(Fic Loki+OC) Always be mine

ตอนที่ 20 : Happy ending, isn’t it?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,266
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 161 ครั้ง
  17 ม.ค. 59

Always be mine

Chapter 20 : Happy ending, isn’t it?

 

LOKI

            วันที่ข้ารอคอยมาถึงในที่สุด แต่มันก็ช่างผ่านไปอย่างช้านานเหลือเกิน ข้าอดทนรออย่างสงบเสงี่ยมอยู่ในโถงกว้าง หน้าห้องทำคลอด ในช่วงสองเดือนสุดท้าย ข้าพาเมนากลับมาที่แอสการ์ด เพื่อให้เธออยู่ใกล้มือหมอที่ดีที่สุด ส่วนข้าก็ไปๆมาๆระหว่างโยทันไฮม์กับแอสการ์ด ต้องคอยตรวจดูที่โยทันไฮม์ ไม่ให้เกิดเหตุวุ่นวายที่จะส่งปัญหาให้ข้าในภายหลัง และกลับมาดูแลเมนา เพราะข้ากลัวว่าความฝันอันเลวร้ายจะตามหลอกหลอนนางอีก

            เป็นช่วงสองเดือนที่ข้าเหนื่อยที่สุด กังวลและกลัวที่สุด ฝันร้ายของนางอาจเป็นลางบอกเหตุก็ได้ ดังนั้นทั้งพระราชวังแอสการ์ดจึงต้องวางทหารคอยปกป้องนางตลอดทั้งวันทั้งคืน นางจะไม่มีทางได้อยู่ลำพังโดยเด็ดขาด ท่านพ่อของข้าเองก็ช่วยเฝ้าระวังด้วยเช่นกัน ทั้งทีก็มีพระราชภารกิจมากมายเต็มมือ แต่ก็ยังวางใจกันไม่ได้ เพราะอะมอร่าขึ้นเชื่อเรื่องเวทมนตร์มายา นางอาจปลอมเป็นทหารเข้ามา หรืออาจจะมีคนอื่นที่ปองร้ายข้า และใช้นางเป็นเครื่องมือ

            จนมาถึงวันนี้ วันสุดท้ายที่ข้าจะต้องทนอยู่ด้วยความกลัว มันกำลังจะจบลงแล้ว หมอฝีมือเยี่ยมที่สุดอยู่กับนางในห้องนั้น แต่ก็ใช่ว่าข้าจะรู้สึกเบาใจได้ มันผ่านไปเกือบสองชั่วโมงแล้วที่นางอยู่ข้างใน และข้าได้แต่มองบานประตู

            คนอย่างข้าไม่เคยหวาดกลัวว่าจะสูญเสียใครมาก่อนเลย แต่ข้าก็กลัวแล้ว กลัวอย่างที่สุด หากนึกย้อนกลับไป วินาทีแรกที่ข้าเงยหน้าขึ้นมองผู้หญิงคนนั้น นางไม่ได้ชวนสะดุดตาอะไรเลย รูปร่างผอมบาง มีรอยตกกระสีน้ำตาลจุดๆบนจมูก ดวงตาสีฟ้า กับผมสีบลอนด์ที่ข้าเห็นแล้วหงุดหงิด เพราะดันเหมือนธอร์ ข้าคิดในใจว่าคนอย่างนาง ไม่มีทางอยู่ได้เกินสองวัน แต่ข้าก็ต้องคิดผิด

            ข้าคิดผิดหลายๆเรื่องเกี่ยวกับนาง

            นางปากดี ก็ไม่ใช่ว่าจะดีแต่พูด นางกล้าต่อรองกับข้า แม้จะมีแววความกลัวฉายชัดในดวงตา แต่ก็ยังทำใจดีสู้เสือ ทำเหมือนไม่กลัวข้าสักนิด ทั้งทีนางมีโอกาสหนีไปจากข้า มีโอกาสที่จะเพิกเฉยข้า นางไม่ทำ และเป็นห่วงข้าเสียอีก

            ข้าไม่เคยได้รับ ความอ่อนโยนแบบนั้นจากใครมาก่อน

            นางเป็นคนแอบตลก ความคิดหลายๆอย่างที่วนอยู่ในหัว ไม่ค่อยเหมือนมนุษย์ทั่วไปที่ข้าเคยได้ยินเสียเท่าไหร่ คนอื่นมักจะคิดเรื่องเงิน แอบด่าว่าคนอื่นในใจ แอบโทษคนอื่นในความผิดที่ตนก่อ แต่เมนา... เธอแตกต่างอย่างสิ้นเชิง โดยเฉพาะความคิดที่เกี่ยวเนื่องกับตัวข้า ข้าไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนมาหลงใหลข้าแบบนี้เลย ไม่เคย ไม่มีเลยสักคนเดียว ตั้งแต่ข้าเกิดมา

