Mafia Junior เผด็จศึกรักอันตรายนายมาเฟีย

ตอนที่ 28 : Mafia Junior #2 EP10 - Christmas Eve

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,052
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  7 เม.ย. 63

TBM U S I C CAFE : LUN LA
 
 
 

-งานโรงเรียนวันคริสมาสอีฟ-

ซี ฉันดูเป็นยังไงเมดพิการใช่ไหม

ให้ตายเถอะไม่มีความมั่นใจมากๆ เลย ตอนนี้ฉันนั่งอยู่ในรถที่จอดอยู่หน้าโรงเรียน แบบว่าคนในห้องฉันมัดมือชกให้ฉันแต่งตัวเรียกแขกวันนี้ไง เอ่อหมายถึงเรียกคนเข้าบูทห้องเราน่ะ แล้วมันเป็นชุดเมทญี่ปุ่นแบบน่ารักกรุบกริบแต่ประเด็นคือมันก็รัดรูปและโชว์สัดส่วนแบบใช้ได้อยู่เหมือนกัน หน้าเต็มชุดเต็ใขนาดนี้พอก้มดูที่แขนเข้าเฝือกอ่อนอยู่จ้า

มันไม่ใช่เลยไง!

คุณหนูสวยที่สุดครับ ไม่งั้นเพื่อนในห้องไม่โหวตให้คุณหนูได้เป็นคนใส่ชุดสวยๆ เรียกลูกค้าหรอกครับซีในชุดเด็กเสิร์ฟดุจเทพบุตรเกาหลีตอบฉันสีหน้าอบอุ่นตามเคย แต่ว่ามันคงไม่ได้เป็นแบบนั้นหรอก ฉันรู้ดี

แขนหักอยู่แบบนี้ฉันคงช่วยเพื่อนไม่ได้มากกว่า ชงกาแฟก็ไม่ได้ ยกกาแฟก็ไม่ได้ หน้าที่นี้มันมีไว้ให้คนที่ไร้ประโยชน์อย่างฉันแหละ

แต่ถ้าคุณหนูไม่สวยและไม่น่ารักเพื่อนๆ ก็คงไม่ให้คุณหนูทำหรอกครับ

จริงนะ

ครับ

งั้นเราไปกันเถอะ ป่านนี้ไอ้เดิมพันด่าหัวฉันแล้วล่ะ สายมาตั้งหลายนาทีแล้วด้วย!”พอฉันเดินเข้ามาในโรงเรียน เด็กๆ ทั้งคนของโรงเรียนฉันและโรงเรียนอื่นต่างมองกันอย่างตกตะลึง นี่ทำให้ฉันค่อนข้างเขินและรู้สึกดีในเวลาเดียวกัน

ว้าวพี่คริสตัล สวยจังค่ะ

ขอบคุณจ้ะเบนลี่และพอถึงหน้าห้องเรียนที่เพื่อนหลายคนเริ่มทำหน้าที่เพราะมีเด็กๆ มารอ รุ่นน้องในชมรมเต้นของฉันก็ทักเป็นคนแรก พล่างทำให้สายตาคนอื่นมองมาที่ฉันเป็นตาเดียว

ทำไมทุกคนดูจ้องฉันไม่วางตา หรือว่าฉันแต่งหน้าเต็มไป ชุดนี่ก็สั่งตัดเองไงเห็นว่าอยากได้แบบนี้ มันเวอร์ไปใช่ไหม ว่าแล้วเชียวฉันต้อง

เมทสาวคนนี้ราคาเท่าไรเนี่ย อยากจะซื้อมานั่งกินกับกาแฟจังและเสียงชายหนุ่มจอมทะเล้นก็เดินมากอดคอฉันราวกับเราสนิทสนมกันมาก แต่ความจริงก็อาจจะใช้เรียกให้เด็กสาวที่นั่งอยู่แถวนี้อิจฉาตาร้อนเป็นแทบๆ เพราะหมอนี้กอดคอฉันเอาไว้ด้วย

ไอ้บ้าเดิมพัน เอามือแกออกไปจากคอฉันก่อนที่แฟนคลับนายจะมารุมตบฉัน โอเค๊

สวยไม่เบานี่คริสตัล วันนี้ดูน่ารักมากเลยโน๊ะไอ้คริสยูตะชมก็ดีอยู่หรอก แต่ทำไมต้องไปถามคนเย็นชาหน้างหงิกคนนี้ด้วย ไม่เห็นจะเกี่ยวกับฉันเล๊ย ไม่เลย

เสียงสูงทำไม เสียงสูงเพราะวันนี้เขาหล่อโฮก คริสมาสในชุดเสิร์ฟเชิ้ตดำพับแขนกางเกงสเลกเข้ารูป โอ้ยคุณพระ นี่มีผ้ากันเปื้อนคลาดเอวกับหูกระตายติดคอเสื้อยิ่งดูมุ้งมิ้งมาก อยากจะแฮชแท็กติดตัวเขาว่าคริสมาสผู้มีอิทธิพลต่อใจข้ามากซะเหลือเกิน

บะบ้า ไม่ได้ๆ ต้องนิ่งคริสตัลต้องนิ่งไว้

มัวแต่มายืนบังหน้าร้านอยู่ได้ เข้าไปช่วยเพื่อนๆ สิ ฉันจะเรียกลูกค้า

โอเคๆ

ความจริงไม่เห็นต้องมีคนเรียกลูกค้าเลย แค่พวกเรามาคนก็เต็มร้านแล้วแต่ขณะที่ทุกคนกำลังจะเริ่มทำงาน ผู้มีอิทธิพลต่อใจข้ามาก เอ้ยคริสมาสน่ะ ดันพูดขึ้นมาจนฉันและเดิมพันหันสบตากัน

