Mafia Junior เผด็จศึกรักอันตรายนายมาเฟีย

ตอนที่ 4 : Mafia Junior #1 EP3 - หาเรื่องใส่ตัว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,592
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  6 เม.ย. 63

TB
 

 

อะไอ้รัน แกจะลากฉันออกมาทำไมเนี่ย ยังไม่ทันกินสเต็กหมดจานเลยนะเว้ย เป็นอะไรของแก

 “จะเป็นบ้าก็เพราะแกเนี่ยแหละ ถามจริงนะไอ้ตัล นี่แกรู้ตัวไหมเนี่ยว่าพี่ชายฉันมองแกตาไม่กระพริบ

 ก็พวกคนในร้านเข้าใจว่าฉันกับพี่เตชินเป็นแฟนกันนิ มีเรื่องซุบซิบฉันกลัวว่าพวกเขาจะพาลไปสืบดูประวัติฉันกับพี่เต คนในเมืองนี้ยิ่งสอดรู้สอดเห็นอยู่ด้วย

 “ก็ฉันน่ารัก ฉันรวย มองไม่เบื่อ และฉันก็เพียบพร้อมทุกอย่างไม่แปลกที่ผู้ชายจะสนใจ

 “ยกเว้นคริสมาสสินะ

ถ้าถามว่านี่ชื่อใคร อาจจะเป็นชื่ออาถรรพ์ของยัยคริสตัลก็ได้มั้ง!

 “แกพูดชื่อใครเหรอ ฉันไม่เห็นรู้จักหมอนั่นสักนิด!”

 “เอาเหอะๆ แล้วทำไมวันนี้ไม่พาบอดี้การ์ดสุดหล่อไม่มาด้วยล่ะ

 “ซีนะเหรอ ซีไปทำธุระให้ป๊าอ่ะ ฉันเลยมาเอ้อระเหยหาแกก่อนกลับบ้านไง กลับเร็วก็ไม่มีคนให้คุยด้วย ว่าแต่แกเถอะออกมาแบบนี้จะดีเหรอคนอื่นเค้าสงสัยเอานะ

 “ช่างเหอะ มีแกอยู่น่ะคนอื่นสงสัยกว่าเยอะ พี่เตของฉันไม่เคยเป็นแบบนี้กับผู้หญิงคนไหนเลยนะเว้ย ฉันคิดว่าเค้าอาจจะรู้สึกชอบแกวะฉันพูดจริงๆ นะเนี่ย ดูยัยคริสตัลก็พอดูรู้ด้วยเธอเอาแต่ยกยิ้มแล้วเดินฮัมเพลงหลงตัวเองเหมือนว่านี่ไม่ใช่รายแรกที่ตกหลุมรักเธอ

 “พูดกันตามตรงถ้าแกไม่ใช่มาเฟียและพี่ชายฉันไม่ใช่ยากูซ่า ฉันก็คงยุยงส่งเสริมให้พี่ชายฉันลุยจีบแกไปแล้ว ฉันไม่อยากเห็นแกมองคนที่ไม่สนใจแกเลย มันมีความสุขเหรอวะ เอาแต่ทำอะไรให้เขาแต่เค้าไม่สนใจ

 เหมือนคำพูดของฉันจะแรงไปนะยัยคริสตัลหยุดเดินเลย เธอทำสีหน้าเหมือนทุกครั้งคือยกยิ้มและมองหน้าฉัน

 “ฉันบอกแกแล้วไง ถ้าวันนึงแกรักใครสักคนแกจะเข้าใจฉัน เพราะถ้าฉันอธิบายไปตอนนี้ แกก็จะหาว่าฉันบ้าผู้ชาย งมงาย และโง่งม ลองมีความรักสิแกจะเข้าใจ

ก็น่าจะแบบนั้น ฉันไม่เข้าใจจริงๆ

 “พูดเรื่องนี้แล้วปวดตับ ชดใช้ที่ฉันยังกินไม่อิ่มแกต้องพาฉันไปเลี้ยงก๋วยเตี๋ยวซอกตึกที่เราเคยไปกินกันหลังซ้อมเต้นตอนม.5 นะ โอเคปะแล้วยัยนี่ก็เนียนตามเดิม กอดคอลากฉันมาทางซอกตึกอย่างที่ว่า มันเป็นร้านประจำของฉันเลยนะ ของดีถูกแถมได้เยอะอร่อยอีกตั้งหาก ยัยคุณหนูนี่ติดใจเพราะหลังจากซ้อมเต้นจากชมรม คริสตัลกับฉันเราก็มาที่นี่ด้วยกันบ่อยๆ

