Harm Levels กลรัก เดิมพันร้าย END

ตอนที่ 9 : Harm Levels + 8 + Terminate [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,199
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  8 ส.ค. 63

 
M U S I C CAFE : LUN LA
 


เอาเข้าไป ผมโคตรเกลียดเวลาที่นิวเยียร์เป็นแบบนี้ทุกครั้งเลย

ทำไมถึงจะเลิก

ตอบเหตุผลไหนรุ่นพี่จะยอมเลิกล่ะเอาอีกแล้ว รุ่นพี่ คำพูดซ้ำๆ เดิมๆ ที่น่ารำคาญ สายตาเย็นชาน้ำเสียงน้ำแข็ง นี่ก็อีกหงุดหงิดวะ เธอไม่ได้โกรธเป็นคนเดียวบนโลก ผมก็โกรธและโมโหหลายเรื่องมากเลยตอนนี้

นิวเยียร์ ฉันขอเตือนว่าอย่ากวนประสาท ฉันมีเรื่องอื่นที่น่าโกรธเธอกว่าเยอะ!”

ทุกที

ทุกทีอะไรอีกวะ โมโหอะไรก็พูดมา เอาแต่บอกเลิกสนุกไง

ก็ไม่นะ แต่น่าเบื่อตรงที่ไม่ยอมเลิกเนี่ยแหละ ไม่รู้จะเก็บไว้ทำไม

นิวเยียร์ผมดึงเธอไปติดผนังห้อง มองหน้าเธอที่ดูไม่ปกติก่อนจะคลายมือออก

เหนื่อยไหมพี่ฮาร์ม ตอนนี้นิวเหนื่อยมากเลยวะ ไม่รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่

งั้นไปพักผมชุดกระชากให้เธอเดินมาที่ห้องนอน แต่นิวเยียร์ก็รั้งแขนผมเอาไว้ก่อนที่เราสองคนจะถึงเตียงนอน บอกตรงๆ ว่าผมกลัวใจนิวเยียร์ เธอมักซ่อนอะไรมากมายไว้ใต้ดวงตาขาวขุ่นที่ดูเยือกเย็นดวงนี้

ไม่ใช่เหนื่อยกายเว้ย แต่ตรงนี้เธอยกมือทาบที่หัวใจและน้ำตาที่ผมไม่ค่อยได้เห็นก็เริ่มเอ่อคลอ

เกิดอะไรขึ้นกันแน่ มีอะไรก็พูดดิ เป็นแฟนนะเว้ยพึ่งพาได้

แฟนเหรอ แล้วอิมเมจล่ะ ยัยนั่นเป็นอะไร คู่หมั้น คู่รัก คู่นอน สรรพนามพวกนี้มันสำคัญอะไรวะพี่ฮาร์ม ในเมื่อการกระทำก็ดูรู้ว่าใครสำคัญกว่าทำไมพอได้ยินน้ำเสียงที่ฟังดูยอมแพ้แล้วผมรู้สึกหนักใจขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก ทั้งที่ผมก็ไม่รู้ว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไงแต่ผมก็พูดไม่ออก

ไม่ใช่นะนิว เมื่อคืนนี้….”

ไม่ต้องพูดหรอก โกหกไปทั้งที่รู้สันดานกัน มีแต่ยิ่งทำให้หมดใจนิวเยียร์ยกมือปาดน้ำตาที่ไหลมาไม่กี่หยดเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผมทำผิดจริงและไม่มีอะไรจะแก้ตัวด้วย ผมเมาเพราะตามหาเธอไม่เจอจากนั้นก็กลับมาพร้อมอิมเมจ ตอนนั้นผมคิดว่าเป็นนิวเยียร์แต่ตื่นมามันดันไม่ใช่ ถ้าพูดไปมันก็ไม่ต่างจากคำแก้ตัวและนิวเยียร์อาจจะผิดหวังมากกว่าเดิมผมเลยดึงเธอมากอดไว้

