SF/OS : Our Story #BinMin #NenNyeon

ตอนที่ 13 : os: body

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,622
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 163 ครั้ง
  26 ต.ค. 61
Title: body (song of Mino from Winner)

Pairing: hyunbin x minhyun (fem!)

Genre: ..?

Rate: PG-15+(?)

Note: จะโดนแบนหรือไม่มาลุ้นกัน..

Note: รบกวนไปฟังเพลงbodyกันก่อนเพื่อเพิ่มอรรถรสในการอ่าน 

     ฮยอนบินจำได้ในตอนที่เขาก้าวเท้าเข้ามาสถานเริงรมย์ ผู้คนทั้งชาย หญิงต่างส่งสายตาแฝงความนัยมาให้เขา
     ความนัยที่ฮยอนบินเองก็รู้ความหมายดี
     ควอนฮยอนบินไม่ใช่ชายหนุ่มหน้าตาดีธรรมดาทั่วไป เขาเป็นถึงรองประธานของบริษัทส่งออกที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศ


     แน่นอนว่าฮยอนบินมีฐานะ มีชาติตระกูลที่ดี และมีหน้าตาทางสังคม นั่นเป็นเหตุผลที่ใครๆก็อยากเข้าหาเขา
     ฮยอนบินก็แค่สนองกลับไป
     ฮยอนบินยอมรับว่าเขาก็ค่อนข้างได้พบกับคนมากหน้าหลายตา แต่เขาไม่ได้มั่วไปทั่วอะไรขนาดหรอกนะ
     ฮยอนบินจะเลือกคนที่ถูกใจเท่านั้น
     ถูกใจในเวลานั้น สามารถยอมรับข้อตกลงที่จะไม่มีการผูกมัดใดๆทั้งสิ้นและที่สำคัญจะไม่มีเรื่องระหว่างเราเกิดขึ้นเป็นครั้งที่สอง
     พูดง่ายๆก็วันไนท์สแตน คืนเดียวจบ
      ฮยอนบินเคยเจอวิธีการเข้าหาเขามาทุกรูปแบบ ทั้งการทำเป็นเอียงอายขวยเขินใส่(พวกนี้แหละ บนเตียงนี่..สุด) ทำน้ำหกใส่เสื้อเขา แม้กระทั่งแกล้งเมา แต่ไม่เคยเลย..

     เขาไม่เคยเจอผู้หญิงที่เข้ามาขอนอนกับผมตรงๆแบบนี้!!!
     ฮยอนบินกำลังอึ้ง และคนรอบข้างก็อึ้งไปตามๆกัน เมื่อจู่ๆก็มีหญิงสาวหน้าตาดีค่อนไปทางสวยมาก เดินเข้ามาตะโกนใส่หน้าฮยอนบินว่า
     “คุณ!! นอนกับฉันมั้ย!!”
     เธอเมา    ชัดเจนมากว่าเธอเมาจริง ไม่ได้เสแสร้ง
    ผู้หญิงตรงหน้าตัวโอนเอนไปมาท่าจะยืนไม่ไหว ฮยอนบินจึงจับให้เธอนั่งลงที่เก้าอี้บาร์ข้างๆ เธอฟุบหน้าลงกับเคาน์เตอร์แล้วก็พูดกับตัวเองเบาๆ ว่ามึนหัว     ฮยอนบินมองสำรวจผู้หญิงข้างๆ เธอสวยอย่างที่บอก ยิ่งดูใกล้ๆก็ยิ่งสวย ดวงตาเรียว จมูกโด่งรับริมฝีปากบางสีพีชเล็กน่ารัก เธอตัวสูงน่าจะราวๆ170เซ็นฯ     เส้นผมยาวตรง สีน้ำตาลอ่อนที่ยาวไปถึงกลางหลังนั่นยิ่งขับผิวขาวๆของเธอให้ขาวมากยิ่งขึ้น ผิวเธอขาวใสราวกับไม่เคยโดนแดดมาก่อน 
     ถ้าบีบลงไปมันต้องแดงขึ้นรอยมือแน่เลย
    เธอไม่ได้แต่งตัวเปิดเผยเนื้อหนังเหมือนกับผู้หญิงคนอื่นในสถานที่นี้ เธอสวมเพียงเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ที่ยัดปลายเสื้อลงไปในกางเกงรัดรูป
     นั่นยิ่งทำให้เห็นรูปร่างของเธอชัดมากขึ้น เรียวขาสวย สะโพกผาย และเอวเล็กๆนั่น..
     ใช่ ฮยอนบินเห็นเธอตั้งแต่เดินเข้ามาในร้านแล้ว จะว่าสวยสะดุดตาก็คงประมาณนั้น
    แต่ที่สำคัญเธอไม่ปรายตามองฮยอนบินแม้แต่นิดเดียว ฮยอนบินถึงแปลกใจที่อยู่ดีๆเธอก็เดินเข้ามาขอนอนกับเขา
     “ตกลง..ไปนอนกับฉันนะ” 
      ทันทีที่เสียงใสพูดจบ ริมฝีปากสีสวยก็ประทับลงบนริมฝีปากของฮยอนบินลิ้นเล็กที่พยายามสอดเข้ามาในปากของเขาอย่างเรียกเสียงฮือฮาจากคนรอบข้างได้อย่างมาก      ฮยอนบินเป็นคนที่ไม่ชอบเปิดเผย ต่อให้จะทำตัวเพลย์บอยแค่ไหนเขาก็ไม่เคยทำในที่โจ่งแจ้งขนาดนี้     เธอถอนริมฝีปากออกไปแล้วมองหน้าฮยอนบินด้วยสายตาหยาดเยิ้ม(ซึ่งฮยอนบินคิดว่าเพราะเธอเมา) ก่อนจะซบลงที่อกของฮยอนบินแล้วพึมพำไม่เป็นภาษา     เพราะเธอซบลงมาอย่างไม่ทันตั้งตัว ฮยอนบินเซเล็กน้อยแล้วคว้าเอวเล็กนั่นไว้ กลัวว่าเธอจะล้มลงไปกองกับพื้น
     เอวเล็กมาก..เล็กมากๆ     ถ้าบีบแล้วจะหักคามือเขามั้ย
     ฮยอนบินประหม่าอย่างไม่เคยเป็น เขากลืนน้ำลายอึกใหญ่ลงคอแล้วก้มมองผู้หญิงในอ้อมกอด
     สวย.. สวยมากจริงๆ     ยิ่งมองใกล้ๆก็ยิ่งสวย
    ฮยอนบินมองริมฝีปากเล็กแต่อวบอิ่มที่เขาเพิ่งได้สัมผัสไปเมื่อครู่ มันนุ่มเหมือนมาร์ชแมลโลว์ที่เขาเคยกิน รสชาติขมของเหล้าจากลิ้นเล็กนั่นก็ไม่สามารถกลบความหวานได้
     หวานเหมือนลูกอมที่เขาอยากจะกินแล้วกินอีก
      เป็นเพราะเธอกำลังอยู่ในอ้อมกอดของฮยอนบิน มันทำให้เขาได้กลิ่นจากตัวของเธอ
      ไม่ใช่กลิ่นน้ำหอมปรุงแต่งเหมือนผู้หญิงคนอื่น
     กลิ่นหอมหวาน
      เหมือนกับขนมที่ฮยอนบินเพิ่งค้นพบ
     แม้แต่กลิ่นเหล้าก็ไม่สามารถกลบกลิ่นอันหอมหวานนี้ได้
      ฮยอนบินใจสั่น วูบวาบในอกอย่างไม่เคยเป็น เขาไม่รู้ว่าควรทำอย่างไรให้อาการนี้มันหายไป
      อยู่ดีๆคำว่า ‘อ่อน’ ก็เด้งเข้ามาในหัว
     “ข..ขอโทษนะคะ” ฮยอนบินเงยหน้าไปตามเสียงของผู้หญิงคนนึงที่คุ้นๆเหมือนจะนั่งด้วยกันกับคนในอ้อมกอดเขา     เธอส่งยิ้มแหยๆก่อนจะอธิบายให้ฮยอนบินฟังว่า พวกเธอเล่นเกมกัน ถ้าหากใครแพ้จะต้องเข้ามาขอนอนกับเขา แล้วคนที่แพ้ดันเป็นร่างบางนี่     แสบนักนะ
     ฮยอนบินแกล้งบีบเอวเล็กไปหนึ่งทีด้วยความมันเขี้ยว เธอดิ้นเล็กน้อยก่อนจะเงยหน้าจากอกของฮยอนบินแล้วมองเขาด้วยหงุดหงิด แล้วหันหน้าหนีแล้วเจอกับเพื่อนตัวเองพอดี


