[Star Wars AU] Princess & Rebel [Rey x Twin Solo]

โดย Silver-Sky

เจ้าหญิงบ้าบออะไร เลี้ยงปลาทองยังไม่รอดเลย จะให้ปกครองประเทศ? พูดเป็นเล่น! ยกบัลลังก์ให้ "หมอนั่น" ไปเถอะ

ยอดวิวรวม

2,482

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


2,482

ความคิดเห็น


115

คนติดตาม


135
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 10 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 ก.ค. 59 / 16:49 น.
นิยาย [Star Wars AU] Princess & Rebel [Rey x Twin Solo]

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ขณะนี้เขียนเรื่องใหม่ด้วยนะคะ


Doe, a deer a female deer.
Ray, a drop of golden sun.
ชีวิตของ เรย์ เคโนบี สดใส มีความสุข
เธอดูแลร้านกาแฟเล็กๆต่อจากคุณปู่โอบีวัน 
รายล้อมด้วยผองเพื่อน

แต่แล้ว... โลกใบเล็กๆของเธอก็วุ่นวายมากขึ้น
เธอไม่ใช่ "เคโนบี"  แต่นามสกุลเดิมคือ "ออร์กาน่า"
เจ้าหญิงที่ถูกต้องแท้จริง แห่งประเทศเล็กๆ "อัลเดอราน"
อัญมณีเม็ดงามแห่งยุโรป

แค่กลายเป็น เจ้าหญิง ชั่วข้ามคืน ก็วุ่นจะตาย ห่... อยู่ละ
ดันมี "แฝดนรกโซโล" ที่จ้องจะงาบบัลลังก์ไปจากเธอ
ถ้าไม่ติดที่ว่า เป็นเจ้าหญิงแล้วอยู่สบายไปทั้งชาติ เธอคงยกบัลลังก์ให้ไปแล้ว

ยังไงก็ยอมไม่ได้เด็ดขาด


   

ไคล์ โซโล (ไคโล เรน)
แฝดพี่ ท่าทางแบดบอย พูดจาไม่เข้าหู 
ตั้งตัวเป็นศัตรูกันตั้งแต่เจอหน้า 

เบน โซโล
แฝดน้อง ยิ้มเก่ง ใจดี เข้าถึงง่ายกว่า
แต่ก็ไม่รู้ว่าจริงๆ คิดอะไรอยู่ในใจ

สรุป ไว้ใจไม่ได้ทั้งคู่  

If you become a queen, I rebel.

ถ้าน้ำหน้าอย่างเธอมาเป็นราชินี ฉันจะกบฏถล่มประเทศให้ดู

I'm your knight. You'll my queen.

ผมเป็นอัศวินของคุณเอง คุณจะเป็นราชินีของผม

Writer's Talk
ฮ่าฮ่า ตอนที่ไอเดียนี้โผล่มาในหัว ฉันนั่งหัวเราะกลิ้งเลยทีเดียว
ไม่รู้อะไรดลใจให้ทำ... >< จะยังมีคนอ่านอยู่ไหมเอ่ย?


อนึ่ง
ตัวละครทุกตัวเป็นของ Star Wars : The force awakens
ได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่อง Princess Diary และ You've got mail


ขอบคุณธีมสวยงามจาก Chess Theme
(ดูเหมือนฉันจะใช้ธีมอยู่เจ้าเดียวจริงๆ)
 
(c)  Chess theme

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

115 ความคิดเห็น

 1. 6 ก.ค. 63 / 17:27 น.
  กลับมาต่อให้จบเถอะนะคะ มันทรมาน พรีสสสสสส
  #115
  0
 2. #114 SweetHalloween (จากตอนที่ 10)
  18 มิ.ย. 63 / 23:32 น.
  รออยู่น้าไรท์ที่รักกกกกก
  #114
  0
 3. #113 PoshKitten (จากตอนที่ 10)
  17 เม.ย. 63 / 19:17 น.
  ยังรอคอยอยู่เสมอนะคะไรท์ มันน่ารักรอมคอมมากเลยอะ แบบกร๊าวใจสุดเขินนน
  #113
  0
 4. #112 Vandemort (จากตอนที่ 10)
  1 ม.ค. 63 / 15:02 น.

