(fic monsta x) #HOKY | สะเหล่อ

ตอนที่ 4 : สะเหล่อ 3 | ใจเต้นแรงเพราะอะไร

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 603
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  3 พ.ค. 60

ยกที่ 3
"ใจเต้นแรงเพราะอะไร"
     ชีวิตยังไม่สิ้นก็ต้องดิ้นรนกันต่อไป นักเรียนม.ปลายทั่วหล้าที่ฝันอยากจะเข้าคณะและมหาลัยดีๆล้วนแต่ต้องเรียนพิเศษดั่งออกรบกันทั้งนั้น มินฮยอกเองก็เช่นกัน


     ร่างบางเดินออกมาจากสถาบันกวดวิชาหลังจากที่นั่งเรียนพิเศษมายาวนานกว่าสองชั่วโมงเต็มๆ คลายเนคไทด์ออกนิดหน่อยเพื่อผ่อนคลายแล้วหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูการแจ้งเตือนที่ดองไว้ตั้งแต่เริ่มเข้าเรียน พลันเห็นข้อความจากคนขับรถก็ต้องขมวดคิ้วมุ่น คุณลุงส่งมาบอกว่าติดธุระกับกับคุณพ่อคุณแม่ อาจจะมารับช้า ให้เขาหาอะไรกินรอไปก่อน


     ที่หงุดหงิดไม่ใช่เพราะอะไรหรอก นี่มันสองทุ่มแล้ว และตอนนี้เขาก็เหนื่อยจนคิดอะไรไม่ออกนอกจากการอาบน้ำนอน


     จะโทรไปชวนกีฮยอนให้ออกมากินข้าวด้วยก็นึกขึ้นได้ว่าตอนนี้มันสองทุ่มไม่ใช่สี่โมงเย็น ไม่มีใครว่างมาหาเขาปุบปับขนาดนั้นหรอก ถึงว่างจริงก็ไม่ควรไปรบกวนเขาให้ออกมานั่งกินข้าวเป็นเพื่อนเหมือนพวกขี้เหงา มันค่อนข้างจะไร้สาระ


     ก็เลยตัดสินใจไปหาอะไรกินคนเดียวตามวิถีคนสตรอง


     จุดหมายปลายทางคือร้านอาหารเกาหลีทั่วไป เดินเข้าไปนั่งแล้วสั่งจาจังมยอนมากินอย่างโดดเดี่ยวพร้อมกับเล่นโทรศัพท์ไปด้วย ถึงเขาจะดูเป็นเด็กเรียนแต่ก็ใช่ว่าจะไม่เล่นโซเชี่ยลเลย ในโทรศัพท์เขาก็มีเฟสบุ๊ค ไอจี กาเกาไม่ต่างจากชาวบ้านชาวช่องแต่แค่นานๆครั้งถึงจะโพสต์ก็เท่านั้นเอง


     ถึงอย่างนั้นทั้งเฟสบุคและไอจีก็มีคนติดตามเยอะอยู่พอตัว อาจจะเป็นเพราะเขาเป็นประธานนักเรียนด้วยมั้งนักเรียนในโรงเรียนจึงแห่มาตามกันเยอะแยะ ไม่รู้เหมือนกันว่ามีอะไรให้ติดตาม รูปที่ลงไปก็ไม่เคยมีรูปตัวเองเลยด้วยซ้ำ


     ช่างมันเถอะ ไม่ใช่เรื่องที่อยากได้คำตอบเท่าไหร่หรอก 


     จาจังมยอนถ้วยใหญ่ที่หมดไปเหมือนช่วยฟื้นฟูพลังชีวิตให้พอมีแรงขึ้นมาบ้าง จัดการเดินไปจ่ายเงินที่เคาน์เตอร์แล้วออกไปเดินเล่นเรื่อยเปื่อยเหมือนพวกเสเพลไม่กลับบ้านกลับช่องทั้งๆที่ใจจริงคิดถึงเตียงจนแทบบ้า ส่งข้อความไปถามคนขับรถว่าออกมารับหรือยังก็ได้คำตอบว่ายังไม่เสร็จธุระ


     โบกแท็กซี่ดีไหมนะ?


"อ้าวคุณประธานนักเรียน มาทำอะไรแถวนี้ดึกๆดื่นๆครับ?


