Mafia Junior เผด็จศึกรักอันตรายนายมาเฟีย

ตอนที่ 11 : Mafia Junior #1 EP10 - ช่วยเหลือ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,081
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  6 เม.ย. 63

TB
Minor!


 

 

ปฏิบัติการของฉันเริ่มขึ้นทันทีที่แยกจากยูตะ ฉันเริ่มมองหาเหยื่อที่พอดูลักษณะน่าเข้าหาก่อนเป็นอย่างแรก จะเข้าหาใครก็ต้องดูดีๆ สิ ไม่ใช่เข้าไปแล้วโดนยัยเจ๊พวกนั้นเหวี่ยงออกมาไม่คุ้มนะแผนแตกหมด

 เอ๊ะ...ตรงนั้น ยัยผู้หญิงที่แต่งตัวดูเป็นผู้เป็นคนมากที่สุดนั่งอยู่ตรงนั้น คนแรกขอให้โชคเข้าข้างลูกด้วยเถอะ

 “สวัสดีฉันกล่าวทักผู้หญิงใบหน้าเรียวเข้ากับหน้ากาก ขนาดใส่หน้ากากไว้ส่วนที่ประกายออกมาตรงหน้ายังทำให้ฉันรู้สึกได้เลยว่าเธอต้องเป็นคนสวยมากแน่ๆ

เธอทักฉันเหรอ- -

           ทักผีมั้งจ้ะ ถามแปลก ยัยนี่ก็หยิ่งซะเหลือเกิน 

อืม นั่งด้วยได้ไหมฉันพูดและไม่รอให้เธอตอบยกก้นตัวเองไปนั่งที่โซฟาข้างๆ ตอนนี้บรรดาแขกแต่ละคนเริ่มมากันแล้วแต่ดูเหมือนจะเป็นพวกที่มีเด็กเป็นของตัวเองใครมาก็เลยจองชั่วโมงคนเดิมหมด

 “ฉันชื่อรันนี่น่ะฉันเริ่มหาเรื่องพูดเพราะยัยนี่ไม่หันมาสนใจฉันเท่าไร เธอดูหยิ่งและเมินใส่ฉันจนน่าโมโห

 “ฉัน...ไม่จำเป็นต้องบอกเธอยัยอวดดี!! ตั้งสติเอาไว้รัน หาเป้าหมายผิดคิดจนตัวตายเลยอยากจะบ้า

 “อ่อ ฉันเพิ่งเคยมาทำงานน่ะ เห็นเธอดูดีกว่าคนอื่น ดูมีสง่าราศีเหมือนเด็กใหม่ๆ เหมือนฉันเลยคิดว่าน่าจะเข้ากันได้” งานอวย งานประจบต้องมาจ้า!!!

 “เธอมองผิดนะ...ฉันทำมาสักระยะแล้ว ฉันไปดูดีกว่าคนอื่นงั้นเหรอเธอเริ่มมีอารมณ์ร่วมแฮะ ฉันเลยยื่นมือไปจับเพื่อทำความสนิทประหนึ่งเจอพี่น้องที่พัดพรากจากกันมานาน “ฉันชื่อนาร่า น่าจะเด็กกว่าเธอนะ ขาฉันยังไม่แตกและมือฉันยังไม่ซากเท่าเธอ” นังคนนี้นี่ฉันกัดฟันใต้หน้ากากก่อนจะค่อยๆ ปล่อยมือจากเธอ ฉันทำงานหนักเฟ้ยไม่ได้แก่ อยากตบคนขึ้นมาทันที

 “เห้ยวัดจากตรงนี้ได้ไง ฉันอายุยี่สิบเองนะ เธอล่ะฉันอัพอายุขึ้นเพื่อให้ดูน่าเชื่อถือนิดหน่อยจะได้ไม่โดนสงสัยด้วย 

เห็นไหมอายุน้อยกว่าฉันสิยหก แต่คงไม่เรียกเธอว่าพี่หรอกน่ะ เพราะฉันทำงานก่อนเธอ ฉันนับอายุการทำงานมากกว่าอายุจริงตบเด็กตอนนี้ติดคุกกี่ปีตอบ!!

อายุแค่นี้ทำไมมาทำงานแบบนี้แล้วล่ะ ฉันทำใจตั้งนานก่อนมานี่ถ้าพ่อไม่ป่วย แม่ไม่เป็นสารพัดโรครุมเร้า น้องก็ต้องเรียนหนังสืออีกสองคน ถ้าเงินไม่ดีกว่าที่อื่นฉันไม่มาทำแน่ฉันควรส่งเรื่องมโนนี่เข้าประกวดแข่งขันไทยแลนด์ก๊อททาเลนท์น่ะอะไรดราม่าๆ มักจะสะกิดติ่งตลอด

หึ เธอยังดี ฉันนี่สิไม่มีใครเลยไหนจะส่งตัวเองเรียน ไหนจะค่าเช่าห้อง ค่ากินแต่ละวันงานอื่นก็เงินไม่ดีอย่างที่เธอว่า

งั้นแปลว่าถ้าเงินที่อื่นดีเธอก็จะไปเหรอ

ไม่อะฉันชินกับการทำงานสบายๆ แล้วได้เงินใช่แล้วยัยนี่ทำให้ฉันเข้าใจคำว่าการศึกษาไม่ได้ช่วยให้คนมีจิตสำนึกการเป็นคนขึ้นมาทันที

แล้วมันไม่เสี่ยงเหรอที่นี้น่ากลัวจะตาย ตำรวจอีก สารวัตนักเรียนอีก

นี่สมกะเป็นเด็กใหม่เลยนะ สมัยนี่เงินซื้อได้ทุกอย่างแล้ว เจ้าของคลับจ่ายเป็นล้านๆ ต่อเดือนจ้างให้ใครก็ไม่กล้ามายุ่งหรอก

งั้นเหรอ

ก็ใช่นะสิ เด็กนักเรียนถึงได้แห่มาเต็มร้านไง ยัยนั่นก็ใช่ กลุ่มตรงนี้ และคนพวกนั่นนักเรียนม.ปลายทั้งนั้นแหละสร้างแลนด์มาร์ค!!! ฉันอยากจะคูณโบนัสให้ยัยนี่ชะมัด ปากสว่างใช้ได้ เจ๊ล่ะชอบเลย

จริงสิ คนพวกนี้คงมาจากโรงเรียนเรียบชายเมืองสินะถึงได้อยากใช้เงินกันขนาดนั้น

ที่ไหนล่ะ มาจากโรงเรียนดังๆ กันทั้งนั้นแหละ จะบอกให้นะสังคมเปลี่ยนชีวิตคุณหนูไฮโซเดี๋ยวนี้เค้าทำกันง่ายๆ อยู่โรงเรียนก็แอ๊บใสๆ ไฮโซ ตกดึกก็กลายสภาพมาอยู่วงอโคจรแบบนี้ทั้งแหละ