  ฮือออ รออยู่นะคะ ชอบมากกก สนุกมากกกก

  #112
  0
 5. #111 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 10)
  25 มี.ค. 61 / 00:58 น.
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด!! เราคือสาวน้อยที่หลงกลคนเจ้าเล่ห์อยู่เรื่อยไป ยังยืนยันว่าถือป้ายไฟข้างไคโล (แต่ก็แอบป้ายทีมพี่เบนไว้ข้างตัว) เราว่าลึกๆ น้องเรย์เองก็รู้ว่าตัวเองไม่ได้เกลียดไคโลขนาดนั้นแล้ว แต่คงจะแค่หมั่นไส้ และเกลียดความมั่นหน้าของเขาก็เท่านั้นเอง เพราะลองดูดีๆเลย ไคโลเป็นคนเดียวที่ยืนข้างเรย์ตลอด อย่างการสืบหาต้นตอว่าใครคือคนที่อยู่เบื้องหลังการตายของพ่อแม่น้อง อิพี่ก็ช่วย (แม้จะมีข้อแลกเปลี่ยนน่าถีบก็เถอะนะ...แต่ชวนให้ชาวเรือฟินเด้อ~) แล้วก็นั่นปะไร! โรงรถที่เต็มไปด้วยเครื่องมือ นี่แหละหนูเรย์...แมตต์ของเธออยู่นี่แล้วไง! ไม่ต้องไปนัดเจอให้วุ่นวาย เธอกำลังเจอเขาอยู่ตรงนี้ ตรงหน้าเธอเลย เรื่องที่น้องเรย์บอกว่าชอบจูบของเบนมากกว่า แล้วเรื่องที่วางแผนจะให้อภัยเบนด้วยเหมือนกัน เราไม่คัดค้านค่ะ (ก็ยังคงเชียร์ให้น้องปันใจให้พี่เบนด้วยเหมือนกัน รวบตึง ขอสองเหมือนเดิม!) แต่เรากำลังรู้สึกว่า...เรย์ตอบคำถามไคโลไปแบบนั้น ก็เพื่อให้คนที่ทำท่ามั่นใจ และคนที่กำลังถือไพ่เหนือกว่า (ในด้านอารมณ์ขณะนั้น) ฟีลดาวน์ลงมา แล้วก็ได้ผลซะด้วยเชียว กลายเป็นว่าตอนนี้ แบดบอยคะแนนนำเจนเทิลแมนไป 2-1 แล้วนะคะ ไม่สิ...เราให้ 2.5 ต่อ 1 เลย 0.5 ให้เพิ่มมาในตอนที่แล้ว ที่นังไม่ทิ้งน้องให้เดียวดายหลังจากทิ้งบอมบ์กลางโต๊ะอาหาร แล้วก็เรื่องที่ช่วยน้องตามหาผู้ร้ายตัวจริงด้วย แต่...เรากำลังกลัว คนที่เหมือนไม่มีอะไรคนนี้...กลัวเหลือเกินว่าเขากำลังจะซ่อนอะไรไว้อยู่ เพราะเขาก็เคยเตือนน้องเอง ว่าไม่ให้ไว้ใจเขาด้วยเหมือนกัน!  ปล.ต่อให้นานหลายปีแล้ว (เกือบจะสองปีเต็มๆ แล้ว) แต่เราก็อยากให้มาต่อนะคะ เรื่องนี้สนุกมากค่ะ ถ้าให้เลือกว่าฟิคที่คุณแต่งเรื่องไหนสนุกที่สุด เราคงตอบไม่ได้ เพราะสนุกทุกเรื่องเลย แต่ละเรื่องเป็นคนละแนวกันหมด มีเสน่ห์แบบแตกต่างกันไป และแน่นอนค่ะ สนุกสุดๆ ทุกเรื่อง ถ้าเห็นคอมเมนท์นี้ ขอกระซิบว่าเรารออยู่ทุกเรื่องเลยนะคะ ทั้ง Apple และเรื่องนี้ด้วยค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ <3  ปล2. เราไม่กล้าขอร้อง หรือตามทวงฟิคคุณผู้เขียนโต้งๆ ค่ะ เพราะกว่าจะกลั่นความรู้สึกและจินตนาการออกมาแต่ละตอนได้ มันไม่ได้ง่ายเหมือนกับที่เราอ่านและพิมพ์คอมเมนท์แบบนี้ เพราะฉะนั้น...อย่ากดดันต่อคอมเมนท์ของเรานะคะ เราอยากให้กำลังใจกับคุณมากกว่า สู้ๆ นะคะ <3
  #111
  0
 6. #110 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 9)
  24 มี.ค. 61 / 23:50 น.
  ผู้เขียนเฉลยมาหมดแล้วล่ะว่าใครคือแมตต์ ถ้าเราไม่ได้หลงกลคุณ แมตต์คือเบนและไคโล ทั้งคู่นั่นแหละ อ้างอิงจากคำพูดไคโล ตอนที่ทิ้งบอมบ์กลางโต๊ะอาหารนั่นแหละค่ะ ที่บอกว่าเราแชร์กันทุกเรื่อง ของเล่น เฟซบุ๊ค อีเมล์ ตอนนี้แหละค่ะที่ทำให้เราเดาว่า...แมตต์อาจจะเป็นทั้งคู่นั่นแหละ เรื่องนี้น้องเรย์ควงสองแน่เลย! แต่...จากบอมบ์ที่ไคโลทิ้งไว้ เราว่าเรย์อาจจะไม่ได้รู้สึกแบบเดิมกับเบนอีกต่อไปแล้ว แต่เป็นไคโลต่างหาก นี่ต่างหากพระเอก เห็นมั้ยล่ะ เราบอกแล้วแบดบอย กักขฬะ หัวร้อน มันแค่เปลือก ภายในเขาก็คือเบนคนหนึ่งเหมือนกัน เราชอบที่นางตามน้องมา แล้วอยู่กับน้องในสถานการณ์นี้ เขาก็แค่อยากจะปกป้องเรย์ เหมือนอย่างที่เขาพยายามทำมาตั้งแต่ต้น...คือกันน้องออกไปจากปัญหาในประเทศ (คิดเอง) ตอนที่ทิ้งบอมบ์นี่คิดถึงคำพูดที่ไคโลเคยเตือนน้องเลยค่ะ 'อย่าไว้ใจใคร' รวมถึงตัวนางด้วย เราเลยเริ่มจะไม่วางใจแล้ว บางทีนี่อาจจะเป็นหนึ่งในแผนของนางด้วยเหมือนกัน
  #110
  0
 7. #109 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 8)
  24 มี.ค. 61 / 23:21 น.
  รู้สึกว่าทฤษฎีของตัวเองอาจจะดิ่งลงเหว แต่ในขณะเดียวกัน (ก็ยังดึงดันที่จะมโนต่อไป) บางที...ถ้าไคโลสวมรอยเป็นเบน ได้จูบน้องไป อาจจะไม่พอใจที่น้องคิดว่านั่นคือเบน แล้วก็เห็นสายตาที่มองเบน เลยเกิดหึงจนหน้ามืดแบบนี้ แล้วก็ลงเอยที่จูบแสนแซ่บสะท้านทรวง เราคิดว่าเป็นแบบนี้ จนกระทั่งเบนโผล่มาต่อยผลั่กนี่แหละ แฝดตีกัน โอ๊ยยย ถ้านี่เป็นน้องเรย์คงจะเอามือทึ้งหัว ทำอะไรไม่ถูกเหมือนกันนั่นแหละ เพราะงั้น...