     เธอผละออกจากอกของฮยอนบินทันที ทำท่าจะเดินไปหาเพื่อนของเธอ แต่ยังไม่ทันที่จะก้าวขาออกไปร่างบางก็เซจนเกือบล้ม ยังดีที่ฮยอนบินคว้าตัวไว้ได้ทัน     ร่างบางบ่นงึมงำจับใจความไม่ได้ จนฮยอนบินเผลอถอนหายใจเฮือกใหญ่     ถ้าไปขอนอนกับคนอื่นที่ไม่ใช่เขาด้วยสภาพแบบนี้ เธอแย่แน่
      เล่นน่ารักซะขนาดนี้
      ดีละ     “ผมจะไปส่งเธอเองนะครับ ไม่ต้องห่วง”        ฮยอนบินหันไปบอกกลุ่มเพื่อนของร่างบางจบก็พยุงตัวเธอแล้วเดินออกไปโดยไม่รอคำตอบ
     ในเมื่อมันเป็นเกม     หากเริ่มเกมแล้วต้องทำให้จบเกมใช่มั้ยล่ะครับ

*

     ฮยอนบินกำลังมองดูหญิงสาวที่กำลังนอนอยู่บนเตียงของเขา
     เตียงในคอนโดส่วนตัวของเขาที่ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนได้ขึ้นมาแตะนอนสักนิด แต่ตอนนี้กำลังมีผู้หญิงที่แม้แต่ชื่อก็ยังไม่รู้จักมานอนดิ้นไปดิ้นมาอยู่บนเตียงนี้     “ร้อนน~”      เธอพูดทั้งที่ยังไม่ลืมตา ก่อนมือเล็กของเธอจะค่อยๆดึงปลายเสื้อที่อยู่ในกางเกงออกมา ฮยอนบินเบิกตาโพลงก่อนจะรีบเดินไปจับมือของเธอเอาไว้
     ขอร้องเถอะ แค่บนรถฮยอนบินก็แทบสติแตกอยู่แล้ว      กลิ่นหอมของเธอมันฟุ้งทั่วรถเขาไปหมด      และตอนนี้กลิ่นของเธอมันกำลังฟุ้งไปทั่วไปห้องเขา
      กลิ่นหอมของเธอมันกำลังทำให้ฮยอนบินเป็นบ้า
     ร้ายกาจ     ร้ายกาจมากจริงๆ     “อืออ ร้อนน” 


