สำนักพิมพ์ดาร์คแลนด์

ตอนที่ 90 : Dark Land Post ฉบับวันที่ 31 สิงหาคม 2016

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 69
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    31 ส.ค. 59Dark Land Post
ฉบับวันที่� 31 สิงหาคม 2016อัพเดทข่าว มั่นคง ซื่อตรง อุดมการณ์ กับ ดาร์แลนด์โพสรายสัปดาห์
ฉบับวันที่� 31 สิงหาคม 2016


DARKLAND POST
AUG 31, 2016★ ซื่อตรง มั่นคง อุดมการณ์ ดาร์คแลนด์โพสต์ �TWO DARKIS
สะพรึง! ฝูงกาดำบินทั่วฟ้า
เชื่อ! ภัยร้างแผ่คลุมดาร์ค
เลดี้บลูโรสป่วยหนัก
แพทย์สั่งให้เก็บตัว
หวั่นเป็นโรคระบาด

หลังเลดี้บลูโรสหาย
ตัวไปนานกว่าสัปดาห์
แพทย์ออกแถลงข่าว
อาการป่วยของเลดี้
ขณะนี้ยังไร้ยารักษา

เยี่ยมไข้เลดี้
รมต. กระทรวงมหันตภัยชี้ พบฝูงกาปิศาจสีดำอพยพเข้าดาร์คแลนด์ เป็นสัญญาณเตือนว่าจะเกิด "ฤดูใบไม้ร่วงอันยาวนาน" หรือ "ภัยร้าง"
สิ้นปีนี้ เตรียมเปิด
โรงเรียนศาสตร์มืด
แห่งดาร์คแลนด์!!

รมต.ศึกษา เสนอให้
ฟื้นฟูระบบการศึกษา
หลังคณะรัฐประหาร
ได้สั่งปิดโรงเรียนมา
นานกว่าสองร้อยปี

เยี่ยมชมโรงเรียน
ไฟไหม้ตลาดเทียร์ดรอล่า
คาดฝีมือโจรหน้ากากเงิน
บารอนแห่งดันทาเรียนเข้าแจ้งความหลังเกิดเหตุเพลิงไหม้ตลาดในเขตเมืองดันทาเรียน เบื้องต้นสันนิษฐาน ว่าเป็นฝีมือโจรหน้ากากเงิน
เตือนภัย! โรคระบาด
ไข้หวัดกลิ้งสายพันธุ์บี

ระบาดหนักช่วง "ภัยร้าง"
โดยมียุงเป็นพาหะนำเชื้อ
ผู้ป่วยจะมีอาการกลิ้งไปมา

สะพรึง!ประชากรดาร์คนับร้อยหายสาบสูญ
ผลพวงคำสาป "ฤดูใบไม้ร่วงอันยาวนาน"

เผยรายชื่อคนหาย ได้แก่ เลดี้พีนัท ดยุคพี นายก
รัฐมนตรีหุ่นไล่กา ปีเตอร์ รินเน่ และอีกมากมาย
หวั่น! อาจโดนคำสาป "ฤดูใบไม้ร่วงอันยาวนาน"

ลงนามทำบัตรประชาชนดาร์คแลนด์ และ รับบัตร ที่นี่


เตือนภัย! โรคระบาดไข้หวัดกลิ้งสายพันธุ์บี
ข่าวสุขภาพ - แพทย์ประจำโรงพยาบาลแห่งดาร์แลนด์ตรวจพบชาวดาร์คป่วยด้วยไข้หวัดกลิ้งสายพันธุ์บีจำนวนมาก ผู้ป่วยรายแรกคือ เด็กชายขนมจีน และ เด็กชายโอลิมปัส เชื่อเป็นโรคระบาดที่มาพร้อมกับฝูงกาดำที่อพยพเข้ามาในช่วง "ฤดูหนาวอันยาวนาน" หรือ "ภัยร้าง" ลักษณะของผู้ป่วยจะมีอาการโอนเอน เดินไม่ไหว และต้องล้มลงนอน ไม่สามารถขยับแขนขาได้ จึงต้องเคลื่อนไหวด้วยการกลิ้ง เบื้องต้นยังไม่พบยารักษาโรค� โรคนี้ระบาดโดยมียุงเป็นพาหะนำเชื้อ ป้องกันได้โดยฉีดยากันยุงในที่ที่ไร้ผู้คน !!

