Mafia Junior เผด็จศึกรักอันตรายนายมาเฟีย

ตอนที่ 20 : Mafia Junior #2 EP2- รักข้างเดียว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,293
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  7 เม.ย. 63

TB

   

-สามเดือนก่อนเกิดเหตุการณ์-

ประเทศเกาหลีใต้

“ไปไหนมาทั้งวันลูกสาว ไหนว่าปิดเทอมมาอยู่กับออมม่าไง แอบหนีไปเที่ยวเล่นกับพี่มินซอกทั้งวันเลยนะ”

 

แหม หนูอยู่ที่นี้มาสองสามอาทิตย์แค่ไปเดินเล่นในเมียงดงหาของอร่อยๆ กินเองค่ะ

 

แล้วไม่ชวนพี่มินซอกมาทานข้าวด้วยกันล่ะ ออมม่าไม่เจอเค้านานแล้วนะ

 

เค้ามีเดทต่อค่ะ

 

อะไรกัน เดทกับลูกสาวคนสวยของออมม่าแล้วยังไปกับคนอื่นอีกเหรอ ตามินซอกนี่เจ้าชู้จริงๆ เลย

 

ก็บอกแล้วไงค่ะว่าหนูกับพี่มินซอกเป็นแค่พี่น้องกัน อย่าจับคู่สิหนูขึ้นห้องไปพักดีกว่าไม่คุยด้วยแล้ว

 

จ้ะๆ ใครจะสู้หนุ่มมาเฟียชื่อคริสมาสได้จริงไหม

 

อออม่า!”

 

พูดจบออมม่าก็ยกยิ้มกว้างแล้วเดินขึ้นห้องไปเลย ขนาดอยู่อยู่เกาหลียังรู้เรื่องราวของฉันระเอียดยิบยังกับอยู่มาเฟียโซนเองเลยดูสิ สายวงในกอซวิบจริงอะไรจริงนะ

 

ความจริงแล้วฉันมีชื่อว่า คริสตัล จางค่ะ เป็นลูกครึ่งไทยเกาหลี แต่ฉันอาศัยอยู่ในมาเฟียโซนพื้นที่ในประเทศไทยที่แบ่งเขตการดูแลออกมาโดยการดูแลของมาเฟียโดยเฉพาะ คุณแม่ฉันเป็นคนเกาหลีแท้ร้อยเปอร์เซ็น ส่วนคุณพ่อฉันเป็นมาเฟียลูกครึ่งไทยเกาหลี อาป๊ากับออมม่าฉันทำธุรกิจเยอะแยะมากมาย โดยท่านทั้งสองยังรักกันดีแต่อยู่คนละประเทศ

 

อาป๊าอยู่กับฉันและพี่ชายอีกสองคนพี่แมทกับพี่เจสันที่มาเฟียโซนในโคเรียนทาวน์ คือในมาเฟียโซนจะมีแบ่งเขตการดูแลออกเป็นแต่ละพื้นที่การปกครองของมาเฟียตระกูลดังๆ เช่น แจแปนทาวน์ อิตาเลี่ยนทาวน์ โคเลี่ยนทาวน์ ตามความยิ่งใหญ่และเก่าแก่ของตระกูงจึงจะสามารถเป็นผู้คุ้มครองย่านเหล่านั้นได้ ซึ่งครอบครัวฉันผู้ดูแลธุรกิจทุกสิ่งอย่างที่โคเรียนทาวน์ตั้งแต่สมัยคุณทวด ส่วนออมม่ากับพี่เบนธุรกิจร้านอาหารอยู่ที่เกาหลี

 

ตอนแรกครอบครัวฉันก็ไม่ได้แยกกันอยู่แบบนี้หรอก แต่ช่วงที่คุณยายป่วยออมม่าเลยต้องมาดูแลท่านที่เกาหลีใต้และพอท่านเสีย ร้านอาหารที่คุณยายดูแลก็ถูกโอนให้ออมม่าดูแลต่อ จะขายทิ้งก็เสียดายอยู่มาเป็นสิบยี่สิบปี ออมม่าฉันเลยมารับช่วงต่อจากคุณยาย ทำให้พี่เบนมาช่วยดูแลเป็นเรื่องเป็นราวหลังเรียนจบ ซึ่งมันก็สร้างรายได้ให้ครอบครัวเราอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะสูตรอาหารของคุณยายฉันน่ะใครๆ ก็ติดใจ โชคดีที่แม่ครัวที่อยู่กับยายฉันมาตลอดยังทำงานกับเราไม่งั้นแม่ฉันคงแย่เหมือนกัน

 

และฉันเองก็จะมาเที่ยวและช่วยออมม่าเวลาปิดเทอม ถ้าไม่ติดลงซัมเมอร์หรือมีประกวดโคฟเวอร์ฉันก็จะมาเกาหลีตลอดแหละ ความจริงไม่ใช่เพราะว่าฉันคิดถึงออมม่าอย่างเดียวหรอก ฉันแค่อยากมาพักกายพักใจที่เหนื่อยล้ามาทั้งเทอม พอชาร์ทแบตเต็มฉันได้กลับไปสู้รบกับหัวใจตัวเองต่อ

 

เอาไว้เดี๋ยวก็รู้เองว่าทำไม!

