Mafia Junior เผด็จศึกรักอันตรายนายมาเฟีย

ตอนที่ 10 : Mafia Junior #1 EP9 - ผู้มาใหม่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,154
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  6 เม.ย. 63

TB
Minor!
 

Arielrun Say:

พัง ชีวิตฉันพังพินาศเพราะผู้ชายที่ชื่อยูตะ ไอ้หมอนี่มันเป็นราหูในชีวิตของฉันชัดๆ ที่ไหนมีเขาชีวิตของฉันมักจะล้มละลายยิ่งกว่าเกมส์เศรษฐี เขาไม่ใช่แค่ทำให้ฉันไม่มีที่ยืน แต่ยังชอบทำให้ฉันไม่อยากมีหน้ามาพบคนบนโลกใบนี้

แกบอกฉันมาเลยนะยัยรัน แกกับยูตะแบบว่า อย่าเดินหนีพวกฉันนะยัยรัน!!!”

โดนใส่ร้ายอย่างนี้ใครมันจะทำตัวถูก พอหมอนั่นมันประกาศว่าเราอยู่ด้วยกันทั้งคืนออกไป ฉันทำได้แค่กำมัดแน่นแล้วก็รีบชิ่งออกมาทันที ทั้งโกรธ ทั้งอาย ทั้งทำตัวไม่ถูก คิดดูนะผู้หญิงกับผู้ชายอยู่ในห้องเดียวกันทั้งคืนมันใช่เรื่องสมควรพูดออกไปไหม ถึงตรงนั้นจะเป็นเพื่อนสนิทก็ตาม แต่มันไม่โอเคเลยตอนนี้ ฉันเหมือนโดนหักหน้า เหมือนเป็นผู้หญิงง่ายๆ ให้ผู้ชายดูถูก อยากด่าอยากทำให้เขารู้ว่าผลของการปากพล่อยเป็นยังไงฉันก็ทำได้เพียงเดินหนีออกมา มันน่าอับอายเกินไป

 ถ้าฉันพูดว่ามันไม่มีอะไรเลย พวกแกจะเชื่อไหม!”ยัยคริสตัลและขวัญข้าวทำหน้าตากึ่งเชื่อและไม่เชื่อฉันอยู่ตอนนี้ แต่ฉันไม่โกรธสองคนนี้หรอก เป็นใครก็คงลังเล

ไม่ใช่ไม่เชื่อนะแก แต่ฉันแค่งงอะ ว่ามันเกิดอะไรขึ้น

จะอะไรก็เถอะ ช่วยพาฉันไปจากตรงนี้ที ฉันไม่อยากเห็นหน้าไอ้บ้านั่น

โอเคๆ ซีรถมารอแล้วใช่ไหม

ครับคุณหนู ด้านนี้เลยครับ

แล้วสุดท้ายฉันก็เล่าเรื่องทั้งหมดที่มันไม่มีอะไรในกอไผ่อย่างที่ไอ้บ้ายูตะมันใส่ไฟให้พวกเพื่อนๆ ฉันฟังมาตลอดทาง ยัยสองคนก็ดูตกใจที่รู้ว่าพี่เตชินกับยูตะอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน มันดูเป็นเรื่องตลกนะสำหรับเหตุการณ์นี้แต่ลองคิดสิว่าถ้าพี่เตเจอยูในห้องฉันคิดแล้วหัวใจฉันยังเต้นรัวอยู่เลยให้ตาย

ขอบใจที่มาส่งนะ เจอกันพรุ่งนี้

อืมไปก่อนนะยัยรัน วันนี้ก็อย่าแอบเปิดประตูรอใครไว้ล่ะ คิกๆ

อยากตายใช่ไหมยัยเพื่อนบ้า

โอเคๆ ไม่ล้อก็ได้ ไปก่อนนะ

ฉันโบกมือลายัยคริสตัลกับขวัญข้าว ก่อนจะหันมาเปิดรั้วบ้านตัวเองแต่ก็ต้องหันกลับทางด้านหลังอีกครั้งเมื่อเห็นมีแสงไฟสาดมาที่ฉัน

เอ่อ หวัดดีครับพอดีผมเพิ่งย้ายมาอยู่บ้านหลังข้างๆ เลยอยากมาทักทายไว้ก่อนผู้ชายในชุดเสื้อหนังเดินลงมาจากรถ เขาหน้าตาละม้ายคล้ายเน็ตไอดอลชะมัด จมูกโด่ง หน้าใสกิ๊ก แถมยังแต่งตัวดีซะด้วย สูงโปรง ยิ้มแย้มอย่างเป็นกันเองมาทางฉัน

อ่อ หวัดดีค่ะ เราแอเรียลรัน^^”

ผมชื่อ ‘หนักแน่น’ ครับ ยินดีที่ได้รู้จักนะ^^”

 

Yuuta Say :

 “ดูจะอารมณ์ดีเหลือล้นเลยนะครับ ไอ้คุณยู

 หลังจากที่เหตุการณ์สนุกๆ เมื่อกี้ได้ผ่านพ้นไป ผมกับพวกก็ย้ายมาฐานทัพตัวเองคือสนามแข่งรถของไอ้เดิมพัน ที่นี้เป็นสนามแข่งรถที่พวกวัยรุ่นจะมาชุมนุมเยอะที่สุดในย่านนี้ ทุกศุกร์เสาร์จะมีการจัดอันดับนักแข่ง หรือแม้แต่การแข่งเพื่อเดิมพันสิ่งของต่างๆ ให้พวกวัยรุ่นอย่างเราได้วัดใจกัน สถานที่แห่งนี้เคยเดิมพันพวกผู้หญิงไปจนถึงที่ซุกหัวนอนมาแล้ว มันกึ่งใต้ดินก็ว่าได้แหละ แต่นามสกุลของไอ้เดิมพันมันใหญ่พอจะทำให้พวกตำรวจไม่กล้ามาวุ่นวายไง จ่ายที่เป็นหลักล้านต่อเดือนก็งี้แหละ

 อ่าแต่ว่าเมื่อกี้ผมดูมีความสุขงั้นเหรอ ก็คงเป็นแบบนั้นสินะ ผมไหวไหลเป็นคำตอบให้กับไอ้เดิมพัน ก็ไม่เถียงนะอะไรก็ไม่มีความสุขไปกว่าการที่แกล้งให้ยัยเงือกโกรธ แกล้งให้ยัยนี่ขายหน้าคืองานถนัดผม ผมเป็นลูกผู้ชายกับผู้หญิงทั้งโลกยกเว้นยัยรันใครก็ตามที่ผมไม่ชอบหน้าถ้ากำจัดแล้วยังไม่หายไปผมก็จะเล่นสงครามประสาทให้เธอทนไม่ไหวไปเอง

