Mafia Junior เผด็จศึกรักอันตรายนายมาเฟีย

ตอนที่ 5 : Mafia Junior #1 EP4 - บัดดี้

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,179
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  6 เม.ย. 63

TB
Minor!


 

Yuuta Say:

ผมไม่ไหวจะเคลียร์กับปู่เลยวะให้ตาย นี่พูดจริงๆ เลยนะชอบหาเรื่องให้ผมไม่ได้อยู่นิ่งเลยเปิดเทอมอาทิตย์แรกก็หางานใหญ่ให้แล้ว แล้วไม่ใช่งานสบายด้วยไง มาเดินตะลอนทัวร์หาร้านพาร์ทไทม์เฉยเลย ลูกน้องก็เยอะแยะทำไม๊ทำไมต้องให้หลานชายตัวเองออกโรงเองทุกทีด้วยวะ

 “ขอบคุณคุณลุงมากนะคะที่จะให้เด็กในโรงเรียนเรามาทำงานพาร์ทไทม์ยังไงหนูจะให้นักเรียนที่อยากทำงานพาร์ทไทม์ติดต่อคุณลุงอีกครั้งนะคะ

 จากที่ยัยเงือกหายเข้าร้านไปซะนานเธอก็ออกมาพร้อมกับลุงเจ้าของร้าน ก็อย่างที่ว่าเราต้องมาช่วยกันแต่อย่างผมจะให้เข้าไปช่วยเจรจาบอกตรงๆ มันไม่ใช่สไตล์ แค่ขับรถตัวเองให้ยัยเงือกแอเรียลรันนั่งก็ทรมานจิตใจจะตายชัก รถหรูของผมไม่ได้ให้ใครขึ้นง่ายๆ นะ พูดเลย

 “ได้ๆ ไม่มีปัญหา ที่นี้ต้องการคนตั้งใจทำงาน^^”

 “ค่ะ ขอบคุณอีกครั้งนะ

 “ได้กี่ร้านแล้ว

 “…”เธอเงียบ ผมถามดีๆ แล้วนะเว้ย ทำไมผู้หญิงสมัยนี้ถึงได้หยิ่งนักก็ไม่รู้

 “ฉันถามเธอว่าได้กี่ร้านแล้วไม่ได้ยินหรือไง!”

 “ได้ยินแต่ไม่อยากตอบเธอตอบพร้อมกับยังจดอะไรลงกระดาษต่อ “นี่เอากระดาษคืนมานะ ไม่เห็นหรือไงว่าคนกำลังจดรายละเอียดอยู่ มือไม่พายก็อย่าเอาเท้าราน้ำ

 “รับพนักงาน 8 ร้าน ไม่รับ 18 ร้าน ส่วนใหญ่จะต้องการพนักงานประจำ และคนที่สามารถทำงานได้เต็มเวลา…”ผมอ่านแล้วก็โดนเจ้าของดึงกลับไป

 “ขับรถของนายไปก็พอ ถ้าอยากให้งานเสร็จก็อย่ามายุ่งกับฉัน!”

 “คิดว่าอยากยุ่งหรือไงว่ะ ก็ถ้างานที่เธอจัดการไม่เสร็จฉันต้องซวยไปกับเธอด้วยเข้าใจไหม

 “ถ้าอยากให้มันเสร็จแล้วทำไมนายไม่ลงไปช่วยฉันละวะ ดีแต่มาสั่ง บ้าอำนาจ!”

