[Pennywise & OC] Bon Appetit

ตอนที่ 23 : Dare

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,092
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 178 ครั้ง
  20 พ.ย. 62

[Pennywise & OC] Bon Appetit  

Chapter 23 : Dare

 

          โลลา ลีห์เกลียดเมืองเดอร์รี่ ไม่ว่าจะมองไปทางไหน ตอนนี้เห็นแต่สีขาวของหิมะ ไม่มีวี่แววของเพนนีไวส์ และเป็นครั้งที่ร้อยที่โลลารู้สึกเหมือนถูกทิ้งไว้คนเดียวในจักรวาล เธอจะทำอะไรต่อ จะทำอย่างไรดี มันถูกลักพาตัวไปแล้ว เธอได้แต่ยืนเฉยกลางถนนเหมือนคนโง่ โลลาอยากจะร้องไห้ แต่น้ำตาไม่ไหลสักหยด และนี่ไม่ใช่เวลาที่จะมายืนร้องไห้สิ้นหวัง เธอสูดลมหายใจเข้าปอดลึกๆ ทั้งเกลียดและรักความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับมัน ใช่ เธอยอมรับตามตรง โลลารักมันไปแล้ว เธอรักมันจริงๆ รักอย่างที่ไม่คิดว่าจะรักผู้ชายคนไหนได้แบบนี้อีก เธอไม่สนด้วยซ้ำว่ามันจะนิยามตัวเองเป็นเพศไหน หรือตัวอะไร หรือกินอะไร

          แต่ดูสิ่งที่เธอได้รับตอบแทนสิ ความว่างเปล่า โดดเดี่ยว ไม่แน่นอน และอันตรายสารพัดที่มันนำมาให้ ถ้าจะมองในมุมหนึ่ง โลลาเคยอยากให้ชีวิตเป็นเหมือนเบลล่า สวอน นี่ไงล่ะ เธอได้สมใจอยากแล้ว มีเอ็ดเวิร์ด คัลเลนในเวอร์ชั่นปีศาจกินเด็ก มีเจคอบ แบล็กเป็นหนุ่มนักกีฬาทีมบาสแสนดี บิล เชอร์วู้ดจะเป็นแฟนหนุ่มที่เพอร์เฟค และพาชีวิตเธอกลับสู่ครรลองที่ควรเป็น แต่โลลาไม่ได้เลือกเขา เธอมีศัตรู เหมือนอย่างที่เบลล่ามีศัตรูเป็นพวกโวลตูรี่ แต่ศัตรูขัดขวางความรักของเธอกับมันคือ ราชันสีเลือด ฝาแฝดต่างมิติ ไม่รู้ว่าเจตนาเป็นอย่างไรแน่ และมันมีความไม่แน่นอน คล้ายๆกับเอ็ดเวิร์ดที่ไม่ยอมเปลี่ยนเบลล่าเป็นแวมไพร์เสียที

          โลลายืนนิ่งอยู่หน้าร้านขายยาสักพัก ถอนหายใจเฮือกใหญ่ พ่นเอาไอสีขาวออกจากปากและจมูก เธอก้าวเท้าเดินต่อไปตามทางที่ตั้งใจจะมุ่งหน้าไป หอสมุดประจำเมืองเดอร์รี่ เพนนีไวส์นัดอัศวินปืนไวกับเจค แชมเบอร์สไว้แล้ว เป็นหน้าที่ของเธอต้องสานต่อให้จบ สองคนนั้นอาจจะช่วยมันได้ และกำจัดราชันสีเลือด

          หอสมุดประจำเมืองเงียบงัน ไม่มีใครฝ่ากองหิมะออกมาในวันอย่างนี้หรอก ประตูที่ถูกล็อกไว้ไม่ได้ทำให้เธอถอดใจ โลลาปีนเข้าทางหน้าต่างชั้นสอง ต้องขอบคุณเดดไลท์ในตัว พละกำลังของเธอมีเยอะกว่าคนปกติทั่วไป ชั้นวางหนังสือเรียงเป็นแผง เงียบจนไม่น่ามีใครอยู่ในนี้ได้

