The Devil Heart แน่อย่างนาย ต้องเจอร้ายอย่างฉัน END

ตอนที่ 2 : 【The Devil Heart ep.1】- My Someone

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,454
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  7 เม.ย. 63

TB


EP1
 

 

และแล้วก็สิ้นสุดการรอคอยครับ ตอนนี้รายชื่อของผู้ที่ได้ตำแหน่ง miss area schoolอยู่ในมือของผมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผมจะประกาศรางวัลชนะเลิศแล้วนะครับ ผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ miss area school 2014 คือ…”

 

เสียงดนตรีบรรเลงทำให้หัวใจเหล่าผู้ประกวดสั่นสะท้านจนแทบทะลักออกมา เห็นได้ชัดว่าหลายคนต่างมีแววตาที่สั่นไหวเนื้อตัวควบคุมแทบไม่อยู่นิ่ง บางคนก็ถึงกับจิกชุดราตรียาวจนเลือดซิบ บางคนก็กุมมือภาวนาอยากให้ชื่อนั้นเป็นตัวเองซะให้ได้ นี่ถามจริงลุ้นผลหวยหรือประกาศรางวัลกันแน่ก็ไม่รู้สิ ส่วนบางคนอาทิฉันก็ยืนง่วงจนอยากจะหลับบนเวทีแล้วให้ตายเถอะ

 

เมื่อไรจะประกาศสักทีนะนอกจากจะไม่ตื่นเต้นแล้วยังยุ่งกัดอีกตั้งหาก ไม่ใช่ว่านอกจากรางวัลที่จะได้แล้ว จะได้เป็นไข้เลือดออกพ่วงด้วยอีกเป็นรางวัลข้างเคียงหรอกนะ เฮ้อ!

 

นางสาวเอมิกา รัตนภิรันต์กุล หมายเลข13 จากโรงเรียนสาธิตสมิธตราครับ

 

ตอนนี้เสียงตบมือจากทุกสารทิศกำลังปรบมือแสดงความยินดีให้กับการประกวดมิสเอเรียสคูลที่มีนักเรียนกว่า30แห่งเข้าประกวด แล้วมันก็เป็นเวทีที่ค่อนข้างโดนจับตามองจากสื่อค่อนข้างมาก เพราะส่วนใหญ่คนที่ได้ตำแหน่งก็ถูกดึงเข้าวงการเป็นนางแบบ ดารา นักร้อง นักแสดง แล้วชื่อที่ถูกประกาศไปเมื่อกี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน

 

แต่นั้นคือชื่อฉันเองแหละ เป็นอย่างที่คิดจริงๆ ฉันได้ที่หนึ่งอีกแล้ว ปะแช่!

 

ขอบคุณค่ะ^^”หลังจากที่ฉันรับสายสะพายพร้อมมงกุฎตำแหน่งจากประธานพิธี ฉันก็ฝืนยิ้มสู้กล้องที่จับจ้องมานับสิบๆตัว น่าเบื่อชะมัด เมื่อไรจะได้กลับบ้านสักทีนะ ฉันเหนื่อยและง่วงจะแย่ นี้มันห้าทุ่มกว่าแล้วด้วยนะ- -^

 

พรึบ แว๊บ อยากให้พวกนักข่าวมายืนจุดนี้แล้วโดนสาดแฟลตใส่บ้างจริงจัง อยากให้รู้ถึงหัวอกผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่หิวโหยแล้วก็ง่วงขั้นแม็กซ์ แล้วต้องมายืนยิ้มให้ทุกคนสาดแฟลตใส่ไม่หยุดอยู่แบบนี้

 

ขอสัมภาษณ์หน่อยนะครับ น้องเอมิกา ขอสัมภาษณ์หน่อยครับ!”

 

ค่ะ ได้ค่ะ^^’”

 

รู้สึกอย่างไรบ้างครับที่ได้ตำแหน่งวันนี้

 

แล้วจากนี้ไปจะทำอย่างไรบ้างค่ะกับตำแหน่งครับ

 

จากนี้น้องเอมิกากลายเป็นที่รู้จักแล้ว อยากทำงานในวงการบันเทิงด้านไหนครับ

 

“…”เอ่อ สาบานมาสิว่าถามฉัน เล่นถามๆๆมาไม่เว้นช่องไฟแบบนี้ ฉันจะมีโอกาสได้ตอบไหมเล่า แล้วดูแต่ละคำถามสิ มาคิดๆดูแล้วนี้ฉันได้เป็นมิสเอเรียลสคูลหรือนางสาวไทยกันแน่ค่ะเนี่ย!