ฉันผิดเอง ขอโทษ

คนเลว เลว เลว ไอ้คนสารเลวนิวเยียร์ทุบอกผมสองสามครั้งจากนั้นเธอก็ร้องไห้ออกมาโดยที่ผมคิดว่ามันไม่ปกติแล้วจริงๆ เรื่องเซ็กส์น่ะเธอรู้ดีว่าผมกับอิมเมจก็มีกันทั่วไป อาจเป็นเพราะตอนนี้เราเป็นแฟนกันจริงๆ แล้ว เธอเลยโกรธผมมากมายขนาดนี้

ฉันจะไม่ทำแบบนั้นกับใครอีก

ถ้านิวไปมีอะไรกับคนอื่น จูบกันต่อหน้าพี่ฮาร์ม แล้วพูดว่าขอโทษจะไม่ทำแบบนั้นอีก พี่ฮาร์มจะยกโทษให้นิวไหม

โอเคผมผิด และไม่รู้จะทำยังไง เรื่องมันค่อนข้างเลวร้ายลงยิ่งถ้าผมพูดอะไรออกไป เงียบก็ดูไม่แคร์ พูดก็ทำสถานการณ์เลวร้ายขึ้น แล้วผมควรทำยังไง

แล้วอยากให้ทำยังไง

อย่างที่บอก ไหนๆ ก็ต้องเลิก ก็อ๊ะผมจูบปิดคำพูดพล่อยๆ ที่นิวเยียร์ชอบพูดเวลาโกรธอย่างเช่นทุกครั้ง

เพี๊ยะ

แต่ครั้งนี้ไม่ง่ายเลย นี่เป็นครั้งที่สองที่นิวเยียร์ตบหน้าผม ครั้งแรกเหมือนจะเป็นตอนที่ผมจะกดเธอครั้งแรก เธอโกรธและตบผมหน้าหันแบบนี้เลย

เลิกน้ำเสียงสั่นเครือและน้ำตาที่ไหลลงมาแบบไม่หยุดทำให้ผมคิดอะไรไม่ออก ทั้งหมดนี้มันเรื่องอะไรกันแน่วะ เธอหายไปกับใครมาหรือเธอแค่โกรธที่เห็นผมจูบกับอิมเมจนิวเจอคนที่พร้อมจะคบกับนิวแบบไม่ต้องหลบซ่อนแล้ว

ห้ะ พูดอีกครั้งสิผมช้อนคางนิวเยียร์เพื่อฟังคำพูดเมื่อกี้อีกครั้ง คำพูดที่ทำให้ผมสั่นจนจะระเบิดออกมาเป็นเสี่ยงๆ

นิวมีแฟนใหม่แล้ว พี่ฮาร์มเลิกยุ่งกับนิวสักที

ที่หายไปเนี่ย ไปกับมันมาใช่ไหม มันเป็นใคร

ปล่อยนะ เจ็บเธอเริ่มนิ่วหน้าและมองจ้องผมไม่วางตาด้วยความโกรธ

ฉันถามว่ามันเป็นใคร อยากตายใช่ไหมนิวเยียร์ กล้านอกใจฉันเหรอวะ

ทีพี่ยังนอกกายได้เลย ทำไมแค่นอกใจนิวจะทำไมได้ เป็นยังไงพูดแค่นี้ทำเป็นรับไม่ได้ เข้าใจนิวบ้างหรือยัง!”

มันใช่เวลาไหม

แล้วมันผิดตรงไหนล่ะเธอขึ้นเสียงใส่ผมที่ผมเองก็ถอนหายใจเพราะเริ่มเหนื่อยกับการทะเลาะของเรา มันรุนแรงเสมอเพราะทั้งนิวเยียร์และผมต่างไม่ยอมกัน และถ้าถามว่าใครผิดผมรู้ดีว่าเป็นผมเองที่ทำอะไรขาดสติและทำให้นิวเยียร์เสียใจ แต่ทำไมต้องล้อเล่นอะไรแบบนี้ด้วย ผมไม่เข้าใจ

โอเคนิว พี่ผิดเอง โอเคนะ จบเรื่องนี้สักที พร้อมจะคุยเรื่องไอ้ซีหรือยังผมเหนื่อยที่จะทะเลาะและเหนื่อยที่จะหนักใจ เมื่อวันที่ผมโดนเรียกกลับบ้านผมก็เครียดจะแย่ เรื่องของพี่ชายเธอก็เป็นอีกเรื่องที่ทำให้ผมกับเธอยิ่งห่างกันมาอีกก้าว