          “ฮัลโหล” เธอส่งเสียง “ฉันเป็นเพื่อนของโรเบิร์ต เกรย์ เอ.เค.เอ เพนนีไวส์ เอ.เค.เอ ตัวตลกเต้นระบำ หรือเขาแนะนำตัวกับพวกคุณอย่างอื่นหรือเปล่า? ฉันไม่รู้หรอก แต่ถ้าพวกคุณอยู่ในนี้ ส่งเสียงหน่อย” เธอคงไม่โดนรปภ.หรือบรรณารักษ์เฝ้าห้องสมุดจับโยนออกไปนะ โลลาไม่แน่ใจว่ามีเจ้าหน้าที่ดูแลหอสมุดขณะปิดอยู่หรือไม่

          เธอได้ยินเสียงเคลื่อนไหวหลังชั้นหนังสือ โลลาหายใจแรง กำหมัดเตรียมพร้อม เธอพร้อมจะต่อยคนหรือใช้ความสามารถสะกดจิตใจจัดการอีกฝ่าย ชายที่เดินออกมานั้นร่างสูงใหญ่ ผิวเข้ม ดวงตาสีดำ สวมโค้ตตัวยาวสีดำ และมีอาวุธเหน็บไว้ด้านในแน่ๆ เขาเหมือนหลุดมาจากภาพยนตร์เรื่องเดอะแมททริกซ์ เขามองเธอ ขมวดคิ้วเล็กน้อย

          “มันอยู่ไหน?” อีกฝ่ายถาม

          “ถูกลักพาตัวไปแล้ว” โลลาตอบ “คุณคือโรแลนด์ แห่งเอล์มใช่ไหมคะ?”

          “แล้วเธอเป็นใคร” เขาถามเสียงเข้มคุกคาม เหมือนพร้อมจะชักปืนมายิงถ้าเธอเล่นตุกติก

          “โลลา ลีห์ ฉันเป็นเพื่อนของเพนนีไวส์”

          “คุณเป็นมากกว่าเพื่อน” เสียงของเด็กผู้ชายคนหนึ่งดังออกมา เด็กชายวัยประมาณสิบสี่หรือสิบห้าปีก้าวจากหลังชั้นหนังสือ “ผมเห็นเดดไลท์ในตัวคุณ”

          “นายคงเป็นเจค แชมเบอร์ส เด็กที่มีไชน์?” โลลาพูดเป็นเชิงถาม

          เจคเงยหน้ามองโรแลนด์ “เราคุยกับเธอได้ เพนนีไวส์เป็นคนแบ่งเดดไลท์ให้เธอ เธอไม่ได้แย่งมา เธอเป็นแค่คนธรรมดา ไม่ได้มีพลังพิเศษ”

          “เฮ้ ฉันยังยืนอยู่ตรงนี้นะ พวก” โลลาโบกมือ

          “มันบอกเจคว่ามีแผนจัดการกับราชันสีเลือด ถึงเรียกพวกเรามา” โรแลนด์บอก

          “แย่หน่อยนะเรื่องนั้น” โลลายกแขนกอดอกอย่างอดทน “เขาเพิ่งถูกลักพาตัวไปโดยราชันสีเลือดระหว่างเรากำลังเดินมาที่นี่”

          “ฉันจะรู้ได้ไงว่านี่ไม่ใช่แผนตลบหลัง” โรแลนด์เคลื่อนเอาตัวบังเด็กชายไว้ทันที

          “ให้ตายสิ ฉันไม่มีอารมณ์มาเถียงด้วยนะ” โลลาชูมือสองข้างขึ้นและแบออก “ฉันมีอาวุธหรอ? ไม่มีสักชิ้น เห็นไหม ฉันกำลังตกใจ และโมโหมากด้วย แฟนฉันถูกลักพาตัวไป โดยไอ้บ้าโรคจิตฝาแฝดต่างมิติเวรตะไลนั่น ฉันต้องการแฟนเฮงซวยของฉันคืน ถึงเขาจะเฮงซวย ชอบทำอะไรโดยไม่บอก พูดเป็นปริศนาเล่นลิ้นอยู่ได้ แต่ฉันก็อยากได้เขาคืนมา นี่ถ้าฉันไม่คาดคั้น ฉันคงไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพวกคุณสองคนมีตัวตนบนโลกใบนี้ และเขานัดพวกคุณไว้ พอฉันตามมาด้วย ไอ้เวรสีแดงนั่นก็ลักพาตัวเขาไป แม่ง โคตรเป็นแฟนที่เฮงซวยเลย”

          ดันร้องไห้เฉย โลลาระเบิดน้ำตาออกมาทั้งอย่างนั้น ทั้งที่ยังมีคำด่าค้างเติ่งในอากาศ เจคกระพริบตาปริบๆ โรแลนด์ทำหน้าเหมือนพูดอะไรไม่ออก