     เธอพูดเสียงงัวเงียแล้วพยายามสะบัดมือฮยอนบินออก มือใหญ่ของฮยอนบินและมือเล็กของเธอยื้อกันไปมาอย่างนั้น จนร่างบางทนไม่ไหวลืมตามามองฮยอนบินด้วยความหงุดหงิด     ฮยอนบินกำลังใจสั่นแค่เพราะดวงตาใสนี่กำลังจ้องเขา     เธอมีดวงตาที่สวยมาก     มันเปล่งประกายเหมือนกับมีดาวสักล้านดวงอยู่ในนั้น     ขนาดตาเยิ้มเพราะเมายังสวยขนาดนี้ ถ้าปกติดวงตานี้จะสวยสักแค่ไหน     “ปล่อยย เราร้อนน”     “เธอชื่ออะไร”     “ปล่อย~ งืออ”
     โคตรน่ารัก     ตัวหอมมากด้วย      ฮยอนบินแตะจมูกเบาๆลงที่แก้มของเธอ ก่อนจะกระซิบที่ข้างหูของเธอ     “คนสวยของพี่ชื่ออะไรคะ”     “อื้ออ ม..มินฮยอน ฮ..ฮวัง ม..มินฮยอน”     “เก่งมาก..เด็กดี”     ฮยอนบินจูบเบาๆที่มุมปากของมินฮยอนแล้วผละตัวออกมา เขามองมินฮยอนที่เหมือนกำลังมึนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ร่างบางสะบัดหน้าเรียกสติแล้วตบเข้าที่หัวตัวเองอย่างไม่เบานักจนเขาต้องจับมือของเธอไว้     เธอพลิกตัวไปมาอย่างไม่สบายตัว ปลายเสื้อที่ยื้อยุดกันก่อนหน้าก็หลุดออกมาตอนไหนไม่มีใครรู้ เพราะฮยอนบินรู้แค่ว่าหน้าท้องของมินฮยอนขาวมาก
     ฮยอนบินค่อยๆวางมือตัวเองบนเอวบางของมินฮยอน      ฮวังมินฮยอนผิวนุ่มลื่นเป็นบ้า     “ย..อย่า” เธอเอ่ยห้ามเสียงสั่น     “เริ่มเกมแล้วก็ต้องเล่นให้จบสิคะ”     พูดจบฮยอนบินก็ประทับริมฝีปากลงกับริมฝีปากสีสวยของร่างบางใต้ล่างเขา ฮยอนบินค่อยๆบดคลึงกับริมฝีปากนี้อย่างประณีต ราวกับมันเป็นของล้ำค่า 
     นิ่ม ริมฝีปากของมินฮยอนนุ่มนิ่มไปหมด มันเหมือนเขากำลังกินมาชเมลโลว์อยู่จริงๆ
     ฮยอนบินใช้ฟันขบดึงริมฝีปากล่างอย่างมันเขี้ยวจนมินฮยอนส่งเสียง อื้อ ในลำคอเบาๆ ฮยอนบินส่งเสียง ชู่ว แล้วจูบย้ำที่ปากบาง แล้วดูดดึงมันเล่นอีกและใช้ลิ้นร้อนไล่เลียเป็นการปลอบประโลม ก่อนจะพยายามสอดลิ้นร้อนเข้าไปสำรวจในปากเล็ก แต่มินฮยอนกำลังดื้อ เธอเม้มปากแน่นและพยายามดิ้นให้หลุดจากเขา

      ดิ้นไปเถอะคนสวย

     ฮยอนบินบีบเข้าที่สะโพกของมินฮยอนอย่างเต็มแรง จนเธอตกใจเผลออ้าปากออก เป็นจังหวะให้ฮยอนบินสอดลิ้นเข้าไปสำรวจได้อย่างเต็มที่
     หวาน หวานมากจริงๆ ฮยอนบินไม่เคยจูบใครแล้วหวานเท่านี้มาก่อน
     และฮยอนบินก็ไม่เคยจูบใครแล้วทำให้ใจสั่นขนาดนี้มาก่อนเช่นกัน
     ด้วยแรงอารมณ์ที่ถูกปลุกขึ้นจากจูบที่ทั้งดุดัน รุนแรงและก็แฝงไปด้วยความอ่อนโยนของฮยอนบินบวกกับฤทธิ์ของเหล้าวิสกี้ที่มินฮยอนดื่มไป ทำให้ร่างบางที่ขัดขืนในตอนแรกเคลิ้มตามและจูบตอบกลับไปอย่างไม่ประสีประสา
      ฮยอนบินแอบยิ้มให้กับความน่ารักของเธอ เขาพอจะรู้ตั้งแต่ที่โดนจูบในร้านเหล้านั่นแล้วแหละว่าฮวังมินฮยอนน่ะจูบไม่เป็น
     เรื่องเซ็กส์น่ะลืมไปได้เลย
     มือเล็กของมินฮยอนกำลังกำเสื้อเขาแน่น จนฮยอนบินกลัวว่าเนื้อผ้าจะบาดเข้ากับผิวสวยๆของเธอเอาเข้า ฮยอนบินค่อยๆแกะมือของมินฮยอนออกทั้งที่ริมฝีปากก็ยังประกบแน่นกับปากของมินฮยอน      มือเล็กอีกข้างของมินฮยอนตีเข้าที่แขนแกร่ง เป็นเชิงบอกว่าใกล้หมดลม หลังจากจูบกันมานาน ฮยอนบินจูบย้ำกับปากบางที่ตอนนี้เจ่อขึ้นมาก่อนจะผละตัวออกแล้วค่อยปลดกระดุมจนหมด     เขามองดูหญิงสาวที่กำลังนอนอยู่บนเตียงของเขาแล้วยิ้มออกมา ฮยอนบินก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงยิ้มกับที่เห็นภาพนั้น


     ภาพที่มินฮยอนกำลังหอบหายใจอย่างหนักหน่วงอยู่เตียง ผิวขาวของมินฮยอนที่ตอนนี้กำลังกลายเป็นสีแดงดูเข้ากับผ้าปูที่นอนสีเทาของฮยอนบิน ผมยาวสวยดูไม่เป็นทรงแต่กลับดูเซ็กซี่ ไหนจะริมฝีปากบวมเจ่อเพราะโดนเขาจูบ
     ให้ตาย! ฮวังมินฮยอนฮอตเป็นบ้า !!
     ฮยอนบินโยนเสื้อเชิ้ตแบรนด์ดังทิ้งอย่างไม่ใยดี แล้วก้มลงไปจูบแก้มขาวเบาๆ มือใหญ่เช็ดเหงื่อตามหน้าผากให้มินฮยอนอย่างอ่อนโยน ก่อนจะสูดความหอมหวานจากซอกคอขาว ฮยอนบินกดจูบเบาๆที่จุดสีดำบนลำคอทั้งซ้ายและขวาของมินฮยอน     สวยไปหมด ไม่มีที่ติ     ทำไมถึงได้สวยขนาดนี้
     มินฮยอนหายใจติดขัดกับสัมผัสที่ได้รับเพราะเธอไม่มีประสบการณ์ในเรื่องนี้ มันคือสิ่งแปลกใหม่ เป็นความรู้สึกที่เธอไม่เคยมีมาก่อน มันรู้สึกวาบหวามราวกับมีผีเสื้อสักพันตัวบินอยู่ในท้องของเธอ หัวใจของมินฮยอนก็เต้นแรงจนกลัวว่ามันจะระเบิดออกมา
     แต่ในขณะเดียวกันก็รู้สึกดี
      ในตอนที่มินฮยอนกำลังมัวเมากับสิ่งที่ฮยอนบินมอบให้ ไม่ทันรู้ตัวบราสีดำตัวโปรดของเธอก็หลุดจากตัวปลิวไปอยู่สักที่ในมุมห้อง     “พี่จะทำแล้วนะคะ” เสียงแหบแห้งของฮยอนบินกระซิบที่ข้างหูร่างบางที่กำลังตัวสั่น     “ถ..ถ้าไม่ให้ล่ะ” มินฮยอนตอบกลับไป เธอเริ่มสร่างเมาแล้วและรู้ดีว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น      “พี่แค่บอกให้ฟัง ไม่ได้ขอ : )”