พี่ซี พี่ซีทำไม

เพจแอนตี้พี่ นิวพอจะรู้ไหมว่าใครทำ

“…”นิวเยียร์นิ่งและเบนสายตาไปทางอื่นท่าทางบ่งบอกว่าเธอก็รู้ดีว่าเป็นผู้ชายตัวเอง

ตอนแรกพี่ก็จะไม่ทำอะไรหรอกนะ คิดว่ามันเบื่อก็เลิกไปเอง แต่ตอนนี้มันชักจะเยอะขึ้นทุกที นอกจากข่าวไม่มีมูลยังทำข้อมูลปลอมไปปั่นให้เรื่องมันแย่จนพ่อพี่รู้เรื่องอีก บอกมันว่าระวังจะไม่ตายดี

เอาไว้บอกคู่หมั้นพี่เถอะ พี่ซีมันจะเลิกแล้วแท้ๆ ถ้าไม่มีคนเอารูปที่ขู่นิวไปส่งให้พี่ซีที ให้น้ำตาลที คนที่เยอะไม่ใช่พี่ซีแต่คือคู่หมั้นพี่ตั้งหาก

หมายความว่าไง

อิมเมจไง เธอส่งภาพพวกนั้นให้คนรอบข้างนิวทั้งคนที่เกลียดพี่โคตรๆ อย่างพี่ซี และคนที่รักพี่มากๆ อย่างน้ำตาล คิดดูเล่นๆ ไหมว่านิวผ่านช่วงเลวร้ายโดยที่พี่ไปขึ้นสวรรค์กับยัยนั่นมาได้ยังไงผมหลับตาแน่นและเข้าใจทุกสิ่งทุกอย่างแล้วว่าทำไมนิวเยียร์ถึงเป็นแบบนี้  “แล้วแบบนี้นิวควรจะพูดว่าให้อภัยพี่อยู่หรือเปล่า พี่ฮาร์ม!”

New Year Say:

ฉันว่าจะไม่พูดก็อดไม่ได้ ทุกอย่างเขามองเป็นความผิดคนของฉันหมดทุกครั้งนั่นแหละ พี่ฮาร์มไม่แม้จะสนใจรอบข้างตัวเองเลยว่ามีคนอันตรายกี่คนที่พร้อมจะทำให้เรื่องทุกอย่างมันแย่ลง

กลับไปก่อน มึนหัวมากเลยไม่อยากทะเลาะแล้ว

ได้นอนบ้างหรือเปล่า ร้องไห้มาทั้งคืนใช่ไหมมาใช่น้ำเสียงเป็นห่วงเป็นใยกันตอนนี้ก็ไม่ทำให้ฉันใจอ่อนหรอก ทั้งถูกบีบแขน ทั้งกดหน้าฉัน นี่ฉันเป็นคนนะเจ็บแล้วจำ

ไม่ต้องมาทำเป็นสำนึกหรอก ออกไปได้แล้ว

จะอยู่ได้ยังไง ประตูมันพัง

เพราะใครล่ะ!”ฉันตะคอกใส่พี่ฮาร์มอีกครั้งก่อนจะถอนหายใจแล้วนั่งลงที่เตียง กลับไปก่อน ขอร้องล่ะ

ไปด้วยกัน

ยังมีหน้ามาชวนอีกเหรอ บอกแล้วไงว่าไม่ชอบทับที่ใคร

งั้นก็อยู่มันที่นี้นี่แหละ

พี่ฮาร์มเดินไปทางประตูไม่สนใจที่ฉันพูด ไม่เคยฟังที่ฉันขอสักครั้ง เขาทุบมันอยู่พักใหญ่ก่อนจะเดินเข้ามาโดยที่ฉันนอนคลุมโปรงเพื่อพักผ่อน ทั้งสมองจิตใจและร่างกายฉันถูกทำร้ายอย่างโหดร้ายทารุณโดยไม่มีแม้แต่คนที่อยู่เคียงข้าง ถ้าคบกันแล้วมันอ้างว้างขนาดนี้