          “เอ่อ ใจเย็นก่อนนะฮะ” เจคพูดปลอบๆ ท่าทางทำอะไรไม่ถูก ไม่เคยต้องรับมือผู้หญิงร้องไห้มาก่อน

          “ฉันไม่เป็นไร” โลลาตอบเสียงสั่น สูดน้ำมูก ใช้หลังมือปาดน้ำตา

          “เขาน่าจะบอกอะไรคุณบ้างก่อนจะเดินมาด้วยกัน เขาได้เกริ่นๆไหมครับว่ามีแผนอะไร” เจคถาม

          โลลากระพือเปลือกตา เพื่อไล่น้ำตาออกไป เธอถูจมูกจนแดงเถือก “เขาบอกว่ามีแผนเอกับแผนบี แผนเอคือตามหาคนๆหนึ่ง แต่เขาไม่แน่ใจว่าคนๆนี้ยังมีชีวิตอยู่ไหม และนี่ไม่ใช่แผนที่ดีเท่าไหร่ เพราะถ้าผิดพลาด อาจทำให้เขาหายไปจากจักรวาลด้วยเลย ส่วนแผนบี คือติดต่อมตูริน เต่าตัวนั้น ฉันว่าพวกคุณคงรู้จัก แต่เขาบอกว่านี่เป็นแผนที่โง่ที่สุด เพราะเต่าอาจจะไม่ช่วยอะไรเลย”

          “เต่าไม่ช่วยแน่ๆ” โรแลนด์ส่ายหน้า

          “คนที่ไม่แน่ใจว่ามีชีวิตอยู่ไหม? ถ้าผิดพลาด อาจทำให้เพนนีไวส์หายไปด้วย” เจคพูดทวนอย่างครุ่นคิด เด็กชายเดินกลับไปกลับมาระหว่างชั้นหนังสือสองฝั่ง

          “สั่นกระดิ่งอะไรในหูพวกคุณบ้างไหมล่ะ” โลลาถาม “เขาไม่ได้บอกฉันไว้ว่าเขาพูดถึงใคร”

          “มันอาจหมายถึงจิตรกรคนนั้นก็ได้” โรแลนด์บอก มองไปทางเจค

          “ผมเคยเสนอกับโรแลนด์แล้วว่าให้ไปหาจิตรกรคนนี้” เจคหันมาบอกโลลา

          “จิตรกรอะไร?” โลลามองทั้งสองคนสลับกันอย่างไม่เข้าใจ “ขอโทษนะ แต่ฉันยังใหม่กับสงครามดาร์ค ทาวเวอร์ ไชน์นิ่ง บลาๆๆ ช่วยอธิบายด้วย”

          “เขาชื่อแพทริก แดนวิลล์” โรแลนด์ตอบ มองสบตาโลลา “มันพูดถูกที่บอกว่าแผนนี้อาจจะทำให้มันหายไปจากจักรวาล เพราะมันกับราชันสีเลือดเป็นฝาแฝด ความสามารถของแพทริกคือวาดรูปและลบสิ่งหนึ่งออกไปจากความเป็นจริง มีความเป็นไปได้ว่าถ้าแพทริกลบราชันสีเลือด ฝาแฝดของราชันอาจหายไปด้วย ก็ยังพอน่าเสี่ยง แต่ประเด็นคือ แพทริกถูกจับตัวขังไว้ใต้ดินมานานแล้วโดยปีศาจแดนดิโล...”

          “ไม่เป็นไร” โลลาส่ายหน้า “ตัดนายแพทริกนี้ทิ้งไปได้เลย ฉันบอกแล้วไง ฉันอยากได้ไอ้แฟนเฮงซวยคืน ไม่ใช่ลบเขาออกจากความเป็นจริง”

          โรแลนด์กับเจคมองหน้ากัน โลลาหรี่ตาลง “ให้ตายสิ อย่าบอกนะว่าพวกคุณจะ...” เธอชักจะรู้ทัน “ไม่ ไม่เด็ดขาด ฉันไม่เอาแผนนี้ เราจะไปที่แผนบี ตามหาเต่า...”

          “กว่าเราจะปลุกเต่าให้ตื่นมาช่วย ราชันสีเลือดคงชนะไปแล้ว” โรแลนด์บอก “ความเห็นของคุณไม่เกี่ยวกับการทำงานและวีธีการของเรา...”

