Mafia Junior เผด็จศึกรักอันตรายนายมาเฟีย

ตอนที่ 9 : Mafia Junior #1 EP8 - One Night [2]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,274
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  6 เม.ย. 63

TB
Minor! 

 “จำไว้เลยนะเว้ย เธอเป็นผู้หญิงที่ใจร้ายที่สุดในโลก ให้คนอย่างยูตะมานอนที่พื้นแบบนี้ฉันจะฟ้องปู่ฟ้องพ่อ ฟ้องหมดทุกคนเลยว่าเธอเป็นผู้หญิงใจดำอย่างกับอีกา

ฉันอยากเอาอะไรยัดปากคนให้รู้แล้วรู้รอด ยูตะเอาแต่บ่นหลังจากที่ฉันทำข้อตกลงที่ไม่ค่อยจะโอเคสักเท่าไรโดยให้เขานอนพื้นแบ่งเขตชัดเจนว่าห้ามเข้าใกล้เตียง และที่พื้นนั้นก็มีแค่หมอนให้หนึ่งใบกับผ้าเช็ดตัวที่ฉันไม่ได้ใช้ ฉันมีผ้าห่มแค่ผืนเดียวเป็นไปไม่ได้ที่จะเสียสละให้ พอบอกว่าจะไปเอาผ้าห่มห้องแม่หมอนี่ก็ร้องห้ามกันอย่างกับกลัวว่าแม่ฉันจะมาทวงคืนยามดึกอย่างนั้นแหละ

ยัยผู้หญิงร้ายกาจ บังอาจมากที่ทำกับยูตะแบบนี้ ฉันเป็นลูกชายคนเล็กของตระกูลเลยนะเว้ย แล้วเธอจะเห็นดี

เมื่อไรนายจะหุบปากแล้วหลับตานอนวะยู ฉันรำคาญแล้วนะ

รำคาญก็เรื่องของเธอดิ ฉันไม่รำคาญเว้ยดูหมอนี่ตอบดิ มาทำเสียงไม่พอใจฉันเพื่อ? คิดเหรอว่าฉันจะบอกเขาว่าถ้านายโกรธฉันแบ่งที่นอนให้นายครึ่งนึงก็ได้ แบบนี้อะนะ ฝันเถอะ ฉันไม่ใช่ผู้หญิงใจกว้างโลกสวยง่ายๆ แบบนั้นนะ

            เสียงสตาร์ทรถข้างนอกแทรกเข้ามาในโสตประสาททำให้ฉันรู้ว่าตอนนี้น่าจะเช้ามืดที่พี่เตกำลังจะขับรถกลับบ้านแล้ว แต่สิ่งที่ทำให้แปลกใจคือเมื่อคืนจำได้ว่าไม่ได้เปิดแอร์นี่น่าทำไมตอนนี้ฉันถึงได้สัมผัสอากาศหนาวๆ ไม่ผิดแน่แอร์จริงๆ ทำให้ฉันคดตัวเข้ากับหมอนข้างเข้าไปใหญ่ จะบอกให้นะฉันติดหมอนข้างยิ่งกว่าอะไรดี เพราะว่าฉันนอนดิ้นไงเลยต้องมีอะไรมากอดไว้จะได้ไม่ดิ้น

ถ้าจะกอดกันแน่นขนาดนี้ ไม่ใช่ว่าแอบชอบฉันอยู่แล้วแกล้งทำเป็นไม่ชอบอยู่หรอกนะยัยเงือก!”

เฮือกยะยูตะ หมอนี่ เสล่อมานอนบนเตียงฉันได้ยังไงเนี่ย!!

กริ๊ด อุบส์ ฉันกริ๊ดออกมาด้วยความตกใจและนอกจากนั้นก็พยายามใช้ทั้งมือและขาถีบและผลักให้ยูตะออกไปห่างรัศมีลำตัว แต่ลืมไปนิดว่าฉันนอนอยู่ริมเตียงทำให้ร่างฉันหงายเงิบกลางอากาศ และดีที่ยูดึงฉันไว้ทันพร้อมทั้งโถมตัวมากดเอาไว้ไม่ให้เราสองคนตก

แต่เดี๋ยวนะเว้ยแบบนี้ไม่โอเค๊ ยอมตกดีฟ่า!

