Star Wars Aesthetic & Short Fic [Kylo x Rey]

ตอนที่ 60 : [Empress Rey] : Glimmer

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 611
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 49 ครั้ง
  17 ก.ย. 61


[Empress Rey] : Glimmer

 

 


 

 

                ภายในพระราชวังวุ่นวายกันยกใหญ่ อันที่จริงวุ่นวายกันไปทั้งเมือง ข่าวกลุ่มกบฏต่อต้านที่ชายแดนเข้มข้นมากขึ้นทุกขณะ ป้อมยาวินที่อยู่ติดชายทะเลกำลังจะแตก ชาวบ้านจากป้อมหนีมาทางตะวันออก หวังพึ่งใบบุญขององค์จักรพรรดินี แม้แต่คอรัสซังต์ที่เป็นเมืองขึ้น เหตุการณ์ก็ไม่สงบนัก พวกกลุ่มต่อต้านซ่องสุมกองกำลังปล้นชิงทรัพย์ หาสมัครพรรพวกไปทั่ว ทหารหลายกองถูกส่งไปยังคอรัสซังต์เพื่อปราบปรามและนำความสงบกลับสู่เมือง แต่ที่น่ากังวลที่สุดคือป้อมยาวิน ซึ่งเป็นเขตแดนสำคัญในการติดต่อค้าขายกับฝั่งเหนือและตะวันตก สินค้ามากมายจำเป็นต้องอาศัยเมืองท่าแห่งนั้น ทั้งส่งออกและนำเข้า หากป้อมแตก ถูกยึดได้ เศรษฐกิจของมุสตาฟาร์จะจมดิ่งลงเหว

 

                เรย์เรียกขุนพลทั้งสามของเธอประชุมพร้อมกันในเช้าวันหนึ่งอย่างเร่งด่วน อาร์มิเทจ ฮักซ์ นายพลทหารม้าร่างสูงเพรียวลม ผู้เคลื่อนไหวรวดเร็วประหนึ่งพายุพัด ฟาสม่า นายพลหญิงแห่งกองพลทหารราบ ร่างสูงใหญ่บึกบึน แตกต่างจากสตรีทั่วไป นายพลโมเดน เคเนดี อายุเยอะกว่านายพลอีกสองคนที่เหลือ แต่มือเก๋าตัวฉกาจ ควบคุมกองพลธนูซุ่มยิง มีดวงตาแหลมคมดุจอินทรี เรย์และนายพลทั้งสามเป็นดั่งขุนด่านปราการอันแข็งแกร่งของมุสตาฟาร์ หากร่วมมือกัน ยากจะโค่นล้ม ยากจะเอาชนะ แต่ในสถานการณ์นี้ จำต้องแบ่งทหารออกเป็นสองกลุ่ม ส่งไปคอรัสซังต์ส่วนหนึ่ง และป้อมยาวินอีกส่วน พวกเขาไม่ถนัดการทำสงครามสองทาง ในที่ห่างไกลกันแบบนี้ จึงต้องวางแผนให้รัดกุม

 

                การประชุมกินเวลาไปตลอดทั้งเช้า กางแผนที่ลงบนโต๊ะ ถกเถียงเรื่องสภาพภูมิอากาศและภูมิประเทศ หาช่องโหว่ ตกลงกันเรื่องจำนวนกองทหารที่จะยกไป และกองเสบียงตามหลังอีก เมื่อได้ข้อตกลงเรียบร้อย ก็ตัดสินใจจะยกพลเมื่อฟ้าสาง ทันทีที่ออกจากห้องประชุม คำสั่งก็กระจายออกไป ด้วยเหตุนี้ ทุกคนในวังจึงวิ่งวุ่นกันตลอดทั้งวัน ตระเตรียมการ ห้องเครื่องไม่ได้หยุดพัก เตรียมเสบียงอาหารแห้ง คนหาบจัดสิ่งของลงกระเป๋าขึ้นเกวียน แม้แต่ทหารราชองครักษ์ยังต้องออกแรงช่วยเท่าที่จะทำได้ เพื่อให้ทุกอย่างพร้อมก่อนวันพรุ่งนี้

