Mafia Junior เผด็จศึกรักอันตรายนายมาเฟีย

ตอนที่ 3 : Mafia Junior #1 EP2 - จับมือเปิดศึก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,065
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  6 เม.ย. 63

TB
 

ตอนนี้ก็เป็นไปอย่างปกติของการเปิดเทอมทุกวันผอ. ประกาศเรื่องต่างๆ และกฎของโรงเรียนโดยมียูตะยืนขนามข้างด้วย แต่สายตาหมอนั่นไม่โฟกัสไปที่อื่นเลยมองฉันที่ยื่นอยู่หน้าแถวอยู่ได้ แล้วเหตุผลที่ต้องมายืนตรงนี้ก็เพราะว่า

ขอเชิญรณิศรามาบนเวทีด้วยผอ.ประกาศเรียกชื่อฉันทำให้เด็กทุกคนเริ่มมองหาและฉันก็กลายเป็นตัวเด่นอีกแล้ว

เทอมนี้โรงเรียนของเราจะปรับกฎใหม่นิดหน่อยนะ ทำให้คลาสเรียกปกติมีประธานนักเรียนเพิ่มมาเพื่อดูแลสอดส่องและคุ้มครองให้ทุกคนอยู่กันจนจบเทอม วณิศราจะจัดการเรื่องทุกอย่างของคลาสปกติเหมือนที่ภัคนัยจัดการทุกเรื่องของคลาสพิเศษ

แปะ วี๊ดดดดดด!!! เสียงโห่แซวและยินดีดังขึ้นหลังจากที่ผอประกาศออกไปแต่ดูแล้วไอ้บ้ายูตะมันคงจะไม่ยินดีปรีดาสักเท่าไรเพราะตอนนี้จ้องฉัน จนฉันกลั๊วกลัวแทบจะวิ่งหนีอยู่แล้ว หึ ประชดน่ะ ใครกลัวหมอนี่กัน- -!

เพื่อทำให้โรงเรียนเราเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน และเป็นที่หนึ่งของประเทศขอให้ประธานทั้งสองคนจับมือกันให้ทุกคนเป็นสักขีพยานว่าซีสคูลของเราจะเป็นหนึ่งและก้าวไกลไปด้วยกันด้วย

แหม! ฉากนี้มันบีบหัวใจดีแท้ ฉันที่ยืนอยู่ฝั่งขวาและยูตะที่ยืนอยู่ฝั่งซ้ายของผอ.หันมาสอบตาและปะทะด้วยคลื่นอารมณ์กันสุดฤทธิ์ ถ้าใครเล่นของอาจจะเห็นพลังงานแปลกๆ ออกจากตัวฉันและยูตะอยู่ตอนนี้ก็เป็นได้นะ^^

            “ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะ ประธานนักเรียนคลาสพิเศษ^^”ฉันพูดผ่านเสียงเย็นที่บังคับปากให้แสยะยิ้มออกไปก่อนจะยืนมือท่าทางล้อเลียน เห็นหมอนี่กัดฟันกรอดๆ แล้วฉันสนุกอยู่คนเดียวในใจพิลึก ถ้าใครถ่ายภาพนี้เอาไว้สาบานเลยว่าฉันจะตบรางวัลให้งามๆ สีหน้าโกรธจัดจนคิ้วแทบผูกติดกัน สายตาก็ดุดันจนตาแทบจะทะลักปลิ้นออกมา ฟันก็กัดกันอย่างกับหมาบ้า เห็นแล้วเป็นภาพที่ประทับใจชะมัด

ฉันจะดูแลเธออย่างดีเลยถ้าเธอทนไหวนะประธานคลาสปกติ- -^”

 “เห้ย…”อยู่ๆ ยูตะก็กระชากฉันไปประชิดตัวก่อนจะทำเป็นตบไหล่ว่าเราสนิทสนมกันตั้งแต่ชาติปางก่อนและกระซิบเสียงเย็น

อย่าดีใจจนเนื้อสั่น เพราะฉันจะไม่มีวันให้เธอมามีอำนาจเหนือฉันได้หรอก เนื้อร้ายอย่างเธอต้องตัดทิ้ง

ขนาดจะขู่กันซึ่งๆ หน้ายังทำไม่ได้ ฉันควรจะกลัวหมอนี่ดีไหมนะ^^

อ่าก็เห็นว่าพยายามตัดทิ้งมาหลายปีแล้วนิ่ ไม่เห็นสำเร็จสักที แล้วเคยได้ยินไหมว่าเนื้อร้ายพวกนี้ถ้าตัดทิ้งครั้งนึงมันจะขยายตัวกัดกินตัวนายจนไม่เหลือรอด ระวังไว้เถอะนะโคม่าเมื่อไรจะตายไม่รู้ตัว^^”