ทำไม หึง?ยูตะที่อยู่ใกล้ๆ ตบไหล่คริสมาสจนเขาเปลี่ยนสีหน้าและรีบปฏิเสธ

หึงยัยนี่อะนะ หึงเพื่อ แค่ไม่อยากใช้งานคนพิการเยอะก็เท่านั้น

ไม่ต้องมาสงสารฉันหรอก ไปทำหน้าที่ตัวเองเถอะ สาวๆ รอเข้าแถวซื้อกาแฟอยู่เพียบเลยนิ

หึงแต่คราวนี้เป็นเดิมพันที่แซวฉันบางไง

หึงบ้าอะไร หมายถึงว่าหน้าที่ใครหน้าที่มัน ฉันจะไปแจกใบปลิวกับซี พวกนายนี่มันจริงๆ เลยว่าแล้วฉันก็ดึงซีออกมาจากสถานการณ์นี้ทันที พวกบ้ามารู้ใจอีก

คุณหนูทำไหวนะครับ

อืม เดินตามถือใบปลิวให้ฉันก็พอฉันเริ่มแจกใบปลิวที่มีส่วนลดของร้านเพื่อเรียกให้ไปซื้อของในบูทฉันต่อคนต่างๆ พล่างแอบเดิมไปส่องบูทห้องยัยรันและขวัญข้าวด้วยว่าทำอะไร แหมมีงานวัดหย่อมๆ ยัยพวกนี้แย่งลูกค้าฉันมาเยอะเลยนะเนี่ย ทั้งปาลูกโป่ง ทั้งสาวน้อยตกน้ำ และก็มารำวงแบบไทยๆ ยัยรันชอบความเป็นไทยมากฉันว่าไอเดียนี่น่าจะมาจากเธอ อีกอย่างนะที่มาเฟียโซนไม่ค่อยมีการละเล่นแบบนี้บ่อยๆ ช่วงสายๆ คนบูธนี้เต็มแน่

อ้าวเมทสาวญี่ปุ่นคนนี้มาซุ่มดูอะไรจ้ะ

อ้าวรวงข้าวเธอมาด้วยเหรอ

อืม เดิมพันบอกให้มาน่ะ

อ่อ มาคุมแฟนว่างั้น ฮาๆ

จะบ้าเหรอ เค้าให้มาเที่ยวดูเฉยๆ คุมอะไรเล่า

จริงอะ ไม่คุมจริงอะ เมื่อกี้เดิมพันกอดคอสาวด้วยนะ แถมยังหยอกเล่นซะฉันหึงแทนเลย

ห้ะ!!!”รวงข้าวมีสีหน้าบอกบุญไม่รับทันทีจนซียังขำเลย ปากไม่ตรงกับใจสักนิดเพื่อนคนนี้ ไม่เชื่อถามซีดิ

จริงเหรอซี คริสตัลไม่ได้อำฉันใช่ไหม

ครับซีตอบด้วยสีหน้ายิ้มๆ ก่อนที่ยัยรวงข้าวจะมีเปลวไฟออกมาจากนัยน์ตา

ตายซะเถอะเดิมพัน!”

คิกๆ โทษฐานที่แกกวนประสาทฉันไอ้เดิมพัน ไปแจกใบปลิวกันซีฉันเดินแจกใบปลิวไปทั่วจนแอบมานั่งพักหลังจากที่เดินไปมากกว่าครึ่งโรงเรียน

ฉันนี่รับภาระมากกว่าคนในห้องอีกนะ คนพวกนั้นแกล้งฉันใช่ไหมเนี่ย

น้ำครับคุณหนู เดี๋ยวผมไปแจกให้ต่อดีกว่าคุณหนูนั่งพักตรงนี้ก่อนก็ได้

ไม่เป็นไร ช่วยกันจะได้สร็จเร็วๆ

ไม่เป็นไรครับเหลืออีกไม่เยอะ คุณหนูพักให้หายเหนื่อยแล้วไปรอรับลูกค้าหน้าร้านต่อก็ได้ครับ

อืม เอางั้นก็ได้พอฉันอนุญาตปุ๊บซีก็เดินไปท่ามกลางสาวๆ ไม่สิสาวๆ เข้ามารุมเขาซะมากกว่า ฮอตใช่เล่นนะเนี่ยมีคนมาขอถ่ายรูปแถมซื้อของกินเดินตามด้วย ฉันนี่ไม่เห็นมีใครกล้ามาให้สักคน

ขอใบปลิวสักใบได้ไหมครับ

พอดีใบปลิวหมดแล้วค่ะ ไปรับหน้าร้านพี่เต!”ฉันกำลังกระดกน้ำดื่มอยู่เมื่อกี้เลยไม่ได้สังเกตุว่าใคร และพอเสียงนั้นเดินมาหยุดตรงหน้าถึงได้ชัดเจนว่าเป็นเขา

เหนื่อยไหมครับ

นิดหน่อยค่ะเอ่อฉันพูดอะไรไม่ออกและตกตะลึงที่พี่เตยกผ้าเช็ดหน้ามาซับเหงื่อให้กันอย่างกับหนังรักที่เคยดู

ตัวเล็กแค่นี้ เดินเก่ง เรียกลูกค้าเก่งจังนะ ไว้ว่างๆ จะจ้างไปเรียกลูกค้าที่ร้านสเต็กพี่บ้างนะครับ

ไม่ต้องจ้างหรอกค่ะ แค่มีสเต็กให้ทานจนจุใจก็ไปแล้ว

แล้วถ้าให้กินจุใจทั้งปี แบบนี้จะไปทุกวันไหมครับ

“…”เงิบสิค่ะรออะไร วันนี้พี่เตทำตัวเริ่มมีอิทธิพลผลต่อใจข้าอีกคนแล้ว คริสตัลจะไม่ทน!

ล้อเล่นน่ะครับ ดูทำตาโตเลย

ล้อเล่นแบบนี้คนฟังเค้าคิดนะคะ

คิดอะไรครับ

คิดจะไปกินฟรีทุกวันเลย แฮๆฉันหัวเราและยกน้ำดื่มอีกครั้งแก้เขิน

กินฟรีทุกวันนี่ต้องมีหน้าที่แลกเปลี่ยนนะ

จะให้เรียกลูกค้า เสิร์ฟอาหารหรือล้างจานว่ามาได้เลยค่ะคริสตัลทำได้หมดเพื่อของฟรี ฮาๆ

แล้วถ้าให้เป็นแฟนเจ้าของร้านละครับ

“…”บอกอีกสิว่าล้อเล่น!!