 

ขอโทษนะคะ วันนี้น้องๆเหนื่อยแล้วยังไงขอตัวให้น้องๆไปพักผ่อนก่อนนะคะ แล้วจะมีงานแถลงอย่างเป็นทางการกับสื่อแน่นอนค่ะพี่ทีมงานที่เป็นคนจัด เหมือนกับเป็นนางฟ้ามาโปรดแก่มนุษย์ตัวเล็กๆอย่างฉัน เนื่องจากทันทีที่ลงจากเวที พวกพี่นักข่าวก็ฮือเข้าหาฉันอย่างกับฝูงแมลงโบยบินเข้าหาเกสรดอกไม้ที่เลอค่าที่สุด ดีที่พี่ทีมงานดึงตัวฉันออกมาจากสื่อมวลชนจนได้

 

วันนี้เท่านี้นะคะน้องเบลล์ ส่วนกำหนดการต่างๆพี่จะติดต่อไปอีกทีนะ^^”

 

ค่ะ เบลล์กลับได้แล้วใช่ไหมค่ะฉันถามเสียงแผ่ว

 

กลับได้แล้วจ้า เหนื่อยมาทั้งวัน ขอบคุณมากเลยนะคะฉันส่งยิ้มให้พี่เขาเท่านั้น ตอนนี้พูดได้คำเดียวว่าเหมือนจิตวิญาณฉันกำลังโหยหาเตียงนอนอย่างที่สุด

 

เบลล์จ๋า^^”แต่เสียงใสคุ้นๆนี้ทำให้สติฉันกลับมาอยู่กับปัจจุบันซะก่อน และฉันก็หันไปมองคนที่ทำให้อาการเคลิ้มหายไปอย่างปลิดทิ้ง

 

 

อะไรของแกเฟย์- -;”ฉันหันไปแหวใส่เพื่อนสาวคนสนิทอย่างไรอารมณ์ ถ้าเป็นคนอื่นละก็ ช่วงเวลานี้คงจะกระโดดดีใจแล้วน้ำตาไหลไปแล้วละมั่ง

 

โห้อะไรวะแก คนจะเดินมาแสดงความยินดีแท้ๆ ทำหน้าอย่างกับตูด รู้อยู่แล้วใช่ไหมเนี่ยว่าจะได้ตำแหน่ง หน้าแกไม่ได้มีเค้าโครงความตื่นเต้นเลยให้ตาย- -^”

 

ของมันแน่อยู่แล้ว เฮ้อ!ว่าแต่ ไอ้ตามมายังวะ ฉันอยากกลับบ้านแล้วเนี่ย เหนื่อย เข้าใจไหม!”ฉันรีบมองหาเพื่อนชายคนสนิทอีกคนที่มันเป็นเหมือนสารถีให้ฉันกับยัยแฟร์ แต่ก็ไร้ซึ่งวี่แวว น่าโมโหชะมัด ไอ้บ้านี้ชอบหนีไปหาสาวตลอด

 

เดี๋ยวดิเบลล์ มีใครมารอแกด้วยแหละ นี่เขาให้ฉันมาตามแกด้วย^^”

 

ใครฉันเหนื่อยไม่มีอารมณ์คุย ไม่ไปได้ไหม- -^”

 

เมื่อกี้ยังยืนอยู่ตรงนั้นเลยไปไหนแล้วละเนี่ยยัยแฟร์หันไปมองด้านหน้าเวทีอีกครั้ง ซึ่งฉันเองก็หันตามไปมอง

 

สงสัยผีมั้ง ฉันยังไม่เห็นจะมีสักคนที่ฉันรู้จักเลย

 

นั่นไง กำลังเดินมา…”ซึ่งนั่นก็ทำฉันหันไปมองอีกครั้ง

 

ว่าไงยัยตัวแสบ คว้าที่หนึ่งมาอีกแล้วนะ ไม่คิดจะแบ่งตำแหน่งให้คนอื่นเขาบ้างหรือไงจ้ะผู้ชายตาหยีเท่าเมล็ดถั่วเขียว ผิวขาวอมชมพูที่เดินมาขยี้หัวฉันไม่ใช่ไอ้โรคจิตที่ไหนหรอก หมอนี้คือพี่ชายสายเลือดเดียวกับฉันนี้เอง ‘เฮียฌอนถ้าจะให้บรรยายลักษณ์ของเฮียคงต้องขอสักสามหน้าA4 แล้วถ้ายิ่งเป็นนิสัยแล้วระดับความเจ้าชู้ด้วยละก็คงต้องเขียนยาวเป็นเรียงความกันเลยทีเดียว

 

เฮียมาที่แบบนี้เป็นด้วยเหรอ นึกว่าจะไปคลุกอยู่ที่คลับแล้วซะอีก- -;”

 

ไอ้น้องบ้า ฉันอุส่ามาให้กำลังใจนะเฟ้ย ยังมาแขวะกันอีก ชิ!”เฮียฌอนทำหน้าเสียเซลล์นิดๆ ก่อนจะเสยผมแล้วยิ้มแหยๆให้ยัยเฟย์ ฉันได้บอกหรือยังว่างานขี้หลีเฮียฉันถนัดมาก

 

ไอ้ฌอน ของที่แกฝากซื้อไม่มีวะ - -”เสียงนี้ มะ ไม่จริงนะ!!