 ปัปปาดา ฮูวววฉันเดินฮัมเพลงมาที่ชั้นเรียนตามปกติ โดยที่ตลอดทางมีแต่คนแสดงความยินดีด้วย แต่ก็ใช่ว่าจะมีแต่คนดีใจหรอกนะ มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียดเป็นเรื่องปกติของโลกมนุษย์ที่สุดแสนจะวุ่นวาย

Rrrrrr (MaBoY<3) แหมเวลามีความสุขชีวิตฉันก็แฮปปี้ไปซะทุกอย่างเลยแฮะ

ฮัล…”โหลยังไม่สุดเลย ไอ้บ้าที่ไหนมันกล้ามาเสียมารยาทดึงโทรศัพท์ฉันไปกลางคันฟ่ะ

ฮัลโหล ตอนนี้ยัยนี่ไม่ว่าง ถ้ามีอะไรค่อยโทรมาหลังจากที่ฉันคุยธุระเสร็จแล้วกัน โอเค บาย

เอาโทรศัพท์ฉันคืนมานะ!”ฉันพยายามจะอดกลั้นอารมณ์แล้วนะ ถึงเด็กนักเรียนส่วนใหญ่จะแยกเข้าห้องเรียนแล้วก็ตามแต่เด็กที่อยู่ตรงล็อคเกอร์ใกล้ทางเดินก็แอบมองเราอยู่ไม่น้อย แล้วไหนจะไอ้พวกเด็กคลาสพิเศษที่เป็นลูกกระจ๊อกไอ้บ้ายูตะที่เดินมาขู่ฉันอีกนับสิบอีก

พวกแกถือไว้สิ ถ้าฉันคุยกับยัยนี่ไม่เสร็จห้ามรับสายใครเด็ดขาด

ครับลูกพี่

 “ถามฉันไหมว่าอยากคุยกับนายหรือเปล่า เอาโทรศัพท์ฉันคืนมา ฉันไม่ได้มีเวลาว่างมาเดินไล่กัดคนโน่นทีคนนี้ทีเหมือนายนะ

เธอว่าฉันเป็นหมาเหรอวะ- -^”

เห้ยฉันเปล่านะนายคิดเองพูดเองทั้งนั้นอะ ไม่เชื่อถามลูกน้องนายสิฉันพูดทำท่าหาแนวร่วม

จริงครับลูกพี่ เธอยังไม่ได้พูด…”ฉันหลุดขำมาเล็กน้อยที่ลูกกระจ๊อกหมอนี่บ้าจี้ดันตอบมาอย่างหน้าโง่ แล้วลูกพี่มันนะเหรอก็ตบหัวไปทีแล้วใช้สายตาจิกกัดจนลูกน้องมันหงอไปเลยไง

ฉันใช้ให้แกพูดเหรอไอ้บอมเบ หุบปากแล้วไปให้ไกลๆ!”

ขอโทษครับ งั้นพวกผมไปรอที่ล็อคเกอร์นะครับ

เห้ยเดี่ยวสิ เดี๋ยวโทรศัพท์ฉันนะ…”

จะไปไหน บอกว่าคุยกันก่อน เธอไปทำอีท่าไหนห้ะ ตาแก่ถึงให้เธอเป็นประธานนักเรียน อ้อนเหรอ อ่าต้องอ้อนแหงๆ ตาแก่ยิ่งใจอ่อนกับเด็กและสตรีอยู่ด้วย ไม่ทันคนเลยสินะปู่ เหอะ

 “ใช่ ฉันอ้อนปู่นาย อ้อนท่านเล่าเรื่องโน่นเรื่องนี้ให้ฟังพียบเลย

บอก ปู่ฉันพูดอะไรกับเธอบอกมาให้หมดนะแหมแค่โกหกนิดโกหกหน่อยหมอนี่ก็บ้าจี้ตามฉันซะงั้น ที่พูดเรื่องจริงล่ะไม่เชื่อ พอโกหกล่ะเชื่อเอาเป็นเอาตาย

จะดีเหรอ ฉันพูดไปนายจะเสียใจเปล่าๆ

อย่ามาเล่นลิ้น ยังไงตาแก่ก็ไม่มีทางพูดถึงฉันในทางที่ไม่ดีหรอก

นายแน่ใจเหรอ มั่นใจขนาดนั้นเลยว่าสิ่งที่ทำอยู่มีแต่เรื่องดีๆ ไม่เคยสร้างปัญญาให้ปู่นายเลยสักนิดฉันเพิ่มเลเวลสีหน้าท่าทางให้ดูน่าสงสัยมากขึ้น และทำเสียงซาวน์เอฟเฟคให้ดูตื่นตาตื่นใจอย่างกับดูหนัง3Dที่เรือกำลังจะจม สงครามกำลังจะเกิด ภูเขาไฟกำลังจะระเบิด เออช่างเถอะเอาเป็นว่ายูตะเริ่มสงสัยตามที่ฉันพูดจริงๆ เข้าแล้วล่ะ