อันนี้พูดจริงนะครับ

นี่!”และในขณะที่ฉันอึ้งและพูอะไรต่อไม่ถูก ก็มีเสียงของใครบางคนที่เดินตรงมาแล้วรั้งข้อมือฉันให้ลุกจากเก้าอี้ในขณะที่เพื่อนทำงานกันงกๆ เธอก็เอาเวลามาคุยกับผู้ชายเนี่ยนะ

เหอะช่างต่างกันฟ้ากับเหว ฉันเลือกรักคนผิดมานานขนาดนี้ได้ยังไงกันนะ เดาออกใช่ไหมว่าคนปากเสียขนาดนี้จะมีใครนอกจากไอ้หน้าเย็นไง เอาไว้เจอกันตอนงานเลี้ยงนะคะพี่เต คริสตัลขอตัวไปช่วยเพื่อนในห้องทำงานก่อนฉันหันมาย้ำคำเพื่อนในห้องใส่หน้าคริสมาสก่อนจะสะบัดแขนเขาออกและเดินมาทันที

จะว่าไปถ้าไม่ได้คริสมาสฉันก็ไม่รู้จะพูดอะไรกับพี่เตต่อเหมือนกันแหละ เล่นมาตรงขนาดนี้มันก็อึ้งกันเป็นของธรรมดา

ไอ้หมอนี่อะนะที่จะควงออกงาน

อืม

ยากูซ่ากับมาเฟียเนี่ยนะ

ทำไมล่ะ ยูตะกับยัยรันยังได้เลยฉันไม่เข้าใจผู้ชายที่ชื่อคริสมาสจริงๆ นะ เดี๋ยวนี้เขาเป็นพวกสอดรู้สอดเห็นเรื่องคนอื่นตั้งแต่เมื่อไร

จริงจัง?เหมือนคริสมาสจะหมดความอดทนที่ฉันเอาแต่มุ่งหน้าไปที่ห้องโดยที่ไม่สนใจเขาที่เดิมพูดตามหลังทำให้ตอนนี้เขาหยุดการเดินของฉันด้วยการขวางไว้แล้วทำหน้าเรียบนิ่งเหมือนที่ชอบทำ

นายต้องการอะไรกันแน่วะคริสมาส ตอนฉันตามนาย นายก็เอาแต่วิ่งหนีไม่สนใจกันแต่พอฉันหันหลังให้นาย นายก็กลับมาเดินตามฉันและขวางฉันอยู่แบบนี้

ไม่รู้เหมือนกัน

เหอะนี่ฉันควรรู้สึกยังไงดีล่ะ ไม่รู้เหมือนกันตอบส่งๆ ตอบแบบไม่ต้องใช้ความคิดก็ดีนะงั้นก็ไม่ต้องรู้ต่อไปนั้นแหละ

ฉันเดินขึ้นห้องโดยที่ไม่ได้สนใจคริสมาสอีกเลยแม้แต่น้อย ต้องพูดว่าพยายามไม่สนใจถึงจะถูก ที่เขาทำแบบนี้เหมือนหมาหวงก้างเลยว่าไหม ไม่ได้รักไม่ได้ชอบแต่แค่เห็นฉันเป็นของตายที่ไม่อยากให้ไปสนใจคนอื่น ฉันพอจะเข้าใจนะ

แบบเวลาที่มีคนมาชอบเรานานๆ และคิดว่าคงไม่ไปชอบใครแต่วันนึงพอเขาจะหายไปกับคนอื่นก็รู้สึกว่าเสียดาย ไม่ได้เสียดายเพราะรักแต่เสียดายที่จะมีคนที่รักตัวเองหายไปอีกคน

และงานเต้นร่ำที่ใครๆ หลายคนรอคอยก็มาถึง ตอนนี้ฉันอยู่ในห้องชมรมกับรุ่นน้องคนอื่นๆ แต่งตัวเพื่อไปงานเต้นรำกันอย่างตื่นเต้น และบรรดาน้องๆ ก็ออกไปกับคู่กันทีละคนจนเหลือฉันที่ยังนั่งอยู่หน้ากระจก

ทำไมดูไม่สดใสเลยนะคริสตัลฉันพยายามฉีกยิ้มอยู่หน้ากระจก มองตัวเองในชุดเดรสพองฟูเหมือนเจ้าหญิงดิสนีย์ ก็สวยดีแต่ฉันกับไม่มีความสุข

ฉันขอให้เธอเป็นคู่เต้นรำ...ในงานคริสต์มาสอีกจะได้หรือเปล่า

อีกครั้งที่หัวใจฉันยังรู้สึกตื่นเต้นกับคำที่คริสมาสพูดวันนั้นอยู่จนใบหน้าเห่อร้อนไปหมด

ฮู้ววววมัวคิดถึงเค้าไม่ได้นะ เธอต้องคิดถึงคู่ของเธอสิคริสตัลฉันตบหน้าเรียกสติตัวเองกลับมาแล้วลุกจับชายกระโปรงเพื่อออกมาหน้าห้องชมรม

แล้วฉันก็เจอผู้ชายที่อยู่ในชุดสูทสีเทา พี่เตในมาดดูดีแบบจัดเต็มแบบนี้ก็หล่อจนฉันตะลึงไปเลย ความจริงฉันเพิ่งโทรไปชวนพี่เตมางานนี้เมื่อคืนเองแหละ เอาจริงๆ เลยนะตอนนั้นฉันแค่นึกอยากประชดคริสมาสที่พูดจาไม่ดีและเห็นฉันเป็นตัวเลือกสุดท้าย แต่ตอนนี้ฉันรู้สึกผิดมากเลยที่ดึงพี่เตมาอยู่ในเกมส์แก้แค้นบ้าๆ บอๆ ที่คริสมาสไม่ได้รู้สึกอะไรด้วยเลย

น้องคริสตัลสวยมากเลยนะครับ เหมือนเจ้าหญิงจริงๆ เลย

พี่เตก็เหมือนเจ้าชายเลยค่ะ หล่อมากเลย แต่ก่อนที่จะอวยกันเองไปมากกว่านี้เราไปในงานกันดีไหมค่ะ เพื่อนๆ คงรอเราอยู่

