What's up
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ My.iD

    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
169

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


10 มี.ค. 57 / 11:14   [58.11.58.151]
blue bunny บอกว่า :
ตอบ ShiRei ที่พูดไว้ว่า : ถ้าพี่จับคนมาตัดสินโทษได้คงเหมือนมากขึ้นล่ะ  :  ) เป็นคนจริงจัง...แต่ก็เป็นเด็กไม่ยอมโตละ ...
นักเขียนเป็นยังไง ตัวละครก็มักจะออกมาเป็นแบบนั้นนะ อิอิ

ว่าจะเปิดเรื่องใหม่ แต่เรื่องเก่าสองเรื่องยังไม่ไปไหน ...ปิดเทอมนี้แต่งเรื่องเก่าก่อนละกัน =="

ขอบคุณค่ะ เข้าใจมากขึ้นละ เพื่อนมันมาถึงก็ส่งลิ้งค์มาให้โหลดแล้วบอกให้อ่าน มันเป็นเรื่องคล้ายๆนิทานสมัยเด็กๆอ่ะพี่เร เห็นเพื่อนบอกเป็นบทนำไบเบิล
ที่มีอดัมกับเอวากินผลไม้ในสวนของพระเจ้าแล้วโดนลงโทษลงมา ...พอหนูอ่านไปเรื่อยๆ ประมาณหน้าที่สิบอ่ะ รู้สึกประมาณว่า คนๆนี้ใครอ่ะ เหมือน ก เป็นลูก ข เป็นญาติกับ ค ง จ  H กับ Iฆ่ากัน เอมีลูกใหม่ บลาๆๆๆ อะไรก็ไม่รู้อ่ะ เลิกอ่านเลย พอไปถามมัน มันก็ไปพูดเรื่องโบสถ์ ฮะ!! แล้วที่เค้าถามไปล่ะเฮ้ย!!! ประมาณนี้ล่ะ ฮา~~~ ถามพี่เรยังรู้เรื่องมากกว่าอีก เฮ้ออ ไม่รู้จะมาชวนหรือมาป่วนกันแน่ (ช่วงนั้นมันใกล้สอบ)

อยากไปเรียนต่างประเทศแบบนั้นบ้างนะ เพื่อนเล่าให้ฟังว่าได้คะแนน 120 เต็ม 100 เฮ้ยยย ทำได้ไงอ่าาาา (แบบว่า อยู่ที่ไทยได้เกิน80ก็หรูแล้ว) แต่คิดอีกทีมันก็เสียเวลาเรียนที่ไทย แถมพอกลับมาเรียนไม่รู้เรื่องอีกต่างหาก เนื้อหาไม่เหมือนกัน แล้วก่อนไปต้องทำงานส่งแลกเกรด 1 ที่ไทย เกรด 1 !!! เด็กทุนได้เกรด 1 ทุกวิชาอ่ะไม่เอาหรอก สุดท้ายก็เลยเรียนอยู่ไทย

วันนี้ไปฟังผลว่าตกวิชาไหนบ้าง...โชคดีที่ผ่านทุกวิชา คิดว่าจะไม่รอดฟิสิกส์ซะแล้ว ข้อสอบไฟนอลคะแนนเต็ม 30 ทำไม่ได้ข้อเดียว...ข้อวิธีทำ 15 คะแนน 555+ (ดีนะเค้าให้คะแนนเป็นจุดๆ เลยรอด) ...อย่างน้อยทำงานก็ไม่มีสอบนะ = ="

10 ก.พ. 57 / 20:10   [115.87.188.196]
blue bunny บอกว่า :
ตอบ ShiRei ที่พูดไว้ว่า : ขอบคุณครับ เดี๋ยวไปแก้ เรื่องพักนี่ก็จะพยายามนะ สุดสัปดาห์นี้ได้หยุด 3 วัน ดีใจจัง แต่ต้องอยู่กท ...
ดีใจด้วยนะค้าาาา ได้หยุดตั้งสามวันแน่ะ ><