     เดินหาวมาเรื่อยๆเงยหน้าขึ้นมาอีกทีก็พบกับร่างสูงของใครบางคนกำลังยืนอยู่ตรงหน้า ริมฝีปากหยักคาบบุหรี่ไว้ตามแบบฉบับนักเลง ข้างหลังมีเพื่อนที่ลักษณะคล้ายกันอยู่ด้วยประมาณสี่ห้าคน ทุกคนล้วนแล้วแต่มีหน้าตาที่เหมือนถอดแบบออกมาจากตัวร้ายในนิยาย


     แก๊งค์พวกฮยองวอน นักเลงระดับต้นๆของโรงเรียน


"เรื่องของฉัน" ตอบกลับไปแล้วเบี่ยงตัวหลบแต่ก็ยังไม่วายถูกดักไว้โดยคนๆเดิม เพราะเหนื่อยล้าบวกกับหงุดหงิดอยู่เป็นทุนเดิมจึงทำท่าทางไม่พอใจใส่แล้วผลักอีกคนให้พ้นทาง


"นี่ฉันคุยด้วยดีๆนะ" เสียงเนือยเอ่ยขึ้นก่อนจะตามมาด้วยฝ่ามือใหญ่ที่คว้าเข้าที่แขน ร่างสูงเดินมายืนอยู่ตรงหน้าอีกครั้งแล้วพ่นควันบุหรี่ใส่จนต้องหันหน้าหนีเพราะความเหม็น


     นี่เขาดวงสมพงศ์กับการโดนกวนตีนถูกมะ?


"อย่ามาทำตัวถ่อย ออกไป"


"นี่มันนอกเขตโรงเรียนนะครับ อย่าเก่งให้มาก" ว่าจบก็ทำหน้าตาจริงจัง มินฮยอกกลอกตาไปรอบๆอย่างเบื่อหน่าย หาวออกมาอีกระรอกก่อนจะปัดบุหรี่ที่อีกคนคาบไว้ลงพื้นแล้วใช้เท่าขยี้ อย่างน้อยถ้าจะกวนกันก็กรุณาเลิกสูบบุหรี่ก่อน มันอาจจะทำให้เขาเป็นมะเร็งได้ในอนาคต อีกอย่างคือมันทำให้รู้สึกเวียนหัวด้วย คิดคำด่าไม่ทัน


"ฉันจะทำอะไรก็เรื่องของฉัน ขอโทษแล้วกันที่เดินผ่านทางหมา"


"เฮ้ย! ทำไมพูดงี้วะ?" ผลักร่างบางใส่ผนังแล้วใช้แขนกักไว้ตามแบบฉบับนิยายขายดี เพื่อนของฮยองวอนที่ยืนอยู่แถวนั้นก็เริ่มเดินเข้ามาใกล้จนเหมือนกลายเป็นว่าเขากำลังจะโดนรุม


     แต่ถึงจะอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ก็ยังหาวอยู่ดี
"เฮ้ย! ทำไรวะ?!"


     เสียงปริศนาดังขึ้นก่อนจะตามมาด้วยร่างขาวคุ้นตา ชินโฮซอกเดินเข้ามากลางวงล้อมพลางมองหน้ามินฮยอกสลับกับฮยองวอนเพื่อประมวลเหตุการณ์


"มึงทำจะทำอะไรเขา?" กระชากแขนของอีกคนให้หันมามองหน้าแล้วจ้องด้วยแววตาเรียบนิ่ง


"กูก็แค่จะสั่งสอนคนปากดี มึงอ่ะมาทำไรตรงนี้"


"ทำไมกูจะมาไม่ได้ พ่อมึงเป็นเจ้าของโซลหรือไง?"


"ไม่ใช่ พ่อกูเป็นเจ้าของห้าง"


     มินฮยอกมองภาพตรงหน้าพลางอ้าปากหาวหวอดๆด้วยความเบื่อหน่าย ถึงสองคนตรงหน้าจะมีท่าทีพร้อมบวกกันเต็มที่ก็ไม่สามารถหยุดยั้งความง่วงที่เข้าครอบงำได้ ภาวนาให้รีบๆปล่อยเขาไปสักทีจะได้ไปโบกแท็กซี่กลับบ้านดั่งใจหวัง


     แต่ก็แปลกใจอยู่เหมือนกันที่เห็นโฮซอกมาโผล่อยู่ที่นี่ ทั้งๆที่ไม่ใช่พวกเดียวกับฮยองวอนแล้วมาอยู่ที่นี่ได้ยังไง?