          “เฮ้ จะพูดงี้ได้ไงล่ะ” อย่างนี้ก็สวยสิ ปืนไวก็ปืนไวเถอะ เดี๋ยวเจอวันเดอร์วูแมนอย่างโลลา ลีห์ “คนที่คิดแผนได้คือคนของฉันนะ...”

          “แต่จะให้ยกเลิกแผนที่ดีเพราะความเสี่ยง...”

          “ก็เพราะมันเสี่ยงน่ะสิ ฉันจะไม่ปล่อยให้พวกคุณออกไปจากที่นี่หรอก ถ้ายังไม่ล้มเลิกความคิด” โลลาพูดอย่างเอาจริง กำหมัดแน่นสองข้าง

          “เธอคิดหรือว่าจะกันฉันได้” โรแลนด์ชักปืนออกมาอย่างไว

          เจคเห็นท่าไม่ดีแล้ว รีบปาดตัวไปยืนข้างหน้า ขวางทั้งสองคนไว้ “เดี๋ยวครับ อย่าสู้กันเอง ใจเย็นๆก่อน” เจคหันไปทางโลลา “ผมคิดว่าแพทริกน่าจะมีวิธี ไม่จำเป็นต้องลบเพนนีไวส์ออกไป ลบแค่ราชันสีเลือด นี่เป็นแผนการที่ดีมากนะครับ ไม่เคยมีใครสู้ราชันสีเลือดได้เลย ต่อให้เป็นเพนนีไวส์เองก็เถอะ ในสภาพที่เหลือเดดไลท์แค่สองดวง เขาไม่มีทางสู้ได้แน่ หรือคุณพยายามช่วย จะยิ่งแย่ไปกันใหญ่ คุณแค่มีพลังจากเดดไลท์ แต่คุณแปลงร่างเหมือนพวกเขาไม่ได้ เพราะฉะนั้น แพทริกน่าจะเป็นตัวเลือกเดียวที่ดีที่สุด”

          โลลาไม่ชอบแบบนี้เลย ไม่มีอะไรรับประกันได้หรอก เธอรู้ว่ามันเป็นแผนที่ดี ง่าย สะดวก รวดเร็ว แค่ไปเอาตัวแพทริกออกมาจากใต้ดิน ฆ่าปีศาจแดนดิโล พาไปจัดการลบราชันสีเลือด แค่นั้นศัตรูก็จะถูกกำจัดไปอย่างถาวร จะไม่มีอันตรายต่อหอคอยที่ดูแลค้ำจุนแต่ละมิติอีกต่อไป เพนนีไวส์จะได้กลับบ้านพร้อมกับเธอ แต่ถ้ามันผิดพลาดล่ะ ถ้าสายใยฝาแฝดของสองคนนั้นไม่สามารถตัดขาด หากมีอยู่ ต้องอยู่ทั้งคู่ หรือหากตาย ต้องตายทั้งคู่ล่ะ โลลาไม่พร้อมจะเสียมันไป เธอไม่พร้อม หลังจากถลำลงมาลึกขนาดนี้แล้ว เธอเป็นส่วนหนึ่งของมัน และมันกลายเป็นส่วนหนึ่งของเธอ หรือบางที ถ้ามันตาย เธออาจตายไปพร้อมมันก็ได้ เพราะตอนนี้ เธอยังอยู่ เพราะเดดไลท์ของมันล้วนๆ

          แผนนี้ เสี่ยงต่อการฆ่าตัวตายชัดๆ แต่ก็ไม่มีแผนอื่นที่ดีกว่านี้แล้ว เธอต้องใจเด็ด และก้าวต่อ มีแค่หนทางเดียวเท่านั้น ขืนรอต่อไป จะเกิดอะไรบ้างไม่รู้ ราชันสีเลือดอาจฆ่ามันตายก่อนก็ได้ ถ้าเธอกับเพนนีไวส์จะต้องตาย เธอจะลากราชันนั่นลงนรกไปด้วย

          “จะไปตามหาแพทริกได้ยังไง?” โลลาถาม

.............................................