 

                เพจ ทิโค นางสนองพระโอษฐ์คนสนิท สั่งให้ช่างขัดเงานำชุดเกราะไปขัดให้เรียบร้อย พร้อมทั้งอาวุธคู่กายของพระองค์ก็ต้องได้รับการทดสอบประสิทธิภาพทุกชิ้น น้องสาวของเธอ โรส ทิโคเป็นนักตีดาบมือดีของราชสำนัก มีหน้าที่สำคัญคือดูแลอาวุธของทหารทุกคน แต่เมื่อพี่สาวเรียกใช้ คนเป็นน้องจะทิ้งให้เจ้าหน้าที่ของอื่นในกองของตนจัดการอาวุธที่เหลือ เพราะสิ่งสำคัญที่สุดคืออาวุธของจักรพรรดินี ซึ่งเธอจะต้องเป็นผู้ดูแลด้วยตัวเอง

 

                แม้จะยุ่งมากขนาดนี้ พระราชวังยังคงเปิดประตูกว้างต้อนรับสามัญชนที่เข้ามาร้องทุกข์ ช่วงบ่ายโมงถึงสามโมงเย็น เรย์จะนั่งบนบัลลังก์ในโถงที่อยู่ใกล้กับประตูวังที่สุด เพื่อพบปะกับประชาชนของเธอ แม้จะเป็นเวลาสองชั่วโมงสั้นๆ แต่เรย์ไม่คิดจะยกเลิกประเพณีนี้อย่างเด็ดขาด เพราะช่วงเวลานี้เอง เธอจะได้รับรู้ความเป็นไปของชาวบ้าน ได้ใกล้ชิดพวกเขา ได้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเหล่าขุนนางที่เธอแต่งตั้งทำงานดีจริงอย่างที่ปากว่าโอ้อวด วันนี้ไม่มีเรื่องร้องเรียนมากเท่าไหร่ ส่วนใหญ่แล้วพวกเขามาอวยพรให้เดินทางปลอดภัย มอบอาหารสำหรับเป็นเสบียงของกองทัพ มีเด็กน้อยฝาแฝดสองคน หน้าตาน่ารักจิ้มลิ้ม ผิวสีเข้ม ผมสีดำถักเปียสองข้าง ถือดอกเดซี่สีขาวเกสรสีเหลือง เดินเข้ามาอย่างกล้าๆกลัวๆ พ่อแม่ของเด็กแต่งตัวธรรมดา เรย์มองปราดเดียวก็รู้ว่าคงเป็นพ่อค้าในเมือง ฐานะปานกลาง เด็กน้อยทั้งสองยื่นดอกไม้ให้เรย์อย่างเอียงอาย หวั่นวิตกนิดๆ วันนั้น ในห้องโถง ทุกคนจึงเป็นประจักษ์พยาน ได้เห็นรอยแย้มโอษฐ์นุ่มนวลที่หาได้ยากยิ่งจากองค์จักรพรรดินี

 

                เด็กฝาแฝดเดินจากไป จูงมือพ่อกับแม่ ยังมิวายหันกลับมามองเรย์อีกครั้ง ประกายในแววตาชื่นชม เรย์เห็นแล้วก็พาลนึกถึงตัวเอง เด็กแฝดน่าจะอายุรุ่นเดียวกับเธอ ตอนที่เธอกลายเป็นขอทานอยู่ข้างถนน หิวโซจนเกือบตาย ตัดสินใจขโมยขนมปังกลางสายฝน และได้พบกับเจ้าชายเบนเป็นครั้งแรก หากเธอปราบกบฏไม่สำเร็จ หากเธอสิ้นชีพในศึกครั้งนี้ เรย์นึกไม่ออกเลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นภายในเมืองบ้าง เด็กแฝดคู่นั้นอาจต้องกำพร้า โจรจะกลับมาชุกชุม ขุนนางที่จ้องจะฮุบสมบัติและฉวยโอกาสช่วงชุลมุนกอบโกยประโยชน์เข้าตัว เรย์ผ่อนลมหายใจ รู้ซึ้งดีว่าหน้าที่ของตนหนักหนาสาหัสแค่ไหน แต่เธอก็จะต้องพยายามผ่านมันไปให้ได้