 

อินชอนแอร์พอต

-สามวันต่อมา-

 

กลับถึงมาเฟียโซนแล้วอย่าลืมโทรบอกพี่นะคริสตัล

 

รับทราบค่ะพี่เบน

 

เดินทางปลอดภัยนะลูก แล้วเอาไว้วันเกิดพี่แมทออมม่าจะบินไปหานะ

 

โอเคค่ะ หนูไปก่อนนะ มากอดทีนึงฉันกอดพี่ชายสุดหล่อและคุณแม่แสนสวยด้วยความอาลัยอาวรณ์ ไม่อยากกลับเลยอยู่ที่นี้ก็สบายใจไปอีกแบบ ไม่ต้องมานั่งคิดอะไรให้เหนื่อย ร่าเริงได้อย่างไร้ขีดจำกัด

 

ไว้เจอกันยัยคริส พี่รักเรานะ

 

จ้าอปป้าสุดหล่อ บ๊ายบายค่ะ

 

ฉันฉีกยิ้มกว้างและเดินเข้าเกทเพื่อเดินทางกลับประเทศไทย นี่ต้องกลับไปมาเฟียโซนแล้วจริงๆ เหรอ อีกสองวันโรงเรียนก็เปิดเทอมแล้ว ม.6 แล้วสินะ รวดเร็วอะไรขนาดนี้ก็ไม่รู้

 

-C’shool-

เปิดเทอมวันแรกฉันก็สายตามเคย ไม่ค่อยมีวันไหนที่ฉันมาทันเข้าแถวเคารพธงชาติหรอก ก็เพราะอยู่คลาสพิเศษไงจะทำอะไรก็ไม่ผิด หลายคนอาจจะยังไม่รู้แต่โรงเรียนฉันน่ะมีแบ่งคลาสเป็นสองแบบ คือคลาสพิเศษที่เป็นคลาสระดับวีไอพี คนที่มีสิทธิ์เรียนชั้นนี้จะเป็นพวกลูกหลานมาเฟียที่มีชาติตระกูล และอีกคลาสจะเรียกว่าคลาสปกติเป็นคลาสที่ถูกกลุ่มลูกหลานมาเฟียโขกสับเล่น อารมณ์เหมือนในละครแหละแต่ความโหดมากกว่าเพราะซีสคูลน่มีคนดูแลคือแก๊งค์มาเฟียจูเนียร์

 

ซึ่งมีหัวหน้าแก๊งค์คือ ยูตะ ประธานนักเรียนโรงเรียนนี้ลูกชายผู้ดูแลเจแปนทาวน์ เดิมพัน ประธานชมรมบาสเก็ตบอลลูกชายตระกูลอิตตาเลี่ยนทาวน์จอมโหด และคนสดท้าย คริสมาส ประธานชมรมต่อสู้เจ้าชายน้ำแข็งแห่งวงการมาเฟียแห่งชายนิสทาวน์

 

พวกนี่มีลูกสมุนอีกเพียบ และมักจะใช้ไพ่โจ๊กเกอร์เพื่อบีบเด็กที่แข็งข้อกับแก๊งพวกเขาออกจากโรงเรียน ส่วนมากก็จะเป็นคลาสปกตินั่นแหละ เด็กพวกนั้นจะเป็นเด็กหัวกะทิที่ไม่มีเส้นสายมาเฟีย เวลาใครไพ่นั้นทีก็จะถูกเด็กนักเรียนมรโรงเรียนรังแกเป็นเวลาหนึ่งเดือน ค่อนข้างโหดร้ายรุนแรงซึ่งฉันไม่ค่อยสนใจเรื่องนี้เท่าไร เท่าที่รู้มาไพ่โจ๊กเกอร์เลิกใช้มาพักใหญ่แล้ว หลังจากมีผู้หญิงคนนึงที่อยู่จนไพ่โจ๊กเกอร์ของมาเฟียจูเนียร์หมดอายุหนึ่งเดือน และเธอคนนั้นก็คือยัยแอเรียลรัน เพื่อนสนิทเด็กคลาสปกติคนแรกและคนเดียวของฉันในโรงเรียนนี่เอง

 

คุณหนูครับ วันนี้ตอนเย็นผมต้องไปทำธุระให้ท่าน คุณหนูกลับบ้านเองได้แน่นะครับแต่แล้วเสียงทุ้มจากบอดี้การ์ดคนสนิทของฉันก็เรียกสติฉันให้มาอยู่กับปัจจุบัน ผู้หญิงที่ดูหล่อมากถึงมากที่สุด หล่อกว่าผู้ชายบางคนคนนี้เป็นบอดี้การ์ดของฉันเอง ซีเป็นทอมน่ะ เราสนิทกันตั้งแต่เด็ก พ่อรับซีมาเรียกเพราะครอบครัวซีเคยทำงานกับบ้านเราแต่พ่อแม่ซีเสียไปตั้งแต่ซีอายุได้ห้าขวบ พ่อฉันรับอุปการะและเลี้ยงซีมาเป็นบอดี้การ์ดฉั  นตั้งแต่ตอนนั้นถึงตอนนี้แหละ

 

เขาเป็นทั้งเพื่อนเล่น คนดูแล และคนที่ให้คำปรึกษาให้ฉันทุกเรื่อง ซีเรียนห้องเดียวกับฉันและก็อยู่เคียงข้างฉันมาโดยตลอด ถ้าฉันไม่ไล่หรือไม่ได้รับคำสั่งพิเศษของอาป๊าเขาไม่เคยไปห่างจากตัวฉันเลยเป็นเหมือนดั่งเหงาของฉันก็ว่าได้

 

แน่สิซี ฉันไม่ใช่เด็กแล้วนะ โตเป็นสาวและสวยมากด้วย

 

ครับ

 