ออกไปสิ!”ฉันพูดออกไปทั้งที่เสียงสั่นเครือเล็กน้อยด้วยความเขินอาย ใช่ ฉันอาย มันไม่ง่ายเลยนะเว้ยที่จะเข้าใกล้ผู้ชายอย่างยูตะในช่วงเวลาที่เพิ่งตื่นแบบนี้ มีขี้ตาน้ำลายไหลข้างแก้มหรือเปล่าก็ไม่รู้ ถ้ามีนะโดนแซวสามเวลาก่อนอาหารแน่ๆ เลยอ่า คิดได้แบบนั้นฉันเลยยกมือปิดหน้าตัวเอง จนยูตะหัวเราะในลำคอ

ผู้หญิงอะไรนอนกรนเสียงยังกับเรือท่อแตก

กรน ฉันเนี่ยนะ?”ฉันเปิดหน้าแล้วหันไปสบตากับยูตะอีกครั้งวงเล็บเล็กๆ ว่าไม่ตั้งใจด้วย ฉันแค่ลืมตัว หมอนี่ก็หัวเราะเยาะกันไม่หยุด ไอ้คนขี้โกหก เห็นคนอื่นขายหน้าแล้วชอบหนักใช่ไหม!!” ฉันส่งสายตาเอือมระอาให้เขาไปสองทีก่อนจะเอียงหน้าไปฝั่งอื่น

 “ไม่ทำแล้วจะร้อนตัวทำไมล่ะ ฮาๆ เธอไม่กรน แต่กอดฉันแน่นแบบแน่นมากทันทีที่ฉันขึ้นมานอน…”

 “หุบปากเลยนะไอ้ผู้ชายฉวยโอกาสฉันยกมือปิดหูตัวเองแทน ไม่อยากฟังไอ้บ้านี่สร้างเรื่องมาโกหกกันเลย

 “ฉันไม่ได้โกหกนะเว้ย ทันทีที่เปิดแอร์แล้วโดดมานอนเธอก็ดึงฉันไปกอดแถมกอดแรงขึ้นๆ จนฉันหายใจไม่ออกเลย ยัยเงือกฉวยโอกาส หึๆหมอนี่สนุกกับความเดือดร้อนคนอื่นเสมอ เห็นไหมเขามีความสุขที่แกล้งฉันได้ โอเคว่าฉันอาจจะทำจริงแต่มาพูดแบบนี้ฉันเป็นผู้หญิงนะฉันเสียหาย แล้วแอเรียลรันคนนี้จะไม่ทน!

 “ฉันไม่…”แต่ช่วงเวลาที่หันกลับมาเป็นช่วงเวลาที่สายตาเรามาประสานกัน เขากำลังยิ้มอยู่บนตัวฉันและฉันกำลังทำสีหน้าเตรียมเหวี่ยงเขาสุดๆ แต่ก็หยุดมันไว้ได้แค่นั้นถ้าเกิดมีคำพูดไหนรุดออกมาตอนนี้ละก็ปากเราแตะกันแน่ๆ

แต่ไม่น่าเชื่อว่าเราสองคนจะนิ่งอยู่แบบนั้น ฉันเพิ่งเคยมองแววตาคนอื่นใกล้แบบนี้ครั้งแรกเลยให้ตาย ทำไมเหมือนมีมวลดอกไม้ผลิบานอยู่ตรงหัวใจก็ไม่รู้สิ ผลิทีก็ทำให้หัวใจฉันเต้นหนักที แล้วไหนจะมือที่กำผ้าห่มแน่นอีก ไม่รู้เลยว่าเกร็งขนาดนี้ได้ยังไง

 O//O แล้วภายในร่างกายฉันก็ประท้วงกันพัลวันเมื่อยูตะยกมือมาทัดผมให้ฉันอย่างไม่มีสาเหตุ จากนั้นก็ลูบข้างแก้มฉันเบาๆ

 “หว๊าหน้าตาก็ดีอยู่หรอกนะ ไม่น่านอนน้ำลายไหลเลยนะยัยเงือก

 ตุบ! จงลงไปนอนกองกับพื้นซะเถอะไอ้บ้ายูตะคนหยาบคาย!!!
 

 -C’ School-

 “ยัยรัน ตามหาตั้งนานมานั่งทำอะไรตรงนี้วะ

 “ทำใจให้สงบ- -^”

 “เกิดอะไรขึ้นกับยัยประธานขาโหดอะขวัญข้าว ฉันพลาดอะไรไปเหรอ?”

 “ฉันไม่รู้รันเป็นอะไรเหรอ

 พูดเลยนะว่าไม่อยากคิดถึงฉันก็เลยปัดไม้ปัดมือแล้วเบือนหน้าหนีพวกนี้ไปก่อน ไม่อยากพูดอะไรทั้งนั้นอะ อุส่าหลบมานั่งสมาธิอยู่ที่เก้าอี้หลังอาคารเกษตร ตรงนี้เป็นเนินเล็กๆ คล้ายๆ เนินภูเขาที่มองถอดลงไปเป็นฟางข้าวปลิวไสว ฉันเลยมานั่งฟังเพลงอยู่คนเดียวตรงนี้เพราะเด็กส่วนใหญ่ไม่ค่อยให้ความสนใจเท่าไร

 “แกเย็นนี้มีนัดติวเป็นโฮสต์น่ะ ไหวปะวะ

 “นั้นสิ ไม่ไหวก็ต้องไหวปะวะแก=//=”คิดแล้วปวดหัวตุบๆ เลยอะ ไม่น่าไปรับปากสุ่มสี่สุ่มห้าเลยยัยรันเอ้ย

นี่ลางานพี่เตเอาไว้เพราะบอกว่ามีเข้าค่ายประธานนักเรียนหรอกนะ ถ้าพี่เตรู้ว่ามาทำอะไรแบบนี้คอขาดแน่จ้า

 “เออขวัญข้าวฉันจะถามเธอตั้งแต่เมื่อวานแล้ว ฉันเคยเห็นรอยสักตรงนี้เป็นเคเค แต่ตอนนี้ทำไมเป็นเคอาร์ล่ะ?”

