The Devil Heart แน่อย่างนาย ต้องเจอร้ายอย่างฉัน END

ตอนที่ 4 : 【The Devil Heart ep.3】- i'm team manager

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,140
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  7 เม.ย. 63

TB

3
 

 “เบลล์ เป็นอะไรหรือเปล่าทันทีที่ฉันวางกระเป๋านักเรียนและก็ฟุบลงกับโต๊ะ ผู้ชายที่นั่งเล่นไอโฟนอยู่ข้างหลังก็รีบถามอย่างเป็นห่วง เขาไม่ใช่ใครที่ไหนหรอกคือตาม หนุ่มเพลย์บอยเพื่อนตัวแสบของฉันนั้นเอง

 

เอาเวลาสนใจฉันไปสนใจสาวๆของแกเถอะตามฉันตอบกลับตามสไตล์ ความหมายคือไม่เป็นไรแต่อย่าเพิ่งยุ่งกับฉันเลยจะดีที่สุด ซึ่งหมอนี้ก็ชินกับอาการแบบนี้ของฉันแล้วละ

 

เบลล์ เป็นอะไรไปอะตาม องค์ลงแต่เช้าเลย ใครทำไรยัยนี่!

 

ฉันได้ยินเสียงยัยเฟย์ที่เพิ่งเดินเข้ามาถามก่อนจะเงียบไป ท่าทางตามคงบอกยัยเฟย์แล้วละ ว่าอารมณ์ฉันตอนนี้ไม่ควรทักเป็นอย่างมากเพราะอาจจะมีเหวี่ยงได้ง่ายๆ

 

ครืด ครืด (1massage)

 

(หลังเลิกเรียนฉันจะรอหน้าโรงเรียน ถ้าเธอไม่มารู้นะว่าจะเป็นยังไงยัยจูออน :P) 

 

ฉันถึงกับปาโทรศัพท์ลงชั้นเก็บของอย่างหงุดหงิดเมื่อรู้ว่าใครเป็นคนส่งมา ไม่มีใครแล้วนอกจากไอ้ห้อยปัญญาอ่อนนั้น แล้วถ้าถามว่าหมอนี้เอาเบอร์ฉันมาจากไหน ก็วันนั้นก่อนที่จะแยกย้ายเขาก็บังคับเอาเบอร์ฉันไปเรียบร้อย แถมยังมีหน้าบอกว่าห้ามฉันตัดสายทิ้งและต้องรับภายใน5วินาทีอีก ไม่อย่างนั้นเรื่องจดหมายถึงหูคนในคณะพี่กันต์แน่ ฮึ่ย!ปัญญาอ่อนชะมัด

 

แกจะไปไหนเบลล์โดดคาบนี้เหรอ รอฉันด้วยดิO.O!”

 

ฉันเดินขึ้นมายังดาดฟ้าของโรงเรียนอย่างเซ็งๆที่นี้เหมือนเป็นที่ลับของฉันเวลาอึดอัดอยากอยู่คนเดียวหรือระบายอารมณ์ ฉันเดินไปหยุดที่ริมระเบียงก่อนจะขยี้หัวตัวเองอย่างบ้าคลั่ง ทำไมชีวิตฉันต้องเป็นแบบนี้นะ- -!!

 

เมื่อวานมีเรื่องอะไรหรือเปล่าอะแกยัยเฟย์ที่เดิมตามมาเป็นคนเปิดประเด็น 

 

ฉันจะทำไงดี ควรทำไงดีT^T”

 

เป็นอะไรอะเบลล์เป็นเสียงตามที่เดินมาอีกคน

 

"อย่าบอกนะว่าที่แกไปสารภาพเมื่อวาน...."ยัยเฟย์พูดแล้วก็ทำหน้าราวกับว่าฉันโดนปฏิเสธแน่ๆ แกจะรู้ไหมว่ามันแย่กว่านั้นเยอะ!

 

คนที่ฉันไปสารภาพรักเมื่อวานเขาไม่ใช่พี่กันTOT”

 

“O.Oแกอย่ามาล้อเล่นนะเบลล์ ฉันไปกับแกนะ เห็นชัดๆว่าเป็นพี่กันต์เฟย์พูดอย่างไม่อยากจะเชื่อกับสิ่งที่ได้ยิน ไม่แปลกหรอก

 

ฉันยังไม่อยากจะเชื่อเลยT^T

 

นี้เบลล์ไปสารภาพรักแล้วเหรอแกเคยรู้อะไรบ้างละไอ้บ้าตาม นอกจากเรื่องสาวๆของแก!