 “ถามจริงๆ นะ แกคิดยังไงกับรันวะ ปากก็บนเกลียดๆ แต่การกระทำนี่แบบ…”

 “สวนทางไอ้คริสมาสที่เงียบก็เสริมจากประโยคไอ้เดิมพันอย่างเข้ากันเลยไง

 “คิดว่าไงอะฉันจะเปลี่ยนใจไม่ได้เหรอ^^”ผมตอบพลางหยิบโทรศัพท์มาเช็คความฮอตในเฟสบุ๊ค

 “เปลี่ยนอะเปลี่ยนได้ แต่กลัวว่าคุณยูตะจะมีแผนอะไรไม่บอกพวกผมนะสิ แกมีแผนใช่ไหมบอกพวกฉันมาเดี๋ยวนี้นะไอ้เดิมพันที่กำลังแทงพลูอยู่ก็วางไม้ลงจากการแข่งขันที่พวกเด็กๆ แล้วนั่งเกยหน้ามาสอดรู้สดเห็นในมือถือผมอีกจนได้

 “ก็…”แล้วเป็นจังหวะเดียวกับที่ผมกำลังส่องเฟซบุ๊คของยัยรันด้วยไง ตั้งแต่เมื่อไรกันนะที่ผมต้องเข้ามาดูความเคลื่อนไหวในนี้

 “ตอบเร็วๆ ลุ้นนะว้อยยย ทำตัวน่าสงสัยอยู่ได้!!”

 “แกไม่ต้องรู้ทุกเรื่องก็ได้ หัดทำตัวให้เหมือนไอ้คริสบ้างสิวะ

 “หึ จะบอกว่าฉันเผือกช้ะ เออไม่เผือกก็ได้ เอาเป็นว่าทำอะไรมีสตินะเว้ย ตอนเด็กๆ เคยเรียนแยกแยะสิ่งของใช่ไหม อย่าลืมเอากฎของการแยกแยะมาแยกแยะความรู้สึกละกันว่าทำเพราะอะไร เดี๋ยวจะหาว่าพี่ไม่เตือน!”

ไม่เข้าใจว่าไอ้เดิมพันมันพูดอะไรของมัน เพ้อเจ้อมั้ง ไอ้นี่มันชอบเจ้าบทเจ้ากลอนพ่อมันมีเชื้อสายสุนทรภู่เบาๆ

 “ลูกพี่เดิมพันครับ พวกไอ้ หนักแน่น มันมาแล้วครับ จะให้ผมเตรียมรถเลยไหมครับ

หนักแน่นมันอีกแล้วเหรอวะ คู่อริพวกเราตลอด ชอบเอาเด็กมาแข่งรถแต่ก็แพ้ยับตลอด ตัวมันเองไม่ค่อยโผล่หัวมาหรอก นานๆ ทีจะได้เจอ มันเป็นกลุ่มอันธพาลที่ผมไม่ชอบขี้หน้าสักเท่าไร

 “หึ ไอ้เวรกุ๊ยแพ้แล้วไม่รู้จักแพ้ จะเล่นให้ร้องกลับบ้านไม่ทันเลยคอยดู กากทุกตัว

 “ฉันแข่งเองผมเสนอตัวเองแหละ

เกลียดขี้หน้ามันมานานแล้ว อันที่จริงไอ้แข่งรถเนี่ยไม่สันทัดเท่าไรหรอก แต่จำพวกที่ผมเคยมีเรื่องที่แจแปนทาวน์ครั้งที่แล้วได้ไหม ที่ผมกับรันไปหาร้านอาหารนั้นแหละ พวกเดียวกันโดยมีไอ้หนักแน่นเป็นลูกพี่พวกมันไง แล้วที่รู้มานะไอ้เวรนี่ก็พิศวาสยัยเงือกอยู่ไม่น้อยเลย ลูกน้องผมเคยพูดแบบนั้นเมื่อไม่นานมานี่เห็นมันให้คนตามยัยรันมาสักพักแล้ว ถ้าเดาไม่ผิดก็คงพวกที่เรามีปัญหากับผมนั่นแหละ

 “ไอ้คริสมาสฉันหูฟาดใช่ไหมเนี่ย

 “พูดจริง พอดีมีเรื่องต้องเดิมพันกับมันสักหน่อย

 “เรื่องอะไรวะ

เรื่องส่วนตัว!”

เรื่องส่วนตัวหรือเรื่องของแอเรียลรัน เอาให้ดี เอาให้แน่!”

พวกแกไม่มีอะไรจะทำแล้วใช่ไหม ไปเตรียมรถให้ไป๊ กวนกันจังนะเดี๋ยวจะโนไม่ชน้อย

แหมทำเป็นเข้ม จะรีบไปต่อรองกับไอ้หนักแน่นก็บอก ไม่ล้อหรอก ฮาๆ

พวกเวร!”มันน่าเหลืออดไหม ไอ้เดิมพันนี่ตัวดีเลย พอผมจะเอาจริงก็กวนประสาทตลอด และพอผมทำท่าจะเข้าไปหาเรื่องมันก็รีบลากไอ้คริสไปเลยโดยที่ผมยังยืนทำใจให้เย็นอยู่พักใหญ่

จากนั้นก็เดินลงมาจากชั้นบนและเดินดูรอบๆ วันนี้ไม่ใช่วันศุกร์เสาร์ทำให้คนไม่เยอะเท่าไร แต่ก็พอมีคนอยู่ วันธรรมดาแบบนี้ก็มีการแข่งขันเช่นกันแต่ไม่ใช่ทุกวัน จะมีแมทล้างตาหรือไม่ก็แมทกะทันหันอะไรพวกนั้นแหละ แล้ววันนี้ผมก็ได้ยินว่าไอ้หนักแน่นมันจะท้าไอ้เดิมพันแข่งเพื่อล้างตารอบที่มันเอาร้านเหล้ากระจอกๆ มาเดิมพันไว้ สรุปครั้งนั้นไอ้เดิมพันชนะพวกเราก็เลยมีร้านเหล้าไปเมาเป็นของตัวเองอยู่พักใหญ่ สงสัยว่ามันคงจะมาเอาคืนอยู่แล้วล่ะ

ถ้าวัดฝีมือมันน่าจะเก่งกว่าผมอยู่ระดับหนึ่ง แต่วันนี้ผมไม่ได้มาเพื่อชนะหักเหลี่ยมมันหรอก แค่จะมาทำให้มันเสียอารมณ์ก็เท่านั้น แพ้ชนะไม่ได้สำคัญกับผมสักเท่าไร ผมไม่ได้บ้าแข่งขันเอาเป็นเอาตายเหมือนไอ้เดิมพันสักหน่อย