 “พอดีว่าคนย่างฉันไม่เคยทำงานแบบนี้ไง เลยต้องให้กูรูทางด้านนี้จัดการผมแกล้งแขวะและก็วกรถมาทางซอยที่อยู่อีกฝั่งของโตเกียวทาวน์และหยุดรถเพื่อให้ยัยเงือกนี่ไปทำงานต่อ

 “งานแค่นี้ยังทำไม่ได้ ก็นั่งพึ่งผู้หญิงอยู่ที่นี้แหละแล้วยัยกวนประสาทนี่ก็ลงรถไปด้วยคำพูดที่ทำเอาผมน่ามืดเลย พึ่งผู้หญิงอย่างยัยนี่อะนะ

 “ยัยเงือก เธอว่าใครพึ่งเธอวะผมรีบดึงมือเธอก่อนจะเดินเข้าร้านอาหาร รันทำหน้าเหลืออดแล้วเท้าสะเอวใส่ผมอย่างเหนื่อยหน่าย

 “การที่นายนั่งรอฉันในรถแอร์เย็นสบายแล้วให้ฉันเดินตากแดดไปติดต่อร้านโน่นที่ ร้านนี้ทีไม่เรียกพึ่งพาแล้วเรียกอะไรช่วยเหลือเกื้อกูลกันหรือไงไม่ทราบ!”

 “ได้ ฉันจะทำให้เธอดูเองว่ามืออาชีพเค้าทำงานกันยังไง ค่อยดูไว้ดีๆ ยัยเด็กอมมือผมเดินเข้าร้านที่ยัยนี่ตั้งท่าจะเข้าไปเมื่อกี้ พอเดินนำเข้ามาข้างในร้านบรรดาเด็กในร้านยกมือไหว้กันเป็นแถวๆ ก็ผมเป็นคนดูแลแถวนี้แค่กระดิกมือเจ้าของร้านก็ต้องทำตามแล้ว

 “สวัสดีค่ะคุณยูตะ ไม่ทราบว่าวันนี้จะรับอะไรดีค่ะ

 หลังจากที่เข้ามาผมก็นั่งลงที่โต๊ะอาหาร ตามด้วยรันที่เดินมายืนคล้ำหัวผมมองสถานการณ์ ทและไม่นานผู้จัดการก็เดินมาต้อนรับผมยกใหญ่

 “พอดีว่าทางโรงเรียนของผมมีเรื่องจะขอร้องร้านอาหารที่ผู้จัดการดูแลอยู่น่ะครับ

 “ขอร้องเราเหรอค่ะ ว่ามาเลยค่ะ^^”

 “ผมได้ยินว่าร้านอาหารระดับห้าดาวที่นี้มีชื่อเสียง เป็นที่รู้กันว่าอาหารสด สะอาด อร่อย และบริการก็ดีเลิศ

 “คุณยูตะก็ชมร้านเราเกินไปนะคะฮาๆ

 “มีแต่คนบอกต่อว่าร้านนี้มีลูกค้าเยอะ แต่รับเพียงพนักงานประจำในการดูแลใช่ไหมครับ

 “ก็ใช่ค่ะ เพราะพนักงานทุกคนจะต้องฝึกหัดก่อนออกมาต้อนรับและบริการลูกค้าถ้ารับพาร์ทไทม์เกรงว่าจะไม่มีเวลาเทรนกันให้เป็นอย่างดี

 “แล้วถ้าผมบอกว่าเด็กโรงเรียนผมมีมารยาท ทำงานดี สามารถบริการได้ทันทีโดยไต้องเทรนล่ะครับ คุณผู้จัดการคนสวยจะให้สิทธิพิเศษกับเด็กโรงเรียนผมได้ไหม

 “ค่ะ คือว่า…”

 “แต่ถ้าคุณยังกลัวว่าจะทำให้ร้านเสียชื่อเสียง ก็รับพวกเค้ามาทำงานที่ไม่ต้องพบปะลูกค้าได้นี่ครับ ล้างแก้ว ล้างจาน หรือแม้แต่ลูกมือเชฟเตรียมอาหารหรือทำความสะอาดความหัวหมอของผมทำให้ผู้จัดการสาวคนนี้ถึงกับไปต่อไม่ถูก อีกอย่างคงเป็นเพราะผมคือยูตะลูกชายของคนที่ดูแลโตเกียวทาวน์ตอนนี้อยู่ด้วยไง ทำให้เธออึกอัก

 “ดิฉันต้องถามผู้บริหารก่อนนะคะว่า…”

