(fic monsta x) #HOKY | สะเหล่อ

ตอนที่ 5 : สะเหล่อ 4 | นมสตรอว์เบอร์รี่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 817
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  10 มิ.ย. 60

ยกที่ 4
"นมสตรอว์เบอร์รี่"
"สวัสดีครับคุณอี วันนี้หน้าบูดแต่เช้าอีกแล้ว เป็นอะไรครับ?" 


     ทันทีที่เดินมาถึงล็อคเกอร์ของตัวเองมินฮยอกก็ได้พบกับคนที่ทำให้เขาได้นอนเพียงแค่สามชั่วโมง โฮซอกกำลังยืนพิงล็อคเกอร์ของเขาอยู่พร้อมกับเล่นโทรศัพท์ไปด้วย ใบหน้าคมคายเงยขึ้นมามองเล็กน้อยก่อนจะส่งยิ้มกวนๆให้เหมือนที่ชอบทำบ่อยๆ


     และมันทำให้เขาหน้าตึงไปหมด


     รู้สึกไม่อยากเจอหน้า ไม่อยากคุยด้วย เพราะพอเห็นหน้าขาวๆนั่นปุ๊ปข้อความในสตอรี่ก็โผล่ขึ้นมาให้หัวปั๊ปเหมือนผีร้ายที่ตามหลอกหลอน


     แต่เรื่องแค่นี้มันไม่ควรเป็นสาเหตุที่ต้องหนีหน้า มินฮยอกตัดสินใจเดินเข้าไปผลักร่างของอีกคนออกแล้วเปิดตู้ล็อคเกอร์ของตัวเองเพื่อหยิบหนังสือออกมาโดยไม่สนใจคำถามก่อนหน้านั้น


"หน้าบูดเพราะเห็นหน้าผมหรอครับ?"


     เออ เออ เออ


"เพราะเรื่องเมื่อวานนี้หรือเปล่าน้า?"


     ปึง!


     ปิดล๊อคเกอร์เสียงดังก่อนจะหันไปมองหน้าของอีกคนพร้อมกับขมวดคิ้วใส่ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมต้องหัวร้อนขนาดนี้ แต่ตอนนี้เขารู้แล้วล่ะว่าโฮซอกไม่ใช่คนธรรมดาแต่เป็นสิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์สปีชี่หนึ่งที่สามารถทำให้เขารู้สึกรำคาญ หงุดหงิดและหวั่นไหวได้ในร่างเดียว


     เออใช่ เป็นก้อนอึด้วย


"ทำไมต้องไม่พอใจด้วย" โฮซอกเอ่ยขึ้นพร้อมกับยกมือขวาขึ้นมานวดตรงหัวคิ้วเขาเบาๆเพื่อคลายปม ณ จุดๆนี้จู่ๆอารมณ์ก็เย็นลงเหมือนถูกกรอกน้ำเก๊กฮวยเข้าปากเป็นแกลลอน


     นี่มันการสะกดจิตรูปแบบใหม่หรือเปล่านะ?


"มายืนตรงนี้ทำไม?" ถามออกไปในจังหวะที่มือหนานั่นเคลื่อนกลับไปอยู่ที่เดิม โฮซอกแสร้งมองไปทางอื่นก่อนจะใช้มือข้างเดิมล้วงเข้าไปในกระเป๋ากางเกงเพื่อหยิบของสิ่งหนึ่งออกมาแล้วยื่นให้


     มันคือกล่องนมรสสตรอว์เบอร์รี่


     คิ้วที่เพิ่งคลายออกขมวดเข้าหากันอีกครั้ง มินฮยอกมองภาพตรงหน้าด้วยความไม่เข้าใจพลันถามออกไป


"อะไร?"


"ให้"


"ไม่เอา" 


"ทำไม?"