 “จับมันไว้ ยัยบื้อนี่แหละที่เป็นแฟนพี่ริวแต่ยังไม่ทันถึงร้านทางฝั่งช่วงตึกอีกฝั่งที่เราเดินมาก็ได้กลิ่นไม่ดีแฮะ แบบว่ากลิ่นหมาหมู่ หาเรื่องกันแถวนี้ยังไงไม่รู้

 “เห้ยตัลคนจะตบกันเว้ย

 “อืมเห็นแล้ว เหมือนโดนรุมเลยแฮะ คนที่อยู่ตรงกลางเด็กไนท์ยูไนเต็ดใครวะ กากวะ หมาหมู่

 “เอาไงดีวะ

 “ไปเหอะไม่ใช่เรื่องของเรา นิสัยมาเฟียเค้าไม่ขี้เสือกเรื่องชาวบ้านนะ

 “เห้ยแต่เด็กโรงเรียนเรานะเว้ย กระโปร่งเด็กโรงเรียนเรานะแกฉันเห็นแว๊บๆ ว่ามันเป็นสีเดียวกับกระโปร่งโรงเรียนเราทำให้รั้งแขนยัยคริสตัลเอาไว้

 “เอาแล้วไงต่อมประธานนักเรียนดีเด่นทำงานแล้วสิ สักหน่อยไหม ฉันเป็นลูกครึ่งมาเฟียเลยไม่เคร่งเรื่องกฎเท่าไหร่ ฮิๆยัยนี่มันเป็นโรคยุแล้วขึ้นไง ชวนหน่อยไม่ปฏิเสธกันเล้ยยยย

 “ในเมื่อส่งข้อความด่าแล้วแกยังไม่สลด ฉันก็ขอตบสั่งสอนหน่อยทีเถอะ คนอะไรจืดก็จืด ตบให้หายจืดหน่อยสิ!”

 พรืบ!

 “…เล่นอะไรกันอยู่เหรอ ขอเล่นด้วยคนนะแล้วต่อมสอดรู้สอดเห็นของฉันกับยัยคริสตัลก็ทำงานกันถูกคอเลย เห็นว่าเด็กโรงเรียนตัวเองกำลังจะโดนรังแกจากเด็กไนท์ ยูไนเต็ดแล้วมันของขึ้นแฮะ

 และดูของยัยคริสตัลจะขึ้นมากกว่าฉันนิดนึง เพราะกลุ่มที่กำลังหาเรื่องนี่เป็นกลุ่มเดียวกับยัยแพนทีนที่เป็นแฟนคริสมาสซะด้วย

 เมื่อกี้รีเพลย์ไปนิดนึงตอนที่หนึ่งในสมาชิกกลุ่มนี้จะตบเด็กโรงเรียนเดียวกับเรา ที่ฉันเพิ่งสังเกตว่าเธอคนนี้อยู่ห้องเดียวกับฉันชื่อขวิญข้าว ยัยคริสตัลก็มือเร็วจับหมับเขาที่ข้อมือของคนที่กำลังจะตบขวัญข้าวเอาไว้พอดิบพอดีเลย

 “พวกแกเป็นใคร อ่าเพื่อนยัยนี่เหรอ บอกเพื่อนเธอให้เลิกยุ่งกับริวสักที ฉันเป็นกิ๊กคนใหม่ของเค้ามาเตือนแฟนเก่าหน้าโง่ด้วยความหวังดี

เดี๋ยวนะโลกมันหมุนเร็วไปไกลจนกิ๊กมาขู่แฟนเนี่ยนะ- -!

 “อ่าทำไมไม่รอให้ได้เป็นแฟนแล้วค่อยมาขู่ละ หรือว่าเค้าไม่เอา หึ

 “แกคิดว่าเป็นลูกมาเฟียแล้วฉันจะกลัวหรือไง ชิ

 “ไม่กลัวก็อย่าหลบตาสิ มองฉันสิ จ้องฉันสิเร็ว!!!”ยัยคริสตัลตะคอกเสียงดังจนคนอื่นต้องผวา เล่นบทโหดคุณหนูขาเหวี่ยงทีไรยัยนี่ตีบทแตกเลยไง