คิดตามแล้วเซ็งอ่ะ น้ำแอร์หยด ที่บ้านเคยเป็นเหมือนกัน เสียงดังด้วยนอนไม่ค่อยหลับ รีบซ่อมรีบหายนะพี่เรย์~

พี่เรนั่นแหละจริงจังเกินไปแล้ว (มีหน้าไปว่าคนอื่น ตัวเองก็เป็น) เรื่องเกม อนิเมะ นิยาย การ์ตูนเนี่ย วัยไหนก็เสพได้ มันชวนติด 555+ เล่นแล้วสบายใจก็เล่นไปเถอะ อิอิอิ

บางทีคนที่ไม่ทำตามเราไปซะทุกเรื่องมันก็น่ารักดีนะคะ แบบว่ากวนๆนิดๆ อยากแกล้งเรา ;p

พี่เรชักจะเหมือนแลนซ์เข้าไปทุกวันแล้วรู้ไหม~~~~

คะแนนครึ่งแรกของเทอม 2 ออกแล้ว ไม่รู้คิดถูกหรือคิดผิดที่คราวที่แล้วได้ชีวะ 2.5 คราวนี้เลยไปเน้นอ่านชีวะ ปรากฏว่าฟิสิกส์ได้ 26 เต็ม 50 ถ้าเป็นอย่างนี้ต่อไปมีหวังได้เกรด 1 โดนตัดทุนแน่เลยอ่ะ ว๊ากกกกกกกก

สงสัยอยู่เรื่องคริสต์เนี่ย วันอาทิตย์ไม่เข้าโบสถ์ได้ไหมอ่ะ แล้วแบบว่ามันเป็นไงก็ไม่รู้ ไม่เข้าใจ เพื่อนไปอยู่อเมริกา (สอบไปแลกเปลี่ยนน่ะ) พอดีหนูได้แต่ไม่ไปเลยไม่รู้ รร.เป็นรร.คริสต์ แต่ก็ไม่มีอะไรนอกจากสวดขอพร ขอบคุณพระเจ้า แต่เพื่อนนี่มันไงเนี่ย ชวนอ่นไบเบิลอยู่เรื่อย คุยกันทีไรเป็นเทศน์ - - '' พี่เรนับถือคริสต์? บอกหนูได้ไหมคะ
 
ขอให้สนุกกับวันหยุนะคร้าบบบบบ

ปล. คำว่า ละก็ กับ ล่ะก็ มันก็คล้ายๆ กันนะ แต่ถ้าให้ถูกตามหลักภาษาไทยจริงๆ มันต้องเป็น ล่ะก็ ค่ะ (พอดีไปย้อนอ่านตอนเก่าๆ ไม่รู้บอกไปยังเลยมาบอกอีกที)

8 ก.พ. 57 / 17:55   [58.9.178.181]
blue bunny บอกว่า :
ตอบ ShiRei ที่พูดไว้ว่า : ขอบคุณครับ แก้ล่ะ คนแต่งเองยังไม่เห็นเลยนะเนี่ย เรื่องนักบวช พี่คงติดคำว่า ชั้น ที่จริงตั้งใจจะเข ...
เพิ่งเห็นว่ามี เคฟิล์ด อีคำนึงที่ไม่ได้พิมพ์ลงไป สงสัยมัวแต่มองนักบวชขั้นสูงอยู่ แหะๆๆ

ส่งแบบนี้มาเลยละกัน หาง่ายดี(รึเปล่า)อยากอ่านต่อจัง แต่กลัวแลนซ์กลับไม่ถึงบ้าน (ถ้ากลับไม่ถึงก็ไม่ได้แนะนำสะใภ้ให้ครอบครัวรู้จักสิ 555+) -///-

พี่เรหายหวัดหรือยังเอ่ย สบายดีไหมคะ รักษาสุขภาพหน่อยนะ อย่าบ้างานแบบแลนซ์นักเลย (- -;; เดี๋ยวก็ล้มลงไปหรอก