 “เอ่อมองผิดหรือเปล่า

 “ไม่นะ ถามยัยรันสิ หรือว่าเธอปลอมตัวมาเหมือนนินจาในการ์ตูนฮาๆยัยคริสตัลพูดจาไปเรื่อยเปื่อยแต่เล่นเอาขวัญข้าวพูดไม่ออกไปเลยแฮะ

 “ได้เวลาเข้าแถวแล้ว ไปเข้าแถวกันนะ เดี๋ยวสายจะโดนหักคะแนน^^”ว่าแล้วขวัญข้าวก็ลุกแล้วคะยั้นคะยอเราสองคนให้ตามเธอไป จะว่าไปก็จริงนะฉันก็เห็นว่าตอนนั้นเป็นเคเค ทำไมตอนนี้เป็นเคอาร์ล่ะ?

 Yuuta Say:

 “อยู่นี่เองครับคุณยู โทรหาไม่ติดเลยแล้วเป็นอะไรวะทำหน้าฟินสุดติ่งกระดิ่งแมวอยู่คนเดียวตรงนี้แล้วไม่นานเดิมพันกับคริสมาก็ตามมาป่วนผมในห้องชมรมสควอซ์จนได้ 

 “หน้าฟินตรงไหนวะครับตอบมาดิ๊ หน้าผมง่วงมากเลยนะครับเนี่ย!”

 “ว่าแต่หายไปไหนวะเมื่อคืน เขาตีกันยับเลยรู้ปะเนี่ย ที่แพ้เดิมพันรถครั้งที่แล้วอะ อย่างกากอะ

 “อืม

 “อืม? ไม่ตื่นเต้นเลยอ่อ

 “ไม่อะ ผมรู้ว่าคนเจ๋งอย่างพี่เดิมพันเอาอยู่

 “หึ มาแปลกวะ เมื่อคืนไปเจอหญิงมาอะดิไอ้เดิมพันมันก็เยอะนะ นี่แกล้งหลับตาแล้วยังกล้าถามไม่หยุดอีก

 “ไม่ตอบแสดงว่าใช่ไอ้คริสก็อีกคน เจริญละเว้ย อุส่าหนีมานอน สรุปคือต้องมานั่งตอบคำถาม

 “เออ จบปะ มีอะไรจะถามอีกไหมครับเพื่อนที่เคารพรัก จะนอนครับโผมมมมันสองตัวไหวไหลแล้วทำหน้าระอาผมอย่างพร้อมเพียง จากนั้นผมเลยอัดเพลงหนักๆ ใส่หูเพื่อปิดประโยคคำถาม

 “เออไอ้คริส วันนี้สาวๆ จะเริ่มเทสโฮสต์แล้วนี่หว่า แกว่าจะรอดไหมวะแต่ประโยคของเพื่อนตัวแสบที่มันคุยกันก็เข้าหูผมจนได้วะ

 “ไม่รู้

 “เอ๊า ลองคิดดูนะเว้ยถ้ายัยคริสตัลเจอพวกอาเจ๊กขี้หรี่รุ่มร่าม ยัยนั่นจะเสร็จปะวะ ถึงจะเรียนป้องกันตัว แต่ไอ้เฒ่าหัวงูพวกนั้นมันไม่ได้แรงน้อยๆ นะเว้ยลูกน้องก็เพียบ โตด้วยกันมาตั้งแต่เด็กไม่ห่วงเลยไง๊ อีกอย่างยัยนั่นก็ออกจะชอบแกอย่างชัดเจนขนาดนั้น ถ้าเป็นอะไรไปไม่แคร์เลยสักนิดเหรอวะ

ไม่รู้ รอให้เกิดก่อนนะแล้วจะมาตอบ!”คริสตอบตามสไตล์มันชอบเลี่ยงคำตอบแล้วจากไปหน้าตาเฉยแบบนี้เสมอ ในบรรดาเรามันมักจะเย็นชากับผู้หญิงคนอื่นยกเว้นแฟนมันคนเดียว ‘แพนทีน

แล้วช่วงเวลาของความเป็นส่วนตัวก็หมดสิ้นเมื่อปู่ผมเรียกมาประชุม อันที่จริงพวกผมไม่จำเป็นต้องมาเลยก็ได้นะเว้ยเพราะยัยพวกนั้นฝึกหัดเป็นโฮสต์ ไม่รู้จะลากพวกผมมาทำไม