 แต่จังหวะนั้นมือของยัยคนที่คริสตัลจับก็เหวี่ยงมาแบบไม่ตั้งตัว ดีนะเพื่อนฉันตัวอ่อนและความรู้สึกเร็วถึงได้หลบตัวก่อนที่เธอจะจับมือของยัยปลากระดี่นี่เหวี่ยงกลับไปตบเบ้าหน้าตัวเองแทน

 เพี้ยะ

 “อุบส์ เลเวลเรามันต่างกันน่ะ ไปฝึกมาใหม่แล้วค่อยมาเล่นกันอีกนะเบบี๋ หึ

 เล่นเอายัยพวกนี่เงิบรับประทานกันไปเลย และไม่รอให้ได้ตั้งสติกันทันยัยคริสตัลก็รีบลากฉันและขวัญข้าวออกมาซอยข้างๆ ทันที ก็แหมสิบต่อสาม ไม่ไหวมั้ง แล้ววันนี้ทำไมยัยคริสตัลไม่พาซีมาน่ะ หมายถึงบอดี้การ์ดของเธออะ เป็นทอมที่หล่อกว่าผู้ชายในสามปฐพี หล่อจริงนะ แถมต่อสู้เก่งด้วย ฉันแอบกริ๊ดอยู่นิดๆ แต่ช่างเถอะวิ่งก่อนแล้วจ้าT^T

 “เธอไม่เป็นไรนะฉันเป็นคนแรกที่รีบดูสภาพขวัญข้าว นอกจากหัวที่ยุ่งเหยิงหลังจากถูกดึงแล้วดูเหมือนตรงอื่นจะไม่มีอะไรบุบสลาย

 “อะ อืม

 “ฉันชื่อคริสตัล ยินดีที่ได้รู้จัก

 “ยะ ยินดี ขอบคุณ ขอตัวก่อนนะ

 “เฮ้เดี๋ยวก่อนขวัญข้าวทำเหมือนจะรีบหนีไปจากตรงนี้แต่ถูกยัยคริสตัลดักหน้าไว้ก่อน

 “มือเธอเลือดออกน่ะ เอ๊ะสักที่นิ้วก้อยด้วยเหรอ เคเค

 “ฉะ ฉันไม่เป็นไร ขอบใจนะแต่ขวัญข้าวก็ยังทำตัวลึกลับโดยที่สะบัดมือออกแล้ววิ่งหนีหายไป

 “ยัยนี่เป็นอะไรเนี่ย ทำตัวแปลกแฮะ แต่กลับถูกใจอย่างบอกไม่ถูก

 “ยัยนี่ชื่อขวัญข้าวอยู่ห้องเดียวกับฉัน แต่คนอื่นเค้าไม่ค่อยชอบยัยนี่สักเท่าไร เพราะว่าเธอน่ะเป็นแฟนกับยากูซ่าตระกูลโซไค ถึงบุคลิกเธอจะดูเรียบร้อย อ่อนหวาน แต่แฟนเธอนี่ขัดกันสุดติ่ง แฟนเธอเป็นลูกครึ่งมาเฟียยากูซ่าน่ะ

 “น่าสนใจแฮะ มีเรื่องกับเด็กโรงเรียน ไนท์ ยูไนเต็ด แสดงว่าเกลียดเด็กโรงเรียนนี้เหมือนกัน คิกๆ

 “แกหมายความยังไงวะตัล

 “ก็หมายความว่ายัยนี่จะต้องช่วยฉันเพื่อถล่มยัยแก๊งค์แอ๊บสตอไนท์ ยูไนเต็ดไงเฮ้อ ปัญหาหัวใจอีกตามเคย

-เช้าวันต่อมา-

ฉันมองนาฬิกาข้อมือสลับกับมองหน้าโรงเรียน เป็นเวลาเจ็ดมองสิบนาที ซึ่งปกติตอนนี้ฉันเพิ่งออกจากบ้านด้วยซ้ำไป แต่พอดีมีสายตรงจากคุณหนูคริสตัลมาเมื่อคืนก่อนนอนว่าฉันต้องมาถึงโรงเรียนแต่เช้า ห้ามเลท ห้ามสาย แต่สรุปฉันยังไม่เห็นเงาของยัยเพื่อนบ้าคนนี้เลย

 “เฮ้มาเร็วนะแก^^”

