คัดลอกลิงก์เเล้ว

[Star Wars AU] The Devil Wears Armani [Kylo x Rey]

โดย Silver-Sky

เพื่อทำสกู๊ปพิเศษของทายาทนักแสดงระดับโลก เธอต้องอดทนใช้เวลาอยู่ร่วมกับผู้ชายเจ้าอารมณ์ เอาแต่ใจ และหลงตัวเองเป็นที่หนึ่ง //จบแล้วจ้า

ยอดวิวรวม

5,184

ยอดวิวเดือนนี้

37

ยอดวิวรวม


5,184

ความคิดเห็น


247

คนติดตาม


229
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 14 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  8 ม.ค. 60 / 13:24 น.
[Star Wars AU] The Devil Wears Armani [Kylo x Rey] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

I know he's up to no good.เขา มีทุกอย่างที่ทุกคนต้องการในชีวิต เงิน ชื่อเสียง ผู้หญิง 

เธอ ไม่มีอะไรเลยสักอย่าง และขวนขวายด้วยตนเองพวกเขาคือขั้วตรงข้ามที่ไม่น่ามาพบเจอกันได้

และวินาทีแรกที่เห็นหน้า ก็ต่างรู้ว่า อีกฝ่ายคือตัวปัญหา น่ารำคาญ

ไคโล เรน
ทายาทแฟชั่นไอคอนระดับโลก แพดเม่ อมิดาล่า 
ดาราชายในตำนาน อนาคิน สกายวอล์กเกอร์
และคู่ขวัญรอมคอมตลอดกาลอย่าง เลอา และ ฮาน โซโล

เขามีทุกอย่างที่ใครๆก็ฝันอยากจะมี แต่เขาไม่พอใจอะไรเลยสักอย่างเดียว

เรย์ เคโนบี
เด็กกำพร้าที่ได้คุณปู่ใจดีอย่างโอบีวันเก็บมาเลี้ยง

เธอเป็นคอลัมนิสต์มือใหม่ ฝึกหัด ของนิตยสารแฟชั่น Star
และงานชิ้นสำคัญที่จะพิสูจน์ฝีมือเด็กใหม่อย่างเธอนั้น
เกี่ยวดองกับครอบครัวตัวพ่อแห่งวงการบันเทิง
และ แบดบอยคาสโนว่าอย่าง ไคโล เรน

จะรอดไหมเนี่ย? ฉันเกลียดท่าทางเธอคุยกับฉัน และทรงผมที่เธอตัด
ฉันเกลียดท่าทางตอนเธอขับรถ ฉันเกลียดที่เธอจ้อง
ฉันเกลียดรองเท้าบูททึ่มๆของเธอ และเวลาเธออ่านใจฉันออก
ฉันเกลียดเธอมากจนอยากจะอ้วก จนทำให้ฉันเขียนคำกลอน
ฉันเกลียดที่เธอพูดถูก ฉันเกลียดเวลาเธอโกหก
ฉันเกลียดที่เธอทำฉันหัวเราะ ยิ่งเกลียดมากกว่าตอนเธอทำฉันร้องไห้
ฉันเกลียดที่เธอไม่ได้อยู่ใกล้ ไม่แม้แต่จะโทรมา
ที่สุดก็คือ ฉันเกลียดตอนที่ฉันไม่เกลียดเธอ ไม่เกลียดสักนิด 
ไม่แม้แต่จะคิด ไม่เกลียดเลย
(คำแปลจากบทพากษ์ไทย เรื่อง 10 Things I hate about you)อนึ่ง
เขียนเพื่อความสนุกสนาน
ตัวละครทุกตัวเป็นของ Star Wars: The Force Awakens
ข้อความในภาพบนสุดสองภาพ เป็นถ้อยคำของ Taylor Swift ทั้งสิ้น
ได้แรงบันดาลใจจาก 10 things I hate about you และ The devil wears Prada

(c)  chess theme

สารบัญ อัปเดต 8 ม.ค. 60 / 13:24

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Silver-Sky จากทั้งหมด 45 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