 

คนที่ฉันไปสารภาพใช่พี่กันต์ที่ไหนละ นั้นมันน้องชายฝาแฝดของเขาต่างหาก- -^”

 

“O[]O!!!”เฟย์/ตาม

 

 “ไม่จริงน่า พี่กันต์มีฝาแฝดงั้นเหรอ?

 

อืม แถมแฝดเขานิสัยต่างกันอย่างกะมหาเทพกับผีพราย แสบเอาเรื่องชะมัดเลย- -^

 

ทำไมเราไม่เคยเจอละ แถมไม่เห็นจะมีใครพูดเลย

 

ฉันจะไปรู้ไหมละ ไอ้บ้านั้นยังไม่ยอมคืนจดหมายฉันอีก และมีวิธีเดียวที่ฉันจะเอาคืนได้ก็คือฉันต้องทำตามที่เขาต้องการ ไม่งั้นเขาจะเอาจดหมายฉันไปประจาน นั้นมันบ้าสุดๆเลยอ่าT^T”

 

ห้ะ!!! O[]O;;”

 

เขาชอบเบลล์หรือเปล่าหยุดความคิดแกไว้ตรงนี้เลยตาม ฟังแล้วขนลุก

 

ชอบกะผีอะไรละ หมอนั่นมันอยากแกล้งฉันชัดๆ

 

แกก็ไม่ได้ไปทำอะไรให้เขานิ แล้วเขาจะแกล้งแกทำไม

 

ฉันถึงได้บอกแกสองคนไงว่ามันบ้า ไม่เต็มบาท พี่กันต์เขาเป็นจีเนียส ส่วนแฝดเขาน่ะ บ้าเลยคำเดียว!”

 

แล้วสิ่งที่เขาต้องการมันคืออะไรละ?”

 

ไม่รู้ แต่เย็นนี้ไอ้บ้านั้นมันนัดฉันหน้าโรงเรียน จะว่าไปเหมือนโรคจิตนิดๆเลย เขารู้ว่าฉันเป็นใครแถมยังรู้อีกว่าเรียนไหนอีก"คำพูดฉันทำเอาสองคนนี้ถึงกับมองตากันปริบๆ

 

   ออดดดดดดดดดดด 

 

หมดคาบแล้ว แกต้องไปแล้วสิยัยเฟย์พูดเหมือนว่าฉันกำลังจะไปตายอย่างนั้นละ ดูหน้ายัยนี่สิ จากที่ฉันไม่ค่อยคิดมากถึงกับรู้สึกกลัวๆขึ้นมาแปลกๆเลย

 

ให้ตามไปส่งไหม

 

ไม่ต้องหรอก ฉันเอาอยู่นะ แค่นี้เองไปแล้วนะพูดปุ๊บฉันก็ถือกระเป๋าจาคอบออกจากห้องเรียน

 

อุ้ย-_-^!!”ฉันถึงกับชะงักเมื่อเดินมาถึงบันได เกือบแล้วสินะ

 

ตายแล้ว นี้มันเฌอเบลล์มิสเอเรียไม่ใช่เหรอ ทำไมวันนี้เดินคนเดียวละจ๊ะ หรือว่าเพื่อนเลิกคบไปหมดแล้ว คริๆๆเสียงแอ๊บๆของคนที่อยู่ตรงหน้าฉันพูดขึ้น ยัยพวกนี้คืออริเบอร์หนึ่งของฉันที่คอยหาเรื่องตั้งแต่ม.1-.6 แต่เชื่อไหมยัยพวกนี้ตามหลังฉันหนึ่งก้าวตลอด ไม่เคยชนะฉันได้สักที

 

วันนี้คงจะเป็นวันซวยของจริงๆแฮะ เจอแต่อะไรซวยๆฉันพูดลอยๆก่อนจะเดินชนยัยเอวี่อย่างไม่แคร์ ยัยนี่ละโจทย์ตัวฉกาจฉันเลย ไม่รู้เมื่อไรจะเลิกตามหาเรื่องฉันสักที ทั้งที่ก็แพ้ฉันซะทุกครั้ง