นายนี่ขำเป็นไหมเนี่ย เอาแต่ทำหน้านิ่งฉันเสียเซลล์หมด

 

คุณหนูสวยมากครับ

 

ไม่ทันแล้วซี เข้าห้องเรียนดีกว่า

 

เพราะเป็นวันเปิดเทอมแรกวันนี้เลยยังไม่มีการเรียนการสอน แค่มาปรับพื้นฐานแล้วก็รับตารางสอนเท่านั้น ตอนนี้ฉันกับซีมานั่งประจำที่ริมหน้าต่างที่ฉันชอบนั่ง เป็นโซนกลางที่ฉันชอบนั่งประจำไม่ค่อยเปลี่ยนที่เท่าไร

 

แต่อย่าถามหาความสงบจากคลาสพิเศษ พวกเราจะอยู่กันด้วยวิถีเม้าส์ โม้โน่นนั่นนี่ทุกสิ่งอย่างบนโลกใบนี้ที่จะเม้าส์ได้ อวดสรรพสิ่งที่มนุษย์โลกเขาไม่มีกัน นี่ถ้าฉันบอกว่าปิดเทอมไปเที่ยวนาซ่ามายังเป็นเรื่องธรรมดาเลยนะ

 

แกยูตะเปลี่ยนสีผมกลับมาสีดำแล้วหล่อมาอะ

 

จริงเหรอ ทำไมพวกเขายังไม่ขึ้นมาบนห้องล่ะ ฉันกลับจากอิตตาลีมาซื้อของมาฝากเค้าเยอะแยะเลย

 

ฉันก็เหมือนกัน กลับมาจากปารีสซื้อน้ำหอมกลิ่นที่เดิมพันชอบใช้มาฝากเค้าด้วยนะ ดูสิ

 

ของฉันก็มี นี่เลยเสื้อแบรนด์ที่คริสมาสชอบใส่ ฉันก็ไม่พลาดซื้อมาจากอเมิรกานะจ้า

 

เพราะเหตุนี่แหละ ฉันเลยไม่คบเด็กคลาสพิเศษด้วยกันเพราะแบบนี้ มีแต่พวกขี้อวด มีหลายคนพยายามอยากเข้าหาฉันเพราะตระกูลของฉันค่อนข้างเก่าแก่น่านับถือแต่ฉันก็ไม่ได้คบใครเป็นเพื่อนนอกเวลาเรียนสักคน ฉันแค่อยากมีชีวิตที่ไม่ต้องมานั่งเฟคตลอด 24 ชั่วโมงน่ะ

 

จริงสิ เมื่อตอนปิดเทอมนะ ฉันเห็นคริสมาสไปเที่ยวสวนสนุกกับแพนทีน สวีทกันสุดๆ เลยแหละ เธอควรเลิกชอบเขาได้แล้วนะ สายตาเค้าไม่มีเก็บไว้มองใครหลอกแล้วแพททิเซียสาวสวยลูกครึ่งอังกฤษก็พูดลอยๆ มากระทบฉันอย่างจัง

 

เรียกว่าเราไม่ถูกกันก็ได้มั้ง ยัยนี่เป็นหัวหน้าห้องส่วนฉันน่ะชอบค้านเรื่องไร้สาระที่เธอให้พวกเราทำบ่อยๆ เราเลยเกลียดขี้หน้ากันตั้งแต่ม.ต้นยันม.ปลาย และที่ทำเป็นบอกเพื่อนเนี่ยใจจริงเธอคงอยากบอกฉันจนเนื้อสั่น แต่โทษทีฉันเฉยเมยกับเรื่องพวกนี้ไปแล้วสิ

 

 

คุณหนุูฟังเพลงไหมครับ เดี๋ยวผมเปิดเพลงให้ฟัง

 

ไม่ต้องหรอกซี ความจริงฟังแมลงโม้แถวนี้อวดโน่นอวดนี่ก็เพลินดีเหมือนกัน

 

ยัยคริสตัลเธอว่าใคร

 

นั่นไง ยังไม่ทันจะเอ่ยชื่อใครคนทำก็ร้อนตัว

 

เธอว่าฉันเหรอ

 

เปล่านี่ ฉันพูดชื่อเพื่อนเธอเหรอไอรินฉันหันไปถามเพื่อนสนิทแพททิเซียที่นั่งหน้าเจื่อนอยู่ข้างๆ

 

เปล่าจ้ะเธอยกยิ้มบางและรีบส่ายหน้ามาที่ฉัน

 

แล้วเธอได้ยินฉันเรียกชื่อเพื่อนเธอไหมสตางค์

 

มะไม่จ้า

 

ฉันไหวไหล่เป็นการบ่งบอกความบริสุทธิ์ของตัวเอง แพททิเซียก็วีนแตกใส่เพื่อนเธอโดยที่ฉันหันไปมองที่สนามบาส ตอนนี้มีกลุ่มมาเฟียจูเนียร์ครองอยู่เต็มไปหมด ฝั่งหนึ่งเล่นบาส ส่วนอีกฝั่งก็เตะบอล กลุ่มนี่ใหญ่กว่าที่คุณคิดใช่ไหมล่ะสามารถแบ่งคนเล่นกีฬาสองอย่างได้เนี่ย

 

ฉันไปชมรมน่ะ อาจารย์คงไม่เข้าโฮมรูมแล้วแหละ

 

ผมไปด้วยครับ

 