 “งั้นเหรอ ฉันดูเสล่อไม่รู้อะไรเลยแฮะ ยังไงไม่รบกวนเธอแล้วนะ ฉันขอไปแอบดูคนอื่นเค้าทำงานก่อนนะ ยินดีที่ได้รู้จัก ยังไงก็ขอให้เธอมีชีวิตที่ดีขึ้นนะ เธอเป็นผู้หญิงสวยและดูมั่นใจในตัวเอง ฉันพอจะรู้จักพี่ที่เป็นโมเดลิ่งพริตตี้เอ็มซี ถ้าสนใจก็ลองโทรไปเบอร์นี้ได้นะเค้ากำลังหาคนอยู่ แต่พอดีฉันเป็นโรคกลัวเวทีน่ะ ขึ้นแล้วขามันสั่นเลยทำไม่ได้ งานดีเงินดี และไม่ต้องมาทนทำเรื่องแบบนี้ตั้งแต่เด็ก เชื่อฉันว่าเธอต้องไปได้ดีกว่านี้ บายสาวน้อยฉันส่งมอบนามบัตรของโมเดลิ่งคนนึงที่ฉันเพิ่งเจอมาเมื่อไม่นานมานี่เอง ตอนนั้นพี่โมเดลิ่งมาขอให้ฉันไปเป็นพริตตี้รถ แต่พี่เตไม่อนุญาตเนื่องจากเขาบอกว่าชุดก็โชว์เกินไป ล่อเสือล่อตะเข้สุดๆ ถ้าพ่อรู้อีกฉันคงโดนสั่งเก็บเป็นแน่แท้ ฉันเลยตั้งใจว่าพกมาวันนี้เจอใครคนแรกฉันจะให้คนนั้น ดูแล้วยัยนี่ก็สนใจสนด้วย

 “สวัสดีจ้าแล้วเดอะแก๊งค์ต่อไปที่ฉันเข้าหากลุ่มนี้เป็นเด็กที่กำลังนั่งเม้าส์มอยส์กันอยู่สามสี่คน เป็นกลุ่มที่นาร่าชี้มาไงฉันเลยตรงมาทันที

สวัสดีจ้า เธอเป็นเด็กใหม่สินะ ฉันชื่อเมอร์ซี่ ยัยนี่ชื่อฟางฟ้า ส่วนสองคนนี้ชื่อปีใหม่ กับแพรวายัยพวกนี้ดูเข้าง่ายกว่าเป็นไหนๆ แต่คนที่ชื่อปีใหม่กับแพรวานี่เหมือนเด็กม.5โรงเรียนฉันมากเลยอะ ใช่ไหมน่ะ...ลักษณะคุ้นๆ แต่พอดีฉันไม่เคยจำชื่อเด็กในโรงเรียนวะด้วยสิ เลยไม่รู้ว่าใช่ชื่อนี้กันหรือเปล่า

ฉันชื่อรันนี่จ้ะ พวกเธอดูน่ารักจัง ตั้งแต่เข้ามายังไม่ค่อยมีใครพูดกับฉันเลย

ที่นี้เค้าก็แบบนี้แหละอยู่กันแบบกลุ่มใครกลุ่มมัน ใครเข้ามาก็เหมือนตัวประหลาดปีใหม่ตอบฉัน และคนอื่นก็พยักหน้ารับ

อ่อ จริงด้วย

เธอดูนิสัยดีน่ะ ถ้าไม่มีเพื่อนอยู่กับพวกเราก่อนก็ได้ พวกเราก็เพิ่งมาทำได้ไม่นาน

จริงเหรอ แล้วพวกเธออายุเท่าไรล่ะฉันได้เรียกสรรพนามแทนตัวถูก ฉันอายุยี่สิบปีจ้า

โอ้ว... พวกเราคงเป็นน้องเธอน่ะ เราแค่สิบเจ็ดเองเยสเซอร์ อายุรุ่นราวน่าจะม.5 จริงๆ ด้วย

จริงดิ เรียนที่ไหนกันเหรอพอดีน้องฉันก็มาทำงานที่นี้อายุเท่าพวกเธอเรียนที่ซีสคูลน่ะ

พูดเป็นเล่นน้องเธอเรียนห้องไหนยัยแพรวาตะโกนออกมาอย่างตกใจก่อนจะถูกปีใหม่ปรามไว้ก่อนชัดเจน...ใช่ชัวร์

คือยัยแพรวาตกใจเพราะโรงเรียนนั้นมีแต่คนรวยๆ เรียนไม่น่ามีคนมาทำงานแบบนี้น่ะ

มีสิ น้องฉันบ้านจนแต่ได้รับทุนเรียนน่ะ แต่ไหนจะค่ากินค่าอยู่ของโรงเรียนนั้น เงินไม่พอใช้เลยต้องหางานพิเศษที่เงินดีๆ ทำ นี่ถ้าร้านอาหารให้เงินน้องเราเต็มจำนวนไม่หักเพราะเห็นเป็นนักเรียนฉันคงไม่ให้น้องมาทำงานที่นี้หรอก

งานแต่งนิยายต้องมาอีกแล้ว ดราม่าท่วมจอสุดๆ

จริงด้วย ฉันก็อยากหางานอื่นทำแต่ก็โดนหักเงินเพราะยังเห็นเราเป็นนักเรียนเกือบทุกที่

 “จริงเหรอ คือแบบนี้นะพอดีฉันให้ญาติหางานเอาไว้แถวแจแปนทาวน์น่ะ เค้าบอกว่าร้านอาหารแถวนั้นออกกฎใหม่คือไม่หักเงินกับนักเรียนที่ไปทำพาร์ทไทม์ ให้เงินเท่ากับพวกพนักงานประจำแถมมีข้าวให้กินฟรีอีกหนึ่งมื้อ แต่มีข้อแม้ว่าจะต้องเป็นเด็กที่เรียนอยู่มหาลัย พวกเธอสนใจไหม ฉันอายุเกินแล้วน่ะ

ยัยพวกนี้มองหน้ากันประหนึ่งว่าฉันเป็นเอเยนส์ค้ามนุษย์ ก่อนที่จะซุบซิบกันแบบลังเลน่าดู

แล้วทำไมน้องเธอไม่ไปทำล่ะอ้าวซวยแล้ว โม้ไว้ว่ามีน้องนี่หว่า

อ่อ งานนี้มันเริ่มตั้งแต่อาทิตย์หน้าน่ะ กฎใหม่ของร้านอาหารแถวนั้นเลยนะ

เธอไม่ได้หลอกเราแน่นะ ไม่ใช่ว่าหลอกเราไปทำอย่างอื่น

แน่สิ ฉันเอาหัวเป็นประกันเลย หรือถ้าเธอเชื่อเธอลองไปติดต่อสอบถามยูตะเลยก็ได้นะฉันใช้ชื่อยูน่าจะดีกว่า คนรู้จักอีกอย่างยัยพวกนี่ทำตารุกวาวทันทีที่พูดถึง