 

นี้มากไปแล้วนะ เดินชนแล้วจะหนีเหรอยัยนี่ให้ลูกน้องสองคนมาจับแขนฉันไว้ ทำไมงานมันเข้าให้ได้ตลอดสินะ

 

วันฉันไม่มีเวลามาเล่นตลกนะ ถ้าไม่อยากเจ็บตัวก็ปล่อยมือสกปรกๆ ออกจากแขนฉันเดี๋ยวนี้ยัยรุ่นน้องสองคนถึงกับปล่อยมือทันทีที่ฉันตวัดสายตาอย่างไม่เป็นมิตร ส่วนยัยเอวี่ก็หันไปด่ายัยสองคนนั้นเพื่อไม่ให้หน้าแตก ฉันรู้ดีว่ายัยเอวี่ถ้าไม่มีพวกก็อ่อนหัดชะมัด!

 

เมื่อหมดเรื่องเด็กเล่นพวกนี้แล้วฉันก็เดินออกมาหน้าโรงเรียนตามที่นัด และเมื่อฉันหันไปข้างโรงเรียนก็เจอรถสปอตที่จอดอยู่ข้างทางนั้นรถไอ้บ้ากราฟแน่ๆ ฉันถอดหายใจก่อนจะมุ่งตรงไปที่รถนั้นอย่างเนือยๆ

 

เฌอเบลล์ครับฉันถึงกับสะดุ้งเมื่อมีมือใหญ่จับมือและดึงฉันกลับมาอย่างง่ายดาย และคนที่ยืนอยู่ตรงหน้าเขาคือชายหนุ่มสูงโปร่ง ใบหน้าเรียว ผิวสีแทนถ้าจำไม่ผิดคือนักบอลของโรงเรียนฉันเอง แต่ฉันจำชื่อเขาไม่ได้จริงๆ ไม่สิถ้าพูดให้ถูกฉันไม่เคยใส่ใจชื่อของคนที่ไม่เกี่ยวข้องกับชีวิตฉันสักเท่าไร

 

เอามือของนายออกไปเลยนะ- -*”บ้าตรงที่เราไม่รู้จักกันแต่เขามาถึงเนื้อถึงตัวฉันอย่างง่ายดาย

 

ขอโทษที่ต้องจับ แต่ว่า…”เขาคงยังไม่ปล่อยมือฉัน แถมยังเอามืออีกข้างมาลูบหัวตัวเองราวกับว่าทำตัวไม่ถูก

 

ปล่อยฉันสิ!”

 

เรายินดีด้วยนะที่เฌอเบลล์ได้มิสเอเรียสคูล>//<”

 

ขอบใจ แต่ปล่อยแขนฉันสักที ฉันไม่ชอบให้ใครโดนตัวโดยไม่จำเป็นฉันพูดเสียงเรียบและก็ได้ผลเขาปล่อยมือก่อนจะยืนหน้าซีดกับท่าทางของฉัน

 

ฉันสายหัวให้กับวันที่แสนจะวุ่นวายนี้อีกครั้งก่อนจะหันกลับมาเพื่อเดินไปเจอความวุ่นวายขนานหนักที่รออยู่

 

คือเฌอเบลล์ ฉันแอบชอบเธอมานานแล้ว ฉันรู้ว่าเธอไม่สนใจใครง่ายๆ และเธอก็ไม่ชอบให้ใครมายุ่งวุ่นวายกับชีวิตเธอแต่ฉันชอบเธอจริงๆนะ ได้โปรดรับฉันไว้พิจารณาเถอะนะ ฉันรู้ว่าเธอชอบอะไรไม่ชอบอะไร รู้ทุกอย่างที่เกี่ยวกับเธอ ฉันจะรักษาระยะห่างไม่ให้เธอรำคาญแต่ได้โปรดทำความรู้จักฉันเถอะนะ

 

กริ๊ดดดดดดดดดดดดดดด พี่บอสสารภาพรักพี่เบลล์หน้าโรงเรียนตอนนี้เด็กนักเรียนหน้าโรงเรียนของฉันวิ่งออกมาดูเรื่องหน้าบ้าๆ นี้กันเหมือนว่ามันเป็นฉากในละคร ฉันถึงกับยืนอึ้งกับสิ่งที่ได้ยิน หมอนี้บ้าไปแล้วใช่ไหมเนี่ย ที่พูดเรื่องน่าอายนี้ที่ตรงนี้ ถึงเขาไม่อายแต่ฉันอายคนชะมัด!