นี่ก็นั่งหมุนเก้าอี้อยู่ในห้องไปมาเฉยๆ ทั้งผมไอ้เดิมพันและไอ้คริสมาส ส่วนพวกผู้หญิงก็ฝึกหัดอยู่ในห้องกระจกข้างๆ ที่คอนเนคชั่นกับห้องผมเนี่ยแหละ มองเห็นไกลๆ ว่ายัยพวกนั้นกำลังใส่ส้นสูงสูงปี๊ดเพื่อฝึกเดิน และบริการ

ไอ้คริสพักนี้ทำไมไม่เห็นไปไหนมาไหนกับแพนเลยวะ

 “ช่วงนี้แพนเตรียมตัวไปสอบแข่งฟิสิกส์

อ่อ เห็นปกติจะไปรับทุกเย็นไง

อืม พี่ชายแพนกลับมากจากเนเธอร์แลนด์คอยรับส่งอยู่อะ

แกนี่ก็ชิวนะไอ้คริส มีแฟนแต่ไม่เคยโทรหาเค้าก่อน ไม่ถามไม่สงสัยอะไรเลย แพนทีนไม่งอนตายเลยเหรอวะแล้วก็เป็นผมที่เปลี่ยนเรื่องให้มันดูไม่น่าสนใจเลยพูดลักษณะนิสัยมันทั่วๆ ไป

จำเป็น?”

โคตรจำเป็นอะ

เหรอมันไหวไหลเป็นคำตอบ เอาจริงๆ ตอนที่มันบอกว่ามีแฟนพวกผมแทบไม่เชื่อเลยนะเว้ย คนนิ่งเป็นน้ำแข็งอย่างมันเนี่ยนะมีแฟน แถมเป็นดาวเด่นแห่งมาเฟียโซนอีกตั้งหาก ไอ้เรื่องการดูแลไปรับไปส่งหรือเวลาอยู่ด้วยกันกับแพนมันก็โอเคอยู่หรอก แต่ไอ้คริสมันไม่เคยโทรหาแพนเลยสักครั้ง ไปไหนก็ไม่เคยบอก เอาง่ายๆ ถ้าเวลามันอยู่คนเดียวผมจะคิดว่ามันโสดอะ ชิวโคตร

 “จะว่าไปตั้งแต่แกครบกับแพนยัยคริสตัลก็เงียบๆ ไปเลยนี่หว่า เมื่อก่อนจะตามไอ้คริสเช้า กลางวัน เย็น สงสัยช้ำใจเลิกชอบไปแล้วมั้งผมพูดเรื่องจริง คริสตัลเป็นคนชัดเจนความรู้สึกตัวเองมากจนบางทีคนที่เธอชอบอึดอัด แล้วยิ่งไอ้คริสมาสเป็นคนแบบนี้มันเลยยิ่งหนีคริสตัลยิ่งกว่าอะไรดี

ใครสน!”

ก็ดูอย่างตอนรู้ว่าแพนเป็นแฟนแกดิ ไม่มาเรียนเป็นอาทิตย์ๆ กว่าจะเห็นกลับมาเป็นแบบนี้ได้ก็นานนะเว้ย จำได้ว่ายัยคริสตัลไม่ยอมคุยกับพวกเราไปหลายเดือนเลย

แล้วพวกแกจะมาคุยอะไรกันเรื่องของคนอื่นเนี่ย เดี๋ยวนี้ชอบเผือกอ่อ

เห้ยสวย!”แต่แล้วไอ้เดิมพันก็ตะลึงค้างไปทางห้องกระจก พอผมกับไอ้คริสหันไปก็ตกอยู่ในสภาวะไม่ต่างกัน

ยัยสามคนนั้นอยู่ในชุดคล้ายเมทญี่ปุ่นแต่งหน้าทำผมและใส่ส้นสูงคล้ายกับสาวโฮสต์ พวกเธอหันมาเห็นพวกผมก่อนจะก้มลงดึงกระโปรงและดึงเสื้อที่รัดเข้ารูป

เอาล่ะ ขั้นตอนต่อไปก็คือลองของปู่ผมพูดมาเสียงดัง จากนั้นก็มีพวกผู้ชายหน้าตาโคตรหื่นอย่างที่ผมเห็นตามคลับเขาไปในห้องกระจกที่พวกผมมอง ผู้ชายสามคนนั้นนั่งลงที่โซฟาจากนั้นยัยพวกนี้ก็ถูกปู่ผมสั่งให้ทดสอบตามที่เรียนไปเมื่อกี้

พวกเธอดูเก้ๆ กังๆ แต่ก็เข้าไปเอาอกเอาใจตามประสาพูดคุยยิ้มหัวเราะพะเน้าพะนอประหนึ่งคือของจริง ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้พวกผมก้าวขามาอยู่ติดขอบกระจกห้องนี้