นี่อย่าบอกนะว่าตาแก่นั่นเอาเรื่องฉันไปพูดให้เธอฟังอะ

โอ้ยไม่ต้องพูดเรื่องฉาวของนายก็รู้กันทั่ว ไอ้พวกดักตีเด็กโรงเรียนอื่นไปทั่ว เข้าคลับทั้งที่อายุยังไม่ถึง ขับรถแข่งทั้งที่ยังไม่มีใบขับขี่ ถึงจะแข่งมนสนามก็เถอะแต่ก็เสี่ยงอยู่ดี แล้วก็…”

 “เธอ!!!”

ว่าไงค่ะคุณประธานนักเรียนคลาสพิเศษ

เห้ยต่อยผู้หญิงเสียค่าปรับกี่บาทวะเขาเริ่มฟาดมือไปกับอะไรที่พอจะอยู่ในระยะใกล้ตัว แล้วคราวซวยมันก็ไปอยู่ที่ถังขยะใกล้บาทาหมอนี่ไง ของเสียเหม็นเน่าเหมือนปากหมอนี่เลยกระจายเต็มพื้นไปหมด

ห้าร้อยมั้งครับรุ่นพี่ ใช่ปะวะไอ้นัทแล้วฉันก็หลุดขำอีกครั้งเมื่อคำตอบจากลูกน้องเขาตะโกนกลับมา แต่พอยูตะหันหน้าไปอาฆาตสองคนนั้นก็หันหน้าหนีไปอีกทางเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

นายจะมาที่นี่เพื่อขู่ฉันสินะงั้นก็รีบๆ ขู่สักที ปะทะริมฝีปากกับนายฉันเสียเวลาเปล่าฉันต้องรีบเข้าชั้นเรียนก่อนจะหมดโฮมรูมกับอาจารย์ที่ปรึกษาอะ

แล้วความตกใจหรือความอะไรก็ช่างมันเถอะทำให้ฉันนิ่งราวกับถูกสาป ยูตะพุ่งตัวมาใกล้จนฉันได้แต่จ้องเขาเท่านั้น หมอนี่ยกยิ้มกวนประสาทเหมือนว่าเขาชนะฉันได้ทุกครั้ง ทั้งที่ไม่ใช่เลย

ประธานนักเรียนเป็นตำแหน่งของคนที่มีอิทธิพล ถ้าเธอคิดว่าจะสู้กับฉันด้วยตำแหน่งนี้ละก็ยังช้าไปหลายขุม ฉันจะทำให้เธอรู้จักคำว่าคนอ่อนแอเป็นได้แค่บันไดให้คนเข้มแข็งไปสู่ชัยชนะ และฉัน…” เขาเลื่อนหน้ามาใกล้อีกจนฉันหันหนีแทบไม่ทัน “จะเหยียบเธอขึ้นไปบนนั้น

ยูตะกรีดยิ้มราวกับทำชนะฉันไปแล้ว ใบหน้าเรียวถอยหนีไปจากฉันพร้อมกับลูกน้องที่เดินเข้ามาแล้วหมอนี่ก็ดีดนิ้วให้ลูกน้องโยนโทรศัพท์ส่งให้ฉันก่อนจะเดินไป ส่วนฉันก็รีบรับแทบไม่ทัน

เชิญแข่งไปคนเดียวเถอะ ประสาท!”

ไอ้หมาบ้ายูตะ เอ้ย!

Rrrrrr (MaBoY<3)

กริ๊ดดดดดดด ลืมคิดไปเลยอะ ตายแน่ยัยรัน เอาไงดี นะโม พุธโธ สังโข ช่วยลูกช้างทีเถอะเพี้ยง!

สวัสดีค่ะ คุณเตชินของรันจัง ไม่ทราบว่ามีอะไรให้รันรับใช้เจ้าค่ะ

(ไม่ต้องเปลี่ยนเรื่องแล้วตอบมาว่าผู้ชายคนเมื่อกี้คือใคร)

เฮือก อยากจะกัดลิ้นตายห้าวิ เอาหัวโขกกำแพงเลยดีไหมนะ ไม่ตายดีแน่ยัยรันเอ้ย!

