Mafia Junior เผด็จศึกรักอันตรายนายมาเฟีย

ตอนที่ 2 : Mafia Junior #1 EP1 - ประธานคนใหม่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,254
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  6 เม.ย. 63

TB
Minor!


 
 

  “ฉันชอบนายไม่สิ รักเลย ตั้งแต่วันนั้นที่นายช่วยฉันไว้ที่รถไฟฟ้าถนนแจแปนทาวน์ แล้วยังจะมาช่วยฉันจากการถูกทำร้ายที่หลังร้านอาหาร แล้วไหนจะวันสอบไฟนอลที่นายสรุปข้อสอบมาให้ฉันอีก ถึงฉันจะไม่เคยเห็นหน้านาย แต่ฉันชอบนายนะในที่สุดฉันก็ได้พูดออกไป ถึงมันจะดูเป็นคำสารภาพที่พิลึกกึกกือไปหน่อย แต่ฉันรักเขาจริงๆ นะ ผู้ชายที่ฉันไม่เคยเห็นใบหน้าเขาเต็มๆ สักที เขามักจะมาพร้อมหน้ากากโจ๊กเกอร์และช่วยฉันไว้ตลอด

 “เธอชอบฉันหรือแค่อยากเห็นใบหน้าฉันกันแน่ พอเห็นแล้วเธอก็จะทิ้งฉันไป สาบานได้

 “ฉันไม่แคร์หรอกนะว่านายจะหน้าตายังไง หูขาดตาบอดหรือปากเบี้ยวฉันก็ยังจะบอกนายคำเดิม ว่าฉันรักนาย

 “งั้นฉันจะบอกความรู้สึกต่อเธอเช่นกัน…”

“…”ตึกตัก ตึกตัก ครั้งแรกของการเต้นกระส่ำของหัวใจดวงนี้ ครั้งแรกที่ฉันเป็นฝ่ายเริ่ม ครั้งที่ฉันจะได้ยินคำตอบจากคนที่ฉันแอบรัก

แอเรียลรัน ฉันระ….”

 ตี๊ด ตี๊ด ตี๊ด

 “เฮือก ฝะฝันงั้นเหรอ…”โอ้ยให้ตายฉันลุ้นฉี่จะราดอยู่แล้ว ทำไมฟ้าดินทำร้ายฉันให้ฝันเรื่องคอขาดบาดตายแล้วกระชากวิญญาณให้ฉันตื่นตอนเข้าด้ายเข้าเข็มแบบนี้ด้วยนะ รู้ไหมหัวใจของสาวแรกแย้มมันจะเต้นทะลักออกแล้วT^T

 “มันวูบวาบเหมือนมีอะไรผีเสื้ออยู่ในร่างกายฉันจริงๆ ด้วย

 งือไม่อยากจะเชื่อเลย รู้ถึงไหนอับอายถึงนั้น แอเรียลรันผู้สยบหัวใจชายหนุ่มทั่วมาเฟียโซนจะมานั่งเพ้อฝันถึงบุรุษนิรนามที่ไม่เคยเห็นแม้แต่หน้าตาเนี่ยอะนะ บ้าบออะ ฉันกำลังถูกความรักบังตา ก็นฉันน่ะดันหลงรักคนๆ นึงที่ไม่รู้จัก และไม่เคยเห็นใบหน้าของเขาเลยสักครั้ง!