 

                “ทุกฝ่ายรายงานเข้ามาว่า ทุกอย่างพร้อมแล้วเพคะ สามารถเดินทางเมื่อรุ่งสาง” เพจรายงาน หลังจากมีโอกาสได้หยุดพัก และอยู่ในห้องของตนตามลำพัง นิ้วมือของเรย์เคาะบนโต๊ะกลมเป็นจังหวะที่ประสานกัน เธอกำลังเหม่อลอยคิดถึงบางสิ่ง หรือใครบางคน เพจที่ทำงานและติดตามเธอมาตลอด ย่อมสังเกตเห็น “คืนนี้ควรรีบบรรทม ถนอมพระวรกายสำหรับการเดินทางไกล และศึกรบพุ่งที่กำลังจะมาถึง นกน้อยของพระองค์สามารถรอจนกว่าจะเสด็จกลับมา จะไม่บินหนีไปไหน หม่อมฉันถวายชีวิตปกป้องพระองค์ ย่อมต้องถวายชีวิตปกป้องแก้วตาดวงใจของพระองค์เช่นกัน”

 

                “ก็พูดเกินไป” เรย์ตวัดสายตามองนางสนองพระโอษฐ์ที่ช่างแสนรู้

                “ทรงทราบดีว่าหม่อมฉันไม่ได้พูดเกินจริง” เพจแย้มยิ้มเล็กน้อย

                “สองอาทิตย์แล้วที่ไม่ได้เจอหน้า เขาอาจจะคิดถึงข้าก็ได้” เรย์บอก

                “ผู้ใดคิดถึงมากกว่ากัน ก็ทรงทราบดี” เพจจงใจกระเซ้าเย้าแหย่

                “เจ้าเข้าข้างใครกันแน่” เรย์โวยวาย แต่ไม่ถือสานัก

                “หม่อมฉันเข้าข้างฝ่ายที่ถูกต้อง” เพจตอบ

                “แล้วข้าไม่ถูกต้องตรงไหน” เรย์เถียงอย่างเอาแต่ใจ

 

                เพจยกมือขึ้นป้องปาก อดหัวเราะไม่ได้กับท่าทางขึงขังจริงจังของผู้เป็นนาย “รับสั่งให้นายพลฮักซ์เดินทางทั่วแผ่นดิน บุกฝ่าไปอาณาจักรอื่น ตามหาตัวเขา จับเขามาอย่างอุกอาจ ขังไว้ในกรงทอง ไม่อธิบายให้กระจ่าง ทั้งเรื่องเมื่อหลายปีก่อน ทั้งเรื่องที่นาบู หากปล่อยคาราคาซัง เขาก็ยิ่งสับสนหนักมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่รู้ว่าควรรู้สึกอย่างไรต่อพระองค์ แบบนี้จะดีหรือ”       

 

                “เพราะอย่างนี้ข้าถึงอยากพบเขาในคืนนี้” เรย์พูด

 

                เพจผ่อนลมหายใจ ค่อนข้างหนักใจ “หม่อมฉันไม่อาจขัดพระบัญชา เมื่อมีพระประสงค์เช่นนั้น หม่อมฉันจะบอกมิทากะให้พาเขามา”

 

                เรย์พยักหน้า และโบกมือให้ออกไปได้ ดวงหน้าผินไปทางหน้าต่าง มองดวงอาทิตย์ที่ใกล้ลับฟ้า แสงสีส้มพาดทำมุมเฉียงทางหน้าต่าง กระทบบนเตียงนอนกว้างของเธอ คืนนั้น ยังคงเป็นเรื่องน่าเสียดาย เธอดันหลับเสียได้ มีความทรงจำเพียงน้อยนิดว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง ทั้งเหนื่อยทั้งเพลียเกินกว่าจะต้านทาน ในตอนเช้า เขาก็ไปก่อนเธอจะตื่น ตอนแรกเรย์คิดว่าเขาปล่อยเธอทิ้งไว้อย่างนั้น ปล่อยเธอนอนตามลำพังบนเตียง แต่เป็นมิทากะที่เฝ้ารออยู่หน้าห้องนั่นเองที่บอกว่าเบนอยู่กับเธอจนเช้า ตื่นก่อนเธอไม่กี่นาที แล้วเดินกลับไปยังฮาเร็ม เรย์สงสัยว่าเขาทำอะไร ยอมนอนลงข้างๆเธอ หรือนั่งที่เก้าอี้ตลอดคืน เรย์จำไม่ได้แม้แต่น้อย ช่างน่าเสียดายจริงๆ