ไว้เย็นนี้จะเล่าให้ฟังนะ แต่ตอนนี้ขอเข้าเรียนก่อนนะตัวเอง รักจ้า บ๊ายบาย

(รัน เดี๋ยวรัน)

T-Steak

แอดดดดด

“ทีสเต็กยินดีต้อนรับค่ะ”หลังจากเลิกเรียนฉันก็ไปทำงานตามปกติ แต่วันนี้ดีหน่อยที่ฉันไม่ต้องไปแปลหนังสือเพราะช่วงนี้หอสมุดปิดปรับปรุงยาวเลย ฉันเลยพุ่งตรงมาร้านสเต็กที่ทำงานได้เลย แล้วก็พบว่าเจ้าของร้านกำลังทำหน้าบอกบุญไม่รับอยู่เลยไง

“คุณแอเรียลรันมาคุยกันหน่อย รอที่ห้องทำงานนะ”

โอเคเลย ถ้าวันนี้ฉันไม่โดนสักจะซีด ฉันคงต้องกระอักเลือดตายเพราะคำถามร้านแปดจากผู้ชายที่เดินหันหลังให้ฉันทันทีที่เจอแหงๆ

“มีอะไรเหรอยัยรัน คุณเตชินหน้าหงิกตั้งแต่เมื่อกลางวันแล้วเนี่ย”

ส่วนยัยที่กำลังสอดรู้สอดเห็นนี่ชื่อใบม่อนเป็นเพื่อนที่ทำงานฉันเองแหละ สนิทกันระดับเพื่อนร่วมงานเธอมักจะอยากรู้อยากเห็นทุกเรื่องบนโลกใบนี้ ไม่รู้ว่าจะไปเปิดสารคดีชีวิตคนหรือเปล่าถึงได้อยากรู้เรื่องคนอื่นจริงจัง

“มีเรื่องเข้าใจผิดนิหน่อยน่ะ ฉันขอตัวก่อนนะ”

“ไปเถอะแฟนกันมีอะไรก็เคลียร์กันดีๆ”

“อ่อ อือ…”เพราะไม่รู้จะอธิบายความสัมพันธ์ยังไงฉันเลยยิ้มเจื่อนๆ แล้วรีบเดินหนียัยนี่ออกมาก่อน

ทุกคนในร้านเลยคิดว่าเราเป็นแฟนกันน่ะ ความจริงก็คือเอาไว้ฉันจะเล่าให้ฟังทีหลังนะ

 ฉันทำใจดีสู้เสือเอ้ยไม่ใช่ หมายถึงสู้ผู้ชายในห้องอยู่นานก่อนจะตัดสินใจเปิดประตูความกล้า แหม…ยิ่งใหญ่ไป ประตูห้องทำงานพี่เตชินไปเผชิญหน้า…พี่ชาย^^

 ใช่แล้วผู้ชายสุดหล่อหน้าตาดี๊ดีคนนี้คือพี่ชายฉันเองแต่ต่างแม่ เรามีพ่อ…เฮ้อไม่อยากเรียกแต่ก็นั้นแหละพ่อคนเดียวกัน พ่อฉันมีเมียและลูกนับไม่ถ้วนไข่แล้วทิ้งไม่รู้ว่ารู้ตัวหรือเปล่าว่ามีเมียกับลูกนับกี่คนถ้วน

 อย่าให้พูดถึงเลยฉันไม่อยากให้นรกกินกบาลตัวเองไปมากกว่านี้หลีกเลี่ยงการพูดถึงดีกว่าแม้แต่หน้าฉันยังจำไม่ค่อยได้เลย ไม่รู้เดินสวนกันเขาจะจำฉันได้หรือเปล่าว่าคนนี้คือพ่อโอเคเวอร์ ฉันรู้ตัว แต่ก็ไม่รู้สิ พูดทีไรอยากประชดขึ้นมาทุกรอบเลย

พี่เตชินเป็นลูกของคุณแม่ใหญ่ที่แต่งงานกับคุณพ่อตามกฎหมาย พี่เตอาศัยอยู่กับพ่อที่กรุงเทพฯ แต่มาเปิดร้านสเต็กอยู่ที่นี่หลายปีแล้ว เขาขับรถไปกลับทุกวันเลยเชื่อปะ แต่ถ้าวันไหนมีงานเลี้ยงของลูกค้าที่ดึกมากก็ไปนอนกับฉันที่บ้าน อย่าถามฉันว่าเคยไปบ้านที่กรุงเทพฯ ไหมฉันไม่เคย และไม่อยากไปด้วย เคยเจอพ่อตัวเองนับครั้งได้เลยอะ ตอนแม่เสียพ่อฉันก็จะมารับไปอยู่และเรียนที่กรุงเทพฯนะ แต่ถ้าทุกคนรู้ว่าพ่อฉันทำอาชีพอะไรแล้วละก็…ไม่อยากเอาชีวิตไปเสี่ยงแน่ๆ

 ความจริงที่ฉันกลบลงดิ้นไว้สุดชีวิตในการอยู่มาเฟียโซนคือ ฉันเป็นลูกสาวยากูซ่าจ้า T^T