"ผีเข้าหรือไงถึงซื้อนมมาให้ฉัน" 


"ใครว่าฉันซื้อ เก็บได้ต่างหาก ไม่ชอบรสนี้เลยเอามาให้" แถอย่างข้างๆคูๆทั้งๆที่สลิปโพล่พ้นกระเป๋ากางเกงออกมาประจักษ์แก่สายตา "แค่กินๆเข้าไปมันไม่ตายหรอกน่า"


     เคยได้ยินไหมคำว่าขำหน้านิ่ง


     ตอนนี้มินฮยอกกำลังเป็นอยู่


"อ๋อ หรอ" ตอบกลับไปแล้วรับนมกล่องนั้นมาถือไว้ในมือ กระแอมไอเล็กน้อยเพื่อกลบเกลื่อนความขำพลางเบนสายตามองไปทางอื่น


     ไม่รู้สิ เขาก็แค่คิดว่าชินโฮซอกตอนโง่ๆนี่มันตลกดี


"ขอบใจ"


     ว่าจบก็หันหลังเดินออกไปพร้อมกับเปิดนมดื่ม ไม่อยากจะหลุดยิ้มแต่รู้ตัวอีกทีมุมปากทั้งสองข้างก็ยกขึ้นอย่างห้ามไม่ได้ ภาพสลิปที่พ้นกระเป๋ากางเกงออกมาทำให้นึกขำ ไหนจะคำแก้ตัวกากๆนั่นอีก 


"แล้วปกติชอบนมรสไรอ่ะ!" เสียงตะโกนไล่หลังเรียกให้หันไปมอง เด็กนักเรียนที่อยู่แถวนั้นเองก็ให้ความสนใจไปด้วย โฮซอกยังคงตีสีหน้าปกติในขณะที่เอามือล้วงกระเป๋า "เผื่อเก็บได้อีก"


     บอกตรงๆเลยว่าไม่เนียน


"ช็อคโกแลต" 


"เค"


"ครั้งหน้าถ้าจะแถก็เก็บสลิปดีๆด้วย มันสะเหล่อ"12:26 pm.


"อั่ก!"


     เท้าใหญ่ของใครบางคนเตะเข้าที่ท้องอย่างจังจนคนโดนกระทำร้องออกมา เลือดสีสดไหลย้อยตามมุมปากและหางคิ้วเป็นเครื่องยืนยันได้อย่างดีว่าเจ้าตัวโดนรุมทำร้ายแบบนี้มาสักพักแล้ว


     ฮยองวอนงอตัวเข้าด้วยความเจ็บปวด มันจุกและเจ็บไปหมดจนกล่องเสียงตีบตันพูดอะไรไม่ออก รู้สึกว่าถ้าโดนเตะแบบนี้อีกสักทีสองทีมีหวังเขาคงต้องนอนสลบอยู่ตรงนี้เป็นแน่แท้ แล้วตรงนี้ยิ่งเป็นพื้นที่หลังโรงยิมเก่าด้วย คงเป็นไปได้ยากที่ผู้คนจะผ่านมาพบเห็น


ถ้าตายก็ไม่น่าจะมีใครรู้อ่ะเอาจริงๆ


"กระจอกว่ะ ไม่มีพวกก็หมาตัวนึงดีๆนี่เอง ถุย!" คนที่ยืนค่อมหัวอยู่เอ่ยขึ้นก่อนจะถ่มน้ำลายใส่เพื่อดูถูกตามแบบฉบับของนักเลง ฮยอนบินและพวกพ้องกำลังแสยะยิ้มอย่างมีชัยหลังจากที่กระทืบเขาจนน่วม


"แล้วมึงเก่งนักหรือไง? ดูด้วย กูคนเดียว มึงทั้งกลุ่ม" เค้นเสียงตอบกลับพลันปิดตาแน่นเพราะเห็นว่าตีนกำลังจะลอยมาอีกครั้ง


     แต่จู่ๆเสียงสวรรค์ก็ดังขึ้นเสียก่อน

"หยุดนะพวกขยะ"


     หันไปมองก็พบว่าเป็นประธานนักเรียนคนดีคนเดิมเพิ่มเติมคือห่อช็อคโกแล็ตในมือ มินฮยอกก้าวเข้ามายืนกลางวงล้อมด้วยใบหน้าเรียบนิ่ง ฮยอนบินและพวกมีท่าทีตกใจอย่างเห็นได้ชัด รีบพากันถอยออกแล้วไปยืนกองกันเป็นฝูงหมาอยู่ข้างๆ คนมาใหม่มองหน้าพวกที่ยืนอยู่สลับกับคนที่นอนเอามือกุมท้องเพื่อประมวลเหตุการณ์ก่อนจะกลอกตาไปรอบๆด้วยท่าทีเบื่อหน่าย


"ตีกันอีกแล้ว?"


