Mafia Junior เผด็จศึกรักอันตรายนายมาเฟีย

ตอนที่ 21 : Mafia Junior #2 EP3- เป็นครั้งแรก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,173
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  7 เม.ย. 63

TB

 

หลังจากผ่าเหตุการณ์งงๆ เมื่อวานมาทำให้ฉันได้พรรคพวกเพิ่มมาอีกคน จะใครล่ะก็ขวัญข้าวไงคนที่ฉันช่วยเอาไว้เมื่อวาน

 

ความจริงยังไม่ได้มาเป็นตัวเป็นตนหรอกแค่ซ้อมเอาไว้ แต่คิดว่าขวัญข้าวต้องมาอยู่ข้างฉันชัวร์ ถึงบุคลิกและท่าทางจะแปลกไปนิดแต่ก็คงเข้ากันได้อยู่ ก็ดูอย่างตอนยัยรันสิ กว่าจะเอามาเป็นพวกได้ไม่ได้ง่ายนะ ตอนนั้นยัยนี่น่ะไม่ไว้ใจใครเลย สุดท้ายก็มาเป็นเพื่อนรักกันจนได้ แล้วทำไมคนนี้จะไม่ได้ล่ะ

 

 “เห้ยนั่นมันขวัญข้าวนี่แก มารถหรูมากอ่า แล้วนั่น…”

           

แฟนเธอไงที่เป็นยากูซ่า

 

 “ไปไอ้รัน ฉันจัดการเองฉันตัดบททั้งที่ไม่มีใครเถียง ทั้งรันและซีรีบวิ่งตามฉันมาติดๆ

 

 “เฮ้ขวัญข้าว เมื่อวานเธอโอเคนะ โดนยัยพวกนั้นรุมเจ็บตรงไหนหรือเปล่า หลังจากที่พวกเราช่วยเธอไว้ เธอเล่นวิ่งหนีพวกเราไปเลยเป็นห่วงนะ เลยมาดักรอเจอเธอ^^”

           

เจอฉัน โดนทำร้าย?”สีหน้าเธอดูตกใจไม่น้อยที่เห็นเราสามคนมาดักรอที่หน้าโรงเรียน จากนั้นก็ทำเหมือนประมวลคำพูดของฉันก่อนจะมองพวกเราอีกครั้ง

 

 “ฉันชื่อคริสตัลน่ะ ส่วนนี่เธอคงรู้จักเพราะอยู่ห้องเดียวกัน

           

ขอโทษนะฉันไม่รู้จักชื่อเธอดูแปลกยังที่รันว่าจริงๆ ด้วย แต่ไม่เป็นไรคนเราต้องมีไม่รู้กันบ้าง เรื่องเล็กนี่โน๊ะ

 

 “อ่า ยัยนี่ชื่อแอเรียลรัน ส่วนคนนี้บอดี้การ์ดฉันเองชื่อซี ได้ยินมาว่าเธอไม่ค่อยมีเพื่อนให้ฉันเป็นเพื่อนเธอได้ไหม

 

ถ้าฉันเป็นเพื่อนพวกเธอ งั้นพวกเธอช่วยบอกฉันได้ไหมว่าเมื่อวานเราเจอกันตรงไหนเหรอ แล้วฉันวิ่งไปทางไหนต่อ…”เธอเริ่มพูดและทำให้ฉันรู้สึกแปลกใจ ก็เฮเป็นคนวิ่งแล้วทำไมมาถามเรา?

 

คือพอดีว่าฉันไม่เคยไปแถวนั้นมาก่อนน่ะ โดนทำร้ายเมื่อวานตกใจมากแล้วดันเผลอทำสมุดการบ้านตกเอาไว้ตอนวิ่งหนี ว่าจะกลับไปหาน่ะ พวกเธอบอกฉันหน่อยได้ไหมว่ามันชื่อถนนอะไร

           

ไม่ เราไม่บอกฉันขู่เสียงแข็ง ก่อนจะคลี่ยิ้มแล้วกอดคอเพื่อนทั้งสองไว้ แต่ฉันจะพาเธอไปเองตั้งหาก ถ้าเกิดยัยพวกนั้นมาดักหาเรื่องเธอละก็ฉันจะช่วยเธอเอง เนอะไอ้รัน

 

ก็บอกแล้วไงว่าเรื่องนี้คริสตัลจัดการเอง!