แล้วในจังหวะที่ผมกำลังเดินดูรอบๆ เสียงเพลงก็ดังจนเร่งเล้าจังหวะให้ตื่นเต้น ผู้คนก็วุ่นวายเช่นเดิม แต่ผมก็กลับเจอเป้าหมายแล้วนี่สิ อยู่นี่เองสินะ

 “ไม่เจอกันนานนะ มาทวงรังเหล้าหวยๆ เหรอผมเข้ามาขัดบทสนทนาของแก๊งค์กุ๊ยนี่จนดวงตาเป็นสิบคู่หันมามองผมเป็นทางเดียว

ไม่เจอกันนานนี่ ก็ยังดูกวนตีนเหมือนเดิม ได้ข่าวว่ามาเยี่ยมกันถึงที่ โทษทีที่ไม่ได้อยู่ต้อนรับวะไอ้หนักแน่นเดินนำลูกน้องออกมา ถ้าเดาไม่ผิดที่มันหมายถึงคงรอบที่มีเรื่องกับยัยรันแน่ๆ

ไม่เป็นไรหรอกไม่ถือ รอบนั้นแค่ปกป้องแฟนจากหมากุ๊ยเฉยๆ หึผมจงใจเน้นคำว่าแฟนใส่หน้าพวกมันจนลูกน้องของไอ้หนักแน่นทำท่าจะเดินปรี่เข้ามาใส่ผม ติดตรงที่ลูกพี่มันผลักอกลูกน้องเอาไว้

เพิ่งรู้นะว่าผู้หญิงคนนั้นแฟนแก ถ้าแฟนจริงก็ระวังไว้ให้ดีนะ บางทีแฟนแกอาจเป็นผู้หญิงของฉันสักวันมันยิ้มเหยียดราวได้ยัยรันไปครองจนผมแสยะยิ้มใส่มัน

เอาให้ได้ก่อนแล้วค่อยเห่า ฝันตอนไม่หลับนี่เรียกเพ้อเจ้อน่ะ

ก็คอยดู

 อันที่จริงก็ไม่อยากบอกเท่าไรแต่เห็นเพ้อเจ้ออยู่ อยากรู้ไหมว่าห้องนอนรันมีอะไรบ้าง กลิ่นน้ำหอมกลิ่นสบู่ติดส่วนไหนดีที่สุด หรือจะพวกสัดส่วนรอบเอวที่กอดเมื่อคืนก็น่าจะประมาณ….นี้ละมั้ง หึผมทำท่าเอามือขึ้นมาวัดขนาดเอวที่กอดแล้วแสยะยิ้มใส่ไอ้หนักแน่น ที่ตอนนี้มันเปลี่ยนท่าทีพุ่งมากระชากคอเสื้อผมจนเด็กในสนามที่เห็นมากันผมเอาไว้

แกแข่งกับฉันไหมขณะที่ผมกำลังจะก้าวเท้าหนีมัน ผมก็ได้ยินประโยคที่รออยู่

แล้วทำไมต้องแข่งกับแกด้วยวะ

ใครชนะอีกฝ่ายต้องเลิกยุ่งกับรัน

หึ นี่คิดว่าตัวเองเป็นพระเอกซีรีย์ญี่ปุ่นเหรอ เอะอะเดิมพันผู้หญิง พอดีไม่สนใจวะเอาไว้เบื่อจะยกให้แบบนี้โอเคกว่า

อ่าไม่กล้า?

 “อืมไม่กล้า กลัวฉิบหายเลยเนี่ยผมทำท่ายั่วโมโหมันเข้าไปใหญ่ อันที่จริงคุณคงไม่รู้ใช่ไหมว่าการทำแบบนี้ก่อนการแข่งขันมันจะทำให้คู่ต่อสู้สติแตกแค่ไหน “แต่จะแข่งก็ได้ถ้าต้องการ ถึงจะกลัวแพ้ม๊ากมาก แต่ขอเวลาห้านาทีนะ พอดีต้องโทรไปกู้ดไนท์รันก่อนวะ ไม่งั้นเดี๋ยวงอนแล้วต้องเหนื่อยง้อทั้งคืน นี่ฉันกลัวแกจริงๆ นะเว้ย กลั๊วกลัว หึ^^”

 ผมเดินออกมาทั้งที่เริ่มเกิดความวุ่นวาย เดินออกมาขนาดนี้ยังรู้สึว่าสายตาพวกมันยังตามจดจ้องอยู่เลย จิตสังหารแรงฉิบสนุกวะ

รถพร้อมแล้วนะไอ้ยู จริงจังกับการแข่งหน่อยได้ไหมเนี่ยเล่นโทรศัพท์อยู่ได้ ไหนมาดูสิว่ามีอะไร

เผือกอีกล่ะ เอามือสกปรกออกไปเลย น้ำมันเต็มมือไอ้นี้นี่

ก็เช็ครถให้คุณไงครับคุณยูตะ อยากชนะไหม แหม!!”

ขอบใจผมพูดจบก็ตบไหล่ไอ้เดิมพันแล้วหยิบเสื้อหนังมาสวม “ไม่ได้ใส่นานตัวเล็กลงปะวะ ฟิตเกิน!”

อย่าเรื่องเยอะไอ้ยู ฝั่งไอ้หนักแน่นรออยู่ในสนามนานแหละ เห็นเบิร์นยางรถจนจะไหม้คาสนามอยู่แล้วเนี่ย

โชว์พาวน์ไม่อยากสนวะผมหันไปมองAUDI TTS COUPE สีส้มที่มีไอ้หนักแน่นเป็นเจ้าของที่โชว์สาวๆ ข้างสนามแบบไม่สนใจ

เอาสักทีเถอะ ลีลาอยู่ได้วะ

หลังจากนั้นผมก็ประจำตัวในรถ Audi R8 Valkyrie ของตัวเองที่ไม่ค่อยได้ใช้แข่งสักเท่าไร ปกติก็ใช้ขับไปโรงเรียนทั่วไป ผมยกนิ้วสองนิ้วชูให้ไอ้เดิมพันที่ทำหน้าหนักใจใส่ผมก่อนจะออกตัวมายังสนามและได้ยินเสียงฮือฮาของเด็กฝ่ายผมตะโกนเชียร์เป็นกำลังใจ