"ฉันไม่ได้ตีนะ มันตีคนเดียว โอย.." ฮยองวอนว่าพลางชี้ไปยังไอ้หน้าตี๋ที่ยืนทำหน้าไม่พอในอยู่ พูดไปก็ร้องโอดโอยไปแลดูน่าสมเพชแปลกๆ


"ก็มันมาคุยกับแฟนฉันอ่ะ"


"แฟนมึงอ่ะมาคุยกับกูเอง ไอ้ควาย ซี้ด.."


"มึงว่าใคร?"


"พ่อมึงมั้ง"


"มึง!"


"พอได้แล้ว ควอนฮยอนบิน นายกับเพื่อนไปห้องปกครองซะ อย่าให้ฉันต้องเป็นคนส่งชื่อเอง" มินฮยอกว่าพลางชี้นิ้วไปทางเจ้าของชื่อก่อนจะตวัดไปทางห้องปกครอง ดวงตาคู่สวยเพ่งมองเหมือนจะบอกให้รู้ว่าเรื่องนี้เขาเอาจริง


     และฮยองวอนกำลังรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นผู้ชนะ


"อย่าคิดว่าเป็นประธานนักเรียนแล้วจะสั่งอะไรใครก็ได้นะ"


"ทำไม? นายไม่พอใจหรอ? เอายังไงดีล่ะฮยอนบิน กระทืบฉันด้วยดีไหม อย่างน้อยก็แค่ขึ้นศาล เพราะที่บ้านฉันคงไม่ยอมแน่ๆ"


"ไอ้-!"


"ตามใจนะ แล้วแต่" ว่าพลางยกมือขึ้นกอดอก ตีสีหน้าเรียบนิ่งต่อไปแล้วก้าวเข้าไปใกล้ "ตอนนี้ฉันมีทางเลือกให้นายสองทาง หนึ่ง ไปห้องปกครองซะ กับสอง ไม่ต้องไป แต่ฉันจะทำเรื่องส่งชื่อนายเอง เลือก"


     ฮยอนบินไม่ตอบอะไร ร่างสูงทำท่าทีฟึดฟัดใส่ก่อนจะเดินออกไปกับกลุ่มเพื่อนพร้อมกับเสียงสบถและคำด่าทอ นิ้วกลางทั้งสองข้างถูกยกขึ้นกลางอากาศแล้วโบกไปมาอย่างหยาบคาย เมื่อร่างของคนพวกนั้นหายไปจากบริเวณนี้แล้วมินฮยอกจึงย่อตัวลงเพื่อดูอาการคนที่นอนกุมท้องอยู่


"เจ็บอวัยวะภายในไหม ฉันจะได้เรียกรถพยาบาล" ถามพลางตรวจสอบร่างกายภายนอกก่อนว่ามีอะไรผิดปกติหรือเปล่า ฮยองวอนส่ายหน้าน้อยๆเป็นคำตอบ เขามีเรื่องชกต่อยมาตั้งหลายครั้ง แค่นี้ไม่ได้หนักหนาอะไรเท่าไหร่


     แค่รู้สึกเหมือนจะลุกไม่ขึ้น


"ทำไมถึงมีเรื่องกัน?"


"แฟนมันทักมาคุยกับฉัน มันโกรธ มันก็เลยมากระทืบ"


"รู้ว่าเขามีแฟนแล้วจะคุยด้วยทำไม"


"ก็เพราะไม่รู้เนี่ยแหละถึงได้คุย"


     ประธานนักเรียนพ่นลมหายใจออกมา หนึ่งในเรื่องไร้สาระของวันที่ได้ยินทำเอาละเหี่ยใจ อยู่ดีไม่ว่าดีกับแค่ผู้หญิงแรดคนเดียวต้องมาตีกัน ชีวิตของคนพวกนี้เคยที่จะอยู่อย่างสันติได้ไหม อะไรจะหัวร้อนกันขนาดนั้น ใช้กำลังอย่างเดียว ไม่มีสมองกันหรือไง


"แล้วนายมาทำอะไรหลังโรงยิมเก่า?" ฮยองวอนถามพลางกัดฟันขืนตัวลุกขึ้นนั่ง


"ก็เพื่อนนายตามหานายกันให้วุ่น ไปกระโชกโฮกฮากใส่นักเรียนคนอื่นจนเขากลัว เดือดร้อนไปถึงสภานักเรียนฉันเลยเลยต้องมาหาช่วยน่ะสิ มันใช่เรื่องไหมเนี่ย" บ่นพลางสอดมือเข้าใต้รักแร้ของอีกคนเพื่อพยุงขึ้นอย่างทุกลักทุเล ฮยองวอนตัวใหญ่กว่าเขาพอสมควร ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะพยุงคนเดียวแบบนี้


     ปกติก็ไม่เคยทำซะด้วยสิ


"นี่คุณประธาน"


"อะไร?"