          หนาว นี่มันหนาวเกินไปแล้ว โลลาห่อตัวในเสื้อขณะเดินปีนป่ายตามหลังเจคกับโรแลนด์ พลางคิดในใจไปด้วยว่าเธอมาทำอะไรที่นี่ จากเด็กสาวที่มีเรื่องเครียดแค่จะเข้ามหาวิทยาลัยไหนดี กลายเป็นเด็กสาวปีนภูเขาน้ำแข็งในโลกต่างมิติที่มีชื่อเรียกว่าไวท์แลนด์ได้อย่างไร ไวท์สมชื่อมาก ขาวโพลนไปหมด มีแต่หิมะทั่วทุกพื้นที่ หมอกลงหนาจัดจนมองทางในระยะห้าก้าวไม่เห็น ถ้ามีตัวประหลาดพุ่งมาทางนี้ เธอขอให้ตาปืนไวยิงทันก็แล้วกัน โลลาปากสั่นเมื่อปีนไปถึงด้านบนสุด มีพื้นทางลาดให้เดินเสียที เธอเร่งฝีเท้าจนเดินข้างเจค เด็กชายสวมเสื้อตัวหนา หน้าซีด หนาวสั่นไม่ต่างกัน มีเพียงโรแลนด์ที่ท่าทางอึดถึกทนอยู่คนเดียว

          โลลาออกมาจากเดอร์รี่ได้อย่างไร หลายคนอาจสงสัย ปรากฏว่าบ้านบนถนนนีโบลต์ไม่ได้มีเพียงบ่อน้ำกับจุดศูนย์รวมท่อทุกท่อเท่านั้น แต่มีประตูเปิดไปยังมิติอื่นได้ด้วย เพนนีไวส์ไม่เคยบอกเธอเลย แน่ล่ะ เรื่องสำคัญอย่างนี้ มีหรือมันจะบอก

          พวกเขากำลังมุ่งหน้าไปยังบ้านของปีศาจแดนดิโล โรแลนด์เล่าให้ฟังบ้างแล้วเล็กน้อยว่ามันคือปีศาจกินอารมณ์กับความรู้สึกของคนอื่น ฟังดูแล้ว เกือบจะคล้ายเพนนีไวส์ แต่เพนนีไวส์กินความกลัวกับเนื้อมนุษย์ โลลายังไม่เข้าใจว่าแดนดิโลมันกินอย่างไร แต่เธอไม่อยากเห็นหรอกนะ แค่ต้องเดินทางไปเจอสัตว์ประหลาดอีกตัว ชีวิตของเธอก็มีสีสันเกินพอแล้วสำหรับมนุษย์คนหนึ่ง

          “คุณน่าจะลองใช้เดดไลท์ ผมว่ามันช่วยให้คุณรู้สึกอุ่นขึ้นได้ครับ” เจคแนะนำ

          “งั้นหรอ?” โลลาไม่ทันคิดมาก่อน

          “ลองดูสิครับ” เจคบอก

          โลลาจึงลองทำตามคำแนะนำ เธอสูดลมหายใจเข้า เพ่งสติไปที่เดดไลท์กลางหน้าอก แสงภายในสว่างวาบตอบสนองความต้องการของเธอ ส่งความอบอุ่นไปทั่วร่าง ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ราวกับว่าเพนนีไวส์อยู่ตรงนี้และกอดเธอไว้ เธอคิดถึงอ้อมกอดของมัน มันตัวสูงใหญ่กว่าเธอ ชอบกอดนัวเนียรัดแน่น ทำตัวเหมือนเด็กน้อย

          เธอจะพามันกลับมาให้ได้

          “ถึงแล้ว ข้างหน้านั่นไง” โรแลนด์หยุดเดิน ชี้มือไปยังบ้านไม้ท่ามกลางหิมะหนา รอบข้างไม่มีอะไรเลย ไม่มีวี่แววของสิ่งมีชีวิตหรือต้นไม้แม้แต่ต้นเดียว

          “เราจะเคาะประตูก่อน หรือบุกเข้าไปเลย” โลลาถาม

          “มันไม่สนเรื่องมารยาทหรอก” โรแลนด์บอก หยิบปืนออกมาถือเตรียมไว้ “ไปกันเถอะ”

          โรแลนด์เดินนำไปคนแรก และถีบประตูอย่างไม่ปรานีปราศรัยแต่อย่างใด กลิ่นเหม็นฉุนกึกลอยเข้าจมูก เจคกับโลลาทำหน้ามุ่ยขึ้นพร้อมกัน ข้างในบ้านเหมือนหนังสยองขวัญ เลือดกระจายอยู่ทุกที่ ชวนคลื่นไส้ ไม่ใช่เลือดมนุษย์อย่างที่โลลาชอบ แต่เลือดอะไรไม่รู้ เหม็นมาก