            อาจเพราะนางมีส่วนคล้ายข้า อาจเพราะนางห่วงใยและหลงเสน่ห์ข้าก่อน ในท้ายที่สุดข้าจึงเลือกนาง และต่อให้มีตัวเลือกอีกมากมาย ข้าก็ยังจะเลือกนาง

            ข้าได้ยินเสียงนางกรีดร้อง! ข้ารู้ว่าการให้กำเนิดเป็นเรื่องยากลำบากมากสำหรับผู้หญิง ข้าอยากจะไปอยู่ตรงนั้นด้วย แต่ตามประเพณีของแอสการ์ด ข้าจะต้องรออยู่ด้านนอกจนกว่าเด็กจะเกิด ถึงจะได้รับอนุญาตให้เข้าไปพบนางกับลูก ข้ากัดริมฝีปาก สะกดอารมณ์ อยากจะพังประตูเข้าไปเสียเดี๋ยวนั้น

            เจ้านั่งก่อนดีไหม น้องข้า ธอร์พูด เหมือนอยากจะให้กำลังใจ

            ข้านั่งไม่ติดหรอก ข้าตอบโดยไม่ได้หันกลับไปมองธอร์

            นางจะไม่เป็นไร เจ้าเชื่อมั่นในข้อนั้นได้เลย ธอร์วางมือบนไหล่ของข้า แล้วบีบอย่างหนักหน่วง ข้าอยากรู้มากกว่า จะเป็นชายหรือหญิง เจ้าคิดชื่อไว้ให้ลูกหรือยัง?

            ถ้าเป็นหญิง ข้าจะตั้ง แต่ถ้าเป็นชาย นางจะเป็นคนตั้ง ข้าบอกถึงข้อตกลงที่เมนากับข้าคุยกันไว้ก่อนจะถึงวันกำหนดคลอด

            แล้วเจ้ามีชื่อในใจไหม? ธอร์คงอยากจะโน้มน้าวความสนใจของข้าออกจากเหตุการณ์ปัจจุบันที่มันช่างบีบคั้นข้านัก

            เอ่อ... ข้าอ้ำอึ้งไป จริงๆแล้ว ข้ายังไม่มีชื่อในใจเลย

            เจ้ายังไม่ได้คิดชื่อหรือเนี่ย? ธอร์ถามอย่างไม่อยากเชื่อ ข้านึกว่าเจ้าจะดีใจมาก จนเตรียมชื่อไว้ตั้งแต่ตอนนางท้องได้สามเดือนเสียอีก

            ข้าก็จะตื่นเต้นกว่านี้อยู่หรอก ถ้าไม่มี ฝันร้ายแบบนั้นของเมนา คอยตามหลอกหลอน ข้านึกภาพไม่ออกเลยว่า ถ้าไม่มีนางแล้ว ข้าจะเป็นเช่นไร

 

Have you ever had a feeling that we're not alone?

           

            โดดเดี่ยว? ข้าลืมคำนี้ไปจนหมดสิ้น หลังจากที่ข้าได้พบนาง และก่อนหน้านี้ข้าก็สัมผัสได้ถึงความโดดเดี่ยวของนาง แม้จะไม่โดดเดี่ยวเท่าตัวข้า แต่นางก็ไม่มีใครที่นางจะหันไปพึ่งพายามที่นางต้องการ แต่บัดนี้ ไม่แล้ว เราจะไม่โดดเดี่ยว เพราะข้าเติมเต็มช่องว่างของนาง นางก็เติมเต็มให้ข้า

 

Hold to call the feeling senile. They unearth more
Going down the dusty roads, we are cold and see-through

           

            หากไม่มีอีกแล้ว... ใครกันล่ะจะเดินทางไปกับข้า ใครจะเดินทางผ่านถนนฝุ่นตลบและความหนาวเย็น

 

I need you.