247 ความคิดเห็น

 1. #247 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 มีนาคม 2561 / 17:17
  ตอนนี้ทำเราย้อนไปถึงตอนที่อยู่ในบาร์ คืนที่ทั้งสองคนเล่นเกมนี้กันเป็นครั้งแรก น่ารักค่ะ สำหรับเรา...ตอนนี้สมบูรณ์แบบจนเราขอจบมันแค่ตรงนี้เลยแล้วกัน และพูดก็พูดค่ะ ตอนนี้ทำเราคิดถึงหนังเรื่อง Notting Hill ตอนนี้พระเอกปรากฎตัวในงานแถลงข่าวของนางเอก แล้วก็ถามคำถามต่อหน้าสื่อ มันเป็นซีนที่เราชอบมากที่สุด และตอนนี้ก็เหมือนกันค่ะ เราชอบมากจนคิดว่ามันสมบูรณ์แบบมากๆ ที่จะจบลงตรงนี้ เพราะฉะนั้น...ตอนหน้าจะไม่เจอคอมเม้นท์ของเราแล้วนะคะ เพราะเราประทับใจตรงนี้มาก มันอิ่มแล้วและพอดีที่สุดสำหรับเรา ยังไงเราก็ขอขอบคุณผู้เขียนนะคะที่อุทิศตัว สละเวลามาแต่งเรื่องนี้ให้อ่าน เราขอบคุณจากใจค่ะที่บรรจงเขียน ทุกๆ ตัวอักษรและรายละเอียดต่างๆ ในหน้าบทความแต่ละตอน เราสังเกตเห็นการแทรกซึมความเป็น Star Wars ความเป็น ReyLo ลงไปในนั้น มันอาจจะดูเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แต่มันทำให้เราประทับใจจริงๆ ขอบคุณนะคะ ขอบคุณอีกครั้ง
  #247
  0
 2. #246 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 23:25
  มันผิดจากที่เราคิดไปที่ไหนกัน! นังฟาสม่า นังบรรณาธิการใจร้าย อำมหิต จิตใจบิดเบี้ยววิปลาศ! หล่อน...ควรจะกระเด็นออกไปจากตำแหน่งที่หล่อนอยู่ เน้นยอดขายแต่ไม่แคร์ความรู้สึกคน ตอนเราอ่านและรู้ความจริงไปพร้อมๆ กับเรย์ ใจเราก็ปวดหนึบค่ะ หน่วงอยู่ในใจ มันแย่มากๆ ตอนนี้เราสงสารไคโล เขาพังแบบไม่มีชิ้นดี มันต่างจากตอนที่น้องรู้ความจริงเรื่องการพนันของเขากับฮักซ์อีก เพราะมันคือการลากไคโลมาตบกลางสี่แยกช่วงห้าโมงเย็นที่ผู้คนเลิกงานเดินทางกลับบ้าน ยับซะยิ่งกว่ายับเลยค่ะ แต่เราก็สงสารเรย์จริงๆ โอ้ย จะทำยังไงให้พี่หายโกรธดีล่ะ T^T
  #246
  0
 3. #245 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 23:00
  กรี๊ดดดดดดดดดด!! โอ้ยยย จะกรี๊ดให้ลั่นไปสามบ้านแปดบ้านก็ยังไม่คณากับความฟินที่กู่ร้องอยู่ในอกของช้าน~ มันหวานแหววและสมบูรณ์แบบเสียนี่กระไร ละมุนเหลือเกินค่ะผู้เขียน มันดีต่อใจมาก ปานน้ำผึ้งเดือนห้าที่หอมหวน แบบนี้ก็เท่ากับว่าใจตรงลงล็อค แม้ว่าน้องจะไม่ได้บอกรัก แต่การกระทำและยอมตกล่องปล่องชิ้นไปกับพี่ทั้งคืนก็ชัดเจนแล้วนะคะว่า...มันคือการบอกรักที่ไม่มีคำว่ารัก เริ่ดๆ ปาใจไปรัวๆ แต่...การเคาะบทความจากฟาสม่า คอมเม้นของนางและความต้องการของนาง...เราละกลัวใจว่าที่ตีพิมพ์ออกไปในอนาคตมันจะไม่ใช่บทความการเคาะใหม่ครั้งที่สองของน้อง เรากลัวว่ามันจะเป็นอันแรกที่ร้ายกาจ เต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกส่วนตัวและสามารถบาดใจครอบครัวสกายวอล์คเกอร์รวมถึงคุณพี่ไคโลด้วยน่ะสิ ผู้เขียนคงไม่ทำร้ายกันเนอะ...เนอะ?
  #245
  0
 4. #244 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 22:25
  10 things I hate about you! คิดถึงหนังเรื่องนี้ขึ้นมาเลยค่ะ กลายเป็นว่าคืนนี้มีคนที่รู้ใจตัวเองถึงสี่คน แบบ...เอาจริงๆ คือก็รู้ๆ กันหมด แต่ตอนนี้มันชัดเจนทั้งหมด เปลือยกันหมดใจกันไปเลย เราว่าบางทีสถานการณ์ร้ายๆ ก็นำพามาซึ่งความสุข เหมือนอย่างตอนที่น้องเรย์ได้ยินพี่เบนคุยกับตาฮักซ์ เราชอบที่พี่เบนไม่หนีหรือปล่อยให้น้องจากมาโดยที่ยังเข้าใจผิด เราชอบที่มันเป็นแบบนี้มากค่ะ เราว่า...ผู้ชายทำแบบนี้ดูแมนมากเลยค่ะ อาจจะเพราะไคโลเป็นคนที่มั่นใจในตัวเอง เขามองคนออก (แต่ก็อ่านน้องไม่ออกในทีแรกนะ) เพราะคลุกกับผู้หญิงมากๆ เขาเลยรู้และเดาใจผู้หญิงได้เก่งรึเปล่า เวลาที่ผู้หญิงบอกว่าไม่ ลึกๆ คือบอกว่าใช่ ตอนนี้บอกให้อยู่ห่างๆ แต่ลึกๆ ก็อยากให้เขาอยู่ข้างๆ มันดีมากเลยค่ะ เราชอบที่เขาไม่อมพะนำ เปลือยความรู้สึกออกไปจนหมด เฉลยว่าเขาเคยเป็นแบบนั้นและรักน้องจริงๆ อิแม่...ใจบางอ่อนยวบเหมือนขี้ผึ้งลนไฟ จะว่าไป...อย่างนี้ก็แสดงว่าถ้าน้องจะเอาคืนอิพี่ด้วยการแฉความสัมพันธ์อบอุ่นกำมะลอในครอบครัวของอิพี่ อิพี่ก็จะไม่โกรธใช่มั้ยน้อ~  ปล.เราแอบลุ้นคู่บีบีเอทกับยัยเจสด้วยค่ะ