พี่เตส่งวงแขนมาให้ฉันคองดวงความเขินอาย พอชุดเต็ม และการกระทำแบบนี้มาถึงฉันรู้สึกอินเนอร์งานแต่งจะมาเร็วๆ นี้ยังไงบอกไม่ถูก เหมือนเราเป็นคู่รักกันจริงๆ เลยแฮะ

และพอเราทั้งคู่เดินเข้างาน หนุ่มสาวในชุดหรูหราต่างพากวาดตามาที่ฉันพี่เตราวกับเราเป็นจุดเด่นของงาน บางคนถึงขั้นสะกิดเพื่อนมามองกันเป็นทอดๆ บางคนก็ถ่ายรูปเราอีกด้วย ฉันถึงได้บอกไงว่ามันเหมือนงานแต่งที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวเดินเข้างาน

นี่ฉันมโนไปไกลแล้วใช่ไหม ควรเรียกสติกลับมา

แท่นแท๊นแทนแทน แท่นแท๊นแทนแทนและพอเดินมาถึงยัยรันและยูตะ สองคนี้ก็แซวกันจนฉันกับพี่เตยกยิ้มด้วยความเขินอาย

อะไรของแกยัยรัน

พี่ชายเรานี่ก็หล่อนะเนี่ย เหมือนเจ้าบ่าวเจ้าสาวเลยอะ

แกนี่แย่งซีฉันสุดๆ เลยคริสตัลแล้วก็ตามด้วยรวงข้าวที่ตามมาสมทบกับเดิมพัน และตรงนั้นฉันเห็นขวัญข้าวกำลังเดินมากับคริสมาสในชุดสูทดำที่ทำให้สาวน้อยสาวใหญ่มองกันตาข้างรวมฉันด้วย

สนใจคู่แกนิดนึงยัยเพื่อนบ้ายัยรันกระซิบข้างหูจนฉันหันไปยิ้มให้พี่เต ส่วนยัยรันและยูตะก็เดินขึ้นไปทำตัวเป็นประธานที่ดีโดยการเป็นพิธีกรพูดเปิดงาน

สัวสดีทุกท่านที่อยู่ที่นี้นะครับทั้งคุณครูและนักเรียนศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันผมยูตะในนามประธานนักเรียนคลาสพิเศษ

และแอเรียลรันประธานนักเรียนคลาสธรรมดา วันนี้เราทั้งสองยินดีมากค่ะที่ได้มาเป็นพิธีกรดำเนินงานเพื่อมอบความสุขให้กับทุกท่าน

และวันนี้นะครับเราก็ได้ทำการเปิดโหวตหนุ่มสาวน่าเต้นร่ำแห่งอย่างเช่นทุกปี ผลประกาศอยู่ในมือผมเรียบร้อยแล้วครับ

ต้องอธิบายเล็กน้อยว่างานนี้จะมีการมองรางวัลให้กับหนุ่มสาวน่าเต้นรำแห่งปีคือการให้ทั้งคู่ที่ได้รางวัลพาคู่ของตัวเองไปเต้นรำเปิดฟอล์ เป็นที่จับตาทุกปีแหละปีที่แล้วยูตะได้ด้วยแต่เขาดันสละสิทธิ์ให้เดิมพันเพราะยูตะดันเป็นพิธีกร แต่เอาจริงๆ ฉันว่ายูตะคงไม่อยากออกมาเต้นรำกับผู้หญิงอื่นมากกว่าเพราะต้องจับตาดูยัยรันไว้ ก็ปีที่แล้วยัยรันเล่นจัดเต็มมางานพร้อมกับควงรุ่นพี่บาโรกับตันทีมฟุตบอลประจำโรงเรียนเราออกงานน่ะสิ

ว้าวฝ่ายชายนะครับคริสมาสเพื่อนผมเองครับ

ฮิ้วววววววว ทุกสายตาจับจ้องไปที่เขาตามระเบียบก็น่าจะเป็นแบบนั้น วันนี้หล่อมากถึงมากที่สุดอีกวันเท่าที่ฉันเคยเจอมากเลย ยอมรับว่าเขาทำให้ฉันลืมตัวและลักลอบแอบมองเขาอยู่บ่อยๆ และพอหันสายตาไปทางอื่นฉันก็เจอซีที่ควงหญิงสาวน่าตาน่ารักจนฉันแอบยิ้มเขินๆ เป็นการแซวบอดี้การ์ดตัวเองซะไม่ได้

และฝ่ายหญิงนะคะ ตามคาดเลยคริสตัลเพื่อนของรันเองเช่นเดียวกัน

ห้ะ!”ฉันหันมองหน้ากับพี่เตที่กำลังมองฉันด้วยความภูมิใจ จากนั้นเขาก็กระชับแขนที่ฉันคองอยู่ให้เดินขึ้นไปทางหน้าฟอล์เวทีที่มีคู่ของคริสมาสรออยู่แล้ว

แต่ปีนี้นะครับมีความพิเศษมากกว่านั้น เพราะเราจะให้ทั้งสองคู่สลับคู่กันเพื่อเพิ่มความฟินให้กับทุกคนในงาน

ห้ะอ่อค่ะ เพื่อความพิเศษ แฮะๆฉันว่าไม่ใช่แล้ว ยัยรันเหวอไปสักพักก่อนจะตั้งสติได้ ดูก็รู้ว่ามันไม่ได้เป็นแบบนั้นยูตะจอมวางแผนเล่นฉันแล้วล่ะคุณผู้ชม!