 

ฉันแทบจะหยุดลมให้ใจที่หายใจอยู่ด้วยความตื่นเต้น ร่างกายที่เหนื่อยล้าและเพลียจากงานตลอดทั้งวันอยู่ดีๆ ก็มีเรี่ยวมีแรงอย่างกับได้นอนพักมาสักสองวัน เลือดของฉันมันสูบฉีดจนหน้าร้อนผ่าวทันทีที่ฉันหันมองไปทางต้นเสียงของคนที่เพิ่งเดินมา เคยรู้สึกไหมว่าเวลามองใครสักคนแล้วเขาเหมือนมีแรงดึงดูดบางอย่างทำให้หัวสมองขาวโพลนแล้วเหมือนโลกทั้งโลกมีเพียงคุณและเขา ในเมื่อคนที่เดินตามหลังเฮียมาคนนี้คือคนที่ฉันแอบชอบมา 2ปี ผู้ชายหน้าตายที่ไม่ว่าจะอารมณ์ไหนเขาก็มีหน้าเดียวคนนี้

 

เขาคือเพื่อนสนิทพี่ชายฉันเอง ‘พี่กันต์

 

ครั้งแรกที่ฉันเจอกับเขาก็ตอนที่ฉันไปหาเฮียที่มหาลัยครั้งแรก บังเอิญวันนั้นแม่ฝากของมาให้เฮียนั่นละ ซึ่งไอ้เฮียบ้านี้ก็โทรมาจิกฉันทุกห้านาที ไม่รู้ชาติกำเนิดของเฮียมีมาจากนกหรือไก่กันแน่ คือถ้าฉันสามารถเหาะไปให้มันได้ก็คงทำไปแล้ว แต่นี้ฉันติดรถเพื่อนมา แล้วมันต้องไปยูเทิร์นอีกไง ฉันเลยตัดสินใจวิ่งข้ามถนนเอา แต่เหตุการณ์ที่ไม่เคยคิดว่าจะเกิดก็ดันเกิดขึ้น เมื่อตอนที่ฉันกำลังจะข้ามไปหน้ามหาลัยอยู่ดีๆ ก็มีมอไซด์ขับสวนทางมาดื้อๆ ซะอย่างนงั้น จนฉันทำอะไรไม่ได้นอกจากหลับตาปี๋พร้อมกับสวดภาวนาให้รถมันเบรคทันทีเถอะ

 

เพียงแค่ไม่กี่วินาที ฉันก็รู้สึกว่าร่างถูกดึงไปปะทะกับอะไรสักอย่างรวดเร็วจนไม่ตั้งตัว มันเป็นอะไรที่ฉันแทบช็อคตายที่สุดในชีวิตแล้วละ แต่พอลืมตาขึ้นมาฉันก็พบว่าตัวเองยังครบสามสิบสองประการ แถมตัวเองก็ได้เข้าไปอยู่ในอ้อมกอดผู้ชายคนนึง 

 

จะแปลกไหมที่เขาคนนี้ทำให้ใจฉันเต้นไม่เป็นจังหวะ มันไม่ใช่ว่าฉันตกใจกับเหตุการณ์แต่มันดันเป็นเพราะสบตาคู่นั้นของเขา

 

ใครๆก็บอกว่าสายตาอันเยือกเย็นของเขาน่ากลัวและน่าขนลุกอย่างที่สุด แต่ทำไมฉันถึงคิดว่ามันอบอุ่นก็ไม่รู้สิ แล้วพรมลิขิตก็ขีดมาอีกครั้งเมื่อเขาคือพี่กันต์ เพื่อนสนิทที่เฮียพูดถึงบ่อยๆนิเอง>.<

 

พะพี่กันต์ มาด้วยเหรอค่ะ>.<”ฉันรีบทักทายเขาไปตามมารยาททั้งที่ตาฉันไม่กล้าจะมองเขาด้วยซ้ำ สายตามันหลุบต่ำลงมองเท้าตัวเองแบบนี้ได้ยังไงก็ไม่รู้ ก่อนจะค่อยๆแอบชำเลืองมองเห็นว่าเขาหันมาทำหน้าตายใส่เหมือนทุกครั้ง นี้มันคือการแสดงว่าเขารับรู้แล้วที่ฉันทักไปเมื่อกี้แล้ว>.< ประสบการณ์สองปีที่ฉันสั่งสมมาไม่ธรรมดานะ หึหึ

 

ถ้าฉันชอบเขามากกว่านี้ฉันอาจจะไปเป็นแม่หมอดูดวงหรืออะไรแนวที่อ่านใจคนได้ในที่สุด พี่กันต์ไม่ค่อยพูดหรือตอบใครเลยจนฉันต้องเดาเอาเองตลอดเลยนิ….ฉันนี้คือเจ้าแม่มโนโลกแตกเลยนะบอกตรงๆ 

 

เลิกวีนแตกเลยนะยะฉันหันไปแยกเขี้ยวใส่ยัยเฟย์ที่ยืนยิ้มรู้ทันความรู้สึกฉันอยู่

 

เบลล์แกจะกลับเลยหรือเปล่า วันนี้เฮียก็คิดว่าจะกลับไปนอนบ้านตายแล้วฝนตกหนัก พี่ชายฉันจะกลับบ้าน!

