คัดลอกลิงก์เเล้ว

[Star Wars AU Fic] I N S T I N C T [Kylo x Rey]

โดย Silver-Sky

มนุษย์ทุกคนมีแนวโน้มที่จะแสดงออกถึงความรุนแรง เพื่อตอบสนองสัญชาตญาณดิบ //จบแล้วจ้า

ยอดวิวรวม

4,320

ยอดวิวเดือนนี้

8

ยอดวิวรวม


4,320

ความคิดเห็น


154

คนติดตาม


191
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 13 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  8 ม.ค. 60 / 13:15 น.
นิยาย [Star Wars AU Fic] I N S T I N C T [Kylo x Rey] [Star Wars AU Fic] I N S T I N C T [Kylo x Rey] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


The mind is like an iceberg,
it floats with one-seventh of its bulk above the water.
- Sigmund Freud -

จิตใจเหมือนดั่งภูเขาน้ำแข็ง
ลอยเหนือผืนน้ำให้เราเห็น แค่หนึ่งในเจ็ดส่วนเท่านั้น
- ซิกมันด์ ฟรอยด์ -

เรย์  ชาน
เจ้าหน้าที่เอฟบีไอ เก่งกาจในเรื่องจับเท็จผู้ร้าย
เธอมีปมเจ็บปวดในวัยเด็ก
เก็บงำ ซ่อนไว้ภายใต้ฉากหน้าที่เข้มแข็ง

ดร. เบน โซโล
จิตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญการบำบัดด้วยวิธีสะกดจิต
เขาดูดี หล่อเหลา ร่ำรวย เป็นมิตร จิตใจดี
แต่ทั้งหมดนั่นคือตัวตนแท้จริง หรือแสร้งทำ?

"ถึงเวลาถอดหน้ากากแล้ว ดร.โซโล"

"ผมไม่ได้ทำ คุณจะเชื่อผมได้ไหม?"

Yesterday, I saw a lion kissed a deer.
Turn the page. Maybe we find the brand new ending.
- Lost stars -

เมื่อวาน ผมเห็นสิงโตจุมพิตกวาง
ลองเปิดไปอีกหน้าสิ เราอาจเจอตอนจบอีกแบบก็ได้
- เพลง Lost stars -Rey, You don't have to see this.
You may not want to see what I'm going to do

"เรย์ คุณไม่จำเป็นต้องเห็น
คุณไม่อยากเห็นหรอกว่าผมกำลังจะทำอะไร"ขอบคุณแฟนอาร์ตสวยงามจาก L I Z ค่ะ
อนึ่ง
ตัวละครทุกตัวเป็นของ Star Wars : The Force Awakens
ได้แรงบันดาลใจจาก ภาพยนตร์เรื่อง Taking Lives (2004) , Hannibal (ภาพยนตร์และซีรีย์)
เหตุการณ์ในอเมริกาช่วงปี 80 ที่มีการนับถือลัทธิซาตาน
แรงบันดาลใจจากเพลง This love - Taylor Swift , Lost Stars - Adam Levine 


ธีมสวยงามจาก Chess Theme
   
(c)  chess theme

สารบัญ อัปเดต 8 ม.ค. 60 / 13:15

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Silver-Sky จากทั้งหมด 45 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

154 ความคิดเห็น

 1. #154 fatee28 (@fatee28) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 กันยายน 2562 / 15:56