ดะเดี๋ยวนะ คือครึ่งเพลงแล้วฉันกับคริสมาสต้องกลายมาเป็นคู่กัน

แกล้งเท่าพลิกดีไหม หรือแกล้งเป็นลมกลางงานไปเลยจะได้ตัดปัญหาการเผชิญหน้า

เต้นรำกับพี่นะครับแล้วพี่เตก็ทำให้ฉันทำตัวไม่ถูกเมื่อเขาโค้งตัวและยื่นมือมาขอฉันเต้นรำอย่างสง่างาม โดยที่เริ่มมีเสียงอิจฉาหรืออะไรสักอย่างรอบด้าน คือตอนนี้ตื่นเต้นจนหูอื้อไปหมดแล้วจ้า

จะให้ฉันปฏิเสธคู่ตัวเองกลางงานเพราะไม่อยากเต้นรำกับอีกคนก็ไม่ได้ งานนี้เลยต้องเริ่มต้นด้วยความจำยอม รู้สึกแปลกมากที่เต้นรำกับพี่เตบอกไม่ถูกว่าตื่นเต้นหรือเปล่าแต่ทุกจังหวะที่ได้โยกย้ายไปตามเพลงมันทำให้ฉันไม่กล้าสบตา

มือน้องคริสตัลยังเจ็บอยู่ไหมครับและพอที่ฉันจะเรียกสติได้ พี่เตก็หันมองมือที่เข้าเฝือกของฉันที่วางอยู่บนมือเขาอย่างเป็นห่วง

ไม่แล้วค่ะ ดีขึ้นเยอะแล้วล่ะ

รู้สึกตัวอีกทีมันก็ถึงครึ่งเพลงที่คู่เราต้องเปลี่ยนกันแล้ว ซึ่งพอฉันเปลี่ยนท่าเพื่อเปลี่ยนคู่คริสมาสก็ดึงตัวฉันเข้าไปแนบชิดสนิทกว่าพี่เตจนไม่มีสัดส่วนไหนไม่แนบชิดกัน เขาจงใจกดอ้อมแขนลงที่เอวฉันแล้วดึงให้ฉันขยับไปอีกนิดจนแทบหายใจไม่ออก มือข้างนึกเราประสานเป็นหนึ่งส่วนอีกข้างถูกเขารวบไปรั้งเอวเอาไว้ทำให้ฉันใจเต้นจนเต้นไม่ถูกจังหวะ

ยัยบ้าเธอเหยียบเท้าฉัน

ขยับตัวนายออกไปนะ จะใกล้ขนาดนี้เพื่อ?

ยั่วคนอ่าหมายถึงพี่เตชั่ว หมอนี่แค่จะแกล้งฉันแน่ๆ

ดีฉันก็จะแกล้งเต้นเหยียบขานายจนกว่าจะจบเพลงไปเลย

ขอโทษ

“…”ฉันหยุดนิ่งไปชั่วขณะเมื่อได้ยินคำพูดของคริสมาส

ฉันขอโทษที่ทำเรื่องแย่ๆ กับเธอวันนั้น

“…”นอกจากหัวใจของฉันจะเต้นแรง ใบหน้าของฉันยังร้อนวูบวาบพอๆ กับเลือดลมในร่างกาย

สองคนนั้นกอดกันกลางงาน เห้ยถ่ายรูปเก็บไว้เลยแต่พอจะได้ยินมีคนซุบซิบว่าทำไมฉันถึงหยุดเต้นรำหรืออะไรทำนองนั้น

ยัยคริสตัลเป็นฝ่ายหยุดเต้นด้วย สงสัยจะหาเรื่องสกินชิพคริสมาสแน่ๆ หน้าไม่อายชะมัด

ฉันว่ายัยนั้นยัดเงินเพื่อหวังได้เต้นรำกับคริสมาสแน่ๆ นี่คงไปขอคู่กับเค้าแล้วไม่เอาเลยต้องใช้เพื่อนตัวเองที่เป็นประธานนักเรียนทอดสะพาน

พลั่ก

ฉันดูน่าสมเพชหรือคนพวกนั้นอีจฉาไม่รู้หรอก แต่มายืนห้คนพวกนี้ด่าฉันไม่ชอบ เลยผลักคริสมาสออกแล้วเดินออกมาจากงานทันที โดยที่ตอนนี้ก็เริ่มมีคู่อื่นเข้ามาเต้นรำจนไม่ค่อยมีใครสนใจฉันแล้วด้วย

น้องคริสตัล

เรากลับกันเถอะค่ะพี่เต ตัลปวดหัวน่ะ

อืมพี่เตยังทำตัวสุภาพบุรุษมากเช่นเดิมที่ไม่ถามอะไรและทำตามที่ฉันขอร้อง

เดี๋ยวก่อนเรายังคุยกันไม่รู้เรื่อง…”

เหรอ แต่ฉันว่าฉันรู้แล้วนะ วันนี้ทำให้ฉันรู้ว่าตลอดเวลาฉันคงน่ารำคาญที่คอยตามนายและคอยเข้าใกล้นายมากเลยสินะ ขนาดคนในงานยังรู้เลยมีแต่ฉันที่ทำอะไรเอาแต่ใจและไม่ฟังสิ่งที่นายบอกให้หยุด แต่วันนี้ฉันรู้แล้วและจะหยุดทุกอย่าง นายไม่จำเป็นต้องขอโทษฉันหรอกเรื่องนั้นมันไม่สำคัญอะไรกับฉันแล้ว ถือว่าเป็นบทเรียนที่ทำให้ฉันตาสว่างก็แล้วกัน

ถึงตอนนี้เธอก็ยังไม่ฟังฉันอยู่ดีคริสตัล เอาแต่ใจไม่เปลี่ยน

อืม ไปเถอะคะพี่เตไม่มีคำพูดรั้งเอาไว้อีกครั้งจากคริสมาส และพี่เตก็คงพอเดาสถานการณ์นี้ออกแล้วล่ะ

ฉันเหมือนคนบ้าเลยร้องไห้มาตลอดทาง ทั้งที่คิดว่าจะไม่ร้องแล้วก็ตามพอมาอยู่จุดๆ ที่ต้องคิดว่าตัดใจฉันก็ร้องไห้ออกมาอีก จะบอกว่าก่อนหน้านี้ฉันไม่ได้คิดจะตัดใจจริงๆ ก็ไม่เชิงหรอก ฉันคิดจะตัดใจแต่ทำไม่ได้ แต่วันนี้เหมือนฉันจะต้องเริ่มต้นอีกครั้งมันก็เลยรู้สึกค่อนข้างแย่มากอีกครั้ง