2 ก.พ. 57 / 17:41   [61.90.64.147]
blue bunny บอกว่า :
ตอบ ShiRei ที่พูดไว้ว่า : สวัสดีครับ จากแฟนฟิค Termis story นะครับ ขอโทษด้วยจริงๆ ที่อัพฟิครายไตรมาส วันนี้ไม่สบายมากจ ...
ตอน39 (ลิสต์ 40)

ต่้ำ แก้เป็น ต่ำ (ตอนเคฟิลด์บอกชื่อ ค้อมตัวทำความเคารพแลนซ์)

ม้าของช้า แก้เป็น ของข้า (ลงจากม้าเข้าลานลงทัณฑ์)

 ปราณี แก้เป็น ปรานี (ปราณี = ผู้มีลมปราณ หมายความว่า ผู้มีชีวิต หรือสิ่งมีชีวิต เช่น สัตว์ และคน
 ปรานี = เอ็นดูด้วยความสงสาร)(ถามเกรเซียสก่อนเข้าลานลงทัณฑ์)

นักบวชชั้นสูง หรือ นักบวชขั้นสูง

เคฟิล์ด
แก้เป็น เคฟิลด์ (ตรงที่ขอให้เกรเซียสร่ายคาถา)

ไม่ใช้ แก้เป็น ไม่ใช่ (รักษาได้12คนหรือ25)

นักบวชชั้นสูง หรือ นักบวชขั้นสูง (ขอบคุณ) อีกที่ก็ตรงที่บอกว่ารู้แล้วว่าเป็นตัวจริง

หนึ่งปีเราพบกับเพียงครู่เดียว แก้เป็น พบกัน

...ข้อเดียวกัน       ข้าเป็นคนเคร่งครัด... มันเว้นห่างกันเหมือนกด tab เลย(ในเด็กดีนะ)


ปล. นักบวชขั้นสูงพี่เรใช้เป็น ชั้น หมดเลย แต่พอเป็นนักบวชขั้นกลาง พี่เรใช้ ขั้น ก็แปลกๆ

ปล.2 ตรงท้ายๆ เทพอัศวินแห่งการแก้แค้น แลนซ์เป็นเทพอัศวินแห่งการลงทัณฑ์ไม่ใช่หรอคะ (อันนี้ความเห็นส่วนตัว อย่าโกรธน้าาา)

ปล.3 อันนี้พิมพ์มาตอนเดียวเลยเว้นบรรทัดเยะเลย จะได้ดูง่ายๆ แต่ตอนอื่นส่งทีละหลายตอน ถ้าจะเว้นแบบนี้มันก็คงยาวเกิน + ปวดตาล่ะเนอะ ชอบแบบไหนบอกได้ค่ะ

มน

1 ก.พ. 57 / 16:53   [58.11.48.244]
blue bunny บอกว่า :
ตอบ ShiRei ที่พูดไว้ว่า : สบายดีนะครับน้องมน วันนี้พี่เป็นหวัดแรงสุดๆ ถูกไล่ให้กลับมานอนบ้าน แต่ยังไฮเปอร์ลุกมาอัพฟิค ลงตอ ...
กรี๊ดดดดดดดดดดดดด // กลิ้งไปกลิ้งมา

ในที่สุดก็มาแล้วววววว กำลังจะกลับมาอ่านซ้ำอีกรอบนึงพอดี 555+

คิดถึงพี่เร รักษาสุขภาพด้วยนะคะ

เพิ่งรู้ว่าเจ้านายพี่ใจดี อิอิ ตอนก่อนดูลำเอียงไงไม่รู้ ตอนนี้เขาดูเป็นคนดีขึ้นมาเลยที่ให้พี่เรกลับมานอนพัก คิกๆ รีบหายไวๆ นะค้าาาาา