"นายนี่ดูเพอร์เฟคมากเลยนะ"


"ฉันรู้" ตอบพร้อมกับออกตัวเดินเพื่อพาอีกคนไปทำแผลที่ห้องพยาบาล


"แต่อย่าลืมว่าทุกอย่างไม่สามารถเป็นแบบที่นายคิดได้หมดหรอกนะ"


"จะกวนอะไรฉันอีก?"


"เปล่า ฉันหมายถึง เผื่อวันหนึ่งนายอยู่คนเดียวในสถานที่ที่ลับตาคน นายไม่ควรจะไปต่อล้อต่อเถียงกับใครเพราะมันอาจจะทำให้นายเจ็บตัวได้นะ"


"บอกตัวเองเถอะ ไม่ต้องมาสอน"


"เหมือนเมื่อวานที่นายเดินอยู่คนเดียว พอฉันเข้าไปคุยด้วยก็พูดจาไม่เข้าหูใส่ ถ้าคนๆนั้นไม่ใช่ฉันนายน่วมไปแล้วนะจะบอกให้"


"แล้วจะมายุ่งกับฉันทำไม ฉันก็เดินของฉันดีๆ"


"ก็แค่เป็นห่วง คิดอะไรเดินในซอยเปลี่ยวคนเดียวแบบนั้นตอนกลางคืน ถ้าโดนใครทำอะไรขึ้นมาจะทำยังไง?"


     มินฮยอกหยุดเดินแล้วหันมามองหน้าคนที่ตนกำลังพยุงอยู่พลางขมวดคิ้ว นี่สนิทกันถึงขั้นเป็นห่วงเป็นใยหรอ? เป็นใครอ่ะ? เพื่อนก็ไม่ใช่


     จริงๆแล้วตรรกะของการใช้ชีวิตอย่างสันติมันง่ายนิดเดียวคือไม่ต้องมายุ่งเกี่ยวกัน เขาเป็นคนปากร้ายก็จริงแต่ถ้าไม่ทำอะไรให้หงุดหงิดใจก่อนเขาก็ไม่ได้เป็นโรคจิตไปยืนด่าใครแบบไม่มีเหตุผลหรอกนะ พูดจากวนมาก็ควรจะโดนตอกกลับไม่ใช่หรือไง ถึงแม้ว่าเจตนาจริงๆจะไม่ได้ตั้งใจกวนก็เถอะ


     เออ ช่างมันเถอะ เขาก็เป็นคนแบบนี้แหละ


"ขอบใจ แต่ทีหลังไม่ต้อง" ว่าจบก็ออกตัวเดินต่อ คิดไปคิดมาแล้วฮยองวอนก็ดูเป็นผู้เป็นคนอยู่พอสมควรถ้าเทียบกับพวกนักเลงกระจอกๆที่วันๆเอาแต่พ่นอะไรไร้สาระ อย่างน้อยก็คิดอะไรดีๆและพูดอะไรดีๆได้


     แต่ยังไงซะก็ยังอยู่ในขอบเขตของนักเลง หนึ่งในปัญหาที่อีมินฮยอกมองว่าเป็นลมตดในชีวิตอยู่ดี


"ยังไงก็ขอบคุณที่ช่วยนะ"


"......."


"......."


"อืม"


     ไม่รู้ตั้งแต่เมื่อไหร่ที่ฮยองวอนเอาแต่มองใบหน้าของอีกคนที่กำลังแดงและชื้นเหงื่อเพราะอากาศร้อน ถึงจะดูเข้าถึงยากอยู่นิดหน่อย แต่เขากำลังคิดว่าประธานนักเรียนเป็นคนที่..


