MINI STORE ; ROOM (ห้องลับ)

ตอนที่ 1 : นิยายที่ยังอ่านไม่จบ(รออัพ) | เว็บธัญวลัย

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 620
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    26 ก.ค. 57

หมายเหตุ

คือจริงๆแล้วเรื่องพวกนี้มันก็มีในเว็บเด็กดีอ่านะ

แต่เด็กดีมันต้องมานั่งลบฉาก nc ไง ขี้เกียจไปนั่งหาเลยไปหาอ่านเว็บธัญวลัย

แต่เว็บมันไม่มีให้แอด ก็เลยมาจดๆๆๆๆเก็บๆๆๆๆในเว็บเด็กดี เคลียร์!
 

When we call it 'LOVE'

พระเอก : โท (มีพี่น้องชื่อเอกกับตรี)

นายเอก : นะโม (ลูกคนเดียว จน พ่อแม่ตายแล้ว ป้าเลยรับมาเลี้ยงดู)

พล่าม : สนุกมากเรื่องนี้ นายเองหรือหนูนะโมของเราถูกบุคคลปริศนาเอาภาพไปปล่อยในเว็บเกย์และประกาศให้อีกว่ารับนวด บลาๆๆๆๆ เบอร์ ชื่อ น้ำหนัก-ส่วนสูง พร้อม (เพื่อนของนะโมที่ชื่อบูมเป็นคนไปเจอ(บูมเป็นเกย์แค่ตอนแรกนะโมไม่รู้ค่ะ) และปัจจุบันที่อ่านถึง(ปัจจุบันนี้คือตอนนี้ที่กำลังเอาลง)ตอนที่รู้แล้วว่าอีปลาฉลาม(มีน้องชื่อปลาวาฬ)เพื่อนอีกคนในแก๊งของหนูนะโมเป็นคนเอารูปของนะโมไปลงในเว็บเกย์ แต่อีหลามมันแอ๊บเป็นคนดีโยนความผิดให้หนูโมว่าหนูโมเป็นคนทำร้ายและผลักอีหลามลงค่ะ! (ชั่วมาก อยากแล้วอยากตบ = =*)

อ่านถึงฉาก : อีคุณโทกับหนูนะโมกำลังนัดไอ้หลาม(ปลาฉลาม)มาเพื่อหาความจริง

ลิงค์ : http://www.tunwalai.com/story/11672

 

 

Don't Escape Me!!! หนียังไง...สุดท้ายก็เป็นเมียกู (YAOI)

พระเอก : ชิน (เป็นลูกชายของเพื่อนแม่นายเอก แต่พ่อแม่ของชินเสียไปเพราะอุบัติเหตุ แม่นายเอกเลยรับมาอยู่ด้วยและเป็นลูกชายอีกคนของบ้าน สถานะพี่ชายแอนด์ผัวนายเอกค่ะ)

นายเอก : คัพ (เป็นน้องชายต่างสายเลือดของชิน)

พล่าม : บอกเลยเรื่องนี้ดราม่ามาก แถมบอกได้เลยเรื่องนี้เกลียดพระเอกมาก แม่มชั่วมากอ่ะขอบอก เลวสุดๆ มันเล่นไปบอกแม่ของหนูคัพว่าหนูคัพเข้าโรงแรมม่านรูดกับผู้ชาย(จริงๆแล้วไม่ได้เข้า ใส่สีตีไข่ค่ะ - -*) แม่หนูคัพเลยสั่งให้หนูคัพไปอยู่ที่คอนโดเดียวกับอีเวรชิน(เกลียดมากขอบอก) แล้วก็ขอบอกอีกนิดว่าหนูคัพกรีดหน้าอกตัวเองเป็นรอยกาบาดเลยค่า TOT แถมอีชินมันไม่เคยฟังเหตุผลเล๊ย! จะใช้กำลังอย่างเดียว ตบบ้างล่ะ บีบคอบ้างล่ะ ต่อยบ้างล่ะ (เวรมากเลยอ่ะอีพระเอก =__=) แถมยังข่มขืนหนูคัพอีก T^T

อ่านถึงฉาก : ฉากที่พระเอกไปดูงานที่ญี่ปุ่น 1 เดือน แล้วทิ้งแมวเปอร์เซียไว้ให้หนูคัพกอดเล่นเผื่อคิดถึงพระเอก ส่วนคู่อื่นก็อ่านถึงมือที่สามกำลังคุกคลามเข้ามาค่ะ = =*

ลิงค์ : http://www.tunwalai.com/story/11853

 

 

พี่น้องท้องติดกัน?(Yaoi: 3P, 20+)

พระเอก : เดียร์ , ดาร์ก (พระเอกสองคนค่ะ เป็นพี่ชายต่างสายเลือดของนายเอก สองคนเป็นเด็กกำพร้า พ่อแม่นายเอกเลยรับมาเลี้ยง)

นายเอก : ดิว (น้องชายต่างสายเลือดของเดียร์,ดาร์ก)

