กได้ลุกไม่ขึ้นจริงๆแน่

            ทำไมชอบทำตัวน่ารัก

            “ผมเปล่าซะหน่อย

            “ก็ที่กำลังทำอยู่นี่ไง

            “ผมเปล่าทำน่ารักนะ

            “พี่ลืมไปว่าเธอน่ะ ถึงไม่ทำอะไรก็น่ารัก

            ทั้งสายตาที่มองมาด้วยความหมายและเสียงทุ้มนุ่มก็ทำให้อี้ชิงหน้าขึ้นสีจนต้องหลบตาอีกครั้ง แต่ท่าเขินอายแบบนั้นกลับทำให้ความอดทนของคริสขาดผึง คนตัวโตยกตัวขึ้นมากดจูบที่ปาก และเลยไปชิมเนื้อนุ่มที่ส่วนอื่น ไฟอารมณ์ที่เพิ่งมอดถูกปลุกขึ้นมาอีกครั้ง และสุดท้ายอี้ชิงก็ไม่มีแรงแม้แต่จะเดินออกจากห้องน้ำด้วยตัวเอง

            “นอนซะนะครับทูนหัว พี่ไม่กวนแล้ว

            คริสกดจูบที่ขมับของคนรักอีกครั้งหลังจากจัดการใส่เสื้อผ้าและพามานอนบนเตียงแล้วหมุนตัวกลับไปใส่เสื้อผ้าบ้างโดยไม่รู้ว่าแท้ที่จริงคนบนเตียงยังไม่หลับและยังมองตามแผ่นหลังเขา

            แม้จะได้อยู่ด้วยกัน ได้นอนกอดกัน ได้เป็นของกันและกันแต่ในความเป็นจริงแล้วคริสเป็นคู่หมั้นของคนอื่น เป็นความจริงที่เสียดแทงใจของอี้ชิงมาโดยตลอดสามปีที่คริสหมั้นกับคนคนนั้น อี้ชิงไม่เคยโกรธหรือเกลียดฝ่ายตรงข้ามเพราะเจียมตัวเสมอว่าตัวเองอยู่ในฐานะอะไร คนคนนั้นเป็นคนเพียบพร้อมทั้งรูปทรัพย์และหน้าตา เป็นคนที่เทียบเท่ากับคริสได้โดยที่คริสไม่อายที่จะบอกว่าเป็นคู่หมั้น ในขณะที่อี้ชิงไม่มีอะไรเลย เป็นแค่ลูกหัวหน้าพ่อครัวของคฤหาสน์หลังนี้และมีเพียงปริญญาโทติดตัวหนึ่งใบเท่านั้น ดังนั้นหากคนสองคนที่เหมาะสมกันจะได้ลงเอยกันอี้ชิงก็ยินดี

            ความสุขผ่านเข้ามาและมันก็มีสิทธิ์ผ่านไปได้เสมอ ดังนั้นในทุกวันที่ยังมีกันและกันอี้ชิงจึงพยายามที่จะไม่คิดถึงความเป็นจริงนั้น หากวันหนึ่งที่จะต้องจากไปอย่างน้อยก็ยังสามารถเก็บคืนวันนี้ไว้เป็นความทรงจำที่ดีที่สุดของชีวิตและเก็บผู้ชายที่ชื่อคริสไว้ในก้นบึ้งของหัวใจ

            ร้องไห้อีกแล้ว พี่บอกแล้วไงคะว่าไม่ชอบเห็นชิงร้องไห้

            เพิ่งรู้ว่าน้ำตาไหลลงมาตามหางตาก็ตอนที่โดนเจ้าของห้องท้วง อี้ชิงยกมือขึ้นเช็ดออกแล้วส่งยิ้มให้อีกคนที่นั่งหน้าเครียดอยู่ข้างๆเตียง

            คิดอะไรเพลินๆน่ะครับอยู่ๆมันก็ไหลลงมาเอง

            “คิดมากน่ะสิไม่ว่า พี่น่าจะทำให้เธอสลบคาอกไปเลยนะจะได้ไม่ฟุ้งซ่านแบบนี้

            “โถ่ แค่นี้ก็ลุกไม่ไหวแล้วครับ

            อี้ชิงแกล้งโอดครวญ แต่คริสก็ยังไม่หายทำหน้าดุจนอี้ชิงต้องยกมือหนามากดจูบอย่างเอาใจ