 “แกบอกว่าใครแพ้ห้ามยุ่งกับรันใช่ไหมกลัวมากเลยวะ นี่ฉันบอกรันว่าอาจจะไม่ได้ติดต่อกันอีก แต่ทำไงดีวะสายเรียกเข้ายังดังไม่หยุดเลยเนี่ย รับแทนหน่อยไหมเธอตื้อไม่ยอมท่าเดียวเลยวะ หึผมทำเป็นชูโทรศัพท์ขึ้น ตอนนี้รันโทรหาผมอยู่จริงๆ ก่อนหน้านี้เธอส่งข้อความมาด่าผมไปแล้วหลายฉบับผมเลยบอกว่าแน่จริงให้โทรมา แล้วยัยนี่ก็ทำจริงไงแถมยังเฟสไทม์มาด้วยมันช่างเข้าทางผมจริงเลยให้ตาย

เวรเอ้ย!”ไอ้หนักแน่นตอบผมแค่นั้นมันก็กดกระจกขึ้น

เธอถือสายรอด่าฉันก่อนนะ พอดีฉันมีเรื่องต้องจัดการ เสร็จแล้วจะให้ด่าตามอัธยาศัยผมกดรับและยกยิ้มให้เธอด้วยท่าทีสบาย

(พูดอะไรของนายวะ แล้วเสียงรถดังแบบนี้อะไรเนี่ย แข่งรถเหรอ!)ผมไม่พูดอะไรแค่เอาไอโฟนเสียบไว้กับที่ยึดโทรศัพท์หน้ารถที่หันหน้าเข้าตัวเอง ทำให้ตอนนี้ผมเห็นหน้ารันและรันก็เห็นหน้าผมชัดเจน

ถ้าฉันแพ้เธออาจจะดีใจก็ได้

(พูดอะไรของนายน่ะ หยุดทำบ้าๆ นะ มันอันตรายนะยูฟังฉันอยู่ไหม!!)ยัยนี่แหกปากโวยวายด้วยสายตาน่ากลัวราวปีศาจเธอมองหน้าผมที่อยู่ในท่าเตรียมออกตัว

ถ้าอยากรู้ว่าฉันจะเป็นยังไงต่อก็ถือสายดูซะ ถ้าฉันแพ้เธอได้หัวเราะเยาะไง

(ไอ้คนบ้าพูดจาไม่รู้เรื่อง นายมันเป็นบ้า)

“5 4 3 2 1 let’s go!!!!!!!!!!!!!!!!!!”สัญญาณในสนามทำให้ผมออกตัวรถทันที ผมมองไปข้างหน้าเห็นไฟและรถไอ้หนักแน่นแซงไปก่อนแล้ว และได้ยินเสียงรันโวยวายอยู่ด้วย เป็นอารมณ์ที่ชิวมากเลย ผมไม่กดดันหรือคิดจะเอาชนะอยู่แล้วเลยไม่ได้รีบอะไร

(นายแข่งกับใครเนี่ย)

กุ๊ยผมตอบสั้นๆ แล้วเร่งความเร็วขึ้นอีกนิด ไอ้หนักแน่นอยู่ข้างหน้าผมนี่เองมันขับปาดซ้ายปาดขวาไม่ให้ผมได้แซงได้ จนผมชักจะรำคาญมันสิ้นดี ได้ยินแต่เสียงเครื่องเสียงล้อรถบดกับถนน ตอนนี้หัวสมองผมนอกจากแข่งรถแล้วยังต้องประมวลคำพูดรันที่สบถด่าอยู่ในรถด้วย

(เลิกขับรถน่ากลัวๆ แบบนี้สักที ฉันหัวใจจะวายแล้วนะ!!)

เธอก็เลิกบ่นสักทีสิวะ ฉันต้องการสมาธิ แต่ถ้าว่างฉันจะโปโผล่ไปหาที่บ้านแน่

(ไอ้คนบ้า!)

รันเงียบไปตั้งแต่ตอนนั้นทำให้ผมคำนวณทางโค้งข้างหน้าและตัดสินใจทำเรื่องบ้าๆ บางอย่าง มันยากจริงๆ แหละที่ผมจะชนะไอ้หนักแน่น มันแค่ขับปาดผมไปมาแบบนี้ผมจะเอาชนะมันได้ไงแซงไม่ได้เลย แต่ทางข้างหน้ามันมีส่วนเว้าอยู่เศษหนึ่งส่วนสี่ที่เว้าเข้าสนาม เป็นส่วนโค้งที่แปดโค้งเกือบสุดท้ายในถนนแข่งถ้าผมใช้พื้นที่นั้นในการแซง ถ้าผิดพลาดผมก็จะชนกับเหล็กและขอบสนามอย่างเต็มแรง แต่ถ้ามันผ่านผมจะแซงและชนะมันในโค้งที่เก้าทันที

 “รันถ้าฉันเจ็บตัวครั้งนี้เอาเป็นว่าเป็นการขอโทษเธอที่พูดกับเธอไม่ดีเมื่อตอนเย็นแล้วกันนะ

 (หมายความว่าไง!!)

 “ฉันอยากชนะ แต่ทางเดียวที่จะชนะมี สี่สิบเปอร์เซนที่ฉันจะทำสำเร็จ อีกหกสิบเปอร์เซนคือฉันอาจจะต้องไปนอนหยอดน้ำข้าวต้มในโรงพยาบาล แล้วถ้าฉันยอมตอนนี้ ร้อยเปอร์เซนของฉันจะแพ้ราบคาบ

 (เห้ยนี่อย่ามาพูด….กริ๊ดดดดดดดดดดด)

 ผมได้ยินรันกริ๊ดตามหลังจากที่ผมหักพวงมาลัยแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย แรงดึงของรถที่เลี้ยวกะทันหันทำให้รถกระชากทั้งคันไปทางเดียวกันจนโทรศัพท์ผมลอยไปทั่วรถ ก่อนที่ผมจะเร่งเครื่องจนที่สุดเป็นจังหวะเดียวกับที่ไอ้หนักแน่นตีปาดมาทางหน้าผมอย่างจังแล้วข้างรถของผมกับมันก็เสียดสีจนผมเห็นเปลวไฟเกิดขึ้นเหมือนไฟฟ้าสถิต มันหันมามองหน้ามองอย่างไม่อยากเชื่อก่อนจะตีรถออกห่างเพื่อไม่ให้รถเราสองคนถูกันจะเกิดรอยมากไปกว่านี้

 คิดไว้แล้วเชียวมันต้องรักรถมากกว่าการเอาชนะ เพราะช่วงเว้าที่ผมแซงมันเล็กมากจริงๆ มันคงไม่คิดเลยว่าผมจะกล้าเอาสีรถมาเสี่ยงเพราะการแข่งขันงี่เง่านี่ มันไม่คุ้มกับค่าซ้อมเท่าไรเลยไง แต่มันคุ้มวะ ตอนนี้เรามาเสมอกันแล้ว ผมไม่ได้ตามมันเหมือนเมื่อกี้ แค่เงินซ้อมรอยโดนพ่อกับปู่ด่านิดด่าหน่อยก็ช่างมันเหอะ