 แต่ก่อนที่จะพร่ำเพ้อถึงเรื่อผู้ชายขออธิบายเกี่ยวกับมาเฟียโซนก่อนนะ ตอนนี้ที่ฉันอาศัยอยู่ในพื้นที่ที่เขาเรียกว่ามาเฟียโซน มันก็เป็นเหมือนถิ่นฐานจังหวัดอะไรแบบนั้น อะเมซิ่งตรงบริเวณโดยรอบนี้รวบรวมความเป็นมาเฟียสากลโลกมารวมไว้ในพื้นทีเดียวกัน ทุกสิ่งทุกอย่างถูกควบคุมด้วยกลุ่มมาเฟียที่มีเชื้อไทยผสมอยู่ไม่ว่าจะเป็นการปกครอง การศึกษา อาชีพ ที่อยู่อาศัย ขนบธรรมเนียมประเพณี เอาเป็นว่าทุกอย่างที่คนในสังคมเป็นน่ะ ที่นี้มีหมดเหมือนที่อื่นทุกอย่าง ออกแนวล้ำสมัยกว่านิดหน่อยด้วย ไฮโซ ไฮเทค เลิศหรูและเลอค่า เรียกได้ว่าพัฒนาก้าวหน้ากว่าสังคมปัจจุบันเทียบเท่าพวกอเมริกาหรือญี่ปุ่นก็ว่าได้ ที่นี้น่ะตั้งอยู่ในประเทศไทยนะ เกินครึ่งของมาเฟียโซนจะเป็นพวกมาเฟียและที่เหลือคือคนที่เข้ามาอยู่ในพื้นที่แห่งนี้ก่อนจะถูกปรับเปลี่ยนเป็นมาเฟียโซน

 ยกตัวอย่างง่ายๆ ก็แบบแอเรียลรันคนนี้นี่เอง ฉันน่ะไม่เกี่ยวอะไรกับมาเฟียสักกะตี๊ด แต่ตั้งแต่เกิดแม่ก็หอบหิ้วฉันมาอยู่ที่นี้ แล้วฉันก็เลยต้องอยู่ต่อถึงตอนนี้แม่จะไม่ได้อยู่กับฉันแล้วก็ตาม เอ่อแม่ฉันเสียแล้วอะ เมื่อห้าปีที่แล้ว

ฉันว่าข้ามเรื่องของแม่ฉันไปมาเฟียโซนกันต่อดีกว่า ก่อนจะดราม่า T^T

 พื้นที่ในมาเฟียโซนยิ่งใหญ่มากพอที่จะแบ่งออกไปอีกนะเช่น เจแปนทาวน์ โคเรียนทาวน์ ชายนิสทาวน์ อิตาเลี่ยนทาวน์ ฯลฯ ตามความยิ่งใหญ่ของตระกูลที่ก่อตั้งสมัยก่อน ส่วนที่เหลือที่ไม่มีเชื้อชาติก็มักจะอยู่ในริบเบิ้ลทาวน์ซะส่วนใหญ่

ว่าแต่กี่โมงแล้วนะ

 แว่กกกกกก มัวแต่นั่งพูดเรื่องสังคมศาสตร์ของมาเฟียโซนฉันสายแล้ว ไม่นะๆ เปิดเทอมม.6 วันแรกของฉัน ฉันยังไม่อยากถูกทำโทษนะ!!!!!!

 C’School

ค่อยยังชั่วที่ยังไม่สาย และพอเดินเข้ารั้วโรงเรียนได้ฉันก็ยืนมองเด็กๆ ในโรงเรียนที่เดินคุยกัน เล่นกีฬาในสนามบาส และนั่งเล่นกันที่ม้าหินอ่อน คิดถึงบรรยากาศนี้ที่สุดของที่สุด ได้ใส่ชุดนักเรียนได้เจอเพื่อนๆ สักที นี่มันความสุขอย่างหนึ่งของแอเรียลรันเลยนะ สดชื่นมากค๊า!

รันอาจารย์ศิริณให้ไปหาห้องพักน่ะ

อ่อขอบคุณน่ะน้ำมนต์ตัวยังไม่ทันถึงห้องเลยจ้า ฉันต้องเปลี่ยนเส้นทางด่วนเลย มีอะไรแต่เช้ากันนะ

            “เร็วสิพวกแกเดี๋ยวไปไม่ทันนะ คนเต็มมองไม่เห็นฉันไม่รู้นะ พวกเค้าใกล้จะมาแล้ว กริ๊ด

โอ้ย โอ้ย…”อะไรกันเนี่ยเด็กพวกนี้ ฉันกำลังรีบเดินไปห้องพักอาจารย์แท้ๆ แต่พอถึงบันไดทางขึ้นตึกเท่านั้นแหละเด็กผู้หญิงผู้ชายในโรงเรียน ต่างพากันมาวิ่งสวนอย่างกับซุปเปอร์สตาร์กำลังจะมาโรงเรียนเรา