            ผมไม่ได้คิดมากจริงๆนะครับ

            “พี่ไม่เชื่อ นี่แอบร้องไห้ทุกวันเลยใช่ไหม หืม

            “เปล่าครับ จริงๆนะครับ

            “ทูนหัว ไม่ว่าเธอกังวลเรื่องอะไรอยู่ ขอให้เธอรู้ไว้นะว่าพี่รักเธอคนเดียว วันแรกรักยังไงวันนี้ก็ยังรักอย่างนั้นแล้วก็จะเป็นอย่างนั้นตลอดไป

            พอได้ยินประโยคนี้น้ำตาที่พยายามกลั้นไว้ก็ทะลักไหลออกมา จะอยู่ได้อย่างไรหนอหากวันหนึ่งจะต้องจากกันไปจริงๆ อี้ชิงคงเหมือนคนตายทั้งเป็น เพราะสักวันหนึ่งเขาอาจจะต้องไปเป็นของใครอื่น เป็นของคู่หมั้น คู่หมั้นที่เพียบพร้อมทุกอย่าง คู่หมั้นอย่างคุณ ลีลู่หาน...

 

 

 

 

.............................................................................................................................................

            Talk ไม่มีอะไรจะแก้ตัวนอกจากคำขอโทษล้านครั้ง ที่หายไปเพราะติดเรียนค่ะ เป็นช่วงวิกฤตของชีวิตจริงๆ แต่ตอนนี้โอเคแล้วเลยกลับมาเขียนอีกครั้งและขอแจ้งว่าเปลี่ยนชื่อเรื่องจากซ่อนใจรักเป็นเพลิงรักซาตาน เปลี่ยนพล็อตใหม่หมด ซึ่งเนื้อหาจะหนักกว่าพล็อตเก่ามาก ดูได้จากชื่อเรื่องโคตรน้ำเน่า เนื้อเรื่องก็คงไม่ต่างกัน 55555 คือเป็นคนถนัดแต่งแนวนี้ค่ะ แบบน่ารักกุ๊กกิ๊กนี่อยากแต่งได้มากแต่คือทำไม่ได้ ต้องมีเรื่องหนักหน่วงทางด้านอารมณ์ถึงจะถนัด(โรคจิตเนอะ) สำหรับใครที่ชอบแนวนี้ก็อยู่ด้วยกันไปนานๆนะคะ และขอบคุณจริงๆที่ไม่ทิ้งถึงแม้คนเขียนมันจะทิ้งไปนานมากกกก็ตาม และเพื่อเป็นหลักประกันว่าทุกคนจะได้อ่านกันจนจบจะแจกแอคเค้าท์ทวิตเตอร์ให้ไปตามจิก ตามทวง ตามตบ (แอบกลัว5555) ได้ที่ @BubbieboyHunHan ค่ะ รวมทั้งฉากคัทก็ให้ติดตามที่ไบโอทวิตได้เลยค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่มีลิงค์นะยังไม่ถึงตอนที่มีฉากนั้น 55555