*
     ฮยอนบินกำลังหงุดหงิด
     เช้านี้มันควรจะเป็นเช้าที่สดใส ตื่นมาแล้วพบแต่อะไรดีๆ
     อะไรดีๆที่ว่าก็คือฮวังมินฮยอน
     และตอนนี้สาวสวยแสนฮอตนั่นหายไป
     ฮอตแค่ไหนน่ะเหรอ คุณจะจินตนาการไม่ออกเลยล่ะ
     แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น 
     ประเด็นคือหญิงสาวที่ฮยอนบินนอนด้วยนั่นหายไปและมันทำให้เขาหงุดหงิด

     จะฟันแล้วทิ้งเหรอ

     รู้งี้เมื่อคืนไม่ใช่ถุงก็ดี


     ฮยอนบินเดินสำรวจทั่วห้องตั้งแต่เขาลืมตามาแล้วไม่พบมินฮยอนข้างๆ ถ้าล้มไปจะทำยังไง โดนไปหนักขนาดนั้น ดื้อจริงๆ
     แต่เดี๋ยวนะฮยอนบินจะใส่ใจผู้หญิงคนนั้นทำไม
      ก็แค่คู่นอนคนนึงแหละน่า
      ฮยอนบินขยี้ผมไล่ความหงุดหงิดแล้วเดินเข้าห้องน้ำไปเพื่ออาบน้ำเตรียมตัวไปทำงาน
    .ฮยอนบินเปิดน้ำแรงๆใส่ตัวเผื่อน้ำเย็นจะช่วยไล่ความหงุดหงิด หัวร้อนที่มีอยู่ได้ แต่ทันทีที่น้ำเย็นโดนตัวร่างสูงก็ร้องซี๊ดซ๊าดปิดน้ำแทบไม่ทัน ฮยอนบินเดินไปหน้ากระจกเพื่อสำรวจตามร่างกายว่าเกิดอะไรขึ้น     แม่ง รอยกัด รอยเล็บของฮวังมินฮยอนเต็มตัวเขาเลย!
     ‘ฮึก จ..เจ็บ อึก จ..เจ็บมาก’


     ‘อย่าเกร็งนะคะ จะกัดพี่ก็ได้นะ’

     “เจ็บแย่เลย ครั้งแรกนี่เนอะ”     ฮยอนบินว่าพลางลูบรอยฟันที่ไหล่ซ้ายของตนแล้วยิ้มออกมา แค่คิดว่าได้เป็นคนแรกของมินฮยอนเขาก็หัวใจพองโตอย่างบอกไม่ถูก ก่อนจะนึกได้แล้วตบเข้าที่หน้าผากตัวเองเต็มแรง
     “อย่าเพ้อได้มั้ยไอ้ฮยอนบิน แค่ผู้หญิงคนเดียวเองเว้ย!!”
     ฮยอนบินนั่งอยู่บนรถระหว่างไปทำงาน เขากำลังเช็คหุ้นของบริษัท หุ้นดี แต่ทำไมอารมณ์เขาไม่ดีไปด้วย มันต้องไม่ใช่แบบนี้สิ
‘อืออ ค..คุณ’


‘พี่..อืม เรียกพี่ฮยอนบินสิ’


‘พ..พี่ อะ ฮ..ฮยอน บ..บิน’
     ร่างบางกำลังบิดเร่าใต้ล่างเขา มือเล็กที่กำลังกำผ้าปูที่นอน แล้วเรียกชื่อเขาด้วยน้ำเสียงแสนหวานนั่นมันช่าง..      “โว้ยย!!!!” ฮยอนบินทึ้งผมที่เซ็ตมาเป็นอย่างดีจนมันยุ่งเหยิงไปหมด คนขับรถหันมาถามฮยอนบินว่าเป็นอะไรหรือเปล่า เขาตอบกลับไปด้วยเสียงหงุดหงิดว่าไม่เป็นอะไร 

     อย่าให้เจอตัวเชียวฮวังมินฮยอน!!

*
     ฮยอนบินกำลังขึ้นลิฟท์เพื่อไปยังห้องทำงานในบริษัท โดยมีแพจินยองเลขาสาวสวยกำลังอธิบายงานและพูดถึงการประชุมในวันนี้คร่าวๆให้เขาฟัง     “ท่านรองฯคะ จะมีสัมภาษณ์เลขาคนใหม่ ดิฉันคัดคนที่เข้าตามาให้ท่านต้องสัมภาษณ์ด้วยตัวเองได้ทั้งหมดห้าคน แล้วดิฉันจะนำแฟ้มประวัติทั้งห้าคนไปให้ หากท่านสะดวกวันไหนช่วยแจ้งดิฉันอีกทีนะคะ”     เขาตอบรับในลำคอเบาๆ นี่ก็เป็นอีกสิ่งที่ทำให้ฮยอนบินหงุดหงิด เพราะเลขาส่วนตัวที่ทำงานด้วยกันมาตั้งห้าปีกำลังจะลาออกไปแต่งงาน ซึ่งเจ้าบ่าวของแพจินยองก็ไม่ใช่ใครนอกจากพัคจีฮุนไอ้เพื่อนตัวดีของเขาเอง
     น่าหงุดหงิดไปซะทุกอย่าง
     ฮยอนบินคลายเน็กไทที่ลำคอเล็กน้อย ทั้งที่ยังไม่เริ่มทำงานแต่เขาก็รู้สึกหงุดหงิดจนอยากตะโกนออกมาดังๆ 
     โดยเฉพาะฮวังมินฮยอน เขาอยากจะตะโกนใส่หน้าผู้หญิงคนนั้นที่กล้าหายไปโดยไม่บอกกล่าว เมื่อนึกถึงมินฮยอน มือใหญ่ที่กำลังคลายเน็กไทก็ชะงักไปเล็กน้อยก่อนจะก้มมองมือตัวเอง
     สัมผัสผิวนุ่มลื่นของมินฮยอนยังติดอยู่ที่มือของฮยอนบิน เขาจำตอนที่มือของเขาที่ค่อยๆไล้ไปตามหน้าอกสวยไล่ลงมาถึงเอวเล็กบาง เสียงใสของหญิงสาวใต้ล่างที่ร้องครางเพราะฮยอนบินจูบลงที่ยอดอกสวย
     ตึง!!
     มือใหญ่ที่กำแน่นทุบเข้ากับผนังลิฟต์ดังสนั่นจน แพจินยองที่ยืนอยู่ข้างๆตกใจส่งเสียงกรี๊ดเบาๆ
     ผู้หญิงบ้า!! ออกไปจากหัวฉันซะที!!