ยูตะ ที่เป็นลูกชายคุณซาคาชินะเหรอ ที่เป็นคนดูแลเจแปนทาวน์อะนะ

ใช่ๆ หมอนั่นแหละ เพื่อนฉันบอกว่าเค้าไปดำเนินเรื่องเปลี่ยนกฎด้วยตัวเองเลยนะ อันนี้คอนเฟิร์ม

จริงดิเอาไงดีแก

แต่มีข้อแม้หนึ่งข้อ…”พวกนั้นหันมามองหน้าฉันอกครั้ง พวกเธอต้องช่วยฉันบอกเรื่องนี้กับเด็กๆ ที่ทำงานในนี้โอเคไหม

ถ้าเธอไม่เธอไม่หลอกเรา ฉันช่วยเธอก็ได้

เอานี้ไปเลย เบอร์โทรของร้านอาหาร ไปได้หมดทุกร้านที่เขียนชื่อไว้เลยนะ

ตี๊ด 045

นั่นมันเบอร์เธอนะยัยแพรวา

งั้นฉันขอตัวก่อนนะ

อย่าลืมนะ ถ้ามันลวนลามแกละก็ แกล้งทำเหล้าหก มุขนี้ฉันใช่บ่อยกลุ่มนี้ยังดูเด็กๆ อยู่เลยดูเหมือนไม่ได้อยากทำงานแบบนี้ ทำให้ฉันรู้สึกดีมากเลยที่ได้ช่วยพวกเธอเอาไว้

โอเค

ฉันคุยกับยัยพวกนี้สักพักให้ไม่น่าสงสัย ก่อนจะย้ายที่นั่งไปหากลุ่มอื่น แต่ก็โดนเหวี่ยงใส่หน้ามาด้วยแหละ ก่อนจะเห็นไฟเลขของยัยคริสตัลกับยัยขวัญข้าวโดนเรียกไป

แย่แล้วจะไหวไหมเนี่ย!”

แต่ก็ไม่ค่อยห่วงหรอกนะ สองหนุ่มเดินผ่านไปผ่านมาแถวยัยสองคนนั้นไม่ห่างเลย มีอะไรคงช่วยดูแลกันทันที ผิดกับของฉัน หายหัวไปไหนไม่รู้- -^

การหวาดล้อมของฉันยังคงดำเนินต่อแทนยัยสองคนที่ถูกเรียกตัวไป แอบเดินไปดูสถานการณ์มาของยัยคริสตัลนี่ไม่น่าเป็นห่วงเท่าไร เป็นทอมหล่อที่ดูจะอายุแก่กว่าเราไม่เท่าไร แต่ของยัยขวัญข้าวนี่สิ ถ้าจำไม่ผิดผู้ชายคนนี้อยู่ในกลุ่มเดียวกับแฟนเธอที่เป็นยากูซ่าไม่ใช่เหรอนั่น ถ้าผู้ชายคนนั้นรู้ว่าผู้หญิงที่อยู่ด้วยคือขวัญข้าวละก็น่าเรื่องนี้แฟนขวัญข้าวคงไม่เอาพวกเราไว้แน่เลย บรึ๋ย แค่คิดเงาหัวก็แอบขาดแล้วนะเนี่ย

 “เธอ

อะตกใจหมด จู่ๆ ยัยบ้าที่ไหนก็ไม่รู้มากระชากฉันให้เดินตาม

นี่!”ยัยนี่ลากฉันมาทางห้องน้ำที่ไกลหูไกลตาคน แล้วก็ชำเลืองมองทางเหมือนว่าหลบอะไรอยู่

ฉันได้ยินว่าเธอมาหาเด็กไปทำงานพิเศษที่ได้เงินแบบไม่หักเปอร์เซนข่าวไวชะมัด อย่าบอกนะว่ายัยนี่จะมาหาเรื่องฉันน่ะ

คือคือฉัน…”

ฉันไม่ได้จะหาเรื่อง แต่พอดีฉันมีน้องสาว ยัยนั่นทำอยู่ที่คลับใกล้ๆ นี่ แต่ฉันไม่อยากให้น้องสาวฉันทำงานพวกนี้ เธอพอจะแนะนำได้ไหมว่าที่ไหนบ้าง

หู้ววว กลัวจนหัวใจจะวาย ฉันสูดลมหายใจเข้าปอดก่อนจะหยิบการ์ดนามบัตรพวกเบอร์โทรร้านอาหารให้ เธออ่านสักพักก่อนจะเก็บมันเข้าไปที่นม

ฉันไม่รู้ว่าเธอเป็นใคร แต่การกระทำของเธอมันบ้าบิ่นมากนะ ถ้าคนคุมรู้ว่าเธอกบฏ เธอเสร็จแน่

ฉันจะคิดว่ามันคือการขอบคุณของเธอแล้วกัน ถ้าเธอจะเก็บความลับนี้ไว้ไม่บอกใคร

หึ มันไม่ใช่เรื่องของฉันอยู่แล้ว ฉันจะทำเป็นไม่รู้เรื่อง เราไม่เคยคุยกัน

ถ้าพาใครที่อายุน้อยออกมาจากแหล่งอโคจรแบบนี้ได้ ฉันจะขอบคุณมาก

นั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องของฉันเหมือนกัน…”

กริ๊ดดดดดดดดดดดดดดด แต่แล้วเสียงในคลับและความวุ่นวายก็เกิดขึ้น ฉันเห็นคนในคลับวิ่งวุ่นวายไปหมดโดยเฉพาะพวกโฮสต์และเด็กเสิร์ฟ ก่อนจะได้ยินเสียงของคนที่ทำให้หัวใจฉันกระตุกวูบ

หยุดเดียวนี้และอยู่ในความสงบ ถ้าใครหนีเราจะดำเนินคดีให้หลายกระทงแน่

ฉันคิดว่าถ้าเธอไม่หนีได้ไปนอนในคุกแน่สาวน้อยนกต่อ

ซวยแล้ว!!! ฉันมองไม่เห็นใครเลย ตอนนี้วิ่งกันมั่วไปหมด จะก้าวขาไปทางไหนก็มีแต่คนวิ่งใส่กันบ้าง คนล้มก็ถูกเหยียบบ้างและจากนั้นก็มีตำรวจเริ่มเข้ามาและเปิดไฟในคลับอย่างรวดเร็ว