          “มีคนมาถึงก่อนเรา” โรแลนด์หันมาบอก

          พวกเขาเดินเข้าไปทีละคน โลลาเข้าใจว่าโรแลนด์หมายความว่าอย่างไร ถ้าปีศาจตนนั้นยังอยู่ คงออกมาอาละวาดใส่พวกเขาแล้วที่บุกรุกบ้าน เป็นไปได้ว่าเลือดที่กระจายบนพื้นเป็นย่อมๆนี้ คือเลือดของแดนดิโลนั่นแหละ โลลาสังเกตเห็นหยดเลือดเป็นทางเข้าไปด้านใน เธอชี้ให้อีกสองคนเห็น ปล่อยให้โรแลนด์เดินนำหน้า เธอจะเดินนำทำไมให้โง่ล่ะ ถ้ามีอะไรโผล่มา โลลาไม่แน่ใจหรอกว่าจะสู้ไหว หรือถ้ามีอะไรพุ่งหลาวใส่ โรแลนด์ก็รับไปก่อนเลยจ้า โลลาขอรั้งท้ายดีกว่า

          หยดเลือดพาพวกเขาลงบันไดมาถึงชั้นใต้ดิน กรงเหล็กขนาดใหญ่เปิดอ้าซ่า ภายในกรงว่างเปล่า กองเลือดขนาดใหญ่อยู่หน้ากรง ไม่ต้องใช้ความสามารถในการสืบคดี โลลาก็พอจะเดาได้แล้วว่าเกิดอะไรขึ้น มีคนมาถึงก่อน ทำร้ายปีศาจตนนั้น ลากมันลงมาให้เปิดกรง ฆ่ามันทิ้ง และเอาตัวแพทริก แดนวิลล์ไปแล้ว

          “จะทำยังไงต่อดีครับ” เจคหันไปถามโรแลนด์

          “บอกตรงๆนะเจค ฉันก็ไม่รู้” โรแลนด์ส่ายหน้า

          “ผมไม่เห็นเลยว่าเป็นฝีมือใคร” เจคชี้แจง

          “ใช้ไชน์แล้วก็มองไม่เห็นหรือ?” โรแลนด์ถาม

          “ไม่เห็นครับ”

          เอาล่ะสิ จะทำยังไงกันต่อ ทั้งหมดนี้เสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์แท้ๆเลย โลลายกมือเสยผมอย่างอารมณ์เสีย อาวุธถูกใครไม่รู้เอาตัวไป แล้วจะเหลือทางไหนให้เดินอีก

          นี่เธอจะช่วยมันไม่ได้จริงๆหรือ?

          “ทุกคนครับ ดูตรงนี้สิ” เจคยืนหน้าซอกผนัง มีพื้นที่เพียงเล็กน้อยระหว่างกรงกับผนัง โลลาเดินไปถึงก่อนโรแลนด์ด้วยความอยากรู้อยากเห็น มองตามมือของเจคที่ชี้เข้าไป บริเวณนั้นมีข้อความเขียนด้วยเลือดทิ้งไว้ ท้าทายกันชัดๆ

          If you dare, come find us, Lolita.   

                 

         

 
TALK

แอร๊ยยย ขอโทษที่ช้าขนาดนี้ 

มัวแต่เขียนฟิคพี่บิล สการ์สการ์ด 5555+ คือแวะไปเขียนน้องเเสงเหนือจนจบเลยค่ะ 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 178 ครั้ง

875 ความคิดเห็น

 1. #840 crkoy1a (@crkoy1a) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 / 09:42

  โลลาลูกก ไปเอาสามีหนูกลับบ้านคะ ≥﹏≤
  #840
  1
  • #840-1 Silver-Sky (@silver-river) (จากตอนที่ 23)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 21:33
   ไปค่ะะะะ
   #840-1
 2. #838 ขี้เกียจสุดๆ (@peawfah052596) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 21:21
  ไปค่ะ! ไปเอาไอเฮงซวยกลับ้านค่ะ!!