*

     ผ่านมาสองสัปดาห์แล้วนับตั้งแต่คืนนั้น
     และก็เป็นสองสัปดาห์ที่อารมณ์ของฮยอนบินไม่คงที่ แม้แต่เพื่อนสนิทขี้เล่นอย่างคังดาเนียลยังไม่กล้าเข้าใกล้ฮยอนบิน

    ในคืนต่อมาฮยอนบินกลับไปที่ร้านนั้นเพื่อหวังจะได้พบฮวังมินฮยอนอีกครั้ง
     แต่เขาคงหวังมากไป
     ตลอดสองสัปดาห์ที่ผ่านมาเขาไปที่ร้านนั้นทุกคืน แต่ก็ไม่เห็นแม้แต่เงาของหญิงสาว เธอหายไปอย่างไร้ร่องรอยราวกับไม่เคยมีตัวตน
     ทิ้งไว้เพียงสัมผัสที่ตราตรึงฮยอนบินไม่รู้ลืม
     ฮวังมินฮยอน.. ทั้งร้ายกาจและน่ากลัวเกินไป 
     เพราะเธอทำให้ฮยอนบินไม่เป็นตัวเอง
     และตลอดสองสัปดาห์ที่ผ่านมาก็ยังมีผู้หญิงเข้าหาฮยอนบินอยู่ตลอด เขาพยายามลืมสัมผัสหวานของมินฮยอนแล้วมีเซ็กส์กับคนอื่น
     แต่ฮยอนบินทำไม่ได้
     มันไม่เหมือนกัน ผู้หญิงพวกนั้นปรุงแต่งเกินไป
     ต่างจากมินฮยอน เธอใสซื่อ บริสุทธิ์ ฮยอนบินไม่สามารถลืมกลิ่นหอมหวาน เสียงครางใส ผิวนุ่มลื่น ท่าทางเขินอายแต่ดูยั่วยวน 
     ฮวังมินฮยอนต่างจากผู้หญิงอื่น 
     ต่าง.. เพราะเธอกำลังทำให้ฮยอนบินโหยหาสัมผัสของเธอ

