ลูกสาวกำนัน [HUNHAN]

ตอนที่ 7 : 🍑 เข้าคุกก้าวที่หก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,687
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 234 ครั้ง
  19 ส.ค. 61


เข้าคุกก้าวที่หก
            พอกินกระท้อนลอยแก้วจนหมดแล้ว สิงห์ก็ตั้งหน้าตั้งตาสอนภาษาอังกฤษให้น้องต่อจากเมื่อวานที่ค้างไว้ ตามจริงแล้วเขาต้องสอนน้องแค่สองชั่วโมง แต่เพราะเจ้าตัวจ้อยรบเร้าบอกว่าสอนต่ออีกหน่อยเพราะกำลังสนุกกับบทเรียนบทนี้ จนแปลบทความจนจบบทแล้วให้น้องตอบคำถามห้าข้อ ซึ่งเด็กน้อยก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวัง เพราะน้องตอบถูกทั้งหมดแถมแกรมม่ายังเป๊ะสุดๆ จนไม่อยากจะเชื่อว่าเจ้าตัวยังอายุเพียงสิบสี่เท่านั้น คุณครูก็สอนมาดี แล้วน้องก็ยังให้ความร่วมมือด้วยแบบนี้จึงแทบไม่มีอะไรติดขัดเลย แม้จะมีบางคำศัพท์แปลกใหม่ที่น้องไม่เคยเห็น แต่ก็สามารถจดจำได้ในเวลาอันรวดเร็ว


ตำราเรียนถูกสอดที่คั่นหนังสือและปิดเก็บเอาไว้ตามเดิมตอนเวลาบ่ายโมงตรง แสงแดดยามบ่ายทำเอาร้อนจนแสบผิว ถ้าหากต้องออกไปตากแดดตอนนี้มีหวังตัวเกรียมกันพอดี วันนี้สิงห์สวมเชื้อฮาวายสีฟ้ากับกางเกงยีนส์ขายาวตัวโปรด ตอนสอนหนังสือก็มองน้องเพลิน ฟังเสียงน้องเพลินจนลืมไปว่าอากาศร้อนทะลุซันบล็อก จวบจนน้องเอาหนังสือขึ้นไปเก็บข้างบนบ้านนั่นล่ะถึงรู้ตัวว่าเหงื่อโซมกายขนาดไหน


มือหนากระพือเสื้อตัวเองหวังให้คลายร้อนได้สักหน่อย สายลมที่พัดมาปะทะหน้าไม่ได้ช่วยให้เย็นขึ้นแม้แต่น้อย เพราะมันดันพัดพาเอาไอร้อนมาด้วยเนี่ยสิ ถ้าไม่ติดว่านี่เป็นบ้านของน้องมะลิเขาคงถอดเสื้อถอดกางเกงโล่งโจ้งไปนานแล้ว


สิงห์นั่งที่แคร่อยู่นานสองนานก็ไม่เห็นว่าคนที่เอาหนังสือขึ้นไปเก็บจะลงมาสักที แต่ยังไม่ทันคิดว่าจะขึ้นไปตาม น้องก็เดินลงจากกระไดมาพร้อมกับถ้วยไอติมในมือ ส่วนมืออีกข้างก็ไม่ได้ว่างเพราะถือพัดสานรูปใบโพธิ์อันใหญ่ติดมือมาด้วย


น้องเห็นพี่สิงห์เหงื่อออก ก็เลยเอาไอติมมาให้จ้ะคนน่ารักยื่นถ้วยไอติมส่งให้ ซึ่งมันเป็นถ้วยใหญ่พอสมควร มีไอติมอยู่ประมาณหกลูกได้ เมื่อรู้ว่าน้องหายไปนานสองนานเพราะไปเอาไอติมมาให้ คนพี่ก็ฟินไปสามโลก อะไรเป็นอะไรไม่รู้ แต่ขอมโนก่อนว่าน้องเอาใจใส่ก็แล้วกัน


แถมยังไม่ใช่แค่เอาไอติมมาเสิร์ฟ เพราะยกพัดขึ้นมาพัดวีให้อย่างดิบดี ฟินทั้งไอติมเผือกเย็นๆ ฟินทั้งที่น้องพัดให้ แล้วก็ยังฟินกับกลิ่นหอมอ่อนๆที่ลอยออกมาจากตัวเด็กคนนี้ด้วย ปกติสิงห์ไม่ชอบกลิ่นดอกไม้เท่าไหร่ เพราะรู้สึกว่ามันหอมแบบฉุนๆ แต่กลิ่นมะลิจางๆจากตัวของน้อง กลับทำให้เขานึกอยากจะสูดดมให้เต็มปอด