ถ้าไม่มีเรียนส่วนมาฉันก็ใช้เวลาในชมรมโคฟเวอร์แดนซ์เป็นหลัก ฉันรักการเต้น ชอบดนตรีตั้งแต่เด็กๆ ไม่ว่าจะร้อง เล่น เต้น ฉันทำได้หมด แต่ทำได้ดีที่สุดคือการเต้นนี่แหละ ถ้าวันไหนไม่มีเรียนฉันก็มักจะขังตัวเองในห้องนี้และซ้อมเต้นอยู่บ่อยๆ ปกติเราจะเปิดออดิชั่นเด็กหน้าใหม่เข้ามาตอนเปิดเทอม และตอนนี้ก็เห็นรุ่นน้องของฉันเริ่มติดประกาศเอาไว้ตามตึกต่างๆ ให้เด็กมาสมัครกันแล้วด้วย

 

น้ำครับ

 

ขอบใจนะซี

 

ฉันกรอกน้ำลงคอทันทีที่เต้นจบ เวลาอยู่ที่นี้ฉันไม่คอยรู้หรอกว่าผ่านไปนานแค่ไหนแต่พอมองนาฬิกาก็เป็นเวลาเลิกเรียนพอดีทุกครั้งเลย

 

นายรีบไปทำธุระให้ป๊านี่ ไปเลยฉันเปลี่ยนชุดแล้วเดี๋ยวจะกลับเอง

 

คุณหนูกลับได้แน่นะครับ ให้ผมไปส่งก่อนไหม

 

เถอะน่า ฉันกลับได้ เป็นห่วงอะไรนักเนี่ย

 

งั้นกลับดีๆ นะครับ ผมจะรีบกลับไปทานมื้อเย็นเป็นเพื่อน

 

ไม่เป็นไร ฉันว่าจะแวะไปทานกับแอเรียลรันก่อน นายตั้งใจทำงานนะ

 

ครับคุณหนู ผมไปก่อนนะครับซีเดินออกไปพร้อมกับฉันที่เดินมาเปลี่ยนชุดกับมาเป็นชุดนักเรียน เวลานี้เป็นเวลาเกือบห้าโมงเย้นแล้ว เด็กๆ ส่วนใหญ่ก็ไปเดินเที่ยวต่อกับเพื่อนๆ ส่วนฉันน่ะมีเพื่อนบ้างานเลยต้องไปหาที่ทำงาน พอดีแอเรียลรันทำงานอยู่ที่ร้านสเต็กพอดีฉันว่าจะแวะเข้าไปหาเธอและทานมื้อเย็นด้วยสักหน่อย

 

เอ๊ะ?

 

แต่พอฉันเดินออกมาหน้าชมรม เป็นเวลาเดียวกันกับผู้ชายตัวสูง ผู้ที่มีใบหน้าหล่อคมเป็นติดอันดับความหล่อของมาเฟียโซนกำลังเดินออกมาจากชมรมต่อสู้ของเขา เราจ้องกันอยู่สักพัก แต่แล้วดวงตาเย็นชาก็เลือกที่จะเมินและเดินนำออกจากตรงนี้ไปก่อน

 

ไม่รู้กี่ครั้งที่ฉันถูกเขาทอดทิ้งให้มองไหล่กว้างเดินห่างออกไปอย่างนี้มาตลอดเจ็ดปีที่ผ่านมา

 

ใช่ เขาคือคริสมาส ผู้ชายที่ฉันแอบรักมาโดยตลอด เราสนิทและรู้จักกันตั้งแต่เกิดก็ว่าได้ ครอบครัวเราทำธุรกิจด้วยกัน คุณพ่อเราสนิทกันมาก และมักจะนัดทานข้าวด้วยกันเดือนละสองสามครั้งเพื่อเชื่อมสัมพันธไมตรีเป็นแบบนี้ตั้งแต่เรายังเด็กจนถึงปัจจุบัน

 

เขาเป็นคนเย็นชาและหน้าตายที่สุดตั้งแต่ฉันรู้จักเขามา

 

นี่!”

 

 

หมอนี่นะเมินฉันเป็นงานอดิเรก เขาได้ยินแต่ไม่ใส่ใจคำเรียกจากฉันถ้าไม่ทำแบบนี้

 

นี่คริสมาส!”

 

อะไรเขาหันมาพร้อมกับปมคิ้วที่กระตุกเล็กน้อย คือฉันจับแขนเขาให้หยุดเดินและหันมามองกัน หมอนี่เลยสะบัดแขนฉันออกแล้วทำท่าทางเหมือนจะต่อยกันแบบนี้

 

อะฉันกระแทกของในกำมือเข้าที่อกจนเขายกมือมารับมันไป

 

อะไร?

 

ตาบอดเหรอ อ่า…ก็น่าจะบอดตั้งแต่เลือกแฟนแล้ว”

 

ฉันแขวะคริสมาสแบบนี้ประจำ เขาน่ะน่าหมั่นไส้คนที่รักเขามาหลายปีกับไม่เลือก ไปคว้าผู้หญิงแบบนั้นมาเป็นแฟนคิดแล้วแค้นสุดติ่ง ฉันไม่อยากเข้าไปยุ่งกับชีวิตรักของเขาสักเท่าไรแต่คนที่เขาคบอยู่นี่ไม่ธรรมดา พูดไปก็เหมือนว่าฉันใส่ไฟ ฉันไม่ใช่พวกชอบยุ่งเรื่องใครหรอกนะ ถ้าคนๆ นั้นไม่ได้เกี่ยวข้องกับฉันหรือคนที่ฉันรัก แต่ถ้าเมื่อไรมีบทบาทในชีวิตของฉันแล้วฉันกัดไม่ปล่อย และต้องรู้ในทุกเรื่องด้วย

 

เข้าใจฉันใช่ไหม!