เอ๊ะ!! หรือเทอมนี้จะมีลูกคนดังหลงมาโรงเรียน ฉันไม่เคยอัพเดทข่าวโรงเรียนเลยตามกระแสไม่ทัน เวลาที่มีของฉันคือทำงาน ทำงาน และทำงาน ใช่งานพิเศษที่ทำอยู่ตอนนี้มีส่งนมกับหนังสือพิมพ์ตอนเช้าที่โคเรียนทาวน์ หลังเรียนเสร็จไปแปลหนังสือที่เจแปนทาวน์ แล้วตอนหัวค่ำก็ไปเสริฟอาหารที่ชายนิสทาวน์บางวันก็เข้าร้านสเต็กที่แจแปนด์ทาวน์สลัปกัน (ก็ฉันไม่เหลือแม่ให้เกาะแล้วนิ ก็เลยต้องหาเงินส่งตัวเองT^T)

พี่แอเรียลรัน ขอโทษค่ะ พอดีเรารีบ

รีบก็ควรจะมองทางด้วยสิเฮลโหล ไปไหนกันแล้วเนี่ย?ยังไม่ทันจะเตือนยัยเด็กพวกนี่ก็วิ่งโล่ลงไปรวมกลุ่มกับทุกคนที่หน้าตึกแล้วไง

กริ๊ด!!!!!!!!!!!!! แล้วฉันก็รีบยกมือปกหูหลังจากเสียงกรี๊ดสนั่นมาพร้อมบอดี้การ์ดชุดดำที่เดินเข้ามาก่อน ที่ฉันยืนอยู่ตรงนี้เห็นชัดเลยไงเพราะเด็กๆ เอาแต่ไปออกันหน้าประตูส่วนฉันที่อยู่ตรงบันไดเลยเห็นก่อนเลยว่าใครที่มันกำลังเดินมา

นึกว่าอะไร ฝูงหมาบ้ามาเฟียจูเนีร์นี่เอง ยังไม่เลิกบ้ากันอีกเหรอเนี่ย ฉันหันหลังกลับทันทีที่คิดว่าไม่น่าทนดูเรื่องไร้สาระเลย กลุ่มคนที่เดิมเข้ามาอย่างกับF4 คือลูกหลานมาเฟียผู้ทรงอิธิพลกับโรงเรียนของเรา พวกเขาเป็นเด็กคลาสพิเศษที่ถูกแบ่งออกไปครึ่งหนึ่งของโรงเรียน โซนเด็กพิเศษจะมีแต่พวกลูกหลานมาเฟียเรียนเท่านั้น ที่บอกว่าพิเศษก็เพราะตึกก็ใหม่กว่าเทคโนโลยีก็ทันสมัยอย่างกับเด็กนักเรียนนอก สนามกีฬาก็สะอาด มีทั้งสระว่ายน้ำที่หรูกว่าคลาสปกติ และมีลานโบลิ่งกับสนามสควอชที่คลาสปกติไม่มีอีกด้วย ให้สาธยายเดี๋ยวจะหาว่าฉันอิจฉา เลิกพูดดีกว่า จบปึ้ง!

ในโรงเรียนเรามีหลายแก๊งค์ที่ถูกจัดอันดับความป็อปปูล่าอยู่หลายกลุ่ม ซึ่งส่วนใหญ่ก็พวกลูกหลานมาเฟียนั่นแหละต้นทุนทางครอบครัวดีก็ส่งผลให้ หล่อ รวย สวย เท่ห์ ทรงเสน่ห์ คนมีตังค์นี่มันก็สรรสร้างได้ทุกอย่างใช่ไหมล่ะ

แต่ที่ป็อปแบบโลกบรรลัยฉันใช้คำถูกไหมนะ เออนั่นแหละแบบว่าป็อปที่สุดฉุดไม่อยู่อันดับหนึ่งในโรงเรียนก็คงต้องยกให้ แก๊งค์มาเฟียจูเนียร์ ที่ประกอบด้วยสมาชิกสามคน ยูตะ คริสมาส และคนสุดท้ายก็เดิมพัน เอาหลักๆ ก็มีกันแค่นี้แหละแต่เพราะทรงอิทธิพลมากไง ลูกกรอกเลยเดินตามเป็นขบวนรวมทั้งบอดี้การ์ดของแต่ละหน่ออีก อลังกาลโอเวอร์สุดๆ สามคนนี้นะแค่ยืนอยู่เฉยๆ ยัยบ้าพวกนี่ก็กริ๊ดคอหอยแทบบานอยู่แล้ว โผล่หัวไปที่ไหนความวุ่นวายก็เกิดทุกที ฉันละเบื่อ!