 

กลับบ้านถูกด้วยเหรอ นึกว่าไปคลับเป็นอย่างเดียวซะอีกนะเฮีย- -^”

 

 “แกมันเด็กเลี้ยงแกะ ชอบใส่ร้ายเฮียนะเบลล์ เดี๋ยวเพื่อนแกก็เข้าใจเฮียผิดหมดพอดี มันไม่ใช่อย่างที่ยัยนี่พูดนะน้องแฟร์ เฮียนี้คนดี๊ดี ถ้าเฮียไม่ดีโลกนี้ก็เลวหมดแล้วเฮียรีบหันไปปฏิเสธกับยัยเฟย์ที่ยืนตัวเกร็งอยู่เนื่องจากเฮียดึงมือเธอไปจับ

 

มากไปละเฮีย เพื่อนเบลล์กลัวหมดแล้ว กลับบ้านเหอะเหนื่อยแล้ว!”ฉันรีบดึงตัวพี่ชายออกมาจากยัยเฟย์ แต่

 

   ใครโทรหาเฮียฌอนตอนนี้เนี่ย!!

 

(มาเชล รอแปปนึงนะครับ พอดีมาหาน้องกำลังจะไปหาแล้วครับ)

 

ดูจากอาการ ไอ้เฮียบ้ามันคุยกะหญิงชัวร์ ฉันถึงกับถอนหายใจเสียงดังพอเห็นท่าที ก่อนจะหันไปเจอสายตาผู้ชายที่ยืนนิ่งอยู่ข้างๆ เกือบลืมแหนะว่าพี่กันต์อยู่ด้วย แล้วเชามองฉันแบบนี้ทำไมกันละ ใจมันสั่นนะเออ>.<

 

เบลล์ ตามมาแล้วอะ แกจะเอาไง กลับพร้อมฉันหรือกลับกับพี่ชายแกยัยเฟย์เดินมาสะกิดฉันก่อนจะเห็นไอ้เพื่อนบ้าที่เพิ่งขับรถมายืนฉีกยิ้มให้ฉันอย่างกล้าๆกลัวๆ

 

ไอ้ตามแกโชคดีมากเลยที่ตรงนี้มีพี่กันต์อยู่ ไม่งั้นนะ แม่จะวีนให้กลับบ้านไม่ถูกเลยคอยดู ฉันหันไปสะกดจิตใส่ไอ้บ้าตามแล้วยกมือทำท่าปาดคอจนมันรีบมุดหัวเขารถไปทันที

 

แกกลับเลยก็ได้เดี๋ยวฉันกลับกะเฮียเอง อีกอย่างฉันไม่อยากฆ่าไอ้ตามตอนนี้ ฝากบอกมันด้วยว่าวันจันทร์เจอกันแน่ หึ!”

 

งั้นฉันไปก่อนนะ กลับก่อนนะคะพี่กันต์^^”เฟย์หันมายิ้มอย่างมีเล่ห์นัยให้ฉันอีกครั้งก่อนจะเดินขึ้นรถไป ยัยเพื่อนบ้านี้รู้ทันฉันตลอดเลย

 

และแล้วบรรยากาศวังเวงมันก็เกิดขึ้นทันทีที่รถตามขับออกไป ฉันและพี่กันต์ยืนอยู่ข้างกัน แต่ก็ไร้ซึ่งคำพูดใดๆ ส่วนไอ้เฮียบ้านี้ก็คุยโทรศัพท์ไม่เลิก อยากจะบ้า!

 

พี่กันต์กลับก่อนก็ได้นะคะ เฮียคงคุยโทรศัพท์อีกนาน>.<”เป็นฉันที่เริ่มบทสนทนาที่น่าอึกอัดขึ้น เขาเป็นคนแรกที่ฉันอยู่ด้วยแล้วไม่เป็นตัวของตัวเองเลยนะ ผู้หญิงที่เอาแต่ใจอย่างฉันกลายเป็นท่อนไม้แข็งทื่อทุกทีที่ได้อยู่ใกล้เขา ทำตัวไม่ถูกชะมัด>.<

 

ว่ากันว่าเวลาชอบใครเรามักจะสูญเสียความเป็นตัวเอง ฉันเข้าใจทองแท้ทุกทีเลยที่เจอพี่กันต์

 

ถ้าพี่กลับแล้วจะกลับกันไงเขาตอบเสียงเรียบ(มาก) แล้วนิ่งสงบอีกครั้งจนฉันหันไปมอง

 

แต่หมายความว่าไงกัน กลับกันยังไงคืออะไร อย่าบอกนะว่าไอ้เฮียไม่ได้ขับรถมาอะ เห้ย!!!!อยากจะกริ๊ดนี้พี่กันต์จะขับรถไปส่งเราเหรอเนี่ย ถามจริง?