ตำรวจมา หนีเร็ว เร็วๆๆ เข้า หนีไป!!!!”ตอนนี้ทุกอย่างวุ่นวายไปหมด ทั้งร้านอยู่ในความไม่สงบอย่างที่พวกตำรวจร้องขอ

ยูตะนายอยู่ไหน ยู!!”ฉันจะวิ่งไปทางไหนก็เจอแต่คนแปลกหน้า ไม่เห็นแม้แต่เงาของยูตะในระยะสายตา ฉันกลัว และฉันก็ไม่รู้จะไปทางไหนดี

รัน!”ฉันโดนรั้งมือให้วิ่งออกไปตามทางที่พนักงานวิ่งเข้าไปกัน มันอยู่โซนด้านข้างของร้านที่เป็นประตูหนีไฟ ยูตะจับมือฉันไว้โดยที่กำลังน้ำตาคลอเอาไว้แน่น

หยุดนะ อย่าหนีนะ!!”ตรงฝั่งประตูข้างหน้าฉันเห็นตำรวจหลายคนกำลังต้อนคนเอาไว้ ยูเลยพาฉันรัดอีกตามทางเล็กๆ ในห้องเก็บของ

เวรเอ้ย!” เขาสบถหลังจากที่ได้ยินเสียงฝีเท้าของตำรวจห้องฝั่งตรงข้ามที่เราจะไปทะลุ “เดี๋ยวฉันจะวิ่งล่อให้พวกตำรวจไปทางห้องครัว เธอวิ่งตรงไปห้องเก็บของ มันจะไปทะลุช่องเล็กๆ เป็นที่ระบายอากาศ ออกไปตรงนั้นจะเป็นถนนใหญ่ น้อยคนจะรู้เรื่องนี้เพราะมีพวกสาวๆ ที่ทำงานนี้มานานบอกฉันมา” ยูตะพูดจบก็ทำท่าจะวิ่งไปล่อตำรวจจริงๆ แต่ฉันดึงเค้าเอาไว้ซะก่อน

นายอย่ามาทำตัวเป็นพระเอกละครได้ไหม โดนจับขึ้นมาจะทำยังไง

ก็ติดคุกไง^^”เขากระซิบแล้วยกมือขยี้หัวฉันเหมือนมันไม่ใช่เรื่องใหญ่โต เวลาแบบนี้ยังมาพูดเล่นได้อีก ฉันโมโหจนจะร้องไห้อยู่แล้วนะ

ใช่เวลาตลกไหมยู!!”

เอาน่า เธอทำหน้าจะร้องไห้แบบนี้ฉันรู้สึกบอกไม่ถูกเลยวะ ฉันโดนจับจนชินแล้วโดนอีกหนึ่งข้อหาคงไม่เป็นไรหรอก นี่ก็ไม่ได้เลวร้ายเท่าไรเข้าคลับทั้งที่อายุไม่ถึงเอง อย่างน้อยปู่ฉันคงไม่ปล่อยให้ฉันนอนในนั้นแน่

แต่ว่า…”

หรือเธอจะวิ่งล่อตำรวจ แล้วให้ฉันหนีไป เอางั้นก็ได้นะเรื่องหน้าตัวเมียนี่ยังไม่เคยลองสักที ลองดูก็ไม่น่าเสียหายถ้าคนนั้นจะเป็นเธอ

ถ้ายังไม่เลิกกวนประสาทฉันจะตบให้เลือดกลบปากนายตอนนี้แล้วนะ- -^”

โหดฉิบ ไอ้โน่นก็ไม่ได้ ไอ้นี่ก็ไม่ได้ ทำตามที่ฉันบอกหนีไปหลังฉันวิ่งล่อตำรวจ ถ้าฉันรอดจะโผล่หน้าหล่อๆ ไปให้เธอด่าที่บ้านโอเคนะ!”แล้วขนาดที่เขาพูดจบ ยูตะก็ทำเรื่องที่ทำให้ฉันสติแตกสุดๆ ไปเลย “ขอกำลังใจ ไปแหละ จุ๊บ หนีไปให้ได้นะ ถ้าเธอโดนจับฉันเอาเธอตายแน่^^”หมอนี่เล่นที่เผลออีกแล้ว อารมณ์แบบนี้ยังจะมาเล่นอีกคนบ้า

หลังจากที่มองยูตะวิ่งล่อตำรวจไป ฉันก็สลัดหน้ากากๆ บ้านี่ทิ้ง ก่อนจะถอดรองเท้าที่ทำให้มีเสียงเวลาขยับ ค่อยๆ ซุกตัวมอบกับพื้นก่อนที่จะมอบคลานตัวเองให้ออกมาตามทางเดินเพื่อจะไปตามทางที่ยูบอก

เห็นแล้วทางออกตรงนั้นฉันรีบพุ่งตัวไปทางออกอย่างรวดเร็วค่อยๆ แง้มประตูเล็กตรงช่องระบายอากาศเพื่อที่จะออกไปยังภายนอก

หู้ววววว สำเร็จ ออกจากร้านได้แล้ว ฉันออกมาได้แล้วจ้า หมับ!!

ม่ายน๊า!!! มะมือที่ไหล่ฉันนี่มัน พ่อจ๋าแม่จ๋า ช่วยรันด้วย บอกทีว่ามือนี่ไม่ใช่มือตำรวจ

เจอตัวแล้ว! เสียงนี้มัน

หนักแน่น ฉันตกใจแทบแย่!”ฉันผ่อนลมหายใจเมื่อหันไปมองชายร่างสูงที่จับไหล่ฉันไว้ เขาหัวเราะชอบใจพักใหญ่ก่อนจะลากตัวฉันมาที่รถเขา เหมือนเรื่องบังเอิญที่รถเขาจอดอยู่ที่ร้านโจ๊กข้างๆ

ฉันก็ตกใจ มาซื้อโจ๊กร้านข้างๆ ไม่คิดว่าเธอมาทำงาน…”เขาพูดและมองชุดฉันอย่างพิจารณา ก่อนจะถอดเสื้อเชิ้ตโยนมาใส่ตักฉัน

อ่อ ขอบใจนะ ส่วนเรื่องชุดพวกนี่เรื่องมันยาวน่ะ ความจริงฉันไม่ได้ทำงานอย่างที่นายคิดหรอก เอาไว้จะเล่าให้ฟังวันหลัง

อ่า ฉันก็ว่าคนอย่างเธอไม่น่าทำงานที่มันล่อเสื้อล่อตะเข้แบบนี้

ดีใจนะที่เจอนาย ไม่งั้นฉันอาจจะโดนจับก็ได้

ความจริงมันก็มีตำรวจอยู่หรอกนะเมื่อกี้ แต่ไม่รู้ทำไมวิ่งไปข้างในกันหมด แล้วเธอก็โผล่มาตรงนั้นพอดี ตอนแรกคิดว่าเป็นสาวคนอื่นจะเข้าไปช่วยโชว์แมนสักหน่อยกลายเป็นเธอเฉยเลย