 เป็นแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว เพิ่งมารู้ตอนแม่ใกล้เสียสาบานได้ ตอนรู้แทบช็อคเลยให้ตายเพราะมีคนมางานศพแม่หลายคนที่ฉันไม่รู้จัก หนึ่งในนั้นคือพี่เตชิน เขาบอกว่าเขาเป็นพี่ชายฉันและเล่าเรื่องพ่อให้ฟังจนหมด แถมยังจะรับฉันไปอยู่กรุงเทพฯ อีก คนที่ใช้ชีวิตตั้งแต่เกิดที่นี่จะให้ไปอยู่ที่อื่นฉันว่ามันไม่โอเคเลย แถมยังอยู่กับยากูซ่าไง ชีวิตฉันเคยแต่ต่อกรกับมาเฟีย ถึงสองพวกนี้จะดูคล้ายๆ กัน แต่ก็อันตรายทั้งนั้น ฉันอยู่ตัวคนเดียวได้ เลยปฏิเสธทุกคำเสนอของครอบครัว(ที่เคยคิดว่าไม่มี) ไปทุกอย่าง ไม่รู้ว่าเพราะเหตุผลนี้ไหมพี่เตเลยเข้ามาในชีวิตฉัน โดยทำเรื่องมาเปิดร้านอาหารที่ระดับห้าดาวในมาเฟียโซน ถึงตอนแรกจะมีปัญหาเรื่องนามสกุลที่เด่นโล่ว่าเป็นลูกยากูซ่าก็ตาม ไม่รู้ทำอีท่าไหนพี่เตถึงได้มาเปิดร้านแล้วให้งานฉันทำอยู่ทุกวันนี้ได้ คิดแล้วก็แอบสงสัยเหมือนกัน ถามก็ไม่ยอมบอก แต่ระดับเขาเรื่องทุกอย่างก็ง่ายหมดทุกที พี่ชายฉันนะเจ๋งมากเลยนะ โสดด้วย!

 แล้วจะเกิดอะไรขึ้นถ้าทุกคนรอบข้างรู้ว่าฉันเป็นหนึ่งในลูกยากูซ่าภายใต้มาเฟียโซนนะเหรอ ถ้าไม่เกิดสงครามกลางเมืองก็น่าจะเกิดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกขึ้นที่นี่ก็เป็นได้ ควรค่าแก่การจารึกแน่ๆ น่าจะเรียกได้ว่ามหันตภัยร้ายที่ไม่ควรค่าแก่การมโน ฉันอาจโดนตามล่าจากผู้คนเหมือนซอบบี้ที่ต้องหลบหนี หรือแวมไพร์ที่ใช้ชีวิตอยู่ในแสงสว่าง แค่คิดก็สยองขวัญยิ่งกว่าหนังผี เฮ้อ! เกิดผิดที่ผิดเวลาชะมัด

 ที่แม่พาฉันมาอยู่ที่นี้เพราะต้องการหลบหนีพ่อ ถ้าถามว่าเรื่องอะไรอันนี้ฉันก็ตอบไม่ได้น่าจะความเจ้าชู้ละมั้ง ถามไปแล้วโดนด่าทุกรอบเลย ฉันเลยไม่ถามจนลืมไปเลยไง แล้วที่มาเฟียโซนไม่ต้อนรับใครนอกจากพวกมาเฟียด้วยกัน ยากูซ่าจะแหยมเหรอ…คอขาดจ้า หัวหลุดจากบ่าแน่ๆ มาเฟียพวกนี้โหดจะตาย

 “บอกพี่มาเดี๋ยวนี้ยัยรัน ใครกันที่รับโทรศัพท์เรา”

 เออ…แต่ก็ลืมบอกไปนิดว่ายากูซ่าก็ใช่ว่าไม่โหด ดูจากพี่เตเป็นศูนย์กลาง ใจดีก็โลกสวยเชียว ดุก็ดาร์กสุดๆ ฉันได้แต่ยิ้มแหยๆ แล้วทำเป็นจะเข้าไปอ้อนพี่ชายตัวเอง

 “ใคร!!

แต่พอจะเล่นลูกไม้เดิมๆ พี่เตก็ตะโกนซะสะดุ้งเลยไง ฉันเลยต้องสูดลมหายใจเข้าปอดลึกเพราะคิดว่าอาจจะไม่ได้ทำมันอีกก่อนจะตอบเสียงเบาหวิว

 “ยะยูตะT^T

ตาย มีหวังพี่ชายฉันองค์ลงแน่ ยิ่งไม่ชอบขี้หน้าไอ้บ้ายูพอๆ กับฉันซะด้วย เรื่องนี้ยาวแน่เลย

 “ยูตะ แล้วมารับสายเราได้ไงไหนว่าไม่ถูกกัน”

 “หมอนั่นกวนประสาทรัน พี่เตก็รู้ว่ายูตะโรคจิตเห็นรันได้เป็นประธานนักเรียนคลาสปกติเลยอิจฉา”

 “ว่าไงนะ!!