 

นายบอกว่ารู้ว่าฉันชอบอะไรไม่ชอบอะไรใช่ไหมฉันหันกลับมาพูดเสียงเรียบใส่เขาอีกครั้ง

 

“^^”เขายกยิ้มพร้อมกับพยักหน้ารับ

 

แล้วก็บอกว่ารู้จักตัวฉันในทุกเรื่อง

 

“^^”เขาพยักหน้าอีกรอบ

 

แล้วก็จะรักษาระยะห่างของนายกับฉันเท่าที่ฉันต้องการ

 

“^^” 

 

งั้นนายก็อยู่ที่ของนายตรงที่เดิมนั้นละ และที่บอกว่านายรู้จักตัวฉันดีฉันคิดว่านายคิดผิดนะ ถ้าถามว่าผิดอะไรฉันจะบอกให้ ข้อแรกฉันไม่ชอบให้ใครมาแตะเนื้อต้องตัวถ้าไม่จำเป็น ข้องสองฉันไม่ชอบเป็นจุดสนใจต่อหน้าคนอื่นในเรื่องหน้าขายหน้า และข้อสามฉันไม่ชอบคนที่ทำให้ฉันต้องอับอายต่อหน้าคนอื่น ถ้านายชอบฉันจริงๆ ก็น่าจะรู้ว่าฉันเป็นคนอย่างไง หมดธุระแล้ว ฉันขอตัว

 

หน้าหมอนี้ซีดมากจนฉันแอบสงสารเลย ถึงจะรู้ว่าสิ่งที่พูดไปมันทำร้ายจิตใจคนที่มาบอกชอบก็เถอะ แต่ถ้าฉันปฏิเสธให้เด็ดขาดคนพวกนั้นก็จะมายุ่งกับฉันไม่รู้จบ ตอนนี้ฉันเดินแหวกกลุ่มเด็กนักเรียนที่ชุลมุนมาดูเรื่องบ้าๆนี้ออกมา แต่นั้นมัน….

 

เสน่ห์แรงใช่เล่นนิ มิสเอเรียสคูล^^”ใบหน้ากวนประสาทกับรอยยิ้มที่ดูจะเจ้าเล่ห์นั้นทำเอาฉันถึงกับเบ้ปากใส่เขาก่อนจะเดินตรงไปที่รถ คนบ้านี้แปลกแฮะแค่เห็นหน้าก็เพิ่มระดับความหงุดหงิดฉันได้มากมายขนาดนี้

 

จะไปไหนกราฟเดินขึ้นทางคนขับก็ออกรถเลยโดยไม่บอกฉันสักคำ

 

เดี๋ยวก็รู้ฉันเบ้ปากใส่คำตอบที่ไม่ได้อะไรกลับมานี้อีกครั้ง ฉันเหนื่อยจะสู้รบจริงๆวันนี้มันวันชุลมุนโลกใช่ไหมเนี่ย

 

เธอปฏิเสธผู้ชายทุกคนแบบนี้เหรอ

 

“….”

 

ปากหล่นอยู่หน้าโรงเรียนหรือไงเขาพูดน้ำเสียงกวนๆ บวกกับหน้าทะเล้นนั้นแล้ว สาบานได้ว่าเขาเป็นคนแรกที่ฉันทำฉันขึ้นถึงจุดเดือด

 

ถ้านายจะเลิกพูดสักสิบนาที ฉันก็ไม่ได้หาว่านายเป็นใบ้นะ รำคาญ!”