 

                จากวันนั้น เรย์ก็ยุ่งจนไม่มีโอกาสเรียกหาเขาอีก กลับถึงห้องก็ล้มตัวหลับทันที สองอาทิตย์แล้ว เขาจะคิดถึงเธอบ้างไหม ความรู้สึกเปลี่ยนไปบ้างหรือเปล่า เรย์ไม่เคยสนความรู้สึกของใครมากเท่านี้ แต่เพราะเป็นเขา เพราะเป็นเจ้าชายเบน ออร์กาน่า เจ้าชายตัวน้อยที่ใช้มือเล็กๆยื่นขนมปังกับเข็มกลัดราคาแพงให้เธอไปใช้ต่อชีวิต เขาจึงสำคัญต่อเธอมากกว่าใคร มากกว่าตัวเธอเสียอีก เพราะหากไม่มีเขาในวันนั้น ก็ไม่มีเรย์ในวันนี้ เธอนำเข็มกลัดนั้นไปขาย ได้เงินมากโข เดินทางเร่ร่อนจนพบกับสโนค นักดาบฝีมือดี เขารับเธอเป็นศิษย์ เรย์ฝึกฝนกับเขาเป็นปี จนแข็งแกร่ง เขาใช้เธอฆ่าทหารจำนวนมากในคอรัสซังต์ ชื่อเสียงของเธอกระฉ่อนระบือไกล

 

                แสงอาทิตย์กลางฤดูร้อนสีส้มแดงเจิดจ้า ดวงกลมลอยลับเหลี่ยมเมฆ ค่อยๆเคลื่อนคล้อยตกดิน แต่ความทรงจำสีเลือดเด่นจ้าในความคิดของเรย์ นำความรู้สึกของเธอดิ่งวูบสู่หลุมมืดกลางใจ เธอนั่งอยู่อย่างนั้นเนิ่นนาน ทอดสายตาไปไกล แต่กลับไม่เห็นสิ่งใดเลย นอกจากเลือดในความทรงจำ เสียงกรีดร้องของผู้คนที่สังหารไป ไฟเผาเมืองที่เธอเป็นส่วนช่วยจุดให้โหมกระพือ ตำแหน่งที่เธอดำรงอยู่ แลกมาด้วยชีวิตมากมายบนมือ และวันพรุ่งนี้ เธอก็จำใจต้องเดินทางไปเข่นฆ่าผู้คนอีก เธอชอบนำทัพด้วยตนเอง เธอไม่ชอบสั่งให้ใครออกไปตายแทน นั่นไม่ใช่วิถีของผู้นำ

 

                เสียงเคาะประตูดังเร็วกว่าที่คาด เรย์หลุดจากภวังค์ หันไปทางประตูที่แง้มเปิด เจ้าของร่างสูง ไหล่กว้างผึ่งผาย ก้าวเข้ามา ริมฝีปากของเรย์แยกออกจากกัน หอบอากาศหายใจเข้าปอดเพิ่ม เขาสวมชุดคล้ายกับคืนนั้น แต่วันนี้เป็นสีครีมสว่างนวลตา ผ้าคาดเอวสีฟ้าคราม เรย์หายใจถี่เร็วขึ้น เมื่อเขาเร่งฝีเท้า ก้าวยาวรวดเดียวถึงตัว ยังไม่ทันจะได้กระพริบตา วงแขนแกร่งรวบเธอขึ้นยืน เธอทันเห็นใบหน้าและริมฝีปากที่เคลื่อนเข้าใกล้ ก่อนจะปิดเปลือกตาลง เงยหน้ารอรับจูบจากเขาอย่างแสนอาวรณ์ ราวกับร่างจะลอยขึ้นจากพื้น บินสู่กลางเวหา หัวใจพองโต ลิงโลด