  ปล2. เมจบีบีเอทเป็นอะไรที่เหมาะสมสุดๆ ค่ะ
  #244
  0
 5. #243 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 21:37
  ไงละคะ...ขนาดเจสยังมองออก อาการของตัวเองก็ไม่ใช่น้อยๆ แล้ว ยอมรับซักทีเหอะน่าหนูเรย์ หนูเองก็หลงรักพี่เขาไปแล้วจริงๆ ชอบที่น้องเสียอาการตอนที่เห็น Text ของพี่ อ่านแล้วแอบฮาตอนที่น้องยืนกรานไม่ให้อิพี่บุกมาที่อพาร์ทเม้นรูหนูของตัวเอง (เป็นเราก็ไม่ให้มาเหมือนกัน!) ชอบตอนไปยิงเพนท์บอลมากเลย เลิฟเวลาที่ทั้งคู่เป็นคู่หูที่เพอร์เฟคของกันและกัน อยากให้ใน Star Wars IX จะได้เป็นคู่หูจริงจัง จริงจังแบบจริงจัง ให้เหมือนในห้องแดงแรงฤทธิ์นั่น ซีนนั้นยังตราตรึงอยู่ในหัวใจ เราเสียเงินสี่รอบเพื่อ ReyLo จริงจัง และซีนรบในห้องแดงคือซีนที่รักที่สุดแล้ว ข้ามๆ ความจริงเรื่องนี้ไปก่อน พูดถึงแล้วมันอยากจะให้ปีนี้กลายเป็นปี 2019 แล้วความจริงก็จะตบกบาลจนเราหงุดหงิด ขอบคุณจริงๆ ที่มีฟิคของผู้เขียนมาย้อมใจและเยียวยาหัวใจของชิปเปอร์คนนี้ ระหว่างที่ลุ้นว่า reylo จะ canon หรือไม่ (วกกลับมาที่เนื้อหาตอนนี้) ชอบที่อิพี่เปิดหมดเปลือก เล่าให้ฟังถึงความขมขื่นที่เขารู้สึกในครอบครัวที่แสนแหว่งวิ่นนี้ ช่างน่าสงสาร ชวนให้ต้องกอดปลอบจริงๆ แล้วเราก็เอ็นดูเวลาน้องเสนอว่าจะจูบเพื่อฮีลใจพี่ แล้วก็ชอบที่อิพี่ไม่ฉวยโอกาสและบอกว่า...แค่กอดก็พอ มัน...ประทับ ประทับเหลือเกิน หัวใจชั้น...บางยิ่งกว่ากระดาษ...และปลิวไปตามลมแล้วตอนนี้~
  #243
  0
 6. #242 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 21:07
  เราก็ชอบเฮียทอมค่ะ คนอะไรหุ่นแซ่บและเซ็กซี่ขนาดนั้น สีหน้าช่างสุขุมแต่รูปลักษณ์และบอดี้มันช่างดิบและเร้าใจ เรารู้จักเขาตอน this means war ค่ะ เราชอบลุคนั้นมากเลย นิ่งๆแต่เซ็กซี่ และอีกครั้งคือตอนดู Mad Max ชอบเขาจริงๆ ข้ามเรื่องเฮียทอมกลับมาที่ตอนนี้ก่อน เอาอีกแล้ว...ไคโลผู้ปิดกั้นความเป็นเบนกลับมาอีกแล้ว นางดูน่าเอ็นดูและน่าฮีลหัวใจมากจริงๆ เราชอบเวลาที่น้องไม่ต่อต้านพี่มันช่าง...อบอุ่น อ่อนโยน และบริสุทธิ์ แต่เวลาที่จิกกัด หรือรู้ทันความคิดอิพี่นี่ก็น่ารัก ตลกดี เอาจริงแอบฮาอาการหลุดของอิพี่ตอนจะมาเปิดประตูให้น้องแล้วรีบวกกลับมาเปิดเพลงสร้างบรรยากาศทำแต้มให้ตัวเอง เอาจริง...มันน่ารักมาก มันเป็นอาการที่ทำให้เราอมยิ้ม แบบ...เฮ้ย! นี่ไคโล ผู้ชายที่ไม่ต้องทำอะไรผู้หญิงก็วิ่งเข้าใส่ แต่นี่...เขากำลังเอาใจผู้หญิงคนนึง แต่สุดท้ายก็แพ้ให้กับทุกแผนการของตัวเองเพราะตกหลุมรักน้องเข้าแล้วจริงๆ โง้ย~ น่ารักอะ ปาใจรัวๆ