มันไม่ได้หอมจนฉุนอย่างที่เคยได้กลิ่นมา แต่มันหอมอ่อนๆ หอมจางๆ หอมละมุนจนหัวใจเต้นตึกตักเลยทีเดียวล่ะ


แล้วน้องไม่กินเหรอคนที่กำลังฟินกับอะไรต่อมิอะไรอยู่ แถมยังซัดไอติมจนเกือบจะหมดถ้วยก็เอ่ยถามน้องน้อยข้างกาย มะลิส่ายหน้าแล้วอมยิ้ม


น้องไม่ค่อยชอบรสเผือก แต่อันนี้พ่อซื้อมาไว้กินเอง น้องเห็นพ่อไม่อยู่เลยแอบเอามาให้พี่สิงห์พอได้ยินว่าไอติมรสเผือกที่กระเดือกลงไปเกือบหมดถ้วยเป็นของใคร สิงห์ก็แทบจะพ่นพรูดออกมา แล้วไปล้วงคอเอาส่วนที่ขย้อนเข้าไปออกมาด้วย ขนาดตัวอยู่ไกลถึงกรุงเทพฯ ลุงกำนันก็ยังตามมาหลอกหลอนในรูปแบบของไอติมอีกสิน่า


พี่สิงห์หิวข้าวไหม นี่ก็บ่ายโมงแล้วนี่นา น้องอยากกินผัดกะเพราจังท้ายประโยคน้องบ่นเบาๆคนเดียว แต่คนหูดีมีหรือจะไม่ได้ยิน


งั้นพี่ทำให้กินไหม พี่ทำอร่อยนะออกตัวไว้ก่อนเลยว่าในโลกหล้านี้ไม่มีใครทำผัดกะเพราได้อร่อยเท่าไอ้สิงห์อีกแล้ว และก็เป็นเมนูเดียวในโลกหน้าที่กูทำเป็นด้วยครับขอบอก ไม่อยากจะอวดว่าตอนอยู่เมืองนอกงี้ทำให้เพื่อนกินประจำ ถึงเวลาที่จะต้องรื้อฟื้นสูตรอาหารขึ้นมาทำให้ยอดขมองอิ่ม(ในอนาคต)ได้ลิ้มรสมือเสียแล้ว

 

โป๊กๆๆๆๆ


สิงห์กำลังนั่งตำกระเทียมอยู่ในครัว ส่วนน้องก็ช่วยพัดอยู่ให้ไม่ห่างตัวเพราะในห้องครัวไม่มีพัดลม สิงห์จำได้ว่าน้องไม่กินเผ็ดเพราะฉะนั้นพริกก็ไม่จำเป็นต้องใส่


หลังจากที่ลั่นวาจามั่นหน้าออกไปว่าตัวเองทำผัดกะเพราอร่อยแล้ว น้องก็ยินยอมให้สิงห์ขึ้นมาบนบ้านอนุญาตให้เข้ามาใช้ห้องครัวได้ตามสบาย หลายคนอาจจะไม่ชอบกินผัดกะเพราที่ใส่ถั่วฝักยาว แต่สิงห์กลับชอบหั่นเป็นท่อนเล็กๆประมาณเซ็นนึง ใส่ลงไปเพื่อเพิ่มเท็กซ์เจอร์ความกรุบกรอบ


พี่สิงห์ร้อนไหม น้องพัดให้แรงพอหรือเปล่าเด็กน้อยถามอย่างเป็นห่วงเป็นใย เพราะเห็นเหงื่อกาฬที่ไหลเต็มกรอบหน้า และแผ่นหลังจนเสื้อเปียกเป็นวงกว้างแล้วก็อดรู้สึกผิดไม่ได้ รู้อย่างนี้ไปกินที่ร้านก็ดี พี่สิงห์จะได้ไม่ต้องมาทนร้อนในครัว แม้มันจะเป็นครัวโล่งๆที่ลมพัดโกรกเข้ามาได้ แต่ตอนนี้ใบไม้สักใบยังไม่แม้แต่จะกระดิก


ไม่เท่าไหร่ครับปากว่าไปอย่างนั้นแต่ในใจกลับตะโกนกู่ร้องว่าร้อนฉิบหาย ร้อนเหมือนไฟบรรลัยกัลป์ ร้อนเหมือนดวงอาทิตย์มาจ่ออยู่ตรงหน้า แต่หากว่าศักดิ์ศรี(ที่คิดขึ้นมาเองว่ามี)มันค้ำคอ ครั้นจะบ่นว่าร้อนฉิบหายต่อหน้าน้องมันก็ดูเป็นการไม่สมควรเท่าไหร่