 

                “ห้ามหลับอีกเด็ดขาด”


อ่านต่อ   ที่นี่   

Password :  You are __________, but not to me.ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 49 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

847 ความคิดเห็น

 1. #729 Barea (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 21:57
  โอ้ยยย ตายแล้ว;-;
  #729
  0
 2. #718 PennyWolf (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 11:47
  เฮ้ออออออ คือ...จุกมากค่ะ...หนักหน่วงมากจริงๆ.....
  #718
  1
  • #718-1 Silver-Sky(จากตอนที่ 60)
   20 กันยายน 2561 / 20:56
   คนที่จุกที่สุด ณ จุดนี้ คือตาเบน
   #718-1
 3. #707 dandelion (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 19 กันยายน 2561 / 08:31

  ห้ามหมดกำลังใจนะ. ต้องเคลียร์ๆ ระบายความอัดอั้นกับการรบไปเลย แล้วรีบกลับมาหาเจ้าชายน้อย

  #707
  1
  • #707-1 Silver-Sky(จากตอนที่ 60)
   19 กันยายน 2561 / 19:48
   หรือเจ้าชายน้อยจะไปหาก่อน?
   #707-1
 4. #706 PennyWolf (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 22:47
  โอ้วววววว เครียดดดดเลยค่าาาา พี่~~~~
  #706
  1
  • #706-1 Silver-Sky(จากตอนที่ 60)
   19 กันยายน 2561 / 06:47
   เครียดจริงค่ะ ฮืออออ
   #706-1
 5. #705 Aul_jung (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 18:05
  แง้ ก่อนไปรบกลับเจ็บทั้งกายทั้งใจ จะเหลือมั้ยเนี้ยยย
  #705
  1
  • #705-1 Silver-Sky(จากตอนที่ 60)
   19 กันยายน 2561 / 06:47
   ไม่มีกะจิตกะใจจะสู้แน่ๆค่ะ
   #705-1
 6. #704 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 17:57

  ทีแรกเราก็เชียร์ให้เจ้าชายเอาคืนแบบคาอกอยู่นะคะ แต่พอเอาเข้าจริง...ปวดใจจังเลย สงสารจักรพรรดินี ตอนที่เปรียบเทียบตัวเองตอนที่โดนเจ้าชายกระทำแล้วแบบ...สงสารมาก T^T หน่วงไปเลย ไม่ฟินอะไรทั้งนั้น ฮือออ สงสารจริงๆ ค่ะ แต่...ก็นะ ไม่คุยกันก่อนนี่นา ทำไมไม่บอกไปล่ะว่ามันเป็นฝีมือของสโนคจอมปลิ้นปล้อนนั่น เบนเองก็ใจร้อนไม่สอบถามกันก่อน แต่ก็เข้าใจเบนอีกเหมือนกัน อยู่กับความสับสนลังเลมาตลอด พอเรย์มาบอกว่าจำตัวเองได้ แล้วสิ่งที่เกิดขึ้นกับครอบครัวและเมืองของตัวเอง ก็ไม่พ้นจะเลือดขึ้นหน้าหรอก อ่านตอนแรกคือมีความเขินๆ กับคำหยอกแหย่ของนางสนองพระโอษฐ์กับจักรพรรดินีอยู่หรอกนะคะ แต่พอมาแบบนี้แล้ว...ซึมค่ะ สงสารอ่า สงสารเรย์ โอ้ย แบบนี้จะมีแรงออกไปทำศึกไหมคะ กลัวใจว่าจะจบไปแบบที่ไม่ได้รับรู้ความจริงจากปากเรย์มาก เหมือนตอนที่อ่านเรื่องรากนครา จำได้ว่าจบแบบไม่พูดกัน แล้วเราก็คือ...หน่วงหัวใจไปพักใหญ่ๆ ซึมแบบ...กินข้าวก็คือไม่รู้รสเลยค่ะ หวั่นใจจัง...คุณชอบทำให้เราว้าวอยู่ด้วย 55555 แต่ก็เอาเถอะค่ะ เตรียมใจไว้สองระดับแล้ว /สูดยาดมทายาหม่อง