     ฮยอนบินยังจำได้ดีในตอนที่ร่างกายของเขาและเธอหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน ร่างบางในอ้อมกอดกรีดร้องราวกับจะขาดใจ เธอจิกเล็บลงบนแขนของเขาจนเลือดซิบฮยอนบินไม่รู้สึกถึงความเจ็บนั้น      เขาเป็นห่วงมินฮยอนที่กำลังร้องครวญครางเพราะความเจ็บ ฮยอนบินไม่อาจรับรู้ว่ามันเจ็บแค่ไหน แต่เขาก็อยากช่วยแบ่งปันความเจ็บนั้นมา ฮยอนบินกระซิบให้เธอกัดลงมาที่ไหล่ของเขาเพื่อระบาย     ร่างกายของเธอรัดเขาแน่นจนแทบหายใจไม่ออก แต่ในขณะเดียวกันในอกของฮยอนบินแทบระเบิดออกมา ‘คนแรก’ ประโยคนั้นโผล่เข้ามาในหัว มันทำให้เขายิ้ม     เสียงครางและเสียงหอบหายใจของเธอทำให้เขาอดที่จะดันตัวเข้าไปแรงๆไม่ได้ เสียงของมินฮยอนมันกระตุ้นร่างกายเขา ยิ่งเธอส่งเสียงหวานๆออกมา ฮยอนบินยิ่งขยับตัวเข้าไปไม่หยุด      เขายังจำภาพที่ร่างบางเงยหน้าเชิดคาง กัดปากเจ่อจากการบดจูบของเขา และส่งเสียงตามอารมณ์ได้ นั่นเป็นภาพที่งดงามราวกับภาพวาดราคาแพง งดงามจนเขาอยากจะยกโทรศัพท์มาเก็บภาพของเธอไว้
       แต่นั่นคงจะดูโรคจิตไปหน่อย
     ฮยอนบินจำภาพและทุกสัมผัสของฮวังมินฮยอนได้ ร่างบางที่บิดเร่าตามอารมณ์ หน้าอกแสนสวยที่กระเพิ่มไปตามการขยับตัวของเขา ลำคอระหงส์ที่ชื้นเหงื่อ ภาพนั้นมันสวยจนฮยอนบินอยากเห็นในมุมที่ต่างออกไป
      มินฮยอนกรีดร้องและจิกเล็บลงที่หลังของฮยอนในตอนที่เขาพลิกตัวเธอให้อยู่ข้างบน เธอตีมือลงที่กล้ามท้องของเขาแล้วพูดด้วยน้ำเสียงแหบแห้งอย่างตะกุกตะกักว่า ‘มันลึก’       ฮยอนบินเห็นด้วย ทั้ง ‘ลึก’ และ ‘รัดแน่น’ เป็นบ้า เขาเองก็อดกลั้นที่จะไม่กระแทกตัวกลับไป       ฮยอนบินแอบขำในตอนที่มินฮยอนยกแขนเล็กของเธอมากอดตัวเองเพื่อปกปิดหน้าอกสวย เธอเม้มปากแน่น พยายามเอาผมยาวๆของเธอมาปิดหน้าปิดตาและปิดบังร่างกายส่วนบนของเธอ
     แต่มินฮยอนคงไม่รู้ว่านั่นมันยิ่งทำให้เธอดูเซ็กซี่มากกว่าเดิม
     ฮยอนบินกลืนน้ำลายอึกใหญ่ ความอดทนของเขาหมดลงทันที ฮยอนบินกระแทกตัวอย่างไม่เบานัก ร่างบางที่อยู่บนตัวเขาส่งเสียงกรีดร้องปนเสียงคราง เส้นผมของเธอที่พริ้วไหวไปตามแรงกระแทก ยิ่งเพิ่มความเซ็กซี่ให้เธอจนฮยอนบินแทบคลั่ง     เมื่อใกล้ถึงฝั่งฝัน ร่างกายของมินฮยอนยิ่งบิดเร่าจนฮยอนบินนึกอยากจะหยุดเวลาไว้ตรงนี้ เพราะภาพตรงหน้านั้นมันน่าดูจนไม่อยากละสายตาไปไหน
     เขาไม่อยากให้มันจบลง แต่คงเป็นไม่ได้
     แต่ก็มีรอบที่สองได้ใช่มั้ยล่ะ : )
*
     ฮยอนบินนอนลงบนเตียงแล้วหลับตาลงอย่างเหนื่อยล้า วันนี้งานค่อนข้างหนักกว่าปกติ เพราะสินค้ามีปัญหาในการผลิต วันนี้ฮยอนบินต้องทำงานและจัดการทุกอย่างเองคนเดียว เพราะว่าที่เจ้าสาวเลขาคนสวยอย่างแพจินยองต้องไปลองชุดแต่งงาน ไม่สามารถตามตัวได้ ถ้าพูดให้ถูกก็คือไอ้จีฮุนมันสั่งห้ามตามแฟนมันไปทำงาน     จินยองยื่นใบลาออกแล้วตามคำสั่งพัคจีฮุน แต่เธอก็ยังอาสาที่จะสอนงานให้เลขาคนใหม่จนกว่าจะเป็นงานทุกอย่าง
     ฮยอนบินถอนหายใจเฮือกใหญ่ ไม่มีแพจินยองแค่วันเดียวเขายังเหนื่อยขนาดนี้ แล้วถ้าเลขาคนใหม่ทำงานไม่ดีเท่าจินยองเขาจะทำยังไง      ร่างสูงฝังหน้าลงกับหมอนใบใหญ่แล้วสูดดมกลิ่นหอมของเธอคนนั้นที่ยังติดอยู่จางๆ        ฮยอนบินเองก็ไม่รู้ทำไมเขาถึงชอบกลิ่นหอมจากตัวของฮวังมินฮยอนนักทั้งที่เพิ่งจะเคยได้กลิ่นแท้ๆ แต่ฮยอนบินรู้สึกว่าเขาได้กลิ่นหอมหวานจากตัวเธอแล้วมันรู้สึกผ่อนคลายจนอยากจะฝังจมูกลงไปทั่วร่างกายของเธอแบบคืนนั้น
     เขาส่ายหน้าให้กับความคิดของตัวเองเมื่อคิดไปถึงคืนนั้น อยากจะฝังจมูกอะไรล่ะ เธออยู่ไหนยังไม่รู้เลย 
     ฮยอนบินเคยแอบคิดว่าเธอเป็นเป็นผี เพราะเธอหายไปอย่างไร้ร่องรอยจนเกินไป แต่สัมผัสที่ได้รับ ร่างกายที่แสนยั่วยวน ความรัดแน่นที่จำไม่ลืม มันย้ำเตือนว่าฮวังมินฮยอนมีตัวตนจริงๆ     ที่สำคัญความแสบจากการจิกเล็บของมินฮยอนลงบนตัวของฮยอนบินน่ะไม่ใช่เรื่องหลอกแน่นอน
*
     ฮยอนบินกำลังอ่านเอกสารสัญญาในห้องทำงานขนาดใหญ่ของตน เขาอ่านเอกสารอย่างถี่ถ้วนเพื่อไม่ให้มีข้อผิดพลาดก่อนจะเซ็นมันลงไปแล้วโทรให้แพจินยองที่อยู่หน้าห้องมารับคืนไป     “ท่านคะ พร้อมหรือยังคะ คือพวกเธอมารอนานแล้ว”     “หืม? ใครมารอ? ผมไม่ได้นัดใครไว้นะ”     “ก็วันนี้ท่านนัดสัมภาษณ์เลขาคนใหม่ไงคะ อย่าบอกนะคะว่าท่านลืม”     ฮยอนบินมองหน้าเลขาคนสวยแล้วอ้าปากค้างกระพริบตาปริบๆจนจินยองหลุดขำออกมา แล้วพึมพำให้เขาได้ยินว่า “ให้ตายเถอะ พี่ฮยอนบิน”     เขาตบหน้าตัวเองเบาๆเพื่อเรียกสติ ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาฮยอนบินเผลอทำตัวเด๋อจนโดนจินยองเอ็ดไปหลายรอบ ปกติเขาไม่เป็นแบบนี้หรอกนะ เพราะในหัวของเขามันมีแต่งานกับงาน     แต่ตอนนี้มันไม่ใช่     ในหัวเขามีแต่ฮวังมินฮยอนวนเวียนเต็มไปหมด
     มินฮยอนร้ายกาจจริงๆที่สามารถทำให้เขาเอาแต่นึกถึงเธอ
     “งั้นดิฉันให้คนแรกเข้ามาเลยนะคะ”


