Wall of Heart - นิยาย Wall of Heart : Dek-D.com - Writer
×

Wall of Heart

เมื่อชีวิตเธอมันมีเบื้องหลังที่ไม่น่าจดจำและเบื้องหน้าที่อยากจะจดจำและเชื่อใจแต่ก็มิอาจจะทำได้ตลอด แล้วเมื่อเวลาแห่งการตัดสินใจมาถึง...เธอนั้นควรเลือกที่จะขีดเส้นชะตาชีวิตของตนเองเช่นไร.....

ยอดวิวรวม

1,316

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


1.31K

ความคิดเห็น


11

คนติดตาม


6
จำนวนตอน : 12 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 เม.ย. 51 / 21:32 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
             คีร่า....เด็กสาวธรรมดาจากอาณาจักรกราวน์  ผู้ซึ่งได้รับโชคขั้นแจ๊คพอต ( สอบผ่าน ) ได้เข้าไปเรียนในโรงเรียนเทรเซีย ( โรงเรียนของมหาจอมเวทฯแห่งยุค )  ทันทีที่เธอได้ย่างเท้าก้าวเข้ามาในรั้วโรงเรียนแห่งนี้เรื่องราววุ่นวายต่างๆก็คอยตามติดเธอมาเป็นเสมือนเงาตามตัว......
  
            ชีวิตที่เคยสดใส  กลับกลายมืดมัวหมองสี  ทำไมถึงเป็นเช่นนี้  กับชีวิตที่เป็นเพียง....ภาพมายา.... 

            ฟารอน....สาวน้อยจากอาณาจักรไอซ์แลนด์  สาวคนเดียวในกลุ่มที่ขึ้นชื่อเรื่องสุขภาพร่างกายอ่อนแอเป็นที่สุด  แต่เมื่อใดก็ตามที่เข้าถึงฤดูหนาว....เมื่อนั้นจากสาวน้อยบอบบางก็จะกลายเป็นยมฑูตผู้หยิบยื่นความตายที่เยียบเย็นให้กับเหล่าศัตรูผู้อาจหาญมาทำร้ายคนรอบตัวเธอได้ทันที........

            แค่เพียงเพื่อนสักคนคลายความเหงา คลายความเศร้าหมองใจให้เลือนหาย คลายทุกข์โศกโรคภัยให้มลาย แล้วกลับกลายเป็นความสุขชั่วนิรันดร์..... 

             เวฟ....หนุ่มน้อยจากอาณาจักรภูผา  ผู้ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องปากไวกว่าความคิด  เขาดูเหมือนจะเป็นคนธรรมดาที่สุดในกลุ่มแต่ว่าความจริงของตัวเขาไม่ได้มีเพียงเท่านี้  ในเมื่อ..... 

             ถ้าชีวิตเราหยุดนิ่งที่อดีต แล้วเหตุไรเล่าจะมีซึ่งอนาคตที่สดใส....

           การแก้แค้นไม่ใช่ทุกอย่างของชีวิต  หากแต่การแก้แค้นมันเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของชีวิตต่างหาก.... 

             เอส....หนุ่มหล่อจากอาณาจักรสายน้ำ  ผู้ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องการเชี่ยวการรักษาที่สุดในกลุ่มทั้งยังมีความสัมพันธ์ที่ลึกลับซับซ้อนกับฟารอนเกินกว่าคำว่าเพื่อนเพราะ......

             บางสิ่งบางอย่างมันไม่จำเป็นจะต้องรู้ด้วยหู หรือ เห็นด้วยตา  เพราะอย่างน้อยๆคำว่าเพื่อนเราก็รู้กันได้ด้วยใจ....

             วิล.....หนุ่มเงียบขรึมจากอาณาจักรดาร์ค  ผู้ซึ่งรอบรู้เรื่องรอบตัวไปหมดทุกเรื่องและไม่เคยมีคำถามใดที่คนอย่างเข้าจะตอบแก้ความสงสัยให้คนอื่นไม่ได้  เขาทำตัวราวกับว่าได้ไปติดตั้งดาวเทียมรับข่าวสารไว้ที่หัวของตัวเองมางั้นแหละ   แล้วที่เขารอบรู้ไปทุกเรื่องนี่ก็เพราะว่า.......

             คำว่า ผู้รู้ นั้นไม่ได้หมายความว่า ผู้ที่ได้รับฉายานี้จะต้องรอบรู้เรื่องราวทุกอย่างบนโลกไปหมด  เพราะคำว่า ผู้รู้ เป็นเพียงแค่คำที่มีใครสักคนคิดขึ้นมาใช้เปรียบเปรยเรียกหาผู้ฉลาดเท่านั้น.....  แม้แต่ยาจกก็อาจเป็นผู้รู้ของใครสักคนก็เป็นได้ เพราะเขาเองก็รู้ในบางสิ่งบางอย่างที่เราไม่รู้  ดังนั้น....โลกนี้ทุกคนจึงถือว่าเป็นผู้รู้กันทุกคน.... 

PA N ~~ นี่ลิ้งค์ซิลนะคะ ~~      ขอต้อนรับท่านสู่โลกสีเงิน..

~~ นี่ลิ้งค์เรื่องคะ ~~ 
Wall  of  Heart

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

11 ความคิดเห็น