พอโขลกกระเทียมเสร็จ สิงห์ก็ลุกขึ้นจุดเตาแก๊สเพื่อเตรียมจะเอาลงไปผัดกับน้ำมันให้หอมๆ คว้ากระทะมาวาง แล้วเทน้ำมันลงไปในกระทะสักเล็กน้อย พอมันร้อนได้ที่ก็เอากระเทียมลงไปผัดก่อน เขาชอบให้มันมีกลิ่นหอมๆของกระเทียม แม้ว่าจะถูกกลิ่นของใบกระเพรากลบหมดก็เถอะ แต่ช่างมัน ทำแบบนี้แล้วสบายใจก็ทำไปเถอะฮะ


พี่สิงห์ก้มหน้าลงมาหน่อยได้ไหมมะลิเห็นว่าพี่เขาทนร้อนจากอากาศไม่พอ ยังต้องมายืนหน้าเตาร้อนๆเพื่อทำอาหารให้เขากินอีก เด็กน้อยมายืนอยู่เคียงข้าง อาศัยจังหวะที่รอให้เนื้อหมูสุกเรียกให้คนตัวสูงกว่าก้มหน้าลงมา


ครับ?สิงห์ไม่เข้าใจว่าทำไมน้องถึงต้องให้เขาก้มแต่ก็ยอมทำตามคำร้องขอ จนกระทั่งมือนิ่มๆยื่นมาปาดเหงื่อตามกรอบหน้าออกให้ หัวใจที่ร้อนเหมือนถูกไฟสุมก็เย็นเหมือนมีใครเอาผ้าอนามัยแบบเย็นมาแปะทับ มันเย็นวาบไปทั้งใจ


ขอบคุณครับ คนตัวโตเอ่ยขอบคุณเมื่อน้องละมือออกไป หัวใจกลับทำงานหนักขึ้นมาเสียดื้อๆ ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงเป็นหนักได้ขนาดนี้ ถ้าน้องเกิดไวกว่านี้สักสามสี่ปี เขาคงไม่ต้องมาห่วงหน้าพะวงหลังว่าตัวเองจะถูกรวบตัวเข้าฝากขังเข้าสักวันแบบนี้


คุกก็คุกเถอะวะ มันจะสักเท่าไหร่กันเชียว!


สิงห์คำรามลั่นในใจ หากแต่ภาพปืนลูกซองของกำนันก็แวบเข้ามาในหัวจนต้องหันไปสนใจผัดกะเพราในกระทะต่อ ถึงแม้ใจจะเผลอคิดอกุศลกับน้องไปตั้งมากตั้งมาย แถมยังเอาไปฝันจนเกือบจะได้กับน้องชายตัวเองในห้องน้ำนั่นอีก แต่กระนั้นความรู้สึกผิดชอบชั่วดีก็ยังมีหลงเหลืออยู่


ค่อยเป็นค่อยไปเถอะว่ะสิงห์ แค่อดใจรอให้น้องโตกว่านี้หน่อย


สุดท้ายก็ได้แต่ปลอบใจตัวเองว่าให้รอน้องโตก่อน ทั้งที่ยังไม่รู้เหมือนกันว่าจะอดทนไปได้อีกสักกี่น้ำ


และแล้วกับข้าวมื้อกลางวันก็เสร็จสมบูรณ์ น้องเดินไปเปิดฝาชีครอบกับข้าวออกพร้อมกับตักข้าวสองจานเสร็จสรรพ บนโต๊ะมีน้ำพริกหนุ่มกับผักต้มที่แม่ทำเมื่อเช้าเหลืออยู่ไม่มาก


น้ำพริกแม่อร่อยเชื่อมือได้อยู่แล้ว แต่กับข้าวที่เพิ่งมีคนอื่นที่ไม่ใช่คนในครอบครัว หรือออกไปกินที่ร้านอาหารตามสั่งกลับน่าสนใจจนเด็กน่ารักกลืนน้ำลายเอื้อก


พี่ทำสุดฝีมือเลยนะ ไม่รู้ว่าจะถูกปากน้องหรือเปล่าคนที่เพิ่งมั่นอกมั่นใจไปว่าผัดกะเพรารสมือตัวเองไม่แพ้ใครๆ กลับยืนเกาท้ายทอยด้วยความประหม่า ชักไม่มั่นใจแล้วว่าน้องจะชอบรสชาติที่เขาปรุงออกมาไหม