  #242
  0
 7. #241 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 20:41
  กลัวใจ การงานก็สำคัญ น้องจะเล่าเรื่องความบิดเบี้ยวของตระกูลสกายวอล์คเกอร์รึเปล่า แต่เราประทับใจตอนที่น้องโกหกฟาสม่าเรื่องของครัวอิพี่ มันคือการปกป้องอิพี่ดีๆ นี่เอง แน่นอนว่าตอนอิพี่ปกป้องน้องจากคำพูดพล่อยๆ ของตาฮักซ์ อินี่ใจบางไม่เหลือไปแล้วค่ะ เราว่าลึกๆ ทั้งคู่คงรู้แหละว่ารู้สึกกับต่างฝ่ายไปอีกแบบแล้ว...แต่แค่ยังไม่อยากยอมรับตัวเองกันรึเปล่า เราดูจากการกระทำ...สิ่งที่ทั้งคู่ทำมันบ่งชี้ชัดเจน แต่ก็นะ...เรื่องแบบนี้คนในไม่รู้ต้องคนนอกสิดูออก ช่างเป็นตอนที่ชวนให้อบอุ่นหัวใจมากจริงๆ <3
  #241
  0
 8. #240 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 20:12
  นั่นไง! ความแหว่งวิ่นสร้างไคโลขึ้นมา การทำตัวแย่ของอิพี่มีจุดเริ่มต้นมาจากครอบครัวที่ไม่อบอุ่น รู้สึกดีที่น้องได้เห็นอิพี่ในมุมมองนี้ เหมือนนี่คือตัวตนของเบน เหมือนใน Star Wars เลยค่ะ เราดีใจที่น้องได้เห็นพี่ในมุมจริงๆ ตรงนี้ ไม่ใช่หน้ากากที่อิพี่ใส่ แต่ก็...นะ เราชอบเวลาอิพี่เป็นไคโลเหมือนกัน น่ารัก น่าหยิก และน่าตี ชอบตอนที่ลากเก้าอี้มารอให้น้องตื่น น่ารักสุดๆ ไปเลย อ่านแล้วมีแต่ยิ้มกับยิ้มจนปากจะฉีก ไม่ต้องพูดถึงตอนที่น้องขอจูบเพื่อฮีล...ชิปเปอร์คนนี้ตายไปแล้วจ้าาา //โทรเรียกปอเต็กตึ้ง!
  #240
  0
 9. #239 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 19:44
  แหม...เรย์ ลึกๆ ก็คิดถึงเขา (เอ๊ะ! หรือแค่อารมณ์มันพาไปนะ?) แต่พอเขาโผล่มาก็ทำเย็นชาไม่ใส่ใจ แต่...เราเข้าใจเรย์นะคะ ไม่มีใครอยากเอาตัวเองไปพัวพันกับความยุ่งเหยิงของนักรักหรอก แต่...อิพี่มันร้ายจริงๆ นะ ล้วงข้อมูลมาจากบีบีเอท ทำเนียนๆ ว่ามาเจอน้องโดยบังเอิญ ล่อลวงให้น้องเล่นเกมกับตัวเองเพื่อที่น้องจะได้แพ้และตัวเองก็จะได้อ้างโอกาสจากการชนะ แต่...เราชอบที่ทั้งสองคนเริ่มรู้จักกันและกันจากเกมนี่แหละ ทำให้เห็นมุมมองของ ไคโล ที่เคยอกหัก อ่อนไหวเรื่องคุณตา ดูเป็นคนปกติในสายตาของน้องบ้าง และ...เอาจริงๆ อิพี่มันก็สุภาพบุรุษเด้อ อย่างน้อยก็ยังพยายามถามน้องว่าอพาร์ทเมนต์อยู่ไหน ไม่ได้รังเกียจ (เท่าไหร่มั้ง) ตอนน้องอ้วกและเมาไม่รู้เรื่องขนาดนั้น แต่...ราชสีห์จะทำอะไรลูกกวางน้อยหลังจากนี้กันล่ะเนี่ย?