บางทีไม่คบดีกว่าหรือเปล่า

ไอ้ซีมันทำอะไรนิวหรือเปล่า

ไม่มีใครทำอะไรนิว นอกจากพี่ฮาร์ม

น้ำตาลว่ายังไงบ้าง

ไม่มีใครงี่เง่าเหมือนพี่ฮาร์มหรอกพี่ฮาร์มแทรกตัวมากอดฉันจากทางด้านหลัง มันอบอุ่นแต่อ้างว้าง มันมีความสุขแต่มันดูปลอม

ขอโทษ

“…”เพราะไม่รู้จริงๆ ว่าตอนนี้ฉันคิดยังไงรู้สึกอย่างไร เลยเลือกที่จะไม่ตอบและปล่อยให้ความเงียบปกคลุมเราสองคนเอาไว้ ฉันคิดเสมอว่าในความเงียบมันมักมีอะไรชัดเจนเสมอ อะไรบางอย่างที่ทำให้รู้คำตอบ เหมือนมีคำพูดนึงที่ผ่านมาในสมองฉันว่าที่ใดซับซ้อน ที่นั่นแค่ไม่ใช่ที่ของเรา เท่านั้นเอง

หลายวันที่ผ่านมาฉันกับพี่ฮาร์มทำตัวปกติ แต่ภายในใจเรารู้ดีว่ามันเป็นยังไง พี่ฮาร์มเองก็คงไม่สบายใจเรื่องพี่ซีและฉันเองก็รู้สึกต่างไปตั้งแต่วันนั้น พี่ซีไม่โทรมาและหายไป เพราะเขาไม่เคยหายไปแบบนี้มันเลยทำให้ฉันรู้สึกแย่ ถึงยังไงเขาก็เป็นคนที่รักฉันมากกว่าใคร

ตอนนี้ฉันเดินมาในแหล่งอพาร์ทเม้นท์หลังคลับย่านตัวเมือง มันค่อนข้างแคบและดูไม่น่ามาที่นี้สักเท่าไร มีแต่พวกหัวรุนแรง ผู้ชายป่าเถื่อนน่ากลัว และพี่ชายฉันก็เป็นหนึ่งในกลุ่มคนพวกนั้นแหละ ส่วนคนที่นั่งสูบบุหรี่อยู่หน้าอพาร์ทเม้นตรงนั้นก็เพื่อนสนิทพี่ชายฉันเองพี่ตุลย์ เด็กคณะสารสนเทศของมหาลัยเอสคิว ท่าทางเขาดูไม่เหมาะกับวงการไอทีสักเท่าไรเพราะตามตัวมีรอยสักและดูอันตราย หน้าตาดีแต่ดูเถื่อนจนไม่น่าคบหาแต่ระดับสมองพี่ตุลย์ค่อนข้างจะอัจฉริยะ

ไอ้ซี มีญาติมาเยี่ยมฉันยังไม่ทันทักทายพี่ตุลย์ก็ตะโกนเรียกให้ฉันซะก่อน

 สบายดีนะคะพี่ตุลย์

อืม เธอดูไม่สดใสน่าขย้ำเหมือนเมื่อก่อนเลยนะถึงคำทักทายมันดูไม่น่าต่อปากต่อคำด้วยแต่ฉันก็ต้องยิ้มเพราะเขาไม่ใช่คนเลวร้าย คบแล้วรู้ว่าเขาจริงใจกับพี่ชายฉันมาก แถวนี้เป็นอพาร์ทเม้นท์ของพี่ตุลย์ทั้งหมด ซึ่งเขาให้พี่ชายฉันมาพักฟรีๆ ตั้งแต่พี่วีย้ายออกจากคอนโด