ทางที่ดีคือวิ่งกลับไปตอบเมล์ของแมตต์เลย เลือกแมตต์ด้วยคนค่ะ 55555  หลอกเล่นค่ะ ยังไงนี่ก็ทีมไคโล แต่ถ้าลงเอยกับเบน ก็จะทีมเบนเหมือนกัน เพราะงั้น...คิดว่าเรย์ควรลงเอยกับทุกคน ยังยืนยันค่ะว่า 'ควรเก็บแฝดไว้ ทั้งสองคน!'  ปล.ตอนนี้คือขำตอนที่อิพี่แดกดันน้องอะ ตลก! ตลกตอนที่น้องย้อนให้ฟัง ที่ถามพี่ว่าทำไมต้องได้อันหนัก พี่บอกว่า 'เพราะเธออ่อนไง' คือฮามาก รู้สึกได้ถึงอินเนอร์ความหึงน้อง แล้วพาล งอนเป็นเด็กๆ ตล๊ก!!
  #109
  0
 8. #108 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 7)
  24 มี.ค. 61 / 23:04 น.
  ได้แต่อ้าปากค้าง...ช็อกไปเลยค่ะ อึ้ง...นั่งอ้าปากค้าง ตาเบิกกว้างอยู่ประมาณนาที แล้วก็เริ่มพิมพ์นี่แหละ ใช่ค่ะ เราตกใจที่เบนเป็นคนได้ครอบครองจูบแรกของเรย์ไป แบบ...ตอนอ่านชื่อตอน บวกกับการที่ไคโลปรากฎตัวมาทำรุ่มร่าม เราคิดว่าน้องจะเสียจูบให้วายร้ายอย่างไคโลไปแล้ว คือ...สถานการณ์มัน (กำลังจะ) ใช่อะ! แต่ก็ไม่ได้ วิธีเอาคืนของน้องแสบสันต์ เหมาะกับ Rebel คนนี้นักแล! แต่...เราก็คิดอีกค่ะ (หรือจะเรียกว่ามโนก็ได้ค่ะ) คิดว่าบางที...เบนอาจจะไม่ใช่เบน ผู้เขียนหยิบมาใส่เป็นประเด็นตั้งแต่สองตอนที่แล้ว ฝาแฝดมักจะสวมรอยเป็นกันและกัน แล้วเบนก็ดูจะรักเรย์ในแบบน้องสาวด้วย เราก็เลยคิดค่ะ ว่าบางที...อิตานี่มันอาจจะเป็นไคโลสวมรอยเป็นเบนก็ได้ (มโนให้สุดแล้วหยุดที่หน้าแหกค่ะ) ส่วนเรื่องที่เรย์คิดว่าเขาคนนี้อาจจะเป็นแมตต์ เราก็ยังไม่ปักใจค่ะ เราว่ามันมีอะไรเกิดขึ้นได้เสมอๆ อะไรที่ใช่ก็อาจจะไม่ใช่ (รวมถึงทีมของเราด้วยสินะ T^T)  ปล.ตอนนี้ชอบตอนที่แย่งกันเล่นกับซัทเทิลค่ะ น่ารัก 5555
  #108
  0
 9. #107 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 6)
  24 มี.ค. 61 / 22:28 น.
  โอ๊ยยยยย เราคงต้องสมัครลงทีมไคโลอย่างจริงจังแล้วล่ะค่ะ ในความกวนประสาท มีความน่ารักแอบแฝง เห็นไหม...ไม่ใช่ว่าจะสุภาพไม่เป็นซะหน่อย น่ารักจริงๆ เลย ตอนนี้เราแอบคิดค่ะว่า...