 

ก็ไม่ได้ถามไปจริงๆหรอกนะ แค่ใช้สายตามองเขาไปเท่านั้นแล้วพยายามสงบสติอารมณ์เอาไว้

 

ตึก ตึก ตึก ตึก โอ้ยไอ้หัวใจบ้านี้พอคิดได้เท่านั้นก็ดังไม่หยุด ตอนนี้เหมือนใบ้รับประทานฉัน หรือตะคริวกินปากก็ไม่รู้ รู้แต่ไม่กล้าพูดอะไรอีกเลย ใจมันสั่น กลัวจะมีอาการ >//<

 

 “อ้าวน้องเฟย์ไปไหนแล้วละ ทำไมเหลือกันอยู่สองต่อสอง!”

 

ป่านนี้ยัยเฟย์คงกลับถึงบ้านนอนหลับไปแล้วละมั่ง เฮียคุยอะไรนักฮะ เกรงใจพี่กันต์บ้างสิฉันพูดไปก็แอบชำเลืองมองพี่กันต์ จนเฮียหรี่ตามองฉันแปลกๆ

 

เออไอกันต์พอดีงานเข้าวะ ฉันมีนัดด่วน ยังไงฝากแกไปส่งน้องสาวฉันทีดิ

 

“O.O”หะ เห้ย เฮียพูดไรมาเนี่ย!

 

“- -“พี่กันต์

 

บ้านะเฮีย ธุระตอนห้าทุ่มครึ่งเนี่ยนะ ธุระอะไร?”ฉันรีบพูดโวยวายใหญ่ บ้าน่ะจะให้กลับกับพี่กันต์สองคน โอ้ยตาย มีหวังหัวใจฉันได้หลุดออกมาเต้นก่อนถึงบ้านแน่- -^

 

เรื่องของผู้ใหญ่ เด็กอย่างแกไม่เข้าใจหรอก

 

งั้นเขากลับแท็กซี่เองก็ได้ เกรงใจพี่กันต์ ทางมันไกลจากคอนโดเฮียกับพี่กันต์จะตาย

 

ใช่แล้วละทางที่ไปบ้านฉันกับคอนโดเฮียกับพี่กันต์คืออย่าเรียกว่าไกลเลยมันคนละทิศเลยตั้งหาก

 

“- -“พี่กันต์ยังคงมีสีหน้าเดิม แต่ที่เปลี่ยนไปคือสายตาของเขานั่นเอง ตอนนี้สายตาเราประสานกันอย่างไม่ตั้งใจก่อนที่ฉันจะทนทานมันไม่ไหวแล้วหันไปมองเฮียแทน

 

แม่ได้ฆ่าฉันแน่ปล่อยแกกลับแท็กซี่ อย่าเรื่องมากนะเบลล์ เห้ยกันต์ฝากทีนะ ฉันต้องไปล่ะ บาย

 

ฮะ เฮีย เฮีย ไอ้เฮีย มาคุยกันก่อน เห้ย!”พี่ชายตัวแสบนี้ยกมือโบกลาก่อนจะวิ่งขึ้นแท็กซี่ไปเลย โอ้พระเจ้าจอร์จ เหลือแค่ฉันกับพี่กันต์อย่างไม่ตั้งใจแบบนี้ได้ยังไงกัน

 

คือเบลล์กลับเองก็ได้นะ อย่างที่บอกมันไกล^^;”

 

รถอยู่ทางโน่น!”เป็นเพียงประโยคเดียวที่หลุดจากปากพี่กันต์ เขาพูดประโยคนี้ก่อนจะเดินหันหลังไปยังลานจอดรถ แล้วฉันเองก็ต้องเดินตามเขามาอย่างเงียบๆ ความจริงก็ไม่เงียบเท่าไรหรอก หัวใจฉันมันเต้นโครมคามเลยนะสิ

 

พี่กันต์เดินมาหยุดที่รถสปอร์ตสีบอร์นเขาเดินมาเปิดประตูทิ้งไว้ให้ฉันก่อนจะเดินไปทิศคนขับ 

 