     โคตรจะมีเสน่ห์เลย     เพิ่งก้าวขาเข้าห้องเรียนเสียงออดเริ่มคาบบ่ายก็ดังขึ้น หลังจากที่พาฮยองวอนไปส่งห้องพยาบาลเสร็จเขาก็ต้องวิ่งวุ่นหาอะไรใส่ท้องในเวลาไม่ถึงยี่สิบนาที สุดท้ายก็ได้กินรามยอนโง่ๆกับนมช็อคโกแลตในสหกรณ์ มันใช่เรื่องไหมที่เขาต้องสละเวลามากมายขณะนี้เพื่อคนในโรงเรียน ตอนนี้เริ่มคิดแล้วล่ะว่าตัวเองเป็นประธานนักเรียนหรือยอดมนุษย์กันแน่ เอะอะอะไรก็อีมินฮยอกตลอด


     อีกสักหน่อยส้วมตันก็อีมินฮยอกเนี่ยแหละที่ต้องสูบ


"เป็นไงมินฮยอก สรุปฮยองวอนหายไปไหนมา?" พอทิ้งตัวลงนั่งเพื่อนตัวเล็กที่นั่งประจำที่อยู่ด้านหลังก็ถามขึ้น กีฮยอนชะโงกหน้ามาพร้อมกับยื่นช็อคโกแลตให้


"ไปนอนให้พวกฮยอนบินกระทืบอยู่หลังโรงยิมเก่า" ตอบกลับไปพร้อมกับรับห่อช็อคโกแล็ตมาแกะกิน ทุกครั้งที่อารมณ์ไม่ดีหรือมีเรื่องเครียดสำหรับมินฮยอกแล้วช็อคโกแลตคือทางออกที่ดีที่สุด และข้อนี้กีฮยอนรู้ดีจนต้องซื้อมาตุนใส่กระเป๋าไว้


     'ขอให้นักเรียนชั้นม.ปลายปีสามทุกคนมารวมตัวกันที่ห้องประชุมในเวลานี้ด้วยค่ะ'


     สิ้นเสียงประกาศนักเรียนทุกคนก็พร้อมใจกันลุกขึ้นยืนแล้วเดินออกไปพร้อมกับเสียงพูดคุยดังเซ็งแซ่ อย่างน้อยการเข้าห้องประชุมก็เป็นโชคดีของใครหลายๆคนที่ไม่ต้องนั่งเรียนในคาบบ่ายหลังจากที่เพิ่งกินข้าวมาอิ่มๆ มินฮยอกยัดช็อคโกแลตคำสุดท้ายเข้าปากก่อนจะลุกขึ้นยืนแล้วเดินไปยังห้องประชุมพร้อมกับเพื่อนตัวเล็กที่ก้มหน้าเล่นโทรศัพท์


     เก้าอี้ข้างในไม่ได้บังคับให้นั่งตามห้อง ทั้งสองคนจึงตกลงปลงใจที่จะนั่งตรงแถวเกือบสุดท้ายเหมือนที่นั่งมาตลอด นักเรียนที่ทยอยเข้ามาเรื่อยๆทำให้ที่ว่างเริ่มบางตา ในขณะที่มินฮยอกกำลังมองไปรอบๆเพื่อฆ่าเวลาจู่ๆก็ไปสะดุดเข้ากับร่างคุ้นตาที่กำลังทำท่าเหมือนมองหาใครอยู่ 


     โฮซอกชะเง้อคอแบบนั้นอยู่สักพักก่อนจะหันมาสบตากันเข้าจนได้ เขาพอจะรู้แล้วล่ะว่าอีกคนกำลังมองหาใคร เพราะแค่เสี้ยววิที่สบตากันร่างสูงเดินตรงมานั่งยังเก้าอี้ที่ว่างข้างๆเขาทันที


"สวัสดีครับคุณอี"


     ถ้ามาแต่ตัวแล้วไม่พาเสียงมาด้วยก็คงไม่ใช่ชินโฮซอกสินะ


"คือที่เห็นสลิปเมื่อเช้าอ่ะ ยอมรับก็ได้ว่าซื้อมาให้" 


"อืม"


"แล้วรู้ป่ะว่าทำไมถึงซื้อมาให้?" ครั้งนี้อีกคนลดระดับเสียงให้เบาลงเมื่อเห็นว่าห้องประชุมเงียบลงแล้ว คุณครูท่านหนึ่งกำลังเดินมายืนกลางเวทีเพื่อประกาศอะไรบางอย่างที่ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องสำคัญ


     ปกติมินฮยอกจะมีสมาธิกับการฟังมันนะ แต่ครั้งนี้ยอมรับว่าคนข้างๆกลับดึงดูดความสนใจได้มากกว่า


"คิดว่าฉันต้องอยากรู้ไหม?"