ที่ไคโลเบี้ยวไม่มาสอนน้องเต้นรำ อาจจะเป็นเพราะว่าตื่นสาย แล้วพอลงมาจากห้องแล้ว แอบไปได้ยินน้องคุยกับบีบีว่าตัวเองไม่เอาถ่านขนาดไหน เทียบกันกับเบน ไม่มีอะไรเจ็บกว่าการโดนเอาไปเทียบกับแฝดของตัวเองอีกแล้วค่ะ เหมือนเกิดมาเพื่อเอามาเปรียบเทียบกัน เราว่าไคโลคงโดนไม่เยอะ จนเราเดาว่าอาจจะเป็นปมของเขาก็ได้ เลยเตลิดหายหน้าจากน้องไปเลยทั้งวัน แต่ถ้าคิดได้ซักนิด...ก็น่าจะมาเป็นครูสอนน้องเต้นรำหน่อยน้า นี่อาไร้! ปล่อยให้น้องต้องเรียนเอาเองจากยูทูป แล้วก็ไปดำน้ำเอาตอนหน้างาน แต่ตอนที่เต้นรำแล้ววนมาเจออิพี่ เป็นอะไรที่ละมุนมากค่ะ (ถึงอิตาไคโลจะยกยิ้มกวนประสาทก็เถอะ แต่เอ๊ะ! หรือมันจะเป็นเพียงความคิดน้องคนเดียว ที่มองว่ากวนประสาท) ยิ่งตอนที่ถามว่า 'miss me?' อื้อหื้อออออ ตายไปเลย! คิดถึงสิคะพ่อคุณ! นี่เลยเปลี่ยนความคิด...บางทีอาจจะไม่มาปรากฎตัวตอนกลางวัน เพื่อจะให้น้องวุ่นวายใจ และคิดถึงตัวเองเล่นๆ รึเปล่า (แต่น้องยังไม่มีทีท่าว่าจะชอบแกเลยนะเว้ย!) ว่าแต่...เพลงสุดท้าย จะออกไปเต้นกับพี่ไหมละคะน้องเรย์ อ๊ะๆ แต่คุณป้าเลอาสอนแล้วนะ 'ห้ามปฏิเสธ~'  ปล. ตอนสโนคปรากฎตัวนี่แบบ...ในคำพูดของเขานี่มีแต่คำเตือน คำพูด และการแสดงออกให้รู้ว่าเตรีียมจะฉกบัลลังก์จากน้องเพียบเลยนะ!
  #107
  0
 10. #106 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 5)
  24 มี.ค. 61 / 21:36 น.
  สารภาพค่ะ ตอนที่อ่านต้นเรื่องของตอนนี้ จู่ๆ เราก็คิดถึงคำสารภาพของเบนที่บอกว่าเคยแกล้งเรย์ แต่เรย์เข้าใจว่าเป็นไคโล เราเลยคิดว่า...บางที ไคโลอาจจะเคยสวมรอยเป็นเบนก็ได้นี่นา จนกระทั่งเบนมาเฉลยบนเครื่องนี่แหละ ถึงกับต้องตบเข่าฉาดใหญ่ บ๊ะๆ นั่นปะไร! ตาไคโล...ฉันได้กลิ่นความรักหึ่งๆ ลอยออกมาจากตัวแก๊~ ทำเป็นสบประมาทน้องเพื่อกลบเกลื่อนความรู้สึกของตัวเอง แน่ะๆ มองออกหรอกน่ะ! แอบรักน้องมาตั้งแต่เด็กๆ เลยล่ะสิ เพราะน้องน่ารักเลยน่าแกล้งใช่ไหมล่ะ ในขณะเดียวกันก็น่าทะนุุถนอม แต่จะให้มาแสดงออกแบบหวานๆ ก็ไม่ใช่ทางตัวเอง เลยต้องแอบสวมรอยเป็นเบน และถ้าเบนเฉลยมาแบบนี้...เราว่าไคโลมีสิทธิ์ที่จะเป็นแมตต์สูงทีเดียวค่ะ /วางเงินห้าบาท (ไม่กล้าเสี่ยงเยอะ กลัวล้มละลาย 5555)  แต่มาถึงอัลเดอรานแล้ว คงไม่ได้เจอแค่การยียวนกวนประสาทของไคโลแล้วสิ ศัตรูที่มองไม่เห็นต้องมีอยู่ทุกที่แน่ๆ เป็นห่วงเรย์ พี่ไคโลปกป้องน้องด้วยน้า~  ปล.ตอนนี้ทีมไคโลไปก่อนค่ะ ฮี่ๆๆ