"นี่คุณอี..." ในจังหวะที่โฮซอกหันหน้ามามองจู่ๆเจ้าตัวก็นิ่งไปโดยไม่ทราบสาเหตุ มินฮยอกไม่ตอบอะไรเพียงแค่มองกลับไปแล้วปาดน้ำตาที่ไหลออกมาเพราะหาวมากเกินไป


     ไร้สาระมาก เหนื่อยกับการเรียนพิเศษไม่พอยังต้องมาเหนื่อยจิตกับคนพวกนี้อีก


     หมับ


     บ่นในใจอยู่ดีๆก็ต้องทำหน้าฉงนเมื่อถูกมือหนาคว้าตัวให้ไปยืนหลบอยู่ข้างหลัง เป็นโฮซอกที่ทำแบบนั้น ร่างสูงหันมามองเขาด้วยแววตาแปลกๆก่อนจะหันหน้ากลับไปมองฮยองวอนต่อโดยที่ไม่ปล่อยมือเขาให้เป็นอิสระ


"ไอ้ฮยองวอน มึงยังไม่เคลียร์กับกูเรื่องที่มึงแซงคิวกูในโรงอาหาร"


"มึงบ้าป่ะ กูไปแซงคิวมึงตอนไหน? แล้วถ้ามึงจะมาหาเรื่องกูจริงๆมึงไม่มาคนเดียวหรอก"


     จริงอย่างที่อีกคนว่า จะมาหาเรื่องแต่มาคนเดียวทั้งๆที่ฮยองวอนมีพวกอีกตั้งสี่ห้าคน ไม่มั่นหน้าว่าเก่งจริงก็โง่อ่ะ ถือว่าคำตอบไม่เนียนไปเรียนมาใหม่


"ก็.. เออ นั่นแหละ กูลืมพาพวกมา เอาเป็นว่าฝากไว้ก่อนแล้วกัน" ว่าจบก็ยกมือขึ้นชี้หน้าแล้วทำเนียนเดินจูงมือมินฮยอกออกมาเหมือนว่าก่อนหน้านั้นไม่เคยมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น ปล่อยให้ฮยองวอนและผองเพื่อนยืนทำหน้ากบด้วยความงง


"กูทำไรผิดวะ? แล้วกูไปแซงคิวไอ้เหี้ยนี่ในโรงอาหารตอนไหน?" เป็นฮยองวอนที่เอ่ยขึ้น ร่างสูงมองตามแผ่นหลังของคนสองคนที่เดินออกไปไกลเรื่อยๆพร้อมกับเท้าสะเอว


     ความจริงที่ถามมินฮยอกออกไปก็แค่เป็นห่วง เห็นตัวเล็กนิดเดียวแล้วมาเดินคนเดียวดึกๆดื่นๆแบบนี้มันอันตราย แต่ถามดีๆก็มาทำท่าทางฟึดฟัดใส่ พอเตือนว่าข้างนอกมันไม่เหมือนในโรงเรียนก็โดนด่า ไม่รู้ว่าไม่พอใจอะไรนักหนา เห็นหน้าเขาเลวแบบนี้แต่จิตใจเขาก็ใสสะอาดนะ


     ไอ้โฮซอกที่ไม่รู้โผล่มาจากไหนก็เหมือนกัน ปกติพวกเขาแทบจะไม่ยุ่งกันเลยด้วยซ้ำ เคยมีเรื่องชกตีกันแค่ตอนม.4ครั้งเดียว อยู่ใครอยู่มันมาโดยตลอด แต่วันนี้กลับโผล่มาหาเรื่องด้วยเหตุผลส้นตีน แถมยังมาดึงตัวมินฮยอกออกไปเหมือนมาช่วยนางเอกจากตัวร้ายอีก


     นี่เขาทำอะไรผิดวะ?


     เขาดูเลวร้ายมากเลยหรอ?


"เฮ้ยฮยองวอน! อย่าร้องไห้!"


