FIC LOST ON YOU : { MARKBAM }

ตอนที่ 6 : LOST ON YOU : CHAPTER 6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,045
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  9 เม.ย. 60

Lost on you    

- 6 -

 
 

          หลังจากวันที่เขาและมาร์คจูบกันในห้องวันนั้นก็ล่วงเลยมาสามวันกว่าๆแล้วที่ไม่ได้เจอกัน แบมแบมยังมาทำงานร้านอาหารตั้งแต่เช้ายันดึกตามปกติ แต่จะต่างออกไปก็ตรงใบหน้าหวานที่ปกติมักจะถูกปกคลุมไปด้วยรอยยิ้มและแววตาที่ไม่ค่อยสดใสนักเปลี่ยนมาเป็นแววตาทอประกายและรอยยิ้มที่ถูกส่งออกมาจากใจจนคนรอบตัวรู้สึกแปลกใจไปตามๆกัน ทั้งรุ่นพี่รุ่นน้องในร้านก็เอาแต่ถามหาสาเหตุจากเขา...แต่แบมแบมกลับคิดว่าตัวเองปกติดีไม่ได้มีอะไรต่างไปจากเดิมมากมายขนาดนั้นเสียหน่อย


 

“แบมไปเบรกก่อนเลยนะ พี่ยังไม่ค่อยหิว”

 


ครับพี่จีน่า” คนตัวเล็กที่กำลังก้มๆเงยๆใช้ผ้าไฟเบอร์ทำความสะอาดเคาน์เตอร์หินอ่อนสีดำมันอยู่ครางรับเมื่อพี่สาวคนสนิทบอกให้เขาไปพักเบรกช่วงเย็นก่อน เตรียมเดินกลับเข้าไปหลังร้านแต่เสียงโทรศัพท์มือถือที่ดังขึ้นจากกระเป๋าเสื้อก็เรียกให้เจ้าตัวต้องหยุดฝีเท้าลงกลางคัน

 


“ครับ...” เสียงเล็กตอบกลับปลายสายเพราะตอนนี้ถือว่าอยู่นอกเวลางานแล้ว หากแต่คนตัวเล็กไม่รู้เลยว่าตอนนี้มีสายตาหลายคู่ที่พากันจ้องมายังเขาโดยไม่รู้ตัว

 


“ยังไม่เลิกครับ วันนี้เห็นว่าคนเยอะก็เลยอยู่ช่วยที่ร้านถึงสี่ทุ่ม...อ่า ขอโทษที่ไม่ได้บอกครับ”“...”

 


“อย่าเลยครับผมเกรงใจ...โถ่ คุณมาร์ค”

 


“นั่นไง! อุ๊บ!” แบมแบมหันขวับเมื่อได้ยินเสียงของเจนนี่ดังขึ้นจากด้านหลัง ดวงตากลมหรี่ลงนิดหน่อยเมื่อเห็นว่าตอนนี้เจนนี่เข้ามาอยู่ใกล้ตัวเองในระยะประชิดจากตอนแรกที่กำลังถูพื้นอยู่อีกมุมหนึ่งแถมยังยกสองมือปิดปากตัวเองทำตาโตคล้ายถูกจับได้ว่าทำความผิด และเพิ่มความประหลาดใจขึ้นไปอีกขั้นก็ในตอนที่หันไปอีกทางแล้วพบว่าพี่จีน่าเองก็ยืนอยู่ข้างเขาพร้อมกับสีหน้าเหมือนไม่รู้ไม่ชี้ใดๆทั้งสิ้น


 

“มีอะไรกันหรือเปล่าครับพี่จีน่า เจนนี่?” แบมแบมลดมือถือในมือต่ำลงพลางมองรุ่นพี่และรุ่นน้องในร้านด้วยสายตางุนงงหน่อยๆ สองสาวเองก็รีบส่ายหัวโบกมือรัวๆพลางออกปากไล่ให้เขารีบไปเบรกได้แล้วแบมแบมจึงทำได้เพียงแค่รีบเดินออกมายังด้านหลังร้านเท่านั้น


 

อะไรกัน...ประหลาดชะมัด
.