เข้าไปสิ สงสัยมันจะลุกไม่ขึ้น เมื่อวานซืนนี้มันเพิ่งโดนรุมมาน่ะ

พี่ตุลย์ตอบสีหน้าเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งฉันเองก็รีบเดินเข้ามาและตรงไปที่ชั้นสาม ประตูห้องพี่ซีไม่ได้ล็อกและพอเปิดมาฉันก็เจอผู้หญิงนอนหันหลังอยู่ ฉันได้ยินเสียงเธอร้องไห้อยู่ใต้ผ้าห่ม แผ่นหลังขาวเผยออกมาในส่วนที่ผ้าห่มคลุมไม่ถึง นี่อย่าบอกนะว่าพี่ซีทำอะไรเธอแบบไม่เต็มใจน่ะ

ข้าวของในส่วนเตียงกระจัดกระจายอย่างอยู่ไม่น้อย เสื้อผ้าและอันเดอร์แวร์ ฉันเดาออกเลยว่ามันไม่ดีแล้วพี่ชายฉันต้องบ้าไปแล้วแน่ๆ นี่ขนาดทำผู้หญิงขนาดนี้ และพอฉันเดินเข้ามาใกล้ร่างใต้ผ้าห่มก็ยิ่งสั่น ฉันควรช่วยเธอดีไหมหรือทำยังไงดี ประสาทจะเสียอยู่แล้วนะ

เข้ามาทำไมวะแล้วพอฉันจะยืนมือไปจับผู้หญิงใต้ผ้าห่ม พี่ซีก็กระชากจนฉันถลาไปข้างหลัง ตอนนี้พี่ชายฉันมีแค่ผ้าเช็ดตัวปกปิดร่างกายไว้ผืนเดียว ส่วนรำตัวเห็นรอยฟกช้ำจำนวนมากและใบหน้าก็มีรอยหัวคิ้วแตกและไม่ได้ทำแผลจนเลือดมันแข็งตัวอยู่

ผู้หญิงคนนี้ใคร ใช่ยูราหรือเปล่า

อย่ายุ่งได้ป่ะ จะไปไหนก็ไปไม่ใช่แน่ๆ พี่ซีหลบตาฉันจากนั้นเขาก็มองไปทางเตียงนอน

พี่ซีทำไมทำแบบนี้วะ มีสติบ้างไหม

เก็บไว้ถามตัวเองก่อนไหม อย่ามายุ่งเลือกของฉัน

อ่าฉันหน้าชาไปเลย มันเป็นคำพูดที่คล้ายตอนนั้น วันที่เราทะเลาะกัน แค่เปลี่ยนกันคนที่โดนกดดันเป็นเขาและฉันเป็นคนที่ไม่เข้าใจสิ่งที่พี่ซีทำ

นิวจะพาเธอไป

อย่ายุ่งกับยัยนั่น เธอสมควรโดนแล้ว แกเอาเวลาไปดูแฟนเถอะ ไอ้ฮาร์มน่ะ รักกันมากไม่ใช่หรือไงพี่ซีกระชากเสียงไปทางเตียงนอนที่ตอนนี้ฉันได้ยินเสียงร้องไห้ชัดเจนกว่าเดิม เธอดูตระหนกและดูหวาดกลัวอย่างมาก

มันคนละเรื่องกันเลยนะพี่ซี นิวจะพาเธอออกไป พี่ซีทำร้ายคนอื่นแบบนี้ไม่ได้นะ ถ้านิวโดนผู้ชายคนอื่นทำแบบนี้พี่ซีจะว่ายังไง ทำไมไม่นึกบ้างฉันย้ำในสิ่งที่ตัวเองพูดอีกครั้ง พยายามจะเดินผ่านพี่ซีไปแต่แล้วก็ถูกกระชากแขนอีกครั้งโดยที่พี่ซีกำแขนฉันไว้แน่น เขากดแรงลงมาอย่างรุนแรงดูไม่ใช่พี่ซีที่ฉันรู้จัก ปกติเขาไม่เคยทำร้ายฉันแบบนี้มาก่อน

ฉันไม่สน แกจะทำอะไรก็เรื่องของแก ไสหัวไป และอย่ามายุ่งกับเรื่องของฉันพี่ซีตะโกนใส่จนฉันหน้าชา ตอนนี้พี่ชายแท้ๆ กำลังมองหน้ากันเหมือนฉันเป็นศัตรู และเขาก็เหวี่ยงแขนฉันจนล้มลงไปกับพื้น