 

ก็รู้ว่าของขวัญ แต่เนื่องในโอกาสอะไร

 

แต่มีคนนึงไม่เข้าใจ และฉันก็ไม่รู้ว่าชอบผู้ชายอย่างเขาไปได้ยังไงกัน มันน่าตลกที่ฉันมักรำคาญใจกับผู้ชายคนนี้ เคยมีคนที่ทำให้คุณใจเต้นแรงและรู้สึกโมโหไปพร้อมๆ กันไหม ฉันก็ไม่รู้ว่าทำไม แต่ฉันเหมือนโมโหที่ยังชอบเขาทั้งที่รู้ว่าเขาน่าไม่สนใจฉันแม้แต่น้อย

 

แต่ถ้าหักห้ามความรู้สึกได้ ฉันคงไม่ทนเป็นผู้หญิงน่ารำคาญที่แอบรักเขามาเจ็ดปีเต็มหรอก

 

โอกาสคบรอบวันที่ฉันแอบชอบนายมา 7 ปีเต็มไง

 

“…”

 

จะทำอะไรกับมันก็แล้วแต่ ขออย่างเดียวอย่าทิ้งในอาณาเขตที่ฉันมองเห็นหรือไปให้แฟนนายก็พอ

 

ฉันไม่เหลวไหลพอเอาของแบบนี้ไปให้แพนหรอก

 

เหอะ ไปนะ มองหน้านายนานๆ น้ำตาจะไหล!”

 

คำพูดเจ็บๆ มักมาพร้อมกับน้ำเสียงและสีหน้าเย็นชาของคนที่ชื่อคริสมาสตลอด ถึงปากฉันบอกว่าชิน แต่ความจริงแล้วฉันยังเจ็บปวดทุกครั้งที่หันหลังแล้วเดินออกมา

 

ฉันรู้ว่าฉันเป็นตัวน่ารำคาญสำหรับเขา แต่จะให้ทำยังไงในเมื่อเขาเป็นอะไรที่มากกว่ารัก
 

T Steak

ทีสเต็ก ยินดีต้อนรับค่ะ มากี่ท่านค่ะ

 

คนเดียวค่ะ ว่าแต่แอเรียลรันอยู่ไหมค่ะ

 

อยู่ค่ะ เชิญสั่งอาหารรอตรงนี้นะคะ เดี๋ยวดิฉันไปตามรันให้

 

โอเคค่ะ

 

ที่นี้คือร้านสเต็กที่มีคนพูดถึงเป็นอย่างมาในมาเฟียโซน หนึ่งเลยคือเจ้าของหล่อ สองคืออาหารรสเด็ด สามเลยคือเป็นร้านเดียวของเชื้อสายยากูซ่าที่มาเปิดในมาเฟียโซนได้ เจ้าของร้านคือพี่เตชิน ลูกชายตระกูยากูซ่าเก่าแก่แล้วรู้ไหมว่าทำไมถึงมาเปิดร้านสเต็กอยู่ในดงมาเฟียแบบนี้ แอบกระซิบเลยนะว่ายัยรันน่ะความจริงแล้วเป็นลูกสาวยากูซ่าที่มาอาศัยอยู่ในมาเฟียโซนตั้งแต่เด็กๆ เรื่องของเธอมันซับซ้อนอย่างกับละครหลังข่าว

 

ยัยรันทางนี้!”ฉันโบกมือเรียกรันที่เดินลงมาพร้อมพี่เตชิน ว้าว พี่ยัยนี่หล่อกว่าที่คิดนะเนี่ย คือรู้จักกันมานานก็จริงแต่ฉันไม่เคยมาร้านยัยรันเลยสักครั้ง เธอบอกว่ากลัวฉันหลุดพูดแล้วพนักงานคนอื่นจะรู้ว่าเธอเป็นลูกยากูซ่าน่ะ  อีกอย่างพ่อฉันไม่ค่อยชอบให้สุงสิงกับพวกยากูซ่าสักเท่าไร

 

“ยัยคริสตัล มาได้ไงเนี่ย ไหนว่าร้านยากูซ่าแกไม่อยากเข้ามาไง”

 

“ถ้าไม่มาฉันก็ไม่คุยกับแกนะสิ ฉันมีเรื่องจะถามแกเยอะเลยแกรับออเดอร์ฉันก่อนนะ ฉันหิวจนจะกินวัวได้ทั้งตัวแล้วเนี่ย”

 

“อ่อ…แกมาก็ดีแหละคนนี้ไง พี่เตชินที่ฉันเล่าให้ฟัง^^”ยัยรันทำหน้าภาคภูมิใจ ฉันเลยหันไปยิ้มทักทายพี่ชายสุดหล่อที่อยู่ในนามแฟนของยัยรัน

 

คือยัยรันหลอกคนในร้านว่าพี่เตชินเป็นแฟนเธอน่ะ เพื่อไม่ให้คนในร้านสงสัยเรื่องความสัมพันธ์

 

“สวัสดีค่ะ คริสตัลค่ะ ตัลรู้จักพี่เตชินมาพักใหญ่แล้วนะเพิ่งเคยเจอตัวจริง พี่เตหล่อกว่าในรูปอีกนะคะ ถ้าพี่จะขอบคุณที่ตัลชมขอเป็นส่วนลดค่าอาหารนะคะ แฮะ”

 

“เออ..ครับ เตชิน ยินดีมากครับมื้อนี้พี่เลี้ยงเอง”

 