     เดินมาจนไกลพอสมควรโฮซอกก็ไม่ยอมปล่อยมือสักที ไม่หันมามองหน้าแถมยังไม่พูดอะไรอีก ผิดวิสัยก้อนอึสุดๆ แต่มันก็ดีแล้วเพราะตอนนี้มินฮยอกเองก็ไม่พร้อมจะเสวนาอะไรทั้งนั้น หาวจนน้ำตาไหลไปหลายหยดก็ไม่มีการติดต่อกลับจากคนขับรถ ก้มลงมองดูนาฬิกาก็ค้นพบว่าเวลาล่วงเลยมาจนสามทุ่มครึ่งแล้ว ทั้งหงุดหงิดทั้งง่วงจนอยากจะนอนมันกลางถนนไปซะเลย     แล้วก็เพิ่งนึกได้ว่าตัวเองลืมทำอะไร เพราะฝ่ามืออุ่นที่กุมมืออยู่ทำให้เขาลืมไปเสียสนิทเลยว่าจะโบกแท็กซี่


"ปล่อยได้แล้ว" ว่าแล้วก็เอ่ยขึ้นพร้อมกับหยุดเดิน โฮซอกยอมปล่อยอย่างว่าง่ายก่อนจะหันหน้ามามอง จู่ๆใจก็เต้นแรงขึ้นมาโดยไม่ทราบสาเหตุ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะว่าอีกคนยอมทำตามที่บอกง่ายๆหรือเพราะแววตาห่วงใยที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อนกันแน่


     แต่ไม่ว่ามันจะเป็นเพราะอะไร มินฮยอกคิดว่าตัวเองต้องบ้าไปแล้วแน่ๆที่ใจเต้นแรงกับก้อนอึที่ตัวเองเหม็นขี้หน้า


"ฉัน..จะกลับบ้านแล้ว"


"เป็นบ้าหรือไงเดินไปที่แบบนั้นดึกๆดื่นๆคนเดียว"


"นายก็เดินมาคนเดียวเหมือนกันนั่นแหละ"


"ก็แถวนั้นมันแถวบ้านฉันนี่ และถ้าไม่เดินออกมาหาอะไรกินก็ไม่เห็นใครบางคนกำลังจะโดนรุมหรอก" น้ำเสียงทุ้มนั้นดูจริงจังกว่าครั้งไหนๆ โฮซอกยกมือขึ้นเกาท้ายทอยตัวเองพลางหันหน้าหนีก่อนจะเอ่ยต่อ "อย่าไปให้ใครแกล้งง่ายๆสิ"


     อากาศก็ไม่ได้ร้อนนะ แต่ทำไมหูกางๆนั่นถึงได้แดงขนาดนั้น


"แล้วดึงฉันออกมาด้วยทำไม"


"ก็เห็นนายร้องไห้ กลัวล่ะสิ" มินฮยอกขมวดคิ้วเข้าหากันเพราะความสงสัย เมื่อกี๊อีกคนบอกว่าเขาร้องไห้งั้นหรอ?


"นี่คุณอี..." ในจังหวะที่โฮซอกหันหน้ามามองจู่ๆเจ้าตัวก็นิ่งไปโดยไม่ทราบสาเหตุ มินฮยอกไม่ตอบอะไรเพียงแค่มองกลับไปแล้วปาดน้ำตาที่ไหลออกมาเพราะหาวมากเกินไป


     ชัดเจน..


"สะเหล่อ ฉันแค่หาวเฉยๆ"


     เหมือนได้ยินเสียงเพล้งดังออกมาจากใบหน้า โฮซอกนิ่งไปเพราะหน้าแตกผิดกับอีกคนที่หลุดขำออกมาจนตัวสั่น ก็ตอนนั้นเห็นปาดน้ำตาเขาก็คิดว่าร้องไห้จริงๆ และเป็นโรคแพ้น้ำตาอยู่แล้วด้วย เห็นแบบนั้นแล้วรู้สึกจุกแปลกๆก็เลยไปช่วยออกมา ใครจะไปคิดว่าอีกคนน้ำตาไหลเพราะหาววะ


"ฮ่าๆๆ สะเหล่อโคตรอ่ะ" มินฮยอกหัวเราะจนตาปิดถือเป็นภาพที่เห็นได้ยาก ถึงจะอยากหงุดหงิดใส่อีกคนแค่ไหนโฮซอกก็ทำได้เพียงยืนมองรอยยิ้มนั้นแล้วยิ้มตามออกมาเหมือนคนโง่