There's a reason after all

 

            ข้าต้องการนาง หากไม่มีอีกแล้ว... ข้าก็จะไม่มีชีวิตอยู่อีก เหมือนอย่างในฝันร้ายนั่น ข้าไม่ต้องการเด็กคนนั้น ไม่ต้องการลูกสาวหรือลูกชาย ไม่มีใครมาแทนที่ได้ นั่นคือเหตุผลทั้งหมดของข้า ลองนึกย้อนดูสิว่าข้าต้องทำอะไรบ้าง และนางต้องฝ่าฟันอะไรบ้างเพื่อให้เรามาถึงจุดนี้ได้ ทุกสิ่งที่ข้าทำ ก็เพื่อวันนี้ทั้งนั้น ทุกสิ่งที่ข้าทำลงไปทั้งหมด ตั้งแต่เรื่องถุงมือธานอส มาจนถึงบัลลังก์น้ำแข็ง ข้าทำเพื่อให้นางปลอดภัย จะไม่มีศัตรูที่ไหน ไม่ว่าจากแอสการ์ดหรือโยทันไฮม์จะทำร้ายนางอีก เพราะนางคือราชินี

            ประตูห้องถูกผลักเปิดออก นางกำนัลที่มีเหงื่อโทรมเต็มหน้าโผล่ออกมา ใบหน้าของนางยิ้มแย้ม ปิติยินดี ข้าใจชื้นขึ้นทันที สีหน้าแบบนั้นหมายถึงข่าวดี

            พระธิดาน้อยค่ะ

            ข้ายินดีกับเจ้าจริงๆ น้องข้า ธอร์ตะโกนเสียงดังลั่น แล้วกอดข้าเสียแน่น ขอข้าเข้าไปด้วยได้หรือเปล่า เมนากับหลานสาวข้าเป็นยังไงบ้าง

            ตอนนี้ท่านหญิงเหนื่อยมาก ก็เลยหลับไปแล้วค่ะ นางกำนัลบอก อวาลอนกำลังอาบน้ำให้พระธิดาอยู่ค่ะ อีกสักครู่ก็จะออกมาค่ะ

            ถ้าอย่างนั้นก็ต้องรออีกหน่อยสินะ ธอร์พูด ท่าทางตื่นเต้น ท่านพ่อคงจะดีใจมากด้วยแน่ๆ หลังกลับจากราชภารกิจ คงมาหาหลานก่อนเป็นอันดับแรก

            เจ้าก็พูดเกินไป ข้าว่าเข้าให้

            เป็นครั้งแรกในหลายร้อยปีเชียวนะ โลกิ ที่พระราชวังจะมีพระธิดามาวิ่งเล่นน่ะ

            ข้าขี้เกียจจะเถียง หรือทำลายความฝันด้วยการบอกว่า ลูกสาวข้ากับเมนา ยังไงก็ต้องกลับไปอยู่โยทันไฮม์ เพราะข้ามีแผนยาวเหยียดที่จะทำให้โยทันไฮม์เป็นอาณาจักรที่น่าอยู่กว่านั้น ข้าคงไปๆมาๆระหว่างสองอาณาจักรไม่ไหวแน่

            เจ้าจะตั้งชื่อลูกว่ายังไง ก็ได้ลูกสาวแล้วนี่ ธอร์ถามขึ้นอีก

            นั่นสินะ โลกิ กับ เมนา

            เลน่า ข้าตอบ เจ้าหญิงเลน่า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MENA

 

            ฉันหมดสติ หลังจากทันเห็นหน้าลูกไปแวบหนึ่ง ก่อนจะทนไม่ไหว หมดเรี่ยวแรงไปเสียดื้อๆ คือก็ต้องเข้าใจนะ ฉันออกแรงเบ่งอยู่สองชั่วโมงเต็มๆ นี่ไม่ใช่เรื่องง่ายหรอกนะ ฉันเคยได้ยินว่ามีแม่บางคน แทบจะไม่ต้องแบ่งเลยด้วยซ้ำ ลูกก็หลุดโพละออกมาเอง อยากรู้จริงๆ ทำได้ไง? เอาละ ช่างมันก่อนเถอะ ฉันขอนอนก่อนล่ะ ไม่ไหวจริงๆ หมอจะทำยังไงกับแผลฉันก็เชิญตามสบาย แต่ตอนนี้ฉันโล่งใจแล้ว ฝันร้ายที่เคยมีไม่มีทางเป็นจริงได้อย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าสุดท้าย ความฝันนั้นจะตรงอยู่เรื่องหนึ่งก็คือ ฉันได้ลูกผู้หญิง