.
 

          เช้าของอีกวันเป็นวันที่แบมแบมไม่ต้องไปทำงานที่ร้านอาหารเพราะว่าร้านปิดทุกวันอาทิตย์ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะว่างอยู่บ้านเสียเมื่อไหร่ เพราะว่าในวันนี้เขามีนัดถ่ายภาพให้กับคุณช่างภาพใจดีอย่างมาร์คต้วน ทั้งที่ผ่านมาจากครั้งล่าสุดได้ไม่กี่วันแต่แบมแบมกลับตั้งตานับวันรออย่างใจจดใจจ่อให้วันนี้มาถึงไวๆเสียที

 
 

ก็แค่...เขารู้สึกสบายใจเวลาอยู่กับมาร์คเท่านั้นแหละ


 

“มารอนานหรือยังครับเนี่ย” เดินออกมาหน้าตึกแบมแบมก็วาดรอยยิ้มกว้างเต็มใบหน้าเมื่อเห็นรถยนต์สีน้ำเงินคันคุ้นตากับเจ้าของของมันที่ยืนเอนพิงเล่นโทรศัพท์มือถือฆ่าเวลาไปพลาง ไม่ได้แสดงท่าทีแปลกใจอะไรออกมาก็เพราะว่ามาร์คบอกเขาไว้ก่อนแล้วว่าจะมารับเองวันนี้

 
 

“ไม่ครับ เพิ่งมาถึง...ขึ้นรถกันเร็ว ป่านนี้น่าจะเปิดแล้วล่ะ” แบมแบมขมวดคิ้วนิดหน่อยเมื่อได้ยินรูปประโยคแปลกประหลาด มาร์คเองก็เหมือนจะมองเห็นความประหลาดใจนั้นแต่ก็ไม่ยอมเผยอะไรออกมามากกว่าเดิมนอกจากรอยยิ้มชวนฉงนพร้อมกับเปิดประตูฝั่งข้างคนขับให้แบมแบม


 

“ขอบคุณครับ” แม้จะยังสงสัยแต่คนตัวเล็กก็ยอมเดินเข้าไปทิ้งตัวด้านในพร้อมรอยยิ้มบางๆบนใบหน้า

 


ปึง!

 


“คุณมาร์ค...ที่นี่มัน” หนุ่มร่างบางที่นั่งอยู่ตำแหน่งข้างคนขับร้องเสียงหลงเมื่อได้เห็นชัดๆว่าสถานที่อีกฝ่ายกำลังพาเขามุ่งตรงไปนั้นคืออะไร แม้จะนั่งอยู่ในรถแต่เสียงอึกทึกจากด้านนอกยังสามารถเล็ดลอดเข้ามาได้ ส่วนมาร์คเองก็ไม่พูดอะไร ทำเพียงส่งยิ้มให้หลังจากหาที่จอดรถได้แล้วเท่านั้น

 


“ทำไมล่ะ ใครๆก็ชอบสวนสนุกไม่ใช่เหรอ”

 


“ก็...ก็ใช่ครับ แต่ผมคิดว่าเราจะไปถ่ายงานกันเสียอีก” แบมแบมทำหน้าเง้างอดหน่อยๆกลบเกลื่อนความตื่นเต้นของตัวเอง ก็ถ้าบอกไปจะมีใครเชื่อไหมล่ะ ว่าตั้งแต่เกิดจนอายุขนาดนี้แล้วนี่เป็นครั้งแรกที่แบมแบมได้เข้าสวนสนุกแบบนี้น่ะ

 