     หงุดหงิดไม่ลงแฮะ


     แพ้รอยยิ้มอีมินฮยอกจริงๆด้วย


"รู้ตัวไหมว่ายิ้มละโคตรน่ารักเลย"


     มินฮยอกหุบยิ้มลงทันทีเมื่อสิ้นเสียงทุ้ม กระแอมไอเล็กน้อยเพื่อวางมาดก่อนจะยกแขนขึ้นกอดอก


"ไร้สาระ"


"อืม"


"ยังไงก็...ขอบคุณละกันที่ช่วยดึงออกมา ถึงแม้มันจะดูสะเหล่อก็เหอะ" ว่าจบก็หันหลังเดินไปโบกแท็กซี่ทันทีโดยไม่พูดพร่ำทำเพลงอะไรต่อ ทิ้งให้โฮซอกยืนมองตามหลังพร้อมกับรอยยิ้มกว้าง กว้างซะจนปวดโหนกไปหมด


     ประธานนักเรียนคนเก่งพลาดแล้วล่ะ อย่าคิดว่าเขาไม่เห็นนะว่าหน้าแดงหูแดงขนาดไหน


     นอกจากอีมินฮยอกจะยิ้มน่ารักแล้ว..


     ตอนเขินน่ารักกว่าอีกแฮะ


     และยกนี้ ดูเหมือนว่าอีมินฮยอกจะแพ้แล้วล่ะ


     ไม่ว่าจะพลิกไปทางไหนมินฮยอกก็นอนไม่หลับ เวลาล่วงเลยมาจนข้ามวันแล้วตาก็ยังสว่างไม่มีทีท่าว่าจะหลับลงเลยสักนิด ทั้งๆที่ก่อนหน้านั้นก็ง่วงจนแทบจะหลับคาถนนได้ หงุดหงิดตัวเองอยู่เหมือนกันที่ตอนนี้ได้อยู่บนเตียงแล้วทำไมไม่ยอมหลับยอมนอน


     ถึงจะอย่างนั้นก็พอจะรู้อยู่ว่าต้นเหตุมันเป็นเพราะใคร


"รู้ตัวไหมว่ายิ้มละโคตรน่ารักเลย"


     นึกถึงประโยคนี้และใบหน้าของคนพูดก็ได้แต่ถอนหายใจออกมา พอนึกขึ้นได้ว่าตัวเองหน้าร้อนแค่ไหนในตอนนั้นก็ต้องเอาหน้าซุกหมอนเพราะความอัดอั้นตันใจ เกิดมาไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนเลยจริงๆ ไอ้อาการใจเต้นแรงเนี่ย เพิ่งรู้วันนี้เนี่ยแหละว่ามันแย่แค่ไหน


     ยิ่งสาเหตุที่ทำให้ใจเต้นแรงเป็นเจ้าก้อนอึนั่นด้วยแล้วยิ่งรู้สึกหงุดหงิด


     สุดท้ายก็เลยโยนความผิดใส่ชินโฮซอกที่ตามมาหลอกหลอนกันถึงในความคิด ดีดตัวลุกขึ้นนั่งก่อนจะหันไปคว้าโทรศัพท์ที่อยู่บนหัวเตียงขึ้นมาปลดล็อค กดเข้าไปในเบอร์โทรที่โทรเข้าแล้วเลื่อนหาเบอร์ของอีกคนที่โทรมาขอโทษเรื่องโหลดาวเมื่อวันก่อน พอเจอแล้วก็ได้แต่เบ้ปากและหัวเราะเหอะๆออกมา


     รู้ว่าตอนนี้เขาคงเหมือนคนบ้ามาก แต่ถ้าไม่ทำอะไรสักอย่างก็คงนอนไม่หลับอ่ะ


"ไอ้..ก้อน..อึ" เปล่งเสียงออกมาตามตัวอักษรที่พิมพ์ มินฮยอกจัดการเมมชื่ออีกคนไว้ในเครื่องก่อนจะกดล็อคหน้าจอแล้ววางมันไว้ที่เดิม ทิ้งตัวลงนอนอีกครั้งพลางถอนหายใจออกมาเป็นรอบที่ยี่สิบกว่าๆ


     เขาไม่ชอบที่ตัวเองเป็นแบบนี้ กีฮยอนเคยบอกว่าถ้ารู้สึกใจเต้นแรงกับใครแสดงว่าเราชอบคนนั้น แต่มินฮยอกไม่อยากชอบโฮซอกเลยสักนิด แค่คิดก็แทบจะอ้วก แฟนตาซีเสียยิ่งกว่าแฮรี่ พอร์ตเตอร์ซะอีก