แล้วฉันก็ไม่เข้าใจสักนิดว่าเด็กคลาสปกติจะไปสรรเสริญเยินยอไอ้พวกคลาสพิเศษทำไมนักหนา พวกนั้นเอาเปรียบแต่งตั้งตัวเองเป็นประธานนักเรียนแล้วข่มเหงรังแก้เด็กคลาสปกติที่ไม่ถูกชะตา หลายคนถึงขั้นลาออกไปเรียนที่อื่นเพราะทนการถูกคลาสพิเศษแกล้งไม่ไหว ก็มันแรงพอที่จะถึงเลือดตกยางออกเลยนะสิ ป่าเถื่อนชะมัด

แต่ฉันมัวมาพร่ำคิดอะไรวะ อาจารย์ศิริณกำลังอยากพบฉันนี่หว่า

ตุบ ตุบ ปึ้ง!

เห้ย ไอ้ยู เล่นแรงไปนะ!!”พอขาฉันกำลังก้าวขึ้นขั้นบันไดเพื่อไปห้องอาจารย์ เสียงกรี๊ดและเสียงร้องเอะอะก็ดังขึ้น พร้อมกับสัญชาติญาณอะไรบางอย่างบอกให้ฉันหลบออกซ้ายรวดเร็ว

ตุบ

ลูกสควอชสีดำเด้งไปกระแทกบันไดหล่นลงตามขั้นอย่างรวดเร็วจนมาถึงที่เท้าฉัน

            “ไอ้หมาบ้า!”

ไอ้ลูกสควอชเนี่ยมันอาจจะไม่ได้มาด้วยแรงที่มากมายอะไร แต่ถ้าโดนในระยะเมื่อกี้มันก็คงช้ำไปหลายวันอยู่ แล้วฉันก็รู้สึกรักไอ้ความรู้สึกพิเศษที่ตัวฉันมีมาตั้งแต่เกิดเหลือเกิน เห้ยๆ ฉันไม่ได้อยู่ในนิยายแฟนตาซีนะคะคุณ แค่บอกให้รู้ว่าแอเรียลรันเป็นคนมีของ ฮิๆ ก็ว่าไป!

 แล้วถ้าถามว่าใครเป็นคนทำบอกเลยว่าเขาเป็นพวกโรคจิตอะ เป็นพวกที่เห็นใครดีกว่าหน่อยไม่ได้ ต้องหาเรื่องทำให้คนอื่นขายหน้าถึงซะใจ เทอมนี้ฉันเป็นรันคนใหม่ฉันไม่ไปบ้าจี้ตามมันอีกแล้ว รู้ไว้ซะ เชอะ!

 “อ้าวรณิศรามาแล้วเหรอ

 “สวัสดีค่ะ ผอสวัสดีค่ะอาจารย์ศิริณฉันถึงกับเหวอเมื่อผอ.ที่ควรจะอยู่ตึกคลาสพิเศษมาอยู่ในห้องของอาจารย์ศิริณฝ่ายปกครอง

 “สวัสดี ผมกำลังคุยกับอาจารย์ศิริณอยู่พอดีเลยนะ เรื่องรณิศรา

ฉันไปทำไรไว้หรือเปล่าเนี่ยตอนปิดเทอม ทำงาน ทำงาน ทำงาน เอ้ยก็ไม่มีนี่ เอาเวลาไปหาเงินมาจ่ายค่าเทอมตลอดช่วงวันหยุดเลยนะไม่ได้ก่อเรื่อง สาบานได้

 “เทอมนี้รันขึ้นม.6แล้วใช่ไหมจ้ะ

ค่ะ

ซึ่งครูกับผอ. ได้คิดว่ากฎต่างๆ ของโรงเรียนควรปรับเปลี่ยนให้มันดีกว่านี้อาจารย์ศิริณพูดขึ้นหลังจากที่ฉันเงียบไปนาน

 “ยังไงเหรอค่ะ?”