ถึงบ้านแล้ว

ขอบคุณนะคะที่มาส่งนอกจากคำนี้ก็ไม่รู้จะพูดอะไรต่อดี ขนาดมองหน้ายังไม่กล้าเลยขอเสียมารยาทที่ไม่ชวนเข้าบ้านนะคะ ฉันพูดเพียงเท่านั้นซึ่งพี่เตก็ยิ้มและพยักหน้ารับก่อนที่ฉันจะเดินเข้าบ้านและปิดประตูลงก่อนจะยืนร้องไห้ออกมาอย่างหนักอีกครั้ง

 ถึงตอนนี้เธอก็ยังไม่ฟังฉันอยู่ดีคริสตัล เอาแต่ใจไม่เปลี่ยน

ออกไปจากหัวฉันสักที ไอ้คนบ้า ฮึก

ถึงตอนนี้เธอก็ยังไม่ฟังฉันอยู่ดีคริสตัล เอาแต่ใจไม่เปลี่ยน

ฉันจะไม่ทนแล้วนะ!!!

พลั่ก

ฉันคิดว่าถ้าไม่เคลียร์ให้จบ วันนี้ฉันคงได้ยินคำพูดนี้ในหัวสมองอีกร้อยอีกพันรอบแน่ๆ แต่พอเปิดประตูเพื่อจะไปหยุดทุกอย่างเขาก็อยู่ตรงนี้

คริสมาส ฮึก มะมาอยู่นี้ได้ไง ฮือ

เหาะมามั้งถามได้ ก็ขับรถมานะสิ

มาทำไม ฮึก?ถึงขนาดนี้ฉันก็ยังเลิกร้องไห้ไม่ได้อยู่ดี

คุยกันหน่อยแล้วคริสมาสก็ดึงมือฉันไปที่สนามเด็กเล่นที่อยู่ตรงหน้าซอยหน้าบ้านที่ที่พี่เตเคยเอาของมาให้ฉันจำได้ใช่ไหม คริสมาสกดฉันให้นั่งลงที่ชิงช้าเด็กเล่นและเขาก็นั่งลงข้างๆ

หลายนาทีที่ได้ยินแต่เสียงสะอื้นของฉันและเสียงถอนลมหายใจของเขา และไม่นานเขาก็ทำให้ฉันสะดุ้งสุดตัวเมื่อมีสูทลอยมาคุมไหล่ฉันเพราะอากาศคืนนี้ลดต่ำมากกว่าปกติ

ขอบใจ ว่าแต่นายพาฉันมาคุยทำไมตรงนี้ ในบ้านก็คุยได้

ก็สนามเด็กเล่นไง

แล้วไง?คือฉันก็รู้ว่ามันคือสนามเด็กเล่น ใครๆ ก็เดาออก

เห็นร้องไห้งอแงเป็นเด็กเลยพามา แล้วก็หยุดร้องจริงๆ ด้วย

“…”ฉันหันไปจ้องหน้าหมอนี่อย่างจุกๆ เหมือนโดนต่อยที่ลิ้นปี่แล้วบีบคอซ้ำกลางอากาศ นี่เล่นซะพูดไม่ออกเลยให้ตาย

ล้อเล่นน่า ไม่ขำเหรอ

ตลกมากว่างั้น?

โอเคๆ ไม่ตลก ฮู้วหนาวชะมัดเลยสี่ทุ่มกว่าแล้วเหรอเนี่ยคริสมาสยกมือลูบแขนตัวเองก่อนจะกอดอกแล้วหันมาทางฉัน สรุปแล้วเธอโกรธฉันเรื่องไหนกันแน่เนี่ย ที่ฉันทำเรื่องแย่ๆ กับเธอวันนั้น หรือแค่อยากจะเลิกยุ่งกับฉันจริงๆ

ไม่รู้

เหอะ ฉันเข้าใจแล้วเวลาเธอถามอะไรมาแล้วฉันตอบแบบนี้ ใส่ใจหน่อยได้ปะ?

ทีโดนเองทำมาไม่พอใจ

วันนั้นที่ฉันทำน่ะ ขอโทษจริงๆ ฉันรู้ว่าฉันแย่มากไม่มีข้อแก้ตัวอะไรทั้งนั้น

ช่างมันเถอะ ความรู้สึกเสียไปแล้วเรียกคืนมาไม่ได้หรอก แต่ฉันก็ไม่ได้เกลียดนายหรอก วันนั้นนายก็เพิ่งโดนบอกเลิกก็คงรู้สึกแย่เป็นเรื่องธรรมดา

หึ

หัวเราะอะไรฉันมองหน้าคริสมาสที่ยกยิ้มอยู่ ยิ้มทั้งปากยิ้มทั้งสายตายิ้มที่มาจากหัวใจจริงๆ

ตั้งแต่เมื่อไรกันนะ

หืม?

ที่ฉันมองว่าเธอเป็นผู้หญิงไม่ใช่เด็กเอาแต่ใจแล้วก็พูดมาก

“…”ดะเดี๋ยวดิหัวใจ อย่าเต้นแรงขนาดนี้ เดี๋ยวฉันก็ช็อคตายเป็นศพไร้ญาติอยู่ท่ามกลางอากาศหนาวแบบนี้หรอก มาพูดดีแบบนี้ไม่ใช่ว่ามีแผนทำร้ายจิตใจฉันซ้ำอีกหรอกนะ บอกเลยนะคราวนี้ฉันตัดขาดความเป็นคนรู้จักกันเลยคอยดู

บ้าดิ ใครจะทำเรื่องสิ้นคิดแบบนั้นอีกได้วะ ทั้งไอ้เดิมพันทั้งไอ้ยูตะก็เอาแต่ด่าฉันที่ทำแบบนั้น แล้วไหนจะความรู้สึกผิดที่เห็นเธอร้องไห้วันนั้นอีก บอกตรงๆ นะ มันทำให้ฉันคิดเรื่องนี้จนลืมไปเลยว่าตัวเองเพิ่งโดนบอกเลิกเลย

นายกำลังจะบอกว่านายแคร์ความรู้สึกฉันมากกว่าแคร์ความรักที่เคยมีใครแพนทีนเหรอฉันก็พูดไปงั้นแหละ แต่ใจๆ ก็แอบหวังว่าเขาจะตอบว่าใช่อะนะ