 “ได้ครับ ถามตอนนี้เลยบอกว่าผมยูตะกำลังรอคำตอบอยู่

 “ค่ะ…”

 “อ่อ อย่าลืมบอกด้วยนะครับ ว่าผมไม่ชอบรอคำตอบนานๆ เพราะยังมีนักธุรกิจหลายคนที่อยากมาลงทุนในโตเกียวทาวน์แต่ติดว่าพื้นที่เต็มหมดแล้ว และผมเชื่อว่าพวกเค้าน่าจะใจบุญพอที่ไม่ทอดทิ้งเด็กนักเรียนที่หางานทำเพื่อส่งเสียเลี้ยงดูตัวเอง^^”

 ผมไม่ได้ขู่เลยนะ ไม่เล๊ยไม่เลยสักนิด เล่นเอาผู้จัดการร้านหน้าซีดเผือดเลยล่ะ และจากที่เธอเจรจาอยู่สักพัก

 “ตกลงค่ะ ทางร้านโอเคกับข้อเสนอ แต่ขอรับจำนวนจำกัดนะคะเพราะตอนนี้พนักงานเราก็เต็มอัตราแล้ว^^’”

 “ไม่มีปัญหาครับตามนั้น แล้วผมจะติดต่อมาอีกครั้งเร็วๆ นี้นะครับ” ผมลุกจากเก้าอี้และเดินออกจากร้านเห็นแอเรียลรันทำตาโตเหมือนไม่เชื่อว่าการตกลงจะเสร็จรวดเร็วขนาดนี้ไปได้แล้ว ยังเหลืออีกหลายร้านที่เราต้องไปนะครับคุณประธานคลาสปกติ(อมมือ)

 หลังจากนั้นเราก็ได้ความร่วมมือเกือบทุกร้านเลยเชื่อไหม ผมทำตามที่ปู่บอกทุกอย่างเลยนะ แต่ปู่ไม่ได้บอกสักหน่อยว่าห้ามข่มขู่ร้านอาหาร ผมก็แค่อยากให้งานมันออกมาดีก็เท่านั้นเอง แต่ดูเหมือนแม่คนดีศรีสยามข้างผมจะไม่ค่อยเห็นด้วยจากการที่ผมทำแบบนี้สักเท่าไร

  “นายเล่นขู่ร้านค้าแบบนี้ ถ้าผอรู้จะดีเหรอ

 “แล้วเธอจะเอาไง อยากให้พวกนี้ปฏิเสธเหรอ ไม่รู้หรือไงว่าพวกนักธุรกิจหน้าเลือดมันไม่สนหรอกนะว่าเด็กนักเรียนจะน่าสงสารแค่ไหน พวกนั้นคิดแค่ว่าทำยังไงถึงจะได้เงิน ลัทธิบูชาเงินเธอเคยได้ยินไหม

 “มันก็จริง แต่ทำแบบนี้นายอาจจะซวยก็ได้นะ

 “ช่างฉันเถอะน่า แต่เอ๊ะเธอเป็นห่วงฉันเหรอถึงได้มาคิดแทนฉันเนี่ยว่าแล้วผมก็หยุดเดินหลังจากที่กำลังจะไปร้านอีกฝั่งถนนแล้วหันมองแอเรียลรันที่เดินดูดน้ำทำสีหน้าตกใจ

 “จะ จะบ้าเหรอ ฉันแค่กลัวโดนผอตัดจิตพิสัยหรอก นายนี่หลงตัวเองชะมัด!”

 “อ่อเหรอ

 “ร้านนั้นเดี๋ยวฉันคุยเองนะเราเดินกันมาอีกฝั่งของโตเกียวทาวน์ และดูเหมือนว่าร้านนี้จะเป็นร้านที่รันทำงานอยู่ด้วยถ้าผมจำไม่ผิด ‘ทีสเต็ก’ และเป็นร้านที่ผมไม่ค่อยอยากจะเข้าไปด้วยสักเท่าไร เพราะเจ้าของร้านมันเป็นพวกแกะดำอะ ยากูซ่าที่เสล่อมาเปิดร้านในมาเฟียโซน ถ้าไม่ติดว่าการลงทุนที่ซับซ้อนของพ่อมันกับพ่อผมเรื่องอาวุธมันคงไม่มีหน้ามาเปิดในนี้ได้แน่

ทีสเต็กยินดีต้อนรับครับรัน!”