“ถ่ายมาเยอะจนแทบเลือกไม่หมดแล้ว พักผ่อนกันบ้างดีกว่า” มาร์คว่าก่อนจะดับเครื่องยนต์แล้วลงจากรถไป แบมแบมเองก็รีบก้าวตามและเกาะติดมาร์คไม่ห่าง หากแต่สายตายังคงหันมองไปรอบๆตัวเก็บเกี่ยวบรรยากาศที่พลาดไปในช่วงวัยเด็กด้วยรอยยิ้มตื่นเต้น


 

“เอ่อ...คุณมาร์คครับ” จนกระทั่งเดินมายังส่วนบริการลูกค้าในการซื้อบัตรเข้าไปยังด้านใน แบมแบมก็เลือกที่จะสะกิดแขนมาร์คเมื่อเห็นว่าอีกไม่กี่คนก็จะถึงคิวจ่ายเงินของเราแล้ว

 


“หื้ม?” มาร์คทำเพียงครางรับในลำคอพลางเอี้ยวคอมามองเพียงนิดหน่อยเท่านั้น

 


“อันนี้เงินค่าบัตรของผมครับ” ธนบัตรจำนวนหนึ่งถูกยื่นมาให้มาร์คแต่อีกฝ่ายกลับทำเพียงมองนิ่งๆแล้วหัวเราะเสียงเบาในลำคอให้แบมแบมแปลกใจอีกครั้ง ฝ่ามือหนาดันเงินจำนวนนั้นกลับไปทางเจ้าตัวพร้อมกับลำคอที่โน้มลงต่ำ กระซิบประโยคธรรมดาๆที่ข้างใบหูของอีกฝ่ายแต่มันทำให้คนตัวเล็กเกิดอาการแปลกๆขึ้นมาได้อย่างง่ายดาย


 

“ผมพามาเดี๋ยวผมเลี้ยงเอง”
 


.

.

 

          ‘คุณมาร์คขี้โกงเป็นประโยคเดียวที่วนเวียนอยู่ในความคิดของแบมแบมเวลานี้ เพราะว่าแบมแบมไม่เคยมาเที่ยวสวนสนุกจึงไม่รู้ว่าภายในสวนสนุกมีโซนน้ำใหญ่โตโอ่อ่าเอาไว้ให้ผู้เข้าใช้บริการได้ลงไปเล่น อ่า...และแน่นอนว่าเมื่อคุณมาร์คสะกิดบอกให้รู้ว่าเราจะลงไปเล่นน้ำกันหลังจากผ่านเครื่องเล่นหวาดเสียวระดับน้อยจนถึงกลางๆมาแล้วแบมแบมก็ขานรับอย่างไม่มีอิดออด


 

แล้วที่บอกว่าคุณมาร์คขี้โกงมันคืออะไรน่ะหรอ?


 

“คุณมาร์ค...แบมว่าให้แบมใส่แบบปกติเถอะครับ”

 
 

“นี่ก็ปกติ ไม่ปกติตรงไหนกัน” ลมหายใจอุ่นๆถูกพ่นออกมาอีกครั้งเมื่อความพยายามไม่เกิดผล มาร์คเดินนำหน้าเขาลิ่วๆไปพร้อมกับท่อนบนเปลือยเปล่า โชว์สัดส่วนให้สาวน้อยใหญ่และผู้ชายด้วยกันได้อิจฉาในรูปร่าง ต่างกับแบมแบมที่ก้าวตามหลังอีกคนอย่างทุลักทุเลเพราะชุดว่ายน้ำที่ออกจะมิดชิดเกินไปเสียหน่อย


 

“อ๊ะ...ขอโทษครั คุณมาร์ค!” หลายเหตุการณ์เกิดขึ้นพร้อมกันเพราะความซุ่มซ่ามของแบมแบมเองที่เดินไม่ระวังจนลื่นไปชนหลังของมาร์ค จากนั้นเมื่อเงยหน้าขึ้นมาก็ได้รับแววตาแพรวพราวซุกซน แต่ยังไม่ทันได้ถามอะไรออกไปร่างทั้งร่างก็ลอยหวือขึ้นมา เผลอคล้องคอมาร์คเอาไว้ด้วยความตกใจเกร็งไปทั้งร่างกาย


 

ตู้ม!