     “อืม”
     ตั้งแต่คืนนั้นฮยอนบินยอมรับว่าเขาเอาแต่คิดถึงฮวังมินฮยอนจนแทบบ้า ถึงแม้จะพยายามบอกตัวเองว่าเธอก็แค่ผู้หญิงคนนึงที่ผ่านมาเท่านั้น แต่ยิ่งฮยอนบินปัดเธอออกจากความคิดไปเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งคิดถึงเธอ คิดถึงร่างกายแสนสวย ใบหน้าแสนเพอร์เฟ็ค คิดถึงเสียงหวานๆ กลิ่นหอมๆ จากตัวเธอ     เซ็กส์ในคืนนั้นไม่ใช่เซ็กส์ที่ดีที่สุดจนทำให้เขาโหยหา มันออกจะห่วยแตกด้วยซ้ำถ้าเทียบกับที่ผ่านมา แต่ฮยอนบินกลับรู้สึกชอบอย่างบอกไม่ถูก      เขาปัดเรื่องราวของฮวังมินฮยอนออกไปจากหัวชั่วครู่แล้วเปิดแฟ้มเพื่อเตรียมสัมภาษณ์เลขาคนใหม่
     ความรู้สึกโลกหยุดหมุนเป็นแบบนี้สินะ..
       ฮยอนบินกำลังมือสั่น หัวใจของเขากำลังเต้นแรงจนแทบระเบิด เขากำลังกลั้นยิ้มอย่างสุดความสามารถแต่ในตอนนี้มันช่างยากเหลือเกิน

      ก๊อก! ก๊อก!

     ฮยอนบินหลับตาลงแล้วกุมมือเข้าหากันก่อนจะเอ่ย
     “เข้ามา”
     ทันทีที่ประตูเปิดหัวใจของฮยอนบินก็เต้นแรงขึ้น เธอไม่ได้มองฮยอนบินตั้งแต่แรก เธอหันไปขอบคุณจินยองก่อนจะปิดประตูแล้วเดินก้มหน้าเข้ามาอย่างคนไม่มั่นใจ     เธอยังสวยเหมือนเดิม อาจจะมากกว่าเดิมนิดหน่อยเพราะเครื่องสำอางค์ที่อยู่หน้า เธอสวมเสื้อเชิ้ตสีฟ้าอ่อนกับกระโปรงรัดรูปสั้นเหนือเข่าขึ้นมาเพียงนิดหน่อย      เรียวขาสวยที่โผล่กระโปรงมาทำเอาฮยอนบินใจเต้นสั่นเพราะมันทำให้นึกถึงตอนที่เขาไล่จูบเรียวขาแสนงามนั่น     เธอเงยหน้าขึ้นมาอย่างตกใจ ดวงตาสวยกำลังเปิดกว้าง ก่อนเธอจะปรับสีหน้าให้เป็นปกติแล้วโค้งให้ฮยอนบิน
     “ส..สวัสดีค่ะ ดิฉัน-”


      “ครับ เชิญนั่ง”
      เธอไม่ได้นั่งลงตามคำเชิญของฮยอนบิน เธอก้มหน้าลงเม้มปากแน่นยืนอยู่กับที่
     เรื่องราวทุกอย่างให้คืนนั้นกำลังย้อนกลับเข้ามาในหัวของทั้งคู่
     ที่จริงไม่มีใครลืมมันเลยต่างหาก
     ไม่ทันรู้ตัวฮยอนบินก็มายืนอยู่ตรงหน้าของเธอ กลิ่นของเธอยังหอมเหมือนเดิม จนเขาอดไม่ได้ที่จะก้มลงไปสูดความหอมที่ซอกคอขาว 
     อ่า กลิ่นชัดเจนเหมือนคืนนั้นไม่มีผิด
      เธอกำลังตกใจที่ฮยอนบินจู่โจมเข้ามาแบบนั้นจนยืนตัวสั่นอยู่ต่อหน้าร่างสูง เมื่อเห็นอย่างนั้นฮยอนบินจึงโอบเข้าที่เอวของเธอก่อนจะกระซิบเข้าที่ข้างหู     “ย..อย่า ก..กระจก” เธอกำลังพูดห้องทำงานของฮยอนบินที่ล้อมรอบไปด้วยกระจก เขายิ้มมุมปากอย่างเจ้าเล่ห์     “อย่างแรกที่คุณต้องรู้ก็คือ คนข้างนอกจะมองไม่เห็นว่าข้างในจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง”     “…”     ฮยอนบินปล่อยเอวของร่างบางแล้วเดินไปที่โต๊ะทำงานก่อนจะต่อสายหาแพจินยองที่อยู่หน้าห้อง ถึงแม้จะพูดกับปลายสายแต่ฮยอนบินก็ไม่ได้ละสายตาไปจากหญิงสาวตรงหน้า      “บอกให้คนที่เหลือกลับไป”


     “คะ? คือท่านคะ..”


     “อย่าให้ใครเข้ามาในห้องถ้าฉันไม่สั่ง ตามนี้”     เมื่อวางสายแล้วฮยอนบินเดินมาหาร่างบางที่กำลังยังตัวสั่นไม่หาย มือใหญ่เข้าโอบเอวเล็กอีกครั้ง      “อย่างที่สองที่คุณต้องรู้ก็คือ ห้องนี้มันเก็บเสียง”      “…”     “และอย่างสุดท้ายที่คุณต้องรู้..”     “…”     “ผมรับคุณเข้าทำงาน ฮวังมินฮยอน     “…”    “และผมมีเรื่องจะคุยกับคุณ แบบยาวๆ”
FIN

จบจ้า จบเถอะก่อนจะโดนแบน ห้าๆๆๆos นี้เกิดขึ้นเพราะเมื่อสองสามวันก่อนฟังเพลงในยูทูปแล้วมันขึ้นเพลย์ลิสต์เพลงbodyของมิโนขึ้นมาพอดี เลยอยากแต่งเป็นยังไงบ้างฝากคอมเม้นท์ติ-ชมกันด้วยนะคะ


หรือจะไปเม้นท์ติดแท็ก ได้ที่ #OurStoryบินมิน เราตามอ่าน ตามส่องตลอด แต่ก็นั่นแหละฮะ ไม่มี.. 5555555


ไปแน้วว ซียูฮะะด้วยรัก from มินฮยอนบินชิปเปอร์ที่มีกัปตันขี้ขิงชื่อฮยอนบินและมินฮยอน
24/06/18ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 163 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