พื้นฐานรสชาติผัดกะเพรามันก็เหมือนๆกันทุกร้าน แต่กว่าจะหาร้านที่อร่อยถูกใจจนกลายเป็นขาประจำมันก็มีอยู่แค่ไม่กี่ร้าน ดังนั้นหากสิงห์จะประหม่ามันก็ไม่ใช่เรื่องแปลก


แอบลุ้นจนเผลอกลั้นหายใจเมื่อน้องจ้วงช้อนลงไปในจานแล้วตักมันขึ้นมาชิม


อร่อยมากมะลิยกนิ้วโป้งยืนยันว่าอร่อยอย่างที่พูดไปจริงๆ คนพี่ที่มักจะมั่นใจในตัวเองก็ถอนหายใจเฮือกอย่างโล่งอก


บรรยากาศบนโต๊ะอาหารเป็นไปอย่างเงียบๆ เราไม่ได้คุยอะไรกันจนจบมื้ออาหารเที่ยง บอกตามตรงว่าเป็นมื้อที่อิ่มเอมใจไอ้สิงห์มากที่สุดแม้ว่าอาหารบนโต๊ะจะเป็นเพียงอาหารธรรมดาๆ


คงอย่างที่เขาว่ากัน ว่าอาหารจะอร่อยไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าเรากินอะไร แต่อยู่ที่ว่าเรากินกับใครมากกว่า


ต่อให้เป็นข้าวคลุกน้ำปลา ถ้าได้กินกับน้องก็อร่อยหมดแหละ
#คุกจะไปไหนเสีย
มื้อเที่ยงจบลงไปแล้ว น้องอาสาเป็นคนเก็บจานทั้งหมดไปล้าง ส่วนสิงห์ก็ขอลงไปนั่งรอที่แคร่ใต้ถุนเรือนก่อน พร้อมกับถือขันน้ำเย็นกับพัดติดมือไปด้วย


เพียงไม่นานร่างน้อยก็เดินลงกระไดเรือนมา ผมดำขลับพัดปลิวไปตามแรงลมที่พัดมาเอื่อยๆ และถึงแม้อากาศจะร้อนปางตายขนาดนี้ แต่หัวใจของสิงห์ยังคงเย็นฉ่ำไม่หายเพราะได้กินข้าวกับน้อง


เห็นทีคงต้องไปเรียนทำอาหารกับพี่ป่านเสียหน่อย เผื่อวันหน้าจะได้มาทำเมนูอื่นให้น้องได้กินบ้าง แล้วก็จะไปเรียนทำขนมกับไอ้อู๋ด้วย เพราะน้องชอบกินโดนัท อ้อ มาการองก็น่าจะชอบ


คนหลงน้องขั้นสุดยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ พยักหน้ากับตัวเองเมื่อวางแผนเอาไว้ในหัวเสร็จสรรพ ตอนที่น้องชมว่าผัดกะเพราที่เขาทำอร่อย ตัวก็แทบจะลอยติดหลังคาบ้าน


อิ่มจังน้องลูบท้องตัวเองป้อยๆเมื่อทิ้งตัวนั่งลงบนแคร่ มือขาวๆยกมือทัดผมที่ปรกแก้มตัวเองออก แก้มนุ่มนิ่มดูอมชมพูน่ารัก คงเพราะว่าอากาศที่ร้อนจัดส่งผลให้ผิวบางๆขึ้นสีเรื่อ แต่ไม่ปฏิเสธหรอกนะว่าแก้มชมพูแบบนั้นโคตรจะน่ารัก


ครั้งหน้าอยากกินอะไรครับ เดี๋ยวพี่จะทำให้กิน


น้องอยากกินปลาสามรส สิงห์บันทึกเมนูนี้เอาไว้ในใจ บอกกับตัวเองไว้ว่ากลับบ้านไปจะให้พี่ป่านช่วยสอนทำสักหน่อย


สิงห์กำลังคิดอยู่ในใจว่าจะยกเรื่องไหนมาเป็นหัวข้อสนทนาต่อไปอีกดี แต่สงสัยจะคิดนานไปหน่อย เพราะคนที่เมื่อครู่นั่งด้วยกันอยู่ดีๆ กลับเอนหัวมาซบแขน ปลุกให้สิงห์หลุดจากความคิดตัวเองแล้วหันไปมอง ดวงตาหวานปรือปรอยราวกับคนที่กำลังง่วงเต็มที