>//<ทำไม่น่ารักอย่างนี้นะ ฉากมโนนี้เคยเกิดขึ้นแล้วนะสาบานได้แบบว่าเคยมีโมเม้นฝันกลางวันว่าพี่กันต์มาเปิดประตูแล้วรับส่งฉันไปเรียนอะไรอย่างงี้ มันเหมือนแฟนกันเลยนะเนี่ย ฉันยืนมองประตูอยู่สักพักก่อนจะยิ้มออกมา มโนคือชนะก็ว่าได้ จากนั้นฉันถึงเดินขึ้นรถมาด้วยสีหน้าเรียบที่ฝืนไม่ให้ตัวเองแสดงอาการมากที่สุดเท่าที่จะทำได้

 

 “คาดเบลซะ

 

ค่ะ^^;” แหมอยากได้อีกตอนจัง แบบว่าเอี้ยวตัวมาคาดเบลให้ สบตากันสองกระพริบ ถ้าได้แบบนี้ฉันฟินตายก่อนจะได้ถึงบ้านแน่ๆ

 

กลับมาในความเป็นจริงที่สุดแสนจะเรียลหลังจากที่ฉันบอกทางคราวๆ พี่กันต์ก็ขับมาถูกอย่างไม่น่าเชื่อ เขาฉลาดอย่างที่เฮียบอกจริงด้วยแฮะ บอกครั้งเดียวเขาก็จำได้ด้วย ทั้งที่ทางมันเลี้ยวนั่นเลี้ยวนี้ตั้งเยอะ อย่างว่าแหละเป็นถึงเด็กทุนที่ทางมหาลัยต้องไปขอร้องให้เขาไปเรียนเลยนิ ไม่แปลกหรอกที่ความจำจะดีขนาดนี้ - -*

 

เอ่อ พี่กันต์ทานอะไรหรือยังค่ะ

 

ยัง- -”

 

ข้างหน้ามีเซเว่น เราแวะหาอะไรกินก่อนดีไหมค่ะ เบลล์ไม่ทานอะไรตั้งแต่เมื่อเช้าพี่กันต์ไม่ตอบอะไร แต่ก็ขับรถมาจอดที่หน้าเซเว่นอย่างที่ฉันเสนอ ซึ่งฉันก็ได้แต่หันไปยิ้มให้เขาเมื่อรถจอดสนิท ^^

 

งั้นเดี๋ยวเบลล์เลี้ยงมื้อนี้เองนะ จะทานอะไรเลือกเลยนะคะฉันพูดพร้อมกับตบกระเป๋าอย่างเป็นกันเอง ทั้งที่ในใจนี้เต้นรัวจนจะแย่ จากนั้นฉันก็ลงรถตามพี่กันต์มาในเซเว่น

 

เอาเหมือนกันพี่กันต์พูดตอนที่ฉันหยิบเกี๊ยวกุ้งในตู้แช่ออกมา ก่อนจะเดินออกไปรอที่รถ กริ๊ดดดดด กินเหมือนกันด้วยเหรอ^^ ใจตรงกันแบบนี้มาเป็นแฟนกันเลยไหมค่ะ บ้าไปแล้วยัยเฌอเบลล์>.<

 

ฉันเดินยิ้มไปส่งเกี๊ยวกุ้งให้พนักงานคิดเงินและเวฟให้ก่อนจะเดินออกมาที่รถ

 

ทานให้อร่อยนะคะ อ่อระวังมันร้อนมากฉันส่งให้เขาก่อนจะดึงมือกลับเพื่อเตือน และส่งให้เขาอีกรอบ

 

เขาขับรถออกมาจากที่จอดอยู่หน้าเซเว่นและมาจอดอยู่ข้างทางที่สวนสาธารณะข้างหมู่บ้านฉันแทนเพื่อจัดการเกี๊ยวกุ้งนี้ ว่าไหมว่าแสนจะโรแมนติก ถึงจะในรถที่จอดอยู่ข้างทางก็เหอะ มือฉันสั่นเกินไปแล้วนะ หัวใจมันเต้นตูมตามจนจะหลุดออกมาจริงๆแล้วด้วย

 

และตอนนี้มันเหมือนจะทำให้ฉันยิ่งวางตัวลำบาก ระหว่างที่เรากินเกี๊ยวกุ้งอยู่นั้น พี่กันต์ก็เหมือนจะสัมผัสได้ถึงความเงียบและความรู้สึกอึดอัดเล็กๆ จนเขาเอื้อมมือไปเปิดเพลง แล้วมันจะพอดีไปไหม เพลงที่คลื่นวิทยุเปิดนี้ถึงฉันจะไม่รู้จักแต่สาบานได้ว่าเนื้อหาชวนทำตัวไม่ถูกจริงๆ เขินจนจะสิงกุ้งในเกี๊ยวแล้วให้ตาย!