 


“ฮ่าๆ อยากเอากล้องมาถ่ายแบมตอนนี้จัง”

 


“แค่กๆ คุณมาร์ค!

 


แม้ปากจะขมุบขมิบว่าอีกคนที่ทำตัวเป็นเด็ก


 

แต่ทว่าในใจแบมแบมกลับกำลังรู้สึกมีความสุขมากมายเหลือเกิน...มันคืออะไรกัน
 

          และคงเป็นจริงดังคำกล่าวที่ว่าเวลาแห่งความสุขมักผ่านไปเร็วเสมอ เช่นเดียวกันกับที่แบมแบมไม่เคยนึกชอบใจในคำว่างานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา ก็ในเมื่องานเลี้ยงนั้นมันช่างสนุกและหอมหวานเสียจนไม่อยากถอนตัวลืมตาตื่นขึ้นมาพบกับโลกแห่งความจริงที่ว่างเปล่า แต่ในตอนนี้ทั้งแบมแบมและคนใจดีที่พาเขาเที่ยวทั้งวันกำลังทอดกายอยู่ในคาเฟ่ต์เล็กๆของสวนสนุกที่เปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวที่อยากเห็นบรรยากาศของสวนสนุกยามค่ำคืน แสงไฟจากเครื่องเล่นที่ปิดให้บริการไปแล้วเปรียบเสมือนไฟประดับที่สร้างมนต์เสน่ห์ให้กับสถานที่แห่งนี้

 
 

“เห็นวิวแบบนี้แล้วชวนนึกถึงช่วงคริสมาสต์นะครับ ในกรีนทาวน์แต่งไฟสวยมาก...แต่มันก็ดูเหงาอยู่นิดๆตามประสาเมืองเล็ก” แบมแบมดูจะผ่อนคลายมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังจากที่ทั้งสองคนใช้เวลาร่วมกันมาทั้งวัน หยอกล้อกันบ้าง ขัดใจกันบ้าง แต่ก็เต็มไปด้วยความสุขและความรู้สึกที่เหมือนกับลูกโป่งที่ถูกเติมแก๊สจนเต็ม


 

“จริงเหรอ...อยากลองอยู่ให้ถึงบ้างจัง คริสมาสต์ที่ไต้หวันไม่ค่อยคึกคักเท่าไหร่หรอก ในความคิดของผมนะ” มาร์คว่าพลางยกแก้วน้ำขึ้นดื่ม วิวสวยๆ เพลงเพราะๆกับวิวแปลกตาแบบนี้มันกำลังทำให้จิตใจของเขาผ่อนคลายเสียยิ่งกว่าได้ไปนอนแช่บ่อน้ำร้อนราคาแพงบนตึกสูงเสียดฟ้าเสียอีก


 

“พูดอย่างนี้แสดงว่าคุณมาร์คคงมีแพลนมาอยู่ที่กรีนทาวน์ไม่นานใช่ไหมครับ” แม้จะเป็นคำถามที่ถูกส่งมาพร้อมรอยยิ้ม แต่มาร์คกลับรู้สึกว่ารอยยิ้มนั้นมันดูฝืดและขัดตาอยู่ไม่น้อย และเขาก็เหมือนจะรู้ด้วยว่ามันเป็นเพราะเหตุใด

 


“ไม่นานครับ อีกไม่กี่เดือนก็กลับแล้วล่ะ”

 


“เร็วกว่าที่คิดอีกนะครับ” คราวนี้ตามมาด้วยเสียงหัวเราะบางๆจากคนร่างเล็กตรงหน้า แบมแบมคว่ำช้อนส้อมในมือตัวเองลงพลางเบี่ยงสายตาออกไปด้านนอกแทนคล้ายกับว่ากำลังใช้ความคิดทบทวนอะไรบางอย่าง