  #239
  0
 10. #238 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 19:07
  ชอบประโยค don't be afraid, I feel it too เหมือนกันเลยค่ะ ตอนดู TFA ชอบน้ำเสียง สีหน้า ท่าทางของอิพี่มากค่ะ มัน...ช่างล่อลวง~ มาเจอเรื่องนี้ก็ล่อลวง ล่อลวงเหลือเกิน! โว้ย! มีหน้ามาขโมยจูบน้องอีก ล่อลวงเก่งจริงๆ แหละ ไม่งั้นน้องจะจูบตอบเร๊อะ! ร้าย...ร้ายกาจที่สุด แต่ฟินที่สุด ชอบบบบ~ หยุดความฟินไว้ไม่ไหวแล้วค่ะ อยากจะกรี๊ดออกมาดังๆ เพราะความฟินมันจุกอก
  #238
  0
 11. #237 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 18:49
  จุกจริงจัง คำพูดและการกระทำของน้องนี่ทำเอาจุกแทนอิพี่เลยค่ะ แต่ก็นะ...เจ้าเล่ห์แบบอิพี่ต้องเจอผู้หญิงแบบนี้แหละ ไม่แน่ใจแล้วค่ะว่าใครกันแน่ที่เป็น The Devil ของเรื่องนี้ แต่...เราชอบซีนที่อิพี่ทำงาน เต็มที่กับงาน ปั่นจักรยานผ่านหน้าน้องแล้วยิ้มตาหยีไปทั้งหน้า คือเราจินตนาการภาพออกว่ามันต้องน่ารักมากแน่ๆ เป็นเราก็คงจะตัวแข็งทื่อเหมือนๆ กับน้อง เพราะเขินจัด >//< แต่ว่า...ฟังจากเจ๊แฮนน่าที่เล่าเรื่องอิพี่ให้น้องฟังเราคิดว่ามุมร้ายๆ ของอิพี่มันต้องมีที่จริงบ้างไม่จริงบ้าง และเหตุผลเบื้องหลังในการทำตัวฉาวๆ แบบนั้นแน่ๆ (สรุปคดีพลิก ไม่มีอะไรเบื้องหลังทั้งนั้น มีแต่ความร้ายสุดแสบของเจ้าตัวเองล้วนๆ ฮา~) ตอนไปเดทกันก็น่ารักมาก จริงๆ นะคะ เราคิดถึงมาดของอิพี่ในเรื่อง this is where I leave you เลย ซึ่งเราชอบมากกกกกกก คาแรคเตอร์เรื่องนั้นคือ...ไม่เอาถ่านแต่น่ารักสุดๆ <3
  #237
  0
 12. #236 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 17:39
  อิพี่มันร้าย! ร้ายมากจริงๆ เปิดเรื่องมาคือประกบสอง กินแซนวิชกันทั้งคืนเลยสินะ หมั่นไส้จริงๆ โอ๊ย! แต่พูดก็พูดเถอะ อิพี่กับน้องนี่มันมวยถูกคู่จริงๆ ผู้ชายที่มั่นใจเกินเบอร์ พอเจอสาวเมินนี่มันฉุดความมั่นใจและทำให้เฟลไปเลยสินะ ตอนที่อ่านคือเรารู้สึกเขินมากเลยค่ะ วิธีที่อิพี่จู่โจมน้องนี่มันชวนเขินจริงๆ แล้วก็ตลกตอนที่อิพี่วิจารณ์รูปลักษณ์และการแต่งตัวของน้อง สาบานว่าเราจินตนาการหน้าอิพี่ตอนยีผมมวยน้องออกเลย คิดตามแล้วมันก็ตลกอะ ขำ...ขำจริงๆ โอ๊ย! ชอบเรื่องนี้มากๆ แต่เรื่องพนันนี่...อยากจะเตือนอิพี่จริงๆ ระวังจะเสียเครื่องบินไปจริงๆ นะคะป๋าขา~
  #236
  0