  #106
  0
 11. #105 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 4)
  24 มี.ค. 61 / 20:34 น.
  เราจะไปตามเพจของคุณแน่นอนค่ะ! นี่เราแค่กดติดตามในทวิตเตอร์ ไม่รู้ว่ามีเพจในเฟซบุ๊คด้วย ต้องไปตามค่ะ 5555 กลับมาที่ตอนนี้ เริ่มคิดแล้วค่ะว่าแมตต์อาจจะเป็นไคโล เราว่าเขามีความน่าสงสัยสุดๆ แบบ...ภายใต้ความร้ายกาจนั่น...แอบแฝงความใจดี และเหมือนอย่างในอีเมล์ของแมตต์ เขาแกล้งเพราะเขาชอบเธอ กิ้วๆ แม้แต่เลอา เบน และคุณปู่ก็บอกเหมือนกัน เชื่อผู้ใหญ่เถอะจ่ะเรย์ ผู้ใหญ่อาบน้ำร้อนมาก่อน~ นี่เรารู้สึกได้ว่าเบนน่าจะมีอะไรหลายๆ อย่างแอบซ่อนอยู่ อย่างตอนเด็กๆ ก็เคยแกล้งน้องเรย์ แถมยังสวมรอยเป็นไคโล! (ไม่ได้สวยรอยหรอก แต่น้องคิดว่าเป็นไคโล แต่ก็ปล่อยให้เชื่อแบบนั้นแงะ!) ตอนที่ไคโลกับเรย์เถียงกัน เรากลับมองอีกมุมนึง เราคิดว่า...บางที ไคโลอาจจะสร้างสถานการณ์ให้เรย์กระโจนเข้าหาตำแหน่งแบบไม่ลังเลรึเปล่า เหมือนเป็นจิตวิทยา ที่แบบ...ทำเป็นดูถูก เหยียดหยาม ให้น้องยอมไม่ได้ แล้วก็ยอมรับตำแหน่ง และเราขอยืนยันอีกครั้ง...ชอบเวลาที่ไคโลเรียกน้องว่า 'princess' จริงๆ นะคะ มัน...กร๊าวใจอะ! ไม่เหมือนเวลาที่เบนเรียกที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น แต่ของไคโลนี่ฟีลกร๊าวใจ เซ็กซี่ง่า~ (คือจริงๆ นี่คิดไปเองคนเดียว ไม่ได้มีอะไรพิเศษ)  ปล.แล้วคำแนะนำของพี่ไคโลนี่เชื่อได้แค่ไหนกันคะ?
  #105
  0
 12. #104 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 3)
  24 มี.ค. 61 / 19:41 น.
  ตอนนี้ชักเริ่มลังเลว่าตาแมตต์คือใคร บางที...หวยอาจจะออกที่ใครก็ได้ที่ไม่ใช่เบนกับไคโล แต่ก็คิดว่าเป็นเบน เพราะในอีเมล์ แมตต์ดูสุภาพมาก แต่ในขณะเดียวกัน...ก็อาจจะเป็นไคโลได้ เพราะถึงจะทำตัวแบดบอย กักขฬะ แต่...นังก็ไม่ได้ใจยักษ์ ใจมารเด้อ ดูจากตอนแกล้งน้องขึ้นหลังม้าแล้วจัดฉากให้ม้าวิ่งเตลิด สุดท้ายนังก็เป็นคนหยุดม้าแล้วเรียกกลับมานะ ไม่ได้ตั้งใจจะให้น้องเจ็บหรืออะไรซะหน่อย (มั้งนะ) เราว่าไคโลก็เป็นแค่คนที่ชอบเล่นอะไรแผลงๆ เหมือนตอนเด็กๆ ที่แกล้งเรย์ ก็เพราะความพิเรนทร์นึกสนุก เป็นคนเล่นแรง แต่ก็ไม่ใจร้ายอะไร ทำไมรู้สึกได้ถึงความน่ารักที่เรียกน้องว่า 'เจ้าหญิง' (หรือนี่อ่านด้วยฟิลเตอร์ความรัก มันเลยน่ารัก) แต่ถึงจะแดกดันกัน ก็ยังดูน่าร้ากง่า~ บางที...