><

mon

3 ต.ค. 56 / 17:52   [61.90.92.84]
blue bunny บอกว่า :
ตอบ ShiRei ที่พูดไว้ว่า : ดีใจที่มีประโยชน์กับน้องมนครับ แล้วความฝันที่ว่าคืออะไรหรือ? พี่ไม่เบื่อหรอกครับ เวลาที่มีคนบอกให ...
อยากเป็นหมอ~~~~ (จะรอดไหมเนี่ย = =" คะแนนสายวิทย์ต่ำกว่าคณิตหรือภาษาอีก T^T) ตาหนูล้มในห้องน้ำเพราะช็อคน้ำตาลน่ะ เลยอยากช่วยคนอื่นมั่ง QAQ

เคยอยู่ครั้งนึงที่ต้องเปิดวีดีโอให้คนที่บ้านดูหนังเกาหลี คนอื่นเขาใช้เครื่องนี้ไม่เป็น เพิ่งซื้อมาใหม่ ทั้งบ้านหนูใช้เป็นคนเดียว ก็เลยต้องคอยเปิดให้เขาดูกัน นั่งดูนอนดูไปด้วย ไม่เห็นสนุกเลย ;P แล้วก็ต้องมานั่งเปลี่ยนแผ่นให้เขาตั้งแต่ห้าโมงเย็นจนถึงหกโมงเช้าอีกวัน ไม่ได้นอนเลย ง่วงมาก~ น่าเบื่อด้วย เลยคิดว่าคนทำงานยันดึกดื่นนี่คงเหนื่อยและเครียดแย่เลย เลยเป็นห่วงนะค่ะ

แมว~ เจ้าเหมียวขี้อ้อน น่าจับฟัด >3<

บุคลิกท่าทาง การพูด การกระทำ หรือความคิดของคนเราบางทีมันก็บอกอนาคตทางการงานได้เหมือนกัน เมื่อด่อนตอนแม่หนูทำงานบริษัท มีฝรั่งมาถามหาเจ้าของบริษัท มีพนักงานเข้าไปคุยแต่เขาไม่สนใจ บอกให้ไปเรียกเจ้าของออกมา แม่หนูก็เข้าไปคุยแทนก่อนและเขาก็ยอมคุยด้วยเลย เจ้านายมาถามว่าทำไมถึงคุยกับแม่หนู เขาบอกรู้ว่าคนนี้น่าจะเป็นคนสำคัญของบริษัท เขาบอกรู้ว่าแม่เป็นคนจัดการทุกอย่าง เขาดูการกระทำเอา เจ้านายแม่ยิ้มเลย ^o^

บางคนดูก็รู้ว่าอีกไม่นานก็ได้เลื่อนตำแหน่ง บางคนทำงานทั้งชีวิตก็คงไม่ได้เรื่องหรอก หนูคิดว่า ถ้าคิดแหวกแนวจากที่เจ้านายสั่งแล้วมันน่าจะออกมาดีกว่าก็น่าลองเหมือนกันนะ ถ้ามันไม่โอก็ค่อยคิดหาทางใหม่ก็ได้นี่ คำวั่งเจ้านายมันตายตัว แต่ลูกค้าไม่ได้ตายตัวนี่

ไม่ค่อยเข้าใจความคิดของผู้ใหญ่เท่าไหร่เลย แต่บางครั้งการกระทำบางอย่างของคนบางคนมันก็ดูงี่เง่านะ = =