จ้า แมนมากแมนสุดๆ รู้สึกดีที่เจอนายชะมัดฉันโล่งอกจริงๆ นะ โล่งอย่างบอกไม่ถูก อย่างน้อยก็ไม่ต้องไปนอนอยู่ในคุกแล้วคืนนี้

เธอดีใจที่เจอฉันเหรอ หึ คิดอะไรกับฉันปะเนี่ยเขาระเบิดหัวเราะออกมาอีกแล้ว หนักแน่นดูเป็นคนอารมณ์ดีผิดกับรอยฟกช้ำบนหน้าจัง ท่าทางจะดูหัวไม้เอาเรื่องเลยนะแต่อยู่ต่อหน้าฉันไม่เห็นจะน่ากลัวเลยแฮะ หรือเขาเป็นคนอ่อนแอเลยโดนหาเรื่องจากคนอื่นๆ

คิดสิฉันตอบก่อนจะหันไปยิ้ม

คิดอะไรเขาหุบยิ้มแล้วกลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่ก่อนจะจ้องเข้ามาที่นัยน์ตาฉันรอคำตอบ

คิดว่าเมื่อไรนายจะออกรถ ฉันอยากกลับบ้านใจจะขาดแล้วหนักแน่น

ห้ะอ่อ เออ จริงด้วย ฮาๆแล้วเขาก็หัวเราะอีกครั้งก่อนจะเหยียบคันเร่งออกจากคลับนี่ก่อนตำรวจจะมาลากคอฉันไปในคุก

ถึงแล้วเหรอ เอ่อขอบคุณนะ ถ้าวันนี้ไม่เจอนายฉันคงต้องเดินกลับแน่ๆ ทั้งกระเป๋าตังค์และโทรศัพท์ฉันอยู่ในรถเพื่อนพอดีฉันหลับมาตลอดทางที่หนักแน่นขับรถมา หลับสนิทแบบไม่รู้เลยว่ามาถึงบ้านตอนไหน พอสะดุ้งตื่นก็พบว่าฉันอยู่หน้าบ้านแล้ว คือรถจอดเทียบหน้าบ้านไว้แต่เขาสตาร์ทรถให้ฉันนอนโดยไม่ปลุกฉันสักคำ

ไม่เป็นไร เมื่อกี้ฉันปลุกเธอเป็นสิบรอบเลยเธอไม่ตื่น

จะจริงดิ!!!”โอ้ยน่าเกลียดชะมัดเลยยัยรัน ยัยบ้า หลับเป็นตายเลยอะ สงสัยช่วงนี้คิดมากเรื่องยูตะ เอ้ยไม่ใช่ๆ เรื่องงาน ฉันเลยนอนไม่ค่อยหลับมาเผลอหลับสนิทตอนนี้ได้ยังไงกันนะ น่าอายจัง

ฉันล้อเล่นน่ะ เห็นหลับอยู่เลยไม่อยากปลุก อันที่จริงมาถึงยังไม่ถึงสิบนาทีเธอตื่นพอดี

อ่อ ขอบคุณอีกครั้งนะ เพิ่งรู้จักกันก็รบกวนนายแล้ว ไว้ฉันจะทำของอร่อยๆ ตอบแทน

ได้เลย แต่วันนี้เอาโจ๊กไปกินซะ

อ่อ ไม่…”

อย่าปฏิเสธเลย ท้องเธอร้องมาตลอดทางที่หลับ อันนี้ฉันไม่ได้โกหก ฉันซื้อมาสองถุงเอาไปเถอะอายอีกแล้ว อายจนจะซุกหน้าเข้ากำแพงบ้านแล้วให้ตาย

งั้นขอบคุณอีกครั้ง

อืม

ฉันเดินเข้าบ้านพร้อมกับโจ๊กที่อุ่นๆ ในมือ พอเข้ามาในบ้านสิ่งแรกที่ฉันทำคือเปิดทีวีหาช่องที่มีข่าว แต่มันมีแต่รายการอื่นหมดเลยนะสิ รายการหลังละครหลังข่าวน่ะเพราะตอนนี้ห้าทุ่มกว่าแล้วด้วย ฉันรีบอาบน้ำและเปลี่ยนชุดสยิวนี่ออกจากตัว นี่ฉันรอดพ้นจากหนักแน่นได้ไงนะ ชุดยั่วผู้ชายสุดๆ

ตู๊ด ตู๊ด ตู๊ด….ต่อสายหาใครก็ไม่มีใครรับเลย ฉันนั่งสิงโทรศัพท์บ้านอยู่นานแล้วนะ โทรหายัยขวัญข้าวก็ไม่รับ ยัยคริสตัลก็ไม่รับ จำเบอร์คนอื่นไม่ได้แล้วด้วย นี่ก็เกือบสองชั่วโมงแล้ว ยูตะบอกว่าจะโผล่หน้ามาไง เขาลืมหรือโดนจับไปแล้วกันแน่เนี่ยฉันกำลังจะเป็นบ้าถ้ายังติดต่อใครไม่ได้ในเวลานี้

จริงด้วยฉันมีสมุดกิจกรรมที่เคยทำตอนเข้ามาม.4 นี่ เคยมีเบอร์เดิมพันอยู่เพราะเราอยู่กลุ่มเดียวกัน แล้วมันเคยให้ใส่เบอร์โทรไว้ ไม่รอช้าฉันเดินหาสมุดเล่มนั้นรอบบ้านจนไปเจอมันในกล่องเก็บของเก่า แล้วติดต่อเดิมพันทันที อย่ามาเปลี่ยนเบอร์ตอนนี้นะเดิมพัน

ตู๊ด ตู๊ด

(ฮัลโหล ใครโทรมาตอนนี้วะ ถ้าไม่สำคัญโดนดีแน่!)

มะเหมือนฉันจะโทรมาผิดเวลา

เดิมพัน นี่รันพูดน่ะ

(อ่อรัน ว่าไงฉันกำลังตามหาเพื่อนเธออยู่ หายไปไหนกับไอ้ผู้ชายที่มาในโฮสต์วะ อย่าให้เจอตัวนะแม่ง!!)