 13. #235 ยานรักเรย์โล (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 17:18
  ตอนฉากอิพี่ปรากฎตัวนี่คิดถึงหนังเรื่อง This is where I leave you ฉากที่นางปรากฎตัวในพิธีฝังศพพ่อตัวเองนั่นแหละค่ะ (แต่ในเรื่องไม่ได้แต่งชุดแดงเนอะ) ดูแสบๆ ดี ชอบ... ร้ายสมกับเป็น The Devil Wears Armani ต้องเจอผู้หน้าโง่ (ที่ตัวเองปรามาส) มาปราบพยศให้เข็ด ฮึ่มๆ
  #235
  0
 14. #234 Alekisme (@Alekisme) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 16:34
  ขอบคุณนะคะสำหรับฟิคดีๆอีกเรื่อง พ่อเดวิลในคราบอามานี่ รักความขาดๆเกินๆที่เติมเต็มซึ่งกันและกันของทั้งคู่ อ่านเรื่องนี้แล้วทั้งยิ้ม ตลก ร้องไห้ ครบทุกรสเลยจริงๆค่ะ กำลังตามอ่านได้เรื่องที่สอง ดีงามทั้งสองเรื่องเลยค่ะ ฮืออ ขอบคุณมากนะคะที่สละเวลามาต่อเรือลำนี้55 เรย์โลจงเจริญ
  #234
  0
 15. #233 Alekisme (@Alekisme) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 16:07
  บีบหัวใจที่สุดเลย ถึงจะเดาได้ว่าจะเกิดขึ้นแต่บรรยายออกมาได้หน่วงมากค่ะ สงสารทั้งคู่ ฟาสม่าพูดขยี้เรย์เราอ่านแล้วก็หน้าชา เข้าใจว่ามนุษย์จิตใจซับซ้อน มันต้องมีอยู่แล้วความรู้สึกลึกๆข้างในที่คิดว่าอยากให้เป็น เหมือนที่เรย์อยากแต่เพราะเป็นมนุษย์ที่มีสมองคิดและเลือกสรรค์ ผ่านการไตร่ตรองพิจารณาเรย์ถึงเลือกที่จะปรับบทความ เราเข้าใจเรย์นะ แล้วก็เห็นว่าแตกสลายทั้งคู่ แต่แอบเอนเอียงใจไปทางพิเบน เพราะคำที่ใช้บรรยายพี่มันน่าสงสารมาก เหมือนโดนกระทำซ้ำๆ ย้ำๆมาตลอดแล้วกับคนที่เหมือนจะยกทั้งใจให้หมดแบบเรย์อีก ใจคนอ่านชอกช้ำมากค่ะ ฮืออออ เอาใจช่วยให้ผ่านไปได้นะหนูเรย์ พิเบน
  #233
  0
 16. #232 Alekisme (@Alekisme) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 15:53
  ขอแบบนี้หนึ่งที่ได้ไหมคะ แอบจิ้นความนัวของพิเบนจากซีรี่ย์ girls เลย โง้ยยยย เขิลลลล อิ่มอกอิ่มใจกับความรักที่ค่อยๆเรียบๆของทั้งคู่เลย แต่มีความสุขตอนนี้ รู้เลยนะคะเรื่องบทความ ไม่น่าจะรอดแน่ๆ ดราฟแรกโดนตีพิมพ์แน่ๆ ;-;
  #232
  0
 17. #231 Alekisme (@Alekisme) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 15:31
  ไม่คิดว่าจะพาสาวไปเล่นเพนท์บอล ดูเข้าขากันได้ดีมากเลย แต่ปมพิเบนหนักหนาสาหัสมาก แล้วพิเบนก็ยังมีปมกก.แฟนเก่าที่คล้าย?เรย์ด้วย น้องงงเรย์จะไหวมั้ยกับสกู๊ปพิเศษล้วงความลับไคโล ฮือออ