พี่ซี…”

เพราะมันคือศัตรู แกจำเอาไว้ฉันจะเอาทุกสิ่งทุกอย่างจากมันมาแล้วขยี้ให้เป็นจุลเลย เรื่องมันไม่จบแค่นี้แน่นิวเยียร์ ถ้ามีความสุขก็เชิญทำต่อไป

พี่ซีลากคอเสื้อให้ฉันลุกก่อนจะเหวี่ยงให้ฉันออกมานอกห้อง ตอนนี้นอกจากยืนโง่อยู่ที่เดิมฉันทำอะไรไม่ถูกเลย น้ำตามันเริ่มไหลออกมาเองโดยที่ฉันมองแค่หน้าประตู นี่คือคนที่เป็นพี่ชายของฉันจริงๆ นะเหรอ ความโหดร้ายแบบนี้ ทำไม

ถ้าจะโกรธ ควรโกรธตัวเองมากกว่า พี่ชายนิวถึงมันจะดูเลวร้ายและไม่ฟังใคร แต่มันก็รักนิวมากนะ การที่นิวไปเลือกคนอื่นมันก็คงจะเสียใจมากพออยู่แล้ว และคนนั้นเป็นศัตรูด้วยยิ่งแล้วใหญ่

ผู้หญิงที่อยู่ในห้องเป็นใครคะฉันปาดน้ำตาแล้วเอ่ยถามพี่ตุลย์ด้วยเสียบเรียบ ตอนนี้ในหัวฉันมีเรื่องให้คิดเยอะจนไม่รู้จะจัดการกับความคิดในเรื่องก่อนดีเลย

ไม่เห็นหน้าเหรอ

เป็นใครกันแน่คะพี่ตุลย์ แล้วพี่ซีทำแบบนี้ทำไม

ไม่รู้สิ เพิ่งเห็นคนนี้คนแรกที่มันทำแบบนี้ฉันมองหน้าพี่ตุลย์ด้วยคำถาม ทำไมเขาไม่ช่วยเธอ เป็นเพื่อนกันแล้วทำไมไม่ห้าม ถึงพวกเขาจะเลวร้ายแต่ไม่เคยมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นมาก่อน

เวลาคนขาดสติ คิดว่ามันจะฟังคำเตือนไหมล่ะ

นิวขอตัวก่อนนะคะ

เดี๋ยวนิว…”ฉันหันกลับไปมองพี่ตุลย์อีกครั้ง เธอกำลังทำให้คนรอบตัวเจ็บปวดรู้ตัวไหม

“…”

ไม่รักตัวเองพี่ไม่ว่า แต่อย่าทำให้คนอื่นเดือนร้อนถ้าไม่อยากเสียใจทีหลัง

อย่าทำให้คนอื่นเดือดร้อน มันหมายความว่ายังไงกันแน่

นิว

แล้วผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร ทำไมพี่ซีถึงทำแบบนั้น

นิว

มันต้องเป็นเรื่องไม่ดีแน่ๆ เลย

นิว!”

ฮืมฉันหันมองหน้าพี่ฮาร์มที่กำลังจ้องกันไม่วางตา อะไร

อาหารไม่อร่อยเหรอ ไม่ทานเลย

อ่อเปล่า คิดอะไรเพลินๆ น่ะฉันตอบแล้วตักอาหารเพื่อทานต่อ ตอนนี้ฉันอยู่ที่คอนโดหลังจากกลับจากอพาร์ทเม้นท์พี่ซี หัวสมองเอาแต่คิดเรื่องนี้ให้หัวตลอด จนพี่ฮาร์มซื้อมื้อเย็นมาทานด้วยกันฉันก็ยังนึกถึงคำพูดพี่ตุลย์กับเรื่องผู้หญิงคนนั้นไม่หยุด มีบางอย่างบอกว่ามันเชื่อมโยงกับเรื่องของฉันกับพี่ฮาร์ม