 “เร็วกับผีนะสิ แกน่ะนัดฉันหกโมง แต่มาเจ็ดโมง ที่บ้านนาฬิกาตายหรือไงย่ะ

 “แหมใจเย็นๆ ใจร่มๆ นะยัยรันฉันไม่ได้ผิดนะเว้ย คนที่ผิดคนนี้ต่างหากแล้วยัยคริสตัลก็โบ้ยไปที่ซี ทอมหล่อองครักษ์ของเธอที่ไม่เคยมีปากมีเสียงไม่ว่ายัยคริสตัลจะทำอะไรก็ตาม

 “โยนให้ซีตลอดอะแก…”

 “สต็อบ!”แล้วจู่ๆ ยัยคริสตัลก็ทำสีหน้าอัศจรรย์ใจมากๆ หลังจากที่มีรถสปอตคันหรูขับมา “เห้ยนั่นมันขวัญข้าวนี่แก มารถหรูมากอ่า แล้วนั้น…”

 “แฟนเธอไงที่เป็นยากูซ่าฉันตอบและทำให้ยัยคริสตัลยิ่งทำตัวน่าสงสัยโดยการลากพวกเรามาหลบหลังเสาโรงเรียน ก็ไม่เข้าใจว่าจะหลบหาซากมะเขือเทศอะไรเหมือนกันยัยขวัญข้าวไม่ได้สนใจเราเลยด้วยซ้ำ แถมยังดูไม่สนใจแฟนหนุ่มที่มาส่งสักนิด ไม่เห็นเหมือนแฟนกันเลยแฮะ

 “ไปไอ้รัน ฉันจัดการเอง

แล้วที่เรามาเช้าขนาดนี้เพราะคริสตัลจะเอาขวัญข้าวเป็นพวกให้ได้ยังไงล่ะ

 “…”ขวัญข้าวดูตกใจ(หรือเปล่าก็ไม่รู้)เธอมองเราสายตาเรียบนิ่งอย่างที่ชอบทำ แต่ครั้งนี้กลับไม่หลบสายตาเราเลย รู้สึกแปลกนิดๆ ที่มองหน้าเธอแล้วรู้สึกเหมือนไม่ใช่เธอ เธอทำท่าจะเดินไปอีกฝั่งแต่คริสตัลกผ้ทักทายจนเธอกันมาสนใจเราอีกครั้ง

ท่าทางเหมือนคนไม่รู้จักกันนี่มันอะไรนะ เราเพิ่งช่วยเธอเอาไว้เมื่อวานแท้ๆ

 “เฮ้ขวัญข้าว เมื่อวานเธอโอเคนะ โดนยัยพวกนั้นรุมเจ็บตรงไหนหรือเปล่า หลังจากที่พวกเราช่วยเธอไว้ เธอเล่นวิ่งหนีพวกเราไปเลยเป็นห่วงนะ เลยมาดักรอเจอเธอ^^”

 “เจอฉัน โดนทำร้าย?”ขวัญข้าวย่นคิ้วเป็นปมและก็เผยยิ้มเล็กน้อย “อ่อ เมื่อวานเราเจอกันสินะ” เธอตอบมาอย่างนี้แต่สายตาดูแปลกใจอยู่ไม่น้อย

 “ฉันชื่อคริสตัลน่ะ ส่วนนี่เธอคงรู้จักเพราะอยู่ห้องเดียวกัน

 “ขอโทษนะฉันไม่รู้จักชื่อแล้วเป็นฉันเองที่จ้องมองเธอด้วยความแปลกใจ ไม่รู้จักเหรอ เรียนด้วยกันมาตั้งหลายปีแล้วเนี่ยนะ

 “อ่า ยัยนี่ชื่อแอเรียลรัน ส่วนคนนี้บอดี้การ์ดฉันเองชื่อซี ได้ยินมาว่าเธอไม่ค่อยมีเพื่อนให้ฉันเป็นเพื่อนเธอได้ไหม

 “…?”ขวัญข้าวเบิกตากว้างอย่างตกใจ และพวกเราก็ยิ้มตามยัยคริสตัลเพื่อให้เธอเห็นความจริงใจ ใช่เหรอ!