 “ไอ้ยูตะ!”ถ้าผมอ่านปากไม่ผิดไอ้หนักแน่นสบถท่าทางเดือดจัด โดยที่ผมยกยิ้มสะใจ และสุดท้ายผลสรุปก็ออกมาน่ายินดีเมื่อตอนนี้ในโค้งสุดท้าย การที่ผมตีวงเข้ามาอยู่ด้านในทำให้ผมได้เปรียบสามารถเร่งเครื่องเต็มสตรีมตัวรถผมก็เข้าเส้นก่อนแล้ว

 เส้นชัยโบกสะบัดว่าผมเป็นผู้ชนะโดยมันตามเข้ามาติดๆ เรียกว่าบี๋กันที่เส้นชัยเละเลย มองแทบไม่ทันด้วยซ้ำว่าใครเข้าก่อน

 แต่ผมรู้ว่าผมชนะ และมันก็รู้ ไอ้หนักแน่นหันมามองผมก่อนที่จะเร่งเครื่องเพื่อออกไปทางพวกมัน ทางข้างสนามประกาศกันเสียงดังแล้วว่าผมชนะ ทำให้ผมขำออกลั่นรถ นี่เก่งมาสินะ เอารถมาเสียเพราะแข่งเนี่ยนะ ปู่กับพ่อรู้มีตายแน่ๆ ผมต้องแต่งเรื่องแล้วล่ะว่ามันโดนเบียดตอนขับกลับบ้าน

 (ไอ้บ้ายูตะ นายลืมว่ามีฉันอยู่ในสายใช่ไหม!)

ยัยนี่ยังไม่วางอีกเหรอวะ?

 “อะๆ อยากด่านักใช่ไหม ฉันให้เธอด่าตามอัธยาศัยเลยรันจังคนสวย ฉันโคตรชอบโดนเธอด่าเลยวะ จุ๊บ^^”

Arielrun Say:

คนอย่างยูตะเป็นมนุษย์ที่ฉันไม่ควรเสวนาด้วยจริงๆ แค่มองผ่านจอโทรศัพท์หัวใจฉันก็จะวายตายอยู่แล้ว ยังจะมาพูดให้ใจไม่ดีอีก คนอย่างเขาดีแต่เห็นความทุกข์ใจของคนอื่นเป็นเรื่องตลก มันมากเกินไปแล้วนะ!

ใช่มากเกินไป บางทีก็ไม่เข้าใจตัวเองว่าทำไมถึงได้เดือดอยู่แบบนี้จนมากเกินไป

อะไรนะทุกข์ใจงั้นเหรอ ฉันจะไปทุกข์ใจทำซากหอยแครงทำไมกันนะกับคนอย่างยูตะ = =!

บรืน บรืน

ฉันแหวกผ้าม่านข้างห้องขึ้นดู อ่าหนักแน่นเพื่อนบ้านหล่อสุดติ่งของฉันนั้นเอง ภายนอกเขาดูอัธพาลไม่ต่างจากยูตะเท่าไรเลยนะ แต่มีสิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกดีกว่านิดๆ คือเขาสุภาพและดูอัธยาศัยดีกว่า จริงใจกว่าไอ้บ้ายูตะเป็นไหนๆ

ปิงป่อง ปิงป่อง

ดูเหมือนหนักแน่นจะไม่ได้สังเกตว่าฉันแอบมองเขาอยู่นะ แต่เรื่องที่แปลกต่อมาคือเขากดกริ่งบ้านฉัน มันไม่ใช้กริ่งหน้าบ้านแต่อย่างใดแต่เป็นกริ่งข้างโรงจอดรถของบ้านเขากับห้องครัวบ้านฉัน เมื่อก่อนตอนแม่ยังไม่เสียแม่ฉันกับคุณป้าข้างบ้านสนิทกันมาก แล้วท่านก็ชอบช่วยกันทำอาหารที่บ้านของฉัน แต่กว่าจะเดินออกไปหน้าบ้านมันไกลมากเลยไง แม่ฉันเลยทำประตูเล็กด้านข้างเพื่อให้คุณป้ามาได้สะดวก

ขอโทษที่รบกวนตอนดึกๆ นะ เห็นไฟห้องยังไม่ปิดเขาเอ่ยทักฉันทันทีที่ฉันเดินมาถึงหน้าประตู

พอดีฉันแวะซื้อโจ๊กเจ้าอร่อยมาน่ะ เลยซื้อมาฝากเธอด้วยเผื่อจะหิว

อ่อไม่เป็นไรฉันไม่ทานมื้อดึกน่ะ นายกินเถอะ ขอบคุณนะ

เอาไปเถอะ เก็บไว้ทานพรุ่งนี้เช้าก็ได้ ร้านนี้แช่ตู้เย็นไว้ความอร่อยก็ไม่เปลี่ยนลองสิแล้วจะติดใจเขาพูดมาแบบนั้นแล้วก็ทำท่าให้ฉันเปิดประตูรับโจ๊กเอาไว้ ถ้าไม่รับสงสัยคืนนี้จะไม่ได้นอนแหงเลย รับก็รับ!

ขอบคุณนะ จะทานให้อร่อย^^”ฉันเปิดประตูรับโจ๊กไว้ แอบเขินชะมัดเขายังอยู่ในชุดหล่อเท่ห์ส่วนฉันก็เข้าทรงด้วยชุดนอนลายเมอร์เมดสีชมพู

ไม่กวนแล้ว ไปนอนเถอะ ฝันดีนะ

อ่อ เช่นกันนะ

-วันต่อมา-

มีดพกพร้อม สเปร์ยพริกไทยพร้อม ยานอนหลับพร้อม ฉันจะเอาปืนพกไปด้วยดีหรือเปล่าซี นายว่าไง?”

นี่แกเตรียมตัวจะไปออกรบเหรอยัยคริสตัล ทำไมของอันตรายเต็มไปหมด

จะบอกให้ว่าเราอยู่ในโรงแรมหรูย่านโคเรียนทาวน์น่ะ เพื่อจัดเปลี่ยนลุคให้ดูเป็นสาวโฮสต์คลับ วันนี้เราต้องดำเนินภารกิจใหญ่แล้ว แต่ในขณะที่ยัยขวัญข้าวแต่งตัวอยู่นั้น ยัยเพื่อนบ้าอีกคนของฉันก็กำลังเตรียมของที่จะพาเราก้าวเข้าคุกเข้าตารางอยู่ไม่ห่าง

ก็แหม….มันอันตรายนะแก ไม่ใช่เรื่องล้อเล่นนะเว้ย อยู่ตรงนั้นจะเกิดอะไรขึ้นบ้างก็ไม่รู้ แกคิดว่าพวกคริสมาส ยูตะ เดิมพัน จะมีใจมาช่วยเราจริงๆ เหรอ เข้าไปฉันว่าพวกชีกอก็นั่นไม่สนพวกเราแล้วล่ะ มันก็ต้องดูแลกันเอง จริงไหมซี

ครับคุณหนู

แกดูชุด แล้วแกดูของที่จะเอาไป ถามว่าจะเอาของพวกนี้ซ่อนไว้ตรงไหน?”ฉันได้แต่เตือนสติเพื่อนสาว ชุดสั้นก็สั้น ปิดอะไรก็ไม่ค่อยจะมิด เอาส่วนไหนไปซ่อนดี?