ไหวไหมวะเนี่ย

พวกเรายืนจากระยะห่างที่ทำได้เพียงแค่มองเท่านั้น พวกสาวๆ เริ่มเข้าที่เข้าท่ากับบทบาทที่ได้รับในการเป็นโฮสต์เมทสุดฮอต มันก็ยังไม่มีอะไรมากแค่ชวนคุย หัวเราะ ยิ้มแย้ม และเอาอกเอาใจ แต่พูดก็พูดเถอะวะทำไมปู่ต้องให้ยัยพวกนี้ไปเสี่ยงด้วยวะเนี่ย

ปัง! ผมทุบเข้าที่กระจกเสียงดังจนทุกสายตาและการกระทำของคนในห้องหยุดนิ่งและเพ้งเล็งมาที่ผม

เป็นอะไรวะไอ้ยูผมไม่หยุดฟังที่เดิมพันถามและตรงไปที่ปู่ผมรวดเร็ว

ปู่ ไม่เวิร์คเลยวะ จะให้ยัยพวกนี้ทำแบบนี้จริงดิ

อืม!”

แต่มันน่าเกลียด ปู่คิดดูนะถ้ามีคนที่รู้จักสามคนนี้ไปที่แบบนั้น ยัยพวกนี้จะเสียชื่อเสียง เสียเกียรติแค่ไหน แล้วถ้าไปเจอพวกเฒ่าหูงูล่ะ ที่มันไม่ได้แค่พูดคุยทั่วไป มือไม้มันไม่ได้หยุดอยู่กับที่หรอกนะ

แกรู้ดีจังนะเจ้ายู ฉันได้ยินว่าทำงานจริงใส่หน้ากากอำพรางได้ไม่ใช่หรือไง

ปู่ ผมขอพูดในฐานะประธานนักเรียนขอสั่งให้หยุดแผนนี้ซะ ไม่อย่างงั้นผมจะฟ้องกระทรวงศึกษาธิการว่าผอที่นี้บังคับให้นักเรียนหญิงทำสิ่งที่ไม่ควรโดยเจตนา

ฮาๆอยู่ดีๆ ปู่ผมก็ประสาทไปแล้ววะ ทั้งที่ผมจริงจังแทบตายดันมาตลกได้ไม่รู้เวล่ำเวลา 

ตลกอะไรของปู่เนี่ย ผมซีเรียสนะมากด้วย!”

ก็ตั้งแต่รู้จักแกมา วันนี้แกดูเหมาะสมกับการเป็นประธานนักเรียนที่สุดเลย จะฟ้องฉันที่เป็นปู่แกเพื่อปกป้องสาวๆ เท่ห์จริงไอ้หลานชาย

ปู่!”ผมเลือดขึ้นหน้าอีกครั้งที่ปู่เอาแต่พูดเล่นอยู่ได้

โอเค ฉันรู้ว่าสิ่งที่ฉันให้พวกแกทำมันดูจะผิดศีลธรรมไปหน่อย แต่ที่ฉันทำลงไปเพราะอยากให้คนที่ทำอยู่ตอนนี้เค้ากลับตัวกลับใจ พวกเราไม่กี่คนทำให้คนหลายสิบคนเลิกทำงานแบบนี้ได้มันดีไม่ใช่เหรอ อย่างที่แกบอกพวกเฒ่าหัวงูเยอะเด็กที่ไม่รู้ประสีประสาก็อาจจะโดนล่อลวงไปทำไม่ดีไม่ร้าย เพราะแบบนี้ไงฉันเลยอยากให้พวกแกช่วยเขา หรือจะปล่อยให้เกิดเรื่องที่แกว่าก่อน อันนี้ผมก็ไม่เถียงวะ แต่คิดดูดิ ทำไมต้องยัยพวกนี้วะ คนอื่นก็ได้ปะ?

ฉันไว้ใจแกนะไอ้ยู ฉันถึงได้ให้พวกแกไปเป็นเด็กเสิร์ฟเพื่อดูแลสาวๆ อย่างใกล้ชิดไง ถ้ามีอะไรจะได้ช่วยเหลือกันทัน

รู้ดีนักนะปู่ แล้วจะเถียงอะไรได้วะเนี่ย โว๊ะ- -!”

           “อะไรทำให้คนที่ไม่เคยห่วงอะไรจริงๆ จังๆ อย่างแกมารับหน้าออกโรงได้ขนาดนี้กันนะเจ้ายูปู่เดินมาตบไหล่ผมแล้วถามคำถามที่เล่นเอาผมตอบอึกๆ อัก ไปเลย “ไม่ต้องตอบก็ได้นะ ฉันก็แซวไปตามคนแก่ที่เลี้ยงแกมาเท่านั้นเอง ไปก่อนนะหลานชาย ฉันมีงานเลี้ยงกับสมาคมต่อ ดูแลที่เหลือแทนฉันด้วย!”