แกล้งน้องเพื่อกลบเกลื่อนความรู้สึกที่มีในใจอะป่าว เหมือนอย่างในโฆษณาแป้งเด็ก กับหนังเรื่อง he just not that into you นั่นไง ที่เด็กผู้ชายแกล้งก็เพราะเด็กผู้ชายชอบ 55555  เรื่องทีมนี่ เราค่อนข้างเหมือนผู้เขียนค่ะ เปลี่ยนทีมไปตามแต่สถานการณ์ที่น้องอยู่ด้วย เช่น...น้องอยู่กับไคโล ก็ทีมไคโล อยู่กับเบน ก็ทีมเบน นี่ทุกทีม ยังยืนยันเหมือนเดิมว่าอยากให้น้องรวบตึง! เก็บไว้หมดเลย ฟินๆ 555555
  #104
  0
 13. #103 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 2)
  24 มี.ค. 61 / 18:10 น.
  เริ่มเอนเอียงมาว่าแมตต์คือเบน สังเกตจากการที่เอาแต่เรียกน้องว่า 'เจ้าหญิง' น่ะนะ เราเอ็นดูน้องเรย์ตอนนี้นะคะ เหมือนเรื่องฐานะที่แท้จริงปรากฎมา ดูเหมือนจะมาแบบน้ำหลาก กลายเป็นเรื่องโน้น เรื่องนี้ทะลักมาเต็มไปหมด ทั้งเรื่องการตายของพ่อกับแม่ ที่มีเบื้องลึกเบื้องหลัง ไม่ใช่แค่อุบัติอย่างที่เข้าใจมาตลอด ซึ่งถ้าเราเป็นน้องก็คงจะตั้งรับไม่ทันเหมือนกัน แม้แต่เรื่องพี่เบน...ถึงแม้ว่าจะเคยเล่นกันตอนเด็กๆ แต่กลับกลายเป็นแค่พี่ชายที่จำเรื่องราวได้ เรารู้สึกอบอุ่นกับท่าทีที่พี่เบนปฏิบัติต่อน้องมากเลย (นี่...มีความสองมาตรฐานแล้วนะ อีกคนเรียกอิตาไคโล สรรพนางก็คือคำว่า 'นัง!' แต่พอมาเป็นเบน กลับเรียก 'พี่เบน~' ซะงั้น 5555) คราวนี้กลายเป็นว่าเลือกทีมไม่ได้เลย อยากให้น้องควงสองไปเลย อยากให้น้องมีทาทาเป็นไอดอล 'อยากเก็บเธอไว้ ทั้งสองคน' 55555555  เอาใจช่วยน้องเรย์ค่ะ สู้ๆ เจ้าหญิงของเรา~
  #103
  0
 14. #102 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 1)
  24 มี.ค. 61 / 17:15 น.