 แป่วววว หลุดเลยไง กะว่าจะไม่บอกพี่เตเรื่องประธานนักเรียนแล้วแท้ๆ พอตื่นเต้นแล้วระบบประสาทฉันสั่งการผิดปกติทุกรอบเลย ตอนนี้ฉันหลับตาแน่นไม่กล้ามองพี่เตที่จ้องมองกันอย่างเอาเป็นเอาตาย

อ๊ากก! เอาไงดี เอาแล้วไงจงแกล้งซี้แหงแก๋ปฏิบัติ

มีเรื่องให้ได้ตื่นเต้น ปิดบังกันตั้งแต่เปิดเทอมเลยนะรัน

ไม่ได้ปิดบังน๊า รันแค่จะบอกแต่ไม่คิดว่าจะบอกวันนี้

พูดมาให้หมดด้วย!”เสียงเหี้ยมพูดจบก็ยืนเก๊กรอฟังคำพูดฉัน และฉันก็กลั้นใจพูดมันออกไปรวดเดียวด้วยความไวแสงหวังว่าเขาจะฟังและจับประเด็นไม่ได้

 “คืองี้พี่เต ที่โรงเรียนหานักเรียนมาเป็นประธานคลาสปกติเพื่อมาต่อกรกับอำนาจยูตะและแก๊งค์มาเฟียจูเนียร์ แล้วคณะอาจารย์เล็งเห็นว่ารันเป็นคนเดียวที่เคยเอาชนะยูตะมาราบคาบได้ รันเลยถูกรับเลือกให้เป็นประธานเพื่อปกป้องนักเรียนคลาสปกติ อีกอย่างผอ. พูดด้วยตัวเองเลยว่ารันเหมาะสมที่จะเป็นประธาน แถมยังให้ทุนเรียนฟรีด้วย จะให้ทำยังไงล่ะ คิดอีกแง่มันก็ดีไม่ใช่เหรอรันจะได้ลดงานอื่นให้เหลือแค่ส่งนมหนังสือพิมพ์ตอนเช้ากับมาทำงานกับพี่เต”

แถไปน้ำขุ่นๆ เลยใช่ไหมล่ะ สเต็ปเทพน่ะ หร๊าT^T

 “แต่ถ้ามีคนรู้ว่ารันเป็นลูกยากูซ่า…”

 “พี่เตก็อย่าเสียงดังสิ คนอื่นจะรู้ตอนนี้แหละ นี่รันอุส่าเสียชื่อเสียงบอกว่าพี่ชายตัวเองเป็นแฟนจนไม่มีใครกล้าจีบแล้วนะ”

 “มันเสี่ยงนะรัน พี่ว่ามันไม่เวิร์ควะ ยิ่งอยู่ตำแหน่งสูงคนจับตาก็จะเยอะขึ้น แล้วยิ่งคนที่เป็นศัตรูรันเป็นถึงยูตะ ไอ้บ้านั่นมันสืบเรื่องรันไม่ยากเลยนะ”

 “ไม่รู้หรอกน่า รันก็ม.6แล้วนะ อีกอย่างเราก็แกล้งเป็นแฟนกันอยู่ หมอนั่นคงไม่ฉลาดพอคิดว่าเราเล่นละครหรอก”

 “ก็ไม่แน่นะรัน ถึงเราจะดูไม่เหมือนกันมากแต่ถ้ามองดีๆ เราก็มีส่วนคล้ายกันนะดูตา ดูจมูกสิ มองรวมๆ มันใช่เลยนะ พี่กลัวเราจะโดนพวกมัน…เอ่อมาเฟียจับได้ พี่มาอยู่ที่นี่เพราะพี่อยากปกป้องน้องนะ ทำไมน้องไม่ให้ความร่วมมือพี่เลยวะรัน”

 “พี่เต รันโตแล้วนะ ให้รันทำในสิ่งที่รันอยากทำเถอะนะ รันอยากใช้ชีวิตเหมือนคนปกติ รันมีชีวิตปกติ เป็นเด็กผู้หญิงคนนึงที่อยู่ได้ด้วยตัวเอง”

 “พี่ไม่จำเป็นเลยใช่ไหม ตอนที่พี่รู้ว่ามีน้องสาวพี่โคตรดีใจเลยนะ พี่อยากดูแลน้องสาว อยากไปไหนมาไหนด้วยกัน แต่พี่จะไม่มีโอกาสได้ทำเลย ถ้าพี่ไม่ได้มาเปิดร้านให้น้องทำงานแล้วอยู่ที่นี้ด้วยกัน เจอกันตอนน้องทำงาน พี่ทำได้แค่นั้นใช่ไหม”