 “ถ้าฉันเป็นเพื่อนพวกเธอ งั้นพวกเธอช่วยบอกฉันได้ไหมว่าเมื่อวานเราเจอกันตรงไหนเหรอ แล้วฉันวิ่งไปทางไหนต่อ…” เธอเริ่มพูดและทำให้ฉันกับคริสตัลหันหน้ามองกันอย่างแปลกใจ เกิดอะไรขึ้นกับเธอหรือเปล่าน่ะ “คือพอดีว่าฉันไม่เคยไปแถวนั้นมาก่อนน่ะ โดนทำร้ายเมื่อวานตกใจมากแล้วฉันดันเผลอทำสมุดการบ้านตกเอาไว้ตอนวิ่งหนี ว่าจะกลับไปหาน่ะ พวกเธอบอกฉันหน่อยได้ไหมว่ามันชื่อถนนอะไร

 “ไม่ เราไม่บอกและเป็นยัยคริสตัลที่ทำเข้มและยื่นหน้าไปมองขวัญข้าว ยัยนี่ต้องเริ่มสงสัยเหมือนฉันแหงเลย “แต่ฉันจะพาเธอไปเองตั้งหาก ถ้าเกิดยัยพวกนั้นมาดักหาเรื่องเธอละก็ฉันจะช่วยเธอเอง เนอะไอ้รัน

 เอาเข้าไป ยัยเพื่อนบ้ามันสดใสร่าเริงขนาดนี้ไม่สนใจอะไรเลย พาลมาชวนฉันไปอีกทั้งที่วันนี้เป็นวันหยุดไม่ต้องไปทำงานของฉันแท้ๆ แต่ถึงอย่างนั้นฉันก็ยกยิ้มและตอบตกลงไป โดยทีหลังจากนั้นขวัญข้าวก็แยกกับยัยคริสตัลและเดินตามหลังฉันขึ้นเรียน

 “เธอเป็นอะไรหรือเปล่า ฉันเห็นเธอมองของในล็อคเกอร์อยู่นาน ของหายเหรอ?”

 “เปล่า ไม่มีอะไรขณะที่ฉันจะเดินไปดูเธอก็รีบปิดล็อคเกอร์ เด็กทั่วไปต่างมองฉันกับขวัญข้าวอย่างตกอกตกใจ ก็ปกติขวัญข้าวไม่สุงสิงกับใครสักคน แถมเพื่อนๆ และเด็กๆ ในโรงเรียนยังหมายหัวเธอด้วยถึงเธอไม่ได้ไพ่โจ๊กเกอร์จากพวกยูตะแต่เชื่อไหมว่าเด็กโรงเรียนนี้ไม่ชอบหน้าเธอสักเท่าไรเพราะเธอเป็นแฟนกับพวกยากูซ่าใต้ดินไง

 “จากนี้ไปเธอมานั่งข้างฉันก็ได้นะ ข้างๆ ฉันว่างจะได้ไม่ต้องนั่งคนเดียวหลังห้องแต่ฉันก็ทำเป็นมองไม่เห็นพวกที่ซุบซิบนินทาไป และเดินเข้าห้องพร้อมกับชักชวนขวัญข้าว

 “อ่อ อืม

 “วันนี้เธอดูร้อนใจน่ะ สีหน้าเธอไม่เรียบนิ่งเหมือนทุกวัน

 “อ่อ ฉันไม่ค่อยสบายใจน่ะที่สมุดหายไป ถ้าหาไม่เจอฉันคงรู้สึกแย่มาก…” เธอพูดสีหน้าจริงจังขึ้นมาจนฉันจับมือเธอที่กำแน่น ขวัญข้าวเลยหันมายกยิ้มแล้วคลายมือออก “ฉันกลัวว่าอาจารย์จะหักคะแนนน่ะ เธอก็รู้ว่ากฎโรงเรียนนี้แปลกๆ ฉันอาจจะไม่ผ่านวิชานี้ก็ได้

 “อ่อเรื่องนี้เองเหรอ ไม่เป็นไรนะ เดี๋ยวฉันเป็นพยานให้เธอเองว่าเธอไม่ได้ตั้งใจแต่ดันมีพวกหมาหมู่มาหาเรื่องเธอ โอเคไหม

 “พี่รันค่ะ ผอเรียกพี่รันให้ไปพบที่ตึกค่ะแล้วฉันก็อยากเอาหัวโขกกำแพงตายตอนที่รุ่นน้องมาตามตัวให้ฉันไปอาคารของตึกคลาสพิเศษ ปกติแล้วฉันไม่อยากจะไปเหยียบเลยนะ แบ่งแยกชนชั้นมากอะ แค่เห็นสีกระโปรงที่แตกต่างกันก็ทำหน้าตาเหยียดหยันกันแล้วให้ตายดิ ไม่ร้ายเท่ายัยพวกผู้หญิงคลาสพิเศษพิเศษค่อนข้างแบนฉันเอามากๆ ฉันก็ไม่เข้าใจว่าทำไมแต่เชื่อไหมว่าเรายิ่งกว่ามองหน้ากันไม่ติด ยัยพวกนั้นยังราวีฉันไม่เลิกตั้งแต่ฉันได้ไพ่โจ๊กเกอร์ตอนนั้น