 


“ตอนแรกผมคิดว่ามันเป็นเวลานานนะ เกือบครึ่งปีที่ต้องอยู่ในเมืองเล็กๆ ไม่รู้จักใคร...ตะลอนถ่ายรูปเพื่อความหวังลมๆแล้งๆว่าพ่อจะเห็นความพยายามของผมและปล่อยให้ผมได้เลือกเส้นทางชีวิตของตัวเองบ้าง”

 


“...”

 


“แต่พอผมได้มารู้จักกับคุณ ก็รู้เลยนะว่าเวลามันผ่านไปไวแค่ไหนในแต่ละวัน...เร็วมากจริงๆ” มาร์คพูดออกมาอย่างไม่มีติดขัด เขาไม่เคยซักซ้อมว่าจะต้องพูดอะไรแบบนี้ ทุกอย่างออกมาจากความคิดและความรู้สึกอย่างตรงไปตรงมา ถึงแม้จะรู้ว่าอีกฝ่ายคงไม่สามารถตอบรับความรู้สึกบางอย่างของตนได้แต่อย่างน้อยมาร์คก็ไม่อยากโกหกความรู้สึกของตัวเอง

 


“...ถ้าคุณมาร์คกลับไปแล้ว แบมคงต้องเหงาแน่ๆเลยครับ”

 


“ฮ่ะๆ ไม่หรอกครับ เพราะว่าผม...”

 


Rrrr…~

 


“...” ยังไม่ทันที่จะพูดจบเสียงโทรศัพท์มือถือที่ไม่ใช่ของมาร์คก็ดังขึ้นมาเสียก่อน แบมแบมรีบหยิบอุปกรณ์ที่ส่งเสียงขัดจังหวะออกมาในทันที แต่แล้วใบหน้าหวานกลับฉายแววกังวลออกมาอย่างเห็นได้ชัดเพียงแค่ได้เห็นว่าใครคือคนที่โทรเข้า ณ เวลานี้ เวลาที่แบมแบมกำลังมีความสุขกับผู้จ้างงานอย่างมาร์คต้วน

 


“อยากรับหรือเปล่า” มาร์คเองดูออกและจะไม่ยอมปล่อยให้มันกลายเป็นเรื่องรบกวนจิตใจของแบมแบมอีกแล้ว เสียงทุ้มดังขึ้นคล้ายกับกำลังมีทางออกให้กับสถานการณ์นี้

 


“คุณมาร์คจะทำอะไรครับ...”ทันทีที่ใบหน้าหวานส่ายไปมาช้าๆโทรศัพท์มือถือในมือก็ถูกแย่งไปอย่างถือวิสาสะจากคนตัวโตตรงหน้า มาร์คมองชื่อของคนโทรเข้าชัดๆอีกครั้งหนึ่ง และเมื่อเห็นว่าเป็นคนที่เขาคิดอย่างแน่ชัดก็ไม่รอช้าที่จะกดรับสายและแนบโทรศัพท์มือถือเข้ากับใบหูของตัวเอง


 

“สวัสดีครับ...ตอนนี้แบมแบมไม่ว่างคุยเพราะเขาทำงานอยู่”

 


“...ฮ่ะๆ ไม่ล่ะครับ แย่หน่อยนะ”

 


“...” จบประโยคชวนงงในความคิดของแบมแบมก่อนหน้ามาร์คก็เงียบไปพร้อมกับสีหน้าที่เรียบสนิท จากนั้นปลายนิ้วเรียวก็กดตัดสายทั้งที่แบมแบมยังได้ยินเสียงตะโกนโหวกเหวกจากปลายสายอยู่ด้วยซ้ำ


 