            นี่แสดงว่า ฉันอดตั้งชื่อลูกใช่ไหมเนี่ย? ไม่ค่อยยุติธรรมเลยแฮะ

            ฉันหลับไปหลายชั่วโมงอยู่เหมือนกัน เพราะเมื่อลืมตาตื่นก็เป็นเช้าของอีกวันหนึ่งแล้ว ฉันถูกเคลื่อนย้ายมานอนบนเตียงนุ่มสบาย ในห้องหรูหราที่มองออกไปเห็นวิวที่สวยมากๆของแอสการ์ด ฉันเห็นสะพานสายรุ้งได้จากตรงนี้ โดยที่ไม่ต้องลุกขึ้นยืนด้วยซ้ำ

            แล้วฉันก็สังเกตุเห็นว่าโลกินอนฟุบอยู่ข้างเตียงนี่เอง ฉันยิ้มบางๆ รู้สึกโล่งใจ ดีใจ ฉันผ่านอีกวิกฤตหนึ่งไปได้แล้ว เป็นวิกฤตแห่งชีวิตที่อันตรายมากด้วย การให้กำเนิดไม่ใช่เรื่องง่าย ฉันยังไม่กล้าปลุกเขาให้ตื่น ท่าทางเขาก็คงจะเหนื่อย ลุ้นตัวโก่ง กระวนกระวาย กลัวแทบขาดใจเหมือนกัน ปล่อยให้เขาหลับไปก่อนจะดีกว่า ฉันเดาว่าตอนนี้พี่เลี้ยงคงดูแลลูกสาวฉันอยู่ในห้องเลี้ยงเด็ก

            ลูกสาวฉัน  ไม่อยากเชื่อเลยแฮะว่าฉันจะเป็นแม่คนแล้ว ฉันนอนยิ้มกับตัวเอง ไม่คิดว่าคนแบบฉัน ที่ไม่เคยมีใครต้องการ จะได้รับสิ่งวิเศษแบบนี้

           

High dive into frozen waves where the past comes back to life
Fight fear for the selfish pain, it was worth it every time

 

            ฉันเคยใช้ชีวิตอยู่กับการต่อสู้ การต่อปากต่อคำ และเอาแต่ทำอะไรเพื่อตัวเองเพียงอย่างเดียว แล้วก็คิดว่าสิ่งที่ได้มาคือคุ้มค่าแล้ว ดีที่สุดสำหรับฉันแล้ว เพราะฉันไม่เคยมีความสัมพันธ์อะไรกับใคร ไม่เคยมีใครมารักฉันจริงๆ หรือทำอะไรได้เพื่อฉัน

 

Hold still right before we crash 'cause we both know how this ends
A clock ticks 'til it breaks your glass and I drown in you again

 

            เมื่อฉันมาเจอเขา ฉันก็ไม่คิดว่าตัวเองควรจะรู้สึกอะไรต่อเขาเลย เพราะว่าเป็นตัวอันตราย และฉันก็รู้ว่าจะจบลงยังไง คาดเดาได้ว่าคงจบไม่สวยแน่ๆ เหมือนกับหลายครั้งที่ฉันหลงรักคนที่ไม่ควรจะรัก ไม่เคยจบดีเลย แต่ยังไงๆ ฉันก็ดันตกหลุมลงไปอยู่ดี ฉันไม่อาจต้านทานมันได้ ฉันจมลงไปในหลุมเสน่ห์ของเขา ทั้งๆที่รู้ว่ามันอาจเป็นหลุมพรางก็ได้

 

Cause you are the piece of me I wish I didn't need
Chasing relentlessly, still fight and I don't know why

 

            เขากลายเป็นส่วนหนึ่งของฉัน ส่วนหนึ่งที่ตอนแรกฉันไม่อยากจะมีเลย มันอันตรายเกินไป เขาอาจหลอกใช้ฉันเพื่อทำเรื่องไม่ดี แต่ยิ่งฉันพยายามหนีเท่าไหร่ พยายามสู้เท่าไหร่ ฉันก็สูงไม่ได้เลย แววตาของเขา สัมผัสของเขา ทุกการกระทำ ช่างมีอิทธิพลต่อฉัน

 

If our love is tragedy, why are you my remedy?
If our love's insanity, why are you my clarity?