 

หลังจากแย่งกับพวกรันได้พักใหญ่ฉันกับซีก็เดินขึ้นตึกมาเหมือนทุกวัน แต่วันนี้ฉันดันเจอกับผอ. ที่เป็นคูณปู่ของยูตะกำลังเดินมาทางนี้และมียูตะ เดิมพัน คริสมาส เดินตามมาด้วย ท่าทางจะไปก่อเรื่องตั้งแต่ต้นเทอม ไม่น่าใช่ชกต่อยเพราะหน้าตาไม่ฟกช้ำ โดดเรียนเหรอ ก็ยังไม่ได้เริ่มเรียนอะไรมาก แล้วไปทำอะไรไว้

 

คริสตัลอยู่นี้ดีเลย ครูกำลังอยากพบ ตามมาด้วยกันเลย

 

ค่ะ หนูเหรอ ซีเอากระเป๋าไปเก็บให้ทีนะ

 

ฉันเหวอไปเล็กน้อย แต่ก็ถูกไอ้บ้าเดิมพันลากคอให้เดินตามมา ฉันค่อนข้างสนิมกับเดิมพันที่สุดในบรรดาสามคนนี้

 

แต่รู้จักคริสมาสคนแรก เพราะบ้านเราทำธุรกิจด้วยกัน ตอนสามสี่ขวบเป็นครั้งแรกที่เจอผู้ชายเย็นชาดุลเจ้าชายน้ำแข็งที่ออกมาจากการ์ตูนดิสนีย์ คริสมาสมาที่บ้านฉันตอนนั้น เขาหล่อและดูดีตั้งแต่เด็กและทำให้ฉันวิ่งไล่จูบเขา เพราะช่วงนั้นกำลังติดเจ้าหญิงนิทรา เห็นการ์ตูนจูบกันฉันเลยอยากจูบเขาบ้างเพราะเขาหล่อดี ทำให้ฉันเขินอย่างบอกไม่ถูก แต่เขามีนิสัยเฉยเมยแบบนี้ไง ฉันชวนคุยก็ไม่คุย ชวนเล่นก็ไม่เล่น เอาแต่ทำหน้าเหม็นเบื่อตลอดเวลา

 

ตั้งแต่ตอนนั้นทำให้เด็กที่พุดน้อยอย่างฉันพยายามหาเรื่องคุยกับเขาก่อน เพราะเวลาพ่อเราคุยธุรกิจกันมักจะปล่อยให้เรานั่งเล่นกันเอง พวกพี่ๆ ฉันชวนเขาเล่นเกมส์เขาก็ชอบหนีออกมานั่งบ่อน้ำใหญ่ที่หลังบ้านฉัน และครั้งนั้นก็ทำให้เราได้คุยกัน รู้สึกว่าจะเป็นการเจอกันรอบที่ห้านะ ฉันปีนต้นไม้ที่อยู่ริมน้ำเพื่อจะไปเก็บผลมะม่วงมาให้เขาลองชิม แต่ดันก้าวพลาดและพลัดตกลงมาโดยที่คนดูแลเราวิ่งมารับฉันไม่ทัน ซีเองก็ทำอะไรไม่ถูกทั้งที่อยู่ใกล้ๆ เพราะเราเด็กมาก แต่คริสมาสทำ เขาวิ่งมารับฉันจนตัวเขาล้มหัวฟาดพื้น ฉันนอนอยู่บนตัวเขาอีกทีเพราะฉันตัวเล็กมากและเขาก็กอดฉันแน่น

 

ก่อนจะพูดว่า

 

ทำบ้าอะไรของเธอ

 

อืมหืมทำไม 4D ขนาดนี้เนี่ย แค่กำลังคิดเสียงคริสมาสก็ลอยเข้าหูมาเลยไง

 