แต่ถ้าถามว่าฉันก็พี่ฮาร์มเป็นยังไงตอนนี้ อย่างที่บอกว่าเราอยู่ด้วยกันเหมือนทุกวันแต่แทบไม่พูดกัน เพราะถ้ามีประโยคไหนที่ไม่เข้าหูเราทั้งคู่ก็พร้อมระเบิดอารมณ์ใส่กันทันที การปิดปากแล้วอยู่กันเงียบๆ น่าจะดีที่สุด อย่างที่บอกไปว่าฉันรู้ว่าพี่ฮาร์มมีอะไรในใจ อะไรที่เขาไม่ยอมพูดออกมาและฉันเองก็มีเรื่องให้ต้องคิดและตัดสินใจ ซึ่งมันคงจะตัดสินใจได้ในเร็ววันนี้แหละ

กินเสร็จแล้วพี่มีเรื่องสำคัญจะบอก

ฟังแล้วดูไม่น่ายินดีเท่าไร เป็นวินาทีเดียวกันที่ทำให้ฉันคิดอะไรขึ้นมาได้

นิวก็มีฉันก้มหน้าก้มตาทานอาหารและไม่ได้สนใจพี่ฮาร์มเลยแม้แต่น้อย และพอหลังจากจบมื้อเย็นที่แสนเงียบงำ พี่ฮาร์มก็จัดการเก็บทุกอย่างเองด้วยที่ให้ฉันมารอในห้องนอนของเขา ไม่ได้เข้าห้องนี้มาหลายวันหลังจากเหตุการณ์นั้น ดูเหมือนพี่ฮาร์มเปลี่ยนชุดที่นอนใหม่หมดทุกอย่าง ฉันเลือกหยิบเพลงอัลบั้มที่เขาชอบมาเปิดเพื่อให้บรรยากาศในห้องไม่อึมครึมเหมือนเรื่องของเราสองคน

น้ำส้มไหม เห็นปกติชอบทานหลังมื้อเย็นเอาใจแบบนี้ ดูน่ากลัวจัง

เรื่องซีเรียสสินะ ว่ามาสิคะฉันรับแก้วน้ำมาดื่มตามที่เจ้าของห้องต้องการ และนั่งลงที่ปลายเตียงเมื่อพี่ฮาร์มมีสีหน้าจริงจัง

นิวพูดเรื่องของนิวมาก่อนเถอะ เรื่องของพี่มันค่อนข้างยาว

งั้นเหรอ ได้สิ…” ฉันยกยิ้มและตอบรับตามที่เขาต้องการเพราะบางทีเรื่องของเราอาจจะเหมือนกันแค่อยู่ที่ว่าใครจะตรงใครจะอ้อมค้อม  “เราสองคนน่ะ เลิกทำแบบนี้กันดีไหม

อืมดีไหมนะพี่ฮาร์มครางรับด้วยน้ำเสียงเบาหวิว

เป็นแบบนี้ต่อไปมันคงไม่มีความสุข

ก็อาจจะจริง

ยังไงก็เป็นไปมากกว่านี้ไม่ได้

อาจจะได้ก็ได้นะ

ห้ะอะไรนะฉันรู้สึกร้อนขึ้นมาแบบเฉียบพลัน อยู่ดีๆ ขนก็รุกและใจสั่นอย่างบอกไม่ถูก

เป็นอะไรเหรอนิว

อย่าจับนะเพียงการสัมผัสเพียงปลายนิ้วของพี่ฮาร์ม ทำให้ร่างกายฉันเหมือนถูกกดปุ่มระเบิดเวลาเลือดลมกำลังไหลเวียนสูบฉีดโดยที่ฉันควบคุมไม่ได้ นี่มันอะไรกันทำไมร่างกายฉันเป็นแบบนี้

ทำไมล่ะ เหมือนจะมีอะไรเกิดขึ้นนะ

พี่ฮาร์มทำอะไรกันแน่ ในน้ำนี่!” ฉันบีบแก้วแน่นและเริ่มร้อนขึ้นและเมื่อพยายามจะตั้งสติแก้วน้ำที่เหลืออยู่ในมือก็หกล้นลงที่พื้นเหมือนความอดทนอดกลั้นภายในร่างกายฉันที่ถูกเปิดออก

ก็ไม่ได้ทำอะไร แต่ไหนๆ จะเลิกก็ต้องมีปาร์ตี้อำลากันหน่อยสิ

 