     แต่ถ้าไม่ใช่ชอบก็ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นอะไร และเพราะไม่รู้ว่าตัวเองเป็นอะไรเนี่ยแหละถึงได้หงุดหงิดขนาดนี้


"โว้ย" สุดท้ายก็ตัดสินใจคว้าโทรศัพท์แล้วเดินลงไปหาไอศกรีมในตู้เย็นกินตอนเที่ยงคืนกว่าๆ หวังเพียงว่ามันจะช่วยบรรเทาความหงุดหงิดและทำให้หลับสบายได้


"อ้าวคุณหนู มากินไอศกรีมอะไรเอาปานนี้คะ" หญิงวัยกลางคนเดินเข้ามาในห้องครัวพลางเอ่ยถามเขาด้วยท่าทีสุภาพ ป้าเฮมีคือป้าแม่บ้านที่เลี้ยงดูเขามาตั้งแต่เด็กๆ เธอเดินมาทิ้งตัวลงนั่งบนเก้าที่ว่างอยู่แล้วส่งยิ้มให้เหมือนที่ชอบทำอยู่บ่อยๆ


"นอนไม่หลับครับ"


"มีอะไรหรือเปล่าคะ?"


"วันนี้ผมใจเต้นแรงกับคนที่ผมไม่ค่อยชอบขี้หน้าเท่าไหร่ ป้าคิดว่าเป็นเพราะอะไรครับ?"


"คุณหนูอาจจะชอบเขาก็ได้นะคะ"


"งั้นเลิกคุยเรื่องนี้กันเถอะครับ" ว่าจบก็ก้มหน้ากินไอศกรีมต่อ คำตอบที่ได้ฟังดูไม่เข้าหูเลยสักนิด


     ประธานนักเรียนที่โปรไฟล์เลิศแบบเขาอ่ะนะจะชอบเด็กเกเรที่วันๆทำแต่เรื่องไร้สาระ


     เหอะ กว่าจะถึงวันนั้นแพนกวิ้นคงบินได้ก่อนอ่ะ


"โถ่ ป้าแค่พูดเล่น คุณหนูคงแค่หวั่นไหวเฉยๆแหละค่ะ ไม่มีอะไรหรอก อย่าคิดมากเลยนะคะ" พอได้คำตอบที่น่าฟังขึ้นมาหน่อยอารมณ์ก็เริ่มเย็นลง วางช้อนไอติมลงแล้วหันไปส่งยิ้มให้คุณป้าเพื่อขอบคุณสำหรับคำตอบ


     คำว่าหวั่นไหวมันก็แค่อารมณ์ชั่ววูบ ฟังยังไงก็ดูดีกว่าคำว่าชอบเยอะ


     ติ้ง


     เสียงแจ้งเตือนโทรศัพท์ดังขึ้นเรียกให้หยิบขึ้นมาดู เป็นแจ้งเตือนจากอินสตราแกรมว่ามีใครบางคนมาฟอลโล่วเขา


     'wwonhoo started following you'


     เพราะชื่อที่คุ้นเหลือเกินแต่จำไม่ได้ว่าเป็นใครจึงทำให้เขาตัดสินใจกดเข้าไปส่องไอจีนั้น แต่พอได้รู้ว่าเจ้าของไอจีเป็นใครก็แทบอยากจะลบแอพทิ้งทันทีด้วยความหงุดหงิด ชินโฮซอกมาหลอกหลอนเขาในความคิดไม่พอยังมาหลอกหลอนต่อในไอจีอีก


     แต่ลึกๆก็แอบรู้สึกดีแปลกๆอยู่เหมือนกัน


     ไม่ได้กดฟอลโล่วกลับแต่กดเข้าไปดูสตอรี่ของอีกคน ดูเหมือนว่าเจ้าก้อนอึนั่นจะชอบเล่นโซเชี่ยลไม่ใช่น้อย ลงสตอรี่ทุกๆสามชั่วโมงเลยก็ว่าได้ เรื่องที่ลงก็ไม่ได้แตกต่างจากคนทั่วไปเท่าไหร่ ก็แค่ลงรูปและคลิปว่าในช่วงเวลานั้นๆเจ้าตัวกำลังทำอะไรอยู่