“คืนนี้คุณคงต้องอยู่กับผมแล้วล่ะ” ตามมาด้วยประโยคที่ชวนให้หัวคิ้วของแบมแบมขมวดเข้าหากันอีกครั้ง


 

“ท ทำไมล่ะครับ”


 

“ก็เพราะผมบอกแฟนคุณไปแล้วน่ะสิว่าคืนนี้คุณจะไม่กลับ...ช่วยทำให้เขาได้รู้หน่อยเถอะว่าแบมมีค่ามากแค่ไหน ปล่อยทิ้งๆขว้างๆรับรองเลยว่าต้องโดนคนอื่นฉกไป”

 


“เหมือนที่คุณมาร์คกำลังจะฉกผมกลับไปด้วยหรือเปล่าครับ? ฮ่ะๆ ผมล้อเล่นนะ”

 


“...”

 


ให้ตายเถอะ...แค่พูดประโยคนั้นออกมาแบมแบมก็ดูมีเสน่ห์อย่างเหลือร้ายเสียแล้วในสายตาของมาร์ค


 

“แบมแบม...”

 
 

“ผมไม่น่ามาเจอคุณช้าเลย จริงๆนะ”

 


“...”


 

“ถึงจะช้า...แต่ผมว่ามันก็ยังดีกว่าไม่เจอกันเลยนี่ครับ ว่าไหม?”


 

โอเค มาร์คยอมแล้ว


 

เขายอมพ่ายแพ้เทหมดหน้าตักให้กับแบมแบมโหมดนี้แล้วจริงๆ...ขอโทษที่หายไปนานค่ะ ;_;