 “ขอบใจนะ เดี๋ยวพี่ไป

 “ทำไมทำหน้าแบบนั้นล่ะรัน มีอะไรเหรอ

 “ฉันไม่อยากไปคลาสพิเศษอะ มีแต่พวกประหลาด มีปกติสุดก็ยัยคริสตัลกับซีเท่านั้น

 “พวกแบ่งชนชั้นสินะ^^”

 “เธอไปเป็นเพื่อนฉันทีสิขวัญข้าว ฉันไม่อยากไปคนเดียวเลยอ่าT^T”ฉันเริ่มอ่อนวอนโดยการควงแขนขวัญข้าวที่ทำหน้าตาตกใจและรีบส่ายหน้าปฏิเสธใหญ่เลย

 “แต่ที่รู้มาเด็กปกติอย่างฉันไม่สามารถไปได้นี่ตามกฎ

 “มันก็จริง แต่ว่าเธอไปในฐานะเลขาของประธานนักเรียนคลาสปกติคงไม่มีปัญหา โอเคไหม^^”

 “จะดีเหรอ แต่คนอื่นเค้าไม่ชอบฉันนะ

 “เอาน่า ยัยพวกนั้นก็ไม่ชอบฉันหรอก ฉันสัญญาว่าจะปกป้องเธอด้วยฝีปากของฉันเอง^^”พูดแล้วเหมือนภูมิใจในความปากสุนัขของตัวเองเลยแฮะ และสุดท้ายขวัญข้าวก็ยอมมากับฉันจนได้ กว่าจะทำใจเดินข้ามฝั่งสนามบอลมาก็ตั้งสติกันแทบแย่ และพอเดินมานะเด็กทุกคนก็มองเราเยี่ยงก้อนกรวดเดินได้ที่เข้ามาอยู่ในหมู่มวลก้อนเพชร เดี๋ยวก็แสดงตัวตนว่าเป็นลูกยากูซ่าเลยแหม!!

 “คนพวกนี่ดูละครเยอะไปนะ ทำซะเหมือนเราจะมาขโมยขุมทรัพย์ ซุบซิบด่าเราเหมือนในละครเลยฉันแปลกใจมากเลยนะที่ไม่คิดว่าเธอจะพูดกับฉันยาวๆ แบบนี้ ท่าทางเธอคงอยากมีเพื่อนอยู่แหละแต่เราดันไม่กล้าเข้าหาเธอเอง

 “เธอโอเคนะขวัญข้าว

 “อืม^^”

 พรืบ

 แล้วพอฉันดึงประตูเปิดออกก็เห็นยัยคริสตัล และยูตะ เดิมพัน คริสมาสนั่งรออยู่แล้วด้วย จากนั้นผอก็เดินมารับฉันให้ไปนั่งที่ห้องประชุมโต๊ะกลมที่มีอาจารย์วิศวะยืนอยู่

 “มากันครบแล้วสิน่ะ แล้วนี่…”

 “เลขาหนูเองค่ะ ตั้งแต่วันนี้เธอจะมาช่วยงานหนู

 “หึ แค่นี้ก็หาเลขา บ้าอำนาจวะแล้วเสียงประชดประชัน นี่ก็ของไอ้ยูตะหน้าวัวที่แบะปากเป็นการต้อนรับฉันไง

 “ด่าตัวเองก็เป็นคนอะไร- -!”

 “อ่อ ดีๆ ฉันกำลังต้องการคนอยู่พอดีเลย หนูชื่ออะไรนะ^^”ผอตอบรับแค่นั้นก็นั่งลงที่หัวโต๊ะ และฉันก็ไปนั่งข้างคริสตัลตามด้วยขวัญข้าว

 “รวงเอ่อขวัญข้าวค่ะ หนูชื่อขวัญข้าว^^”

