พยศรักนักวางแผน By วรรณนิภา

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 954 Views

 • 0 Comments

 • 49 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  0

  Overall
  954

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

“ผมทำได้มากกว่าว่าอีก ถ้าไม่รู้ผมจะแสดงให้ดู” พูดจบเขาก็โน้มใบหน้าเข้าหาหญิงสาวริมฝีปากร้อนๆของเขาบดขยี้ริมฝีปากเนียนนุ่มของเธอมือข้างที่ว่างลูบไล้ไปยังส่วนเว้าส่วนโค้งของร่างกาย


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

นิยายเรื่อง…พยศรักนักวางแผน

นามปากกา…วรรณนิภา

ประเภทนวนิยายรักโรแมนติก

ระยะเวลาเปิดเรื่อง… 5 มีนาคม 2559

ความสมบูรณ์สำหรับการอัพโหลด...70%

สามารถดาวน์โหลดในรูปแบบ E-books ได้ที่

 ผมทำได้มากกว่าว่าอีก ถ้าไม่รู้ผมจะแสดงให้ดู

พูดจบเขาก็โน้มใบหน้าเข้าหาหญิงสาวริมฝีปากร้อนๆของเขาบดขยี้ริมฝีปากเนียนนุ่มของเธอมือข้างที่ว่างลูบไล้ไปยังส่วนเว้าส่วนโค้งของร่างกาย และเมื่อเขาเกาะกุมทรวงอกหญิงสาวก็เผลออ้าปากประท้วงทำให้เรียวลิ้นฉ่ำชื้นแทรกผ่านไรฟันของเธอเข้าไปได้ง่ายๆ

เขาจุมพิตและลูบไล้หญิงสาวอยู่นานจนเป็นที่พอใจก่อนจะผละออกมาพลางมองหญิงสาวด้วยสีหน้าไม่เปลี่ยนไปแม้แต่น้อย ในขณะที่เธอหายใจหอบ ริมฝีปากบวมหน้าแดงระเรื่อ นัยน์ตาหวานยังมีแววเคลิบเคลิ้มกับสัมผัสแปลกใหม่ด้วยไม่เคยต้องมือชาย

นี่เป็นแค่การสั่งสอนเท่านั้นสำหรับผู้หญิงที่ทำอะไรไม่ระวังอย่างคุณ คราวหน้าถ้าไม่อยากโดนมากกว่านี้ก็อย่าแต่งตัวแบบนี้มาในที่แบบนี้อีก แต่ถ้าชอบ...เขาพูดพลางหยิบปอยผมของหญิงสาวขึ้นมาดมพลางมองเข้าไปในตาของเธอ

แต่ถ้าชอบก็บอกเดี๋ยวผมจะพาคุณไปทำมากกว่านี้เพราะคุณก็ร้อนแรงใช่ย่อย คงจะเป็นคู่นอนที่ดีได้

ติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่

ข่าวสารถึงผู้อ่าน

สวัสดีผู้อ่านที่น่ารักทุกท่านค่ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ต่อจากพยศรักค่ะ สำหรับท่านใดที่หลงเปิดเข้ามาอ่านแล้วอยากรู้ว่าเรื่องราวต่อเนื่องกันยังไงก็กลับไปเปิดดูเรื่องแรกไปพลางๆก่อนได้นะคะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกๆท่านจะเพลิดเพลินไปกับแผนการเล็กๆ ที่หนูน้ำคิดขึ้นมาเพื่อแก้แค้นพี่วินทร์ของเรานะคะ


 

วรรณนิภา
“นี่คุณจะทำอะไร ปล่อยฉันนะ” ปิ่นฟ้าทั้งเตะ ทั้งข่วน ทั้งทุบทั้งตี แต่ก็ไม่ได้ทำให้โกมินทร์สะดุ้งสะเทือนแม้แต่น้อย ถ้าจะพูดกันตามตรงการที่เธอขยับตัวไปม...ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ สิรินรชา นาถธีรธาดา / สินิทธา จากทั้งหมด 18 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น