 “ผอ. เห็นดีด้วยกับการแต่งตั้งประธานนักเรียนของคลาสปกตินะจ้ะ เนื่องจากเทอมที่แล้วเด็กจากคลาสปกติออกไปหลายคน หลังจากที่ประชุมกับเหล่าอาจารย์ที่สอนคลาสปกติทุกคน จึงเห็นว่าคลาสปกติควรมีประธานนักเรียนที่เก่งและสามารถดูแลปกป้องนักเรียนจากคลาสพิเศษได้

 “เยี่ยมไปเลย^^!!”ฉันยกยิ้มกว้างจนจะฉีกถึงหูบวกกับความคิดที่ว่าจะมีคนมาล้มไอ้ประธานฝั่งคลาสพิเศษยิ่งฟินเข้าไปใหญ่

 แต่อะเด๊ะ ที่อาจารย์บอกว่าเกี่ยวกับฉันมันคือ?

 “แล้วคนที่จะมาเป็นประธานนักเรียนที่อาจารย์คลาสปกติเห็นดีเห็นงามรวมถึงผอ.ด้วย คนนั้นก็คือรันจ้ะ

 “อ่อ แบบนี้เอง รันเป็นประธานนักเรียนคลาสปกติห้ะ อะ อะไรนะคะ!!”ฉันเบิกตากว้างพอที่จะกว้างได้ที่สุด เกร็งไปหมดทั้งตัว เมื่อกี้หูฉันฟาดไปหรือเปล่า อาจารย์ศิริณว่าไงนะ!!

 “ก็หนูเป็นคนเดียวที่เคยโดนไพ่โจ๊กเกอร์จากมาเฟียจูเนียร์ แล้วสามารถรักษาชีวิตรอดมาได้จนถึงตอนทุกวันนี้ไง

 เออนี่มันเรื่องบ้าอะไรกันเนี่ย แล้วถึงมันจะเป็นงั้นจริง แต่ทำไมมันฟังไม่น่าภูมิใจเลยอะ กับการได้เป็นประธานนักเรียนเนี่ยนะ- -!!

 “อีกอย่างหนูเป็นนักเรียนดีเด่นมาตั้งสองปีซ้อน แล้วยังเป็นรุ่นพี่ที่รุ่นน้องในคลาสปกติให้ความเคารพและเชื่อฟังอีก ถ้าไม่ใช่หนูก็ไม่มีใครสมควรแล้วจ้ะ

 “คือ หนูก็อยากช่วยนะคะอาจารย์ แต่อย่างที่อาจารย์ทราบช่วงนี้หนูต้องทำงานพิเศษส่งตัวเองเรียนด้วย การที่จะมาเป็นประธานนักเรียน หนูคิดว่า…”

ไม่ต้องห่วงจ้า เรื่องนั้นครูได้ทำเรื่องให้หนูได้ทุนพิเศษ ซึ่งรอหนูเซ็นตรงนี้ หนูจะได้เรียนฟรีจนจบการศึกษา

 ปึง!

ปู่!”เสียงโวยวายที่มาพร้อมกับเสียงเปิดประตูทำเอาฉันที่กำลังพูดและอาจารย์รวมถึงผอหันไปทางประตูทันที ไอ้ต้นตอขี้เก๊กเดินกอดอกเข้ามาอย่างกับตัวเองนี้เป็นโดม ปกรณ์ ลัม เห็นแล้วน่าสกัดขาให้หงายจริงๆ

 “ไอ้ยู แกเป็นบ้าอะไร ไม่เห็นหรือไงว่าฉันกำลังคุยธุระกันอยู่

อ่อปู่ที่หมอนี่ว่าคือผอ. นั่นเอง สองคนนี้เป็นปู่หลานกันน่ะ ยูตะถึงได้ใช้อิทธิพลบ้าๆ บอๆ เหนือคนอื่นตั้งตัวเองเป็นประธานนักเรียนไง

 “ธุระ ธุระอะไร ผมมีธุระสำคัญกว่าการคุยเรื่องไร้สาระของปู่ตอนนี้อีกน้ำเสียงฉุนๆ เดินมาถึงเก้าอีกที่ฉันกำลังนั่ง เท้าของหมอนี่เตะเข้าที่เก้าอี้จนฉันเซไปตามแรง

 โปก!