พี่เต^^” เห็นแล้วผมจะอ้วกวะ สายตาสองคนนี้ทำไมมันต้องละมุนและดูรักกันออกหน้าออกตาด้วยวะ หมั่นไส้ ไม่เคยเจอกันหรือไงก็ไม่รู้หรือกลัวคนไม่รู้ว่าเป็นอะไรกัน- -^

แล้วนี่…”ไอ้เตชิน เจ้าของร้านมองผมสายตากวนประสาทก่อนจะหันมองที่แอเรียลรัน ได้ยินว่ามันกับยัยนี่มีซัมธิงกันอยู่ ผมไม่ได้อยากสอดนะแต่ไอ้ลูกน้องผมมันชอบยัยนรั้นนะสิ มาบ่นเข้าหูผมจนได้เลยไง

พอดีรันได้รับภารกิจจากผอเลยต้องมากับเค้าแต่ตอนนี้หิวมากเลยอ่า พี่เตทำสเต็กให้เค้ากับหมอนี่หน่อยนะ

ใครบอกว่าฉันจะกิน รีบๆ คุยให้เสร็จฉันจะไปหาร้านอื่นที่สะอาด หรู และไม่เหม็นขี้หน้าคนกิน

 “นายยังไม่เคยกินอาหารที่ร้านฉันแล้วมาตัดสินไม่ใจแคบไปหน่อยเหรอ ก็ตามใจร้านฉันก็ไม่อยากต้อนรับลูกค้าใจแคบอย่างนายสักเท่าไร

แกว่าใครใจแคบวะ!” ใช่สิวันนี้ตัวคนเดียวนี่ไอ้ยู ใครจะมาเข้าข้าง หึ!

พอกันเลยทั้งคู่ ขอสั่งในฐานะบัดดี้ที่ต้องทำภารกิจคู่กับนายแล้วก็แฟนยัยรันมากั้นกลางแล้วมองเราสลับไปมา “ถ้ามีเรื่องกันในร้านละก็เรื่องถึงหูผอกับป๊าพี่เตแน่!” ก็ต้องเงิบกันไปคนละทางสิวะ เมื่อยัยนี่เล่นเอาบุคคลสองคนที่มีผลต่อชีวิตผมและไอ้เตมาขู่

ยัยแสบ!”แล้วผมกับไอ้เตก็สบถด่ายัยรันออกมาพร้อมกัน

เอาเป็นว่าฉันจะไปคุยกับพี่เตที่ห้องทำงาน นายรอฉันอยู่แถวนี้แล้วกัน เสร็จแล้วฉันจะพาไปกินข้าวร้านอื่นไม่งั้นมีหวังร้านเล๊ะแน่ ไปพี่เต เดี๋ยวรันอธิบายให้ฟัง!!!”เหมือนไอ้เตจะไม่พอใจเท่าไร มันทำท่าเหมือนจะไม่โอเคแต่ก็ถูกรันดึงตัวขึ้นไปบนชั้นสอง หึ เชื่อเลยทำไมผมต้องมารอคู่รักจู๋จี๋กันด้วยเนี่ย

Arielrun Say:

บะหมี่ทะเลต้มยำไม่เผ็ดอีกชามครับ

บะหมี่แห้งต้ำมยำไม่เผ็ดอีกชามครับ

 “บะหมี่เย็นตาโฟทะเลอีกชามครับ

เล็กแห้งต้มยำไม่เผ็ดครับบ

เอา…”

นี่นายไม่เคยกินก๋วยเตี๋ยวเหรอ มันหมดไปห้าชามแล้วนะ- -^”