อะไรนะ ยัยข้าวหายตัวไป

(เออดิ ยัยนั่นขึ้นรถไปกับมันตอนที่ตำรวจมา ฉันตามออกมาแล้วแต่คลาดกันตอนติดไฟแดง)

แย่แล้ว เออนี่พอจะรู้ข่าวยูบ้างไหม ฉันแยกกับในคลับแต่เค้าหายไปเลย ฉันกลัวเค้าจะโดนจับ

(ไอ้ยูเหรอ เออวะไม่เห็นโทรมา ไอ้คริสมาสยังโทรหาบอกว่าหนีออกมาได้แต่ยัยคริสตัลแขนหักเลยต้องรีบพาไปโรงพยาบาล)

อะ อะไรนะ อยู่ที่ไหนเหรอ

(โรงพยาบาลฮันกุก โอ๊ะรถคันนั้น ฉันวางก่อนนะเจอรถไอ้บ้านั่นแล้ว บาย)

ฉันวิ่งไปคว้าชุดคลุมเพื่อจะออกไปยังโรงพยาบาล แต่แล้วขาทั้งสองก็หยุดตรงหน้าทีวีเมื่อเห็นข่าวเด่นรอบดึก

ข่าวด่วนคะ เมื่อสักครู่ตำรวจได้บุกจับโฮส์ตคลับในโคเรียนทาวน์เพื่อตรวจยาเสพติด และวัยรุ่นที่แอบทำงานทั้งที่อายุยังไม่ถึง หลังตำรวจเอาจริงรวบตัวเด็กสาวที่อายุยังไม่ถึงไว้หลายราย น่าแปลกใจที่ส่วนใหญ่เป็นเด็กจากโรงเรียนดัง และนอกจากนี้นะคะเรายังพบผู้ที่มาใช้บริการเป็นดารา และผู้มีชื่อเสียง หนึ่งในนั้นคือหนุ่มยูตะ ลูกชายซาคาชิ….’

ยูตะ ยู…”หน้าฉันร้อนผ่าวที่มีรูปยูตะโชว์ขึ้นบนจอ เขาโดนจับเพราะฉัน เขาโดน!

แอเรียลรัน จะไปไหนฉันยังคงเดิน เดิน และเดิน

เฮ้เธอเป็นอะไรทำไมหน้าซีดแบบนั้นหนักแน่นดึงสติฉันให้กลับมา แต่ตอนนี้ฉันทำอะไรไม่ถูกเลยจริงๆ

ชะช่วยด้วย ช่วยที ช่วยพาฉันไปโรงพักทีนะ นะ ฮึกน้ำตาฉันไหลสองแก้มด้วยความกลัว เหงื่อชุ่มสองมือและภายในเสื้อผ้าเหงื่อออกเยอะจนเหมือนคนวิ่งรอบสนามมาหลายสิบรอบ ฉันทำให้ยูติดคุก ฉันทำให้ยูต้องไปอยู่ในนั่น

โอเค โอเค รอตรงนี้ก่อนนะเขาตอบแค่นั้นและรีบไปสตาร์ทรถออกมาและรีบพาฉันไปที่โรงพักตามที่ฉันบอก ตอนนี้นักข่าวอยู่กันเต็มหน้าโรงพักและมีรถที่เป็นตราสัญลักษณ์ของบ้านยูด้วยสองสามคัน

พ่อยูเป็นคนดุ ฉันได้ยินว่าพ่อยูตะค่อนข้างไม่ชอบการกระทำของยูที่เกเรและมีเรื่องบ่อยๆ แต่ผอก็ช่วยไว้ตลอด 

ฉันพอเดาออกว่าเธอมาหาใคร งั้นฉันจะรอตรงนี้นะหนักแน่นหยุดเดินไป แต่ฉันไม่ได้สนใจเลยและก้าวเท้าขึ้นมาบนโรงพักก่อนจะเห็น พ่อยูตะแม่เค้า และผอ.ที่นั่งอยู่ตรงโต๊ะให้ปากคำและเขาที่นั่งนิ่งอยู่ข้างๆ ผอ.

หนูมาหาใครที่นี้ไม่ให้เยี่ยมแล้วนะคุณตำรวจทักฉันเท่านั้นแหละ สายตาของทุกคนก็หันมาพร้อมกับยู

เอ่อ…”

ถ้าไม่มีอะไรแล้วผมขอตัวนะยูตะพูดเท่านั้นก็ลุกออกมาทางฉัน สีหน้าเขาดูไม่ดีเลย ปากก็มีเลือดซิบๆ

ถ้าแกออกไป ฉันจะตัดแกออกจากตระกูลแน่ไอ้ยูยูตะถูกขวางเอาไว้ พ่อของเขาดูหัวเสียมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น ก็มันเป็นข่าวใหญ่โตแบบนั้นฉันว่าเค้าคงเสียชื่อเสียอย่างมาก

พ่อเคยเห็นผมอยู่ในตระกูลด้วยเหรอ ทั้งที่ผมบอกแล้วว่าผมไม่ผิด พ่อก็ไม่เชื่อ พ่อแค่อายที่มีลูกอย่าผมแต่ผมผิดหวังที่พ่อไม่เชื่อผมบ้างปึก

อย่าเถียงฉัน

คุณ ตบลูกอีกแล้วนะ เพราะคุณมัวแต่ห่วงชื่อเสียงแบบนี้ไง เลยไม่มีเวลามาสนใจความรู้สึกลูก

ขอโทษค่ะ เรื่องทั้งหมดมันเป็นความผิดของหนูเอง ความจริงยูตะออกก็มาได้แต่เค้าช่วยหนูเอาไว้ ยูเลยต้องมาถูกจับแทนหนูฉันวิ่งมาคุกเข่าต้องหน้าพ่อและแม่ของยู เพราะไม่อยากให้ครอบครัวยูต้องมาทะเลาะกันเพราะฉัน

ทำอะไรของเธอลุกขึ้นซะยูตะโวยวายแต่ฉันก็ยังนั่งก้มหน้าสำนึกผิด

หนูลุกขึ้นเถอะ เห็นไหมคุณเข้าใจหรือยัง มองลูกแง่ดีหน่อยจะได้ไหมคุณแม่ของยูก็มองฉันด้วยสายตาเป็นห่วง ท่านดูใจดีจังแต่ตอนหันไปค้อนคุณพ่อยูก็น่ากลัวอยู่นะ

หนูผิดเองค่ะ ขอโทษแทนยูด้วยค่ะ หนูขอโทษ…”

ไม่มีใครผิดทั้งนั้นแหละ ถ้าจะโทษก็โทษฉันผอ.เดินมานั่งลงที่ข้างฉันโดยที่ทุกคนต่างพากันตกใจ

คุณพ่อ/ปู่/ผอ.!”