 “หัดทำตัวให้มันเหมือนประธานนักเรียนหน่อยได้ไหม ไม่ใช่ว่าเป็นหลานฉันแล้วจะทำอะไรก็ได้

 “ปู่!!”

 “เรียกอยู่ได้ ว่ามาธุระของแก ฉันเบื่อขี้หน้าแกสุดจะทนอันนี้ฉันเห็นด้วยกับผอ. ล้านคะแนน!!

 “ผมคิดว่าเราควรปรับกฎโรงเรียนใหม่ เด็กคลาสปกติชักจะเหิมเกริมกับคลาสพิเศษมากไปแล้ว ผมว่ามันไม่โอเคฉันได้แต่กัดฟันกรอดๆ นี่พวกฉันก็โดนข่มเหงจนไม่เหลือพื้นที่จะหายใจแล้วนะว้อย ถ้ามีอีกกฎฉันจะนั่งยานแม่กลับไปดาวอังคารให้รู้แล้วรู้รอดแล้ว เบื่อพวกบ้าอำนาจ!

            “กฎอะไรของแก

ทาส! ใครที่ทำตัวเป็นกบฏกับคลาสพิเศษ ต้องตกเป็น ทาส’ รับใช้!!”ไอ้หมอนี่มันจงใจกดคำว่าทาสใส่หัวฉันที่นั่งอยู่ต่ำกว่า

อาจารย์ค่ะ หนูขอตอบคำถามที่ค้างอยู่คะ!”

ทาสงั้นเหรอ แค่กฎที่มีอยู่พวกฉันก็เสียเปรียบสุดๆ แล้วนะ เทอมที่แล้วกฎบ้ากฎบอที่ห้ามเด็กคลาสปกติไปเหยียบเขตคลาสพิเศษ แต่ให้เด็กคลาสพิเศษสามารถไปมาหรือทำอะไรก็ได้ในพื้นที่เด็กคลาสปกติก็บ้าพอแล้วนะ แล้วยังจะให้เด็กคลาสปกติไปทำความสะอาดให้เด็กคลาสพิเศษตามเวรประจำวันอีก

นี่ให้เป็นทาส….เขาเลิกทาสไปตั้งแต่รัชกาลที่ห้าแล้วโว้ย

ยูตะ หนุ่มหน้าใส ทะเล้นขี้เล่นขวัญใจสาวๆ ในโรงเรียน ชิ สร้างภาพ จริงๆ แล้วเขาก็เป็นแค่หมาบ้าอำนาจที่ปู่เป็นผอโรงเรียนก็เท่านั้น แล้วไอ้การที่เด็กในคลาสปกติลาออกกันไปมากมายก็เพราะไอ้ไพ่โจ๊กเกอร์ของมันเนี่ยล่ะ คนที่ได้ไพ่โจ๊กเกอร์จากสามมาเฟียจูเนียร์ จะโดนแกล้งจนต้องหนีหัวซุกหัวซุนจนกระทั่งออกไปจากโรงเรียนซะ แต่ก็มีคนทำได้อยู่นะแบบว่าหน้าด้านหน้าทนอยู่จนครบอายุไพ่คือหนึ่งเดือน ก็พอครบหนึ่งเดือนถ้าใครสามารถทนต่อการถูกรังแกได้ ก็ได้อยู่ต่อไปแบบไม่โดนรังควาญอะไรทำนองนั้นอะ แล้วคนนั้นๆ ก็คือฉันนี่เอง แอเรียลรันคนนี้แหละ คิดแล้วซะใจ!