 “ที่ฉันตามพวกเธอทุกคนมารวมตัวในวันนี้เพราะมีเรื่องอยากจะให้ช่วยหน่อย

 “อย่าทำให้ตื่นเต้นน่ะตาแก่ รีบๆ พูดมาเลยว่าอะไร

 ถามจริงนะถ้าวันไหนยูตะไม่เสียมารยาท บ้านหมอนี่จะไฟไหม้ พายุเข้าหรือน้ำจะท่วมหรือไง ทำไมเขาถึงได้ขัดคอ เสียงดัง เสียมารยาทขนาดนี้ก็ไม่รู้ ไม่เอาตัวอย่างเพื่อนสองคนมาใช้เลย เงียบนิ่ง สงบ มาดดีกว่าเยอะ

 “เออๆ คือแบบนี้ ทางสารวัตรโรงเรียนได้แจ้งมาว่าเด็กโรงเรียนเราหลายคนไปทำงานที่โฮสต์คลับกันเยอะช่วงก่อนเปิดเทอม และตอนนี้ยังมีบางคนทำอยู่ซึ่งผิดกฎของรงเรียนที่ห้ามทำงานกลางคืน และงานที่เกินอายุ มีทั้งชายและหญิงแต่ส่วนมากแล้วจะเป็นผู้หญิงมากกว่า ฉันค่อนข้างไม่สบายใจกับเรื่องนี้

 “ถามจริง เด็กโรงเรียนเราเนี่ยนะ ไม่เห็นเจอเอ้ยไม่ยักรู้

 “ไอ้ยู เงียบไว้จะดีกว่า เชื่อเถอะ- -!!”เดิมพันเหมือนจะระอากับเพื่อนเป็นฝ่ายพูดขึ้นมาก่อน

 “โฮสต์คลับส่วนมากจะอยู่ที่โคเรียนทาวน์ตัดกับชายนิสทาวน์ซึ่งเป็นส่วนธุรกิจของบ้านคริสมาสและคริสตัลคงรู้ดีว่ามันมีเยอะแค่ไหน

 “ในส่วนของผมมีโฮสต์คลับประมาณ ยี่สิบกว่าแห่งโดยประมาณครับ

 “ของคริสตัลเองน่าจะมีราวๆ ยี่สิบกว่าแห่งเหมือนกันค่ะ แต่เรื่องมีเด็กไปทำงานอันนี้หนูไม่ทราบจริงๆ เพราะธุรกิจแต่ละทีแจ้งแค่ว่าเปิดธุรกิจอะไร นอกเหนือจากนั้นค่อนข้างเสรีในการทำงาน

 “ฉันเข้าใจนะ แต่ทางสารวัตรนักเรียนเขตพื้นที่รายงานมาว่าไม่ใช่แค่เด็กโรงเรียนเราเท่านั้นยังมีเด็กอื่นอีกเยอะเลย เค้าไม่อยากให้เรื่องนี้ถึงหูตำรวจเลยอยากให้ทางโรงเรียนที่มีเชื่อสายมาเฟียในส่วนต่างๆ มาช่วยกัน

 “แล้วปู่จะให้พวกเราทำยังไง มันไม่ใช่เรื่อง่ายเลยนะที่จะเดินไปสั่งห้ามให้คนโน่นคนนี้เลิกทำงาน เงินที่โฮสต์มันดีจะตาย

แต่ก็ใช้ว่าทุกคนอยากทำงานที่โฮสต์ไม่ใช่เหรอ บางคนต้องเรียนเลิกเย็นพาร์ทไทม์ก็ไม่มีให้เลือกมากนัก ส่วนมากก็รับแต่พนักงานประจำ ถ้ามีทางเลือกให้เค้าก็มีเปอร์เซนที่เค้าจะเปลี่ยนใจ

เป็นความคิดที่ดีนะรัน หนูก็คิดแบบนั้นนะคะผอการชักจูงให้เค้าเลิกทำงานที่นึงเราก็ควรจะมีที่สำรองให้พวกเค้า แบบนี้อะไรๆ น่าจะง่ายกว่า

อืมใช้ได้นะ งั้นเริ่มแผนนี้ก่อนเราจะแบ่งคนไปตามย่านต่างๆ เพื่อหางานพาร์ทไทม์ให้ได้มากที่สุดเป็นการปูทางไว้ ส่วนเรื่องจะจับว่าใครทำงานที่โฮสต์คลับค่อยเอาไว้ทีหลัง

งั้นก็จบแล้วใช่ไหม พวกผมต้องไปชมรม ขอตัว…”

เดี๋ยว!!!”ยูตะทำท่าจะลุกเดิน ดันถูกรั้งคอเอาไว้จากผอจนหลังแทบหงายเลย ทำให้ทุกคนขำกันหมด

อะไรอีกล่ะตาแก่ ก็จบแล้วนี่!!”