เฮ้อไอ้ชุดเฮงซวยนี่ทั้งสั้นทั้งฟิต ฉันลืมคิดไปเลยวะ รองเท้าก็ส้นสูง ซ่อนยากชะมัด ชิ

เอาน่าอย่างน้อยก็มีโทรศัพท์ที่พกได้ อีกอย่างพวกซีกับลูกน้องพ่อแกก็รอเราอยู่แถวหน้าโฮสต์อยู่แล้วไม่มีอะไรหรอกน่า

ฉันอะไม่ห่วงตัวฉันเองหรอก แกอย่าลืมว่าฉันเรียนศาสตร์ป้องกันตัวมาเกือบทุกอย่างแล้ว ที่ฉันเตรียมของพวกนี้ ฉันกลัวยัยขวัญข้าวตั้งหาก บอบบาง ไม่สู้คนแบบนั้น มันอันตรายจะตาย

อืม ก็จริงนะเราสองคนหันมองขวัญข้าวที่ถูกเจ๊ๆ จับแต่งหน้าทำผมอยู่

ไม่ต้องห่วงฉันหรอก ตอนซัมเมอร์ฉันเคยไปลงเรียนมวยไทยมาน่ะ แฮะ^^”ยัยนี่แอบโหดแฮะ!

หลังจากที่พวกเราแปลงโฉมเสร็จ ตอนนี้พวกยูตะมารอพวกเราที่ล็อบบี้ของโรงแรมแล้ว

แกฉันอายวะ ไฟสว่างเกิน หน้าตาพวกเรายังกับมาหากินตามอ่าง

เออฉันก็อาย รีบไปเถอะ

ฉันว่าชุดมันเหมือนเด็กเสิร์ฟหลุดคลาสชะมัดได้ยินเสียงบ่นของยูตะมาไกลๆ ทำให้เรารีบเร่งฝีเท้ายิ่งขึ้น พวกมาเฟียจูเนียร์นั่งอยู่ที่โซฟาไม่สนใจอะไรเลยนอกจากชุดเด็กเสิร์ฟที่แอบดูดีไปอีกแบบ

ยัยพวกนั่นแต่งเต็มคงเหมือนผีจีนเดินได้แน่เลยวะ ปกติเห็นคนทำงานพวกนี้ต้องลองพื้นกันซะเต็มที่เลย เวลาหอมที่แทบติดจมูกกูอะไรแบบนั้นมีแอบนินทาพวกฉันด้วยไง ปากว่างจริงๆ

 พวกนาย ขี้เม้าส์นะยะ!”แล้วยัยคริสตัลก็เดินไปหยิกเดิมพันที่เปิดประเด็นปากเสีย ตามด้วยยูตะ

เป็นไง ลองพื้นไม่ผิดเบอร์ และก็สวยสินะตะลึงขนาดนี้แววตาพวกผู้ชายที่มองเราลากตั้งแต่หัวจรดเท้าแล้วไล่กลับตั้งแต่เท้าจรดหัว ไม่บ่งบอกอาการหื่นจากในสายตาเลยไอ้พวกบ้า

มองแบบนี้หมายความว่า?”ฉันถามยูตะที่เงียบไปพักใหญ่

เลิกถามมากเรื่องแล้วไปกันสักทีหมอนี่ไม่ตอบ เขาพูดแล้วทำเป็นชักสีหน้าเดินไปก่อนจะตามด้วยคริสมาสและเดิมพัน

ไว้ถึงที่แล้วค่อยคืนแต่ไม่วายเดิมพันถอดสูทตัวนอกของเขาออกมาคลุมให้ขวัญข้าวก่อนที่จะเดินนำไปอีกรอบ

เดิมพันเค้าชอบเธอแน่เลยอะข้าว ปกติเห็นมันหล่อๆ แบบนี้ฉันไม่เคยเห็นจะสุภาพขนาดนี้กับใครเลยนะ เอาหัวคริสตัลเป็นประกันได้เลย รู้จักกันมาตั้งแต่อนุบาลฉันว่าชอบเธอแน่ๆ ฟันธง

บ้า ชุดคลุมฉันมันบางกว่าของพวกเธอ ถ้าเป็นเธอเดิมพันก็ให้เหมือนกันนั้นแหละ

เหรอย่ะ ก็ไม่ได้ว่าอะไรนี่ หน้าแดงทำไมการแกล้งเพื่อนที่นิ่งๆ ให้แสดงอารมณ์ได้มันสนุกอย่างนี้นี่เอง

แต่ความสนุกของพวกเรามันจบลงอย่างรวดเร็วทันทีที่เราก้าวเท้าเข้ามาอยู่ในตึกแถวที่มีแสงสีกึ่งผับกึ่งร้านอาหาร ในนี้มีเด็กๆ ที่ทำงานอยู่หลายคน เราทุกคนได้เข้ามาโดยเจ๊เมจิ้น เธอเหมือนเป็นแม่เล้าของที่นี้เลยก็ว่าได้ การที่เราจะเข้ามาที่นี้ได้ถ้าไม่มีเจ๊เมจิ้นพวกเราคงจะทำงานลำบากแน่ๆ โฮสต์คลับที่นี้เป็นอันดับหนึ่งของมาเฟียโซน และแน่นอนว่าเด็กๆ ที่ทำอยู่ก็เยอะกว่าที่อื่นเกือบสี่เท่า ตามที่คิดเราจะไล่ไปตามความนิยมจากมากไปน้อย ส่วนเรื่องจะพูดให้คนที่ทำงานเหล่านี้กลับใจได้หรือไม่ได้ก็อีกเรื่องนึง