  55
  #838
  1
  • #838-1 Silver-Sky (@silver-river) (จากตอนที่ 23)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 21:31
   ตามแฟนกลับบ้านคือภารกิจนี้
   #838-1
 3. #837 ririeciy (@ririeciy) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 20:39

  เพนนีคือความเฮงซวยที่โลลิขาดไม่ได้ เป็นความเฮงซวยที่ชวนให้หลงไหล
  #837
  1
  • #837-1 Silver-Sky (@silver-river) (จากตอนที่ 23)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 21:31
   เราก็หลงค่ะ แงงงง
   #837-1
 4. #836 oohmualaew (@oohsarunporn) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 18:46
  เพนนี=เฮงซวย สงสารเขานะคะ5555555
  #836
  1
  • #836-1 Silver-Sky (@silver-river) (จากตอนที่ 23)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 21:31
   ไม่อยู่แป๊บเดียว กลายเป็นแฟนเฮงซวยเลยยย
   #836-1
 5. #835 Sun&Moon (@kibumloveink) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 11:41
  โลลา! มันท้าเธอ! มัน ท้า เธอ! อย่ายอมมัน ไปเอาแฟนเฮงซวยเธอคืนมา 55555555 ชีวิตนางเอกนี่ทไวไลท์สมใจอยากจริงๆ นะคะ แต่เป็นทไวไลท์แบบวายป่วง ถถถ
  #835
  1
  • #835-1 Silver-Sky (@silver-river) (จากตอนที่ 23)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 21:31
   ทไวไลท์มากค่ะ ทไวไลท์โลกคู่ขนาน ทไวไลท์เวอร์ชั่นเถื่อนนนน
   #835-1
 6. #834 Huangse (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 08:43

  เย้มาแล้ววววว คิดถึงมากนะงับ

  #834
  1
  • #834-1 Silver-Sky (@silver-river) (จากตอนที่ 23)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 21:31
   คิดถึงเช่นกันค่ะ
   #834-1
 7. #833 beammy_wara (@beammy_wara) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 07:42

  ไรท์มาแล้ววววว
  #833
  1
  • #833-1 Silver-Sky (@silver-river) (จากตอนที่ 23)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 21:30
   มาแล้วจ้าาา
   #833-1
 8. #832 SoraMakasami (@soramakasami) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 03:06
  อ๊ายยย คิดถึงไรท์มากค่าาาา
  #832
  1
  • #832-1 Silver-Sky (@silver-river) (จากตอนที่ 23)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 21:30
   คิดถึงเช่นกันค่ะ ><
   #832-1
 9. #831 ploymickeyy (@ploymickeyy) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 00:41
  ดีจัยยยยยยย มาต่อแล้วววววว
  #831
  1
  • #831-1 Silver-Sky (@silver-river) (จากตอนที่ 23)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 21:30
   มาแล้วค่ะะะ
   #831-1
 10. #830 Janiceishere (@Janiceishere) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 00:19
  เอาคืนมาาาาาาาาาา
  #830
  1
  • #830-1 Silver-Sky (@silver-river) (จากตอนที่ 23)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 21:30
   ทวงคืนเพนนีให้กลับบ้าน
   #830-1
 11. #829 Ghost World (@konata-3-) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 / 23:15
  บังอาจจจจ จัดการเลยโลลิต้า มันบังอาจเอาสัมมีหล่อนไป๊!!!!
  #829
  1
  • #829-1 Silver-Sky (@silver-river) (จากตอนที่ 23)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 21:30
   ใครจะโดนจัดการกันเนี่ย งื้อออ
   #829-1
 12. #828 Pimza07 (@Pimza07) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 / 23:10

  โอ้ยยย คิดถึงมากกกกกกเรื่องนี้
  #828
  1
  • #828-1 Silver-Sky (@silver-river) (จากตอนที่ 23)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 21:30
   งื้อออ ขอโทษที่ให้รอนานค่ะ
   #828-1
 13. #827 ตัวเล็ก☻ (@baifurn27) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 / 23:06
  จัดการเลยเว้ยยย มันขโมยแฟนเราเลยนะ!
  #827
  1
  • #827-1 Silver-Sky (@silver-river) (จากตอนที่ 23)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 21:30
   5555+ เหมือนคุณราชันเป็นมือที่สามเลยค่ะ
   #827-1
 14. #826 Lewphiangor (@lewphiangor) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 / 22:46