 

เป็นอะไรฉันถึงกับละสายตาจากุ้งในช้อนไปมองพี่กันต์

 

อ่อเปล่าค่ะคือแค่คิดว่าทำไมกุ้งมันแดงดีจังฉันแถได้ไม่เนียนเลยจริงๆ ให้ตาย- -;

 

สงสัยมันจะเขินมั้ง เลยตัวแดง- -”

 

“O.O”

 

พะพี่กันต์ ตอบอะไรมาเนี่ย เขาเล่นมุขกับฉันเหรอบ้านะปกติพูดยังยากเลยนะ >.<

 

นั่นสิ สงสัยจะเขินฉันตอบพร้อมกับลูบผมเบาๆ โอ้ยเขินจะแย่แต่ในความหมายที่ฉันสื่อไปนั่นไม่ได้หมายถึงกุ้งแม้แต่อย่างใดหมายถึงฉันคนนี้นิละ>.<

 

น้ำค่ะฉันรีบเปิดฝาสงให้พี่กันต์ และเขาก็หันมารับไปดื่ม คนบ้าไรเนี่ยมีเสน่ห์มันไปทุกอิริยาบถ

 

เราอยู่ม.6ใช่ไหม

 

ค่ะใช่ค่ะฉันดึงสติกลับมาอีกครั้ง วันนี้พี่กันต์พูดกับฉันเยอะมากเลยนะ เยอะจริงๆ ปลื้มมากอะพูดเลย!

 

เห็นไอ้ฌอนมันเล่าให้ฟังเฮียเอาเรื่องฉันไปพูดเหรอ น่ารักจริงๆพี่ชายสุดเลิฟ เกิดอาการรักพี่ชายมาทันที^^

 

“^^”

 

แล้วเลือกที่เรียนต่อหรือยัง

 

ก็คิดไว้ในใจบ้างแล้วค่ะ

 

ที่ไหนเขายังคงถามฉันไม่หยุด และก็เริ่มออกรถต่อหลังจากเห็นฉันจัดการกุ้งตัวสุดท้ายเสร็จ

 

ก็กะว่าจะมหาลัยเดียวกับเฮียค่ะ ป๊ากับแม่อยากให้อยู่ใกล้ๆกันอันที่จริงเพราะพี่กันต์นั่นละ แต่ใครจะพูดไปเล่าว่า เบลล์จะเขามหาลัยเพราะพี่กันต์นะคะ บ้าสิ ไม่เอาด้วยหรอก >//<

 

อืม เลือกที่เราชอบ ไม่ใช่อย่างที่คนอื่นบอก ไม่งั้นก็ไม่มีความสุข- -”

 

ชอบค่ะ ชอบมากเลยฉันรีบสวนคำพี่กันต์ไปรวดเร็วไม่ต้องคิด เหมือนพี่กันต์มองฉันด้วยหางตาและหันกลับไปมองทางอีกครั้ง บ้าแล้วพูดอะไรไปเนี่ยยัยเบลล์ มหาลัยนี้ใครๆ ก็อยากเข้า ทำไมเบลล์จะไม่ชอบละค่ะฉันรีบแก้ตัวหลังจากทุกอย่างดูเงียบไปอีกรอบ!

 

อืมสั้นตามเคย- -*

 

หมู่บ้านข้างหน้าเลยค่ะพี่กันต์เลี้ยวรถเข้าตามที่ฉันบอกก่อนจะ จอดรถที่หน้าบ้าน แอบไม่อยากให้ถึงแฮะ ทำไมมันเร็วแบบนี้ละ

 

ขอบคุณมากเลยนะค่ะพี่กันต์ รบกวนมาตั้งไกลเลย ขับกลับระวังนะคะ มันดึกแล้วฉันถอดเบลออกก่อนจะพูดอย่างกับในหนังที่เขาชอบพูดกัน เชื่อไหมว่าจนถึงบ้านใจฉันก็ยังเต้นตึกตักไม่หยุด

 

“- -“ หน้านิ่งอย่างทุกครั้งนั้นทำให้ฉันเดินลงจากรถพี่กันต์ทันที รู้สึกเหมือนกับฝันเลยอะ พี่กันต์มาส่งที่บ้านจริงๆด้วย ฉันหยิกตัวเองเพื่อเช็คว่าไม่ได้ฝันอยู่ แล้วมันก็จริงฉันไม่ได้ฝันอยู่จริงๆ และกระจกรถก็ถูกเปิดลงอีกครั้ง จนฉันหันไปมองอย่างสงสัย

 

เข้าบ้านไปสิอ่อเรื่องประกวดวันนี้ยินดีด้วย=_=”

 

“O.O”

 


จบตอนแรกแล้วน๊าาาาาาา
เม้นเงียบมว๊าก ร้างมาก 55555
ไม่เป็นไรค่ะ ยอดวิวขึ้นกับFav.ขึ้นก็แฮปปี้แล้วนะ
ช่วงนี้หลายคนใกล้สอบแล้ว รวมถึงตัวเขาเอง ปั่นรายงานไม่ได้นอนเลยจ้า
วันนี้มีพรีเซ้นงานตอน 3 โมงเย็น แอบมาอัพนิยายก่อนเลย