     จนมาถึงสตอรี่สุดท้ายที่อีกคนลงไว้เมื่อห้านาทีที่แล้ว อยู่ๆมินฮยอกก็อยากจะเดินไปหยิบไอศกรีมที่เหลืออยู่ในตู้เย็นมานั่งกินให้หมดให้รู้แล้วรู้รอด


' เดี๋ยวนี้รู้สึกชอบคำว่าสะเหล่อแปลกๆแฮะ
เพราะรู้สึกว่าตัวเองสะเหล่อจริงๆ
สะเหล่อไปหวั่นไหวกับคนที่ด่าด้วยคำนี้เนี่ยแหละ '
✘ TALK 
มันดูสะเหล่อไปไหม เพิ่งตอนที่3เองชอบกันแล้วอ่ะ
ช่างมันเถอะ เราเป็นคนเขียน เราจะเขียนอะไรก็ได้โว้ย5555
สงสารแชอ่ะ ขอโทษที่ให้บทนี้เด้อ
ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์และคนที่เล่นแท็กมากๆน้า
มาจุ๊บเหม่งที 
#ฟิคสะเหล่อ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

199 ความคิดเห็น

 1. #193 supernei46 (@supernei46) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 17:56
  ฮยองวอนร้องไห้ ???? 55555
  ก้อนอึ 5555 ชอบมากๆๆๆๆอะ
  #193
  0
 2. #88 rx9Q_ (@tubbypx_) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2560 / 12:23
  โอ้ยขำตอนจะไปมีเรื่องกับฮยองวอน ตลกกกก มินฮยอกอีกคน ไม่ได้ร้องไห้ แค่หาว5555555555กรี๊ดดดดดดดดดดดด ชอบกันแล้วล่ะสิ น่ารักมาก มินฮยอกด่าคำว่าสะเหล่อบ่อยๆเลยนะ ! >_<
  #88
  0
 3. #63 MoNaMoong (@MoNaMoong) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 01:27
  ชอบมากกกก
  #63
  0
 4. #52 vvpp1149 (@vvpp1149) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 21:05
  ลั่นตอนพิแช555
  #52
  0
 5. #51 babosummer (@babosummer) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 13:34
  โฮร้ย รู้สึกชอบฟิคนี้ทันทีที่อ่านอินโทรเลยค่ะอ่านมาเรื่อยๆจนถึงตอนล่าสุดตอนนี้ สนุกมากๆ แอบกลัวคาแรกเตอร์ของมินยอกด้วยแหละ...ขอสารภาพ คือนิ่งจนรู้สึกได้ ส่วนพี่โฮซอกก็สะเหล่อโดยแท้จีง แต่น่ารักนะ มีความแบดบอยอีก สุดท้ายนี้ ถ้าเป็นไปได้ก็ขอบทพี่แชเยอะๆนะคะ ชอบค่ะ 55555555555

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 6 พฤษภาคม 2560 / 13:55
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 6 พฤษภาคม 2560 / 13:56
  แก้ไขครั้งที่ 3 เมื่อ 6 พฤษภาคม 2560 / 13:57
  แก้ไขครั้งที่ 4 เมื่อ 6 พฤษภาคม 2560 / 14:01
  แก้ไขครั้งที่ 5 เมื่อ 6 พฤษภาคม 2560 / 14:03
  #51
  0
 6. #50 mrkimamp (@keygoon) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 23:47
  โอ้ย สะเหล่อจริงๆด้วย 55555555555555
  #50
  0
 7. วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 00:57
  โอ้ยฮาอ่ะ5555ชอบค่ะไรท์รอนะค้าาาา

  แชไม่เอาไม่ร้องมามะเดี๋ยวเจ๊โอ๋เอา//กางแขน
  #49
  0
 8. #48 jxrim_oo (@jxrim_oo) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 01:43
  อื้อหือออออ ยกนี้คุณอีแพ้ค่ะ555555 พี่แชไม่เอาไม่ร้องนะ555555555555
  #48
  0
 9. #44 Beem' (@beem88_wolf) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 22:45
  ฟิคเรื่องนี้มีคำว่าเสล่อทุกตอนเลย สมกับชื่อเรื่องชื่อเสล่อจริงๆ55555555 ปล.แชอย่าร้องไห้ เราอยู่ตรงเน้
  #44
  2
  • #44-1 Beem' (@beem88_wolf) (จากตอนที่ 4)
   1 พฤษภาคม 2560 / 22:46
   *สะเหล่อ \_/
   #44-1
 10. #43 bbmx (@bbmx) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 22:40
  ฮืออออ555555 สงสารแช
  แต่เขินสตอรี่มากๆเลยค่ะ อร้ายยยย