  น่ารักมากเลย
  #154
  0
 2. #153 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 13:23
  โอเย้! รอดทั้งไคโลทั้งเบนเลย~ ตอนนี้เราไม่รู้ว่าจะคอมเมนท์อะไรแล้วค่ะ เพราะพูดไม่ถูก มันอิ่ม ดีใจที่ไคโลไม่ได้หายไป ในความอันตรายก็แฝงความอ่อนโยน ชอบที่สัญญากับน้องว่าน้องคือคนถือกุญแจ ตราบใดที่น้องยังอยู่ตัวเองก็จะไม่ทำอันตราย แต่เอาจริงก้แอบฮานะ ชีวิตมีสีสันอย่างที่น้องบอก มีผู้ชายสุภาพอีกคนซุกซน เป็นอารมณ์ 3P ที่น่ารักเอามากๆ เลย ขอบคุณผู้เขียนนะคะที่แต่งฟิคดีๆ แบบนี้ให้อ่าน สนุกมากเลยค่ะ ทุกๆ ตอนมีปมต่างๆ ให้คิดตาม ให้สงสัย มันคือคดีจริงๆ ที่เราร่วมสืบไปกับน้องเรย์เลย มันส์มาก เหมือนซีรี่ส์สืบสวนสอบสวนเลยค่ะ และเราคิดว่ากว่าจะแต่งเรื่องนี้มาจนจบต้องไม่ง่ายแน่ๆ ขอบคุณอีกครั้งนะคะที่ bless us all~ ขอบคุณจริงๆ ค่ะ
  #153
  0
 3. #152 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 13:03
  ใช่ค่ะน้องเรย์ ถ้ามีสองคนในร่างเดียว เราก็รวบสองไปเลย รักมันทั้งคู่ <3 แต่พูดถึงตอนนี้กันก่อน มันทำให้เราได้เห็นว่าไคโลเกิดมาจากความเจ็บปวดในวัยเด็ก สงสารไคโลค่ะ กลายเป็นว่าทั้งเบนและเรนเป็นคนที่ควรจะได้รับความรักเยอะๆ และก็ในความร้ายกาจของเรนก็อ่อนโยน (หมายถึงมีหัวใจที่อ่อนโยนน่ะนะ คือ...เรากลัวจะมีใครค้านเพราะการร่วมรักที่แสนแซ่บสะท้านโลกัณฑ์! อพาร์ทเมนท์พังครืนไปทั้งห้อง!) แต่ซีนนี้ทำให้เรนกลายเป็นพระเอกไปเลย วิธีที่ปฏิบัติกับน้องอ่อนโยนนะคะ ในความรู้สึกเรา...เขาอ่อนโยน ตอนที่ปิดตาน้องแล้วบอกว่า คุณไม่จำเป็นต้องเห็น คือนางอ่อนโยนนะสำหรับเรา
  #152
  0
 4. #151 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 12:39
  อิไคโลนี่เป็นขั้วตรงข้ามที่จะไม่ได้เจอจากในตัวเบน แต่ในอีกแง่...ก็แซ่บ เผ็ชชช ร้อนเหมือนไฟ เราก็หวั่นไหวนะคะ แต่ก็คือ...ไม่โอเคกับวิธีที่ปฏิบัติกับน้อง คือ...อ่อนโยนกับน้องหน่อยนึงก็ยังดี นี่อะไร้...ทำน้องช้ำระบมไปทั่วตัว /ยกมือตบหน้าผาก แต่...ตอนที่เบนยอมให้ไคโลออกมาเนี่ย เหมือนจะให้โอกาสได้กลับใจเข้าหาด้านสว่างเลยนะคะ ไปค่ะ! ไปตามตัวสโนคกัน!!
  #151
  0
 5. #150 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 12:20
  อ่านตอนนี้เราได้แต่ยกมือทาบอก จริตหญิงสาวอินโนเซ้นส์ผู้อาศัยอยู่ในดงทุ่งลาเวนเดอร์และขี่ยูนิคอร์นไปโรงเรียนสีพาสเทลทุกวัน ริมฝีปากเหยียดออกเป็นรอยยิ้มเหมือนน้องเควิน ขุ่นพระ! อิไคโลมันมีจริง บุคลิกที่สองที่อันตรายและแซ่บถึงพริกถึงขิง เผ็ดยิ่งกว่าส้มตำพริกร้อยเม็ด ดิบยิ่งกว่าเนื้อเพิ่งเฉือนใหม่ๆ ข้ามความเร่าร้อนที่นางทำทิ้งไว้กับน้องเรย์ คือ...ในความเข้มแข็งและอันตรายของนาง ก็ยังเห็นว่านางก็รักเบนเด้อ เหมือนอยากจะปกป้องเบน (แต่...ถ้าอยากจะปกป้องเบนก็ไม่ควรจะสร้างเรื่องมาแต่แรกป่ะ อิผี! โกรธแก!!) ยังไงไคโลก็ต้องหายไป แต่เราอยากจะรู้ว่าทุกคนจะต่อกรกับสโนคยังไง