เห้ย โทษทีฉันคิดอะไรเพลินๆคือฉันเดินไปซบหลังเขาโดยไม่รู้ตัว อย่างที่เล่าฉันไม่รู้ตัวจริงๆ สาบานได้ หันมาอีกทีหน้าฉันก็ไปซบที่หลังเขาแล้ว โดยเดินพันและยูตะเอาแต่หัวเราะชอบใจที่เห็นฉันทำเรื่องบ้าๆ นี่

 

แต่มันเป็นคำพูดเดียวกันเลย คริสมาสพูดคำนี้โดยที่มีเลือดไหลซึมจากที่หัว ฉันตกใจมากเลยตอนนั้น ดีที่เขาแค่หัวแตกเช็คแล้วสมองยังครบ และเวลาที่เจอกันเราก็ห่างกันไปอีก เพราะเขาบอกว่าฉันเป็นตัวซวย

 

พอมานั่งอยู่ในห้องประชุมแบบนี้แล้วดูน่ากลัวจัง ฉันไปเผลอเตะใครตอนปิดเทอมหรือเปล่า เอ๊ะหรือไปท้าใครตบหรือเปล่า ก็ไม่นี่ฉันไปเกาหลีมาจะไปหาเรื่องใครไว้

 

แล้วสักพักประธานนักเรียนคลาสปกติก็มาพร้อมกับเลขาส่วนตัว ฉันลืมบอกไปเลยว่าตอนนี้ผอ. แต่งตั้งแอเรียลรันเป็นระธานนักเรียนเพื่อมาสู้กับยูตะแล้ว คู่นี้จัดว่าเด็ดเลยไม่ถูกกันมาตั้งแต่ชาติปางก่อนประมาณสามชาติ แฮะๆ เจอกันเป็นปล่อยหมัด แต่ไม่ใช่ต่อยนะ ต่อยกันเป็นคำพูดน่ะ ส่วนเลขาที่ว่าก็ขวัญข้าวนั่นเอง ดูเหมือนจะเพิ่งตกลงกันเมื่อกี้ด้วย เพราะยัยรันไม่ค่อยข้ามฝั่งมาคลาสพิเศษหรอก เธอหมั่นหน้าพวกมาเฟียอย่างเราๆ สองคนนี้เดินมานั่งข้างฉันก่อนที่ผอ. จะเริ่มเข้าเรื่องที่เรียกเรามาคุยกันอย่างลับๆ

 

 “ที่ฉันตามพวกเธอทุกคนมารวมตัวในวันนี้เพราะมีเรื่องอยากจะให้ช่วยหน่อย

 

สีหน้าผอ. ดูไม่ดีเลย และแบบยังไงล่ะ เจนว่าเจนรู้สึกได้ว่ามันมีอะไรไม่ชอบมาพากล บ้าจริงไม่ใช่คนอวดผี!

 

คือแบบนี้ ทางสารวัตรโรงเรียนได้แจ้งมาว่าเด็กโรงเรียนเราหลายคนไปทำงานที่โฮสต์คลับกันเยอะช่วงก่อนเปิดเทอม และตอนนี้ยังมีบางคนทำอยู่ซึ่งผิดกฎของรงเรียนที่ห้ามทำงานกลางคืน และงานที่เกินอายุ มีทั้งชายและหญิงแต่ส่วนมากแล้วจะเป็นผู้หญิงมากกว่า ฉันค่อนข้างไม่สบายใจกับเรื่องนี้

 

 “โฮสต์คลับส่วนมากจะอยู่ที่โคเรียนทาวน์ตัดกับชายนิสทาวน์ซึ่งเป็นส่วนธุรกิจของบ้านคริสมาสและคริสตัลคงรู้ดีว่ามันมีเยอะแค่ไหน

 

 “ในส่วนของผมมีโฮสต์คลับประมาณ ยี่สิบกว่าแห่งโดยประมาณครับ        

 

 “ของคริสตัลเองน่าจะมีราวๆ ยี่สิบกว่าแห่งเหมือนกันค่ะ แต่เรื่องมีเด็กไปทำงานอันนี้หนูไม่ทราบจริงๆ เพราะธุรกิจแต่ละทีแจ้งแค่ว่าเปิดธุรกิจอะไร นอกเหนือจากนั้นค่อนข้างเสรีในการทำงาน

 