“เยี่ยมเลยค่ะ งั้นไม่เกรงใจนะคะคนกันเอง สนิทกับคนง่ายอะคะ ฮาๆ”

 

เรื่องความเนียนนี่ขอให้บอกเถอะ ก็เจ้าของร้านว่ามาแบบนี้จะขัดศรัทธาได้ยังไงถูกไหม

 

คุณแม่น้องคริสตัลก็เปิดร้านอาหารเหมือนกันเหรอครับเห็นรันเคยเล่าให้พี่ฟัง

 

ค่ะ เป็นอาหารพื้นเมืองของเกาหลีค่ะ ถ้าพี่เตไปเที่ยวเกาหลีเมื่อไรแล้วถ้าตัลว่างเดี๋ยวเป็นไกด์พาเที่ยวเองเลยค่ะ

 

ยินดีเลยครับ พี่ก็คิดอยู่ว่าอยากไปขยายสาขาร้านสเต็กไปต่างประเทศด้วย

 

ดีเลยค่ะ สเต็กอร่อย พ่อค้าก็หล่อ ขายดิบขายดีแน่ๆ

 

ขอบคุณนะครับ

 

ว้าว เวลาผู้ชายยิ้มแล้วมีลักยิ้มตรงมุมปากดูน่ารักกว่าที่เป็นห้าสิบเปอร์เซนเลยงะ

 

เออยัยตัล แกจะชวนฉันไปซื้อของไม่ใช่เหรอ

 

หืม?ยัยรันพูดอะไรก็ไม่รู้ ฉันยังไม่ได้นัดอะไรเลยนะ แต่พอเห็นเธอขยิบตาฉันก็เออออตามอ่อ ใช่

 

ไปเลยไหมแก

 

อืม ไปดิถึงจะเสียดายอาหารที่อยู่ตรงหน้า แต่ก็ไม่รู้ยัยรันจะรีบไปไหนเหมือนกัน

 

พี่เต วันนี้รันของลางานนะคะ แล้วเดี๋ยวจะมาทำชดเชยให้

 

อืม ไปเถอะ กลับถึงบ้านโทรบอกพี่ด้วยนะ

 

จ้า!”

 

อะไอ้รัน แกจะลากฉันออกมาทำไมเนี่ย ยังไม่ทันกินสเต็กหมดจานเลยนะเว้ย เป็นอะไรของแก

 

 “จะเป็นบ้าก็เพราะแกเนี่ยแหละ ถามจริงนะไอ้ตัล นี่แกรู้ตัวไหมเนี่ยว่าพี่ชายฉันมองแกตาไม่กระพริบ

 

 “ก็ฉันน่ารัก ฉันรวย มองไม่เบื่อ และฉันก็เพียบพร้อมทุกอย่างไม่แปลกที่ผู้ชายจะสนใจฉันแกล้งตอบหวังจะให้เพื่อนสนิทหัวเราะสักหน่อยแต่เธอกับทำหน้ายักษ์จนฉันไปไม่ถูก

 

ยกเว้นคริสมาสสินะ

 

 “แกพูดชื่อใครเหรอ ฉันไม่เห็นรู้จักหมอนั่นสักนิด!”นี่มันชื่ออาถรรพ์ชะมัด พูดแล้วเจ็บหัวใจขึ้นมาทันทีทันใด

 

 “เอาเหอะๆ แล้วทำไมวันนี้ไม่พาบอดี้การ์ดสุดหล่อไม่มาด้วยล่ะ

 

 “ซีนะเหรอ ซีไปทำธุระให้ป๊าอ่ะ ฉันเลยมาเอ้อระเหยหาแกก่อนกลับบ้านไง กลับเร็วก็ไม่มีคนให้คุยด้วย ว่าแต่แกเถอะออกมาแบบนี้จะดีเหรอคนอื่นเค้าสงสัยเอานะ

 

 “ช่างเหอะ มีแกอยู่ในร้านคนอื่นสงสัยกว่าเยอะ พี่เตของฉันไม่เคยเป็นแบบนี้กับผู้หญิงคนไหนเลยนะเว้ย ฉันคิดว่าเค้าอาจจะรู้สึกชอบแกวะ

 

บ้า! ถึงสายตาพี่เตจะเป็นแบบนั้นแต่การตกหลุมรักมันไมเร็วไปเหรอ ฉันคุยด้วยเพราะเขาคือพี่ชายยัยรันนะ ยังไม่ได้จีบอะไรเลย แฮะๆ

 

 “พูดกันตามตรงถ้าแกไม่ใช่มาเฟียและพี่ชายฉันไม่ใช่ยากูซ่า ฉันก็คงยุยงส่งเสริมให้พี่ชายฉันลุยจีบแกไปแล้ว ฉันไม่อยากเห็นแกมองคนที่ไม่สนใจแกเลย มันมีความสุขเหรอวะ เอาแต่ทำอะไรให้เขาแต่เค้าไม่สนใจ

 

เอาอีกแล้ววกเข้าเรื่องคริสมาสจนได้ แอเรียลรันชอบบอกว่าสิ่งที่ฉันทให้คริสมาสมันดูไร้ค่าและไร้สาระ ฉันก็เข้าใจนะที่คนอื่นจะรู้สึกแบบนั้น แต่อยากให้ลองมาเป็นฉันดู แล้วจะรู้ว่าทำไมกัน มันไม่ใช่แค่ปีสองปี แต่มันยาวนานจนฉันไม่เคยคิดที่จะมองใครอีกที่ไม่ใช่เขา

 