และอีกอย่างที่ควรรู้ก่อนทำงาน เนื่องจากเด็กส่วนใหญ่ที่ทำงานอายุยังไม่ถึงทางโฮสต์เลยมีมาตรการที่หลบตำรวจหรือหน่วยงานโดยการให้ใส่หน้ากากแฟนซีในเวลาทำงาน เราจะไม่รู้เลยว่าใครเป็นใครถ้าอยู่ในนี้ มันดูเหมือนเป็นคลับที่แฟนซีมากใช่ไหมล่ะ แต่ความจริงแล้วมันใช้ไว้เป็นลูกเล่นหลอกตำรวจเท่านั้นแหละ ถือว่าเป็นโชคช่วยของพวกเราด้วยเลยก็ว่าได้ ถ้ามากันโต่งๆ ถามหน่อยมีใครไม่รู้จักพวกยูตะบ้างฉันว่าความแตกตั้งแต่ยังไม่เริ่มงานเลยคะคุณ- -^

 “บรีฟงานกันเท่านี้แล้วกัน เด็กใหม่ที่อายุไม่ถึงจะไปโซนพี่หวานหวานนะคะ โซนนั้นจะเน้นการพูดคุยบริการทั่วไป ถ้าพี่หวานหวานเห็นว่าชำนาญการแล้วจะเปลี่ยนน้องให้ขึ้นไปอีกเลเวลนึงตามความเหมาะสม ส่วนเด็กเสิร์ฟที่มาใหม่ก็คอยดูประจำที่นะจ้า คอยดูคอยถามลูกค้าดีๆ ไม่มีอะไรมากหรอกหวังว่าเข้าใจนะ

ครับ!”

 “เอาละจ้าสาวๆ พี่ชื่อหวานหวานนะคะ เป็นคนดูแลโซนนี้ เด็กใหม่เข้ามาสามคนสินะ อันนี้เป็นเพื่อนร่วมงานนะ มีประมาณอยู่ยี่สิบห้าคน สนิทกันไว้นะพี่หวานหวานแนะนำสาวสวยคนอื่นๆ ที่ยืนอยู่ให้รู้จัก บางคนก็พอเดาออกว่าพอจะรู้จักแต่บางคนก็ไม่เลยเพราะใส่หน้ากากอยู่ไง หน้ากากมีทั้งข้อดีและเสียในตัวเลยแฮะ!

หวัดดีค่ะ

ทักทายแล้วก็ดูแลกันด้วยนะ ส่วนของเราจะเป็นแค่นั่งดื่มชวนคุยทั่วไป บริการดีๆ ถ้าเกิดว่าลูกค้าต้องการมากกว่านั้นให้เรียกเด็กเสิร์ฟหรือไม่ก็บอกพี่นะ ถ้าใครสะดวกจะไปกับลูกค้าพี่ก็ไม่ว่าแต่ถ้าไม่ชอบพี่เข้าใจ ยังใหม่ๆ อยู่ อีกเดี๋ยวก็เป็นงาน

 “แล้วถ้าเกิดลูกค้าล่วงเกินเราแบบไม่ตั้งตัวละคะ

น้องคริสสี่ก็ต้องเข้าใจเนอะ งานแบบนี้ก็ต้องมีกันบ้าง

ถ้าไม่มีอะไรก็แยกย้ายกันเลยนะ ลูกค้ามาพี่จะกดไฟตรงหน้าประตูตามหมายเลข

แล้วนั้นอาจเป็นช่วงเวลาสุดท้ายให้เราได้ตื่นเต้นกันอีกแล้ว ช่วงวัดใจเลยก็ว่าได้ไม่เคยคิดจะทำอาชีพแบบนี้ในหัวสมองเลยสักนิด เหมือนเด็กอ่างเลยว่าไหมให้กดไฟตามหมายเลขไรงี้ บ้าบอจริง

แกฉันกลัวจะอัดพวกเฒ่าหัวงูคาโต๊ะแล้วแผนแตกจริงเลยวะ

เอาน่าตัล ใจเย็นๆ แกมีสติไว้นะถ้าแกทำแผนพังทุกอย่างที่เราเตรียมมาคือจบ ท่องเอาไว้

พวกเธอมานี่หน่อย

นี่!!”ในขณะที่พวกเรากำลังมองยัยพวกนั้นอยู่ จู่ๆ ก็โดนพวกยูตะลากไปคนละส่วนจนออกห่างจากกันสิ้นเชิง ฉันโดนยูตะลากมาทางฝั่งขวาสุดของโซนและขวัญข้าวกับเดิมพันอยู่ตรงกลาง ส่วนยัยคริสตัลกับคริสมาสก็อยู่โซนซ้าย

อย่าเอะอะได้ไหม ฉันจะบอกว่าพวกเธอต้องแยกันทำงานเพราะว่ายัยพวกนี่เวลาทำงานจริงไม่ได้นั่งเกาะกลุ่มกันเอาไว้หมดแบบนี้หรอกนะ ถ้าจะให้เนียนต้องแยกกัน แล้วส่วนอันนี้เป็นกล้องปากกาใช่อัดคลิปหรือถ่ายรูปได้เพียงกดปุ่มแบบนี้ เลยคิดว่าในมุมพวกเธออาจจะได้ภาพที่ดีกว่าเลยอยากให้เก็บเอาไว้

อ่อ อืมเข้าใจแล้วฉันรีบเสียบเอาไว้ให้เหมือนว่าเป็นปากกาปกติที่ใช้เขียนพวกออเดอร์ทั่วไป

แต่ถ้ามีอะไรไม่ชอบมาพากล ให้กดตรงกลางปากกามันจะมีปุ่มเล็กๆ อยู่ ฉันซิงค์ข้อมูลของเธอกับฉันเอาไว้ถ้าเธอกดมันจะไปสั่นที่ปากกาของฉันทันที

อ่ามีของดีๆ ทำไมนายไม่บอกกันก่อนเนี่ย

ข้อแรกมันแพง และข้อสองถ้าพวกเธอทำหายก่อนเริ่มงานพวกฉันจะทำยังไง ไม่ใช่ของเล่นๆ ที่ร้าน ยี่สิบบาททุกสิ่งอย่างจะมีขายง่ายๆ นะเว้ย

ก็ยังปากเสียอยู่ได้นะยู ฉันอุส่าตัดเรื่องส่วนตัวกับเรื่องงานออกจากกันอยู่ไม่งั้นฉันคงได้ขวักหัวใจนายไปตั้งแต่ที่โรงแรมแล้วนะ

กล้าเหรอ เห็นดีแต่ปาก เอาเข้าจริงก็เห็นเดินหนีไม่ก็วางสายใส่ฉันตลอด เก่งจริงก็เอาไปสิ

ไอ้บ้า ไม่คุยด้วยแหละ ไร้สาระชะมัด

เห็นไหม เอาเข้าจริงเธอก็ไม่กล้า เดินหนีทุกครั้งที่ฉันพูดจาแบบนี้ ทำไมไม่อยากยอมรับความจริงเหรอว่าที่ทนฟังไม่ได้เพราะเธอรู้สึกอะไรกับฉัน