  ปล.What if แบบนั้นมันโคดดดโหดร้ายเลยนะคะไร้ท์ ถ้ามีเหตุการณ์แบบนี้ในภาคจบชิปเปอร์แบบเราต้องระเบิกตัวเองแน่ๆ ฮือออ
  #231
  0
 18. #230 Alekisme (@Alekisme) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 15:11
  TT เอาแล้วๆๆ อย่าเชียวนะ มีเรื่องทั้งฝั่งพนันกับเดิมพันหน้าที่การงานอีก ชอบการจี้เรื่องครอบครัวนี้เล่นละครเก่งมากเลยค่ะ น้องเรย์จะทำไม่ทำยังไง ม่าแน่ๆ ฮือออ
  #230
  0
 19. #229 Alekisme (@Alekisme) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 15:02
  น้องเรย์!! คาดไม่ถึงอย่างแรงเลยค่ะว่าเรย์จะเสนอจูบปลอบโยนพ่อคนโมโหร้าย ฮือออ ละมุนแท้ สงสารปมอดีตของเบนเลย หวังว่าน้องเรย์จะมาช่วยเยียวยานะ ไม่ใช่หนูไปขุดเรื่องบาดหมางในครอบคนัวเค้ามาตีแผ่ให้ทั้งโลกรู้แทนนะ ฮืออ ใจพืเบนน่าจะไหวหวั่นแล้วแน่ๆ
  #229
  0
 20. #228 ploymanoy1994 (@ploymanoy1994) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 18 มกราคม 2561 / 21:32
  ตายสงบศพเป็นสีชมพูค่าา
  #228
  0
 21. #227 Alekisme (@Alekisme) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 22:47
  55555โรคจิตตามโทรศัพท์สมัยก่อน ฮื่อออ แต่เสียงอดัมทุ้มแหบแบบที่ชวนล่อลวงให้ยอมศิโรราบจริงๆค่ะ แล้วนี่อะไรกันเพราะต้านทานกันและกันไม่ไหวใช่ไหมคะ ต้องยอมรับแล้วสินะว่าชั่วโมงบินของเฮียเรนที่สูงลิบลิ่วนี่มีผลจริงๆ แอบรู้สึกว่าเรย์ก็เริ่มไหวหวั่นเบาๆ แต่ถ้ารู้เรื่องพนันนี่จบไม่สวยแน่ๆ ;-;
  #227
  0
 22. #226 Alekisme (@Alekisme) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 22:33
  เรย์คนจริงค่ะ55 มันต้องเจอแบบนี้สินะถึงจะเป็นคู่ชกที่เหมาะสม