  #150
  0
 6. #149 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 11:57
  จริงๆ แล้ว เราคือหัวหน้าฮักซ์นั่นเอง -_- เอาจริงๆ นะคะ ฮักซ์ฉลาด ทุกอย่างที่เขาพูดก็คือจริง...จริงๆ มันแปลกๆ ที่รองเท้าอิพี่จะอยู่ในออฟฟิศ และการที่สโนคเพิ่งจะโผล่มา ซึ่งมันใช่แน่ๆ ว่าสโนคคือคนบงการเรื่องทั้งหมด ตอนนี้เหลือก็แค่เฉลย รวมถึงเฉลยปมของด๊อกเตอร์ด้วย ว่าทำไมสติถึงมาแบบขาดๆ หายๆ แต่เอาจริงๆ ตอนนี้ก็แอบสงสารน้องเรย์นะคะ แต่ยังไงด๊อกเตอร์ก็น่าสงสารที่สุด ต่อให้น้องทรมานยังไงมันก็ไม่แย่เท่ากับการที่เราโดนทรยศ หักหลัง คนที่รักหันหลังไม่เชื่อใจเรา แล้วยังต้องถูกริดรอนอิสระอีก เราไม่รู้ว่าคุกมันเป็นยังไง แต่ทั้งชีวิตคือเราขออย่างเดียวว่าขอให้ไม่ต้องข้องเกี่ยวกับศาลกับคุกและตาราง (อินไปมั้ย?) ยังไงก็ตาม...เราขอให้น้องตามหาหลักฐานทุกอย่าง เอาความจริงมาประกอบช่วยพี่ให้ได้นะคะ
  #149
  0
 7. #148 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 11:38
  โกรธเรย์! โกรธมาก สงสารเบน โอ๊ยยยยย สงสารจนไม่รู้จะสงสารยังไงแล้วค่ะ เรย์ทั้งไม่เชื่อใจ แถมยังลวงให้ตายใจแล้วจับใส่กุญแจมืออีก นี่มันยิ่งแย่ไปอีก เห็นมั้ยคะ เราบอกแล้วว่าด๊อกเตอร์น่าสงสารมาก ไม่ได้น่ากลัวเลย ที่น่ากลัวมีเพียงหนึ่งเดียวคือผู้เขียนนั่นแหละค่ะ ทำไมเขียนแบบนี้...ทรมานใจเราเหลือเกิน สงสารพี่เบน แต่พูดตรงๆ คือมันสนุกมาก สนุกจนหยุดอ่านไม่ได้ นี่ไม่อยากจะทำงานเลยค่ะ นี่ดองงานที่ต้องทำเอาไว้ แล้วอ่านฟิคเรื่องนี้ต่อไป มันกำลังจะพีคขึ้นแล้วเพราะการปรากฎตัวของสโนค!
  #148
  0
 8. #147 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 11:15
  ถึงผู้เขียนบอกว่าดีใจที่คนอ่าน (คนอื่นๆ) บอกว่าน่ากลัว แต่เอาจริงๆ นะคะ เราไม่มองเขาว่าน่ากลัวเลย เราสงสารมากกว่า สงสารมากเลยค่ะ มันก็มีความเป็นไปได้ที่ด๊อกเตอร์จะเป็นโรคสองบุคลิกจริงๆ มีหลักฐานชี้ตั้งแต่เรื่องที่จำไม่ได้ว่าแบซีนโทรมา และยังมาเรื่องที่จำไม่ได้ว่ามาโผล่ที่เกิดเหตุได้ยังไง ไหนจะคำพูดของเลอาเรื่อง REN อีก คือทุกอย่างมันชี้ไปที่เรื่องนี้จริงๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะ...เราไม่อยากให้มันเกิดขึ้นเลย เราสงสารด๊อกเตอร์ T^T เพราะใน BEN เขาเป็นคนดี (อย่าหงายการ์ดเบนโหมดดาร์กออกมานะเว้ย นี่กลัวหน้าแหก 555)
  #147
  0
 9. #146 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 10:18