 

โหดชะมัด คนพวกนั้นตกหลุมรักเธอได้ยังไงกันนะนั้นสิฉันก็แอบเห็นด้วยในใจกับคำพูดนายนะ

 

“- -^”

 

 “แต่เธอก็น่าสนใจดี^^”คำพูดที่ฉันเดาน้ำเสียงว่าเขาพูดเล่นพูดจริงทำเอาฉันหันไปมอง แต่หมอนี้ก็เอาแต่ยิ้มตาหยี่จนหน้าหมั่นไส้

 

จากนั้นฉันก็ไม่สนใจกับบนสนทนาคนเดียวของเขา จนไอ้ห้อยบ้านี้ขับรถเข้ามาที่มหาลัยเบสท์ทิสัน มหาลัยเอกชนอันดับหนึ่งของประเทศที่นี้ดังเรื่องดนตรีกีฬากิจกรรมมากกว่าวิชาการซะอีก ซึ่งคนมีชื่อเสียงหลายๆคนก็เรียนทีนี้นั้นละ 

 

นายพาฉันมาทำไรที่นี้คราวนี้เป็นฉันที่หันไปพูดกับเขาหลังจากที่เขาขับรถมาจอดหน้าอาคารอะไรสักอย่างที่ดูจะเป็นใจกลางมหาลัย

 

“…”

 

ระ รอด้วยสิหมอนี้เปลี่ยนเป็นไม่ตอบฉันบ้างและเดินไปหยิบกระเป๋าหลังรถก่อนจะเดินนำฉันมายังข้างในอาคารคล้ายๆยิมตรงหน้า

 

ตู้มมมมมมมมมมมมมมมม เสียงเหมือนคนกระโดดลงน้ำทำเอาฉันสะดุ้งก่อนจะเดินขึ้นบันไดแล้วพบว่าที่นี้คือสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีสิ่งอำนวยสะดวกครบครัน แบบที่เวลาประกวดในทีวีที่ฉันเคยเห็นเลยนะ

 

ไอ้กราฟมาเร็ว...O.O;”

 

กริ๊ดดดดดดดดดดดดดดดด ฉันกริ๊ดด้วยความตกใจพร้อมกับยกมือปิดตาแล้วกลับหันหลังอย่างรวดเร็ว เมื่อผู้ชายที่อยู่ตรงหน้านั้นใส่เพียงกางเกงว่ายน้ำตัวน้อยโชว์ให้เห็นถึงต้นขาอ่อนกับซิกแพคของเขาเต็มๆ


             ฮึ่ยบ้าชะมัด!!
 

เห้ย!! ใครให้แกพาผู้หญิงมาในนี้วะไอ้กราฟ!!”

 

ใครจะคิดว่าจะอยู่ชุดนี้วะ ว่าแต่ไอ้พวกนั้นไหนหมดไอ้ห้อยบ้าที่มากับฉันรีบเดินหยิบผ้าขนหนูส่งให้เขาอย่างรวดเร็ว ซึ่งฉันทำได้แต่เพียงยืนหันหลังเอามือปิดปากตัวเองอยู่อย่างนั้น

 

อยู่สระว่ายน้ำให้ใส่ทักซิโด้ไงวะ ไอ้คิวกับไอ้เจจีบสาวอยู่ตึกนิเทศฯ ส่วนไอ้ต้ากับไอ้โน่คงนอนอยู่ที่ใกล้ๆนี้ละ แล้วจะบอกได้ยังว่าว่านี้ใคร แล้วทำไมอยู่ดีๆพาผู้หญิงเข้าชมรม

 

นี้นะเหรอ เดี๋ยวก็รู้ ว่าแต่เธออะหันมาได้แล้ว

 

เพื่อนนายไม่ได้โป๊แล้วใช่ไหม=[]=;;”

 

มันโป๊ตรงไหน มีกางเกงว่ายน้ำอยู่หืม มีอยู่เหมือนจะช่วยปิดได้เยอะนะไอ้คนบ้า!

 

ไม่ได้โป๊แล้วสาวน้อยหันมาเลยขอโทษที่ทำให้ตกใจ เมื่อกี้ฉันนึกว่าไอ้กราฟมาคนเดียว^^”

 

“- -^”

 

นี้ไอ้จุนหัวหน้าชมรมว่ายน้ำ หัวหน้าสตรีมแก็งค์ แล้วก็เป็นเพื่อฉันเองเขาหันมายิ้มเป็นมิตรให้ฉันอย่างอายๆ กับเรื่องเมื่อกี้ ซึ่งฉันก็ยิ้มกลับไปตามมารยาท

 