กริ๊ดแทนเบลล์ คนที่แอบปลื้มมาส่งบ้าน มันเป็นความรู้สึกที่ฟินมากนะ
เคยประสบมากับตัว 5555555555555 
 มโนไปต่างๆ นา ๆ ฝันค้างไปหลายคืน >///<
มาลุ้นกันต่อว่าจะเป็นเช่นไรกับรักครั้งนี้คือเฌอเบลล์ เริ่มต่นกำลังสวยแล้วมาลุ้นกันต่อโน๊ะ หุหุ

อัพได้ช้า...เพราะกำลังส่งต้นฉบับไปให้พี่ๆ บก. พิจารณาอยู่นะคะ
ถ้าผลได้ยังไงจะรีบแจ้งทันที รีดเดอร์ที่รัก <3 จุ๊บุ๊ๆ

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,255 ความคิดเห็น

 1. #1251 BloOdyRoSe 22 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 20:39
  ฟินนนนน ทำไมแอบเชียร์ให้พระเอกเป็นพี่กันต์ 555
  #1,251
  0
 2. #997 Wk Riddle (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2557 / 03:10
  พี่กันต์พูดน้อยมากๆๆ รุ้สึกอึดอัดเเทน ฮ่าๆๆ
  #997
  0
 3. #936 Aranya Pui (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2557 / 21:29
  ใครอะ ขอให้เป็นพี่กราฟทีเถอะ พลีสสส สงสารพี่กราฟอะ
  #936
  0
 4. #882 sonakshi (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2557 / 19:03
  มีค่ะ คะ ใช้ผิดหลายครั้งค่ะ
  #882
  0
 5. #746 B-ingz (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 มีนาคม 2557 / 07:52
  พี่กันต์พูดน้อย เป็นต่อยหอยเลยย อิอิ
  #746
  0
 6. #737 aoy_chonnicha (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 / 12:47
  พี่กันต์....
  #737
  0
 7. #733 Wilasinee First First (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 / 21:59
  ชอบบบบบบคร้า
  #733
  0
 8. #545 ซาโนดา (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2556 / 01:41
  ฟินเวอร์55 เบลลน่ารักอ่าา อ่านเองเขินเองอิอิ
  #545
  0
 9. #463 T--dZ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2556 / 18:03

  หวัดดีค่าาา

  เพิ่งเข้ามาอ่านนะคะ แหะๆ ช้าไปสักหน่อย แต่ยังไงมาขอฝากเนื้อฝากตัวเป็นครอบครัวนักอ่านเรื่องนี้ด้วยคน ><

  หนูเบลน่ารักมาเลยอ่ะ >< อ่านแล้วนึกถึงรักใสๆ ปั้ปปี้ๆ แอบหลงรักรุ่นพี่

  แถมรุ่นพี่ก็ทำตัวน่ารักอะไรอย่างนี้ อร้ายยยย ฟินม้วกกกกกก

  #463
  0
 10. #316 Arm=.,= (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2556 / 00:37
  อือหื้อฟินนนนนนน มาอัพต่อน้าาาาา
  #316
  0
 11. #281 Berlity (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กันยายน 2556 / 00:46
  >
  #281
  0
 12. #224 Sompreiwjeed ❤ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2556 / 02:04
  พี่กันนนนต์ >~< 
  #224
  0
 13. #193 Minihara (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 เมษายน 2556 / 23:38
  ทำไมน่ารักแบบนี้เนี้ยยยย
  #193
  0
 14. #134 KanDa_rn (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 มีนาคม 2556 / 22:46
  พี่กันต์ เย็นชาไปนิด แต่ก็แอบมีมุนน่ารักออกมานิดละ ><
  #134
  0
 15. #127 Thetwinkle (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มีนาคม 2556 / 21:21
  ว้ากกกเขินนนนนนนนนนน
  พี่กันต์น่าร้ากกกกกกกก ^3^
  #127
  0
 16. #82 GAPPA (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 กันยายน 2555 / 14:15
  กันต์น่ารักจังเลยยย >///<
  #82
  0
 17. #74 NayeongLine (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 กันยายน 2555 / 13:10
  เขินอ่าาา -//- 5555555
  #74
  0
 18. #52 bbg (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2555 / 21:47
  กันน่าร๊ากกกกกกกกก >
  #52
  0
 19. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 20. #15 B2UTY_KUNGKING (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2555 / 19:30
   อ๊ายยยยยยย กันต์น่ารักเวอร์ๆ
  #15
  0
 21. #9 คนรักนิยาย (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2555 / 08:02
  หนุกค๊า!!
  #9
  0