น้องเหมือนเด็กตัวเล็กๆที่ต้องนอนกลางวันหลังจากทานมื้อเที่ยง แก้มนุ่มก็ยังซบอยู่ที่แขนเขา พอลองขยับตัวนิด มะลิก็เด้งตัวตรงพยายามจะไม่ปิดเปลือกตาที่หนักอึ้งของตัวเอง


ปกติน้องนอนกลางวันเหรอครับ


ฮื่อ น้องโตแล้วนะ ไม่ใช่เด็กเสียหน่อยคนที่บอกว่าตัวเองไม่ใช่เด็กอนุบาลที่จะต้องมาอาบน้ำปะแป้งนอนกลางวันแล้ว แต่กลับพูดเสียงเบาหวิวเพราะง่วงสุดกำลัง เปลือกตาก็จะหลับแหล่ไม่หลับแหล่ ร้อนให้สิงห์ต้องรั้งตัวน้องมาหนุนนอนลงที่ตัก เมื่อคนโงนเงนทำท่าจะคว่ำหน้าตีลังกาตกลงจากแคร่


ครับๆ น้องโตแล้วเนอะสิงห์ก็ไม่คิดจะขัดคนตัวเล็กเลยสักนิด เกลี่ยผมที่ปรกแก้มอวบทัดใบหูเอาไว้ เพื่อจะได้มองเสี้ยวหน้าน้องให้เต็มตา มือใหญ่ลูบกลุ่มผมนิ่มสองสามที ดวงตาหวานก็ยอมปิดปรือลงเพื่อเข้าสู่ห้วงนิทราในยามบ่าย พอเห็นว่าน้องหลับตาแล้ว สิงห์ก็ยกมือออกจากกลุ่มผมนุ่มนิ่ม เพื่อจะหยิบขันน้ำมาดื่มสักอึกให้ชื่นใจ เพราะลำคอแห้งผากเป็นผงเมื่อน้องไม่ยอมระวังตัวเอง เปิดโอกาสให้เขาฉวยได้ง่ายๆแบบนี้


อื้อ ลูบหัวน้อง…” แต่ยังไม่ทันจะได้หยิบขันน้ำ เด็กน้อยที่นอนอยู่บนตักก็ร้องประท้วง จนสิงห์ต้องชักมือกลับมาลูบหัวมะลิเหมือนเดิม แถมยังแอบลูบแก้มอวบที่แดงเรื่อของน้องไปด้วยแบบเนียนๆ


พัดใบโพธิ์อันใหญ่ที่ถือติดมือลงมาพัดให้ตัวเองในตอนแรก กลับเปลี่ยนไปพัดให้น้องได้นอนหลับสบายๆ แม้ว่าตอนนี้เหงื่อจะไหลเป็นน้ำตกไทรโยกแล้วก็ตาม สิงห์ทนได้!


เขาไม่รู้ว่าตัวเองนั่งพัด นั่งลูบหัวให้น้องไปนานแค่ไหน แต่แสงแดดที่แรงเปรี้ยงก็อ่อนแสงลงมาก พอเงยหน้าขึ้นมองฟ้าถึงได้รู้ว่ากลุ่มก้อนเมฆสีดำปกคลุมไปทั่ว ร้อนอยู่ดีๆ ฝนก็ดันทำท่าจะตกซะงั้น เข้าใจยากกว่าผู้หญิงก็คงจะเป็นอากาศประเทศไทยนี่ล่ะ


เปาะ แปะ เปาะ แปะ เปาะแปะๆๆๆๆๆ


แล้วยังไม่ทันจะได้ถอนหายใจเสร็จ สายฝนก็พร้อมใจเทกระหน่ำลงมาต่อหน้าต่อตา ละอองฝนกระเด็นเข้ามาปะทะหน้า จนนึกขอบคุณฝนที่ตกมาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยเหมือนกัน


อือแก้มยุ้ยบนตักเริ่มขยับเล็กน้อย สิงห์ก้มลงมองคนที่หนุนตักเขาต่างหมอน น้องปรือตาขึ้นมาช้าๆ หัวคิ้วก็ขมวดมุ่นอย่างุนงงว่าทำไมจู่ๆฝนก็ตก


มะลิเท้าแขนกับแคร่แล้วยันตัวเองให้ลุกขึ้น แก้มข้างที่หนุนบนตักเขาแดงเถือกไปหมด แต่สิงห์กลับมองว่ามันน่ารักขาดใจ เมื่อใบหน้ายุ่งๆหันมามองกันเพราะยังไม่ตื่นดี


ตอนนี้เสียงหัวใจสิงห์เต้นดังแข่งกับเสียงฝน อยากจะเห็นหน้าน้องงัวเงียใส่กันแบบนี้ทุกเช้า ในหัวนึกออกคำเดียวเลยคือ น่ารักเหี้ยๆ!