            ในเมื่อยูตะใช้อำนาจของการเป็นประธานนักเรียนตั้งกฎงี่เง่าขึ้นมา ฉันก็จะเป็นคนล้มเขาเอง ล้มแบบที่เคยล้มตอนที่เข้ามาเรียนตอนม.4 เป็นคนแรกที่อยู่ทนจนไพ่โจ๊กเกอร์หมดอายุคนแรก เอาให้หงายเงิบไปเลย ให้หมอนี่เกลียดขี้หน้ากันจนต้องกระอักเลือดตายไปได้ยิ่งดี แค่มีฉันอยู่ในโรงเรียนก็เป็นการสร้างตราบาปที่หัวใจแล้วว่าเขาไม่สามารถเอาชนะผู้หญิงตัวเล็กๆ อย่างฉันได้ แล้วถ้ามีฉันเป็นประธานฝ่ายคลาสปกติอีกละก็หึ ชักจะอยากจะเห็นหน้าตาหมอนี่ตอนรู้ขึ้นมาซะแล้วสิ

แล้วไอ้ลูกสควอชที่พุ่งมาเมื่อกี้ก็ไม่ต้องสืบหรอกว่าของใคร มีไม่กี่คนหรอกที่ได้ใช้สนามสควอชที่เป็นห้องโปรดของหมอนี่ได้

เธอไม่เห็นหรือไงว่าฉันยืนอยู่พอตั้งสติได้ เขาก็รีบปรี่มางัดข้อมือฉันให้หันไปมองแล้วฉันก็ใช้สายตาเหยียดพร้อมกับแบะปากทำเป็นไม่สนใจก่อนจะพูดทั้งที่เราสบตากัน

หนูจะบอกกับอาจารย์และผอว่าฉันเหล่ตามองยูตะที่กำลังตั้งใจฟังที่แนพูดต่อ

ตำแหน่งประธานนักเรียนคลาสปกติที่ผออยากให้หนูเป็น หนูตกลงค่ะ^^”


 
 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,704 ความคิดเห็น

 1. #4978 5 กุมภา (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 มีนาคม 2558 / 09:57
  ขอบคุณนะคะ ที่ทำให้ได้อ่านอีกครั้ง
  #4,978
  0
 2. #2176 ไอซ์วนิลา (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กันยายน 2557 / 22:01
  สนุกอ่ะค่า ชอบๆ
  #2,176
  0
 3. #301 ByChu (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2557 / 07:56
  อย่างกะ F4 แน่ะ ตื่นเต้นๆๆๆๆๆ ชอบอ่า 
  #301
  0
 4. #174 pumpui vsndy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2557 / 10:29
  กริ๊ดดดดดด นางเริ่ดมากค่า 

  รันสู้ๆๆ
  #174
  0
 5. #66 I'amm (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2557 / 17:22
  สนุกๆๆๆค่ะ
  #66
  0
 6. #62 phan (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2557 / 15:30
  สนุกค่า..นางเอกไม่ยอมแล้ว
  #62
  0
 7. #43 BenZ_Sport (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 เมษายน 2557 / 22:30
  หนุกๆ ชอบมากๆเลย ^_^
  #43
  0
 8. #42 BenZ_Sport (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 เมษายน 2557 / 22:30
  หนุกมากอะะะะ ชอบ~~~ >^<
  #42
  0
 9. #28 เนม (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 เมษายน 2557 / 18:19
  มาอัพต่อเร็วๆน้าาา
  #28
  0
 10. #27 A as A (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 เมษายน 2557 / 13:50
  นางเริ่ด นางเชิ่ด นางเจิด!!!!
  #27
  0
 11. #26 maimaiwhan (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 เมษายน 2557 / 09:34
  เห็นเค้าความวุ่นวาย =.=
  #26
  0
 12. #24 syta0patchass (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 เมษายน 2557 / 21:55
  กรี๊ด เริ่ดมากค่ะมิ๊ <3 #เรียลน้ำหวานมาเอง ฮิฮิ
  #24
  0
 13. #23 -LoveEXO'- (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 เมษายน 2557 / 15:53
  รันนนนนนนนนนนนนน! เชียร์นางขาดใจเลย อิ้อิ้
  #23
  0
 14. #22 Jitsupa_milk (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 เมษายน 2557 / 15:22
  รณิศรา นางเริศมาก
  #22
  0