 “ฉันบอกแกแล้วไง ถ้าวันนึงแกรักใครสักคนแกจะเข้าใจฉัน เพราะถ้าฉันอธิบายไปตอนนี้ แกก็จะหาว่าฉันบ้าผู้ชาย งมงาย และโง่งม ลองมีความรักสิแกจะเข้าใจ

 

 “จับมันไว้ ยัยบื้อนี่แหละที่เป็นแฟนพี่ริว

           

เราเดินมาทางซอกตึกในซอยแจแปนทาวน์ที่ไม่คิดว่าจะมีคนอื่นอยู่ แต่มันกับผิดคลาดเพราะตอนนี้ดันมีเด็กไนท์ยูไนเต็ด เด็กโรงเรียนหญิงล้วนที่ยัยแพนทีนเรียนอยู่กำลังรุมใครอยู่ก็ไม่แน่ใจ คนเยอะเกินไปฉันมองไม่เห็น แต่ที่แน่ๆ และยืนยันได้คือ ยัยพวกนี่เป็นเพื่อนสนิทแพนทีนทั้งนั้นเลย

           

 “เห้ยแต่เด็กโรงเรียนเรานะเว้ย กระโปร่งเด็กโรงเรียนเรานะแก

 

เอาแล้วไงต่อมประธานนักเรียนดีเด่นทำงานแล้วสิ สักหน่อยไหม

 

ขณะที่ฉันและยัยรันกำลังตัดสินใจ คนที่รุมเด็กโรงเรียนฉันก็เริ่มป่าเถื่อนด้วยการจะทำร้ายร่างกายกันโดยที่ผู้หญิงคนนั้นถูกล็อคอยู่จนไม่สามารถตอบโต้ได้ แบบนี้ไม่แฟร์เลยนะ

 

พรืบ!

 

 “เล่นอะไรกันอยู่เหรอ ขอเล่นด้วยคนนะฉันจับแขนยัยหน้าพลาสติกเอาไว้ก่อนที่มือเธอจะตบเด็กโรงเรียฉันได้ ถ้าจำไม่ผิดผู้หญิงที่โดนรุมอยู่จะชั้นเดียวกับเราแต่อยู่คลาสปกตินะ ฉันไม่ค่อยสนใจเด็กในโรงเรียนที่ไม่เกี่ยวข้องกับฉันสักเท่าไรน่ะ

 

 “พวกแกเป็นใคร อ่าเพื่อนยัยนี่เหรอ บอกเพื่อนเธอให้เลิกยุ่งกับริวสักที ฉันเป็นกิ๊กคนใหม่ของเค้ามาเตือนแฟนเก่าหน้าโง่ด้วยความหวังดี

 

 “อ่าทำไมไม่รอให้ได้เป็นแฟนแล้วค่อยมาขู่ละ หรือว่าเค้าไม่เอา หึ

 

 “แกคิดว่าเป็นลูกมาเฟียแล้วฉันจะกลัวหรือไง ชิ

 

 “ไม่กลัวก็อย่าหลบตาสิ มองฉันสิ จ้องฉันสิเร็ว!!!”พูดกันดีๆ ชอบหาเรื่อง ก็ดีรู้ว่าฉันเป็นใครก็ดีจะได้รีบๆ จบเรื่อง คนเป็นสิบกับสามคนแบบนี้มันไม่ค่อยน่าวางใจเท่าไร ฉันน่ะสบายแต่อีกสองคนฉันดูแลพร้อมกันทีเดียวไม่ได้หรอก

 

เพี๊ยะ! แล้วขณะที่ฉันกำลังหาทางหนีทีไล่ ยัยหน้าพลาสติกก็เล่นทีเผลอโดยการใช้มืออีกข้างที่ไม่ถนัดจะตบฉันด้วยความเร็วที่ฉันเองเกือบหลบไปทัน แต่พอมันทันฉันเลยตบกลับจนหน้าเธอหันไปอีกฝั่งก่อนที่คนอื่นจะอึ้งแล้วทำอะไรไม่ถูก

 

เลเวลเรามันต่างกันน่ะ ไปฝึกมาใหม่แล้วค่อยมาเล่นกันอีกนะเบบี๋ หึ

 

ไม่ปล่อยให้เวลาเสียไปโดยเปล่า ช่วงที่ยัยพวกนี้ทำอะไรไม่ถูกฉันจึงรีบดึงให้อีกสองคนวิ่งตามออกมา เธอคนที่ถูกรุมเมื่อกี้สั่นเหมือนลูกนกตกน้ำ พอฉันจับเข้าที่ไหล่เธอจึงมองฉันหน้าตาตื่น

 

เธอไม่เป็นไรนะ

 

 “อะ อืม

 

 “ฉันชื่อคริสตัล ยินดีที่ได้รู้จัก

 

 “ยะ ยินดี ขอบคุณ ขอตัวก่อนนะ”

 

 “เฮ้เดี๋ยวก่อน”เธอคนนี้เอะอะก็จะหนีท่าเดียวเลยแปลกชะมัด

 

 “มือเธอเลือดออกน่ะ เอ๊ะสักที่นิ้วก้อยด้วยเหรอ เคเค

 

 “ฉะ ฉันไม่เป็นไร ขอบใจนะ”พอฉันทำท่าจะดูรอยนั่นใกล้ๆ เธอก็ดึงมือไปแล้วก็วิ่งหนีไปทางถนนใหญ่ทันที

 

 “ยัยนี่เป็นอะไรเนี่ย ทำตัวแปลกแฮะ แต่กลับถูกใจอย่างบอกไม่ถูก

 