  เราเชื่อว่าด๊อกเตอร์ไม่ได้ทำนะคะ แม้ว่าความฝันในตอนก่อนๆ มันจะหลอนมาและบอกว่า 'นายชอบมัน' ก็เถอะ เราว่ามันเป็นคำหลอนที่แม่ของเขาพยายามปรักปรำเขาจากคดีที่เกิดขึ้นกับพ่อของเขา และแม้ว่าอะไรๆ มันจะดูเหมาะเจาะให้เป็นด๊อกเตอร์ แต่เราเชื่อด๊อกเตอร์ และอยากให้เรย์เชื่อ เพราะแค่เรย์ต้องมาทำคดีที่เหมือนจะมัดตัวด๊อกเตอร์ แค่นี้เราก็ทรมานจะตายแล้วค่ะ โอ๊ยยยย หัวใจนุ...บางยิ่งกว่ากระดาษ ตอนที่อ้อนวอนน้องให้เชื่อนี่...ใจเราพังไปหมด ไม่ต้องถามตอนที่น้องรื้อฟื้นเรื่องคดีที่เกิดขึ้นกับฮานนะคะ ตอนนั้นใจเราแหลกเลยค่ะ สงสารพี่เบน สงสารแล้วค่ะ ไม่เอาแบบนี้ได้มั้ย อยากเลิกอ่าน แต่ก็เลิกไม่ได้เพราะมันสนุก แล้วยิ่งหวยมาออกที่พี่เบนยิ่งสนุกเข้าไปอีก จะเป็นยังไงต่อจากนี้ล่ะเนี่ย ทำหรือไม่ทำ (แต่เราไม่อยากให้ทำ และก็ไม่เชื่อด้วยว่าพี่เบนจะทำ)
  #146
  0
 10. #145 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 09:55
  โอ๊ยยย ถ้าไม่มีจูบที่เผ็ดถึงพริกถึงขิงจากด๊อกเตอร์คนสุภาพชน กับตอนที่ดุน้องแบบน่ารักๆ ว่าดื้อเนี่ย! ตอนนี้จะเป็นตอนที่บีบหัวใจของเราเลยนะคะ ตอนที่ไล่ดูเทปของแบซีน คือตอนที่แบซีนยกนิ้วเขียนชื่อ 'ผู้ชายคนนั้น' R E N ตอนที่น้องถอดรหัสได้มาแบบนี้ เรางี้กรี๊ดเลยค่ะ พี่เบน...นั่นคือพี่ในอีกร่างใช่ไหม ซึ่งเรารู้ว่าลึกๆ ด๊อกเตอร์ก็รู้ตัวเอง ไม่งั้นคงไม่ทิ้งตัวนั่งนิ่งมือกำเก้าอี้หรอก มันคือภาษากายบางอย่างรึเปล่า เหมือนคนที่เป็นโรค DID รึเปล่า แบบ...เป็นโรคคนหลายบุคลิก สรุปไพ่เปิดมาคือ...อินี่คิดไปเอง ละเทอะอยู่ลำพัง Orz
  #145
  0
 11. #144 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 09:26
  ตอนที่น้องฝันนั่นคือปมวัยเด็กของน้องใช่ไหม ครอบครัวโดนสังหาร น้องหนีออกมาทางหน้าต่าง น้องคือเหยื่อที่โดนกระทำ ส่วนอดีตของอิพี่ก็คือผู้กระทำ นี่เรายังไม่ลืมเรื่องความฝันของอิพี่หรอกนะคะ แล้วตอนที่แล้วที่จำไม่ได้ว่าพูดอะไรไปกับแบซีนนี่ก็ยังจำ แล้วก็ต่อเนื่องมาถึงตอนนี้เลย แบซีนพูดคนเดียวก่อนที่จะฆ่าตัวตาย นี่เรากลัวค่ะ...กลัวว่าอิพี่จะเป็นแรงขับเคลื่อน ไม่อยากให้ด๊อกเตอร์มีส่วนรู้เห็นหรือเป็นแรงเหนี่ยวให้ใครฆ่าหรือปลิดชีวิต นกกลัวค่ะพี่ตา~ ยิ่งสองคนมีความรู้สึกดีๆ ต่อกันยิ่งกลัว โอ๊ย! กลัวว่ามันจะย้อนมาทำร้ายทั้งคู่นี่แหละ แต่...ยังไงก็ตาม ซีนที่บาร์นี่มัน...เย้ายวน ยั่วใจเหลือเกินค่ะ คือถ้าไม่มีโทรศัพท์เรื่องแบซีนเข้ามานี่คงจะเรียบร้อยไปตามระเบียบแล้วสินะ  ปล.นอกเหนือจากความสัมพันธ์ของคุณด๊อกเตอร์กับคุณเจ้าหน้าที่ เราลุ้นกับเรื่องคดีตามไปด้วยเลยค่ะ เราชอบงานเขียนของผู้เขียนมากเลยค่ะ มันมีอะไรนอกเหนือจากแค่เรื่องรักๆ มันมีความสลับซับซ้อน ชวนให้ติดตามดีค่ะ และมันคือเสน่ห์ที่ดีที่ทำให้เราติดงอมเลย~
  #144
  0
 12. #143 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 08:31