นี่ฉันนึกว่ายูตะกำลังกินแข่งในทีวีแชมป์เปี้ยนอยู่ สั่งไม่เลิกเลยฉันนี่นั่งมองตั้งแต่ชามที่สองแล้ว เขาเป็นอะไรก็ไม่รู้ คือทำท่าจะกินไม่ไหวอยู่แล้วแต่ปากยังสั่งไม่หยุด

ก็ฉันหิวและฉันก็หงุดหงิดมาก เธอเข้าไปคุยอะไรกับมันนักหนาเป็นชั่วโมง จู๋จี๋อี๋อ๋อกันสมใจอยากเลยสินะ ในเมื่อเธอมีความสุขฉันก็จะทำให้เธอทุกข์

ทุกข์?”ฉันว่าคิ้วฉันคงเป็นปมแน่ๆ

งงกับยูตะที่มโนบ้าบอคอแตกอะไรไปเรื่อย ถ้าพูดความจริงออกไปได้หมอนี่คงไม่คิดว่าฉันทำอย่างที่พูดหรอก พี่น้องจะมาสวีทกันได้ที่ไหนเล่า แต่พูดไปได้ไง จบเหดิ!

ฉันจะกินเยอะกว่านี้แล้วก็จะทิ้งไว้ให้เธอจ่าย เธอจะได้ทำงานเพิ่มขึ้น ไม่ได้ดูแสงดูตะวันแล้วก็ไม่ได้พบเจอความสุขในโลกใบนี้อีกเลย

ด้วยก๋วยเตี๋ยวห้าชามเนี่ยนะ กากจริง โตยังค่ะคุณประธาน

หมั่นหน้าไอ้แฟนเถอะจริง- -^”

ทำไมนายกับพี่เตถึงต้องกัดกันทุกครั้งที่เจอเนี่ย ฉันไม่เข้าใจ

สองคนนี้ก็ไม่ค่อยได้เจอกันหรอก แต่ถ้าวันไหนพี่เตไปประชุมผู้ปกครองให้ฉัน ไปร่วมกิจกรรมที่โรงเรียนจัด หรือมารับฉันแล้วเจอเขานะ เอาเป็นว่ามันต้องเป็นเรื่องทุกทีเลยไง ถามพี่เตก็ไม่พูด ฉันเองก็ไม่เข้าใจ จะเข้าใจว่าไม่ชอบหน้าเพราะฉันเกลียดยูตะ มันก็ดูไม่มีเหตุผลเกินไป พี่เตไม่ได้ไร้เหตุผลขนาดเกลียดใครเพราะฉันไม่ชอบ

ก็เหมือนเธอกับฉันไง ทำไมเราถึงต้องกัดกัน

อืมก็จริง- -! แต่ของเราที่ไม่ถูกชะตาเพราะหมอนี่มันให้ไพ่โจ๊กเกอร์ฉันไง ถึงจะด้วยสาเหตุไร้สาระปัญญาอ่อนที่ว่าฉันเรียนเก่งกว่าและชื่อฉันดันไปเป็นที่หนึ่งอยู่เหนือชื่อเขาบนบอร์ดของโรงเรียนเท่านั้นเองก็เถอะ แต่ส่วนของเขากับพี่เตมันไม่น่าเกี่ยวข้องกันได้เลยนี่

เธอบอกว่าจะเลี้ยงเองนะ งั้นฉันไปรอที่รถ จ่ายด้วย

ไอ้ย๊าส์!!!”ยูตะใช้จังหวะที่ฉันคิดอะไรเพลินๆ ชิ่งหนีกันเฉยเลย แล้วดูดิฉันกินชามเดียวเองนะ หมอนี่เล่นกินตั้งห้า ไอ้บ้าเอ้ย ทำไมพักนี้โดนเป็นเจ้ามื้อบ่อยชะมัด