#FICLOYMB
@since9397

.
T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

127 ความคิดเห็น

 1. #127 tripleM (@aaumwn) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 21:01
  แงง น่าร้ากกกก รอไรท์มาต่อนะคะ;-;
  #127
  0
 2. #122 _liuei_js (@_liuei_js) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2561 / 23:57
  ค้างเลยง่ะ5555555 รอนะคะ
  #122
  0
 3. #121 Smilelyy99 (@Aeelaw51) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2561 / 13:15
  แน่ะ หรี่ตาในความสัมพันธ์
  #121
  0
 4. #120 Chiriri (@Chiriri) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 08:13
  แบมมันร้ายยย หยอดมาหยอดกลับนะจ๊ะ
  #120
  0
 5. #119 Fbbjbjs (@Fbbjbjs) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 22:32
  กรี้ดดดด เขิน แบม อยากให้แบมมออกมาจากคนใจร้ายยยย
  #119
  0
 6. #117 Mewbralee (@Mewbralee) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 มีนาคม 2561 / 00:49
  โอ้ยยยย ใจกูววววว
  #117
  0
 7. #115 Nuthatchakorn Kosaisoontorn (@numwan_melody565) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 22:42
  เรื่องนี้ดีมากจริงๆ ชอบบรรยาการเมืองเล็กมาก ชอบฮืออออ
  #115
  0
 8. #113 น้องไนน์ (@atenine) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:52
  เพิ่งมาอ่านเรื่องนี้ทั้งๆที่อ่านฟิคของไรต์มาแล้ว2เรื่องมันดีมากๆเลย
  #113
  0
 9. #112 MBsofly (@MBsofly) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 03:45
  รออ่า จะเป็นไงต่อเนอะ เราอยากรู้มากๆเลย อยากให้แบบหลุดพ้นจะชีวิตเน่าๆสักที คุณมาร์คจะช่วยได้ไหมน้า ~~~
  #112
  0
 10. #111 Geniezz (@Geniezz) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 22:46
  รอค่า:)
  #111
  0
 11. #110 mayzsmtz (@mayzsmtz) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 20:14
  มาต่อเรื่องนี้ที อยากรู้ว่าคุณมาร์คจะทำยังไง
  #110
  0
 12. #109 Kanyarat.s MT (@gunteeebeauohh) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 23:07
  มาร์คค่ดพระเอก;_;
  ทำไมละมุนขนาดเน้!
  #109
  0
 13. #107 ThiwapornAtsaen (@ThiwapornAtsaen) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2560 / 05:22
  น่าสงสารแบมจัง อยากให้แบมหลุดพ้นจากผู้ชายคนนั้น ถ้าไม่ได้รัก แล้วเหตุผลอะไรที่ทำให้แบมต้องทน อยากจะรู้จริงๆ รอไรท์มาต่อนะคะ
  #107
  0
 14. #106 ThiwapornAtsaen (@ThiwapornAtsaen) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2560 / 05:20
  สงสารแบมจัง เมื่อไหร่แบมจะหลุดพ้นจากผู้ชายคนนั้นนะ ถ้าเกิดไม่ได้รัก แล้วเหตุผลอะไรที่ทำให้แบมต้องทน อยากจะรู้จริงๆ รอไรท์มาต่อนะคะ
  #106
  0
 15. #105 fafofafu (@fafofafu) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 13:46
  โฮ้ยยยยย มันทั้งจะมีความสุขมันทั้งจะเศร้า
  #105
  0
 16. #104 BAM.pyp (@poonyapron00) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2560 / 13:12
  มารฺคพระเอกมากอ้ะ ชอบบ
  #104
  0
 17. #103 kslayer (@kslayer) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 16:55
  มาต่อแล้ววว
  ดีใจมาก รออ่านต่อนะคะ
  มาร์คแย่งเลย เปย์มาขนาดนี้แล้ว 555
  #103
  0
 18. #102 UNME (@as_st) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 เมษายน 2560 / 23:36
  ก็ยังคงงงคสพแบมกับผู้ชายคนนั้น แต่คือแบมอ้อยหนักมากกกก
  #102
  0
 19. #99 Dreammt9397 (@Dreammt9397) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 13:21
  รอน้าาาาาาาาา สนุกมากๆ
  #99
  0
 20. #98 toki226 (@toki226) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 15:24
  แต่แอบกลัวผู้หญิงที่มาร์คไปone night stand คนนั้นนิดๆแหะ จัมาสร้างเรื่องราวอะไรรึเปล่า แต่แบมมาค้างดับมาร์คแล้วคืนนี้ คึ คึ
  #98
  0
 21. #97 ชองชอง (@MBsneak) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 15:52
  กรี้ดดดดด รอนะคะ
  #97
  0
 22. #95 marks eye (@aineaind) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 เมษายน 2560 / 20:15
  ง่าา ถ้าไม่เคยรักแล้วมีเหตุผลอะไรแบมแบมถึงต้องทนคบกับแฟนคนนี้ด้วยยยยนะ นี่อยากให้มาร์คจริงจังกับแบมแล้วคอยดูแลแทน แต่พี่แกดันจะไม่อยู่นี่แล้วเนี่ยสิ แบมจะเอาไงต่อดี แม่ก็อยู่ที่นี่ด้วย คงไปไหนไม่ได้ (รึเปล่า?)
  #95
  1
  • #95-1 marks eye (@aineaind) (จากตอนที่ 6)
   11 เมษายน 2560 / 20:18
   เอ๊ะ แต่มาร์คยังพูดไม่จบนี่นา...
   #95-1
 23. #94 bbboobb (@bbboobb) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 เมษายน 2560 / 06:32
  ปูทางรอขนาดนี้ มาร์คคะ ทุ่มหมดหน้าตักไปเลย
  #94
  0
 24. #93 bbboobb (@bbboobb) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 เมษายน 2560 / 06:32
  ปูทางรอขนาดนี้ มาร์คคะ ทุ่มหมดหน้าตักไปเลย
  #93
  0
 25. #92 bbboobb (@bbboobb) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 เมษายน 2560 / 06:32
  ปูทางรอขนาดนี้ มาร์คคะ ทุ่มหมดหน้าตักไปเลย
  #92
  0