 “ฉันเข้าใจนะ แต่ทางสารวัตรนักเรียนเขตพื้นที่รายงานมาว่าไม่ใช่แค่เด็กโรงเรียนเราเท่านั้นยังมีเด็กอื่นอีกเยอะเลย เค้าไม่อยากให้เรื่องนี้ถึงหูตำรวจเลยอยากให้ทางโรงเรียนที่มีเชื่อสายมาเฟียในส่วนต่างๆ มาช่วยกัน

 

ตอนนี้เหมือนมีศึกสายเลือดระหว่างผอ.กับยูตะ เถียงกันดังสนั่นห้องเลยโดยที่ทุกคนฟังและประมวลผลตาม ยูตะค่อนข้างไม่เห็นด้วยในการทำเพราะไม่ใช่เรื่องของเรา อีกอย่างพูดถึงมันก็เสี่ยงเกินไปไม่ใช่เหรอ คงไม่มีใครอยากทำหรอก

 

จากที่คุยกันเมื่อกี้นะ ฉันเล็งเห็นแล้วว่าพวกเราจะเป็นแก่นนำสำคัญในการช่วยเด็กๆ พวกนี้โดยที่ยูตะกับหนูรันไปหาร้านพาร์ทไทม์ดีๆ จากแจปานทาวน์และรอบบริเวณให้ทั่ว เจ้าคริสมาสแกกับหนูคริสตัลไปสำรวจมาสิว่าโฮสต์คลับมีกี่ที่กันแน่ เอาจำนวนแท้จริงอย่าให้หลุดรอดแม้แต่ที่เดียว และเจ้าเดิมพันแกกับหนูขวัญข้าวช่วยกันหาพาร์ทไทม์ในเขตพื้นที่ของแกและรอบบริเวณเอาให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

 

อะไรนะครับ/ค่ะเล่นเอาพวกเราอุทานไปกันพร้อมเพียง                

 

 ถ้าคู่ไหนยังไปไม่ครบทุกร้าน ห้ามกลับมาเด็ดขาด ถ้าใครกลับมาแล้วไม่เป็นที่น่าพอใจฉันจะหักจิตพิสัยที่ไม่เอาใจใส่ต่อสถานศึกษาคนละ ยี่สิบ คะแนนเป็นอย่างน้อย

           

            เจนว่าแล้วเชียว ซื้อหุ้นไม่ถูกงี้บ้าง!     

           

            แล้วจะทำยังไงได้ล่ะ สุดท้ายพวกเราก็ต้องแยกกันออกมาเป็นคู่ๆ ซึ่งสองคู่นั่นออกรถไปแล้วฉันยังยืนอยู่นกรถคริสมาสเลย ประหม่าแฮะ ไม่เคยนั่งรถของเขา และคิดสภาพตัวเองไปข้างนอกกับเขาสองต่อสอง

           

            กำลังงงใช่ไหมว่าทำไมเราเป็นเด็กม.ปลายแล้วขับรถได้ บางทีเรื่องบางอย่างมันก็มีข้อยกเว้นถ้านามสกุลคุณใหญ่พอ เกทใช่ปะ

           

            ไม่ๆ หัวใจจ้า อย่าตื่นเต้นสิ ฉันรู้ว่าแกดีใจฉันก็ดีใจ แต่ขอล่ะนิ่งๆ สงบๆ อย่าให้เขารู้ว่าเธอกำลังดีใจจนออกนอกหน้า

           

            จะยืนอีกนานไหม ขึ้นรถสิ!”

           

            ระ รู้แล้วน่าน้ำเสียงสุดเย็นชาตะโกนออกมาเรียกสติ หลังจากที่ขึ้นมาในรถค้นพบหนึ่งอย่างว่าเขาฟังเพลงแนวเดียวกับฉันเลย กลิ่นหอมๆ ในรถนี่ก็ด้วยฉันชอบ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจะได้นั่งรถมาด้วยกัน

           

            ส่วนคนข้างๆ เนี่ยไม่ได้ชอบนะ รักเลย

 

            ไปที่ชายนิสฯ ก่อนนะ

           

            อืม ได้

 