นี่มันก็สามโมงเย็นแล้ว ได้มายี่สิบกว่าร้าน ฉันว่ามันก็เยอะแล้วนะ ไหนจะจากพวกไอ้เดิมพันหามาอีก

แต่ยังเหลือซอยสุดท้ายนะ

ฉันว่าซอยนั้นเธออย่าไปเลย มันมีพวกกุ๊ยเยอะจะตาย

ทำไมนายเคยมีเรื่องกับพวกกุ๊ยละสิ เลยไม่กล้าไป งั้นรออยู่ในรถนะฉันจะจัดการเอง

เฮ้ เธอ เธอ…”ใครจะฟังหมอนี่กัน ฉันเคยมาส่งสเต็กกับพี่เตอยู่นะซอยนี้ถึงจะมีพวกปากหมาแต่ก็ไม่มีใครกล้าทำอะไรหรอก

ฉันเดินไปขอความร่วมมือร้านแรกแต่ดูเหมือนร้านจะปิดเลยเข้าไปในซอยข้างในแทน ในนี้มันเป็นซอยเล็กๆ ที่มีร้านอาหารอยู่บนตึกที่เรียงรายกัน ส่วนด้านหลังมักจะมีเด็กวัยรุ่นมากบดาลอยู่เป็นพวกไม่เรียนหนังสือและทำตัวรกสังคมน่ะ แต่ฉันไม่ได้สนใจและเดินเข้าไปยังร้านต่อไปที่มีคุณป้าใจดีกำลังทำความสะอาดร้านอยู่กับเด็กในร้านอีกสี่ห้าคน

ขอโทษนะหนูร้านเราพนักงานเยอะแล้วน่ะ ส่วนมากลูกค้าจะกินแค่ร้านข้างหน้าไม่ค่อยมีใครเข้ามาในนี้ถ้าไม่ใช่ลูกค้าประจำ

ไม่เป็นไรค่ะคุณป้า หนูเข้าใจ ขอบคุณนะคะ

พี่รันจังสวัสดีครับ วันนี้ใส่ชุดนักเรียนดูแปลกตานะ ปกติเห็นใส่ชุดทำงาน

“…”ไอ้พวกเด็กปากหมานี่อีกแล้ว เจอกันเป็นต้องเห่าทักตลอด แต่ถ้าฉันไม่ตอบเดี๋ยวมันก็เลิกเห่าไปเองแหละ ดูตัวพวกนี้ดิสักอะไรเต็มไปหมดเห็นแล้วน่ากลัวชะมัด

โห้วอย่าหยิ่งดิพี่รัน ผมทักพี่กี่ครั้งๆ พี่ก็ไม่เคยตอบสักครั้งเลยนะ แล้ววันนี้แฟนไม่มาด้วยเหรอครับ หัวหน้ากลุ่มเราชอบพี่จริงๆ นะ คบกับเฮียแน่นเฟี้ยวเงาะกระเพาะไก่เลยนะพี่ ไม่อยากมาเป็นเจ๊กลุ่มเราเหรอ

ถอยไป!”พวกนี่เล่นพากันมาล้อมหน้าฉันสี่คนแล้วมีผู้หญิงสก๊อยๆ มามองฉันอีก อะไรกันนักเนี่ย

แต่ผมว่างนะ เดินเป็นเพื่อนพี่ได้ด้วย พี่รู้ตัวไหมว่าลูกพี่ผมชอบพี่มากเลยนะ เสียดายวันนี้เฮียแน่นไปเรียนไม่งั้นเจอกันแล้ว ขอถ่ายรูปหน่อยได้ปะจะเอาไปโชว์เฮีย

อย่ามายุ่งกับฉัน

เอาน่า เดินด้วยกันอุ่นใจดีเผื่อมีใครทำอะไรพี่ผมได้จัดการให้ก็แกเนี่ยล่ะที่ฉันอยากให้จัดการก่อนเลยตัวแรก- -!