� ��


สิ้นปีนี้ เตรียมเปิดโรงเรียนศาสตร์มืดแห่งดาร์คแลนด์!!

ข่าวการศึกษา - ภายหลังจากคณะรัฐประหารสั่งปิดโรงเรียนศาสตร์มืดแห่งดาร์คแลนด์เป็นเวลายาวนานกว่า 2 ปี ล่าสุด รัฐมนตรีว่าการกระทรวงปราชญ์บัณฑิต เสนอให้ฟื้นฟูระบบการศึกษาในดาร์คแลนด์อีกครั้ง โดยการเปิดโรงเรียนศาสตร์มืดแห่งดาร์คแลนด์ในสิ้นปีนี้ โดยจะมีการปรับปรุงระบบการเรียนการสอนใหม่ให้ทันสมัยและเหมาะกับสถานการณ์ปัจจุบันยิ่งขึ้น�

ทั้งนี้โรงเรียนศาสตร์มืดแห่งดาร์คแลนด์ เป็นสถานศึกษาอันดับหนึ่งที่ได้รับความเชือถืออย่างยิ่งจากขุนนางและคหบดีในดาร์คแลนด์ แต่ต่อมาได้ถูกคณะรัฐประหารสั่งปิด เพราะเกรงว่าโรงเรียนจะผลิตบัณฑิตที่ต่อต้านคณะรัฐประหาร!!

สะพรึง! ฝูงกาดำบินทั่วฟ้าเชื่อ! ภัยร้างแผ่คลุมดาร์ค
ข่าวภัยพิบัติ - พบฝูงนกกาดำจำนวนมากอพยพเข้ามาในดดาร์คแลนด เชื่อ เป็นสัญญาณการสิ้นสุดของ "ฤดูหนาวสีม่วง" และเป็นสัญญาณการมาเยือนของ "ฤดูใบไม้ร่วงอันยาวนาน" หรือ ภัยร้าง ตามคำพยากรณ์โบราณในคืนบูชาพระจันทร์เต็มดวง ซึ่งส่งผลให้ดาร์คแลนด์ตกอยู่ในความเงียบสงัด ผู้คนยพยพย้ายถิ่นฐาน ประชาชนล้มป่วยและเสียลีวิต ขุนนางหลบหนี ตำรวจซ่อนตัว โจรและมารร้ายบุกเมือง เกิดวิกฤตข้าวยากหมากแพง
ไฟไหม้ตลาดเทียร์ดรอล่าคาดฝีมือโจรหน้ากากเงิน!
�ข่าวอาชญากรรม- เกิดเหตุเพลิงไหม้ตลาดในเมืองดันทาเรียน แห่งเคว้นเทียร์ดอลล่า� ทรัพย์สินจำนวนมากเสียหายวอดวายรวมมูลค่าความเสียดายกว่า 100 ล้านดาร์คิส เบื้องต้นสันนษฐานว่าเป็นฝีมือจอมโจรหน้ากากเงิน ที่ต้องการอาศัยจังหวะชุลมุน เข้าขโมยสินค้าและของมีค่าในตลาด อย่างไรก็ตามนักวิชาการบางส่วนเชื่อว่า อาจเป็นฝีมือของสมาคมลับแห่งดาร์คแลนด์!!

เลดี้บลูโรสป่วยหนัก แพทย์สั่งให้เก็บตัว หวั่นเป็นโรคระบาด
ข่าวสังคม - เลดี้บลูโรสหายสาบสูญไปนานกว่า 1 สัปดาห์ ส่งผลให้หุ้นในตลาดหุ้นดาร์คแลนด์ร่วงระนาวเพราะนักลงทุนขาดความเชื่อมั่น และบ้านเมืองระส่ำระส่าย ล่าสุด โฆษกประจำปราสาทเลดี้บลูโรส ได้ออกแถลงการว่าเลดี้บลูโรสกำลังป่วยหนักและพักรักษาตัวเพื่อเฝ้าดูอาการอยู่ในปราสาทดัชเชสแห่งัรตติกาล ในแคว้นรัตติกาล เบื้องต้น เชื่อว่าเลดี้ติดเชื้อโรคไข้หวัดกลิ้ง ซึ่งกำลังระบาดหนักในเวลานี้ แพทย์จึงออกคำสั่งให้เลดี้เก็บตัวเพื่อกันไม่ให้เกิดการแพร่กระจายของเชื้อโรค ทั้งนี้ คณะแพทย์ยังไม่พบยารักษาที่ทำให้หายขาด�


สะพรึง!ประชากรดาร์คนับร้อยหายสาบสูญผลพวงจากคำสาป "ฤดูหนาวอันยาวนาน"
ข่าวสารคดี - เปิดปม ชาวดาร์คจำนวนมาก รวมถึงคนดังหลายคน หายสาบสูญ เช่น เลดี้พีนัท ดยุคพี นายกรัฐมนตรีหุ่นไล่กา ปีเตอร์ รินเน่ และอีกมากมายหวั่น! อาจโดนคำสาป "ฤดูใบไม้ร่วงอันยาวนาน"
ในขณะที่ตำรวจได้ออกค้นหาตัวปู้หายสาบสูญ นักวิชาการต่างพากันวิเคราะห์สถานการณ์ต่างๆ นานา
ข้อสันนิษฐานแรกเชื่อว่าบุคคลเหล่านี้อาจถูกอุ้มโดยกลุ่มอำนาจมืด เพราะขัดผลประโยชน์บางอย่าง อย่างไรก็ตาม นักวิเคระห์อีกกลุ่มเชื่อว่าบุคคลเหล่านี้อาจถูกลักพาตัวไปโดยสมาคมลับแห่งดาร์คแลนด์ ซึ่งพักหลุงได้ออกเคลือ่นไหวก่อกาชญากรรมในดาร์คแลนด์อย่างต่อเนื่อง

อย่างไรก็ตาม ขข้อสันนิษฐานที่เชื่อถือได้ที่สุด และมีหลักฐานรองรับมากที่สุดคือ บุคคลเหล่านี้ได้ต้องคำสาบ "ฤดูใบไม้ร่วงอันยาวนาน" หรือ "ภัยร้าง" ทำให้บุคคลเหล่านี้ถูกดูดกลืนเข้าไปในมิติแห่งความว่างเปล่าและกาลเวลาอันซับซ้อน จนไม่สามารถหาหนทางกลับสู่ดาร์คแลนด์ได้ถูกต้อง

ในคัมภีร์อทรัมมาโบราณได้กล่าวถึงคำสาปนี้ไว้ว่า เคยเกิดขึ้นเมื่อหลายล้านปีก่อน สถานที่ใดต้องคำสาป สถานที่นั้นจะมีฝูงนกกาสีดำบินบนเหนือฟากฟ้ ตกอยู่ในความเงียบสงัด ผู้คนยพยพย้ายถิ่นฐาน ประชาชนล้มป่วยและเสียลีวิต ขุนนางหลบหนี ตำรวจซ่อนตัว โจรและมารร้ายบุกเมือง เกิดวิกฤตข้าวยากหมากแพง ผู้มีบุญจะถูกดูดกลืนเข้าไปในมิติแห่งความว่างเปล่าและกาลเวลาอันซับซ้อน จนไม่สามารถหาหนทางกลับ

สำหรับที่มาของคำสาปยังไม่อาจทราบได้แน่ชัดทั้งนนี้มีจารุึกในวิหารร้าง อ้างว่านักบวชมืดผู้หนึ่งเป็นผู้สาปดาร์คแลนด์ไว้ก่อนที่นักบวชผู้นั้นจะถูกตัดสินประหารชีวิตอย่างเหี้ยมโหด

ข่าวจากสำนักโฆษกดาร์คแลนด์
-�เชิญลงนามทำบัตรประชาชนดาร์คแลนด์
-�รับบัตรประชาชนดาร์คแลนด์ที่นี่


แบนเนอร์ดาร์คแลนด์ ต้อนรับฤดูหนาว

หนังสือพิมพ์นี้รักษ์โลกร้อน ท่านสามารถทำลายได้โดยไม่สร้างมลภาวะแก่โลก735 ความคิดเห็น