เปล่า ฉันแค่แค้นที่เธอเอาเค้กมาโปะหน้าฉันแล้วก็หนีไปน่ะ

ไร้ประโยชน์จะคาดหวังกับผู้ชายคนนี้จริงๆ

ทำหน้าเสียเซลล์แสดงว่าอยากให้ฉันตอบว่าใช่

ก็ไม่นะ ชินชากับคำตอบของนายแล้วล่ะตั้งแต่เด็กจนโตนายไม่เคยตอบสิ่งที่ฉันคาดหวังสักอย่าง

แปลกนะ ส่วนฉันก็ไม่เคยคาดหวังว่าจะได้อะไรจากเธอเลยก็ไม่เห็นจะแปลก คนอย่างเขาจะมาคาดหวังอะไรกับคนจอมตื้ออย่างฉันกันล่ะ จนมาถึงวันนี้

หมายความว่าไง?อยู่ดีๆ ก็มาทำตาวิบวับ นี่ไม่ใช่คริสมาสที่ฉันรู้จักแล้ว เลิกมองฉันแบบนั้นเหอะ ขนลุกอะ

คุยดีกับฉันแบบนี้หายโกรธฉันแล้วจริงๆ ใช่ไหม

ก็บอกแล้วว่าไม่ได้โกรธ

แล้วจะเลิกชอบฉันจริงๆ

ก็พยายามอยู่เราคุยกันเหมือนไม่มีอะไร แต่เอาจริงๆ มันมีกับความรู้สึกกับใจฉันมากเลยจริงๆ

สงสัยสิ่งที่ฉันคาดหวังจะไม่เป็นจริงแล้วล่ะแล้วเสียงตัดพ้อก็ทำให้หัวใจฉันเต้นครึกโครม นี่มโนไปไกลแล้วนะถึงขั้นแต่งงานมีลูกแล้วพูดเลย เธอนี่มันจริงๆ เลยวะ วินาทีนี้ต้องถามแล้วสิว่าฉันคาดหวังอะไร

ก็ถ้าอยากบอกก็พูดมาสิ หวังว่าไม่ได้ขอให้ฉันกลับมาชอบนายอีกครั้งนะ เห็นแก่ตัวฉันทำเป็นไม่ได้แคร์อะไรมากมาย เหมือนมีปุ่มรีเซทที่กดปุ๊บก็ลืมความทรงจำเรื่องคริสมาสได้ทุกอย่าง แต่ถ้าถาว่าตอนนี้รู้สึกยังไง โอ้ยมีลูกกับคริสมาสไปสามคนแล้วจ้า ฮาๆ

เก๊กไว้ เก๊กไว้

นี่ขนาดไม่อยากคิดนะเนี่ย ใครเค้าจะขอให้เธอกลับมาชอบฉันไม่มีทางอะ

แป่ววว

งั้นนายอยากพูดอะไรก็รีบพูดมา ฉันหนาวจะเข้าบ้านนอนเสื้อสูทที่เคยอยู่บนไหล่ฉันบัดนี้ถูกโยนคืนไอ้ผู้ชายไร้หัวใจไปแล้ว ก่อนที่ฉันจะลุกขึ้นเพื่อรอฟังประโยคสุดท้ายให้จบๆ เขาคงมาขอร้องและอ้อนวอนให้ฉันหายไปจากชีวิตเขาจริงๆ อะไรแบบนั้นละมั้ง

ดีฉันก็อยากลับคอนโดเต็มแก่แหละ พูดให้จบๆ เลยแล้วกัน พรุ่งนี้สามโมงเย็นที่หน้าห้างโคเรียนทาวน์เวอร์ ห้ามเรท ห้ามสาย ใส่เสื้ออุ่นๆ เพราะเราจะอยู่พลุกันถึงดึกเข้าใจไหม

ห้ะ…”

ไม่เข้าใจ ถามจริง?

พรุ่งนี้วันคริสมาสวันเกิดนาย แล้ว…”นะนี่อย่าบอกนะว่าเขาขอฉันออกเดท กริ๊ดได้ไหม กริ๊ดได้ไหม กริ๊ดได้ไหมพูด!!!!

เพราะวันเกิดฉันดันตรงกับวันเทศกาลเพื่อนก็มีแฟนหมด ฉันก็เลยต้องหา…”

ไป ไม่ต้องอ้างให้ยาวหรอกน่า นายก็รู้คำตอบดี!”

ใครอ้าง ฉันพูดความจริง

เหรอ ตัวเลือกสุดท้ายอีกแล้ว?

เปล่าหรอก ตัวเลือกแรกเลย

“…”ยังคงยืนยันว่า คริสมาสผู้มีอิทธิพลต่อใจข้ามากอยู่นะ อืมกัดฟันเก็บเสียงกริ๊ดเอาไว้คริสตัลอย่าทำว่าตื่นเต้นดีใจเดี๋ยวไก่ตื่น โอ้ยเกรงหน้าไปหมดแล้วสาบานได้

ฉันไปแล้วดีกว่า เจอกัน

อืมแล้วเขาก็เดินจากไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่พอมองดูนาฬิกาไม่น่าเชื่อว่ามันจะเป็นเวลานี้พอดี

คริสมาส เดี๋ยวก่อน!”คริสมาสหันกลับมา เขามองฉันโดยมีหน้าที่เสียทรงพอๆ กับฉัน แบบอธิบายยากว่ามันรู้สึกยังไง

Merry Christmas and Happy Birthday นะ

ยัยบ้าเคยได้ยินแต่ Merry Christmas and Happy New Year พรุ่งนี้อย่าสายนะ ฝันดี!”