NC มาแน่จ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา 
ใครอ่านไม่เม้นขอให้ไม่มีความสุข 5555555555
 Aday6 << คลิ๊กไปที่เพจรอเลย
จะแจ้งที่เพจว่าอัพทางไหนอีกครั้งนะคะ
และจะอัพNC ในวันที่ 31/12/57 
ไม่ระบุเวลาเน้อ ลุ้นกันจ้า 5555

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,365 ความคิดเห็น

 1. #2314 ByChu (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2558 / 07:54
  เอาแล้วไง ทำอะไรน่ะ
  #2,314
  0
 2. #1742 T--dZ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 / 02:05
  น่านนนน

  อะไรยังไงอะแกรรร

  เรื่องนี้มันต้องมีปมมมม 

  ผู้ญคนโน้นเป็นไง

  แล้วทำไมฮาร์มทำแบบนี้ มันต้องมีเหตุอะไรสักอย่าง!! 

  (กรีดร้องงง)
  #1,742
  0
 3. #696 มินิ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 มกราคม 2558 / 21:07
  ฟินอ่ะ รอต่อๆๆ
  #696
  0
 4. #688 ChockPink (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 มกราคม 2558 / 06:10
  รอNc
  #688
  0
 5. #685 bellbenyani (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2557 / 20:14
  ความโหดร้ายยยของพี่ฮาร์มมาแล้ววว
  #685
  0
 6. #662 Frankypink (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2557 / 14:32
  เฮียยยยใจเย็น เบาๆมือหน่อย นิวช้ำหมด 55555
  #662
  0
 7. #654 ซาหลิ่ม (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2557 / 00:08
  รอNC...กำลังดีเลยอ่าาาาาาา
  #654
  0
 8. #653 fameenla (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2557 / 21:17
  ติดตามต่อ
  #653
  0
 9. #652 นิด (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2557 / 13:05
  อร้ายยๆ รออยู่คร้า
  #652
  0
 10. #651 S'sine Zaii (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2557 / 11:05
  พี่ฮาร์มทำไมทำแบบนี้
  #651
  0
 11. #650 Flower Me (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2557 / 10:53
  ว่าแต่ผู้หญิงที่อยู่กับพี่ซีใครอ่ะ
  #650
  0
 12. #649 Flower Me (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2557 / 10:53
  อุปสรรคเยอะอ่ะคู่นี้..
  #649
  0
 13. #648 Cornell` (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2557 / 08:08
  กรี้ดดดดดดดดดดด

  ฮาร์มเอาจริงหรอ

  จัดหนักเรย นิวดื้อล่ะ -.,-
  #648
  0
 14. #647 Cornell` (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2557 / 08:08
  กรี้ดดดดดดดดดดด

  ฮาร์มเอาจริงหรอ

  จัดหนักเรย นิวดื้อล่ะ -.,-
  #647
  0
 15. #646 eMMy (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2557 / 07:18
  ตายละ สงสารนิวเยียร์
  #646
  0
 16. #645 AoOA (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2557 / 06:10
  รอค่ะ
  #645
  0
 17. #644 Cheatii (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2557 / 23:59
  อีกสองตอนน
  #644
  0
 18. #643 the-eyes (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2557 / 23:22
  บรรยากาศดูอึมครึม
  #643
  0
 19. #642 Cheatii (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2557 / 23:19
  โอ้ยยย ใจจะขาดดด TT
  #642
  0
 20. #641 huskyzza (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2557 / 23:16
  โห้ย ดราม่าแท้ สงสารอ่า สงสารใครดี
  #641
  0
 21. #640 mandy (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2557 / 22:46
  เจิมมมม
  #640
  0
 22. #639 BarBaek1 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2557 / 22:17
  พี่ฮาร์มมมมมมม
  #639
  0
 23. #638 Cheatii (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2557 / 11:53
  อัพต่ออ >"<
  #638
  0
 24. #637 Cheatii (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2557 / 11:52
  เจิมมม
  #637
  0
 25. #636 Cheatii (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2557 / 11:52
  เจิมมม
  #636
  0