บอกให้หลีกไปไง พูดภาษาคนไม่รู้เรื่องเหรอแต่เพราะมัวแต่กลัวไอ้พวกข้างหน้านี่ไง เลยไม่รู้ว่าดันชนเข้ากับอกใครเข้า ดูแล้วจะสูงกว่าฉันเยอะอยู่ พวกมันแหงเลยอะ หลบข้างหน้าก็พวกมันข้างหลังก็ใช่เอาไงดี

ไม่ได้ยินหรือไงวะ ยัยนี่บอกว่าไม่ต้องการคนเดินด้วยไง

ยูตะ!”ทั้งฉันและพวกมันต่างทำท่างงเล็กน้อยที่ยูตะโผล่มาแล้วอยู่ข้างหลังฉันแบบนี้ แต่พวกมันก็เปลี่ยนเป็นเลือดขึ้นหน้าเลย ฉันเดาว่าเขาเคยมีเรื่องกันไว้ ฉันสัมผัสได้!

ว่าไงพวกกุ๊ย วันนี้จะเอากี่แผลดี!”สาบานว่านี่เป็นคำกล่าวทักทายของวัยรุ่นสมัยนี่ แม่เจ้าโหดเกินT^T

วันนี้มาแค่ตัวเดียวยังมีหน้ามาเห่าอีกเหรอ ถามตัวเองดีกว่ากี่แผลดีไอ้ยู วันนี้ไม่รอดแน่…”

หลบยังไม่ทันจะรู้ตัวเลย ยูก็ผลักฉันมาอยู่ข้างหลังและดึงตามแรงให้หนีเนื่องจากไอ้วัยรุ่นที่มันตามฉันต้อยๆ เมื่อกี้เปลี่ยนมาใช้เท้าถีบยูซะอย่างนั้น ยูตะปล่อยมือและให้ฉันหลบไปข้างๆ จากนั้นมันก็ชักชุลมุนเพราะพวกมันวิ่งไปเอาอาวุธทิ้งให้ยูสู้กับพวกกระจ๊อกค่าเวลา

ยู ข้างหลัง

ตุบ ตับ ตุบ ตับ โอ้ยอกอีแป้นจะแตก เมื่อกี้ถ้าฉันไม่ตะโกนบอกนะมีหัวแตกกันไปแล้ว แล้วนี่เล่นต่อยจริงเลยอะไม่เคยตกอยู่เหตุการณ์นี้เลยนะเว้ย เอาไงดี

ปึก อ้ะ…”

ยู!!!”ฉันตกใจอย่างมากเมื่อหันมาพวกมันก็ต่อยเข้าที่หน้าแล้วใช้ไม้ตีที่หลัง อะไรกันเนี่ย ทำไมต้องทำร้ายกันขนาดนี้ เอาไงดีเนี่ย

คุณตำรวจค่ะ มาที่แจแปนทาวน์ด่วนเลยค่ะ ตอนนี้เพื่อนฉันโดนพวกอัธพาลทำร้าย มาด่วนเลยนะคะ เพราะคนที่โดนคือยูตะ คาวามูระฉันตะโกนเสียงดังจนพวกมันหันมามอง ยูตะเองก็ตกใจไม่แพ้กันที่เห็นฉันทำแบบนี้

นังนี่ ไม่ติดว่าเฮียชอบจะตบให้เลือดกลบ หนีสิวะ!!”ไม่ถึงห้าวิพวกมันก็สลายตัวพร้อมกับทิ้งคำขู่เอาไว้ที่ฉัน จากนั้นฉันก็เอาโทรศัพท์ออกจากหูและผ่อนลมหายใจ

นายไม่เป็นอะไรนะ คิดว่าได้ดูคนตายต่อหน้าแล้วเชียว

อืม ไม่เท่าไรหรอก เธอก็ไม่เป็นไรนะ!”สายตายูสำรวจฉันทั่วไปหมด แต่แล้วฉันก็ส่ายหัวไปมาแล้วรู้สึกโล่งอกมากที่เขาไม่ได้เป็นอะไรมาก