พล่าม : เรื่องนี้ 3p ค่ะๆ =///= บอกได้เลยฟินมากเรื่องนี้ เรื่องนี้เริ่มมาจากพ่อแม่ของนายเอกเป็นคนที่มีลูกยากมาก! ฮีและชีเลยไปรับเด็กมาเป็นลูกสองคนได้แก่ดาร์กและเดียร์ จากนั้นมาทั้งสองก็มีลูกซึ่งก็คือดิว และทั้งสองก็ยังคนรักดาร์กและเดียร์เหมือนเดิม(ดิวก็ติดสองคนนั้นเหมือนกัน) สองคนนั้นรักดิว(มากกว่าน้องชาย) แถมชอบทะเลาะกันบ่อยๆเรื่องของดิว(ประมาณว่ากูจะเป็นคนให้ดิวขี่หลังเอง กูจะเป็นคนประคบน้ำแข็งให้ดิวเอง - -*) จนวันหนึ่งไอ้สองคนนี้มันพาดิวไปผับ (ไปกินเหล้านั่นล่ะ) ให้ดิวเมาแล้วบอกออกมาว่ารักใคร (ดาร์กหรือเดียร์) ดิวก็ตอบมาเป็นชื่อทั้งสองคน....อยากรู้อ่าต่อเอาเอง :p

อ่านถึงฉาก : ดิวไม่สบายนอนอยู่โรงพยาบาล

ลิงค์ : http://www.tunwalai.com/story/12164

 

 

[My brother] น้องครับ...มารักกัน

พระเอก : ???

นายเอก : ???

พล่าม : อ่อมส์ - -; เรื่องนี้ยังไม่ค่อยเข้าใจซักเท่าไหร่เพราะมันดำเนินมาได้แค่ 3 ตอน ซึ่งอีฉันก็งงๆและพอจับใจความได้ว่าพ่อของตัวเอก(ฟาร์กับเนียร์ ไม่แน่ใจว่าฝาแฝดหรือว่าพี่น้องธรรมดา) ได้แต่งงานใหม่กับอีผู้หญิงหน้าอย่างใจอย่าง นางพยายามให้ลูกสาวที่ติดมาของนางจับหนูฟาร์(คนพี่) แถมนางกับลูกสาวนางยังชอบแกล้งหนูเนียร์(คนน้อง)อีก ดีนะที่หนูฟาร์อยู่กับหนูเนียร์ตลอดไม่งั้นล่ะแย่แน่ อีคนพ่อก็ฉล๊าดฉลาด โดนนางสองแม่ลูกนั่นเองละครหลอกก็ไม่รู้เรื่องเล๊ย โง่ดักดานอยู่งั้นอ่ะ(อินไปหน่อย -*-)

อ่านถึงฉาก : ตอนที่สาม ปลุกอีนางเด็กบีไปเรียน - -

ลิงค์ : http://www.tunwalai.com/story/12947

 

 

SWEET REVENGE แค้นนี้...ต้องชำเรา

พระเอก : ไผ่ (รุ่นพี่ปี 4)

นายเอก : น้ำเหนือ (น้องปี 1)

พล่าม : เรื่องนี้ชอบทั้งพระเอกทั้งนายเอกเลยค่ะ! หนูเหนือหรือนายเอกของเราตอนแรกก็คบกับแฟนที่เป็นผู้หญิงดีๆอยู่หรอกค่ะ แต่แฟนมันกลับนอกใจไปนอนกับชายอื่น หนูเหนือเลยไปดื่มเหล้าย้อมใจซะหน่อย แค่นั้นไม่พอ ดันไปอ้วกใส่เป้าพี่ไผ่(นายเอก)อีกตางหาก พี่ไผ่เลยจะเอาคืนโดยการจับหนูเหนือมาทำเมียค่ะ - - สุดท้ายก็รักกันจนได้ แต่ก็ยังม่ายจบ!

อ่านถึงฉาก : ไผ่ไปสวนสนุกกับเหนือและเล่นบ้านผีสิงกับอยู่(บอกได้เลยฉากนี้เหนือดูโรคจิตมาก = =)

ลิงค์ : http://www.tunwalai.com/story/12729

 

 

Just Friend เพื่อนกัน มัน(ส์)ดี [yaoi] 3P

พระเอก : เทมป์ , ตุลา (พระเอกสองคนค่ะ 3p ตามสเต็ป พระเอกเป็นเพื่อนของนายเอก)

นายเอก : พีช (ยั่วเก่งม๊วก -.,-)

พล่าม : เรื่องนี้ขอบอกว่าสนุกแอนด์ฟินมากเค๊อะ เปิดเรื่องมาก็โดนใจสาววายเลยล่ะตัวว์ เพราะงั้นห้ามลืมไปติดตามต่อเด็ดขาด มันเป็นสามพีที่โดนใจเจ้มาก มันต้องงี้สิ เนื้อเรื่องก็ประมาณหนูพีชรักสนุก อ้าขาให้กับคนหล่อๆ และเทมป์ก็เป็นหนึ่งในนั้น ตามมาด้วยตุลา แต่พอดีว่ามันไม่ใช่แค่หนึ่งคืนธรรมดาๆ(แต่มันหลายคืนเลยล่ะ =_=) เรื่องนี้จากใจเชียร์ตุลาเค๊อะ >..<v

อ่านถึงฉาก : ตุลากับพีชเป็นแฟนกัน(เพิ่งเป็นแฟนเลย - -v)

ลิงค์ : http://www.tunwalai.com/story/1452

 

 


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2 ความคิดเห็น

  1. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(