ไม่ได้เข้ามาตั้งนาแน่ะ ในที่สุดก็ผ่านพ้นช่วงสอบอันแสนโหดร้ายมาได้ ปิดเทอมแล้ว~~

โชคดีนะคะพี่เร~

มน

15 ก.ย. 56 / 19:54   [115.87.190.192]
blue bunny บอกว่า :
ตอบ ShiRei ที่พูดไว้ว่า : ขอบคุณครับ :  ) เหนื่อยจริงๆ เมื่อคืนถึงบ้านสี่ีทุ่ม อยากเอางานให้น้องๆ ทำเพิ่มเหมือนกัน ...
ฟังแล้วเริ่มรู้สึกว่าเป็นเด็กดีกว่าจริงๆ นั่นแหละ ตอนเด็กๆ เคยคิดว่าเมื่อไหร่จะได้เป็นผ้ใหญ่สักที เป็นเด็น่าเบื่อ โดนผู้ใหญ่แกล้ง โดนรุ่นพี่รังแก โดนเพื่อนผู้ชายหาเรื่อง ตอนนี้เลยเหมือนปลดปล่อย แกล้งรุ่นพี่ รังแกผู้ชาย กวนประสาทผู้ใหญ่(บางคน ที่ทำตัวน่าหมั่นไส้ชอบหาเรื่องเด็ก) แต่ถึงอย่างนั้น หนูก็ไม่เคยทำใครก่อนนะ มีแต่โดนรังแกแล้วแกล้งคืน

รู้สึกดีอีกอย่างที่โตขึ้นไม่ต้องผ่อนบ้าน ไม่ต้องผ่อนรถ ตอนนี้บ้านมีชื่อหนูเป็นเจ้าของ มีรถเป็นของตัวเองหนึ่งคัน (ที่ขับเป็นแต่ไม่ได้ใช้เพราะยังไม่มีใบขับขี่) แล้วหนูก็คิดได้ว่า...ถึงครอบครัวหนูจะไม่ได้รวยมาก แต่ก็ไม่ได้ก่อความเดือดร้อนให้ใคร ใช้ชีวิตอย่างครอบครัวหรรษา แค่นี้ก็มีความสุขมากแล้ว ^^ หนูก็ไม่ต้องดิ้นรนมากเพื่อจะอยู่ให้รอด

เรื่องอนาคต...พี่เรทำให้หนูเกิดแรงฮึดขึ้นมาหน่อยนึง นึกถึงเรื่องนั้นแล้วก็ทำให้หนูแน่ใจมากขึ้นว่าหนูอยากจะเป็นอะไร แม้หนูจะไม่เก่งวิชาที่จำเป็นกับอาชีพนี้นัก แต่หนูก็จะพยายามให้ดีที่สุด เพื่อทำความฝันให้เป็นจริง และจะไม่ให้ใครต้องมีความทรงจำเศร้าๆแบบนั้นอีก ก็แค่...ไม่อยากให้ใครต้องเจ็บปวดอีกแล้ว...เท่านั้นเอง...

พี่เรลองคุยกับเจ้านายเรื่องหาคนมาช่วยงานเพิ่มสิ งานอะไรจะเยอะขนาดนั้น แค่ไม่อยู่แป๊บเดียวเมลงานเข้าเป็นร้อยนี่ออกจะใช้งานกันมากไปหน่อยนะ มันก็ไม่แปลกที่เด็กจะลาออกกันไปหมด แต่ก็อย่างว่าแหละ คนเก่งจริงๆหาได้ยาก ส่วนมากก็แค่ฉาบฉวยลวงโลก คนเก่งจริงๆ เลยโดนรั้งตัวไว้ งานท่วมหัวตลอดอย่างนี้แหละ =_=;;

บางทีพี่เรอาจจะเบื่อที่หนูจะบอกว่าให้พักผ่อนเยอะๆ หรือไม่ก็สู้ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้ อะไรพวกนี้ แต่มันก็...ฟังแล้วพี่เรโหมงานหนักเกินไปจริงๆนา ร่างกายมันจะรับไม่ไหวเอา อย่าโหมมากนักเลย ฟังดูน่าเป็นห่วงมากๆ QAQ

ปล. ถึงตอนนี้พี่เรจะลงชื่อมาแบบมี ย์ แล้ว แต่หนูก็ชินที่จะพิมพ์แบบไม่มี ย์ แบบเดิมอยู่ดี ขอโทษนะคะ ^^"
 

14 ก.ย. 56 / 11:06   [58.9.216.231]
blue bunny บอกว่า :
ตอบ ShiRei ที่พูดไว้ว่า : สวัสดีครับมน กี่ขวบแล้วครับเนี่ย :  ) สุขสันต์วันเกิดล่วงหน้านะครับ อาทิตย์นี้พี่กลับบ้า ...
ตอนที่ 38 (ลิสต์ที่ 39) ปะทะ