อย่ามาหาเรื่องชวนตีได้ปะ งานก็งาน เรื่องส่วนตัวเอาไว้ทีหลังแยกแยะซะบ้างนะ

ก็ทำไมวะ พอใจจะไม่แยกใครจะทำไม ในเมื่อเรื่องงานของเธอมันมาข้องเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวของฉันนี่หว่า

อะไรของนายอีกวะ จะทะเลาะว่างั้น จะหาเรื่องกันตรงนี้ใช่ไหม ว่ามาเลยจะเอาไงให้งานมันพังไปเลยฉันจะได้บอกปู่นายว่านายมันเฮงซวย ก็ไม่ได้แคร์นะเรื่องนี้ฉันทำก็ไม่ได้อะไร ไม่ทำก็ไม่ได้เดือดร้อนด้วย!!”ฉันเบื่อที่จะต้องอยู่กับหมอนี่ที่สุดเลย ใครก็ตามที่อยู่แถวนี้แล้วไม่ใช่เขาฉันยอมเสียสละจะไปอยู่ด้วยนะ ไม่เข้าใจยูตะเลยสักนิดว่าเขาจะเอาชนะฉันทุกเรื่องเลยใช่ไหม ทำไมต้องหาเรื่องทะเลาะกันได้ทุกที่ทุกเวลา เราเกลียดกันมากขนาดนั้นเลยเหรอ แต่ยังไม่ทันที่ฉันจะหันหลังหนีเขาไปได้ไกลเสียงของเขาที่แววมากับเพลงก็ทำให้ฉันถึงกับชะงัก

เออ ฉันทำอะไรก็ผิดไปหมดแหละ แค่จะพูดว่าไม่อยากให้เธอทำอะไรแบบนี้เธอยังมองว่าฉันเฮงซวยเลย งั้นเชิญเธอทำตามสบาย อยากทำมากใช่ไหมไอ้งานแบบนี้อะ เหอะ ไม่น่าเป็นห่วงจนต้องหาอุปกรณ์แบบนี้มาให้เธอเลยวะรัน ฉันมันงี่เง่าเองแหละ

คนที่พูดไม่เคลียร์แล้วหนีไปไม่ใช่ฉันแล้ว แต่มันนายนั่นแหละไอ้บ้ายูตะคนไม่มีเหตุผล คนเอาอารมณ์ตัวเองเป็นใหญ่ นายนั่นแหละหนีปัญหาที่สุดเลย แล้วใครจะคอยช่วยฉันเล่า!!

 

      
 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,704 ความคิดเห็น

 1. #4986 5 กุมภา (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 มีนาคม 2558 / 12:32
  ฟินอ่ะ
  #4,986
  0
 2. #2713 huskyzza (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 กันยายน 2557 / 23:59
  รอนะค่ะ ลุ้นตลอด อินมาก ชอบค่ะ สนุกดี เจิมค่าา
  #2,713
  0
 3. #2223 ไอซ์วนิลา (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 กันยายน 2557 / 01:37
  อร๊ายยยย ยูรู้ตั้งแต่เมื่อไหร่
  #2,223
  0
 4. #396 pumpui vsndy (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2557 / 19:33
  อ้ากกกกกกก ....ยูงอนโว้ยยยยยย
  รันง้อด่วนนนนนนน
  #396
  0
 5. #377 Tui....Love (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2557 / 19:43
  เป็นงั้นไปอ่ะครับยูตะ
  #377
  0
 6. #374 วิภาภรณ์ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2557 / 05:27
  ยูตะเขางอนแล้วน่ะตัว รันจังรีบไปง้อเร็ว
  #374
  0
 7. #372 Sinsupa (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2557 / 19:39
  ยูตะนายหลงรันเข้าแล้ว ><"
  #372
  0
 8. #370 Forever angle (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2557 / 13:18
  สนุกมาก เจิมมมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #370
  0
 9. #369 -LoveEXO'- (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2557 / 09:59
  ยูเอ้ยยยยยยยยยย! แก้แพ้ทางรันละ 55555
  ไม่ค่อยจะแสดงออกเล๊ย
  #369
  0
 10. #366 amcute (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2557 / 19:08
  เจิมมมมมมมม
  #366
  0
 11. #365 วิภาภรณ์ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2557 / 09:25
  มาต่อครึ่งหลังโดยด่วนด้วยขาาาาา
  #365
  0
 12. #364 pumpui vsndy (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2557 / 21:14
  เจิมมมมมมมมม
  สนุกกกกกกกก
  #364
  0
 13. #363 arissara15 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2557 / 18:34
  กรี๊ดดดดดดดด หล่อเลวอะไรปานนี้ อัพค่ะอัพ
  #363
  0
 14. #361 วิภาภรณ์ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2557 / 09:36
  ขอกรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ดังๆให้บ้านแตกเลยได้ไหม นี้แค่ครึ่งแรกยังขนาดนี้ชนะแล้วให้ด่าแต่ต้องเป็นของเขามึนจริงๆ แล้วถ้ารู้ว่าเพื่อนบ้านเป็นหนักแน่นจะล่ามโซ่รันเลยไหม
  #361
  0
 15. #360 Tui....Love (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2557 / 08:39
  แกล้งรันตล๊อดตลอดอ่ะครับยูตะ  ไม่อยากแพ้ซะงั้นอ่ะ
  #360
  0
 16. #359 ByChu (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2557 / 06:37
  โอม จงมาๆๆๆๆๆ อิอิ
  #359
  0
 17. #358 ByChu (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2557 / 06:36
  อัพๆๆๆๆๆอีกนะคะๆ
  #358
  0
 18. #357 Sinsupa (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2557 / 20:07
  ต่อหน่อยคร้าาาาาาาา
  #357
  0
 19. #356 Stardust (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2557 / 19:36
  ฟินค่าาาาา จะรออ่านนะคะ ^^
  #356
  0
 20. #355 -LoveEXO'- (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2557 / 19:33
  เว่ยยยยยยยยยย! ถ้ายูตะรู้ว่าหนักแน่นย้ายมาอยู่ข้างบ้านรัน นี่ไม่ตามเฝ้าเช้าเย็นเลยหรอเนี่ย 555
  #355
  0
 21. #354 Wiphaporn (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2557 / 04:43
  We are waiting for you, please up load soonnnnnnnnn
  #354
  0
 22. #349 Meena (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2557 / 18:48
  เจิมมมมมมมมม
  #349
  0
 23. #348 amcute (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2557 / 14:51
  เจิมมมมม
  #348
  0
 24. #347 Flower Me (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2557 / 10:14
  เจิมมมมมมมมม
  #347
  0
 25. #346 Flower Me (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2557 / 10:13
  เจิมมมมมมมม
  #346
  0