  #704
  1
  • #704-1 Silver-Sky(จากตอนที่ 60)
   19 กันยายน 2561 / 06:47
   อันที่จริง ที่เบนทำ ก็เหมือนจะ rape กลายๆ เพราะฉะนั้น เรย์น่าสงสารมากๆค่ะในกรณีนี้ ดังนั้น มันไม่ใช่ฉากฟินแต่อย่างใด มันเป็นฉากเศร้า T^T
   #704-1
 7. #702 +Choc Milk+ (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 07:14

  *จับไหล่แล้วเขย่าอีพี่เบนหัวสั่นหัวคลอน*

  ฟังก่อนสิเห้ยยยยยยยยยยยย

  .

  .

  แอบหวังตอนจบแบบพังๆเหมือนกันนะ...

  *ตบหน้าตัวเองเรียกสติ*

  #702
  1
  • #702-1 Silver-Sky(จากตอนที่ 60)
   19 กันยายน 2561 / 06:44
   ดีนะ ไม่เขย่าคนเขียน 55555+
   #702-1
 8. #701 Ahappipy (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 17 กันยายน 2561 / 20:24
  โฮววววววว เศร้ามากกกกๆๆๆๆๆถึงมากที่สุด รู้ว่าอีกฝ่ายเข้าใจผิด แต่เรย์ก็คงเสียใจหนักอยู่ดี จะมีใครช่วยให้ชายเบนตาสว่างไหมนี่
  #701
  1
  • #701-1 Silver-Sky(จากตอนที่ 60)
   19 กันยายน 2561 / 06:44
   สงสารเรย์
   #701-1
 9. #700 SEIIES (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 17 กันยายน 2561 / 19:28

  เดี๋ยวเรย์ก็ออกไปรบด้วย.. พี่เบนน้าา ระวังจะเสียใจ

  ///เนื้อหากำลังเข้มข้นเลย เป็นกำลังใจให้นักเขียนนะคะ  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 17 กันยายน 2561 / 19:30
  #700
  1
  • #700-1 Silver-Sky(จากตอนที่ 60)
   19 กันยายน 2561 / 06:44
   ได้เสียใจแน่นอน เจ้าชายเบน
   #700-1
 10. #699 ลิลหรี่ (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 17 กันยายน 2561 / 19:09
  พอเห็นอะไรที่มันไม่สวยงาม ก็อยากเห็นเรื่องราวที่ไม่สุขนิยม ไม่น้าาา /เตือนตัวเองอย่าเข้าด้านมืด
  #699
  1
  • #699-1 Silver-Sky(จากตอนที่ 60)
   19 กันยายน 2561 / 06:43
   บอกตัวเองเช่นกันค่ะ อย่าเข้าด้านมืดบ่อยนัก
   #699-1
 11. #698 milliin (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 17 กันยายน 2561 / 19:01
  ทำไมเป็นแบบนี้ได้ล่ะคะ ม่ายยยย
  #698
  1
  • #698-1 Silver-Sky(จากตอนที่ 60)
   19 กันยายน 2561 / 06:43
   เพราะเบนน้อยกำลังหัวร้อน แงงง
   #698-1
 12. #697 YURIPINK19 (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 17 กันยายน 2561 / 18:26
  อิพี่! ทามมายใจร้อนแบบเน๊ กลับมาฟังก๊อน TT
  #697
  1
  • #697-1 Silver-Sky(จากตอนที่ 60)
   19 กันยายน 2561 / 06:43
   กำลังหัวร้อน ไม่ทันคิดอะไรทั้งนั้น
   #697-1
 13. #696 CartoonFreak (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 17 กันยายน 2561 / 17:45
  เราจะทั้งฟินและร้องไห้ไปในเวลาเดียวกันไม่ได้นะคะ เบนฟังก่อน!
  #696
  1
  • #696-1 Silver-Sky(จากตอนที่ 60)
   19 กันยายน 2561 / 06:43
   ไม่ฟังอะไรเลยยย
   #696-1