สียง แก้เป็น เสียง (เริ่มเรื่อง)
ลำดับที แก้เป็น ลำดับที่ เติมไม้เอกไป (ตรงที่ตอบว่าทำไมสอบไม่ติด)
ละก็...น่าจะเป็น ล่ะก็ มากกว่า รู้สึดจะอ่านเจอแบบ ล่ะ นะ (ตรงปลอมเป็นตัวปลอม)(เกรเซียสพูด)


13 ก.ย. 56 / 21:02   [115.87.187.4]
blue bunny บอกว่า :
ตอบ ShiRei ที่พูดไว้ว่า : สวัสดีครับมน กี่ขวบแล้วครับเนี่ย :  ) สุขสันต์วันเกิดล่วงหน้านะครับ อาทิตย์นี้พี่กลับบ้า ...
สวัสดีค่ะ

16 แล้ว~~ (เริ่มแก่ 555+) ขอบคุณสำหรับการ HBD ล่วงหน้าค่ะ

พี่เรต้องแบ่งงานให้ลูกน้องช่วยทำบ้างนะ โหมงานหนักแล้วร่างกายจะไม่ไหวเอานา เป็นห่วงนะ ^^

เขียนไม่ทันก็ไม่เป็นไรหรอกค่ะ หนูรู้ว่างานพี่เยอะ = =" เหนื่อยแทนเลย อีกอย่างยังตรวจคำผิดไม่หมดเลย ที่โรงเรียนครูภาษาไทยยังเอาข้อสอบมาให้หนูช่วยตรวจคำผิด (เพราะหนูได้คะแนนเต็ม + ซี้กับครู) ก็ชอบนะ สนุกดี บางคนก็เขียนอะไรฮาๆ บางคนซ่อมแล้วยังลอกหนังสือมาผิดอีก วงกลับไปให้แก้ใหม่ทั้งแถบ

บางอันอ่านไปหัวเราะก๊ากเลย คิดได้ไง ไปเปลี่ยนกลอนเขา (สอบเขียนกลอนอาขยาน + ทศพิธราชธรรม) สรุปว่าห้องที่โดนหนูตรวจก็โดนแก้กลับไปเป็นแถบ บางคนครูตรวจแล้วให้คะแนนเต็ม พอหนูตรวจเส็จครูเอาไปลงคะแนนกลายเป็นศูนย์เลย ถ้าใครรู้ว่าหนูตรวจคงมารุมกระทืบหนูแน่เลย แหะๆ

ว่างๆ วันหยุดเดี๋ยวหนูจะตรวจให้อีกทีนะ แต่ช่วงนี้ขอพักก่อนจะสอบตั้งแต่ 26 ก.ย. ถึง 2 ต.ค. โน่นแน่ะ ตั้งห้าวัน (อยากจะบ้าตาย) ตอนนี้ลูกตาเป็นอย่างนี้ @_@ เนื่องจากเพ่งมากไป ขอพักสักครู่นะคะ

พี่เรย์รักษาสุขภาพด้วยนะ เรื่องฟิค...พี่อยากอัพวันไหนก็อัพเหอะ ไม่ต้องสนใจวันสำคัญของใครใดๆ ทั้งสิ้น เพราะแฟนพันธุ์แท้เรื่องนี้ตั้ง 190 ถ้าจะอัพให้วันเกิด พี่เรคงต้องอัพ 190 วัน จาก 365 วันล่ะ

ถ้าจะอัพให้วันเกิด ปีหน้าก็อัพให้พร้อมน้องคนนั้นด้วยเลยแล้ว HBD ล่วงหน้าหนูแทนก็ได้ ปีนี้ปล่อยไว้งั้นแหละ ไม่ต้องอัพแล้ว รบกวนพี่เปล่าๆ ว่างแล้วก็พัก พักพอแล้วค่อยมาอัพให้ก็ได้

รักษาตัวดีๆ นะ ^^

...มน...