ฝนตก…” มะลิเงยหน้าขึ้นมามองเขา ริมฝีปากเบะออกน้อยๆ น้องพูดแค่นั้นแล้วก็เอนแก้มมาซบที่แขน ไม่นึกเลยว่าตอนตื่นนอนน้องจะน่ารักน่าปล้ำขนาดนี้ ตอนง่วงว่าน่ารักแล้วนะ แต่ตอนตื่นนี่แม่งน่ารักคูณล้าน


อ อ้อ ฝนตกตอนนี้สมองของคนอายุยี่สิบแปดย่างยี่สิบเก้ามึงเบลอไปหมด พยายามจะควบคุมใจตัวเองให้กลับมาเต้นเป็นจังหวะเดิม และพอมันเริ่มลดอัตราการเต้นลงแล้ว


พี่สิงห์หอมจังน้องไม่ได้ทำเพียงแค่พูด เพราะใบหน้าหวานซึ่งยังคงมีอาการง่วงงุนอยู่ มุดเข้ามาซบที่แผ่นอก ฝังใบหน้าเข้าที่อกข้างซ้าย ริมฝีปากบางแย้มยิ้มนิด หัวใจพี่สิงห์เต้นแรงจัง


ช็อตนี้กูตาย


หัวใจของสิงห์ได้ถูกน้องทำลายไปจนหมดสิ้นไม่มีชิ้นดี มันละลายลงไปกองเป็นน้ำอยู่ที่พื้นเป็นที่เรียบร้อย ไม่รู้ว่าที่น้องพูดไปเพราะฤทธิ์ของความง่วงหรือเปล่า แต่สัญญาเลยว่าจะฉีดน้ำหอมกลิ่นนี้มาทุกวัน เพราะน้องชมว่าหอม


อ เอ่อน้องครับสิงห์ไม่รู้ว่าตัวเองควรจะต้องทำยังไงต่อจากนี้ เขารู้ว่าที่น้องพูดไม่ได้มีเจตนาแอบแฝงเหมือนที่เขาชอบคิดกับน้องหรอก และอยากจะยกแขนกอดน้องจนจมอกด้วย แต่เพราะว่าความคิดที่อันตรายในหัวนี่แหละ สิงห์กลัวว่าตัวเองจะอดใจไม่ไหว พลั้งมือรังแกน้องจนเด็กน้อยน้ำตาปริ่ม


อื้อออพอสิงห์ทำท่าจะดันตัวออก น้องน้อยก็ครางประท้วง ไม่ยอมผละตัวออกจากกลิ่นหอมๆที่นึกชอบเพราะมันทำให้รู้สึกสบายใจอย่างบอกไม่ถูก แถมยังมีอกอุ่นที่ช่วยกันไอเย็นจากสายฝนให้ด้วย


สุดท้ายคนที่ตกเป็นทาสของน้องโดยสมบูรณ์แบบก็ยอมจำนนแต่โดยดี ปล่อยให้คนน่ารักอาศัยร่างกายตัวเองเป็นที่พักพิงในยามฝนตก ร่างกายนุ่มนิ่มสั่นน้อยๆ คงเพราะไอเย็นจากละอองฝน


สิงห์ยกมือขึ้นโอบรอบกายเล็กเอาไว้เพื่อส่งผ่านความอบอุ่นไปให้ คราวนี้คนในอ้อมกอดที่ดวงตายังปิดสนิทยกยิ้มน่าเอ็นดูเพราะเจอความอบอุ่นที่ถูกใจ ขยับตัวอีกสองสามครั้งหามุมที่พอดี จากนั้นก็หลับตาเข้าสู่ห้วงนิทราอีกครั้ง


ลูกชายคนโตของบ้านวรโชติบอกกับตัวเองในใจว่าเพราะน้องง่วง น้องเลยทั้งอ้อนทั้งงอแงแบบนี้ และที่กอดก็แค่อยากจะให้น้องอบอุ่นไม่ใช่เพราะจะแต๊ะอั๋งน้องแต่อย่างใด ยืนยันด้วยหัวใจบริสุทธิ์ของตัวเอง