565 ความคิดเห็น

 1. #485 N_udaen_G (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:06
  โลกมันกลมค่ะ นึกว่าน้องจะหายไปแล้ว มีเรื่องให้ทบทวนกันอีกเยอะแน่เลยยยย
  #485
  0
 2. #444 Love_S(B) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 11:52

  เขินนนนสุด
  #444
  0
 3. #381 HBMT (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 22:42
  ถึงกับต้องกลับมาอ่านอีกรอบ มีต่อไหมคะว่าน้องมินจะเจออะไร._.
  #381
  0
 4. #353 premjungbana (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 16:50
  แว้กกกกกกกหห

  หสหกากยำบบไวหวก ฮรือออออ
  #353
  0
 5. #299 SkYSh (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 16:42
  แซ่บมากค่ะ อ่านไปเขินไป จินตนาการตอนมินเป็นญแล้วยิ่งรูิสึกแซ่บ
  #299
  0
 6. #290 hanuSE (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 08:53
  แซ่บมาก ชอบมากๆเลยค่ะ
  #290
  0
 7. #284 Sweet_Memory (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2561 / 20:45
  กรี๊ดดดดด แซ่บมากกก พี่ฮยอนบินคือเป็นคนแซ่บๆที่มาแพ้ให้กับน้องมินฮยอน
  #284
  0
 8. #254 kk lovely (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2561 / 00:15
  ฮืออออออคิดภาพมินยอนเป็นผญละแบบขออ๊อกซิเจนหน่อย รับรู้ได้ว่าฮยอนบินหลงใหลเลขาคนใหม่มากๆ แค่คืนนั้นคืนเดียวคุณเขายังจำสัมผัสทุกอย่างได้เลย
  #254
  0
 9. #248 Galaxy_Pcy (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 / 15:16
  แง้ชอบบบมากกเขินคุณควอนน
  #248
  0
 10. #247 MonsterFF (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2561 / 16:17
  เเงงงงอยากเห็นตอนคบกัน
  #247
  0
 11. #246 SEANNNQ' (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2561 / 10:38
  โอ้ยขอภาคต่อค่าาา กรี้ดดแซ่บๆๆๆฟินมากกกกก
  #246
  0
 12. #245 แม่ม๑น้oe (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2561 / 11:16
  ในทึ่สุดก็เจอแล้ว 5555 คราวนี้ฮยอนบินไม่ปล่อยมือแน่
  #245
  0
 13. #244 Gpinbewll (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2561 / 09:35
  โง้ยยยยยยยบเขินมากๆๆๆๆๆๆๆๆ มีต่ออีกมั้ยคะอยากอ่านมมกกก ฮือออออออ
  #244
  0
 14. #243 lsgm_k (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2561 / 19:00
  เขินปัยหมดดด ฮือออ ไม่ไหวแล้วววว
  #243
  0
 15. #242 Dfuocxk (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2561 / 01:34
  ฮยอนบินเพ้อหนัก พอมาเจออีกก็ที่ห้องทำงานเลยนะคะ มาต่อได้ไหมคะ 😂
  #242
  0
 16. #241 pizzahubb (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 07:31
  กรี๊ดดดดดดดดดดด โซฮอตมากเลยค่ะ โฮหกกกก
  #241
  0
 17. #240 daisieelady (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2561 / 22:20
  อ่านแล้วต้องหยุดพักหายใจไปด้วยยยย

  โฮกกกกกกก เหนื่อยยยยยแทบบ้า

  ร้อนแรงมากกกกก ไม่ไหวแล้วววว

  ชอบตอนจบ คิดไปไกลมากตอนนี้ อรุ่มมมมมม
  #240
  0
 18. #238 skyfall1021 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2561 / 03:36
  กี้ดดดดดด รู้สึกหน้าร้อนที่ไม่ใช่ฤดูมาก ฮืออออ หุบยิ้มเดี๋ยวนี้นะตัวเรา ดีจังเลยอะ เราอ่านแล้วนึกภาพมินยอนเป็นผู้หญิงตามไปด้วยแล้วมันดีอะ ขนาดเราแค่อ่านยังรู้สึกได้เลยว่ามินยอนสวยมาก ถ้าเป็นเราก็หลงมินยอน ตอนนี้นะนอกจากจะหุบยิ้มไม่ได้ จมูกก็หุบไม่ได้เหมือนกัน 55555555 โอยยยย เขิน ฮยอนบินก็แซ่บมาก แดดประเทศไทยก็ร้อนฮอตสู้ไม่ได้ ชอบที่แอบแทรกวิ้งดีพมาด้วย แค่รู้ว่าเค้าจะแต่งงานกันก็เขินแล้ว
  #238
  0
 19. #237 Milk Latte (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2561 / 23:56
  ถ้าประธานไม่เด๋อนะ เปิดดูประวัติแต่แรก ก็ได้เจอมินยอนเร็วขึ้นและ เพลย์บอยอะไรเด๋อจริง
  #237
  0
 20. #236 HyeMin9795 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2561 / 22:54

  อ่านแล้วจินตนาการถึงหุ่นมินยอนในร่างผู้หญิงแล้วตะหมูกบานเรย เผ็ชชชชช

  #236
  0
 21. #235 Namkachu (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2561 / 20:26
  ภาคต่อเถอะค่ะไรท์ 😭😭😭😭
  #235
  0
 22. #233 NotJoyyy_ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2561 / 16:46
  เผ่ชมากกกกกกกก ฮยอนบินคือโดนมอมเมาด้วยร่างกายของมินยอน แค่กๆๆๆ
  #233
  0
 23. #231 berrymaii1220 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2561 / 12:11
  กรีสสสสสสสสส ชอบ
  #231
  0
 24. #230 greanimon (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2561 / 11:17
  อมกกกกกกกกกกกกก แซ่บมาก ชอบบบบบ ยัยตัวดีคิดจะหนีแต่ก็หนีไม่พ้น ไปทำให้เขาคิดถึงขนาดนี้ โดนหนักแน่ค่ะคุณคะ
  #230
  0
 25. #229 ------------ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2561 / 03:01

  อ่านไปหุ่นน้องก็ลอยเข้ามาในหัวไปปปป

  #229
  0