9 ก.ย. 56 / 19:38   [115.67.34.170]
better-day บอกว่า :
ตอบ ShiRei ที่พูดไว้ว่า : สวัสดีครับ ชิเรย์จาก LSK: Termis Story นะครับ ขออภัยด้วยครับหากเป็นการรบกวน ผมแค่จะบอกว่า ผมอัพฟ ...
อัพแล้ว...อัพแล้วจริงๆด้วย  TT^TT
นึกว่าลืมไปแล้วซะอีกอ่า  ขอบคุณนะคะที่ส่งข่าวมาบอก  แล้วก็...มันไม่เป็นการรบกวนเลยสักนิดค่ะถ้าจะส่งข้อความมาบอกว่าอัพแล้ว  ขอบคุณอีกครั้งค่ะ    Writer
งานเขียนที่อยากแนะนำUpd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :

งานเขียนล่าสุดของฉัน

LSK: <มิสอุสหวานๆ> Termis Story แลนซ์xเกรเซียส
ชีวิต ความคิด ความรัก ความรู้สึกของเทพอัศวินเทอร์มิส วุ่นวาย ดราม่า ฮา ซึน... ผมตั้งใจจะเขียนให้ "หวาน" แต่ทำไมใครๆ ชอบหาว่าผม "หื่น" ลองอ่านดูแล้วบอกทีว่ามันไม่จริง ผมถูกใส่ร้าย!!
Upd : 7 เม.ย. 63 / 22:04
Rating
99%
View : 25134
Post : 1890
Fanclub : 320

Final Fantasy XV: Friendship
Slice of life ของ Noctis จาก Final fantasy XV
Upd : 26 ก.พ. 61 / 00:13
Rating
0%
View : 191
Post : 4
Fanclub : 14

GOD <แดน x ซายะ> Shirosaya&#8217;s wrath
อยู่ๆ ชิโรซายะก็กลายเป็นคนโกรธง่ายขึ้นมาดื้อๆ จนเจ้าตัวกลัวว่าจะกลายเป็นบ้าเข้าสักวัน แต่ด้วยนิสัยขี้เกรงใจก็เก็บเงียบไม่ยอมบอกใครตามเคย แน่นอนว่าไม่อาจรอดสายตาแดนได้ แล้วเขาจะหาทางช่วยซายะอย่างไร
Upd : 15 พ.ค. 56 / 21:53
Rating
100%
View : 2053
Post : 85
Fanclub : 36

LSK Short Fic: Confession ไอซอทxเฮฟเฟตัส?
เหตุเกิดเมื่อเมื่อเฮฟเฟตัสคิดจะบุกไปกดไอซอท...เส้นทางสู่ความเป็นเมะอันแสนท้าทายของเฮฟฟี่จังตัวน้อยผู้มีความมุ่งมั่นดั่งเปลวเพลิง เขาจะทำสำเร็จหรือไม่?!?
Upd : 26 ก.ย. 59 / 00:02
Rating
100%
View : 2506
Post : 78
Fanclub : 35    Board


    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
ยังไม่มี Voice


   Top Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
55

zezon - ซีซอน
Zumeo
uengchan
แมวน้าม
—๏“Ruby”๏—    Gift Box
ส่งของขวัญหากันบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
15 ชิ้น

ของขวัญชิ้นล่าสุดจากเพื่อนคุณ!!
#15 มอร์เตอร์ไซค์ช็อปเปอร์
HBD ย้อนหลังค่า มีความสุขมากๆนะคะ
มอบให้โดย re - ann


ของขวัญที่ผ่านมา
#14 เค้กวันเกิด แฮปปี้เบิร์ธเดย์ ทู้ยู
"happy birth day ค่ะพี่เร"
มอบให้โดย blue bunny
#13 ต้นกล้า ต้นรัก
"HBD.น๊าาารักษาสุขภาพด้วยเน้อ"
มอบให้โดย นักอ่าน...lnwcool

ให้ของขวัญบ้าง | ของขวัญที่เคยได้รับทั้งหมด