ไม่เชื่อเหรอ


งั้นบริสุทธิ์เก้าสิบเปอร์เซ็นต์ก็ได้


ยังไม่เชื่ออีก


ยอมรับว่าบริสุทธิ์แค่เจ็ดสิบเปอร์เซ็นต์


……


โอเค หัวใจที่โคตรจะไม่บริสุทธิ์ของตัวเอง… แล้วตอนนี้ก็คิดด้วยว่าจะหอมแก้มน้องสักฟอด


จุ๊บ


ลองเอาริมฝีปากไปแตะแก้มที่เย็นเยียบเพราะฝนก่อนเพื่อหยั่งเชิง แต่คนในอ้อมกอดกลับยังคงหลับสนิท ไม่แม้แต่จะขยับทั้งที่อันตรายคืบคลานเข้ามาจ่ออยู่ข้างแก้มแล้ว


ขอฟอดเดียว ฟอดเดียวจริงๆ แล้วสาบานให้ฟ้าผ่าตรงนี้เลยว่าจะไม่ลักทำอะไรน้องตอนหลับอีก


วาบ!


เปรี้ยง!!


แสงฟ้าแลบวาบเข้ามาในตา ก่อนจะตามมาด้วยเสียงฟ้าผ่าที่ดังอยู่ไกลๆ


เอ่องั้นขอสาบานใหม่ว่าจะไม่ลักทำอะไรน้องตอนหลับอีกถ้าอยู่ต่อหน้าลุงกำนัน


เพราะยังไงซะเขาก็ไม่มีทางได้อยู่ใกล้ชิดน้องต่อหน้าลุงกำนันอยู่แล้ว!


สิงห์จ้องมองแก้มอวบอีกครั้งอย่างชั่งใจว่าควรจะหอมลงไปสักฟอดให้ชื่นใจดีไหม หรือควรจะหอมอีกหลายๆฟอดดี


ขออนุญาตนะครับน้องมะลิสิงห์เอ่ยขอกับคนที่ยังหลับอยู่ แม้ว่าน้องจะไม่ตื่นมาตอบรับแต่เขาจะขอคิดไปเองว่าน้องเงียบคือน้องอนุญาต


ฟอดดดด


สิงห์ฝังจมูกลงที่ซีกแก้มขาว ก่อนจะสูดดมความหอมจากแก้มนิ่มอย่างเอาแต่ใจ ไม่เคยคิดมาก่อนว่าในชีวิตนี้ตัวเองจะต้องมาแอบหอมแก้มใครตอนหลับ แต่ก็ทำไปแล้ว แถม


ยังไม่ชื่นใจเลยว่ะพี่ชายไอ้เสือส่ายหน้า แค่หอมเดียวมันไม่พอจริงๆ ขออีกสักฟอด ฟอดสุดท้าย แค่ฟอดเดียวจริงๆ!


ฟอดดดดดดดด


คราวนี้สูดจนกลิ่นหอมอัดเข้าเต็มปอด แค่นี้ก็พอพอแล้ว


จุ๊บ


แต่เหมือนได้คืบจะเอาศอก ได้ศอกจะเอาวา เพราะสิงห์กดจูบลงบนแก้มใสอีกครั้ง บอกกับตัวเองว่าน้องหลับก็แปลว่าน้องไม่รู้ตัว ซึ่งน้องไม่รู้ตัวก็แปลว่าเขาไม่ผิด!


ฮื่อออร่างเล็กในอ้อมกอดเริ่มขยุกขยิกตัวเพราะรู้สึกว่ามีอะไรมากวนใจ หัวใจสิงห์เต้นถี่รัวกลัวว่าน้องจะตื่นขึ้นมาแล้วจับได้ว่าถูกขโมยหอมไปหลายหอม แต่สุดท้ายก็สงบนิ่งเหมือนเดิมจนคนพี่ถอนหายใจยาวพรืดอย่างโล่งอก


วันนี้สิงห์จะพอแค่นี้ก่อนแล้วกัน


บอกกับตัวเองแล้วกระชับกอดน้องให้แน่นขึ้นอีกนิด แม้ตัวจะชาไปซีกหนึ่งแล้วก็ตาม แต่บอกเลยว่าคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้ม!
#คุกจะไปไหนเสีย

 

TALK

ไอคุกดังมาก คุกแน่อิพี่สิงห์ หอมแก้มน้องไปแล้วแห่ขันหมากมาขอเลยนะคนบ้า!! แล้วไปลักหลับน้องอีกอะดูดิ ทำมัยเป็งคนแบบนรี้!