ส่วนยัยนี่ ก็คนที่ฉันเล่าให้ฟังไงหมอนี้ดูท่าทางจะเผาฉันไว้เยอะเลย แค่บอกว่าที่เล่าให้ฟังพี่จุนอะไรนี้ก็ดูจะนึกออกเลยให้ตาย ฉันเกลียดคนที่ทำให้ฉันรู้สึกแย่แบบนี้ชะมัด

 

เบลล์ใช่ไหมขอเรียกแบบนี้คงไม่ว่านะ เห็นตอนประกวดในทีวีไม่คิดว่าจะได้เจอกันเร็วขนาดนี้ ฉันจุนยินดีที่ได้รู้จักนะ^^”ถึงฉันจะไม่ค่อยเข้าใจในความหมายที่ว่าเจอกันเร็วอะไรนี้แต่ก็ยิ้มตอบกลับไป ในเมื่อเขาก็ดูมีมารยาทกับฉันก่อน ไม่เหมือนคนบ้างคนแถวนี้สักนิด!

 

โอ๊ะ ผู้หญิงของใครกันบนสนทนาที่ชวนแปลกๆตรงนี้ยังไม่ทันจะหายสงสัย เสียงของคนที่ดูจะขี้เล่นมากๆก็ดังขึ้นจนเราทั้งหมดหันไปมอง

 

ว้าว! น่ารักจังเลย ดีจ้าฉันชื่ออิคคิวนะ แต่ไอ้พวกนี้เรียกคิว เธอคือเฌอเบลล์มิสเอเรียสคูลใช่ไหมเนี่ย^^”ฉันถึงกับเอนตัวแทบจะตีสะพานโค้งให้กับผู้มาใหม่ที่ปรี่เข้ามาจนฉันไม่ตั้งตัว แต่ดูทุกคนจะรู้จักฉันดีจังเลยแฮะ!

 

มากไปละไอ้คิว เนียนตลอด

 

แกกำลังทำให้น้องเบลล์กลัวนะจุนเองก็เดินมาสมทบกับกราฟด้วยอีกคน แต่ฉันหมดความกลัวตั้งแต่เห็นขาอ่อนกันซิกแพคนายแล้วละจุน- -^

 

ดีจ้าเบลล์เบลล์ ฉันชื่อเจเจนะยังไม่หมดอีกเหรอเนี่ยยังไม่ทันจะหมดอิคคิวเจเจก็เดินมาทักทายฉันต่อ สมองฉันเมมชื่อไม่ถูกแล้ว

 

แล้วไอ้โน่กับไอ้ต้าอะเป็นอิคคิวที่ถามขึ้น “โอ๊ะพูดถึงก็มาพอดีเลยแฮะ ตอนนี้สายตาฉันก็หันไปยังทางเดินของชั้นสามที่มีผู้ชายสองคนเดินตรงมาทางนี้ด้วยสีหน้าเรียบนิ่ง(มาก) กลุ่มนี้จะหาคนปกติดีสุดฉันก็เห็นว่าจะมีแค่จุนกับเจเจละนะที่ดูจะปรึกษาหาลืออะไรได้บ้าง

 

นี้จีโน่กับพาสต้านะ บีเบลล์เป็นอิคคิวที่เดินมานำเสนอชื่อสองคนที่เดินลงมาใกล้ๆเรา แต่ดูสายตาของคนที่ชื่อพาสต้าแล้วเขามองฉันไม่เป็นมิตรเท่าไรเลย แต่ว่าหน้าเขาเนียนแล้วดูดีกว่าผู้หญิงบางคนซะอีก แต่มันจะดีมากเลยถ้ากลุ่มนี้จะหาความพอดีได้สักคน

 

ฉันชื่อเฌอเบลล์ ไม่ใช่บีเบลล์นะอิคคิว- -^”

 

 “เออนะๆคล้ายๆกัน^^”

 

ไอ้คิวมันเป็นแบบนี้ละ อย่าถือสาเลยนะเจเจเสริมขึ้นอย่างเพลียๆกับเพื่อนตัวเอง

 

ตอนนี้ก็มากันครบแล้วนะ ฉันจะขอประกาศว่าผู้หญิงที่ยืนตรงนี้จะมาเป็นผู้จัดการให้ชมรมว่ายน้ำของเราตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปอยู่ดีๆไอ้บ้ากราฟก็ประกาศจนฉันแทบช็อคกับสิ่งที่ได้ยิน บะบ้าไปแล้ว!!!