            หลังจากที่มาถึงย่านชายนิสทาวน์ คริสมาสก็พาฉันตะเวนถ่ายรูปโฮสต์คลับต่างๆ ในถนนที่คุณพ่อเขาเป็นดูแลอยู่ ในระแวกนี้ทุกคนไม่มีใครไม่รู้จักคริสมาสและดูจะนอบน้อมกับเขามากเลยด้วย และตัดจากถนนสายนี้ก็เป็นโคเรียนทาวน์สายที่คุณพ่อฉันดูแลมีแม่น้ำกั้นระหว่างถนนของเราเป็นกลางแบ่งแยก แต่เดินข้ามสะพานไปก็แค่นี้ก็ได้แล้ว

 

            นี่ฉันหิวแล้วนะ นายไม่หิวบ้างเหรอ

 

            หลังจากที่ทัวร์ชายนิสทาวน์กันมาหมดแล้วคริสมาสก็เดินข้ามสะพานที่ฉันบอกไปโคเรียนทาวน์ทันที ไม่ได้สนใจคนขาสั้นอย่างฉันที่เดินตามมาเลย เดินใกล้ๆ กันมันจะตายหรือไงก็ไม่รู้

 

            ทำงานให้เสร็จ แล้วค่อยไปหาอะไรกิน

 

            ตามนั้นเลย พอพูดจบก็เดินถ่ายรูปหน้าร้านกันต่อ บอกตามตรงฉันไม่ค่อยได้มาสถานที่แบบนี้ถึงฉันจะเป็นลูกสาวของคนดูแลโคเรียนทาวน์ น่ามาที่ไหนล่ะ แต่ดูคริสมาสสิเซียนกว่าเจ้าถิ่นอย่างฉันซะอีก            

 

และในที่สุดมันก็จบ ที่สุดท้าย

 

เสร็จสักที…”ฉันหันไปเพื่อจะพูดกับคริสมาส แต่ถูกเขาดันตัวให้มาอยู่ด้านหลังเมื่อมีบอดี้การ์ดประมาณสี่ห้าคนเดินมาทางเรา ตัวใหญ่แถมยังแต่งตัวน่ากลัวอีก

 

ทำอะไรกัน พี่เห็นเดินถ่ายหน้าร้านตั้งแต่ตรงโน่นแหละ ริจะเป็นนกต่อเหรอไอ้หนู!”
 

พวกแกไม่รู้เหรอว่าพวกเราเป็นใครฉันเอ่ยถามแต่พวกมันหัวเราะเหมือนไม่รู้จริงๆ นั่นแหละ มีตาหามีแววจริงๆ ไอ้พวกนี้นี่

 

เงียบน่านอกจากจะโดนหัวเราะเยาะแล้วยังถูกบ่นอีก คริสมาสชักสีหน้าไม่พอใจแล้วยัดกล้องในมือใส่มือฉันสายตาเขาบ่งบอกแผนการ แต่ประเด็นอยู่ที่ว่าฉันไม่เข้าใจ อะไรกระตุกตาสองทีใครจะไปรู้ แล้วหันไปไม่ปรึกษาเลย

 

ถ้าไม่อยากตายส่งกล้องมาให้พวกพี่แล้วไปซะ

 

อยากได้เหรอ คุกเข่ามาขอสิ

 

เหอะ นี่อยากตายกันไหมจากนั้นพวกมันก็ขวักกระบอกปืนมาโชว์กันหน้าตาเฉยเลย

 

ฉันจะจัดการพวกมัน เธอหนีไปให้ไวเขากระซิบเสียงเบาและฉันก็ตาโตส่ายหัวไปมา

 

พวกแกอยากได้กล้องใช่ไหมฉันดึงให้เขาอยู่ที่เดิม จะมาเจ็บตัวไร้สาระแบบนี้ได้ยังไง รู้ว่าเก่งเรียนป้องกันตัวมาหลายศาตร์ แต่คนพวกนี้เยอะกว่าและฉันไม่ต้องการเห็นเขาเจ็บตัว เอาไปสิ

 