 “ซ้อมต่อๆ จ้ะ เชิญรอข้างนอกก่อนนะคะคุณยูตะแล้วสาวโฮสต์ที่ยืนดูสถานะการณ์อยู่ก็รีบไล่ผมออกไปรอที่ข้างห้องกระจกทันทีเลย ผมหันไปมองไอ้ผู้ชายสามตัวที่ทำหน้าพออกพอใจ และหันมาสบตาพวกสาวๆ ที่เม้มปากแน่น สีหน้าดูกังวลอย่างบอกไม่ถูก

 “ออกไปสิยู จะได้ซ้อมต่อฉันอยากให้มันจบเร็วๆยัยคริสตัลบ่นอุบอิบพลางมองผมเป็นตัวก่อกวนซะงั้น นี่ผมช่วยอยู่นะเว้ย

 “ผมว่าพวกผมก็มีกันสามคน ไม่เห็นจะต้องใช้คนอื่นเลย

 “เอ่อ…”ทันทีที่ยัยโฮสต์อกตู้มกำลังจะปฏิเสธผมเลยหันไปหาตัวช่วย

 “เห้ยเข้ามาดิ๊ มาดูสิว่ายัยพวกนี้จะบริการดีแค่ไหน

พวกฉันเออเข้าใจแล้วแล้วไอ้เดิมพันกับไอ้คริสมาสก็ชี้เข้าที่ตัวเองประมาณว่า ‘เอาจริงดิ๊’ แต่ไอ้เดิมพันดูจะเข้าใจมันเดินนำมาก่อนเลยจากนั้นก็ตามด้วยไอ้คริสมาส

ใครไม่เกี่ยวก็ออกไปสักทีดิผมพูดเสียงเรียบ ทำให้ไอ้ผู้ชายที่มันนั่งอยู่แสดงท่าทีไม่พอใจ แต่ยังไงอะผมเจ๋งกว่าไง ยัยโฮสต์พวกนี้เลยมาช่วยลากคอพวกมันออกไป

จะทำอะไรของพวกนายเนี่ย

ก็ทำตัวเป็นเจ้าของไง ฮาๆ

หืม?”เพราะคำพูดที่กำกวมทำให้ยัยพวกนี้หันหน้ามาถลึงตาใส่พวกเราใหญ่

ไอ้เดิมพันมันหมายถึงเวลาฉันเสียตังค์ให้โฮสต์สักคน โฮสต์คนนั้นก็ต้องเป็นของๆ พวกเรา

 “โอ้โห้ ประธานยูของเราเท่ห์ไม่เบานะเนี่ย มีปกป้องออกสื่อวะ แกเห็นไหมไอ้คริส

ไม่ต้องแซวเลย ฉันเห็นแกก็คัดค้านในใจอยู่หรอกครับไอ้คุณเดิมพัน

แหม เดี๋ยวนี้หัดทำตัวเป็นหมอดูเหรอวะ เดามั่วนะ!”

แต่ก็ทำถูกแล้วนะไอ้คริสมาสที่นิ่งไปนานก็มาสมทบอีกคน

ทำไม หึงยัยตัลหรือไงไอ้คุณชายคริส

ในวินาทีต่อมาผมสัมผัสได้ถึงเสียงลมในช่องแอร์ดังเมื่อไอ้เดิมพันพูดถึงเรื่องไม่สมควรออกมา

ถ้าไม่พูดฉันก็ไม่หาว่านายเป็นใบ้หรอกนะเดิมพัน หุบปากซะแล้วยัยคริสตัลก็เป็นฝ่ายพูด

เอาละจ้ะ เรามาเริ่มกันเลยนะ หนุ่มๆ นั่งลงเลยจ้า ส่วนสาวๆ เริ่มตั้งแต่เข้ามาเอาอกเอาใจนะ

ตามนั้นผมเป็นคนแรกที่นั่งลง จากนั้นก็ตามด้วยเพื่อนสนิท ดูเหมือนรันจะทำเป็นนิ่งใส่ผมตั้งแต่แรก เธอทำท่าจะเปลี่ยนคู่ไปอยู่กับไอ้เดิมพันด้วย

เปลี่ยนที่กันนะขวัญข้าว

อ่ออืม

ไม่ได้ เธอคิดว่าทำงานจริงๆ เธอมีสิทธิ์เลือกลูกค้าได้เหรอมันไม่ใช่เสียงโฮสต์สาวอกคัพซีหรอก แต่เสียงผมเนี่ยแหละ มันจะมากไปหน่อยแล้ว จะหนีกันเหรอไม่ยอมหรอก ผมเห็นรันกำมือแน่นเลย แล้วไอ้อาการของความสะใจมันทำให้ผมกระตุกยิ้มเพื่อแหย่เธอต่อ

จริงจ้ะ เอาตามนี้แหละ

แล้วความหรรษาของผมก็เริ่มต้นขึ้นเมื่อเราได้มาสวมบทบาท เอาจริงๆ ผมสะใจมากนะแต่ต้องเก็บอาการ วันนี้ยัยนี่แกล้งแล้วนิ่งไม่หนุกเลยวะ ไม่รู้ว่าโกรธอะไรผมหรือเปล่า อาจจะเป็นเรื่องที่ผมแอบขึ้นมานอนบนที่นอน เปิดแอร์ไม่บอก หรือการที่แซวเรื่องคาบน้ำลาย?