พี่เต อย่างอนสิฉันเดินไปกอดผู้ชายที่ทำสีหน้าเรียบนิ่งแสดงออกได้ชัดว่าเขากำลังโกรธฉัน ปกติน่ะพี่เตไม่เคยทำแบบนี้กับฉันหรอก

พี่เป็นห่วงรันนะ รันคือน้องสาวของพี่

 “ทุกๆ เรื่องที่เกิดขึ้นในสี่ห้าปีที่ผ่านมา มีสิ่งหนึ่งที่รันดีใจนะ ตอนที่รันรู้ว่ารันมีพี่ใจที่หล่อและใจดีคนนี้ พี่เตดูแลรันมาตลอดตั้งแต่แม่ไม่อยู่ ทำให้รันรู้สึกว่ารันยังมีครอบครัวอยู่ถึงเราจะเพิ่งมาสนิทกันไม่กี่ปี อบอุ่นทุกครั้งที่พี่ชายคนนี้กอด และมีความสุขมากที่มีพี่ชายคอยช่วยรันตัดสินใจทุกเรื่องฉันพูดความรู้สึกที่ไม่เคยพูดออกมาจนพี่เตเริ่มมีสีหน้าดีขึ้น พี่เตเชื่อรันนะ รันจะไม่เป็นอะไรถ้ามีพี่เตอยู่ข้างๆ ไม่ว่าจะร้ายแรงแค่ไหน รันเชื่อว่าพี่เตไม่ปล่อยรันไว้คนเดียวแน่

 “เฮ้อ พูดขนาดนี้ก็ใจอ่อนไปสิ หึ ยัยน้องบ้าเอ้ย ขอให้ไปอยู่ด้วยกันก็ไม่ไป ส่งเสียค่าใช้จ่ายให้ก็ไม่เอา จนพี่ต้องมาเปิดร้านสเต็กที่นี่ ดูสิทำให้พี่หล่อๆ คนนี้ต้องลำบากขับรถกรุงเทพ-มาเฟียโซน มาอยู่ในโลกของศัตรูเสี่ยงตายทุกวัน ไม่มีเวลาหาแฟนเลยสักคน เจอคำอ่อนคำเดียวทำไมพี่ต้องใจอ่อนด้วยนะ”

“แหม เดี๋ยวหาผู้หญิงมาเฟียให้สักคนเอาไหม”

“ไม่เอา ไม่มีทาง หึ ยากูซ่ากับมาฟีย รู้ไว้เลยนะว่ามันเป็นไปไม่ได้”

ก๊อก ก๊อก

“ขออนุญาตค่ะ มีคนมาหารันค่ะ เธอกำลังเลือกอาหารอยู่”

“อ่อค่ะ เดี๋ยวรันลงไป”ฉันหันหน้ามองกับพี่เต ก่อนที่เราส่งคนจะเดินลงมาพร้อมกัน

“ยัยรัน ทางนี้!!

“ยัยคริสตัล มาได้ไงเนี่ย ไหนว่าร้านยากูซ่าแกไม่อยากเข้ามาไง”ยัยนี่เป็นหนึ่งในเพื่อนฉันเลย ความลับที่ไม่ค่อยน่าลับคือเธอเป็นเด็กคลาสพิเศษคนเดียวที่ฉันจริงใจด้วย ยัยนี่เป็นลูกมาเฟียลูกครึ่งไทยเกาหลี ขาวีนตัวจริงเลยอะ ได้ข่าวว่าปิดเทอมเธอไปเกาหลีมาเป็นเดือนๆ วันนี้ที่โรงเรียนเราก็ยังไม่ได้เจอกันสงสัยอดใจอยากเม้าส์กับฉันไม่ไหว

“ถ้าไม่มาฉันก็ไม่คุยกับแกนะสิ ฉันมีเรื่องจะถามแกเยอะเลยแกรับออเดอร์ฉันก่อนนะ ฉันหิวจนจะกินวัวได้ทั้งตัวแล้วเนี่ย”

“อ่อ…แกมาก็ดีแหละคนนี้ไง พี่เตชินที่ฉันเล่าให้ฟัง^^”

คริสตัลไม่เคยมาที่ร้านสเต็กฉันหรอก ปกติแล้วเธอจะมีบอดี้การ์คอยรับส่ง ไม่ค่อยได้ออกนอกเส้นทางถ้าคุณพ่อเธอไม่อนุญาต เรื่องของมาเฟียมันซับซ้อนกว่าที่ฉันจะเข้าใจ ขนาดเรื่องตัวเองฉันยังไม่เข้าใจเลย เฮ้อ!