คริสตัลหลังจากที่ฉันโยนกล้องให้คนพวกนั้น ฉันก็ลากเขาวิ่งหลบออกมาโดยที่คริสมาสดูจะหัวเสียกับฉันจนจะฆ่ากันได้แล้ว ก็อาจจะใช่เดินถ่ายกันมาทั้งวันฉันกับไปให้พวกนั้นง่ายๆ

 

เห้ย นังตัวแสบ มันเอาเมมโมรี่ไปแล้วตามไปจัดการแต่ฉันก็ไม่โง่พอที่จะยอมเหนื่อยฟรีหรอกนะ สวยและฉลาดหาดูไม่ได้ที่อื่นอีกแล้ว พูดเลยบรรทัดนี้ >//<

 

จากที่ฉันเป็นฝ่ายจับมือเขาให้วิ่งตามออกมา กลายเป็นเขาวิ่งนำหน้าฉันเมื่อได้ยินเสียงพวกมันสบถ ครั้งแรกที่ถูกจับมือค่อนข้างน่าประทับใจเพราะเราประสานมือกันอย่างธรรมชาติ วิวรอบข้างขณะที่กำลังวิ่งนี่ดูจะเป็นใจท้องฟ้าอึมครึมทำให้ไม่มีใครมาเป็นก้างขวางคอ ยกเว้นไอ้พวกที่วิ่งตามนี่แหละ

 

คริสมาสวิ่งพาฉันมาทางชายนิสทาวน์แน่นอนว่าถิ่นของเขา เขาเลยพาฉันเข้าซอกโน่นออกซอกนี่ จนเสียงฝีเท้าเงียบลงเมื่อเราเข้ามาแอบซอกตึกร้างที่เคยเป็นตลาดสดมาก่อน

 

 ฮะ แฮกฉันหายใจหอบถี่หลังจากที่วิ่งสู้ฟัดมาที่ตู้เหล็กคอนเทนเนอร์เก่าๆ และพอก้มมองที่เอวตัวเองบ้าจริง>///<

 

เพิ่งรู้ตัวว่าตอนนี้คริสมาสเปลี่ยนจากที่จับมือมาเป็นโอบเอว เขาไม่ได้สนใจตรงนี้และมองทางพวกบอดี้การ์ดพวกนั้นไม่วางตา

 

หน้าสิ่วหน้าขวานยังจะมาคิดไร้สาระได้อีกยัยคริสตัล

 

ฟรืบ!

 

ระยะประชิดเริ่มลดน้อยลงเมื่อคริสมาสกระชับท่อนแขนแกร่งให้ร่างฉันขยับมาซ้อนร่างเขามากกว่าเดิม โดยที่เขาไม่ได้หันมามองระยะช่องว่างของเราแม้แต่น้อย สายตาของฉันอยู่ตรงลำคอของเขา พอมองต่ำลงมาที่อกกว้างใบหน้าฉันก็อยากจะซบลงไป ถ้าไม่ติดว่าคริสมาสขยับหันมามองกันด้วยสีหน้าเรียบนิ่งซึ่งฉันเองก็รีบเบนสายตาไปทางอื่นเพื่อไม่ให้ใบหน้าเราใกล้กันจนเขารู้ว่าฉันคิดไม่ซื่อ เอ่อฉันหมายถึงความเขินอายของฉันต่างหากมันมีมากเกินไป

 

 หากไม่นับตอนเด็กที่เขากระโดดกอดฉันตอนที่ฉันตกจากต้นไม้ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เราใกล้กันมากขนาดนี้โดยที่เขาเป็นฝ่ายเข้าใกล้ฉันก่อน

 

ตึกตัก ตึกตัก บ้าจริงฉัน ฉัน ฉัน….ตื่นเต้นจนสั่นไปหมดแล้ว!

 

เห้ยพวกแกคนฝั่งโน่นไม่ใช่เหรอ มาทำอะไรฝั่งนี้วะ อยากตาย?

 

เห้ยกลับ!”