วันนี้สาวๆ ทำได้ดีมากเลยนะคะ พรุ่งนี้ขอให้โชคดีทำตามแผนได้สำเร็จนะ

ขอบคุณนะคะที่เสียเวลามาสอนพวกเรา^^”

 “ไปกันได้ยัง ที่อู่เมื่อวานเล่นไว้เละเลยวะ ไม่รู้น้องๆ มันจะเก็บกันไปถึงไหนแล้ว จะเละกว่าเดิมหรือเปล่าวะเนี่ยไอ้เดิมพันทำหน้าอยากไปอู่แทบขาดใจ จากนั้นก็กอดคอคริสมาสเตรียมจะออกปล่อยให้ประธานยูเค้ารอส่งสาวๆ แล้วกัน^^”

ไอ้เดิมพันจะเตะแม่งเรียงตัวเลยนะถ้าพวกมันไม่รู้ทันแล้วหนีไปก่อน ไอ้พวกนี้นี่

ยูยังไม่กลับเหรอ

รอปิดแอร์น่ะ กลับกันยังไง

ซีรอฉันอยู่หน้าห้องน่ะ ฉันนัดกับขวัญข้าวจะไปซื้อรองเท้าเต้น ยังไงไปก่อนนะคริสตัลพูดจบก็ควงแขนขวัญข้าวผู้หญิงเงียบๆ เดินผ่านผมไป

เฮ้ แล้วฉันล่ะตัวยังไม่ทันมาเลยเสียงมาก่อนแล้ว ยัยรันเดินมาพร้อมชุดเมทในมือที่ใส่เมื่อกี้

ก็ไหนแกบอกไม่ไปไง จะกลับไปเก็บบ้านไม่ใช่เหรอ ทางฉันไม่ผ่านบ้านแกยังไงลองถามยูตะดูนะ อยู่แจแปนทาวน์เหมือนกันก็น่าจะไปทางเดียวกันได้นิ บ๊ายบาย

คริสตัล ขวัญข้าว เฮ้ยัยตัวแสบ

 เกิดความเงียบในเวลาต่อมารันถอนหายใจออกมาสองสามทีก่อนจะเอาชุดที่ถือมาไปแขวนดีๆ ไว้ที่มุมห้อง ผมก็ไม่ได้จะรอเธอนะ แต่จะปิดแอร์ปิดห้องเฉยๆ เลยต้องมาทนอยู่กับยัยเงือกตอนนี้ไง

เดี๋ยวสิ…”แต่ขณะที่เธอจะก้าวขาออกไปจากห้องแบบไม่สนใจผม ไอ้มือสัปดนนี่ก็ไปรั้งเธอไว้ซะเฉยๆ “ดูเหมือนว่าเธอจะแกล้งมองไม่เห็นฉันอยู่นะ รันยังหันหลังให้ผมอยู่เหมือนเดิม ไม่พูดหรือหันมาวีนใส่ผมสักนิดเลย ยัยนี่โกรธผมแน่เลยที่ผมแกล้งแซวเธอเมื่อเช้า แต่เธอก็ถีบผมไปแล้วนะเว้ยผมต้องโกรธสิถึงจะถูก

จะไม่พูดอะไรหน่อยเหรอเธอก็ยังเงียบ อ่อ อายสินะที่ฉันล้อเธอเมื่อเช้า!” เธอหันขวับมามองผมด้วยสายตาไม่พอใจ

ฉันไม่ชอบเลย ไม่ชอบเห็นหน้านาย ไม่ชอบให้นายมาพูดจาล้อเล่นสนิทสนมกับฉัน เราเกลียดกัน ทำไมนายมาทำเหมือนว่าเรารู้จักกันดี ฉันแค่ให้นายนอนพักแค่คืนเดียวไม่ได้หมายความว่าฉันจะดีกับนายตลอดชีวิต คิดบ้างสิเมื่อก่อนนายแกล้งอะไรฉันไว้บ้าง

ยัยนี่ผีเข้าแน่เลยวะ บทจะเงียบก็เงียบซะ บทจะด่าก็เล่นเอาไม่เว้นช่องให้ผมได้เถียงเลย

อะไรของเธอวะ

นายอยากให้ฉันขอโทษที่ถีบนายเมื่อเช้าใช่ไหม ฉันไม่พูดเพราะนายหยาบคาบกับฉันก่อน แล้วถ้าให้ขอบคุณเรื่องที่ทำให้ฉันไม่ต้องใส่ชุดบ้าๆ แบบนี้ ฉันก็ไม่พูดเหมือนกัน ถือว่าเจ๊ากันเพราะเมื่อคืนฉันให้นายนอนค้างคืนที่บ้านไปแล้ว เราไม่มีอะไรติดกันแล้วโอเคนะ

 “เห้ยพวกแกประตูห้องถูกเปิดด้วยสีหน้าจองบุคคลสึ่น ทำให้ผมกับรันทำอะไรไม่ถูก 

 “นี่สองคนนี้ นอนด้วยกันเมื่อคืนเหรอ แดบัค!!”