คริสมาสผู้มีอิทธิพลต่อใจข้ามากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก กริ๊ด!!!!!!!Merry X'mas จ้ารีดเดอร์ที่นัลล๊าคคคค
ใครอ่านตอนนี้แล้วไม่ยิ้มยกมือขึ้น
โอ้ยเราชอบตอนนี้มาก แต่งไปยิ้มไป
รู้ตัวอีกที่17หน้าแบบไม่เอนเทอร์บรรทัด โหดมาก 555
เราอยากได้เฮียคริสขึ้นมาทันที เราแบบกริ๊ดเฮียมาก
โอ้ย....เราขอโทษที่ทำให้คริสตัลใจอ่อนนะ แต่เราใจแข็งไม่ไหวแล้ว 555
ตอนแต่งเหมือนมีอีเฮียคริสคอยนั่งจ้องตาแล้วบอกให้เราใจอ่อน
ดูดิๆๆ คนขี้โกง นี่แต่งเองเขินเองจ้า มโนเองคนเดียวด้วย 555
ขอให้ทุกคนมีความสุข และเอนจอยกับบทนี้นะคะ

(และหวังว่าทุกคนจะให้คอมเม้นเป็นของขวัญกับเรานะจ้า)
สัญญาว่าฉากเดทจะเอาให้หวานบิด หวานแบบที่ทุกคนตั้งตารอ
สำหรับคืนนี้ มีความสุขมาก ๆ นะคะ เทศกาลนี้เราชอบมาเลย
หวังว่าทุกคนจะมีความสุขไม่มากก็น้อยนะจ้า รัก ๆๆๆ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,704 ความคิดเห็น

 1. #4512 นุก (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2557 / 09:59
  ฟินอ่ะมาต่อเร้วๆๆๆนะรออยู่
  #4,512
  0
 2. #4511 dollkingyu (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2557 / 16:42
  สนุกมากค่ะ คือ ชอบพี่คริส (5555+)
  เปนกำลังใจให้ไรท์ต่อไป สู้ๆนะคะ รออยู่
  #4,511
  0
 3. #4510 the-eyes (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2557 / 23:08
  ฮุเร่ๆๆๆๆๆๆ ฟินกับทูคริสต่อไปอีก

  พิมพ์ผิดบ้าง ไม่เป็นไร

  อ่านตอนนี้มีบางฉากที่ต่อกันแล้วรู้สึกแปลกๆ เหมือนแบบตรงนี้น่าจะเป็นอีกแบบนะอะไรประมาณนี้อ่ะ

  แต่โดยรวมบอกเลยชอบเรื่องนี้มาก เรื่องราวค่อนข้างจะแบบเหมือนตัวเองอ่ะ 55555 แบบแอบชอบเค้ามานานแล้วเค้าไม่สนใจเราแล้วพอเราจะเลิกชอบเค้ากลับโดนรั้งซะนี้  ติดตามต่อๆไป เห็นไรท์นุ่นนอยด์เม้นน้อยลงๆ แต่เราเม้นให้อยู่น่ะ ถ้าวันไหนเม้นไม่ได้เราก็โหวตเอา

  สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ไรท์นุ่นแต่งนิยายออกมาแบบสนุกๆยิ่งกว่าเดิมอีก
  #4,510
  0
 4. #4509 elle (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2557 / 22:21
  โอ้ยยย! ฟินนนน ทีมทูคริส💕

  มาเม้นให้ เห้นพี่นุ่นไม่มีกำลังใจอัพ 55555

  #4,509
  0
 5. #4508 Flower Me (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2557 / 20:48
  รอออออออ
  #4,508
  0
 6. #4507 ByChu (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2557 / 05:51
  เอ๊ะๆๆๆ ปากแข็งนะคริสมาส
  #4,507
  0
 7. #4506 [PraiFuN:] (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2557 / 00:07
  รันอยู่ภาคพิเศษหรอคะ พิมพ์ผิดหรือเปล่าคะ?
  #4,506
  0
 8. #4505 ซาหลิ่ม (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2557 / 22:52
  ตัวเลือกแรกเลย...!!!///อร้ายยยยยยยยยยยยยยเขินจรุงงงงงงงงง555555555555555
  #4,505
  0
 9. #4503 BarBaek1 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2557 / 20:23
  พี่คริสสสส

  กรี้ดดดดดด

  น่ารัก
  #4,503
  0
 10. #4502 paannn (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2557 / 17:05
  คริสมาสน่ารักจังเลยยยยย
  #4,502
  0
 11. #4501 Aun'n (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2557 / 16:17
  ฟินนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนยนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน+ กระจายยยย

  นี่บอกเลยย.555+  #4,501
  0
 12. #4500 mammy cay (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2557 / 15:37
  ใครชอบไม่ชอบไม่รู้แต่เราโคตรชอบบบบ ทูคริส ผู้มีอิทธิพลต่อใจข้ามากกกกกกกกก อิอิ(*3*)
  #4,500
  0
 13. #4499 Flower Me (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2557 / 14:13
  ชอบคะ น่ารักอ่ะ
  #4,499
  0
 14. #4498 satang (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2557 / 09:43
  รอ รอ รอ
  #4,498
  0
 15. #4497 ksrp_bmw (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2557 / 09:41
  ฟินนนนน'จิกหมอนแทบขาด 5555
  #4,497
  0
 16. #4496 ChockPink (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2557 / 04:47
  กรี้ดๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #4,496
  0
 17. #4495 Be Yah (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2557 / 02:14
  ฟินแลนด์.......
  #4,495
  0
 18. #4494 S'sine Zaii (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2557 / 01:13
  อ่านไปยิ้มไปโอ้ยยยฟินนน แล้วทีนี้จะเอาพี่เตไปไว้ไหน
  #4,494
  0
 19. #4492 เจิม (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2557 / 21:29
  เจิมมมมมม
  #4,492
  0
 20. #4491 เจิม (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2557 / 21:29
  เจิมมมมมม
  #4,491
  0
 21. #4490 Minoo (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2557 / 21:24
  เตตัลล
  #4,490
  0
 22. #4489 Frankypink (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2557 / 20:51
  เตตัลค่ะแกรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรร55555
  #4,489
  0
 23. #4488 BAM (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2557 / 18:34
  เจิมมมมมมมมม เตตัลๆๆ>
  #4,488
  0
 24. #4487 Flower Me (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2557 / 18:20
  เจิมมมมมมมม
  #4,487
  0
 25. #4486 Flower Me (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2557 / 18:10
  เจิมมมมม
  #4,486
  0