ฉันบอกแกแล้วไงซาคาชิ ว่าเรื่องทั้งหมดมันเป็นแผนบ้าๆ ของตาแกคนนี้เอง เด็กพวกนี้ไม่ได้ทำอะไรผิด ทุกคนทำตามคำสั่งและฉันก็บังคับด้วย เจ้ายูมันค้านฉันแต่แรกแต่ฉันคิดมาตลอดว่าเรื่องนี้มันจะไม่พลาดเนื่องจากวางแผนไว้ดี กลับมาตกม้าตายเพราะมีคนแจ้งความให้บุกค้นที่คลับนั่นกะทันหัน

ลุกเถอะครับผมดูเป็นลูกอกตัญญู แต่คุณพ่อทำให้ผมไม่รู้จะเอาหน้าไว้ไหนพ่อยูตะรีบดึงผอ.ให้ลุกขึ้น

แกก็เอาไว้บ่นคอแกนั้นแหละ เรื่องทั้งหมดฉันจะรับผิดชอบเอง

ยังไงครับ

แกเคยได้ยินไหมพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส แกรอดูข่าวพรุ่งนี้ได้เลยลุกชายแกจะเป็นฮีโร่แทนผู้ร้ายแน่ เอาหัวฉันเป็นประกัน หนูรันลุกเจ้ายูพาหนูรันไปส่งที

ครับ ลุกเร็วเข้า

เออขอโทษอีกครั้งค่ะ ขอโทษค่ะฉันโค้งให้พ่อแม่และผอของยูตะแต่ก็ถูกเค้าลากออกมา

แปลกที่นักข่าวหายไปหมดแล้ว เหลือแต่การ์ดของครอบครัวอยู่นับนี่สิบนายแทน

ปล่อยฉันได้แล้วฉันรั้งแขนยูตะเอาไว้เมื่อลูกน้องเขาหันมามองทางเราเป็นตาเดียว หมอนี่ไม่ยอมปล่อยมือฉันและยังจับแน่นขึ้นไปอีก

เธอทำให้ฉันโดนจับ มีหน้ามาสั่งฉันอีกเหรอ ตอนนี้ฉันกลายเป็นไอ้ขี้คุกต่อหน้าคนทั้งประเทศ ไม่สิทั่วโลกแล้ว” 

ก็ฉัน…”ฉันไม่กล้าสบสายตายูตะเลยให้ตาย ก้มมองเท้าของเราสองคนแทน

รับผิดชอบเดี๋ยวนี้

ให้ฉันติดคุกแทนนายเหรอ ไม่นะ ฉันติดคุกไม่ได้พ่อฉันเอาตายแน่

พ่อ พ่อเธอ? ไหนเธอเคยบอกว่าพ่อตายไปแล้ว

มันก่อนที่ฉันจะรู้ว่าพ่อเป็นใครนี่น่าแม่บอกฉันว่าพ่อตายแล้ว ฉันเลยเชื่อแบบนั้นและบอกทุกคนไปแบบนั้น

หมายถึงว่าถ้าฉันตายไป พ่อฉันเอาตายคูณสองแน่เลย นายนี่ไม่รับมุขฉันเลย แฮะๆฉันทำเป็นแถไปเรื่องอื่น สีหน้ายูตะดูไม่เชื่อแต่ก็พยักหน้ารับ

ฉันพยายามโทรหาเธอ แต่เธอไม่รับสาย

โทรศัพท์ฉันน่าจะอยู่ที่รถยัยคริสตัล ว่าแต่นายโดนอะไรบ้าง พ่อนายโกรธมากเลยเหรอ

เอาไว้คุยกันที่บ้านได้ไหม ฉันเอียนโรงพักจะแย่

งั้นนายกลับดีๆ นะ ฉันก็จะกลับแล้ว

ตลกเหรอ หมายถึงบ้านเธอ ไม่ได้ยินที่ปู่ฉันบอกเหรอว่าพาเธอไปส่ง

ฉันกลับเองดีกว่า

กลับยังไงแท็กซี่ หรือรถเมล์

เพื่อนข้างบ้านมาส่ง

เพื่อนข้างบ้านยูตะทวนคำพูดฉัน

อืม นั่นไงหนักแน่นทางนี้!”ฉันโบกไม้โบกมือเพราะเห็นรถหนักแน่นกำลังขับตรงมา

ว่าไงนะ มันอยู่ข้างบ้านเธอ

ใช่ ฉันอยู่ข้างบ้านแฟนแกหนักแน่นเปิดกระจกลงแล้วทำหน้าเยาะเย้ย แล้วอะไรนะแฟน ฉันเนี่ยนะแฟนยู

ฉันไม่…”พอจะเอ่ยปากเถียงยูตะก็อ้อมแขนมาปิดปากฉันก่อนจะกดหัวฉันให้ชิดพิงแผนหลัง

          Yuuta Say:

เสล่อจังนะ แพ้แล้วไม่ยอมรับความจริง ขาดความอบอุ่นหรือไงถึงได้มายุ่งกับแฟนคนอื่น

อือ…”ยัยรันดิ้นคลุกไม่หยุดในอ้อมกอดของผม มือข้างหนึ่งปิดปาก อีกข้างผมก็จัดการล็อคเอวเธอเอาไว้

พูดอะไรวะ ไม่เห็นเข้าใจไอ้หนักแน่นทำเป็นตอบไร้เดียงสา มันทำสีหน้าไม่รู้เรื่องก่อนจะยกยิ้มให้ผม

อย่ามาแตะต้องแฟนฉัน

แกก็คิดมากไอ้ยู ฉันยังไม่ได้ทำอะไรเลย ก็แค่ช่วยไว้เมื่อเย็นแล้วก็พามาหาแกนี่ไงมันตั้งใจเย้ยผมวะ เย้ยว่ามันทำประโยชน์ไว้มากกว่าผม แถมยัยรันยังพยักหน้ารับอีก น่าโดนตีสักที ยัยนี่อยู่ในกอดผู้ชายที่แสนดีเป็นสุภาพบุรุษอย่างผมยังมีหน้าไปเข้าข้างคนอื่นอีก

อ่อเหรอวะ พอดีแฟนเค้าอยู่ตรงนี้แล้วตัวประกอบอย่างก็ไสหัวไปไกลๆ เลย เวลาของคนรักกันเค้าจะอยู่ด้วยกัน

เฮือกยัยรันเบิกตาแล้วหันมองผมแบบไม่เชื่อหูตัวเอง ตกใจโอเวอร์มากจนกลายเป็นนิสัยยัยนี่แล้วหรือไงวะ

เธอจะกลับกับฉันหรือกับมันหนักแน่นหันไปถามรัน ซึ่งรันก็สบตาผมช่วงวูบ ก่อนที่ผมจะปล่อยมือจากปากเธอเพื่อให้เธอตอบ

ถ้าเธอไปกับมัน เธอจะเป็นผู้หญิงไร้จิตสำนึก ทรยศ และใจดำมากผมกระซิบที่ท้ายทอยรันก่อนที่เธอจะตอบ เป็นเพียงคำพูดที่บางเบาแต่ทำให้รันถอนหายใจออกมาอย่างคิดหนัก

