สวัสดีครับคุณจิราวัชร [Yaoi] - นิยาย สวัสดีครับคุณจิราวัชร [Yaoi] : Dek-D.com - Writer
×

สวัสดีครับคุณจิราวัชร [Yaoi]

ยอดวิวรวม

20

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


20

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ก.พ. 64 / 14:52 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เพราะเรื่องราวในอดีตทำให้ เมฆินทร์ หลบหลีกจากผู้คนมาตั้งแต่เด็ก ก็ราว ๆ อายุ 12 - 13 จนตอนนี้จะย่างเข้า 26 ปีแล้วก็ถือว่านานเอาเรื่อง และด้วยว่าพ่อแม่ก็ตายจากไปหมดแล้วจะให้อยู่คนเดียวจนทำให้บ้านกลายเป็นบ้านขยะก็กระไรอยู่ ออกไปเจอผู้คนเสียหน่อยก็คงไม่เลว... ด้วยความที่ชื่นชอบการถ่ายภาพเพราะฉะนั้นอาชีพผู้ช่วยตากล้องจึงเป็นทางเลือกเดียวของเขา แน่นอนว่าเจ้านายที่เป็นตากล้องมือฉมังของเขาก็ดูไม่เลวเช่นกัน..."สวัสดีครับ...คุณ...จิรวัชร""ยินดีที่ได้รู้จักนะเมฆินทร์"......แนวเขียน : โรแมนติก , Dirty Talk , Sexual Coercion , Dom-Sub

คำเตือน : เรื่องนี้ในบางตอนอาจมีเนื้อหารุนแรงทางด้านการคุกคามทางเพศ การถูกบังคับ การลวนลาม และการกระทำทางวาจาที่ก่อให้ผู้อื่นเกิดความเสียหายทางจิตใจ

คุยกัน : อยากเขียนแนวนายเอกพูดติดเรทกับพระเอกเวลาขึ้นเตียงค่ะ เป็นแนวที่ไม่เคยเขียนมาก่อนจะพยายามให้ดีที่สุด เป็นการกลับมาเขียนนิยายอีกครั้งหลังเลิกเขียนไปเกือบสามปี สัญญาจะแต่งให้จบ 

ปล. คำเตือนอาจจะดูรุนแรงไปหน่อยนะคะเพราะนายเอกแทะโลมพระเอกเก่ง แหะ

ปล. (อีกรอบ) หากใครไม่ชอบก็ต้องขออภัยนะคะ เนื้อหาในนิยายเรื่องนี้ไม่ได้อ้างอิงจากคนจริง ๆ เป็นเพียงเรื่องราวที่แต่งขึ้นเพื่อความบันเทิง หากตอนไหนมีเนื้อหาไม่เหมาะสมจะเตือนก่อนค่ะ

ขอบคุณที่เปิดนิยายเรื่องนี้ขึ้นอ่านนะคะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น