“สวัสดีค่ะ คริสตัลค่ะ หนูรู้จักพี่เตชินมาพักใหญ่แล้วนะเพิ่งเคยเจอตัวจริง พี่เตหล่อกว่าในรูปอีกนะคะ ถ้าพี่จะขอบคุณที่หนูชมขอเป็นส่วนลดค่าอาหารนะคะ แฮะ”

ยัยนี่เนียนตลอด ทำตัวน่ารักเพื่อใคร?

“เออ..ครับ เตชิน ยินดีมากครับมื้อนี้พี่เลี้ยงเอง”

“เยี่ยมเลยค่ะ งั้นไม่เกรงใจนะคะคนกันเอง สนิทกับคนง่ายอะคะ ฮาๆ”คริสตัลเผยยิ้มน่ารักอีกแล้ว ชอบคิดว่าตัวเองสะกดจิตผู้ชายได้ตลอด แล้วพอหันมองพี่ชายตัวเองแล้ว

เฮ้อ ฉันเชื่อแล้วล่ะว่ายัยนี่สะกดจิตคนได้จริงๆ เล่นซะพี่ชายฉันตาค้างไปเลยไง เดี๋ยวฉันก็ยุพี่กับเพื่อนให้คบกันเลยนิ อีกคนก็โสดอีกคนก็รอคนที่เขาไม่สนใจ น่าสนุกแฮะ^^  

 

 ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,704 ความคิดเห็น

 1. #4979 5 กุมภา (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 มีนาคม 2558 / 10:00
  น่ารักดีค่ะ ชอบ 
  #4,979
  0
 2. #2177 ไอซ์วนิลา (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 กันยายน 2557 / 22:22
  ขวัญข้าวดูลึกลับ ^ ^ สนุกมากค่า
  #2,177
  0
 3. #2049 แก้วน้ำ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 กันยายน 2557 / 23:29
  คริสตัลเนียนจริง
  #2,049
  0
 4. #304 ByChu (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2557 / 12:25
  คริสตัน นางสุดยอดมาก
  #304
  0
 5. #176 pumpui vsndy (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2557 / 20:47
  เจิมมมมมม
  พี่เตตตตตตต กริ๊ดๆๆๆๆ
  #176
  0
 6. #89 13_13 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2557 / 01:09
  เจิมมมม
  #89
  0
 7. #70 Flower Me (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2557 / 10:01
  พี่เตน่ารักอ่ะ
  #70
  0
 8. #69 NiNew_P&A (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2557 / 21:19
  สนุกค่ะ (จาอ้าวพี่เตๆๆๆ~)
  #69
  0
 9. #68 -LoveEXO'- (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2557 / 21:22
  รัน นางฉลาดอะ มีพี่ชายเท่ด้วย 55555 ดูดิ่ว่ายูตะมันจะจับได้ไม๊ ><"
  รอน่ะตัวเอง
  #68
  0
 10. #67 I'amm (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2557 / 18:02
  สนุกคร่า  รอน้าาาา
  #67
  0
 11. #65 NiNew_P&A (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2557 / 22:19
  ชอบนางเอกมากเลย ฝีปากเทียบชั้นกันแบบนี้สิ สนุก!
  #65
  0
 12. #64 Flower Me (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2557 / 14:07
  รออ่านคร้า
  #64
  0
 13. #63 bar (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2557 / 15:25
  สนุกมากค่ะ รอติดตาม
  #63
  0
 14. #60 pipepee (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2557 / 14:09
  รออยู่น้ารีบมาอัพต่อเรวๆๆน้า
  #60
  0
 15. #59 Winter.love (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2557 / 15:02
  เตชินคือใคร
  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 2 พฤษภาคม 2557 / 15:09
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 2 พฤษภาคม 2557 / 15:09
  แก้ไขครั้งที่ 3 เมื่อ 2 พฤษภาคม 2557 / 15:27
  #59
  0
 16. #57 -LoveEXO'- (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2557 / 14:12
  เตชินเป็นครายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
  #57
  0
 17. #56 เรย์ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2557 / 18:13
  เจิมมมมมมมม
  #56
  0
 18. #55 เรย์ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2557 / 18:09
  เจิมมมมมมมม
  #55
  0
 19. #54 เรย์ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2557 / 18:08
  เจิมมมมมมมม
  #54
  0
 20. #53 tree (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2557 / 18:03
  เจิมมมมมมมมมมมมมมมมมม
  #53
  0
 21. #52 tree (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2557 / 18:00
  เจิมมมมมมมมมมมมมมมมมม
  #52
  0
 22. #51 tree (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2557 / 17:55
  เจิมมมมมมมมมมมมมมมมมม
  #51
  0
 23. #50 tree (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2557 / 17:54
  เจิมมมมมมมมมมมมมมมมมม
  #50
  0