ยังเลยแค่คิด ยังไม่ได้แบ่งคนไปลงพื้นที่เลยแต่ฉันเริ่มขำไม่ออกแล้วดิ

ห้ะ?”

จากที่คุยกันเมื่อกี้นะ ฉันเล็งเห็นแล้วว่าพวกเราจะเป็นแก่นนำสำคัญในการช่วยเด็กๆ พวกนี้โดยที่ยูตะกับหนูรันไปหาร้านพาร์ทไทม์ดีๆ จากแจปานทาวน์และรอบบริเวณให้ทั่ว เจ้าคริสมาสแกกับหนูคริสตัลไปสำรวจมาสิว่าโฮสต์คลับมีกี่ที่กันแน่ เอาจำนวนแท้จริงอย่าให้หลุดรอดแม้แต่ที่เดียว และเจ้าเดิมพันแกกับหนูขวัญข้าวช่วยกันหาพาร์ทไทม์ในเขตพื้นที่ของแกและรอบบริเวณเอาให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

อะไรนะครับ/ค่ะเล่นเอาพวกเราอุทานไปกันพร้อมเพียง และตกใจมากด้วย- -!!

 “ถ้าคู่ไหนยังไปไม่ครบทุกร้าน ห้ามกลับมาเด็ดขาด ถ้าใครกลับมาแล้วไม่เป็นที่น่าพอใจฉันจะหักจิตพิสัยที่ไม่เอาใจใส่ต่อสถานศึกษาคนละ ยี่สิบ คะแนนเป็นอย่างน้อย^^”

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,704 ความคิดเห็น

 1. #4980 5 กุมภา (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 มีนาคม 2558 / 10:03
  ลุ้นรวงข..เอ้ย ขวัญข้าวกับเดิมพันค่ะ จะลงเอยกันยังไงน่ะะะะะะะะ
  #4,980
  0
 2. วันที่ 24 พฤศจิกายน 2557 / 20:47
  ลบทำไมเสียใจ
  #4,094
  0
 3. #2050 แก้วน้ำ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 กันยายน 2557 / 23:49
  ชอบผอ.จัง
  #2,050
  0
 4. #305 ByChu (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2557 / 12:39
  ขวัญข้าว รวงข้าว ฝาแฝดหรอ
  #305
  0
 5. #182 pumpui vsndy (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2557 / 20:19
  ขวัญข้าว รวงข้าว เป็นแฝดกันใช่ไหมมมมม
  สนุกกกกก
  #182
  0
 6. #88 Flower Me (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2557 / 12:59
  รออ่านคร้าาาาาาา
  #88
  0
 7. #87 pipepee (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2557 / 12:25
  ุรออยู่นะจะติดตามอ่านทุกๆๆเรื่องของไรด์
  #87
  0
 8. #86 yok (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2557 / 21:40
  สนุกมากค่ะ จะรอนะคะ
  #86
  0
 9. #85 I'amm (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2557 / 10:15
  รอน้าค่ะ
  #85
  0
 10. #84 Palm Peerawit (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2557 / 21:17
  ตื่นเต้น ๆ รีบมาต่อนะครัชช <3
  #84
  0
 11. #83 Jafa Hoffman (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2557 / 19:54
  มาต่อเร็วๆน่ะค่ะ
  #83
  0
 12. #81 yok (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2557 / 21:30
  ต่อค่ะ^_^
  #81
  0
 13. #80 ... (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2557 / 19:00
  สนุกมากค่ะ
  #80
  0
 14. #79 Arielrun (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2557 / 08:49
  เจิมมมมมมมมม
  #79
  0
 15. #78 KarnNy_Memine (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2557 / 05:28
  สนุกดีค่ะ คิคิ
  #78
  0
 16. #77 I'amm (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2557 / 23:59
  รอนะ  รอติดตามตอนต่อไปค่ะ
  #77
  0
 17. #76 KarnNy_Memine (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2557 / 23:08
  เจิมจ้าาา
  #76
  0
 18. #74 I'amm (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2557 / 00:29
  เจิมมมมม ก็ตบเลย
  #74
  0
 19. #73 Flower Me (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2557 / 19:59
  เจิมมมมมมมม
  #73
  0
 20. #72 Flower Me (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2557 / 17:02
  เจิมมมมมมมมม
  #72
  0
 21. #71 S'FOLK Za (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2557 / 16:22
  เจิมมมม
  #71
  0