"เออ ไม่อยากรู้ก็จะบอก"


"งั้นตามใจ"


"ฉันคิดว่าฉันกำลังชอบนาย" เสียงทุ้มที่ดังในระดับใกล้และสายตาคมที่มองมาเป็นเหมือนอะดรีนาลีนที่ทำให้ใจเต้นแรง ไม่มีใครยอมเป็นฝ่ายหลบตาก่อน และมินฮยอกขอโทษว่ามันเป็นเพราะแรงดึงดูดของดวงตาคู่นั้น


     ไม่ชอบความรู้สึกนี้เลยจริงๆ


"อ้าวโฮซอก หวัดดี"


     โชคดีที่กีฮยอนเอ่ยขึ้นมาก่อนจึงทำให้ได้สติ ร่างบางหลุดจากภวังค์แล้วกระแอมไอเล็กน้อยก่อนจะหันไปมองบนเวทีทั้งๆที่หูไม่ได้ฟังในสิ่งที่ครูพูดเลยสักนิด


     เกิดบทสนทนาสั้นๆขึ้นระหว่างสองคนนั้นและกลับมาเงียบอีกครั้งหลังจากที่กีฮยอนหันกลับไปฟังครูพูดต่อ มินฮยอกต้องรวบรวมสมาธิเป็นอย่างมากเพื่อฟังในสิ่งที่ครูพูดให้เข้าใจ เท่าที่จับใจความได้ดูเหมือนว่าอาทิตย์หน้าพวกเขาจะต้องไปเข้าแคมป์ประจำปีกันที่..


     ที่ไหนวะ?


"เฮ้อ.."


"เป็นอะไร?" ครั้งนี้เสียงทุ้มนั่นเบาลงกว่าเดิมจนกลายเป็นเพียงเสียงกระซิบที่ได้ยินกันแค่สองคน


"เงียบไปเลย"


"ไม่พอใจที่ฉันบอกหรอ?"


"ไม่รู้"


     คงเป็นบทสนทนาที่ประหลาดที่สุดตั้งแต่เห็นหน้ากันมา มินฮยอกเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าตัวเองยังเหม็นขี้หน้าโฮซอกอยู่หรือเปล่า 


    ปกติแค่เห็นหน้าก็หงุดหงิดแล้ว แต่ตอนนี้มันเปลี่ยนไป....


"งั้นขอจีบนะ"


"ฉันเริ่มหงุดหงิดแล้วล่ะ"


"หงุดหงิดหรือเขิน คิดดูดีๆนะครับ"


"......."     ยกนี้ อีมินฮยอกโดนน็อคเอาท์!
✘ TALK 
ขัดข้องบ่อยมากเว่อร์ แก้ไขหลายรอบมาก
เอาแล้วว คุณแชเขาบอกคุณอีมีเสน่ห์อ่ะ
แต่คิดว่าจะสู้ก้อนอึได้หรอ เขากากแต่พลังโจมตีสูงมากนะขอบอก
#ฟิคสะเหล่อ 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