ฝากคอมเม้นหรือสกรีมแท็ก #คุกจะไปไหนเสีย ให้เฟืองด้วยน้า ขอบคุณค่า <3


T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 234 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

934 ความคิดเห็น

 1. #655 PiimJU (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 23:42
  คุกไงพี่สิงห์ท่องไว้!!!
  #655
  0
 2. #576 polypoll (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 01:33
  ลักหลับน้อง!
  #576
  0
 3. #501 zonya1220 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 12:22
  แก้มน้องหอมชื่นใจใช่ไหมละพี่สิงห์
  #501
  0
 4. #442 PPSnook (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 / 10:28
  พี่สิงห์ คุกคุกคุกคุกคุกคุก ชื่นใจไหมล่ะ
  #442
  0
 5. #354 mtrdttt (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 กันยายน 2561 / 11:55
  พี่สิงห์!!! คุกนะ!
  #354
  0
 6. #322 10.58a.m (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 20:51
  พี่สิงห์!!!! คุก!!!!
  #322
  0
 7. #307 janenyhun (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 กันยายน 2561 / 13:09
  งานนี้สงสัยจะได้เข้าคุกจริงๆ พี่สิงงงงงงห์!!!!!
  #307
  0
 8. #290 FirstAugust (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 03:18
  อิพี่!!!! หอมน้องแก้มช้ำแล้ว พอก่อน ๆ ท่องไว้ ๆ คุก ๆๆๆๆ
  #290
  0
 9. #280 Liv_Yuthing (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 04:08


  เขินนนนน
  #280
  0
 10. #263 aunzaz1 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 20:48
  น้องงงงงอย่าทำตัวน่ารักให้พี่สิงห์ต้องไปฮ่องกงบ่อยสิ555มันไม่ดีต่อหัวใจคนแก่555
  #263
  0
 11. #262 Enter4you (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 14:13
  แม่มาเจอจะกรี้ดไหม ซึ่งแม่ก็เอียงไปทางพี่ด้วยอ่ะ
  #262
  0
 12. #261 pupeya. (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 12:22
  อิพี่โว้ยยยย น่ากลัวเด้อ 5555555555555
  #261
  0
 13. #260 sirikwan-tm (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 12:20

  เขินไปหมดเลยอ่าาาาา น้องหนีไป!!!!!

  #260
  0
 14. #259 ๋JeeJee_S (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 11:08

  -เสืออออ เตรียมเอาโอเลี้ยงกับข้าวผัดไปให้พี่-งงง 5555555555555

  #259
  0
 15. #258 Nagono (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 22:07
  ได้ทีเอาใหญ่เลยนะอิพี่สิงห์ แก้มน้องช้ำหมดแล้ว!
  #258
  0
 16. #257 s-mildd (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 14:23
  พี่สิงห์ร้ายกาจจจจจ
  #257
  0
 17. #256 ppvgyy (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 11:45
  คุกจะไปไหนอะ55555555.
  #256
  0
 18. #255 Xingmiii (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 08:53
  มะลิ้!!! ตาพี่คนฉวยโอกาส!!!
  #255
  0
 19. #254 minkhunhan (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 07:07
  พี่สิงห์คนวร้ายวร้าย 5555
  #254
  0
 20. #252 Kyungchan (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 07:01
  แม้พี่สิงห์จะไม่เดินเข้าหาคุก น้องมะลิก็พร้อมลากคุกเข้ามาหาพี่สิงห์
  #252
  0
 21. #251 pkk_fan (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 05:41
  มะลิก็ลูกมีพ่อมีแม่นะพี่สิงห์ ทำแบบนี้ไม่ถูกต้อง
  ไปเลยนะ ไปยกขบวนขันหมากมาเลย
  #251
  0
 22. #250 TheCottonx (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 02:53
  อมกๆๆๆๆมะลิอ้อนเก่งจนอิชั้นจะเป็นลม อิพี่นี่ก็นะโคตรลุ้นกลัวมีใครโพล่มาตอนแต๊ะอั๋งน้องว้อยย
  #250
  0
 23. #249 natchan61 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 02:00
  พ่อกำนันไม่อยู่นี่เอาใหญ่เลยนะระวังปืนพ่อกำนันนะอีพี่555555555
  #249
  0
 24. #248 matrin (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 01:16
  มะลิอ้อนเก่งงงง
  #248
  0
 25. #246 sehunnie_o (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 00:32
  ได้คืบเอาศอกที่เเท้จริง555
  #246
  0