 

ดูเหมือนเราจะรอดแล้วนะ ฉันไม่รู้หรอกว่าใครช่วยเอาไว้แต่ตอนนี้เราไม่ตายแล้ว

 

อย่างน้อยเธอก็ฉลาดกว่าที่ฉันคิดนะเป็นคำพูดแรกหลังจากที่เขาผ่อนลมหายใจออกมาเฮือกใหญ่

 

มุมดีๆ ฉันมีอีกเยอะ อยากเห็นไหมล่ะ

 

เหอะคริสมาสหัวเราะเหยียดกันเล็กน้อยก่อนที่จะลากฉันออกมาจากตู้เหล็กเก่าๆ ที่พาใจสั่น ตอนนี้ไม่มีใครอยู่นอกจากเราพอมายืนอยู่ข้างนอกแบบนี้คริสมาสเพิ่งจะรู้ตัวว่ากำลังแตะเนื้อต้องตัวกันเขาเลยสะบัดทุกอย่างที่ติดกับฉันออกทั้งหมด

 

ท่าจะรังเกลียจจังนะ

 

โอ้ย!”อยู่ดีๆ ก็เจ็บซิบๆ ขึ้นมาทันทีที่น่องอย่างบอกไม่ถูก และพอก้มดูก็ไม่ต้องสืบขาฉันไปโดนอะไรข่วนมาตอนไหนเนี่ย เลือดออกเป็นทางตั้งแต่ตรงชายกระโปรงนักเรียนลงมาที่ถุงเท้าแบบเลือดสาด

 

ซวยอีกแล้ว อยู่ใกล้เธอเป็นต้องมีเรื่องทุกที

 

ฉันอยากมีเหรอ คนพวกนั้นตั้งหากที่หาเรื่อง อย่ามาโทษฉันนะ

 

เธอมันน่าโมโหทุกทีเลยวะ

 

นายก็เหมือนกันนั่นแหละ เอาแต่โทษฉันไม่อยากจะทะเลาะกับเขาแล้ว ฉันฝืนเดินจากซอยที่เขาพาวิ่งมาทั้งที่เลือดยังไหลอยู่ ยังไม่รู้เลยว่าไปโดนอะไรมา แล้วโดนตอนไหนด้วย ฉันก็เจ็บนะ ไม่ใช่ไม่เจ็บยังมาว่ากันอีก

 

เจ็บตัวยังต้องมาเจ็บใจ คริสมาสไม่เคยเชื่อใจและไม่เคยไว้ใจฉันสักอย่างเอาแต่โทษฉันทุกอย่างว่าฉันผิด ฉันไม่ดีโน่นนี่นั่น ไม่เคยคิดถึงใจคนอื่น น่าหักกระดูกแล้วไปโยนให้จระเข้กิน

 

 มานี่เลย

 

อ๊ะ…”ฉันเดินงงๆ ออกมาเมื่อถึงทางแยกก็เกิดอาการสับสนไม่รู้ว่าเข้ามาทางไหนแล้วควรจะเดินออกไปทางไหน แต่พอคริสมาสเดินเข้ามาทางด้านหลังเข้าช้อนเอวฉันแล้วอุ้มขึ้นกลางอากาศจนฉันรวบคอเข้าไว้ด้วยสัญชาตญาณ

 

เจ็บมากหรือเปล่าคนหน้านิ่งมองทางข้างหน้าอย่างแน่วแน่แต่ใช้น้ำเสียงอ่อนลงในการพูดกับฉัน

 

ไม่ หิวมากกว่า ฉันหิวมากเลยอะคริสมาส!”

 

แล้วแบบนี้ฉันจะใจแข็งโกรธเขาลงได้ยังไง เป็นการเจ็บตัวที่คุ้มชะมัดเลย!

 

ได้นั่งรถเขา ได้จับมือเขา ได้อ้อมกอดจากเขา และยังถูกเขาอุ้มเอาไว้แบบนี้อีก โอ้ยตกหลุมรักคริสมาสรอบที่แปดล้านเก้าแสนสองหมื่นหนึ่งพันเก้าร้อยหกสิบห้าแล้วเจ้าค่ะ!