  คิดถึงเรื่องนี้มั่กๆ คิดถึงตาพี่เพนนี่มากกก ถ้ามันท้าแบบนี้ ก็ไปหามันเลย
  #826
  1
  • #826-1 Silver-Sky (@silver-river) (จากตอนที่ 23)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 21:29
   โลลาจะเปรี้ยวต่างถิ่นไม่ได้เน้อ
   #826-1
 15. #824 ทิบนัน (@Thipnanbow13) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 / 22:26
  กล้ามาก เอาให้ตายโลลิต้า บังอ้าจ
  #824
  1
  • #824-1 Silver-Sky (@silver-river) (จากตอนที่ 23)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 21:28
   งานนี้ ใครจะอยู่ ใครจะไป
   #824-1
 16. #823 Cup_123Cake (@beauty_suwan) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 / 22:23
  มันท้าทาย เอาเลยโลลิต้า เรื่องนี้ดูลูกเมียน้อยมาก ไรท์ทิ้งบ่อยมากกก
  #823
  2
  • #823-2 Silver-Sky (@silver-river) (จากตอนที่ 23)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 21:29
   แงงงงง เราขอโทษค่ะะะะะะ
   #823-2
 17. #822 Rosalia.BlackRose (@gtnrosalia) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 / 22:13

  แฟนเฮงซวยที่อยากได้คืน เป็นกำลังใจให้ค่า&#128518;
  #822
  1
  • #822-1 Silver-Sky (@silver-river) (จากตอนที่ 23)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 21:28
   55555+ กลายเป็นแฟนเฮงซวยไปแล้ว
   #822-1
 18. #821 301044 (@301044) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 / 22:12
  คิดถึงไรท์มากกกก อย่าหายไปนานเลยยยTT
  #821
  1
  • #821-1 Silver-Sky (@silver-river) (จากตอนที่ 23)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 21:28
   อยู่แถวนี้ ไม่ไปไหนค่ะ ><
   #821-1
 19. #820 >_BlackMoon_< (@Hawthorn) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 / 22:12
  เราก็ติดน้องแสงเหนือเหมือนกันนนนน
  #820
  1
  • #820-1 Silver-Sky (@silver-river) (จากตอนที่ 23)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 21:28
   แงงงง เราอ่ะติดน้องมโนมากๆเลย
   #820-1
 20. #819 Nat-Sap (@NatSapanan) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 / 22:09

  โลลิต้ากับสามีที่หายไป 55
  #819
  1
  • #819-1 Silver-Sky (@silver-river) (จากตอนที่ 23)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 21:27
   ชื่อเเฮชแท็กใหม่ 5555
   #819-1
 21. #818 SlothMkeyPres (@SlothMkeyPres) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 / 22:09
  อย่าให้แม่โมโหนะ แม่จะตามไปตบถึงที่เลยจริงๆ แม่ต้องตามทวงหลัวนิสัยเด็กกลับมาให้ได้
  #818
  1
  • #818-1 Silver-Sky (@silver-river) (จากตอนที่ 23)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 21:27
   จะได้ตบเขา หรือโดนเขาตบเอา แง๊
   #818-1
 22. #817 GINA ^-^ (@Jeeranuu) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 / 22:02
  เราก็อ่านเรื่องของพี่บิลต้องเก็บเงินซื้อเเล้ว
  #817
  1
  • #817-1 Silver-Sky (@silver-river) (จากตอนที่ 23)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 21:27
   ว๊ายยยย ขอบคุณมากค่ะ
   #817-1
 23. #816 catch me (@nujira) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 / 22:00
  คิดถึงเรื่องนี้มากๆ เลยอ่ะ รอตอนต่อไปจ้าาาา
  #816
  1
  • #816-1 Silver-Sky (@silver-river) (จากตอนที่ 23)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 21:27
   >< งื้อ ขอโทษที่ช้านะคะ
   #816-1
 24. #815 110020 (@110020) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 / 21:59

  รอตอนต่อไปค่าา
  #815
  1
  • #815-1 Silver-Sky (@silver-river) (จากตอนที่ 23)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 21:27
   ขอบคุณมากค่ะ
   #815-1
 25. #814 GINA ^-^ (@Jeeranuu) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 / 21:59

  อร๊ายดีใจคือเด้งเเล้วไปวิ่งเเล้วกรี๊ดรอบบ้านสามรอบย้อนกลับไปอ่านตอนที่เเล้วเเล้วค่อยมาอ่านต่อใหม่ดีใจมาที่ไรร์กลับมาอัปเรื่องนี้ขอบคุณคะ
  #814
  1
  • #814-1 Silver-Sky (@silver-river) (จากตอนที่ 23)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 21:27
   งื้อออ กลับมาแล้วค่ะ
   #814-1