  sexual tension คือตอนที่นวดคลายเส้นให้น้องใช่ไหมคะ? เราคิดว่าใช่นะ ทีแรก...แอบคิดว่าเป็นตอนราชสีห์ขย้ำเหยื่อด้วย แต่พออ่านไปเรื่อยๆ เอิ่ม...นี่ตกลงคุณด๊อกเตอร์มีอะไรที่ปกปิดไว้รึเปล่าคะ ซึ่งเอาจริงๆ ตอนที่เปิดเรื่องมา ตอนแรกที่อ่าน คนร้ายสูงหกฟุตสีนิ้ว ตอนแรกคิดว่าอิตาเบนคือคนร้าย แต่พอเปิดตัวในมาดจิตแพทย์หนุ่มศาสตร์สะกดจิตบำบัดก็คิดว่า เออะ! ไม่ใช่ว่ะ แต่ไหงมาตอนนี้มีเสียงหลอนกระซิบว่า 'นายชอบมัน' หัวกับเลือด อ้วกแตกขนาดนั้น ทำไม...เพราะอะไร...คุณด๊อกเตอร์ค่ะ อย่าทำให้ฟ้าผิดหวังนะคะ T^T ยิ่งมาเจอน้องสอบสวนเพราะเจอรอยนิ้วมือแบซิลบนมีดอีก แล้วแบซิลโทรหาด๊อกเตอร์แต่ด๊อกเตอร์จำไม่ได้ว่าพูดอะไรไปอีก โนๆๆ นกกลัวค่ะพี่ตา~ อย่าบอกนะคะว่าด๊อกเตอร์เบนในอดีตคือไคโล เรน serial killer อะไรทำนองนั้น ซึ่งอันนี้คงต้องรออ่านในตอนต่อๆ ไปเอาเนอะ แล้วก็คงต้องไปลุ้นกันอีกว่าคุณดีอกเตอร์จะเอาชนะใจเจ้าหน้าที่ผู้เคร่งขรึมแบบน้องได้ยังไง แต่ชอบที่ผู้เขียนเอา quote ในหนังมาผสมด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็น 'คุณต้องการอาจารย์' หรือ 'แล้วเราจะได้เห็นกัน...ผมได้สิ่งที่อยากได้เสมอ' คิดถึง TFA เลย อยากกลับไปดูอีกจัง ยิ่ง Netflix เอามาลงยิ่งง่ายต่อการกลับไปย้อนดูโมเม้นคู่นี้~
  #143
  0
 13. #142 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 08:08
  ง่อววววววว คุณเจ้าหน้าที่เรย์มาโหมดเขินแล้วดูเกิร์ลลี่ ก็เลยไม่ชอบล่ะสิ โดยเฉพาะถูกทำให้เขินโดยพ่อเทเลทับบี้เวอร์ชั่นสยองขวัญด้วยยิ่งไม่ชอบใหญ่เลยใช่ไหม กิ๊วๆ~ /โดนคุณเจ้าหน้าที่เอาปืนแยกแสกหน้า โอ๊ย! เราอ่านตอนนี้แล้วได้แต่อมยิ้ม น้องมันดูเครียดจริงๆ นะคะ แต่ก็นะ...ตามสไตล์เจ้าหน้าที่ ลุยๆ คงจะหงุดหงิดกับความคุณชายสะอาดเป็นไปตามหลักอนามัยแบบคุณด๊อกเตอร์เบน แต่เราชอบมากเลยค่ะ ฮาทุกครั้งที่น้องแอบค้อนพี่ในใจ โดยเฉพาะตอนที่อิพี่บอกว่าเริ่มสยอง แล้วน้องก็ค้อนว่าอิพี่ก็น่าสยองพอกัน ขำก๊ากเลย คือเอ็นดูอิพี่ ไม่ได้รู้เล้ยว่าน้องแอบว่าอะไรตัวเองบ้าง แต่ตอนนี้ที่ชอบที่สุดเห็นจะเป็นตอนที่คุณด๊อกเตอร์ขมวดคิ้วล้อเลียนกลับแล้วเอานิ้วมาบี้ๆ ระหว่างคิ้วของน้องจนทำน้องเขินนี่แหละ น่ารักที่สุด!  ปล.ที่น้องคิดว่ารอยยิ้มอบอุ่น อ่อนโยน ของพี่ไม่จริงใจ เราว่าอิพี่มีปมกับเรื่องครอบครัวแน่เลย เพราะหนึ่ง ตอนที่น้องค้นกระเป๋าตังค์ก็ไม่พบรูปครอบครัว ทั้งๆ ที่ดูเป็นพวกแฟมิลี่แมน รอตามอ่านสำนวนการสืบจากคุณเจ้าหน้าที่เรย์ต่อดีกว่าเจ้าค่ะ!
  #142
  0
 14. #141 ยานรักของเรย์โล (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 07:43
  เทเลทับบี้เป็นรายการโปรดตอนเด็กของเราเลยค่ะ ชอบเวลาที่ซ่อนตามหลืบเนินเขามาก มันน่ารักนะคะ พอจินตนาการจากภาพสีเป็นภาพขาวดำตามที่ผู้เขียนบอก มันก็...แอบหลอนจริงๆ แต่เราว่ายังไงมันก็ยังมีความน่ารักแอบแฝงอยู่นะคะ ก็คงเหมือนคุณหมอเบน โซโล ในเรื่องแม้น้องจะบอกว่าอิพี่เหมือนเทเลทับบี้ในเวอร์ชั่นภาพขาวดำ มีความหลอนๆ คงเป็นเพราะท่าทีที่อิพี่ปฏิบัติ วิธีการพูด การเกลี่ยกล่อมให้น้องกับแบซิลเข้าใจถึงการทำงานของตัวเอง มันก็น่าหมั่นไส้จริงๆ นั่นแหละ แต่...เราว่าพี่เบนก็ดูน่ารักดีนะคะ ชอบวิธีพูดแบบอ้อร้อๆ ของอิพี่แบบนี้ค่ะ