 

            โอดินและใครๆต่างก็มองว่า เขาหลอกใช้ฉัน สุดท้ายแล้วความรักนี้จะกลายเป็นโศกนาฎกรรมสำหรับตัวฉันเอง ฉันจะเป็นฝ่ายเจ็บ แหว่งวิ่น ชอกช้ำยิ่งกว่าที่เป็น แต่ถ้ารักของเราเป็นโศกนาฎกรรม ทำไมเขาจึงกลายเป็นยารักษาของฉันได้ล่ะ? ทำไมเขารักษาความโดดเดี่ยวของฉันได้ ทำไมเขารักษาฝันร้ายเรื่องครอบครัวของฉันได้ ถ้าความรักของเราเป็นเรื่องบ้าที่ไม่ควรจะเกิดขึ้น ทำไมความรู้สึกของฉันมันชัดเจนออกมาได้ขนาดนี้

            ไม่มีใครที่จะพูดแบบนั้นได้อีก ทั้งฉันและเขาได้พิสูจน์แล้ว

           

ฉันยิ้ม ขณะที่ความทรงจำทุกอย่างผ่านเข้ามาในหัว ตั้งแต่วินาทีแรกที่เรื่องเกิดขึ้น ผู้หญิงคนหนึ่งถูกไล่ออกจากงาน เดินสะบัดไปตามถนน โกรธจนหัวแทบลุกเป็นไฟ แต่ยังดื้อด้านเชิดหน้าไม่แคร์ใคร

 

ฉันถูกไล่ออก! ถูกไล่ออกน่ะ โอเค้? และตอนนี้ชีวิตก็โคตรห่วยแตกชนิดที่ว่า ฉันน่าจะเมาหัวราน้ำ อ้วกอยู่ข้างถนนและนอนให้รถทับตาย  THE END


Writer's talk

จบแล้วค่ะ จบจริงๆ ไม่มีภาคต่อ เพราะฉันเขียนไว้แค่นี้จริงๆ

สำหรับเพลงที่ใส่มาในเรื่อง มีสองเพลงค่ะ

เพลงของโลกิ คือ I need you ของ M38

เพลงของเมนา คือ Clarity ของ Zedd กับ Foxes เป็นเพลงที่ฉันชอบมากค่ะ เพราะมากจริงๆ 

อย่าลืมลองอ่านเรื่องอื่นๆของฉันด้วยนะคะ กำลังคิดว่าจะเอา ฟิคสเนป ที่เขียนไว้ มาลงค่ะ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 161 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

225 ความคิดเห็น

 1. #210 ทำไมต้องไอค่อน' (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 15:25
  สนุกมากค่ะ โลกิเป็นตัวของตัวเองดี ไม่กลายร่างเป็นพ่อเทพยุตร มีความร้ายๆเจ้าเล่ห์ เชื่อไม่ได้ของนางที่ทำให้คนระแวง(และหลงสเน่ห์)แบบนี้ ชอบค่ะ
  #210
  0
 2. #200 Jitlada Jakthong (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 00:33

  จบแบบนี้ดีที่สุดเลยยยย

  #200
  0
 3. #174 Kamikami0000 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 กันยายน 2562 / 21:15
  ทำไมเราเพิ่งเจออออนี่อิรีดติดตามไรต์มาหลายเรื่องละไม่เคยเอะใจเลยจนวันนี้ทำไมอิชั้ลเพิ่งเจออออ
  #174
  0
 4. #167 PCMulan (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2562 / 19:05
  อ่านรวดเดียวจบเลยค่ะ งานเขียนของคุณไรท์ไม่เคยทำให้เราผิดหวังเลย ขอบคุณจริงๆนะคะที่เขียนเรื่องดีๆแบบนี้ให้เรามีโอกาสได้อ่าน เราขอยกให้คุณไรท์เป็นหนึ่งในนักเขียนในใจเราเลยค่ะ ♡
  #167
  1
  • #167-1 Silver-Sky(จากตอนที่ 20)
   19 มิถุนายน 2562 / 17:54
   ขอบคุณมากเลยนะคะ มาตามอ่านเรื่องเก่าๆด้วย ซึ้งใจมากเลยค่ะ ><
   #167-1
 5. #147 samyangirl (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 19:30
  แง เพิ่งมาเจอวันนี้ อ่านจนจบเลยค่ะ ตอนแรกกลัวมากเลยว่าจะไม่แฮปปี้แบบแอบน้ำตาไหลก่อนอ่านไปแล้วแต่ก็แฮปปี้! ขอบคุณนะคะ! ฮี่ฮี่ รักมากเลย
  #147
  0
 6. #145 เฮกเซนเอง (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 17:38
  ขอบคุณสำหรับฟิคดีๆนะคะ ชอบมากๆ
  #145
  0
 7. #143 carenza (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 14:52
  อ่านรวดเดียวจบเลย ขอบคุณไรท์มากๆ เขียนสนุกมากๆเลย จะไปตามอ่านเรื่องอื่นเลยค่า
  #143
  0
 8. #141 Bjakx (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 22:42