  ตาแมตต์นั่นจะใช่ตาเบนรึเปล่า? ใช้นามแฝงเพื่อเข้าถึงตัวเจ้าหญิงก่อน อะไรประมาณนั้น หรือจะหักมุมมาเป็นตาไคล์ ที่เข้าหาเพื่อหวังจะได้เรื่องราวลับๆ ไว้ใช้แบล็คเมล์น้องทีหลังรึเปล่า? ตอนเปิดอ่านมาคือแปลกใจแต่แรกแล้วค่ะว่าทำไมน้องถึงส่งอีเมล์หาตาแมตต์ ทั้งๆ ที่เรื่องนี้มีแค่พี่เบนกับพี่ไคโลนี่นา เราเลยเดาว่าน่าจะเป็นหนึ่งในสองคู่แฝดแน่ๆ (ก็นั่นแหละค่ะ เราเดาเอาล้วนๆ) อ่านมาถึงตอนนี้ ต้องบอกว่าเราชอบอิตาไคโลนะคะ นังก๊วนกวน! คิดว่าน่าจะมีอะไรเป็นปมชีวิต ที่ทำให้นังทำตัวแบดบอยแบบนี้ แต่เราอมยิ้มตอนที่อ่านค่ะ รู้สึกว่า เอาละ! มวยถูกคู่แน่ๆ คนพี่จ้องจะเล่นงาน อีกคนก็ดูไม่ยอมง่ายๆ ตลกตอนที่น้องมองแล้วนึกถึงคำขวัญรณรงค์สูบบุหรี่ ตล๊ก! เอาดีๆ ก็นึกไม่ออกว่าอิตาคนพี่ที่จ้องจะจองล้างจองผลาญน้อง (เพราะตำแหน่งของน้อง) จะเป็นยังไงเวลาที่ตกหลุมรักน้องแล้ว แล้วก็ยังจะตาเบนที่ยังไม่โผล่มาอีก แล้วเรื่องน้องที่จะต้องรับมือกับฐานะที่แท้จริงของตัวเองแบบไม่ทันตั้งตัวแบบนี้อีก ต้องไปตามอ่านต่อไวๆ แล้วสิน้า~
  #102
  0
 15. #101 งงงงง (จากตอนที่ 10)
  11 ม.ค. 61 / 02:07 น.
  อันนี้คือจบแล้วใช่มั้ยคะ
  #101
  0
 16. #100 CreamJuthamas (จากตอนที่ 10)
  30 ธ.ค. 60 / 01:26 น.
  สนุกมากเลย รออยู่น่ะ
  #100
  0
 17. #99 patrat1810 (จากตอนที่ 10)
  28 ธ.ค. 60 / 21:33 น.
  ไรท์เตอร์เขียนดีทุกเรื่องเลยค่ะ เราอ่านทุกเรื่อง แล้วในบรรดาเรื่องที่ยังไม่จบ เราอยากรู้ตอนต่อของเรื่องนี้ที่สุดเลย รออยู่นะคะ
  #99
  0
 18. #98 mook-fufufu (จากตอนที่ 10)
  23 ธ.ค. 60 / 22:46 น.
  งือออ ค้างอย่างแรงง ไรท์จ๋าา มาต่อให้หน่อยยยย 😭😭😭😭
  #98
  0
 19. #97 Piepp (จากตอนที่ 10)
  23 ธ.ค. 60 / 14:53 น.
  เพิ่งอ่านจบค่ะ ไรท์มาเขียนต่อเถอะ นะคะนะคะนะคะ
  #97
  0
 20. #96 _Agent11 (จากตอนที่ 5)
  18 ธ.ค. 60 / 11:22 น.
  ชอบความสัมพันธ์ของเรย์กับฟินน์นะเป็นเพื่อนที่รักกันดีมากๆ เพราะเค้าเข้าใจกันนั่นล่ะ

  คุณปู่เคโนบีนี่อารมณ์ขันดีเหมือนกันนะคะ 555

  แต่ตาไคโลแกแบบ..คุกคามมากกกกกก มากกกกกกกกก กัวแร้ววววววววว /อุ้มน้องเรย์หนี

  แล้วแน่ะทำเป็นแซะเขา พอนั่นก็มานั่งรำลึกความหลังกันอีก แกเริ่มเลยไคโลแล้วมาซึนอีกหกกกกกกกก

  นี่แสดงว่าเด็กๆแอบสลับตัวกันบ่อยใชไหมแฝดคู่นี้ วงวารน้อง น้อง งง สรุปใครพี่เบน ใคร ไคโล 5555555
  #96
  0