  พอบีบีเอทมาเป็นหนุ่มน้อยน่ารักแล้วก็ชวนให้กระชุ่มกระชวยดีนะคะ แถมอิมเมจเจสแอบเซ็กซี่เบาๆ เป็นคู่ที่น่ารักดีค่ะ
  #226
  0
 23. #225 Alekisme (@Alekisme) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 22:14
  5555555 เกียสสสการเอามือไปขยี้จุกของเรย์ที่มัดอยู่ โว้ยยย555555
  ไม่คาดคิดจริงๆว่าพ่อคุณจะทำ
  #225
  0
 24. #224 Alekisme (@Alekisme) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 21:57
  คือประทับใจตั้งแต่ชื่อเรื่องเลยค่ะ ล้อออกมาได้น่ารักมากค่ะ ฮื่ออ เรื่องแรกที่อ่านคือ P&P แล้วเรื่องมาอ่านเรื่องนี้ต่อ ไรท์ก็เลือกปรับตามยุคสมัยให้แต่ละบทบาทกับตัวละครได้เหมาะสมดีค่ะ อ่านแล้วทึ่งตลอดว่าคิดได้ไงให้เป็นแบบนี้ๆ

  อีกอย่างที่ชอบตัังแต่เรื่องที่แล้วและยังอดไม่ได้ที่อยากจะชมคือภาพประกอบค่ะ มันช่วยให้จิ้นดีขึ้นอีกสิบสเต๊ปเลยค่ะ เลือกภาพประกอบมารวมกันได้เข้ากันม้ากกมาก ปรับสีปรับอะไรเข้ากันสุดๆเลยค่ะ อิมเมจมาสเตอร์ตอนนั้นที่มีหนวดมีเคราก็ใช่ มาเรื่องนี้ก็ยังคงเส้นคงวาเลือกมาปรับได้ดีที่ซู้ดดเลยค่ะ ;-;

  เปิดตัวมาแรงแซงทางโค้งเหลือเกินค่ะพ่อพระเอกทายาทคนดัง ดูจะแซ่บมากแน่ๆ
  #224
  0
 25. #223 chocolato.p (@yhing_haw_kaun) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 มกราคม 2561 / 12:09
  ชอบมากเลยค่ะ จริงๆกับคู่นี้ไม่ค่อยถนัด AU เท่าไหร่ แต่ยกเว้นให้ไรท์เตอร์เลยค่ะ เขียนดีทุกเรื่อง บทหวานก็เขินมากด้วย ฮือออ เขินน
  #223
  0