 “ยัยนี่ชื่อขวัญข้าวอยู่ห้องเดียวกับฉัน แต่คนอื่นเค้าไม่ค่อยชอบยัยนี่สักเท่าไร เพราะว่าเธอน่ะเป็นแฟนกับยากูซ่าตระกูลโซไค ถึงบุคลิกเธอจะดูเรียบร้อย อ่อนหวาน แต่แฟนเธอนี่ขัดกันสุดติ่ง แฟนเธอเป็นลูกครึ่งมาเฟียยากูซ่าน่ะ

 

 “น่าสนใจแฮะ มีเรื่องกับเด็กโรงเรียนไนท์ยูไนเต็ด แสดงว่าเกลียดเด็กโรงเรียนนี้เหมือนกัน คิกๆ

 

 “แกหมายความยังไงวะตัล

 

 “ก็หมายความว่ายัยนี่จะต้องช่วยฉันเพื่อถล่มยัยแก๊งค์แอ๊บสตอไนท์ยูไนเต็ดไง

 

อะไรที่เข้ามาขวาง ฉันจะจัดการมันให้สิ้นซาก!


 

    อุปสรรคเยอะมากกว่าจะอัพได้
อยู่ดีๆ เน็ตบ้านใช่ไม่ได้เลยจ้า
ชีวิตเหมือนจะตาย 5555555555
มาให้แล้วนะ ตอนแรกจัดไปเบาๆ ก่อนเน้อ
ให้พอรู้จักตัวละครเพื่อใครเพิ่งมาอ่าน <3
ตั้งแต่ตอนหน้าจะเริ่มเข้าพระเข้านางกันมาขึ้นแล้วค๊า
ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนดูแลสุขภาพด้วยนะคะ
มีประกาศเข้าหน้าหนาวแล้วแต่วันนี้ทั้งร้อนและฝนตก
เค้านี่เป็นลมไปเมื่อวาน ตอนนี้ยังมึนหัวไม่หาย ดูแลสุขภาพด้วยจ้า
เจอกันตอนหน้ารักรีดเดอร์จะจุงเบย 555
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,704 ความคิดเห็น

 1. #3650 ByChu (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 00:13
  คริสตัลสู้ๆๆๆ
  #3,650
  0
 2. #3649 ByChu (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 00:13
  คริสตัลสู้ๆๆๆ
  #3,649
  0
 3. #3648 ByChu (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 00:13
  คริสตัลสู้ๆๆๆ
  #3,648
  0
 4. #3646 huskyzza (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2557 / 15:54
  สงสารคริสตัล
  #3,646
  0
 5. #3644 crystal (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2557 / 10:42
  คริสตัล สู้ๆน้าาา
  #3,644
  0
 6. #3643 BOWM (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2557 / 21:26
  สงสารคริสตัสอ่ะ
  #3,643
  0
 7. #3642 Numsom Orapan (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2557 / 20:54
  เจ็บๆ ฮือออออ คริสตัล
  #3,642
  0
 8. #3641 ByChu (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2557 / 19:29
  สงสารคริสตัล งือๆๆๆ
  #3,641
  0
 9. #3640 Charistaa_Gimmie (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2557 / 18:45
  เจิมรอคะ ^^
  #3,640
  0
 10. #3639 ByChu (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2557 / 17:47
  สงสารคริสตัล งือๆๆๆ
  #3,639
  0
 11. #3638 ByChu (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2557 / 17:47
  สงสารคริสตัล งือๆๆๆ
  #3,638
  0
 12. #3637 ByChu (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2557 / 17:47
  สงสารคริสตัล งือๆๆๆ
  #3,637
  0
 13. #3636 ByChu (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2557 / 17:12
  ดราม่า เจิมๆๆๆๆๆๆๆ
  #3,636
  0
 14. #3635 S'sine Zaii (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2557 / 10:58
  สงสารคริสตัลแล้วก้อหมั่นไส้คริสมาสมากกก
  #3,635
  0
 15. #3634 SMAIL R' (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2557 / 10:30
  เจิมมมมมมมมมมมมมมมมมม
  ตัลน่าสงสารรรรรรรรร
  #เตตัล
  #3,634
  0
 16. #3633 Araya Nujan (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2557 / 09:35
  เจิมมมมมมมมมมมมมมม
  #3,633
  0
 17. #3629 ByChu (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2557 / 23:28
  ดราม่า เจิมๆๆๆๆๆๆๆ
  #3,629
  0
 18. #3628 ByChu (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2557 / 23:28
  ดราม่า เจิมๆๆๆๆๆๆๆ
  #3,628
  0
 19. #3627 ByChu (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2557 / 23:26
  ดราม่า เจิมๆๆๆๆๆๆๆ
  #3,627
  0
 20. #3626 ByChu (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2557 / 23:26
  ดราม่า เจิมๆๆๆๆๆๆๆ
  #3,626
  0
 21. #3625 ByChu (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2557 / 23:26
  ดราม่า เจิมๆๆๆๆๆๆๆ
  #3,625
  0
 22. #3624 ByChu (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2557 / 23:25
  ดราม่า เจิมๆๆๆๆๆๆๆ
  #3,624
  0
 23. #3623 ByChu (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2557 / 23:25
  ดราม่า เจิมๆๆๆๆๆๆๆ
  #3,623
  0
 24. #3620 Araya Nujan (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2557 / 22:21
  เจิมมมมมมม
  #3,620
  0
 25. #3618 S'sine Zaii (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2557 / 19:56
  เจิมมมมมมมมมม
  #3,618
  0