  ชอบมากเลยค่ะะ สู้ๆค่ะไรท์  
  #43
  0
 11. #42 jjjeans (@palita15082543) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 17:10
  *สงสาร
  #42
  0
 12. #41 jjjeans (@palita15082543) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 17:09
  สงสานพิเเช 555555
  #41
  0
 13. วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 17:06
  สงสารแช นอกจากจะเป็นลูกเจ้าของห้างแล้วยังโดนใส่ร้ายอีกกกกกก อุตส่าหวังดีแท้ๆ น้ำตาไหลเลยยยย 5555555 ไรท์ต้องขอโทษแชด้วยการส่งใครสักคนมาคู่กะนางเลย นางจะได้ไม่เป็นห่วงคนอื่นจนโดนหาเรื่องอีก 555555555
  #40
  0
 14. วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 17:06
  สงสารแช นอกจากจะเป็นลูกเจ้าของห้างแล้วยังโดนใส่ร้ายอีกกกกกก อุตส่าหวังดีแท้ๆ น้ำตาไหลเลยยยย 5555555 ไรท์ต้องขอโทษแชด้วยการส่งใครสักคนมาคู่กะนางเลย นางจะได้ไม่เป็นห่วงคนอื่นจนโดนหาเรื่องอีก 555555555
  #39
  0
 15. #38 ginaaa (@eLementPY) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 13:27
  โอ้ย สงสารแช แชผิดอะไร 555555555555555555555555
  #38
  0
 16. #37 URMX (@yuri1234) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 07:48
  จีบเลยๆๆๆ
  #37
  0
 17. #36 moun's (@rinnprayy) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 07:24
  เขินนนนนนนนน
  #36
  0
 18. #35 UeangSirinya (@UeangSirinya) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 07:05
  ทำไมเขินนะตัวเรา ><
  #35
  0
 19. #34 NMDR (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 06:00
  กรี๊ดดด ยกนี้มินฮยอกไม่แพ้หรอกค่ะ ดูจะแพ้กันทั้งคู่ ถือว่าเสมอได้มั้ย ฮ่าๆ ทั้งชอบทั้งขำสตอรี่เจ้าก้อนอึจริงๆ ยอมรับแล้วว่าตัวสะเหล่อ สะเหล่อกับคนที่ด่าคำนี้ แอร๊ยยย / ส่วนที่ว่าแค่ตอน3ก็ชอบกันแล้ว เราว่าก็โอเคอยู่นะคะ ทันใจ 555 แล้วจะรออ่านต่อค่า
  #34
  1
  • #34-1 NMDR (จากตอนที่ 4)
   1 พฤษภาคม 2560 / 06:03
   ฮืออ พิมพ์ตกไป คำว่าหวั่นไหวหาย

   จะบอกว่า *สะเหล่อหวั่นไหวกับคนที่ด่าคำนี้* นะคะ5555
   #34-1
 20. #33 failie0220 (@faiisugaluhan) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 05:54
  ชอบบบบบบบ
  #33
  0
 21. #32 M022211 (@Mellow_Twenty2) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 01:45
  ไม่เป็นไรนะชายแช55555555555555
  #32
  0
 22. #31 Supasinee Domaim (@mostiew) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 01:44
  ฮยองวอนไม่ร้องนะ 555555 ฮยองวอนชอบคุณประธานเหรอ โอ้ไม่นะ 555555 ชอบคำว่าสะเหร่อจัง เหมือนไม่แรงแต่เจ็บดี เค้าเขินกันแล้วด้วย ชอบบบบ
  #31
  0
 23. #30 miNh0311 (@nea1203) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 01:27
  Akkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk จำเป็นต้องเขินขนาดนี้มั้ย งืออออออ เขาชอบกันแล้วค่ะแม่ ฮรืออออออ

  พี่แชไม่ร้องนะ 55555
  สู้ต่อไปไรท์ เราจะรอ
  #30
  0