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 151 ครั้ง

5,746 ความคิดเห็น

 1. #5730 sai suju&tvxq5 (@yusai) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 22:28
  สงสารอาอี้
  #5730
  0
 2. #5722 Min Mine (@minmine1234) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 01:17
  พีคตั้งแต่เริ่ม สงสารอี้ชิงงง
  #5722
  0
 3. #5707 Xingmin (@fairy32) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2560 / 19:18
  โอ๊ย หมั้นมาตั้งสามปีเลยเรอะ
  #5707
  0
 4. #5706 Xingmin (@fairy32) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2560 / 19:18
  โอ๊ย หมั้นมาตั้งสามปีเลยเรอะ
  #5706
  0
 5. #5654 EUNHWA_OK (@EUNHWA_OK) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 กันยายน 2560 / 08:57
  เริ่มก็ดราม่าเลยยยยย สงสารชิงอ่ะ ไม่นานคริสคงหลงลู่หานคู่หมั้นของตัวเอง
  #5654
  0
 6. #5615 kikwans (@kikwans) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 12:33
  ละมุนน
  #5615
  0
 7. #5613 ซาลาเปา. (@loveneayloveneay) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 21:56
  OMGG พี่คริสอบอุ่นมากกฮืออแพ้ค่ะบอกเลย  อี้ไม่เสียใจนะยังไงลู่ก็รักฮุน?5555
  #5613
  0
 8. #5549 อิอิ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 / 22:45
  ดราม่ามาเเต่ไกลลล
  #5549
  0
 9. #5548 อิอิ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 / 22:45
  ดราม่ามาเเต่ไกลลล
  #5548
  0
 10. #5450 praaent (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 เมษายน 2559 / 15:34
  ไม่นะะะ มันคือโอลู่หานค่ะแก!
  #5450
  0
 11. #5437 wanwisareal (@wanwisareal) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 เมษายน 2559 / 19:24
  คริสหมั้นแล้วอ่อ
  แต่หมั้นกับพี่ลู่ ไม่เป้นไร ให้อภัย //// เดี๋ยวๆ
  #5437
  0
 12. #5366 pim pimmi (@pim35225) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 มกราคม 2559 / 06:50
  คริสมีคู่หมั้นแล้ว สงสารอี้ชิง
  #5366
  0
 13. #5333 Bunnybunbun (@bunnyying) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 01:28
  สงสารอี้ชิงเนอะ ไม่เคยเรียกร้องอะไรทั้งสิ้น แต่พี่คริสก็รักชิงนะ ว่าแต่คู่หมั้นนี่พี่คริสคิดยังไงอ่ะ คิดกะลู่หานยังไง จะแต่งช้ะ? ฮรือออ
  #5333
  0
 14. #5287 Mine-Kris* (@minegalaxykris) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2558 / 23:26
  คริสอย่างอ่อนโยนอ้า -//////- เขินพัง 555555
  แต่เหมือนแค่เริ่มก็สงสารอี้ชิงแล้วง่ะ TT
  #5287
  0
 15. #5247 Yulyul_Hunhun (@welovesnsdyul) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2558 / 16:28
  หืมมมมม??? ทำไมลู่ไปเป็นคู่หมั้นพี่คริสได้หล่ะเนี่ย??? อี้ชิงอย่าคิดมากน้าาาา
  #5247
  0
 16. #5242 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2558 / 01:26
  คริสคู่หมั้นลู่???
  #5242
  0
 17. #5196 veszhezaa (@veszhezaa) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2558 / 19:14
  อี้ ไปไหนอ่า ต้องไปไหน ไคคู่ไค
  #5196
  0
 18. #5139 viviw2 (@Viviw) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2558 / 00:43
  เลย์น่าสงสารอะ
  #5139
  0
 19. #5042 sirikran1 (@phing_sirikran) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2558 / 15:14
  สงสารอี้ว้ะ
  #5042
  0
 20. #5033 ppimmzz (@ppimmzz) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2558 / 15:51
  หุยยยย ละมุนนนนนนมาก แต่ทำไมตอนท้ายมันพลิกขนาดน้านนนน ช้อค!!!
  #5033
  0
 21. #5030 พี่นาร์. (@shzqx) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2558 / 14:31
  ฮือออ เศร้าจังครับ สงสารอี้ชิงจั๊ดหนาด TT
  #5030
  0
 22. #4949 bebumexol (@bebumexoxoxo) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2558 / 15:46
  omg ทำไมรู้สึกถึงความเศร้ากลายๆ. มันจำเศร้ามากมั้ยนะ. สงสารจัง ถ้าวันนั้นมาถึงจริงๆ อย่าว่าแน่อี้ชิงทนไม่ได้เลย. เราก็ทนเห็นสภาพนั้นไม่ไดิเหมือนกัน
  #4949
  0
 23. #4802 _HelloKitty028 (@kyu-magnae) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2558 / 12:26
  กะอ่านฮุนฮานเต็มที่อ่ะ เปิดมาเจอคริสเลย์เงิบแปป
  #4802
  0
 24. #4290 Tharnthip Chavalitsomsakul (@chanbaek111) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2558 / 18:13
  หวานกันจุง~~~
  #4290
  0
 25. #4054 tenly0627 (@tenly0627) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2558 / 19:24
  ง่า หน่วงงงงงง;_;
  #4054
  0