ฉันไม่เป็นไร เรากลับกันเถอะ ถ้ามันรู้ว่าฉันโกหกเราตายจริงแน่

ความแสบของเธอมันก็เจ๋งดีนะ ผู้หญิงอะไรวะกล้าบ้าบิ่นชะมัด

รู้สึกเหมือนโดนชม พอคิดแล้วคิดอีกก็ยังรู้สึกแบบนั้นอยู่ คนไม่เคยพูดกันดีๆ พอมาชมกันแบบนี้มันก้เขินสิ ฉันเลยหันหน้าหนีแล้วก้าวขาเร็วกว่าที่ทำอยู่

อย่ามัวแต่พูดมาเดินตามมาเร็วๆ เถอะน่า!”

 


 

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,704 ความคิดเห็น

 1. #4981 5 กุมภา (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 มีนาคม 2558 / 10:18
  เริ่มเป็นห่วงกันแล้วสินะ ^_^
  #4,981
  0
 2. #2179 ไอซ์วนิลา (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 กันยายน 2557 / 03:35
  แอบกุ๊กกิ๊ก ^ ^
  #2,179
  0
 3. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 4. #2051 แก้วน้ำ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 กันยายน 2557 / 00:03
  รันของขึ้นละ
  #2,051
  0
 5. #306 ByChu (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2557 / 12:50
  เกลียดยังไง ได้อย่างงั้นนะ อิอิ
  #306
  0
 6. #183 pumpui vsndy (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2557 / 20:39
  ใจเย็นรัน
  สนุกมากกกก
  #183
  0
 7. #126 yok (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2557 / 22:38
  รอ รอ รอ รอ รอ รอ รอ
  #126
  0
 8. #125 yok (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2557 / 21:06
  รออยู่นะคะ^^~
  #125
  0
 9. #124 Arielrun (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2557 / 15:25
  รออ่านอยู่นะคะ ^^
  #124
  0
 10. #123 Arielrun (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2557 / 15:24
  อยากให้มีฉากหวานๆบ้างค่ะ >
  #123
  0
 11. #122 Arielrun (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2557 / 15:15
  รออ่านค่าาาาา

  #122
  0
 12. #121 Arielrun (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2557 / 15:14
  รออ่านอยู่นะคะ
  #121
  0
 13. #120 Arielrun (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2557 / 15:14
  อัพไวๆนะคะ ^^
  #120
  0
 14. #119 Arielrun (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2557 / 15:13
  รออ่านค่าาาาาาาาาาา
  #119
  0
 15. #118 Arielrun (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2557 / 15:13
  รออ่านค่าาาาาาาาาาา
  #118
  0
 16. #117 Arielrun (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2557 / 15:12
  รออ่านค่าาาาาาา
  #117
  0
 17. #116 Flower Me (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2557 / 13:11
  สองคนนี้เวลารักกันจะเป็นยังไงน้าาาาาาาาา
  #116
  0
 18. #114 Flower Me (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2557 / 11:46
  รอคร้าาาาาาาา
  #114
  0
 19. #113 แว่นพลาสติก (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2557 / 02:38
  ห้าชามซัดเข้าไปได้ไงย่ะ
  #113
  0
 20. #112 13_13 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2557 / 00:26
  เจิมมมรอตอนหน้า
  #112
  0
 21. #110 Tui....Love (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2557 / 23:07
  ไม่ได้สำนึกเลยอ่ะยูตะ รันฉลาดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆมากอ่ะ
  #110
  0
 22. #109 yok (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2557 / 22:57
  ต่อค่าาา ชอบมากๆเลยเรื่องนี้^_^
  #109
  0
 23. #108 Flower Me (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2557 / 21:09
  มาต่อเร็วๆน่ะค่ะ
  #108
  0
 24. #107 pipepee (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2557 / 10:07
  มาอัพต่อเร้วๆๆๆน้าไรด์
  #107
  0
 25. #106 DermpanAday6 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2557 / 21:10
  ตื่นเต้นน อยากอ่านต่อ รอค้าบ >3,<
  #106
  0