 


        

ง่อววววววววววว ยังไงละพี่คริส
เป็นห่วงมาทำโมโหกลบเกลื่อนช้ะ
หรือถามไปงั้นแหละ คนถูกกระทำใจสั่นนะ รู้ยัง 5555
มีคนขอฟินๆ บอกเลยว่าเรื่องนี้ความฟินมันจะแบบขึ้นๆ ลงๆ
เพราะพระเอกใจแข็งไง แสดงออกไม่เป็นไรงี้งะ
ต้องค่อยเป็นค่อยไปน๊า จะมาฟินเลยเดี๋ยวมันไม่หนุก 555
อยากให้เห็นความรัักที่แตกต่างของแต่ละคู่จ้า
เลิฟยู้วรู้ยางงงงงง <3

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,704 ความคิดเห็น

 1. #3908 ส้ม อ่าาาา (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2557 / 20:48
  เป็นคนแอบรักก็เงี่ยะ!
  #3,908
  0
 2. #3907 BOWM (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2557 / 11:48
  คริสตัลสู้ๆๆๆๆนะ
  #3,907
  0
 3. #3906 Flower Me (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2557 / 09:06
  สู้ๆน่ะคริสตัล
  #3,906
  0
 4. #3904 Win Ny (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2557 / 21:47
  เอาใจช่วยคริสตัลค่ะ สู้ๆ
  #3,904
  0
 5. #3903 ซาหลิ่ม (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2557 / 21:25
  รอออออออออออออออออออ
  #3,903
  0
 6. #3902 ByChu (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2557 / 18:47
  สู้ๆๆๆๆ คริสตัลสู้ๆ 
  #3,902
  0
 7. #3901 ByChu (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2557 / 18:47
  สู้ๆๆๆๆ คริสตัลสู้ๆ 
  #3,901
  0
 8. #3900 ByChu (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2557 / 18:45
  สู้ๆๆๆๆ คริสตัลสู้ๆ 
  #3,900
  0
 9. #3899 ByChu (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2557 / 18:45
  สู้ๆๆๆๆ คริสตัลสู้ๆ 
  #3,899
  0
 10. #3898 ByChu (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2557 / 18:45
  สู้ๆๆๆๆ คริสตัลสู้ๆ 
  #3,898
  0
 11. #3897 ByChu (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2557 / 18:45
  สู้ๆๆๆๆ คริสตัลสู้ๆ 
  #3,897
  0
 12. #3896 ByChu (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2557 / 18:43
  สู้ๆๆๆๆ คริสตัลสู้ๆ 
  #3,896
  0
 13. #3895 ByChu (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2557 / 18:43
  สู้ๆๆๆๆ คริสตัลสู้ๆ 
  #3,895
  0
 14. #3894 ByChu (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2557 / 18:43
  สู้ๆๆๆๆ คริสตัลสู้ๆ 
  #3,894
  0
 15. #3893 ByChu (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2557 / 18:43
  สู้ๆๆๆๆ คริสตัลสู้ๆ 
  #3,893
  0
 16. #3892 ByChu (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2557 / 18:42
  สู้ๆๆๆๆ คริสตัลสู้ๆ 
  #3,892
  0
 17. #3891 ByChu (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2557 / 18:41
  คริสตัล สู้ๆๆๆๆๆ
  #3,891
  0
 18. #3890 mildtharinee (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2557 / 17:39
  เจิมๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #3,890
  0
 19. #3889 Bam (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2557 / 19:04
  อัพต่อเลยๆสนุกมาก^^
  #3,889
  0
 20. #3888 Flower Me (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2557 / 10:56
  สนุกคร้าาาาาาาา
  #3,888
  0
 21. #3887 BOWM (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2557 / 22:52
  อัพต่อนะค่ะไรเตอร์ กำลังสนุกเรย
  #3,887
  0
 22. #3886 ByChu (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2557 / 22:37
  อัพๆๆ ๆ ๆ ๆ ๆอีกนะคะ
  #3,886
  0
 23. #3885 ByChu (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2557 / 22:37
  อัพๆๆ ๆ ๆ ๆ ๆอีกนะคะ
  #3,885
  0
 24. #3884 ByChu (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2557 / 22:37
  อัพๆๆ ๆ ๆ ๆ ๆอีกนะคะ
  #3,884
  0
 25. #3883 ByChu (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2557 / 22:37
  อัพๆๆ ๆ ๆ ๆ ๆอีกนะคะ
  #3,883
  0