ขอโทษนะ ฉันจะกลับกับยูตะ นายไม่โกรธใช่ไหมหนักแน่น

ไม่หรอกคิดมากน่ะแอเรียล ไว้เจอกันนะ

ขอโทษนะหนักแน่น

จะอะไรหนัก ไปได้แล้ว มันไม่ตายหรอกน่าผมว่าเท่านั้นก็ลากยัยรันมาที่รถผมเองก่อนจะยัดยัยเงือกเข้ารถและขับออกมา

นายบอกว่าฉันเป็นแฟนนาย แล้วทำไมดูไม่ชอบหน้าหนักแน่นขนาดนั้น นายหักหน้าฉันต่อหน้าเพื่อนบ้านด้วย นายทำไปทำไม สนุกมากไหมยัยรันบ่นเป็นเงือกไม่ได้กินสาหร่าย เธอโวยวายใส่ผมทั้งที่ผมกำลังหงุดหงิด

เพื่อนบ้าน หึ ไอ้หนักแน่นมันร้ายกาจกว่าที่ผมคิดไว้เยอะเลยวะ

ทำไมข้างบ้านเธอขายไม่บอกฉันวะ

นายบอกมาเลยนะว่ามีเรื่องอะไรกับเค้า

ก็มันนี่แหละหัวหน้ากลุ่มที่เรามีเรื่องด้วยวันนั้น แล้วมันเนี่ยก็มาเดิมพันกับฉันให้ฉันเลิกยุ่งกับเธอ วันนั้นที่ฉันแข่งจำได้ไหม แล้วมันเนี่ยแหละที่แพ้ฉัน แต่มันเสือกมายุ่งกับเธอ

หมายความว่าไงทำไมเค้าถึงแข่งเพราะให้นายเลิกยุ่งกับฉัน

เห้อ ยัยงั่งเอ้ยผมด่ายัยนี่ที่ทำหน้าไม่รู้เรื่องรู้ราว

หรือว่าเค้าชอบฉัน ไม่จริงอะ!!!”

จริง แล้วฉันก็ไม่ยอมด้วย

ทำไม…”ยัยเงือกหันมาถามผมทันควัน “ทำไมถึงไม่ยอม

เพราะเธอเป็นแฟนฉัน

นะ นาย บ้า ฉันมีแฟนแล้วแฟนฉันชื่อ…” ยัยนี่ทำหน้าเหวอไปเลย เรียกว่าเหวอสุดๆ

ไอ้เตอะนะ หึ แผนโกหกตบตาคนทั้งโลกมันใช้ไม่ได้ผลแล้วนะ ในเมื่อฉันรู้แล้วว่าเธอสองคนคือพี่น้องกัน แล้วฉันก็รู้อีกด้วยว่าจริงๆ แล้วเธอเป็นลูกสาวยากูซ่า!”

 

 
 


 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,704 ความคิดเห็น

 1. #4989 pudsalin (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 มีนาคม 2558 / 13:54
  อัพหน่อยน่าาาา รออยู่น่าาาา ><
  #4,989
  0
 2. #4987 5 กุมภา (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 มีนาคม 2558 / 12:45
  อร๊ายยยยยย คงปฏิเสธการเป็นแฟนไม่ได้สิน่ะ 
  #4,987
  0
 3. #3622 Araya Nujan (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2557 / 22:48
  เจิมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #3,622
  0
 4. #2232 แก้วน้ำ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 กันยายน 2557 / 07:39
  ยูรู้ได้ไงอ่ะ
  #2,232
  0
 5. #2224 ไอซ์วนิลา (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 กันยายน 2557 / 01:54
  ง่า เริ่มดร่าม่า
  #2,224
  0
 6. #608 นุก (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2557 / 11:15
  มาอัพต่อเรีวฟๆๆนะอยากเจอฉากฟินๆๆจิกหมอนอ่ะ
  #608
  0
 7. #455 BOWM (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2557 / 09:36
  พี่ยูแสนรู้อะ 555
  #455
  0
 8. #454 phanitchanok (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2557 / 21:55
  ยูตะนายฉลาดเกินไปแล้ว
  #454
  0
 9. #453 Flower Me (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2557 / 15:33
  ค้างงงงงงงงงงงงงงอ่ะ...ยูรู้ได้ไงอ่ะ
  #453
  0
 10. #452 ByChu (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2557 / 23:43
  ยูตะ นายฉลาดจังเลย
  #452
  0
 11. #451 ByChu (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2557 / 23:43
  ยูตะ นายฉลาดจังเลย
  #451
  0
 12. #450 ByChu (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2557 / 23:41
  ยูตะ นายฉลาดจังเลย
  #450
  0
 13. #449 taxi_yellow (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2557 / 23:08
  สกิลพระเอก...ยูตะนายแน่มาก!!!! สร้าง แลนด์มาร์ค
  #449
  0
 14. #448 -LoveEXO'- (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2557 / 21:12
  เห้ยยยยยยยยยยย! ยูตะฉลากอะ 5555 นางวินเห็นๆเลย
  รันจะทำยังไงต่อไปเนี่ยยยยยยยยยยยย
  #448
  0
 15. #447 Tui....Love (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2557 / 21:08
  ทำไมเฮียยูฉลาดขนาดนี้ครับเนีย  งานเข้ารันแล้วครับบบบ
  #447
  0
 16. #446 คนธรรมดา (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2557 / 20:59
  ทำไมถึงทำกับฉันได้ ตัดไปตอนนี้แล้วฉํนจะเป็นอย่างไร รีบมาอัพต่อนะคะ เหนื่อยก็พักผ่อนหน่อยนะ อย่าหักโหม เป็นกำลังใจให้
  #446
  0
 17. #444 Flower Me (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2557 / 17:12
  รออ่านคร้าาาาาาาาา
  #444
  0
 18. #443 Stardust (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2557 / 20:25
  มาอัพไวๆน๊าาาา
  #443
  0
 19. #442 Stardust (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2557 / 20:24
  รออ่านค่ะ
  #442
  0
 20. #441 Stardust (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2557 / 20:22
  ยูตะต้องรอดนะ
  #441
  0
 21. #440 Stardust (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2557 / 20:21
  ยูตะเป็นห่วงรันด้วย ฟินเลย
  #440
  0
 22. #439 Stardust (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2557 / 20:19
  กะลังสนุกเลยค่ะ
  #439
  0
 23. #438 ByChu (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2557 / 08:02
  อย่าให้โดนจับได้นะะะะะ
  #438
  0
 24. #437 ByChu (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2557 / 08:02
  อย่าให้โดนจับได้นะะะะะ
  #437
  0
 25. #436 ByChu (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2557 / 08:02
  อย่าให้โดนจับได้นะะะะะ
  #436
  0