 

 “O.O;”ฉัน      

 

 “^^”จุน/อิคคิว/เจเจ/

 

“-_-”พาสต้า/จีโน่

 

 “^_^”ไอ้ห้อยปากเสีย!

 

ไอ้บ้ากราฟนายพูดเรื่องบ้าอะไรของนายเนี่ย ฉันเนี่ยนะผู้จัดการชมรมว่ายน้ำ ไม่จริงไม่มีทางเป็นไปไม่ได้ฉันยังว่ายน้ำไม่เป็นเลยแล้วจะมาเป็นผู้จัดการชมรมนี้ได้ยังไง แถมต้องมาทนทุกข์รับมือกับนายคนเดียวก็ว่าแย่แล้ว นี้ฉันต้องรับมือกับพวกนายทั้ง6คนเหรอ

 

กริ๊ดดดดดดดดดดดดดดดด ไอ้ตัวจอมวางแผน ไอ้ตัวร้าย ฉันเกลียดนาย!อร๊ายยยย อัพแล้นนน รวดเร็วทันใจไหม
ยาวมากเบยตอนนี้ แต่งไปเขินไป ดูรูปนี้ไป 5555555
อยากเป็นเบลล์ งุงิ ฟินเอาะ :))
อยากได้เม้น ๆๆๆ ขอเม้นหน่อยคร๊าาาาา ^^
วันนี้เจอเรื่องเฟลๆด้วย อยากได้กำลังใจ ฮิ ๆๆๆ
เลิฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ ยู้ววว 

   

  

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,255 ความคิดเห็น

 1. #791 ByChu (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 เมษายน 2557 / 07:42
  อยากเปนผู้จัดการจัง
  #791
  0
 2. #754 B-ingz (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 มีนาคม 2557 / 09:31
  ท่ามกลางหนุ่มหล่ออ น่าอิจฉารึน่าสงสารดีเนี่ยยย 555
  #754
  0
 3. #748 phan (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 มีนาคม 2557 / 16:21
  ติดตามต่อไปจร้า.....
  #748
  0
 4. #588 Punjapa Pla (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2556 / 20:04
  เม้นเยอะๆๆๆๆๆ ^^~
  #588
  0
 5. #587 Punjapa Pla (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2556 / 19:54
  6หนุ่มรวมตัว เบลล์ตายแน่ๆ อิอิ
  #587
  0
 6. #466 T--dZ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2556 / 18:22
  O_O 5555555555

  งานเข้าแล้วน้องงเบลล

  แหมๆ ฮอตเหมือนกันนะนี่

  แต่คนสวยนี่ก็ลำบากเนอะ เจอนั่นนี่โน่น

  แถมตอนนี้ต้องมารับมือกับแก๊งหนุ่มๆ water boy อีก 5555 สู้ๆนะหนู
  #466
  0
 7. #430 chanok- (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2556 / 16:39
  เจิม
  #430
  0
 8. #416 Noppasorn (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2556 / 00:23
  เบสท์จูบโชเลยหรอเนี่ยอายคนอื่นเค้าบ้างสิตัวเธอออออ 5555ติดตามนะค่ะสู้ๆ
  #416
  0
 9. #226 Sompreiwjeed ❤ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2556 / 02:14
  กราฟน่ารักกกอ่าาา >~< 
  กรี้ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #226
  0
 10. #213 milk (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2556 / 15:32
  กราฟ รู้จักนางเอกมาก่อนแน่เลย.
  #213
  0
 11. #129 Thetwinkle (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 มีนาคม 2556 / 21:44
  สงสารเบลล์
  กราฟน่ารักมากกกกกกกกก กรี๊ดดดดดดดดดดดด
  หนุกมากค่ะ ^^
  #129
  0
 12. #124 chocolapink (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 มีนาคม 2556 / 16:59
  #124
  0
 13. #76 NayeongLine (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 กันยายน 2555 / 13:26
  น่าสงสารเบลล์อ่ะ 5555555
  #76
  0
 14. #39 wayry (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2555 / 11:51
  ไม่หายน้าา จะเข้ามาอ่านเรื่อยๆ สนุกๆๆ ><"
  #39
  0