199 ความคิดเห็น

 1. #89 rx9Q_ (@tubbypx_) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2560 / 12:28
  ใครๆก็ชอบคุณประธานนนนนนนน แชมาจีบสู้กับโฮซอกเลย แพ้ก็ไม่เป็นไร แค่อยากเห็นมินฮยอกโดนรุมจีบ ฮือ คู่นี้น่ารักมากกกกกกกกก มีการซื้อนมให้ด้วย แอบสลิปไม่เนียนไปเรียนมาหม่ายยยยยยย แต่ชอบการที่โฮซอกบอกตรงๆอะ มันกร๊าวใจยิ่งนักกกก ;-;
  #89
  0
 2. #81 Beem' (@beem88_wolf) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2560 / 23:04
  เลือกทีมไม่ถูกเลย ขอแบบ3เลยได้ไหมคะ
  #81
  0
 3. #80 MoNaMoong (@MoNaMoong) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 18:25
  ขออยู่ทีมคุณโฮซอกได้ม้ายย
  #80
  0
 4. #79 JZKPK_ (@poundzaza3234) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 12:24
  รอต่อเยยยย ><
  #79
  0
 5. #78 Lemonier (@Lemonier) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 06:51
  โง้ยยคุณประธานเสน่ห์แรงจริงๆ
  #78
  0
 6. #77 TenTen101010 (@aume) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 04:19
  งุ๊ยย 3P ไปเลยยย เดี๋ยวแชไม่มีคู่ 55555. โฮซอกหมัดหนักจริงๆคราวนี้ ยอมค่ะะ
  #77
  0
 7. #76 HH_SLK (@benzazaza) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 22:31
  แชเริ่มชอบนุ้งแล้วใช่มั้ยฮือออ แต่คุณก้อนอึเขาขอจีบแล้วนะ
  #76
  0
 8. #75 M022211 (@Mellow_Twenty2) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 21:26
  ก้อนอึสู้เค้า!
  #75
  0
 9. #74 Paipai42 (@Paipai42) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 16:20
  ขอจีบแล้วววว
  #74
  0
 10. วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 15:30
  เอาแล้ววววว สองนักเลงประจำโรงเรียนจะมาชอบประธานนักเรียนเหมือนกันไม่ได้ดิ มันทับเส้นกันนนนนน แค่ก้อนอึก้อนเดียวประธานก็ปวดหัวละ ฮยองวอนอย่ามาเป็นอึอีกก้อนให้ประธานปวดหัวไปมากกว่านี้เลยนะ 
  #73
  0
 11. #72 failie0220 (@faiisugaluhan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 14:22
  งื้อออออ พี่โฮซอกพอรู้ตัวว่าชอบก็ออกตัวแรงมั่กๆเลยนะก๊ะ แล้วพี่แชจะชอบนุ้งอีกคยมั้ยอ่ะ ติดตามๆ สู้ๆนะคัไรท์
  #72
  0
 12. #71 miNh0311 (@nea1203) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 13:59
  ฮืออออออออออ น่ารักมากๆเลยไรท์ มาต่อไวๆนะคะ คิดถึงงงงงงง
  #71
  0
 13. #69 xBABY-P (@xBABY-P) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 22:06
  ฮื่ออออ น่ารักกกกก อ่านละยิ้มตามตลอดเลย><
  #69
  0
 14. #68 Lemonier (@Lemonier) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 14:27
  โง้ยยยน่ารักอ้ะ อยากให้พี่แชโผล่มากอีก พวฮจะได้หึงงี้ น่าร้ากกกก
  #68
  0
 15. #67 vvpp1149 (@vvpp1149) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 12:04
  ถถถ พวฮ.ไม่เนียนเลยน๊าาา
  #67
  0
 16. #66 chumy22 (@chumy22) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 12:00
  ไม่เนียนไปเรียนมาใหม่นะคะ คุณโฮซอก
  #66
  0
 17. #65 MirapoundX (@poundzaza3234) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 02:16
  น่ารักโครตตต รออ่านเลย ><
  #65
  0
 18. วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 09:17
  เก็บสลิปไว้เบิกคูมพ่อหรอกต็อก เพราะว่าต้องเอาไง้จีบว่าที่ลูกสะใภ้งี้อ่อ 555555
  #64
  0
 19. #62 Wawa is onion (@Nenenerunwa) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 / 00:42
  โอ้ยยย น่ารักอะไรอย่างนี้ แถก็ไม่เนียนคนเรา 555555555
  #62
  0
 20. #61 MXH03__ (@chompooh_890) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 17:22
  แถไม่เนียนไปเรียนมาใหม่นะคะคุณโฮซอก5555
  #61
  0
 21. #60 bbmx (@bbmx) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 16:54
  น่ารักนะ แต่ก็แอบขำตามคุณประธาน555555555
  ไม่เนียนเลยโฮซอก ไปฝึกใหม่นะลูก...5555
  #60
  0
 22. #59 moun's (@rinnprayy) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 10:46
  ฮือชอบบบ55555555555555555
  #59
  0
 23. วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 09:28
  รอนะไรท์ เสล่อทั้งเรื่องสมชื่อเรื่องจริงๆ555555
  #58
  0
 24. #57 URMX (@yuri1234) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 08:32
  เสล่อจริงๆๆ
  #57
  0
 25. #56 failie0220 (@faiisugaluhan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 05:09
  เสล่อมากๆ555555555
  #56
  0