  หนูปลื้มใจคะขุ่นแม่ค่า~ TwT
  #141
  0
 9. #139 G-connect (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 21:15
  อ่านทีเดียวจบเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับนิยายดีๆนะคะ เดี๋ยวเราจะตามไปอ่านเรื่องอื่นของไรท์

  เป็นกำลังใจให้นะคะ
  #139
  0
 10. #137 เชบัลดรีม.(Azalea) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 16:38
  เป็นนิยายที่จบได้ละมุนมากเลยค่ะ ที่จริงแอบใจหายนิดๆเพราะอยากเผือกชีวิตต่อจากนี้ของพระ-นางต่อ 5555. แต่พอมาคิดๆดูแล้วแค่นี้คงดีกว่าเนอะ ^.^

  แค่นี้ก็ละมุนมากกกแล้วววว.

  #สุดท้ายนี้ขอบคุณไรท์ที่แต่งนิยายสนุกๆแบบนี้มาให้อ่านนะคะ
  <3. thank~
  #137
  0
 11. #126 PongpangBkck (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:29
  จบได้ดีมากๆเลย ชอบมากก แอบอยากเห็นเจ้าหญิงน้อยเลน่าตอนโตบ้างแฮะ จะน่ารักขนาดไหน
  #126
  0
 12. #111 เอเซียนาจา (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:08
  จบได้สวยงามมากค่ะ น้องกิของเราาาาา
  #111
  0
 13. #90 n'journey (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2560 / 02:34
  ชอบมาก โลกิของเลาา <3 เขียนดีมากเลยอะ อ่านทีเดียวหมดเลย
  #90
  0
 14. #85 พิ้โลกิของน้อง (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 10:00
  อ่านรวดเดียวจบยันเช้าเลยค่ะ ฮืออ ขอบคุณนะคะสำหรับฟิคดีๆ ภาษาสวยมากค่ะ รอติดตามปลงานอยู่เรื่อยๆนะคะ
  #85
  1
  • #85-1 Silver-Sky(จากตอนที่ 20)
   5 พฤศจิกายน 2560 / 10:02
   เหหหห อ่านรวดยันเช้า??? คุณพระช่วย !
   สตรองจริงจังค่ะ
   #85-1
 15. #64 Skyequake (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 03:40
  พึ่งเข้ามาอ่านเรื่องนี้ อ่านรวดเดียวจบเลยค่ะ5555555 สนุกมากกก ไรท์เก่งมาก ไรท์กำลังปลุกให้เราชื่นชอบในตัวโลกิ กรื้ดด >< ขอบคุณที่แต่งเรื่องสนุกๆแบบนี้มาให้อ่านนะคะ เป็นกำลังใจให้
  #64
  1
  • #64-1 Silver-Sky(จากตอนที่ 20)
   5 พฤษภาคม 2560 / 04:38
   ยินดีที่ได้เขียน และดีใจที่ชอบนะคะ
   #64-1
 16. #63 donejaija (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 07:19
  ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันเรื่องสนุกๆมาให้อ่านค่ะ ชอบโลกิมาก ผชแบดบอยนี่มันกร้าวใจ ฮืออออออ TOT
  #63
  0
 17. #48 Fleur-Phoenix (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 มกราคม 2559 / 23:07
  เป็นเรื่องที่ดีงามมากกกกกก แอบติดเรทเบาๆ55 ขอบคุณไรท์เตอร์ที่แต่งให้เราได้อ่านน้าค้าาาาา
  #48
  1
  • #48-1 Silver-Sky(จากตอนที่ 20)
   27 มกราคม 2559 / 20:01
   ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่ะ
   #48-1
 18. #41 Nuparty (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 21:10
  ขอบคุณนะคะสำหรับนิยายดีๆแบบนี้^^ เราจะติดตามผลงานใหม่ๆนะคะ
  #41
  0
 19. #40 themai_95 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 13:38
  จบแย้วอะ ฮืออออออ TvT ขอบคุณมากนะคะสนุกมากเลย
  #40
  0