  #141
  0
 15. #140 moriartyila (@moriartyila) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 22:40
  ด้วยความที่ชอบดูซีรีส์ตระกูล csi มันยิ่งทำให้ภาพเด่นชัดมากจริงๆ
  #140
  0
 16. #139 moriartyila (@moriartyila) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 22:08
  พึ่งเข้ามาอ่าน กำลังไล่อ่านเรื่องอื่นๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ
  #139
  0
 17. วันที่ 5 มกราคม 2561 / 10:13
  อ่านจบนานแล้ว กลับมาอ่านอีกรอบค่ะ พระเอกสองบุคลิกในคนเดียวคือดีงามค่ะ แบบ สีสันมาก555555 เป็นกำลังใจให้เขียนต่อไปนะคะ
  #138
  0
 18. #137 patrat1810 (@patrat1810) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 11:06
  ชอบอ่านฟิคของไรท์เตอร์จริงๆ ภาษาดี พล็อตเรื่องแน่น เหมือนอ่านนิยายฝรั่งเลย แล้วที่ชอบก็คือ ไม่หลุดคาแรคเตอร์เลยค่ะ เบน เรย์ เรน ทุกคนมีคาแรคเตอร์เฉพาะของตัวเอง ไม่ว่าจะอยู่ในเรื่องไหน ไรท์เตอร์เก่งมากๆเลยค่ะ
  #137
  0
 19. #136 ~.oOBaM...bAmOo.~ (@mybleach) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 00:52
  ดีใจที่จบแบบนี้นะคะ
  ชอบทั้งคนให้เลือกไม่ได้หรอก แอบอยากเห็นฝั่งเรนมากกว่านี้จัง//อย่าว่ากันนะคะ 5555 แค่รู้สึกแบบนั้นแต่ชอบเรื่องนี้มากๆเลยค่ะ
  #136
  0
 20. #135 ~.oOBaM...bAmOo.~ (@mybleach) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 23:53
  ภาพฉากที่เบนเดินเข้ามานี่ชัดเจนมากค่ะ
  ทำเอาปวดใจเลย
  #135
  0
 21. #134 ~.oOBaM...bAmOo.~ (@mybleach) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 20:51
  ชอบอารมณ์แรงกดดันของเรื่องนี้มาก
  แนวสืบสวนแบบนี้ชอบสุดๆเลยค่ะ
  #134
  0
 22. #133 ~.oOBaM...bAmOo.~ (@mybleach) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 20:21
  ยอมแล้วเหมือนกัน55555
  #133
  0
 23. #132 ~.oOBaM...bAmOo.~ (@mybleach) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 18:50
  ชอบเรื่องแนวสืบสวนที่สุดเลยค่ะ
  นั่งอ่านเรื่องของจขบมาจะสัปดาห์นึงแล้ว55555 ไม่สามารถหยุดอ่านได้จริงๆค่ะ
  #132
  0
 24. #131 Audaidaj (@Audaidaj) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 14:20
  ดีออกชีวิตมีสีสันจะตาย เหมือนที่เรย์บอก ทั้งน่ารักใจดี กับที่คนที่เข้มแข็งดุดัน
  #131
  0
 25. #130 Audaidaj (@Audaidaj) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 14:12
  ขอสองอ่ะจุดนี้
  #130
  0