 “ไม่นะ ฉันอธิบายได้!”รันส่ายหน้าไปมาแบบอึกอักทำอะไรไม่ถูก แต่ผมก็ถือโอกาสแกล้งเธอด้วยการโอบไหล่เธอให้หันหน้าเข้าหาเพื่อนๆ แล้วพูดว่า

เข้าใจถูกแล้วละ เมื่อคืนเรานอนกอดกันกลมทั้งคืนเลย โน๊ะรัน^^”


 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,704 ความคิดเห็น

 1. #4985 5 กุมภา (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 มีนาคม 2558 / 12:04
  นายแน่มาก ยูตะ
  #4,985
  0
 2. #3323 huskyzza (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2557 / 08:00
  เจิมมมมค่าาา
  #3,323
  0
 3. #2056 แก้วน้ำ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 กันยายน 2557 / 00:59
  ฟินนนนนนฟ
  #2,056
  0
 4. #424 mildtharinee (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2557 / 07:33
  เจิมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #424
  0
 5. #323 ByChu (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2557 / 20:26
  น่ารักอ่า
  #323
  0
 6. #322 ByChu (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2557 / 19:57
  5555 น่ารักอ่า
  #322
  0
 7. #303 I'amm (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2557 / 12:03
  อิอิอิ น่ารัก
  #303
  0
 8. #289 pumpui vsndy (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2557 / 20:04
  อ้ากกก งานเข้าแล้วไงงงง
  ต่ออออ 
  #289
  0
 9. #285 วิภาภรณ์ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2557 / 08:08
  ฮึๆๆๆๆๆ หึง หวง รันของเราใช่ไหมล่ะ มาต่อไวไวเน้อคุณไรท์ กระโดดข้ามไปฉากทำงาน้ลยก้อได้ อยากเห็นคนชักดิ้นตายเพราะความหึง
  #285
  0
 10. #283 Sinsupa (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2557 / 23:13
  ต้องรอลุ้นต่อไปสินะ
  #283
  0
 11. #281 Flower Me (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2557 / 12:02
  รอฟินนนนนนนนนนนนนน
  #281
  0
 12. #280 I'amm (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2557 / 09:50
  อาการหึงแน่ๆๆ
  #280
  0
 13. #279 -LoveEXO'- (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2557 / 08:45
  สงสารคริสตัล ไม่สงสารคริสหรอก หึหึ คอยดูน่ะ ถ้าเลิกกันแพนเมื่อไหร่ แล้วมาทำเศร้าน่ะ คริสตัลไม่ต้องไปสนใจหรอก หาใหม่ไปเลย
  ส่วนยูตะ แกนี่มันเริ่มออกอาการละน่พ 5555 รอค๊าบบบบบบบบบบบบบบ
  #279
  0
 14. #278 กมรสน ไม่ได้กวนนะ แค่ไม่อยากบอก (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2557 / 23:09
  พร้อมฟินต่อแล้ว รีบอัพนะคร้า ไรท์เตอร์สู้ๆ :)
  #278
  0
 15. #277 pumpui vsndy (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2557 / 22:35
  เจิมมมมมมมม
  #277
  0
 16. #276 -..- (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2557 / 22:31
  ต่อเร็วๆน้าคร้าาาาาาาาาา รุสึกว่างานคงเข้าแน่ๆ
  #276
  0
 17. #275 KarnNy_Memine (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2557 / 18:28
  สงสารคริสตัลจัง TT
  #275
  0
 18. #273 นุก (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2557 / 16:15
  รออยู่น้ามาอัพต่อไวๆๆอ่ะ
  #273
  0
 19. #271 arissara15 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 18:50
  รอรอรอค่ะ
  #271
  0
 20. #270 amcute (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 18:06
  เจิมมมม
  #270
  0
 21. #269 วิภาภรณ์ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 09:38
  โอ้ย บอกเลยว่าจะรอไม่ไหวแล้ว อยากให้ถึงตอนไปทำเป็นโฮสต์มากกกกกกกก อยากเห็นอาการของแต่ล่ะนายมากกกกกกก สุดยอด ถ้าจะทำเล่มขอเสนอให้เอาไปลงใน ebook ด้วยน่ะค่ะ
  #269
  0
 22. #268 deart (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 08:40
  สนุกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #268
  0
 23. #267 Tui....Love (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2557 / 22:34
  งานนี้มีลุ้นแล้วอ่ะครับ คริสตัน  รันยังน่ารักเหมือนเดิมเลยอ่ะ
  #267
  0
 24. #266 -LoveEXO'- (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2557 / 22:18
  รอน่ะตัวเองงงงงงงงงงงง! รอครึ่งหลังอีก 55555 อยากให้คริสเลิกกะแฟนไวๆจุง
  #266
  0
 25. #265 pumpui vsndy (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2557 / 21:07
  สนุกกกก ต่อๆๆๆ
  #265
  0